‘Tình cờ yêu’ tập 9: Cảnh ‘giường chiếu’ của Pete và Ae khiến khán giả ‘mất máu’, Can thất thần vì nụ hôn của Tin

Nhờ sự giúp đỡ của Pound , Ae đã được dịp “lột tôm” Pete. Bên cạnh đó, Can bị ám ảnh bởi nụ hôn của Tin.

Đến hẹn lại lên, vào ngày 05/10 vừa qua, tập 9 của bộ phim truyền hình tâm lý-tình cảm , gia đình-học đường Tình cờ yêu (ũ0;ังเอิญ ũ9;ัก: Love By Chance) đài GMM25 của Thái Lan tiếp tục lên sóng khán giả yêu mến thể loại “đam mỹ” ( tình yêu nam-nam) trong và ngoài nước. Với sự góp mặt của các diễn viên trẻ tuổi gồm Perth Tanapon , Saint Suppapong , Mean Phiravich , Plan Rathavit , Earth Katsamonnat , Title Kirati bộ phim đã tạo nên một cơn bão làm rung rinh lòng biết bao người hâm mộ.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 1

Sau khi bày tỏ mọi tâm tư, tình cảm và có dịp gặp gia đình hai bên, Pete (Saint) và Ae (Perth) trở nên thân mật hơn. Thậm chí, họ đã nghĩ đến chuyện “giường chiếu” lần đầu của mình. Trong khi đó, Tin (Mean) đã cưỡng hôn Can (Plan) mặc dù anh không hề có ý định yêu đương, tình cảm với con trai, đặc biệt có ác cảm với những nam sinh học chương trình Thái, gia cảnh không tốt như Can.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 2
Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 3

Mở đầu tập 9, Can mếu máo trở về nhà khi vướng phải tình huống “dở khóc dở cười” và liền “làm nũng” với em gái, đòi cô ấy phải an ủi mình. Can phát điên và không muốn chấp nhận khi Tin đã cướp mất nụ hôn đầu đời, cậu chỉ muốn dành nó cho những cô gái xinh đẹp, ngực to mà thôi. Tuy nhiên, có than vãn hay ha lét thì cũng không thể thay đổi được định mệnh.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 4
Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 5

Tin vẫn ung dung, tự tại, anh không suy nghĩ đến chuyện đã hôn Can mà chỉ coi như dạy cho chàng trai kia một bài học về tật nhiều chuyện, muốn xen vào việc của người khác. Nhưng cho đến hiện tại, Tin vẫn dành một chút tình cảm đặc biệt gì đó cho Pete. Chúng ta vẫn chưa giải thích rõ được cậu ấy thực sự có tình ý hay đơn giản chỉ là sự quan tâm dành cho bạn học cùng tuổi với mình.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 6
Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 7

Tin từng mở lời muốn quen với Pete, nhưng “tiểu mỹ thụ” chỉ nghĩ rằng cậu bạn của mình nói giỡn. Tin giải thích rằng những nam sinh học chương trình Thái ngữ không có điểm nào tốt, địa vị cũng không cân xứng và cho rằng họ sẽ bòn rút tiền của Pete. Do đó, nếu Pete muốn yêu con trai thì hãy quen cậu ấy có lẽ sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, với Pete, Ae là người tốt, không hám danh lợi mà đeo bám cậu. Tin có thể tốt hơn Ae, nhưng với Pete, Ae mới là người tuyệt vời nhất.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 8
Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 9 Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 10

Vì chưa gặp được tình yêu thực sự của đời mình, nên Tin dường như không tin vào những chuyện yêu đương xuất phát từ trái tim giữa hai con người. Với Tin, “thích” có nghĩa là sự xứng đôi và có vẻ anh vẫn chưa hiểu rõ ý nghĩa thực sự của từ đó.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 11

Mặt khác, “chuyên gia tình yêu Pound đang bày mưu tính kế giúp Ae và Pete có thể tiến triển mối quan hệ của mình nhanh hơn để cột mốc đánh dấu mối quan hệ tình cảm thêm khăng khít. Anh thậm chí đã hỏi Pete liệu đã “làm” với Ae chưa, nếu chưa thì sẽ giúp đỡ nhiệt tình.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 12
Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 13

