‘Tình cờ yêu’ tập 8: Ae cùng Pete ‘khạp’ ra mắt người lớn, ‘mỹ công băng giá’ Tin cưỡng hôn Can

Nhiều tình huống hấp dẫn của drama đam mỹ “Tình cờ yêu ” đã được hé lộ. Theo đó, mối quan hệ tình cảm của các nhân vật trong phim đang có chuyển biến tốt đẹp.

Nối tiếp những tình tiết đáng yêu ở trong tập 7, tập mới nhất của dự án phim truyền hình tâm lý-tình cảm, gia đình-học đường Tình cờ yêu (ũ0;ังเอิญ ũ9;ัก: Love By Chance ) đài GMM25 của Thái Lan với sự góp mặt của dàn “mỹ nam” trẻ tuổi Perth Tanapon , Saint Suppapong , Mean Phiravich , Plan Rathavit , Earth Katsamonnat , Title Kirati ,..tiếp tục lên sóng khán giả trong và ngoài nước.

Sau khi trút hết mọi tâm tình và thể hiện tình cảm mãnh liệt từ tận đáy lòng bằng những cảnh hôn nóng bỏng. Hai chàng nam sinh Ae (Perth) – Pete (Saint) chính thức mở lời yêu thương và trở thành một cặp đôi thực sự.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 1
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 2 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 3

Bên cạnh đó, đôi “oan gia ngõ hẹp” Can (Plan) – Tin (Mean) vẫn đối đầu và thường xuyên gây gổ với nhau. Tin theo học chương trình quốc tế, sinh trưởng trong gia đình tài phiệt, lạnh lùng, ít nói và luôn coi thường những đứa học sinh học chương trình Thái Lan. Có lẽ cậu ấy từng gặp chuyện không hay nên mới ác cảm như vậy. Can là cậu học sinh ngây thơ, hoạt bát, năng động, nói không ngừng nghỉ và là bạn của Ae, cậu không thích Tin và đã nói xấu bạn của mình.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 4
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 5

Trong khi, Tar trở về từ Pháp và cùng sống người anh trai tên Tam , họ lo lắng và quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên, tình cảm yêu thương với tư cách là người yêu vẫn chưa được thể hiện ra ngoài. Nếu trong tiểu thuyết, Tam và Tar là anh em ruột thì có lẽ khi làm thành phim biên kịch, đạo diễn sẽ chuyển đổi thành “con vợ, con chồng” cho phù hợp với “luân thường đạo lý”.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 6
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 7 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 8

Mở đầu tập 8, Ae và Pete trải lòng, chia sẻ hết mọi muộn phiền với hi vọng giúp mối quan hệ được cải thiện và hiểu nhau hơn. Chàng “tiểu mỹ thụ” đã quyết định chuyển ra ngoài để sống độc lập và thuận tiện cho việc học. Để giúp đỡ người yêu dọn đồ, Ae đã đến thì bất ngờ gặp mẹ của Pete. Tuy có chút lo lắng nhưng vì cô ấy thực sự là một người mẹ văn minh, hiện đại và hiểu tâm lý con cái nên Ae cũng bớt bối rối. Vì để lại ấn tượng tốt, mẹ Pete an tâm và nhờ cậu chăm sóc con trai cưng của mình.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 9
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 10 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 11 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 12 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 13 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 14 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 15

Trước đó, Pete cũng đã “ra mắt” đại gia đình nhà Ae nhân dịp sinh nhật bé Yim – cháu gái Ae. Tuy lúc đầu có chút hồi hộp, bối rối nhưng được đón tiếp bằng sự thân thiện, cởi mở và nhờ sự giúp đỡ của bạn trai, cậu bắt đầu hòa nhập và dành cho mình khoảng thời gian vui vẻ.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 16
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 17 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 18

Mặt khác, tình cảm của cả hai đã tiến triển nhanh chóng, Ae “năm lần bảy lượt” muốn cưng nựng và ôm hôn người yêu nhưng Pete vẫn còn ngượng nghịu. Thậm chí, Ae đã băn khoăn nhiều lần và quyết định hỏi Pound (bạn cùng phòng tự nhận là chuyên gia tình yêu ) về cách làm “chuyện người lớn”. Trong phân cảnh, cặp đôi ngủ cùng nhau tại phòng trọ của Pete, Ae đã tự thú rằng: “Trước đó tao nói là tao muốn lột tôm…Tao muốn lột mày muốn chết rồi đây”.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 19
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 20 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 21 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 22 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 23 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 24 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 25

