Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực

Bẵng đi 3 năm sau, vào một ngày không báo trước, họ tình cờ đụng độ ở một địa điểm mà Khoa khó lòng ngờ tới được.

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân đổ vỡ, phụ nữ thường phải đối mặt với vô vàn khó khăn để xây dựng cuộc sống mới , nhất là trước đó họ chưa thể tự chủ về tài chính. Thế nhưng trong nghịch cảnh mới là lúc họ thể hiện sự bản lĩnh , mạnh mẽ của mình.

Liên (33 tuổi) chia sẻ cô ly hôn cách đây gần 4 năm vì chồng ngoại tình. “Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu , ấy vậy nhưng thứ tình cảm ấy lại bị mài mòn dần theo những mâu thuẫn, va chạm trong cuộc sống chung”, người phụ nữ này chia sẻ.

Đáng lẽ vợ chồng phải tìm cách tháo gỡ, giải quyết khúc mắc thì Khoa – chồng cũ của Liên lại chọn con đường tắt. Đó là tìm đến người phụ nữ khác bên ngoài – người có thể cho anh niềm vui và sự ngọt ngào cũng như những xúc cảm mãnh liệt mà anh hằng tìm kiếm.

Khi thay lòng Khoa đổi dạ, Khoa dường như quên hết tất cả những tình nghĩa vợ chồng từng có với nhau. Bị vợ phát hiện chuyện ngoại tình, Khoa trơ trẽn yêu cầu Liên phải chấp nhận chung chồng: “Cô không thể cho tôi được thứ tôi muốn, vậy tôi đi tìm ở người phụ nữ khác thì có gì sai?”. Quá thất vọng về lối suy nghĩ cũng như cách hành xử của Khoa, Liên kiên quyết viết đơn ly hôn.

Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực - Hình 1

Ảnh minh họa

Chung sống được 4 năm, ra tòa ly hôn Liên tay trắng chẳng có nổi một đồng. Khi mang thai Liên bị mất việc, sau đó cô nghỉ ở nhà dưỡng thai và chăm sóc con nhỏ. Con gái sinh non ốm đau thường xuyên, Liên muốn đợi con được 3 tuổi mới gửi trẻ đi làm lại. Ai ngờ chưa chờ được tới lúc đó thì biến cố đã ập đến. Hẳn Khoa cho rằng Liên thất nghiệp, không có nơi để đi sẽ không dám ly hôn nên anh mới ngang ngược tới mức đó.

“Bước ra khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ, tôi không có gì trong tay. Cũng may tôi còn sức khỏe và ý chí vươn lên, quyết tâm phải thay đổi số phận của mình bằng mọi giá. Con gái tôi lúc ấy mới 2 tuổi, ốm đau liên miên, tôi đành nhờ bà ngoại từ quê lên chăm bé giúp thêm một thời gian. Rồi tôi lao đi xin việc và làm tất cả mọi thứ có thể để kiếm tiền”, Liên kể.

Sau ly hôn nửa năm, trong một buổi tối đưa bạn gái mới đi mua sắm , đã không còn là cô người tình khi trước, Khoa tình cờ gặp lại vợ cũ. Liên đang làm công việc trông xe cho một cửa hàng thời trang . Cả hai đều vô cùng bất ngờ khi gặp lại nhau. Thấy Liên vất vả ngược xuôi, mồ hôi nhễ nhại, ăn mặc xuề xoà, Khoa thương tình rút 1 triệu ra cho vợ cũ.

Nửa năm qua Khoa không hề chu cấp nuôi con, anh thách thức Liên có gan bỏ chồng thì hãy tự nuôi con một mình, đừng trông chờ vào chồng cũ. Nhìn 1 triệu anh đưa, Liên lắc đầu từ chối: “Nếu anh muốn chu cấp cho con thì tôi nhận, vì đó là quyền lợi của con. Còn giữa chúng ta không còn quan hệ gì để tôi nhận tiền của anh cả”. Khoa nghe xong cất tiền ngay rồi quay người kéo bạn gái mới đi thẳng.

Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực - Hình 2

Ảnh minh họa

Bẵng đi 3 năm sau, vào một ngày không báo trước, họ lại tình cờ đụng độ ở một địa điểm mà Khoa khó lòng ngờ tới được. Hôm đó anh đi xem nhà cùng một người bạn, trong lòng thầm ngưỡng mộ người bạn đó. Còn anh dù đi làm nhiều năm vẫn phải ở nhà thuê, chưa biết bao giờ mới sở hữu được căn hộ cho riêng mình.

Liên kể: “Tôi cũng đi xem nhà cùng cô bạn nhưng là mua nhà cho bản thân tôi. Suốt 3 năm, tôi cật lực phấn đấu cho công việc chính trên công ty, là chuyên môn của mình. Ngoài ra tôi còn làm thêm bất cứ việc gì miễn là không vi phạm pháp luật . Tôi đi giao bánh mì thuê, đi trông xe , đi bán xôi, thậm chí cả chạy xe ôm. Vừa chi tiêu tiết kiệm để tích góp tiền, tôi đồng thời bắt đầu nghiên cứu các phương án đầu tư tài chính, ví dụ như cổ phiếu. May mắn cộng với đầu tư đúng cách đã khiến tôi thu được khoản lợi nhuận không nhỏ. Đúng là khi chưa bắt tay vào làm thì bản thân chúng ta không thể biết là mình có thể làm tốt”.

Cuộc sống của mẹ con Liên trở nên thoải mái, dư dả hơn trước rất nhiều. Liên đã dành dụm đủ tiền mua được căn nhà đầu tiên cho 2 mẹ con. Sự nghiệp của cô phát triển rộng mở, bên cạnh đó cô còn có nguồn thu nhập từ những phương án đầu tư khác. Khoa thì vẫn như trước chẳng có gì thay đổi, anh từng yêu vài người phụ nữ khác nhau song cuối cùng đều chẳng đi đến đâu.

Nhìn vợ cũ lột xác hoàn toàn so với buổi tối cách đây 3 năm, Khoa không hiểu trong lòng là cảm giác gì. Tiếc nuối và hối hận vô vàn nhưng thời gian không bao giờ có thể quay ngược trở lại để anh sửa đổi được quyết định sai lầm khi trước.

Cuộc hôn nhân chóng vánh đầy nước mắt của ông bố bà mẹ đơn thân

Duy và Dung đến với nhau sau khi đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, cả hai nỗ lực cho cuộc sống mới nhưng rồi khó khăn lại thử thách hạnh phúc của họ.

Dung gặp Duy và lấy anh bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ tình cờ không mong muốn. Hôm ấy Dung đang làm việc bỗng thấy một thanh niên dừng xe máy ở vệ đường, cố lết tới chiếc ghế đá rồi gục xuống ghế.

Dung đã chạy tới trợ giúp, thì ra anh chỉ bị hạ đường huyết, Dung đã lấy gừng pha đường cho người đàn ông xa lạ uống và quạt mát cho đến khi anh ấy tỉnh lại. Dù tỉnh lại nhưng Duy rất mệt, Dung đã bất đắc dĩ đưa Duy về tận nhà như nghĩa cử cao đẹp trợ giúp người gặp nạn.

Về đến nhà Duy, Dung mới biết anh đang trong tình cảnh "gà trống nuôi con". Dung cũng là mẹ đơn thân, nuôi con gái nhỏ bằng đồng lương công nhân ít ỏi. Thế rồi, tình cảm của hai người cùng cảnh ngộ đã đến. Ít hôm sau, họ trở thành vợ chồng như là có sự sắp đặt của số phận. Hai người đều cảm thấy hài lòng khi sống chung dưới một mái nhà, nương tựa lẫn nhau. Tưởng như, cái kết có hậu khi họ có con chung.

Cuộc hôn nhân chóng vánh đầy nước mắt của ông bố bà mẹ đơn thân - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngờ đâu, khoảng thời gian yên ấm gia đình cũng chỉ ngắn ngủi chưa được một năm. Thêm con là mọi chi phí đều phát sinh, gánh nặng cơm áo thêm bội phần. Việc làm của Dung ngày càng ít, dẫn đến đồng lương ít ỏi, mất việc bất cứ khi nào, nên dù con nhỏ cô vẫn cố gắng đi làm được buổi nào hay buổi đấy. Hai đứa con riêng đang tuổi ăn, tuổi học nên mỗi tháng cũng tốn kém nhiều khoản. Vậy là Duy gắng gượng làm để duy trì gia đình, thời gian rảnh lại ra đầu ngõ đứng chạy xe ôm.

