Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến

Tôi lặng lẽ đi theo chồng để rồi phải thẫn thờ khi nhìn thấy nơi anh đến, đó chính là nhà bố mẹ chồng tôi.

Cả tuần nay chồng tôi phải tăng ca về muộn, anh có mặt ở nhà cũng tầm 9, 10 giờ tối. Tôi và 2 đứa con luôn ăn cơm trước, khi anh về thì các con đã ngủ cả rồi.

Tôi chẳng bao giờ nghi ngờ chồng nói dối, cho đến hôm qua tôi tình cờ gặp anh ở chợ bán thực phẩm cách nhà khá xa. Bình thường tôi ít đến chợ này nhưng vì con gái đòi ăn hải sản nên tôi mới cất công vòng qua.

Tôi cứ nghĩ chồng được về sớm nên vào chợ mua thức ăn cho vợ con. Ai ngờ cuối cùng anh rẽ sang đường khác mà không về nhà. Tôi lặng lẽ đi theo để rồi phải thẫn thờ khi nhìn thấy nơi anh đến, đó chính là nhà bố mẹ chồng tôi.

Bố mẹ chồng không ưa tôi ngay từ khi chồng dẫn tôi về ra mắt. Lý do bởi ông bà đã nhắm con gái một người bạn cho con trai. Sau đó chồng tôi kiên quyết làm đám cưới nên ông bà đành phải chấp nhận. Về chung sống, tôi làm gì bố mẹ chồng cũng không hài lòng, cuộc sống chung căng thẳng và ngột ngạt vô cùng. Hiện tại mỗi lần nghĩ lại mà tôi vẫn thấy ám ảnh sợ hãi.

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến - Hình 1

Thực lòng tôi không muốn mọi thứ đến nông nỗi này… (Ảnh minh họa)

Quá áp lực và ức chế, tôi bảo chồng xin ra ở riêng. Vì chuyện đó mà bố mẹ chồng xúc phạm tôi thậm tệ, cho rằng tôi xúi chồng bỏ rơi bố mẹ. Phẫn uất quá tôi tuyên bố trước mặt bố mẹ chồng sẽ không bao giờ quay lại căn nhà đó.

Trong 2 năm qua có đôi lần ông bà đánh tiếng bảo tôi về chơi nhưng tôi đều từ chối thẳng thừng. Tối qua thấy chồng mua đồ ăn đến nấu bữa tối cho bố mẹ mà trong lòng tôi rối bời không biết làm sao .

Đợi anh về, tôi không bóc trần lời nói dối tăng ca của chồng mà bóng gió hỏi han thì được biết mẹ chồng tôi bị ốm. Vậy là những ngày qua anh tranh thủ tan làm rồi qua chăm sóc bố mẹ. Lẽ nào anh sợ tôi biết sẽ không cho anh về nên mới giấu giếm?

Thực lòng tôi không muốn mọi thứ đến nông nỗi này nhưng bảo tôi hòa hợp lại với bố mẹ chồng, thăm nom ân cần thì tôi thực sự không làm được. Chị em nào chung cảnh ngộ có thể cho tôi lời khuyên hay không? Tôi có nên gạt bỏ quá khứ để về thăm mẹ chồng ốm rồi làm hòa với ông bà?

(thaonguyen2…@gmail.com)

Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực

Bẵng đi 3 năm sau, vào một ngày không báo trước, họ tình cờ đụng độ ở một địa điểm mà Khoa khó lòng ngờ tới được.

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân đổ vỡ, phụ nữ thường phải đối mặt với vô vàn khó khăn để xây dựng cuộc sống mới, nhất là trước đó họ chưa thể tự chủ về tài chính. Thế nhưng trong nghịch cảnh mới là lúc họ thể hiện sự bản lĩnh, mạnh mẽ của mình.

Liên (33 tuổi) chia sẻ cô ly hôn cách đây gần 4 năm vì chồng ngoại tình. "Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu, ấy vậy nhưng thứ tình cảm ấy lại bị mài mòn dần theo những mâu thuẫn, va chạm trong cuộc sống chung", người phụ nữ này chia sẻ.

