Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị ‘ném đá’ bài đăng sinh sản

Miko Lan Trinh và người tình mong mọi người đọc kỹ, hiểu rõ ý truyền đạt chứ đừng vội công kích…

Fanpage Miko Lan Trinh mới đây đăng tải bài viết bàn luận chuyện sinh sản. Đây là bài đăng sưu tầm do bạn trai Miko Lan Trinh – Kenji – chia sẻ lên Fanpage nữ ca sĩ, anh cũng chính là quản trị viên.

Nội dung được Kenji sưu tầm phân tích việc: “Có nên đẻ và đẻ vào lúc nào?” . Tác giả của bài viết bày tỏ sự quan ngại khi nhiều cặp đôi rất nghèo khó, hay có hoàn cảnh đặc biệt mà vẫn đẻ con, từ đó khiến con cái phải chịu khổ theo.

Video đang HOT

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị ném đá bài đăng sinh sản - Hình 1

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị ném đá bài đăng sinh sản - Hình 2

Chia sẻ gây tranh cãi của Kenji trên Fanpage Miko Lan Trinh.

Trích nội dung từ bài viết: “Con là thiêng liêng, là trời cho, là hạnh phúc, là bảo hiểm tuổi già, là niềm an ủi tuổi trẻ… OK, tôi đồng ý hết!

Nhưng mà trong lúc một mái nhà không có, một công việc ổn định không có, dành dụm không có, cuộc sống được bữa nay lo bữa mai, thì con cái có thực sự mang lại hạnh phúc không? Hay là gánh nặng?

Chính bản thân đứa trẻ lớn lên trong khốn khó, nó có hạnh phúc không? Có thể lúc nhỏ nó không hiểu được. Nhưng tầm 9 – 10 tuổi là đã biết mặc cảm, biết khổ sở vì nghèo rồi. Mà nó có được lựa chọn là sinh ra trong cảnh nghèo hay thôi khỏi chui ra đâu? Do cha mẹ nó quyết định thôi.

Nhiều khi nhìn những cặp vợ chồng tàn tật, nghèo khổ lại có con, tôi thương đứa trẻ mà tôi lại ghét cha mẹ nó. 2 người lớn khổ chưa đủ sao còn đẻ nó ra cho nó chịu vạ lây! Nếu cặp vợ chồng đó lại còn có suy nghĩ đẻ con để sau này nương tựa nó thì tôi càng ghét. Bọn người lớn ích kỷ, đẻ ra đã bắt nó sống khổ sở, lớn lên phải gánh 2 cục nợ.

Cho nên tôi thấy các bạn trẻ sắp kết hôn cần phải triệt để phá bỏ cái quan niệm cứ có con rồi mọi chuyện cũng xong đi! Cuộc sống ngày càng bất trắc, không ai biết trước điều gì. Chỉ nên có con khi bạn thực sự vững vàng, cả về tiền bạc nhà cửa lẫn tinh thần – sự trầm ổn, hiểu biết để nuôi dạy con thì hẵng đẻ.

Bạn phải đảm bảo cho con bạn được một cuộc sống êm ấm, đầy đủ. Bằng không là bạn đang gây thêm tội nợ cho xã hội bằng cách tạo ra sự nghèo túng, khiếm khuyết, chả ích lợi gì cho ai hết”.

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị ném đá bài đăng sinh sản - Hình 3

Người tình chuyển giới của Miko Lan Trinh có vẻ khá tâm đắc với nội dung sưu tầm được.

Chia sẻ nội dung trên, Kenji vô tình gây ra tranh cãi lớn. Bên cạnh sự đồng tình, nhiều ý kiến cho rằng nội dung bài viết chưa hợp lý, và việc chàng trai chuyển giới thể hiện sự đồng tình cũng được cho là điều không nên.

Dân mạng phân tích, có con là nhu cầu riêng của mỗi cặp vợ chồng, không phân biệt giàu có, sang hèn. Đứa con chính là sợi dây gắn kết trong gia đình, đôi khi lại là động lực để bố mẹ cùng tiến về phía trước.

Đã có rất nhiều đứa trẻ sinh ra từ vùng quê nghèo khó nhưng vẫn được bố mẹ nuôi dạy thành tài, có ích cho xã hội, dù cuộc sống gia đình trải qua nhiều kham khổ, tủi hờn.

