Tình cờ nghe một câu nói ngây thơ của con gái 5 tuổi, tôi phát hiện bí mật động trời khiến tôi rụng rời

Nghe câu nói ngây thơ của con gái mà tôi lạnh buốt cả người, một bí mật động trời bị che giấu suốt bao lâu nay trong chính ngôi nhà của tôi.

Nhà tôi có 4 chị em gái, trước tôi có hai chị lớn đã lập gia đình, em út xuất khẩu lao động bên Nhật chưa về. Tôi vào Sài Gòn lập nghiệp thì gặp chồng. Chúng tôi tích góp được một khoản rồi mở tiệm buôn bán nhỏ, thu nhập cũng ổn định đủ tiêu xài.

Chồng tôi là người đàn ông tử tế, thương vợ con, chăm chỉ làm ăn. Tôi và chồng lấy nhau đã 5 năm, có một con gái 5 tuổi và một bé trai tròn 1 tuổi.

Lúc chuẩn bị sinh con thứ hai, bố chồng của tôi gặp tai nạn giao thông nằm liệt giường. Mẹ chồng khuyên tôi về quê ở cữ, thế thì ít ra bà sẽ phụ giúp được đôi chút. Bên ngoại cũng không ai giúp tôi được vì cha mẹ đã mất, hai chị lớn phải lo cho gia đình. Tôi lại ngại thuê người chăm vì sợ tốn kém, lại chẳng yên tâm. Nhưng nếu tôi về quê chồng thì chồng chỉ còn một mình ở đây khá vất vả.

Tình cờ nghe một câu nói ngây thơ của con gái 5 tuổi, tôi phát hiện bí mật động trời khiến tôi rụng rời - Hình 1

Thấy tôi thở than chuyện ở cữ thì em đề nghị phụ giúp anh rể buôn bán, chăm con gái 5 tuổi để tôi về quê sinh nở – Ảnh minh họa: Internet

Đúng lúc đó thì em út của tôi về nước, chưa có việc làm và chỗ ở. Thấy tôi thở than chuyện ở cữ thì em đề nghị phụ giúp anh rể buôn bán, chăm con gái 5 tuổi để tôi về quê sinh nở. Tôi thấy hợp lý vì dù sao em gái cũng không có kinh nghiệm nuôi đẻ.

Có em giúp đỡ chồng con tôi cũng thấy yên lòng, vì chị em lớn lên với nhau nên tôi rất tin tưởng em gái. Thế là tôi yên tâm giao cửa hàng, con cái cho chồng và em gái, về quê ở cữ. Ban đầu tôi tính đợi con ra tháng thì vào lại nhưng con cái ốm, mẹ chồng tôi cứ giữ lại vì sợ hai mẹ con yếu sức. Chồng tôi cũng nói yên tâm ở quê tịnh dưỡng, việc buôn bán, con cái anh lo được.

Vậy là hết 3 tháng tôi mới trở về thành phố. Khi tôi trở vào thì em gái đã về quê từ lúc nào. Tôi cũng không để ý từ lúc đó chồng thay đổi. Cho đến khi tôi nghe con gái nói một câu ngây thơ:

“Mẹ về quê, con ngủ với dì và bố”.

Video đang HOT

Tình cờ nghe một câu nói ngây thơ của con gái 5 tuổi, tôi phát hiện bí mật động trời khiến tôi rụng rời - Hình 2

“Mẹ về quê, con ngủ với dì và bố” – Ảnh minh họa: Internet

Ban đầu tôi nghe cũng không để ý, vì đôi khi con nít nói chuyện cũng không có ý tứ gì. Nhưng thấy con nói vài lần thì tôi bèn hỏi lại:

“Con ngủ cùng gường với cả dì và bố à?”.

“Dạ vâng, con nằm ở trong, rồi bố và dì nằm ở ngoài đó mẹ”.

Nghe con nói thế mà tôi lạnh buốt người biết được bí mật động trời giữa chồng và em gái. Nhưng tôi vẫn im lìm quan sát chồng, thấy anh ấy cứ hay thẫn thờ, còn thường xuyên hỏi về em gái của tôi. Một tuần sau đó thì tôi nghe chị hai ở quê gọi vào bảo rằng em út có bầu gần ba tháng…

Tình cờ nghe một câu nói ngây thơ của con gái 5 tuổi, tôi phát hiện bí mật động trời khiến tôi rụng rời - Hình 3

Một người là chồng mình, một người là em gái mình, giờ lại có đứa con chung của họ, tôi phải làm sao đây ? – Ảnh minh họa: Internet

Chị hai nói em út nhất quyết không khai ra ai là cha đứa bé. Tôi dù đã lờ mờ đoán ra nhưng cũng không làm lớn chuyện với chồng. Nhưng chồng tôi đã thừa nhận trước khi tôi hỏi. Anh nói vì ở xa vợ, em út tôi ăn mặc lại thoải mái nên anh ấy không kiềm lòng được.