Khi Ae đang chuẩn bị nói chuyện với Pete thì Tin đến xen ngang và dẫn cậu ấy đi. Ae có chút giận dữ, lộ rõ vẻ mặt ghen tuông. Lúc này “hủ nam” (người hâm mộ những mối tình nam-nam) Pound từ sau xuất hiện và “đổ thêm dầu vào lửa” khi nhận xét rằng: “ Sinh viên IC (chương trình quốc tế) mặt mũi ai cũng đẹp hết hay sao vậy? Hay là… việc nó gây sự với mày vì là… nó thích thằng Pete phải không ta? Mày nhìn đi… tụi nó hợp nhau muốn chết”. Và anh chốt hạ bằng một câu đầy thách thức: “Lầm lì như mày không dám ra tay cho rồi. Coi chừng chó tha đi đó”.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 14
Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 15 Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 16

Để giúp bạn có cơ hội “động phòng” với Pete, Pound quyết định mở buổi tiệc “người lớn” để có cơ hội “đuổi” Ae đến phòng của Pete ngủ: “Đi ngủ ở phòng người yêu mày đó. Để mày có thể nhân cơ hội này đi… ‘lột tôm’. Nếu mày chậm, thì tao không biết đâu đó” – anh chàng vạch rõ chiến lược cho bạn thân.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 17

Kế hoạch tác hợp của Pound thành công mĩ mãn, thậm chí anh còn để “ba con sói” (bao cao su) vào balo của Ae dùng khi cần thiết. Sau giờ học, Ae mua đồ ăn và lên đường đến nơi ở của người yêu. Để trút đi những muộn phiền trong lòng, anh hỏi lại Pete một lần nữa xem cậu có ý với Tin hay không và anh đã nhận được câu trả lời như mong đợi.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 18

Tối hôm đó, cả hai đã trao nhau nụ hôn vô cùng ngọt ngào, tuy nhiên Ae vẫn chưa thể làm được chuyện kia và lấy lý do mai có giờ học để thoái thác. Theo đó, Pete có chút thất vọng và trở nên giận dỗi. Thấy người yêu không vui, Ae lập tức hỏi han, Pete nói rằng: “ Ae có biết là mình hồi hộp đến mức nào khi biết rằng Ae sẽ tới ngủ lại cùng không? Ae từng nói sẽ làm vào lần sau, nên mình cứ đợi. Biết Ae ngủ lại… mình liền chuẩn bị sẵn sàng” . Qua lời chia sẻ của Pete, người xem có thể đoán ra, chàng mỹ thụ đã chuẩn bị tâm lý để “hành động” rồi.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 19

Sau đó, Ae nói rằng anh cũng muốn làm với Pete đến mức phát điên nhưng anh không thể vì sợ người yêu đau. Tuy vậy, chuyện gì đến cũng đã đến và một cảnh tượng tuyệt vời đêm đó đã được diễn ra trong căn phòng tràn ngập không khí ấm áp.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 20
Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 21

Tại trường, Can không thể tập trung, cậu cứ mãi nghĩ đến nụ hôn với Tin. Nếu thường ngày No cho đồ ăn, Can sẽ vui vẻ nhận lấy, nhưng hôm nay cậu lại có biểu hiện khác thường. Can không thể hé nổi nụ cười mà chỉ biết than vãn với Good khi không nói rõ chuyện gì đã xảy ra với mình. Trong lúc thi đấu bóng đá, Can vẫn không thể tập trung và bị trái bóng bay thẳng vào mặt, sau đó cậu đành chấp nhận bị loại khỏi sân chỉ sau 90 giây đầu.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 22
Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 23 Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 24 Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 25 Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 26

Trong giờ ăn trưa, Can đã hỏi Pete liệu Tin có xu hướng là gay hay bisexual không, Pete thẳng thắn nói là có lẽ cậu ấy không phải như vậy, bởi vì Tin quen với con gái và có vẻ ghê tởm tình yêu đồng tính. Sợ Pete nghi ngờ, Can vội giải thích cậu chỉ muốn chứng minh một chuyện mình đang thắc mắc trong lòng thôi. Theo những gì cậu dựng nên thì đang có người khá trùng hợp với Tin về tính cách xấu xa, mặt mũi khá khốn nạn và khá lưu manh.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 27
Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 28