Đáng lẽ vợ chồng phải tìm cách tháo gỡ, giải quyết khúc mắc thì Khoa - chồng cũ của Liên lại chọn con đường tắt. Đó là tìm đến người phụ nữ khác bên ngoài - người có thể cho anh niềm vui và sự ngọt ngào cũng như những xúc cảm mãnh liệt mà anh hằng tìm kiếm.

Khi thay lòng Khoa đổi dạ, Khoa dường như quên hết tất cả những tình nghĩa vợ chồng từng có với nhau. Bị vợ phát hiện chuyện ngoại tình, Khoa trơ trẽn yêu cầu Liên phải chấp nhận chung chồng: "Cô không thể cho tôi được thứ tôi muốn, vậy tôi đi tìm ở người phụ nữ khác thì có gì sai?". Quá thất vọng về lối suy nghĩ cũng như cách hành xử của Khoa, Liên kiên quyết viết đơn ly hôn.

Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực - Hình 1

Ảnh minh họa

Chung sống được 4 năm, ra tòa ly hôn Liên tay trắng chẳng có nổi một đồng. Khi mang thai Liên bị mất việc, sau đó cô nghỉ ở nhà dưỡng thai và chăm sóc con nhỏ. Con gái sinh non ốm đau thường xuyên, Liên muốn đợi con được 3 tuổi mới gửi trẻ đi làm lại. Ai ngờ chưa chờ được tới lúc đó thì biến cố đã ập đến. Hẳn Khoa cho rằng Liên thất nghiệp, không có nơi để đi sẽ không dám ly hôn nên anh mới ngang ngược tới mức đó.

"Bước ra khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ, tôi không có gì trong tay. Cũng may tôi còn sức khỏe và ý chí vươn lên, quyết tâm phải thay đổi số phận của mình bằng mọi giá. Con gái tôi lúc ấy mới 2 tuổi, ốm đau liên miên, tôi đành nhờ bà ngoại từ quê lên chăm bé giúp thêm một thời gian. Rồi tôi lao đi xin việc và làm tất cả mọi thứ có thể để kiếm tiền", Liên kể.

Sau ly hôn nửa năm, trong một buổi tối đưa bạn gái mới đi mua sắm, đã không còn là cô người tình khi trước, Khoa tình cờ gặp lại vợ cũ. Liên đang làm công việc trông xe cho một cửa hàng thời trang. Cả hai đều vô cùng bất ngờ khi gặp lại nhau. Thấy Liên vất vả ngược xuôi, mồ hôi nhễ nhại, ăn mặc xuề xoà, Khoa thương tình rút 1 triệu ra cho vợ cũ.

Nửa năm qua Khoa không hề chu cấp nuôi con, anh thách thức Liên có gan bỏ chồng thì hãy tự nuôi con một mình, đừng trông chờ vào chồng cũ. Nhìn 1 triệu anh đưa, Liên lắc đầu từ chối: "Nếu anh muốn chu cấp cho con thì tôi nhận, vì đó là quyền lợi của con. Còn giữa chúng ta không còn quan hệ gì để tôi nhận tiền của anh cả". Khoa nghe xong cất tiền ngay rồi quay người kéo bạn gái mới đi thẳng.

Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực - Hình 2

Ảnh minh họa

Bẵng đi 3 năm sau, vào một ngày không báo trước, họ lại tình cờ đụng độ ở một địa điểm mà Khoa khó lòng ngờ tới được. Hôm đó anh đi xem nhà cùng một người bạn, trong lòng thầm ngưỡng mộ người bạn đó. Còn anh dù đi làm nhiều năm vẫn phải ở nhà thuê, chưa biết bao giờ mới sở hữu được căn hộ cho riêng mình.

Liên kể: "Tôi cũng đi xem nhà cùng cô bạn nhưng là mua nhà cho bản thân tôi. Suốt 3 năm, tôi cật lực phấn đấu cho công việc chính trên công ty, là chuyên môn của mình. Ngoài ra tôi còn làm thêm bất cứ việc gì miễn là không vi phạm pháp luật. Tôi đi giao bánh mì thuê, đi trông xe, đi bán xôi, thậm chí cả chạy xe ôm. Vừa chi tiêu tiết kiệm để tích góp tiền, tôi đồng thời bắt đầu nghiên cứu các phương án đầu tư tài chính, ví dụ như cổ phiếu. May mắn cộng với đầu tư đúng cách đã khiến tôi thu được khoản lợi nhuận không nhỏ. Đúng là khi chưa bắt tay vào làm thì bản thân chúng ta không thể biết là mình có thể làm tốt".