Tôi chết lặng với lời giải thích của chồng, còn chồng tôi hối lỗi, rối bời vì không biết phải đối mặt với người nhà tôi thế nào. Tôi hoàn toàn sụp đổ, cũng tại tôi chủ quan không cẩn thận. Một người là chồng mình, một người là em gái mình, giờ lại có đứa con chung của họ, tôi phải làm sao đây ?

Chồng đi rửa xe vô tình phát hiện chuyện động trời về bố vợ, tôi rụng rời chân tay sau cuộc điện thoại lúc 8h sáng

3 lần cưới vợ có vẻ chưa đủ với bố tôi, không hiểu tại sao ông có thể làm một chuyện trái ngang như thế nhỉ?

20 năm trước, bố tôi cặp bồ rồi bỏ mẹ con tôi bơ vơ trong căn nhà lụp xụp gần đê sông Hồng. Ông từng là một người đàn ông thất bại, chẳng có gì trong tay và suốt ngày đi nhậu rồi về đuổi mẹ con tôi ra đường.

Mẹ tôi đã cần mẫn bán rau ngoài chợ, mang theo tôi trong giỏ xe đạp suốt bao năm trời. Đến khi lớn lên một chút thì tôi ngồi sau lưng mẹ, không nhớ 2 mẹ con đã dầm mưa đội nắng bao nhiêu lần để chạy về căn nhà cũ nát có ông bố say xỉn.

Rồi ngày mẹ tôi vật vã trên bàn đẻ chờ em trai tôi ra đời, bố tôi mang xe hoa đến đón vợ 2 về nhà mới. Mẹ tôi tích cóp mãi mới được một món tiền, bố tôi ăn trộm mang đi đánh bạc, ăn may thắng được khoản lớn nên ông vào nội thành xin chân bảo vệ ở một công ty lớn. Chẳng biết loanh quanh thế nào ông lại chen vào làm nhân viên được, rồi dần dần có thêm tí chức quyền thì ông sinh tật gái gú. Bỏ mặc mẹ tôi mang thai mệt nhọc không đi lại được, ông thuê một căn nhà to đẹp khác trên phố rồi cưới cô nào đó làm nghề cắt tóc gội đầu, nghe đồn là chỗ "thân thiết" ông hay ghé qua.

Bố mẹ tôi không có giấy đăng kí kết hôn, nên em trai tôi khai sinh mang họ mẹ, lúc bố cưới vợ 2 mẹ cũng cười ráo hoảnh, bảo đỡ mất công ra tòa.

Chồng đi rửa xe vô tình phát hiện chuyện động trời về bố vợ, tôi rụng rời chân tay sau cuộc điện thoại lúc 8h sáng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Bẵng đi chục năm, chị em tôi cứ đùm bọc nhau trưởng thành với sự yêu thương của mẹ. Tôi vừa đi học vừa đi làm, kiếm tiền phụ mẹ nuôi em. Mẹ bảo nghèo đến đâu thì bà cũng cho các con ăn học đủ đầy, để có tương lai đẹp đẽ hơn 50 năm cuộc đời đã qua của mẹ. Tôi xin vào biên chế được ở một trường cấp 2, lương ổn, cuộc sống 3 mẹ con cũng dư dả hơn, tôi lấy chồng khi 25 tuổi trong nụ cười hạnh phúc của mẹ.

Chị em tôi coi như không có bố suốt gần 20 năm, cho đến một ngày tôi bỗng nhận được cuộc điện thoại của mẹ báo bố nằm viện. Đắn đo hồi lâu, tôi quyết định vào thăm bố.

Ông thay đổi khá nhiều so với hình ảnh trong ký ức của tôi, gầy rộc đi, tóc bạc nửa đầu. Bên cạnh bố là một người phụ nữ trẻ, trông quý phái dịu dàng. Tôi dè dặt chào hỏi rồi ngỡ ngàng khi biết đó là vợ thứ 3 của bố! Ông đã ly hôn rồi lại kết hôn thêm lần nữa cách đây 6 năm, có thông báo với mẹ tôi nhưng bà sợ chị em tôi tổn thương nên giữ bí mật. Ông có 1 đứa con gái riêng với vợ thứ 2, nhưng có vẻ mẹ con người đó chẳng còn quan tâm gì đến bố tôi nữa.