Trong khi đó, Tar mơ thấy ác mộng về những sự cố đã xảy đến với mình trong quá khứ. Cậu trở nên trầm lặng và không muốn ai đụng vào người vì trải nghiệm thống khổ: từng bị hãm hiếp tập thể. Tuy nhiên, sợ Tam lo lắng nên Tar không thể kể chuyện này. Không biết chuyện gì đã xảy ra nhưng Tam nói thẳng suy nghĩ của mình rằng nếu Tar muốn giải tỏa mọi thứ thì hãy nói với anh, anh sẽ luôn ở cạnh cậu. Đã đến như vậy rồi mà chàng trai bé nhỏ vẫn không thể mở lòng mà chỉ biết ngồi một góc khóc.

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 29
Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 30 Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 31 Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 32

Theo trailer của tập 10, Tin và Can sẽ lôi nhau vào phòng thay đồ để nói chuyện rõ ràng. Rất có thể từ đó, tình cảm của họ sẽ tiến triển. Pete cùng Ae sẽ tắm chung và Pete dự tính mời người yêu đến sinh nhật mẹ của mình. Để biết thêm những tình tiết mới, mời các bạn đón xem vào lúc 22h25 tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh GMM25 tập phim Tình cờ yêu mới nhất nhé!

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 33

Tình cờ yêu tập 9: Cảnh giường chiếu của Pete và Ae khiến khán giả mất máu, Can thất thần vì nụ hôn của Tin - Hình 34

Theo Saostar

'Tình cờ yêu' tập 8: Ae cùng Pete 'khạp' ra mắt người lớn, 'mỹ công băng giá' Tin cưỡng hôn Can

Nhiều tình huống hấp dẫn của drama đam mỹ "Tình cờ yêu" đã được hé lộ. Theo đó, mối quan hệ tình cảm của các nhân vật trong phim đang có chuyển biến tốt đẹp.

Nối tiếp những tình tiết đáng yêu ở trong tập 7, tập mới nhất của dự án phim truyền hình tâm lý-tình cảm, gia đình-học đường Tình cờ yêu (ũ0;ังเอิญ ũ9;ัก: Love By Chance) đài GMM25 của Thái Lan với sự góp mặt của dàn "mỹ nam" trẻ tuổi Perth Tanapon, Saint Suppapong, Mean Phiravich, Plan Rathavit, Earth Katsamonnat, Title Kirati,..tiếp tục lên sóng khán giả trong và ngoài nước.

Sau khi trút hết mọi tâm tình và thể hiện tình cảm mãnh liệt từ tận đáy lòng bằng những cảnh hôn nóng bỏng. Hai chàng nam sinh Ae (Perth) - Pete (Saint) chính thức mở lời yêu thương và trở thành một cặp đôi thực sự.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 1
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 2 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 3

Bên cạnh đó, đôi "oan gia ngõ hẹp" Can (Plan) - Tin (Mean) vẫn đối đầu và thường xuyên gây gổ với nhau. Tin theo học chương trình quốc tế, sinh trưởng trong gia đình tài phiệt, lạnh lùng, ít nói và luôn coi thường những đứa học sinh học chương trình Thái Lan. Có lẽ cậu ấy từng gặp chuyện không hay nên mới ác cảm như vậy. Can là cậu học sinh ngây thơ, hoạt bát, năng động, nói không ngừng nghỉ và là bạn của Ae, cậu không thích Tin và đã nói xấu bạn của mình.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 4
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 5

Trong khi, Tar trở về từ Pháp và cùng sống người anh trai tên Tam , họ lo lắng và quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên, tình cảm yêu thương với tư cách là người yêu vẫn chưa được thể hiện ra ngoài. Nếu trong tiểu thuyết, Tam và Tar là anh em ruột thì có lẽ khi làm thành phim biên kịch, đạo diễn sẽ chuyển đổi thành "con vợ, con chồng" cho phù hợp với "luân thường đạo lý".