Vả lại nhu cầu có con để mai này nương tựa cũng được cho là không có gì đáng trách, bởi không ai thích sự quạnh quẽ, cô độc lúc về già, tuổi cao sức yếu…

Vì vậy, cư dân mạng khuyên Kenji nên cân nhắc nội dung chia sẻ lên Fanpage bạn gái, tránh để Miko Lan Trinh bị vạ lây.

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị ném đá bài đăng sinh sản - Hình 4

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị ném đá bài đăng sinh sản - Hình 5

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị ném đá bài đăng sinh sản - Hình 6

Dân mạng phản pháo bài đăng sưu tầm của người tình Miko Lan Trinh.

Trước những góp ý, Miko Lan Trinh và người tình đã lên tiếng phân trần. Cả hai mong mọi người đọc kỹ, hiểu rõ ý truyền đạt.

Miko Lan Trinh – Kenji đều mong có con và thấy điều đó là thiêng liêng, hạnh phúc, nên không có ý cấm người nghèo không được đẻ. Tuy nhiên, cả hai nhắn nhủ mọi người hãy chuẩn bị sẵn sàng từ tinh thần đến vật chất trước khi quyết định sinh nở, để đứa trẻ không phải chịu thiệt thòi ngay từ khi sinh ra.

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị ném đá bài đăng sinh sản - Hình 7

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị ném đá bài đăng sinh sản - Hình 8

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị ném đá bài đăng sinh sản - Hình 9

Miko Lan Trinh và người tình phần trần trước sự tranh cãi, sẵn sàng “đuổi thẳng” những ai có lời lẽ khó nghe.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai khi bị hỏi "đàn ông hay đàn bà, sao lúc nào cũng thấy đi chợ nấu ăn"

Từ khi công khai chuyện yêu nhau, Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đảm nhận vai trò quản lý công việc của bạn gái, thậm chí anh còn phụ trách cả stylist mỗi khi nữ ca sĩ đi diễn. Khi về nhà, anh cũng trở thành đầu bếp chính, lo lắng từng bữa ăn cho bạn gái.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ - Hình 1

Miko Lan Trinh được bạn trai yêu thương, chiều chuộng. (Ảnh: FBNV)

Cũng như các cô gái khác Miko Lan Trinh thường xuyên khoe chuyện được bạn trai mỗi ngày vào bếp nấu ăn cho mình, vậy mà cũng có lúc bị anti-fan vào "cà khịa", nhưng cách cô nàng bênh vực người yêu được nhiều người ủng hộ.

Miko Lan Trinh cho biết từ ngày yêu nhau luôn được bạn trai nấu cho những món ăn như đầu bếp nhà hàng 5 sao, đối với cô trong tình yêu ai giỏi việc gì thì làm việc đó, đó mới là bình đẳng và có thể gắn bó lâu dài với nhau được. Không chỉ chăm lo bữa ăn đủ dinh dưỡng, giữ vóc dáng cho bạn gái mà nhiều công việc khác từ quan lý, mối quan hệ đối tác, sản phẩm của nữ ca sĩ đều do Kenji hỗ trợ. Nữ ca sĩ cảm thấy rất nhẹ nhàng khi có hậu phương vững chắc như anh.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ - Hình 2

Nữ ca sĩ đã viết 1 bức "tâm thư" để đáp trả về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Bạn là đàn bà hay đàn ông? Nếu là đàn bà thì tội nghiệp bạn, bị tẩy não để suy nghĩ việc nội trợ nấu ăn là nghĩa vụ của mỗi đàn bà? Vậy chắc ở nhà bị làm hết không ai đỡ đần phụ giúp, bị lãng quên nên lên đây ý kiến ý cò những người đàn ông tốt biết phụ giúp vợ con?

Còn nếu là đàn ông thì bị ảo hả? Dám nghĩ chuyện bếp núc là của mỗi đàn bà? Nghĩ mình là đàn ông thượng đẳng hay gì? Bạn chịu khó mở mang đầu óc nhé, xem chương trình nấu ăn thế giới nhiều lên coi có bao nhiêu đàn ông bao nhiêu phụ nữ nghen. Với đừng có dùng cái chữ đi chợ vô mùa này không có hợp lý. Chú nhà tôi ở nhà đặt hàng có người đưa tới", nữ ca sĩ viết.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ - Hình 3

Thời gian ở dịch chống dịch, người thì vào bếp người còn lại quay video, thu âm ca khúc mới. (Ảnh: FBNV)