Ngoài ra, trong tập này, mức độ tiến triển của Can và Tin tăng lên gấp bội. Cụ thể là khi cậu học sinh Can đi lang thang trong trường thì bắt gặp chàng thiếu gia con nhà giàu Tin đang nói chuyện điện thoại với mẹ. Sự việc rắc rối khi “cậu ấm” nói chuyện khá lạnh nhạt và vô lễ, Can không chịu được đành bức xúc chỉ trích.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 26
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 27

Vì không muốn người khác can thiệp vào chuyện của mình và nghe những lời lải nhải không ngừng nghỉ của kẻ thù, cậu bất ngờ kéo cổ áo Can lại và hôn. Chỉ kéo dài 12 giây nhưng cũng đã đủ để người xem bấn loạn. Trong khi Tin tự nói với mình: “Hôn con trai cũng không tệ” , thì Can ngồi bệt xuống hành lang, hai tay ôm miệng mếu máo, giãy giụa.

Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 28
Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 29 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 30 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 31 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 32 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 33 Tình cờ yêu tập 8: Ae cùng Pete khạp ra mắt người lớn, mỹ công băng giá Tin cưỡng hôn Can - Hình 34

Mời các bạn theo dõi những tập tiếp theo phát sóng vào lúc 22h25 tối thứ 6 hàng tuần trên kênh GMM25 và được vietsub trên các web phim tại Việt Nam vào thứ 7.

Theo Saostar

Hoàng tử mặc kệ công chúa để đến với hiệp sĩ của đời mình trong phim đam mỹ Thái "Tình Cờ Yêu"

Lại thêm một tác phẩm đam mỹ đến từ xứ Chùa Vàng hội tụ đủ các yếu tố hút "hủ nữ" và khiến họ phải ngày đợi đêm mong hóng từng tập.

Tuy mới ra mắt, tác phẩm đam mỹ Thái Lan Tình Cờ Yêu (Love by Chance) đã thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng các "hủ nữ" yêu thích dòng phim này. Là dự án chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên khá nổi tiếng, lại sở hữu cả một dàn mỹ nam cực "tươi", đáng yêu có, lạnh lùng, mạnh mẽ có mà nhẹ nhàng, ngọt ngào cũng đầy đủ; vậy nên không khó hiểu khi Love by Chance lại được các fan girl đặc biệt quan tâm như vậy suốt thời gian qua.

Hoàng tử mặc kệ công chúa để đến với hiệp sĩ của đời mình trong phim đam mỹ Thái Tình Cờ Yêu - Hình 1

Tình Cờ Yêu xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai chàng sinh viên trẻ Pete (Saint Suppapong) và Ae (Perth Tanapon). Pete là một công tử đẹp trai, cao ráo, trắng trẻo lại giàu có nên ai cũng ngưỡng mộ. Là một chàng trai đồng tính, vấn đề của Pete đó là cậu quá hiền lành, quá yếu đuối để có thể tự bảo vệ mình khỏi những tên vô lại, luôn ăn hiếp và tỏ ra ghê tởm với giới tính của cậu. Duyên phận dẫn lối cho Pete gặp được Ae. Trái ngược với Pete, Ae chỉ là một chàng sinh viên bình thường nhưng tính cách lại vô cùng mạnh mẽ, nghĩa hiệp với bạn bè, chỉ có điều hơi... lùn một chút.

Hoàng tử mặc kệ công chúa để đến với hiệp sĩ của đời mình trong phim đam mỹ Thái Tình Cờ Yêu - Hình 2

Mọi chuyện bắt đầu khi chàng lùn Ae vì tránh ôtô mà đâm sầm vào Pete mỏng manh. Với bản tính tốt bụng, Ae tất nhiên không bỏ mặc Pete bị thương và còn tận tình đưa bạn đến bệnh viện. Và cứ thế, từng ánh mắt lo lắng, từng cử chỉ dịu dàng và hành động quan tâm của Ae đã hút hồn Pete lúc nào không hay. Nhưng Pete chỉ giữ tình cảm ấy cho riêng mình thôi, vì cậu sợ nếu Ae biết sẽ khinh thường con người thật của cậu. May sao, Ae biết được điều đó và nói thẳng với Pete, rằng cậu không hề kì thị, cho dù Pete có như thế nào đi chăng nữa.