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 6
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 7 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 8

Mở đầu tập 8, Ae và Pete trải lòng, chia sẻ hết mọi muộn phiền với hi vọng giúp mối quan hệ được cải thiện và hiểu nhau hơn. Chàng "tiểu mỹ thụ" đã quyết định chuyển ra ngoài để sống độc lập và thuận tiện cho việc học. Để giúp đỡ người yêu dọn đồ, Ae đã đến thì bất ngờ gặp mẹ của Pete. Tuy có chút lo lắng nhưng vì cô ấy thực sự là một người mẹ văn minh, hiện đại và hiểu tâm lý con cái nên Ae cũng bớt bối rối. Vì để lại ấn tượng tốt, mẹ Pete an tâm và nhờ cậu chăm sóc con trai cưng của mình.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 9
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 10 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 11 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 12 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 13 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 14 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 15

Trước đó, Pete cũng đã "ra mắt" đại gia đình nhà Ae nhân dịp sinh nhật bé Yim - cháu gái Ae. Tuy lúc đầu có chút hồi hộp, bối rối nhưng được đón tiếp bằng sự thân thiện, cởi mở và nhờ sự giúp đỡ của bạn trai, cậu bắt đầu hòa nhập và dành cho mình khoảng thời gian vui vẻ.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 16
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 17 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 18

Mặt khác, tình cảm của cả hai đã tiến triển nhanh chóng, Ae "năm lần bảy lượt" muốn cưng nựng và ôm hôn người yêu nhưng Pete vẫn còn ngượng nghịu. Thậm chí, Ae đã băn khoăn nhiều lần và quyết định hỏi Pound (bạn cùng phòng tự nhận là chuyên gia tình yêu) về cách làm "chuyện người lớn". Trong phân cảnh, cặp đôi ngủ cùng nhau tại phòng trọ của Pete, Ae đã tự thú rằng: "Trước đó tao nói là tao muốn lột tôm...Tao muốn lột mày muốn chết rồi đây".

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 19
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 20 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 21 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 22 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 23 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 24 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 25

Ngoài ra, trong tập này, mức độ tiến triển của Can và Tin tăng lên gấp bội. Cụ thể là khi cậu học sinh Can đi lang thang trong trường thì bắt gặp chàng thiếu gia con nhà giàu Tin đang nói chuyện điện thoại với mẹ. Sự việc rắc rối khi "cậu ấm" nói chuyện khá lạnh nhạt và vô lễ, Can không chịu được đành bức xúc chỉ trích.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 26
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 27

Vì không muốn người khác can thiệp vào chuyện của mình và nghe những lời lải nhải không ngừng nghỉ của kẻ thù, cậu bất ngờ kéo cổ áo Can lại và hôn. Chỉ kéo dài 12 giây nhưng cũng đã đủ để người xem bấn loạn. Trong khi Tin tự nói với mình: "Hôn con trai cũng không tệ" , thì Can ngồi bệt xuống hành lang, hai tay ôm miệng mếu máo, giãy giụa.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 28
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 29 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 30 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 31 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 32 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 33 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 34

Mời các bạn theo dõi những tập tiếp theo phát sóng vào lúc 22h25 tối thứ 6 hàng tuần trên kênh GMM25 và được vietsub trên các web phim tại Việt Nam vào thứ 7.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 19: 'Trai đẹp nai tơ' bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này 'lành ít dữ nhiều'00:16Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31'Vincenzo': Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng 'loveline' với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan 'té ghế'00:33Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Bất động sản trừ tà': Hết giả danh thầy trừ tà, Jung Yong Hwa lại biến thành shipper đi lừa đảo rồi bị đánh nhừ tử?00:35Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Dương Mịch hôn Hứa Khải thắm thiết trong Định luật 80/20 của tình yêu nhưng lại bị chê “nhạt”?03:27Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Chỉ trong một ngày, Dương Tử liên tục 'tình tứ' bên hai trai đẹp nổi tiếng!02:05Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng?05:45

Tiêu điểm

Nanno bị hiếp dâm đến chết và loạt cảnh nóng ám ảnh tột độ ở Girl From Nowhere
08:52:01 09/05/2021
Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến
11:41:16 09/05/2021
Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết
15:53:18 08/05/2021
7 phim học đường Hàn Quốc siêu cưng về thời ngốc xít: Từ chuyện fangirl đến vị tình đầu đều có đủ
19:15:27 08/05/2021
'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun
13:13:01 09/05/2021
"Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" của Dương Tử - Tiêu Chiến ấn định lịch chiếu, Tencent vừa công bố đã vội xóa đi
13:43:04 09/05/2021
"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới
09:40:12 08/05/2021
Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm'
11:28:15 09/05/2021
Song Joong Ki rủ mỹ nam "Thấy Ghê" tái hiện lại cảnh đam mỹ trong Vincenzo
18:55:00 08/05/2021
Bom tấn 18+ Girl From Nowhere 2 như một xã hội thu nhỏ: Điên cuồng nhưng cực nhân văn, "xôi thịt" và máu me ngập tràn
08:55:48 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021

Tin mới nhất

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.