Trước đó vài ngày, cặp đôi mới kỷ niệm 1 năm yêu nhau, bữa tiệc cũng vô cùng đơn giản giữa mùa dịch, đối với Miko Lan Trinh sống với một người đàn ông như Kenji khiến cuộc sống của cô thú vị hơn. Người đẹp sau nhiều mối tình tan vỡ, tổn thương trong tình yêu thì nay mới được cảm giác che chở, bảo vệ từ nửa kia.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ - Hình 4

Nam đạo diễn luôn chuẩn bị nguyên liệu để vào bếp phục vụ bữa ăn cho bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Cuộc đời với nhiều những biến cố bất ngờ, nhưng chỉ cần biết đủ, và biết đâu là quan trọng, thì ắt sẽ giữ được niềm vui mà mình cần có. Giống như ngày kỉ niệm 1 năm 2 đứa yêu nhau, nhà còn ít bánh quy vụn, nhưng vào tay chú thì tiệc tại gia vẫn có bánh có pháo hoa. Nên chỉ cần người có lòng chứ thời gian hay hoàn cảnh làm sao quyết định được chung cuộc. Các bạn cũng vậy nhé, suy nghĩ cách tốt nhất để yêu thương chăm sóc người ấy trong những ngày này", nữ ca sĩ tâm sự.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ - Hình 5

Chuyện tình của cặp đôi được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ - Hình 6

Bạn trai chuyển giới ngày càng được bố mẹ bạn gái yêu thương. (Ảnh: FBNV)

Trong mắt ca sĩ Miko Lan Trinh, Kenji là một người đàn ông chững chạc, thông minh, biết quan tâm mọi người. Còn nam đạo diễn lại cho biết từ lúc yêu Lan Trinh, anh nhận ra cuộc sống thay đổi, sống tốt hơn và mong muốn họ gắn bó lâu dài trong chuyện tình yêu. Cả hai đã nghĩ đến vấn đề xa hơn, tuy nhiên họ còn nhiều thủ tục trong quá trình chuyển giới của Kenji nên chưa thể tiến hành tin vui nhanh chóng. Dẫu vậy, cặp đôi luôn cảm thấy may mắn vì được bạn bè, đồng nghiệp, các fan ủng hộ chuyện tình cảm này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Trang Trần mắc Covid-19, may mắn đã được tiêm 2 mũi Vaccine01:37

Tiêu điểm

Thủy Tiên sinh năm 1985 là thông tin ảo?
15:31:26 19/09/2021
Thêm 1 ngân hàng bị "tẩy chay" khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo
15:34:28 19/09/2021
Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
Rộ tin ngôi sao hạng A Vbiz đang nợ hơn 17 tỷ đồng, vừa đi từ thiện về đã nhanh chóng trả xong?
15:08:04 19/09/2021
Rộ tin Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung, con gái NSƯT Bảo Quốc tiết lộ tin mới nhất
12:22:38 19/09/2021
Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ
00:27:58 19/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?
13:02:29 19/09/2021
Hé lộ tình hình hiện tại của Phi Nhung: Bị đông máu, phải chạy ECMO
15:40:29 19/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
Cô gái không mặc quần áo vô tư thả dáng giữa trung tâm thương mại và đây là phản ứng của những người xung quanh
16:19:33 20/09/2021
Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết
16:17:27 20/09/2021
Dân mạng tấn công fanpage Thủy Tiên vì "tạm khóa báo có", lật lại phát ngôn của nữ ca sĩ về tài khoản từ thiện
16:44:05 20/09/2021
HOT: Không phải Dương Tử, Đặng Luân bị "tóm sống" hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?
13:00:00 20/09/2021
Chồng cũ và bạn trai tin đồn Dương Mịch chạm mặt lạnh lùng
14:15:42 20/09/2021
Lan truyền tin đồn bà Phương Hằng "sợ" người đập phá KDL 6000 tỷ Đại Nam nên rào cổng tận 4 lớp, thực hư ra sao?
16:00:33 20/09/2021
Nhã Phương và ái nữ phản ứng đặc biệt khi xem Running Man, Trường Giang "chơi lớn" hé lộ luôn toàn bộ gương mặt bé
12:55:43 20/09/2021
Thêm một ca sĩ Việt qua đời ở tuổi 42 vì COVID-19, vợ và 2 con từng là F0
13:05:44 20/09/2021
Mỹ nam Hoa ngữ thay đổi sau lệnh cấm "ẻo lả", phim đồng tính
14:34:15 20/09/2021

Tin mới nhất

NSƯT Thanh Thuỷ bị đồn có con trai ngỗ nghịch, đuổi ra khỏi nhà và sự thật ngã ngửa

18:13:18 20/09/2021
NSƯT Thanh Thủy là một nghệ sĩ hài, nghệ sĩ kịch nói, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình và đạo diễn sân khấu nổi tiếng của miền Nam Việt Nam

Cõi mạng rần rần chuyện sao nữ Vbiz có con trai ghiền cờ bạc, thuê người thi hộ Đại học rồi bị đuổi khỏi nhà, sự thật ngã ngửa!