Mãi mấy hôm trước mẹ mới nhận được thông báo bố nhập viện, là cô vợ 3 gọi cho mẹ. Cô có vẻ là người tốt, ân cần hỏi han tôi và đề nghị một điều tôi chưa từng nghĩ đến: tha thứ cho bố.

Bệnh tình của bố không nặng lắm nên được về nhà sớm. Sau mấy lần nói chuyện, mẹ con tôi quyết định bỏ qua quá khứ và chấp nhận lời xin lỗi của bố, giữ mối quan hệ bình thường với ông. Bố mời mẹ con tôi đi ăn cùng cô vợ 3, chồng tôi cũng góp mặt. Lâu lắm rồi tôi mới cảm giác hạnh phúc trọn vẹn đến thế.

2 tuần nữa bố tôi bảo cả nhà đi du lịch, bố bao tiền. Mẹ con tôi háo hức chuẩn bị hết mọi thứ, 1 tuần trước tôi đã đưa mẹ đi shopping quần áo túi xách các kiểu.

Sáng hôm qua tôi đang ngủ thì chồng mang xe đi rửa. Mơ màng thêm một lúc thì bỗng dưng chồng gọi về, nghe giọng anh hốt hoảng mà tôi phải bật dậy.

- Hả, cái gì, bố em làm sao? Bố em cặp bồ với ai cơ???

- Không phải cặp bồ, anh cũng chả biết phải nói như nào nhưng bố em sắp sửa mua nhà cho vợ 2 đấy!

Nghe chồng kể đến đâu tôi sốc đến đấy. Anh ngồi chờ rửa xe thôi mà vô tình nhìn thấy xe ô tô của bố tôi cũng gửi ở đấy rửa, nhớ biển số nên chồng tôi hỏi anh chủ gara xem có đúng xe của chú M. không. Anh chủ được thể nhận ra người quen, ngồi buôn dưa kể tồng tộc ra khiến chồng tôi sốc nặng. Hóa ra đợt này bố tôi chuyên gửi xe ở đấy để vào thăm vợ 2, giấu bà 3 qua lại với vợ cũ!

Anh chủ gara còn tiết lộ thông tin động trời rằng bố tôi đang chuẩn bị mua nhà cho con gái của vợ cũ nữa! Không biết bố tôi nghĩ gì mà lén lút quay lại với vợ 2 dù biết rõ bà ta là người phụ nữ tồi tệ nhỉ?!? Tôi cứ nghĩ ông đã thay đổi, cưới đến 3 lần rồi thì ông phải đứng đắn hơn và biết trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình hơn. Nhưng thật thất vọng, ông vẫn chứng nào tật ấy, lại còn giấu vợ 3 để quay lại với vợ cũ. Trước đây bà vợ 2 mồi chài khiến bố tôi bỏ mẹ tôi bầu bí đi đẻ một mình, đến cô vợ 3 hiền lành tốt tính nhà giàu sao bố tôi không an phận đi nhỉ, cả đời chỉ làm khổ người khác!

Càng nghĩ càng bực mình, tôi có nên nói ngay cho mẹ và cô vợ 3 của bố biết để hủy chuyến du lịch ngày mai không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31

Tiêu điểm

Để trả ơn ân nhân đã bỏ ra 5 tỷ cứu giúp, chồng nhẫn tâm đẩy vợ "xuống vực thẳm"
17:48:05 20/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Chia tay 2 tháng bạn trai đã mời cưới, mở thiệp mời nhìn tên cô dâu tôi khóc nghẹn
12:58:32 20/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'
23:07:07 20/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Vừa đi rửa xe để cả nhà về quê thì ngay sáng hôm sau, tôi đã phát hiện điều kỳ lạ, lật tẩy chuyện chồng tòm tem với người khác
22:46:01 20/01/2022
Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, nhìn chiếc bút đỏ chị cầm trên tay mà tôi choáng váng
10:48:32 20/01/2022
Tháng nào vợ cũng miễn tiền phòng cho bố con người thuê trọ, để rồi khi biết được mối quan hệ giữa họ mà tôi ngã ngửa
10:46:10 20/01/2022
Ly thân 4 tháng tìm vợ làm lành, tôi tím tái nhìn người đàn ông với cây đào trước hiên
13:21:28 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Nữ sinh đầu độc cha ruột ở Vũng Tàu: Ức chế vì 2 mẹ con thường xuyên bị mắng chửi, người mẹ đã bỏ đi vì quá sức chịu đựng
18:11:03 21/01/2022
1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Quá khứ của kẻ đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi: Sẵn sàng đánh bạn nếu bị trêu đùa
18:28:58 21/01/2022
Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú
20:57:15 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022
Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình
00:32:34 22/01/2022