100 bom tấn Hàn hay nhất mọi thời đại do các nhà phê bình phim quốc tế chọn: Tới 6 lần cha đẻ Parasite được xướng tên!

21:24:25 09/05/2021
Burning, Parasite, Oldboy,... là một trong số những phim Hàn đứng đầu danh sách.

5 phim Hàn siêu đen tối, twist rần rần, mùa dịch ở nhà tranh thủ cày ngay còn gì nữa!

21:16:57 09/05/2021
Ngoài những bộ phim lãng mạn và hài hước, Hàn Quốc cũng thành công ở thể loại phim kinh dị, giật gân với loạt bom tấn cực đáng xem.

Hai 'mẩu' TFBOYS đóng phim điện ảnh: Ai cũng tàn tạ đến không thể tàn tạ hơn!

17:48:33 09/05/2021
Tạo hình của Vương Tuấn Khải lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBOYS đều khiến người hâm mộ khóc ròng!

Những câu nói cực thấm thía của mẹ trong loạt phim Hàn đình đám: Kim Tae Hee, Lee Ji Ah khiến người xem rớt nước mắt

11:34:07 09/05/2021
Đây đều là những bà mẹ trong phim Hàn để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem.

Phim về làng giải trí của Jiyeon (T-ara) có rating bết bát, dân tình đổ tại dàn cast toàn idol

08:57:36 09/05/2021
Imitation có Jiyeon (T-ara) tham gia diễn xuất mở màn với rating chỉ 0,9%.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phim đam mỹ đầu tiên của Ấn Độ được ra rạp: "Đạp đổ" sự kỳ thị bằng nụ hôn giữa đám cưới "màu hường"!

23:01:56 07/05/2021
Đây được xem là phim điện ảnh đầu tiên của Ấn Độ về đề tài đam mỹ, có nhân vật chính là người đồng tính nam.

Dân mạng "phát ói" sau khi xem tập 1 Girl From Nowhere 2, bõ công chờ tận 3 năm!

22:55:22 07/05/2021
Girl From Nowhere 2 đã chính thức ra mắt và lập tức nhận được vô số phản hồi tích cực.

Cười ngất vì nữ chính "xiên không", chết đi sống lại 7749 lần như bom tấn Hollywood ở Hoàng Hậu Tiến Công

22:53:11 07/05/2021
Rõ là ngược nữ chính nhưng Hoàng Hậu Tiến Công vẫn được xếp vào thể loại ngọt sủng, hài hước.

'Hospital playlist 2' tung poster mới: Nhìn thôi đã mong nhanh đến tháng 6!

21:55:24 07/05/2021
Poster phần 2 của Hospital playlist 2 vừa được tvN hé lộ, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa mới đầy năng lượng.

Viên Băng Nghiên bị lộ tạo hình trong phim 'Chúc khanh hảo', cộng đồng mạng nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'

19:25:16 07/05/2021
Sau thành công của Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên đã hợp tác cùng mỹ nam Trịnh Nghiệp Thành trong bộ phim Chúc khanh hảo.

Jang Ki Yong lộ đuôi cáo trước Hyeri trong poster phim mới, dân tình cứ nhớ đến 'Reply 1988' là sao?

19:18:04 07/05/2021
Đài tvN vừa tung poster mới cho bộ phim truyền hình tình cảm giữa người và hồ ly chín đuôi - My roommate is Gumiho.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng?

14:16:28 07/05/2021
Ở tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà, sau khi sự thật bại lộ In Bum (Jung Yong Hwa) đã không thể làm việc chung với Ji Ah (Jang Nara) nữa. Tuy nhiên anh vẫn đi theo bảo vệ cô.