Cuộc sống túng thiếu khiến những cuộc cãi vã đã liên tiếp nổ ra trong gia đình nhỏ của Dung, hai người để ý nhau từng chút một ở con anh, con tôi, con chúng ta... Không khí gia đình Dung ngày càng căng thẳng.

Chuyện mâu thuẫn không chỉ dừng lại ở những màn đấu khẩu, cãi vã, chửi bới nhau mà còn xô xát giữa các con, giữa bố mẹ với nhau. Mỗi lần bố mẹ đánh nhau, tụi trẻ sợ hãi chạy dạt sang nhà hàng xóm tạm lánh. Cứ thế, chuyện học hành của con cái cũng bị ảnh hưởng, học hành sa sút.

Duy và Dung cùng cay đắng rút ra rằng, sự gặp gỡ tình cờ dẫn đến cuộc hôn nhân chóng vánh khi mà chưa đủ sự yêu thương, thấu hiểu và vị tha, đó vẫn là cuộc phiêu lưu có phần mạo hiểm. Bây giờ, hai người lớn và 3 đứa trẻ cùng rơi vào bế tắc. Cả đôi bên cùng hối hận vì đã vội vã đến với nhau.

Đã nhiều lần người thân của cả hai đến khuyên nhủ, nhưng rồi đâu lại vào đấy, sợi dây níu kéo cuộc hôn nhân ngày càng mong manh dần...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly02:02Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21

Tiêu điểm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Malaysia tính khởi kiện trận thua đội tuyển Việt Nam
21:57:39 13/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Song Hye Kyo bất ngờ được CEO của đối thủ không đội trời chung Jeon Ji Hyun tặng quà, có "âm mưu" gì đây?
21:43:33 13/06/2021
Sáng 14/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, TPHCM vẫn nhiều nhất với 30 trường hợp
06:11:42 14/06/2021
Kết thúc cuộc họp, Jennifer Lopez vội vã trở về nhà gặp bạn trai Ben Affleck
22:01:35 13/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
Thêm quan điểm của một nhà báo có tiếng về lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Nói gì mà NSND Lan Hương và cả dàn sao đồng tình?
05:47:15 14/06/2021
Bác sĩ kể lại giây phút cứu Eriksen
22:43:31 13/06/2021
4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6
23:37:48 13/06/2021
Lý Nhược Đồng: 55 tuổi và vòng eo săn chắc đáng kinh ngạc
22:38:16 13/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Có thể bạn quan tâm

Sao nam phản ứng khi bị Dương Mịch động chạm: Huỳnh Hiểu Minh lườm gắt, Hoàng Hiên cùng dàn trai đẹp "mắc bẫy"

Sao châu á

07:53:44 14/06/2021
Dương Mịch từng nhận về vô số gạch đá vì có thái độ thân mật quá đà với nhiều sao nam trong làng giải trí.

Quận 8: Phong tỏa nơi ở của 2 nhân viên bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM nhiễm COVID-19

Sự kiện nóng

07:53:30 14/06/2021
Sáng ngày 13/6, sau khi nhận được thông tin 2 trường hợp là nhân viên bệnh viện Bệnh nhiệt đới có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 cư trú tại phường 3 và phường 4, Trung tâm Y tế quận 8 đã phối hợp cùng ban chỉ đạo phòng chống dịch của...

Ý nghĩa phong thủy khi nuôi thú cưng, trồng cây cảnh trong nhà

Sáng tạo

07:52:09 14/06/2021
Nuôi cá, nuôi thú cưng trồng cây cảnh trong nhà là một thú vui của nhiều người bởi chúng không chỉ đẹp mà còn mang lại những ý nghĩa tốt về phong thủy. 

"Hiện tượng giải trí" Bà Tưng sau 8 năm: Kín tiếng, ăn chay trường, không "gây sốc" nữa nhưng giàu

Netizen

07:46:15 14/06/2021
Từ một nữ sinh nổi tiếng bằng những chiêu trò phản cảm trên mạng, Bà Tưng Huyền Anh giờ sống giản dị, kín tiếng hơn trước, thỉnh thoảng mới khoe thân.