Hoàng tử mặc kệ công chúa để đến với hiệp sĩ của đời mình trong phim đam mỹ Thái Tình Cờ Yêu - Hình 3

Những lần gặp gỡ tình cờ tiếp theo càng khiến Ae hiểu hơn về Pete, và cũng không biết từ bao giờ, Pete đã trở thành người mà Ae luôn quan tâm, chăm sóc và muốn bảo vệ. Mỗi lần Pete bị bạn bè ăn hiếp là Ae lại xuất hiện như thể một chàng hiệp sĩ ra tay cứu giúp bạn. Những phân cảnh tình thương mến thương quá đỗi "cute hột me" của hai anh chàng làm các fan girl vừa hạnh phúc ra mặt, lại vừa ghen tị vì giờ hiệp sĩ mặc kệ mấy nàng công chúa "bánh bèo" để đi cứu hoàng tử mất rồi!

Hoàng tử mặc kệ công chúa để đến với hiệp sĩ của đời mình trong phim đam mỹ Thái Tình Cờ Yêu - Hình 4

Hơn nữa, chính Ae cũng là người truyền động lực cho Pete yếu đuối có đủ dũng khí để nói ra mọi chuyện với mẹ của cậu. May sao mẹ Pete lại là một người tuyệt vời, không những không ghét bỏ người con như vậy, ngược lại còn rất thấu hiểu và vẫn hết lòng yêu thương con. Chỉ cần một chi tiết này thôi cũng đủ để chúng ta thấy quá nhiều ý nghĩa nhân văn trong bộ phim này. Đó là sự can đảm vượt qua định kiến để sống thật với bản thân, là tình yêu ngọt ngào, mạnh mẽ cho dù có bị khinh thường, là tình thương ấm áp và đầy vị tha mà đấng cha mẹ dành cho con cái.

Hoàng tử mặc kệ công chúa để đến với hiệp sĩ của đời mình trong phim đam mỹ Thái Tình Cờ Yêu - Hình 5

Bên cạnh bối cảnh vườn trường phù hợp với khán giả trẻ cùng nội dung khá sâu sắc, một điểm cộng khác của bộ phim đó là dàn diễn viên vô cùng ăn ý và giống sát với mô tả trong tiểu thuyết. Sở hữu ngoại hình đẹp trai nhưng theo kiểu "trắng trắng" và dịu dàng như trai Hàn Quốc, Saint thực sự phù hợp với vai một công tử nhà giàu của nhân vật Pete. Còn Perth tuy nhỏ tuổi (sinh năm 2001, kém Saint 3 tuổi) nhưng diễn xuất rất ổn và thể hiện được đúng tính cách nhân vật mà mình đảm nhận - chàng "hiệp sĩ lùn" Ae. Những khoảnh khắc tương tác quá sức đáng yêu của hai mỹ nam cả trong phim lẫn trên phim trường không biết sẽ đốn hạ trái tim của bao nhiêu "hủ nữ" đây?

Hoàng tử mặc kệ công chúa để đến với hiệp sĩ của đời mình trong phim đam mỹ Thái Tình Cờ Yêu - Hình 6

Trailer "Love by Chance" (Tình Cờ Yêu)

Tuy chưa thể đoán trước những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được thể hiện thế nào nhưng trước mắt, với dàn diễn viên ổn định, đồng đều và cốt truyện khá thú vị, Tình Cờ Yêu chắc chắn là một tác phẩm boylove ngọt ngào rất đáng để khán giả thử xem một lần. Đón xem bộ phim vào thứ Sáu hàng tuần trên kênh GMM25.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?03:15'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/5: Phim của Lee Bo Young và Yuri đều đánh dấu kỷ lục mới, phần thắng nghiêng về ai?00:45'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53'Doom At Your Service': Xem ngay phim mới của Park Bo Young - Seo In Guk kẻo bỏ lỡ 'nội dung'... quá đẹp trai!05:57Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?04:04Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng02:05"Cô gái đến từ hư vô 2" gây sốc với tình tiết nam giới sinh con, phim đam mỹ còn chưa làm được03:09Park Bo Young 'thảm' chưa từng thấy: Bị ung thư đã đành, còn 'ăn mắng' vì làm tiểu tam04:27