Cuộc sống của mẹ con Liên trở nên thoải mái, dư dả hơn trước rất nhiều. Liên đã dành dụm đủ tiền mua được căn nhà đầu tiên cho 2 mẹ con. Sự nghiệp của cô phát triển rộng mở, bên cạnh đó cô còn có nguồn thu nhập từ những phương án đầu tư khác. Khoa thì vẫn như trước chẳng có gì thay đổi, anh từng yêu vài người phụ nữ khác nhau song cuối cùng đều chẳng đi đến đâu.

Nhìn vợ cũ lột xác hoàn toàn so với buổi tối cách đây 3 năm, Khoa không hiểu trong lòng là cảm giác gì. Tiếc nuối và hối hận vô vàn nhưng thời gian không bao giờ có thể quay ngược trở lại để anh sửa đổi được quyết định sai lầm khi trước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:241 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?05:49Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan08:35

Tiêu điểm

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng
18:52:35 23/06/2021
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
16:22:09 24/06/2021
Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng
11:17:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?
01:16:18 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021
Gia sư 2 đứa cháu nhưng không được trả tiền, nam sinh Bách khoa đáp trả 1 câu gay gắt khiến người dì "nóng mặt"
06:15:59 25/06/2021
Britney Spears và phiên tòa chấn động thế giới
06:33:20 25/06/2021

Tin mới nhất

Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi

08:20:37 25/06/2021
Cánh cửa phòng bếp vừa mở ra, cũng là lúc tôi phát hiện ra con người thật của ông chủ đẹp trai yêu vợ ngày nào.

Mẹ tôi ốm, chồng không cho tôi về thăm

22:05:57 24/06/2021
Tôi còn đang phân vân thì chị tôi lại gọi điện bảo mẹ đã khỏe và đã về nhà, tôi không phải lo lắng nên tôi không về nữa. Nhưng nếu lại có lần khác như thế tôi phải làm sao để mọi thứ được trọn vẹn?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

22:02:48 24/06/2021
Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Nhìn con khóc ngặt nghẽo mà vợ chẳng thấy đâu, tôi đi tìm thì rợn người khi nghe cô ấy lẩm bẩm trong nhà bếp

21:57:02 24/06/2021
Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bế con chạy ra khỏi nhà vì quá sợ hãi vợ mình.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Hôm nào cũng bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, đến khi nhìn thấy đôi chân trần của mẹ chồng, tôi mới vỡ lẽ tất cả

21:50:51 24/06/2021
Cứ đến nửa đêm, tôi lại bị tỉnh giấc vì nóng quá. Muốn ngủ lại cũng khó, phải trằn trọc mất 1 hồi lâu...

Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới

20:03:18 24/06/2021
Yêu nhau hơn một năm thì Hà quyết định về nhà Hưng ra mắt. Trước đó, Hưng cũng vê nhà cô nhiều lần và được bố mẹ cô rất quý mến.

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Có thể bạn quan tâm

Những thương hiệu ô tô mang tính biểu tượng lâu đời nhất

Ôtô

08:52:17 25/06/2021
Trong lịch sử của ngành công nghiệp ô tô, có những mẫu xe có tuổi đời vô cùng ngắn ngủi nhưng ngược lại, cũng có một số nhà sản xuất ô tô đã thành công tạo ra những mẫu xe tồn tại vài thập kỉ cho đến ngày nay.

Trung Quốc cảnh báo "độc lập cho Đài Loan" đồng nghĩa với chiến tranh

Thế giới

08:52:16 25/06/2021
Trung Quốc tuyên bố rằng tương lai của Đài Loan là thống nhất với đại lục và những nỗ lực để hòn đảo độc lập sẽ đồng nghĩa với chiến tranh.

BST Burberry Xuân Hè 2022 – Nắm trọn tinh thần tự do của tuổi trẻ cùng sự táo bạo, tự do thể hiện bản thân

Thời trang

08:52:15 25/06/2021
Buổi trình diễn là tiếng nói của sức mạnh, là vẻ đẹp của sự tự do thể hiện bản thân và sự bứt phá thoát ra để có thể tập hợp lại thành một, cùng nhau tôn vinh sự sáng tạo. NTK Riccardo Tisci chia sẻ về BST Burberry Xuân Hè 2022 dành cho...