Tin mới nhất

Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt

22:01:49 21/01/2022
Không hiểu sao sau màn nồng nàn đến gần 12 giờ đêm thì tôi bỗng thấy nóng ruột vô cùng

Bố vợ phát hiện tôi 'ăn vụng' nhưng hành động sau đó của ông mới khiến tôi bất ngờ

15:16:49 21/01/2022
Tôi cứ nghĩ khi bố vợ biết chuyện tôi ngoại tình sẽ đến nhà làm ầm lên và dẫn con gái về như những lời cảnh báo trước đó

Dù có bầu 4 tháng tôi quyết chia tay bạn trai vì mẹ anh ta đưa cho thứ này hôm ra mắt

15:13:42 21/01/2022
Tôi là dân tỉnh lẻ lại chỉ học hết cấp 3, mẹ chồng khinh tôi ra mặt, bà cho rằng tôi không xứng với cậu con trai học vị tiến sĩ của bà

Chê con rể nghèo 'kiết xác' nhưng 1 năm sau tôi xấu hổ khi nghe con thưa chuyện

15:10:46 21/01/2022
Ngày tôi ra viện, con rể ngập ngừng thưa chuyện này khiến tôi không tin nổi

Chồng bảo năm nay biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội nhưng lý do đằng sau khiến tôi nghẹn lời

15:07:28 21/01/2022
Năm nay dịch bệnh, kinh tế khó khăn, tôi đang không biết biếu Tết nhà nội và nhà ngoại thế nào hợp lý thì chồng phán biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội

Luôn tặng quà Tết thông gia mà không thấy 'lại mặt', tôi uất ức khi biết sự thật

15:04:42 21/01/2022
Nhà có hai đứa con, con trai thì sống trong Sài Gòn còn con gái lấy chồng ngay trong thành phố nên lúc nào tôi cũng cố gắng vun vén, tạo quan hệ tốt với thông gia để mong con mình đỡ khổ

“Mặt nặng mày nhẹ” đón mẹ chồng từ quê lên ăn Tết nhưng hành động này của bà khiến tôi thay đổi

14:07:02 21/01/2022
Dù mẹ chồng có tốt thế nào nhưng với tôi thì bà cũng chỉ là người phụ nữ xa lạ

Bí mật chu cấp cho con riêng, tôi ngỡ ngàng khi nghe vợ nói điều này

13:35:30 21/01/2022
Tháng nào tôi cũng bớt ra 1-2 triệu và bí mật gửi cho bà ngoại để nuôi con riêng với người vợ đầu

Tết đến dọn dẹp ban thờ, tôi quặn lòng khi tìm được cuốn nhật kí di vật của mẹ chồng

13:13:18 21/01/2022
Bà không viết nhiều, mỗi lần chỉ vài dòng thôi nhưng đọc xong mà tôi phải rưng rưng nước mắt vì ân hận và xót xa

Định vạch trần bộ mặt giả dối bấy lâu nay của chị dâu, ngờ đâu lời chị nói khiến tôi tẽn tò ngượng chín mặt

11:43:01 21/01/2022
Tôi bực bội chạy đến kéo tay chị dâu rồi chất vấn: Tại sao chị lại giấu cả nhà tôi?

Vừa khen chị dâu tương lai hiền lành lương thiện, tôi đã tái mặt khi thấy hành động tiếp theo của chị ấy

21:25:03 20/01/2022
Tôi sững sờ, cảm giác mình tin lầm, khen lầm người rồi

Ngủ quên trong nhà tắm khiến con phải nhập viện, tôi bị mẹ chồng đuổi thẳng khỏi nhà

17:44:44 20/01/2022
Bước ra ngoài thấy con gào khóc với đôi tai dính máu, tôi chưa kịp định thần đã bị mẹ chồng tặng cho cái tát trời giáng

Sau 5 năm xa cách, đêm đầu tiên gặp lại vợ, tôi giật mình không dám tin vào những gì mình thấy

17:23:35 20/01/2022
Sau nhiều năm mong chờ được gần gũi với vợ, vậy mà ngày ở bên cạnh nhau, tôi lại thấy thật khủng khiếp

Thấy chậu lan chồng mới mua về, nước mắt tôi ứa ra nhưng càng sốc với lời tuyên bố của anh