Tiêu điểm

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/5: Phim của Lee Bo Young và Yuri đều đánh dấu kỷ lục mới, phần thắng nghiêng về ai?
15:49:44 17/05/2021
Tiêu Chiến mất vai ở "Trường Ca Hành 2.0" vào tay "đối thủ", chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba?
09:29:00 17/05/2021
Ngoài phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, còn tác phẩm Hoa ngữ nào đáng hóng trong nửa cuối năm 2021?
12:02:21 17/05/2021
Phim chiếu đài hết thời, web drama là "cứu cánh" mới hay "đòn chí mạng" giết chết truyền hình Hoa ngữ?
13:01:52 17/05/2021
Đôi mỹ nam Vai Trái Có Cậu đẹp "tức mình" ngày trở lại, sát nguyên tác gần 100% khiến fan "hoảng" thật sự
12:56:36 17/05/2021
Muốn xỉu với hoàng đế "tự thiến" trước mặt hàng triệu khán giả, giờ gọi "pi sà" hay thái giám mới đúng đây?
11:24:08 18/05/2021
Cùng vào vai bác sĩ tâm lý, Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt khi trailer 'Ai là hung thủ' được tung ra
10:55:08 17/05/2021
“Cô gái đến từ hư vô 2” và những hình ảnh ẩn dụ dự báo tương lai của Nanno trong Girl From Nowhere 2
14:50:19 17/05/2021
Bị mắng cướp đất diễn của Trịnh Sảng suốt 4 năm, nữ phụ Hạ Chí Chưa Tới lần đầu lên tiếng tiết lộ sự thật không ngờ
12:58:51 18/05/2021
"Bạn trai" Park Bo Young gây sốt với nhan sắc chuẩn bad boy, netizen la ó "hủy diệt tim em rồi"
13:04:29 18/05/2021

Thông tin đang nóng

Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
Tối 18/5, 48 ca Covid-19 nhiễm trong nước, Việt Nam hơn 1.400 ca bệnh
18:50:44 18/05/2021
Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong
19:30:07 18/05/2021
Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh
20:08:37 18/05/2021
Nữ ca sĩ trở thành tỷ phú Trung Quốc
19:22:45 18/05/2021
Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp
19:44:38 18/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021

Tin mới nhất

Trịnh Hợp Huệ Tử bị mắng cướp đất diễn của Trịnh Sảng trong 'Hạ chí chưa tới' suốt 4 năm hóa ra lại là người cứu vớt cả bộ phim

20:43:06 18/05/2021
Hóa ra suốt 4 năm kể từ khi Hạ chí chưa tới lên sóng, nữ phụ Trịnh Hợp Huệ Tử đã bị mắng oan trong việc cướp đất diễn của nữ chính Trịnh Sảng.

Rating các bộ phim lên sóng tối 17/5: 'Youth of May' tăng sau màn 'bắt cá hai tay' của nam chính Lee Do Hyun

20:40:51 18/05/2021
Cả Youth of May và Doom At Your Service đều đang duy trì tỷ suất khán giả xem đài ổn định trong tuần này.

Lee Taevin (Penthouse) chia sẻ sốc: Min Hyuk thích Seok Hoon nên ghen với Rona

20:27:56 18/05/2021
Tiết lộ mới nhất của thiếu gia vô dụng làm dấy lên nghi vấn trong phần 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu, có thể anh sẽ bày tỏ tình cảm bí ẩn với Seok Hoon hoặc rắp tâm phá hoại tình cảm của đôi gà bông?

HOT: 'Vincenzo' sẽ phát sóng các cảnh bị cắt của tập cuối trong tuần này!

18:02:40 18/05/2021
Nhà sản xuất vừa thông báo sẽ chiếu các cảnh bị cắt trong Vincenzo.