Bộ ngực giả như muốn 'nhảy ra ngoài' của Lily James khi đóng Pamela Anderson

Phong cách sao

08:50:49 25/06/2021
Để vào vai bom sex đình đám này, Lily James phải đeo ngực giả lớn hơn nhiều so với số đo thật của cô.

Cách làm cơm hải sản thập cẩm cho bữa tối ngon tuyệt

Ẩm thực

08:50:01 25/06/2021
Món cơm hải sản thập cẩm mà căn bếp toinayangi.vn muốn giới thiệu với các bạn có tên là Paella. Đây là món ăn truyền thống của người Tây Ban Nha nhưng bạn có thể bắt gặp nó ở bất kỳ nhà hàng nào nào trên khắp nước Mỹ dưới nhiều cách chế...

Khi những ngôi sao kiện cáo chính cha mẹ ruột

Sao âu mỹ

08:49:15 25/06/2021
Trước Britney Spears, nhiều ngôi sao từng đưa cha mẹ ruột lên tòa để đòi quyền lợi vì bị lạm dụng sức lao động, tiền bạc.

Thêm 2 tuyển thủ Pháp dính chấn thương

Bóng đá thế giới

08:45:48 25/06/2021
HLV Deschamps tiếp tục nhận tin không vui vì những chấn thương liên tiếp của các học trò tại Euro 2020.

Cô giáo và hàng trăm lá thư của đám trò nghèo

Học hành

08:45:03 25/06/2021
Biết tôi sắp chuyển đi, chúng bảo nhau đi thám thính. Chúng nói: Cô mình sắp sang trường đó xa lắm… Chúng viết hàng trăm lá thư chia tay..., cô Hằng rơm rớm nước mắt kể về đám trò nghèo. 

7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con

Sao châu á

08:44:48 25/06/2021
Quách Phú Thành, Lý Long Cơ và nhiều sao nam khác từng có thời gian bị mỉa mai khi lấy vợ đáng tuổi con gái.

Xót xa bé mắc Covid-19 mặc đồ bảo hộ thùng thình một mình lên xe cấp cứu

Sự kiện nóng

08:44:25 25/06/2021
Hình ảnh bé gái 5 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 phải tạm xa gia đình, đến bệnh viện điều trị trong bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình so với cơ thể, khiến nhiều người xót xa.

"Cô gái 12 mối tình" công khai tài khoản TikTok chính chủ, ngay lập tức bị cư dân mạng phản ứng gay gắt và kêu gọi không follow

Netizen

08:38:58 25/06/2021
Đoan Minh - cô gái có tiêu chuẩn bạn trai đặc biệt, đang khiến người người phẫn nộ vì các bài đăng trên MXH.

Hành động hài hước của Ronaldo với Benzema

Bên lề sân cỏ

08:38:15 25/06/2021
Cristiano Ronaldo có hành động hài hước trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Pháp tại vòng bảng Euro 2020.

Hai cán bộ CDC tuồn Methadone ra ngoài bán cho các con nghiện

Pháp luật

08:34:25 25/06/2021
Tại cơ quan công an, Thục Anh và Hoàng Thị Chao (đều là cán bộ CDC tỉnh Cao Bằng) khai nhận đã cấu kết với nhau lấy trộm Methadone từ kho chứa của CDC Cao Bằng rồi mang đi bán cho các con nghiện.

Đàn ông thiếu máu phải làm sao? Ăn những món này thường xuyên để bổ khí, bổ huyết, tích lũy năng lượng, càng sống càng trẻ

Sức khỏe

08:13:02 25/06/2021
Thiếu máu dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Ở mức độ nhẹ, bệnh gây mệt mỏi, choáng váng khiến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và công việc giảm sút.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 50m² cho 3 người, chi phí tiết kiệm chỉ 114 triệu đồng

Sáng tạo

07:58:12 25/06/2021
 Tone màu xám - trắng được KTS kết hợp một cách khéo léo giúp không gian mở của gia đình có cảm giác thoải mái và thông thoáng một cách tối đa.