10:21:17 20/01/2022
Biết giá tiền của chậu lan, nước mắt tôi cứ trào ra vì cảm giác xót xa và hối hận

Nhà chồng đụng lợn đón Tết, tôi vừa hỏi chia chác ra sao thì bị nói lại một câu bẽ mặt

22:27:22 19/01/2022
Tôi thấy cách suy nghĩ của mẹ chồng rất kỳ cục, bà ấy đã xúc phạm đến lòng tự trọng của tôi

Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay

20:43:04 19/01/2022
Lương tháng 7 triệu một tháng, vậy tiền đâu mà Phú mua căn hộ chung cư đây?

Dọn dẹp nhà cửa, tôi giận tím mặt khi thấy cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu rơi ra

20:39:30 19/01/2022
Thấy cuốn sổ tiết kiệm, tôi chẳng những không mừng mà còn giận tái mặt vì sự độc ác của chồng

Trong buổi ra mắt nhà tôi, bạn trai vô tình đánh rơi một thứ khiến ai nấy hoảng hốt

20:33:57 19/01/2022
Tôi đã xin lỗi bạn trai rất nhiều vì sự cố, chỉ hi vọng anh ấy không để bụng

Tưởng "vớ" được chồng giàu, tôi suy sụp khi vô tình thấy cuốn sổ đen ghi chép bí mật động trời của anh

20:03:56 19/01/2022
Tôi không ngờ, người yêu mình lại có một cuộc sống trác táng đến thế

Đến thăm tôi đẻ, em gái chỉ cho bọc đồ cũ nhưng mở ra, tôi chết điếng khi thấy thứ gói gọn nằm bên trong

20:00:08 19/01/2022
Tôi hiểu tính em gái mình nên cũng chẳng trách khi nhìn thấy bọc đồ cũ mà em ấy đem đến. Không ngờ

Có thể bạn quan tâm

Những hành khách nào đi máy bay phải xét nghiệm?

Đời sống

01:18:16 22/01/2022
Bộ GTVT vừa có văn bản hướng dẫn tiêu chuẩn hành khách, tổ bay trên các chuyến bay nội địa

WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron

Sức khỏe

01:16:22 22/01/2022
Vì Omicron được biết đến gần đây nên còn rất nhiều điều chưa rõ ràng về biến thể mới này

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'

Pháp luật

00:52:01 22/01/2022
Các luật sư đã có buổi tiếp xúc trực tiếp với bị can Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai và dự cung tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đức Hòa (Long An)

Tình tiết gây sốc về vụ cháy "chung cư ma Đài Loan" khiến 46 người chết: Thủ phạm cố tình đốt, đối mặt với án tử hình

Thế giới

00:48:14 22/01/2022
Nghi phạm là một người phụ nữ họ Huang, được xác định là người đã cố tình châm lửa để trả đũa bạn trai

Vợ con sao MU khiếp vía trộm vào nhà khi chồng đang đấu Brentford

Bên lề sân cỏ

23:56:58 21/01/2022
Vợ con trung vệ Victor Lindelof bị một phen kinh hãi khi bọn trộm đột nhập vào nhà trong lúc trung vệ này đang cùng MU đấu bù Brentford tại Premier League

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

Phim châu á

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Hậu trường phim

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

Trắc nghiệm

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

HLV Park Hang-seo nhắc tuyển Việt Nam sát khuẩn, cẩn trọng với Covid-19

Bóng đá việt nam

23:53:07 21/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 21/1, bắt chuyến bay vào TP.HCM trước khi sang Australia thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022

Những thiết kế nội y được xem như “bức thư tình” hiện đại cho ngày Valentine

Thời trang

23:41:33 21/01/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến dịp Lễ tình nhân 2022 nhưng nhà mốt Victorias Secret đã khiến không khí thêm tăng nhiệt với bộ sưu tập nội y quyến rũ hơn bao giờ hết

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu bị chê gu thời trang “kém sang”, lỗi thời

Phong cách sao

23:35:19 21/01/2022
Sau khi đăng quang, Harnaaz Sandhu thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi cách ăn mặc của nàng hậu vẫn còn nhiều khuyết điểm

Nhìn lại dàn nam thần của 1990: Mỗi người một vẻ, hứa hẹn 'đốn tim' khán giả với những gam màu riêng

Phim việt

23:33:09 21/01/2022
Với không khí rộn ràng, trẻ trung pha lẫn sự hài hước, ngọt ngào, 1990 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị dành cho dịp đầu năm mới