'Youth of May' preview tập 11-12: Ngay lần hẹn hò đầu tiên, Lee Do Hyun đã 'biến' thành 'cây treo đồ danh giá'

17:26:55 18/05/2021
Trong tập mới Youth of May, Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) - Kim Myeong Hee (Go Min Si) sẽ có buổi hẹn hò đầu tiên theo đúng nghĩa.

Yoona chốt đơn làm "nóc nhà" của Lee Jong Suk ở phim mới, netizen nguyện xem cả chục lần

17:21:04 18/05/2021
Yoona xác nhận vào vai nữ chính Go Mi Ho trong Big Mouth cùng Lee Jong Suk.

Tiêu Chiến lộ tạo hình sang nhức nhối nhưng lại để lộ khuyết điểm "lao lực" ở Ngọc Cốt Dao?

17:18:55 18/05/2021
Nhiều fan công nhận Tiêu Chiến rất hợp với thể loại cổ trang.

Park Bo Young mới tập 3 đã có cảnh giường chiếu với trai đẹp "hủy diệt", anh chị đừng vậy fan thích lắm!

17:05:55 18/05/2021
Park Bo Young - Seo In Guk chưa gì đã nảy sinh tình cảm ở Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi.

Jisoo (BLACKPINK) "lộ cốt" fan cứng bom tấn Mine, netizen nô nức xem phim để cheap moment với idol

16:07:03 18/05/2021
Mine - bộ phim truyền hình có sự tham gia của Lee Bo Young và Kim Seo Hyung đang nhận được sự yêu thích của Jisoo (BLACKPINK).

"Cô shipper" Triệu Lộ Tư tông trai đẹp văng 8 mét ở phim mới, "oan gia" yêu nhau lầy chả thua Yêu Em Từ Dạ Dày!

12:56:57 18/05/2021
Mối tình của Triệu Lộ Tư và Lưu Đặc ở phim mới vô cùng ngang trái nha!

Hàn Park Bo Young - Trung Đàm Tùng Vận, hai chị đẹp này tính trẻ vĩnh viễn trên màn ảnh hay sao?

12:54:25 18/05/2021
Park Bo Young - Đàm Tùng Vận đích thị là thánh hack tuổi của màn ảnh châu Á.

Angela Baby chưa chốt phim mới đã dính án đạo nhái Selena Gomez đến 98%, netizen thẳng tay "ném đá"

11:35:43 18/05/2021
Bộ phim ngôn tình từng gọi tên Angela Baby là nữ chính dính án đạo nhái khi vừa tung poster.

4 lý do vì sao 'mọt phim' không nên bỏ lỡ 'Doom At Your Service' của Park Bo Young – Seo In Guk

10:43:57 18/05/2021
Tác phẩm truyền hình mới của Park Bo Young và Seo In Guk có tên Doom At Your Service siêu thú vị, khán giả không nên bỏ qua tháng 5 này.

4 câu chuyện tình đồng tính 'đẹp nao lòng' trên màn ảnh lớn châu Á!

10:33:28 18/05/2021
Những câu chuyện tình đồng tính hiện hữu trên màn ảnh lớn luôn khiến khán giả buồn đến nao lòng.

'Youth of May': 3 khoảnh khắc lãng mạn nhưng buồn nhất giữa Go Min Si và Lee Do Hyun

10:18:28 18/05/2021
Chuyện tình buồn đau - hạnh phúc lẫn lộn giữa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si) trong Youth of May đang dần lên tới cao trào.

'Thiếu nợ' một cái tát, Lee Do Hyun thề thốt sẽ tái ngộ Go Min Si trong phim khác và cái kết bất ngờ với 'Youth Of May'

08:55:31 18/05/2021
Không ai trong số 2 người ngờ được hẹn ước 3 năm sẽ nhanh chóng trở thành sự thật như thế.

'Youth of May' tập 9-10: Vừa đính hôn, Lee Do Hyun vẫn tiếp tục 'gạ' Go Min Si hẹn hò

08:47:01 18/05/2021
Youth of May tập 9-10: Vừa đính hôn, Lee Do Hyun vẫn tiếp tục gạ Go Min Si hẹn hò

'Youth of May' hé lộ tình tiết mới: Go Min Si tiếp tục mâu thuẫn với bố ruột

15:39:34 17/05/2021
Mối quan hệ giữa Kim Myung Hee (Go Min Si) và bố ruột sẽ tiếp tục căng thẳng và lên tới cao trào trong những tập tiếp theo của Youth of May.