Rating các bộ phim lên sóng tối 06/05: 'Mouse' quay lại đường đua, 'Law school' lập thành tích mới

13:59:35 07/05/2021
Trong tuần này hầu hết các bộ phim lên sóng tối thứ 4, thứ 5 không có nhiều thay đổi về tỷ suất người xem đồng thời siêu phẩm kinh dị Mouse cũng đã quay trở lại đường đua.

Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng

13:36:28 07/05/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương Tử - Tiêu Chiến đóng chính vẫn là một trong những bộ phim được khán giả mong ngóng nhiều nhất.

"Phú Sát" Tần Lam gây bão với cảnh khóc "sang chảnh" hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị!

10:27:18 07/05/2021
Chỉ một cảnh khóc cũng đủ để Tần Lam khiến netizen rần rần.

Netizen điên đảo với nhan sắc dàn diễn viên Thái: Nhìn qua ai nghĩ Mario Maurer đã 32 tuổi!

10:19:48 07/05/2021
Thị trường điện ảnh Thái Lan sở hữu những diễn viên có nhan sắc và thần thái vô cùng tuyệt vời.

Hiếm thấy Nhậm Gia Luân loi nhoi hết cỡ như ở Tiên Sinh Thằn Lằn, đây là "lấy mood" trước khi làm tổng tài bá đạo?

10:09:45 07/05/2021
Hình tượng lạnh lùng của Cố Xuyên đã bị Nhậm Gia Luân quăng ra chuồng gà mất rồi...

Có thể bạn quan tâm

Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện

Sự kiện nóng

00:48:05 10/05/2021
Bộ Y tế ngày 9/5 công bố 92 bệnh nhân dương tính Covid-19, cao nhất từ năm 2020 đến nay, trong đó có cả học sinh, công nhân.

Gia đình nói nhà thơ Myanmar chết, bị lấy nội tạng

Thế giới

00:46:30 10/05/2021
Vợ của Khet Thi, người viết tác phẩm phản đối chính quyền quân sự, nhận được thi thể chồng không còn nội tạng sau khi bị quân đội bắt giam.

Cần Thơ bác bỏ tin đồn có ca COVID-19, phong tỏa bệnh viện

Đời sống

23:45:03 09/05/2021
Tối 9-5, bác sĩ Huỳnh Minh Trúc - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ - khẳng định tin đồn có ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 ở bệnh viện trên địa bàn TP là hoàn toàn không chính xác.

Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương

Sao việt

23:13:33 09/05/2021
Không hổ danh là tay hài nhí của Vbiz, cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người tan chảy vì quá dễ thương.

Sao Hoa ngữ lại mắc lỗi chọn sai giày, kỳ công ăn diện nhưng vẫn ghi danh sao mặc xấu

Phong cách sao

23:03:19 09/05/2021
Dù kỳ công nhuộm tóc, diện đồ Haute Couture nhưng Tống Thiến vẫn bị chê kém đẹp.

Cảnh báo: Da dầu sẽ nhờn dính kinh khủng nếu bạn cứ làm 2 hành động này mỗi ngày

Làm đẹp

23:00:13 09/05/2021
Có những cách kiềm dầu thực tế lại làm hỏng da, không những không giải quyết được vấn đề tiết dầu của da mà còn khiến da hư tổn.

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

Game offline

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Từ ký ức về "má" quê đến món quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

Thời trang

22:58:33 09/05/2021
Những bà má quê vốn dĩ thích an yên. Ăn không cần sơn hào hải vị, mặc không cần gấm lụa cao sang. Bữa ăn của má chỉ cần chút mắm muối dưa cà cũng thấy ngon, đồ má mặc bao năm trời cũng là những bộ đồ thân thương, dẫu vải sờn vẫn còn tre...

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề

Netizen

22:24:33 09/05/2021
Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào vượt cạn cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Thấy Zac Efron chia tay bạn gái, Miley Cyrus đã bày âm mưu tán tỉnh để có cơ hội quay lại với chồng cũ Liam?

Sao âu mỹ

22:24:24 09/05/2021
Báo chí Hollywood đưa tin đối tượng tiếp theo mà Miley Cyrus nhắm đến là nam diễn viên Zac Efron.