Giá cao su hôm nay 14/6: Thế giới chững giá, xuất khẩu cao su Việt gây bất ngờ, sắp chạm ngưỡng 1 tỷ USD

Đời sống

07:46:11 14/06/2021
Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc là 3 thị trường tiêu thụ cao su lớn nhất của Việt Nam trong 4 tháng đầu năm 2021, chiếm thị phần lần lượt là 66,1%, 5,7% và 3,1%.

4 cách làm nước rau diếp ca thơm ngon thanh mát giải nhiệt mùa nóng

Ẩm thực

07:41:08 14/06/2021
Rau diếp cá có tác dụng giảm nhiệt cơ thể cũng như một số lợi ích khác cho sức khỏe. Vậy cùng tìm hiểu 4 cách làm sinh tố rau diếp cá thơm ngon, thanh mát, giải nhiệt cơ thể trong mùa nắng nóng ra sao nhé!

Game thủ rảnh nhất năm: Quét sạch hơn 2000 NPC, gần 2500 sinh vật trong Skyrim để được 1 mình 1 cõi

Game offline

07:33:10 14/06/2021
Mặc dù là một tựa game có lối chơi khá mở và cho phép người chơi tự do khám phá song song với cốt truyện chính, nhưng có lẽ chưa ai nghĩ đến việc chơi Skyrim theo cách bất cần đời như thế này cả.

Lễ tang đạo diễn Lê Cung Bắc

Sao việt

07:31:10 14/06/2021
Gia đình tổ chức viếng trong hai ngày 13 và 14/6. Trong bối cảnh dịch bệnh, lễ tang được tổ chức đơn giản và đảm bảo các biện pháp phòng chống Covid-19.

Cộng đồng game thủ mê mẩn bộ ảnh nóng bỏng mắt của nữ cosplayer Hiino Yuki

Cosplay

07:29:12 14/06/2021
Hiino Yuki là nghệ danh của nữ cosplayer kiêm game thủ Anh Thi. Tuy chỉ mới gia nhập vào làng cosplay từ năm 2019, nhưng phong cách Ero gợi cảm, cháy mắt của cô đã khiến cả cộng đồng fan hâm mộ manga-anime và game xôn xao.

Áo vs Bắc Macedonia 3-1: Hiệp 2 bùng nổ

Bóng đá thế giới

07:28:59 14/06/2021
Tối 13-6, dù được đánh giá thấp hơn nhưng Bắc Macedonia đã thực sự tạo nên màn trình diễn tuyệt vời trước Áo trong ngày đầu tiên được hưởng bầu không khí EURO.

Xe điện Dayi E-Odin 2021 cập bến thị trường châu Âu

Xe máy

07:23:39 14/06/2021
Rất nhiều mẫu xe máy điện từ Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị trường phương tiện cá nhân và mới nhất chính là chiếc Dayi E-Idon 2021 đã được mang tới châu Âu.

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

Phỏng vấn sao

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Khan tuyên bố sẽ khiến tuyển thủ KT "khóc thêm lần nữa" trước trận đấu và cái kết đắng lòng của "bậc thầy gáy sớm"

Game online

07:19:06 14/06/2021
Với một chuyên gia gáy sớm như Khan thì đôi khi tai nạn vẫn thường xảy ra. Đánh bại T1, DWG KIA tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của LCK.

G7 sẽ cung cấp 1 tỷ liều vaccine Covid-19 cho thế giới

Thế giới

07:12:27 14/06/2021
Các nhà lãnh đạo nhóm G7 ngày 13/6 đạt được tiếng nói chung trên các vấn đề về vaccine Covid-19, chống biến đổi khí hậu và thách thức từ Trung Quốc, theo Reuters.

Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam

Esport

07:11:30 14/06/2021
Hai đội tuyển sẩy chân tại ĐTDV mùa Xuân 2021 đã chính thức có tấm vé trở lại ở giải mùa Đông và tân vương của ĐTDV Series B chính thức gọi tên B2F Gaming.