'Youth of May' preview tập 9-10: Mối quan hệ của Lee Do Hyun - Go Min Si nảy sinh nhiều sóng gió

11:31:22 17/05/2021
Những bức ảnh mới trong tập 9-10 của Youth of May càng khắc hoạ rõ hơn mối quan hệ đang nảy sinh nhiều mâu thuẫn của Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và Kim Myung Hee (Go Min Si)

Girl From Nowhere: Khi những góc khuất tàn khốc vẫn hiện diện trong trường học được phơi bày

09:08:52 17/05/2021
Giới học đường trong Girl From Nowhere tựa như một xã hội thu nhỏ, mà mỗi tập phim - mỗi trường học lại như một tiểu xã hội đầy rẫy những bất cập cần Nanno xuất hiện để làm sáng tỏ.

Có thể bạn quan tâm

Nhà giam trở thành ổ dịch, Thái cân nhắc thả 50.000 tù nhân

Thế giới

01:46:39 19/05/2021
Chính phủ Thái Lan đang cân nhắc thả 50.000 phạm nhân, tương đương 16% tổng số người tù, để ngăn chặn đà lây nhiễm của Covid-19 trong những nhà giam chật chội.

Nữ giám đốc công ty vận tải mắc Covid-19 đã đi những đâu?

Sự kiện nóng

01:42:52 19/05/2021
Trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính nCoV, bà S. (ở Đà Nẵng) từng đến công ty gặp đồng nghiệp và sau đó đến một số địa điểm, tiếp xúc nhiều người.

Lộ diện người giúp tài xế taxi khống chế tên cướp là sát nhân trốn nã

Pháp luật

01:16:38 19/05/2021
Nam thanh niên quê Thái Bình có những chia sẻ về việc hỗ trợ tài xế taxi khống chế đối tượng giết người đang bị truy nã.

Công việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử 'cơ bản hoàn tất'

Đời sống

00:38:04 19/05/2021
Đến nay mọi công việc chuẩn bị về cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày bầu cử 23/5, theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!

Sao việt

23:23:03 18/05/2021
Nhiều người nhận định khán giả nuôi nghệ sĩ, song cũng có không ít ý kiến phản bác, cho rằng đó là mối quan hệ cộng sinh chứ không ai nuôi ai...

Hình xăm của các ngôi sao Hàn

Sao châu á

23:13:09 18/05/2021
Hình xăm vốn là một điều cấm kỵ đối với các thần tượng Kpop, nhưng nhiều ngôi sao vẫn yêu thích, thậm chí tự tin phô ra trên sân khấu.

SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp

Netizen

23:06:15 18/05/2021
Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến dân tình thót tim với vụ việc mới cùng các hình thức lừa đảo tại Nhật.

Nhóm ngành đại học nào có tỷ lệ chọi nguyện vọng 1 cao nhất

Học hành

22:57:27 18/05/2021
Nhóm ngành an ninh quốc phòng dẫn đầu về tỷ lệ chọi nguyện vọng 1, xếp vị trí thứ 2 là nhóm ngành báo chí và truyền thông, tiếp đó là khối ngành nghệ thuật.

Trẻ em dễ béo phì nếu cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng

Sức khỏe

22:44:08 18/05/2021
Trẻ em có cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng tâm lý dễ bị phát triển béo phì ngay từ những năm đầu đời.

Dia1 và Yijin dính nghi vấn cá độ LMHT, người rủ rê là cái tên từng gạ Levi bán rồng đầu 100 triệu đồng

Esport

22:35:43 18/05/2021
Hồi cuối năm 2020, Levi bất ngờ tố cáo C.H tiếp cận anh với mong muốn gạ kèo bán độ rồng đầu với mức giá 100 triệu. Tay chơi của GAM Esports cho biết anh gặp gỡ C.H trong một bữa đi ăn cùng nhiều tuyển thủ VCS khác. C.H tiếp cận Levi, t...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

Tâm sự

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.