18:11:05 20/09/2021
Chuyện về nữ diễn viên và cậu con trai ngỗ nghịch đang khiến dân mạng rần rần.

Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!

18:07:34 20/09/2021
Một số thông tin không chính xác đã liên tục nổ ra trong lúc Phi Nhung đang tích cực điều trị Covid-19 tại Chợ Rẫy.

Nam Em - Hoa khôi bị ném đá vì những phát ngôn gây sốc và cú lột xác khiến antifan “quay xe” 

18:07:13 20/09/2021
Nhắc đến Nam Em, cộng đồng mạng sẽ nghĩ ngay đến những câu chuyện đời tư đầy thị phi gây xôn xao cả showbiz Việt.

1 nghệ sĩ Vbiz kể chuyện làm ăn thua lỗ, "phát chán cuộc đời" vì bị khách chửi bới đe doạ vẫn phải chấp nhận nhịn nhục?

17:06:00 20/09/2021
Những chia sẻ về cuộc sống thực tế mới đây của sao nam Vbiz khiến khán giả không khỏi xót xa.

Nhật Kim Anh khóc mừng sinh nhật con, nhắc đến chồng cũ

17:03:12 20/09/2021
Chuẩn bị món quà lớn cho con, Nhật Kim Anh cũng có những lời trải lòng gây xúc động.

Màn bùng nổ visual đẳng cấp của ái nữ Lọ Lem nhà MC Quyền Linh: Xinh như "thần tiên tỷ tỷ", Hoa hậu tương lai là đây!

16:52:37 20/09/2021
Ekip toàn của nhà trồng được nhưng Lọ Lem nhà Quyền Linh đã gây bão mạng, Dạ Thảo cũng có phản ứng khi netizen mong ái nữ thi Hoa hậu.

Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude

16:49:35 20/09/2021
Sau những ồn ào, Ngọc Trinh vẫn tự tin ăn mặc sexy đến nỗi gây tranh cãi.

Hoàng Thùy Linh - Từng bị “kéo xuống bùn” đến cú chuyển mình ngoạn mục và “chuyện tình” với Gil Lê

16:34:17 20/09/2021
Hoàng Thùy Linh là một trong những ca sĩ diễn viên được nhiều người biết đến với ngoại hình ưa nhìn, giọng hát đầy nội lực và lối diễn xuất thu hút.

Thiên An mong cầu 1 điều đơn giản cho con gái, Jack bị chỉ trích trên sóng Running Man

16:27:45 20/09/2021
Jack đang là tâm điểm của sự chú ý trong tập 1 Running Man Vietnam mùa 2. Sau scandal chấn động bị tố ngoại tình, có con với Thiên An, đây là chương trình lên sóng đầu tiên có sự góp mặt của Jack.

Tóc Tiên tự zoom cận khuyết điểm cơ thể trong loạt ảnh "hư hỏng", hoá ra là hệ quả của 1 thói quen năm 14 tuổi!

15:51:53 20/09/2021
Mặc dù tổng thể body rất gì và này nọ nhưng Tóc Tiên lại có 1 điểm yếu khiến cô khổ sở bao năm qua.

Netizen bàn tán nhan sắc của Jack ở tập 1 Running Man Việt: Thế nào mà bị chê kém sắc hơn hẳn ảnh tự đăng lên mạng?

15:47:35 20/09/2021
Sự xuất hiện của Jack tại Running Man Việt mùa 2 vẫn tiếp tục trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh: Xin đừng đăng những thông tin thất thiệt về Phi Nhung

15:41:03 20/09/2021
Bên cạnh những lời nhắn nhủ, động viên dành cho Phi Nhung, Mạnh Quỳnh mong các kênh YouTube không đăng tải thông tin sai sự thật về người tình sân khấu.

H’Hen Niê: Hoa hậu 'đắt sô' nhất mùa dịch

15:37:27 20/09/2021
Không còn phủ sóng trên thảm đỏ hay truyền hình, Hoa hậu HHen Niê bước ra đời thật với tần số mạnh mẽ hơn.

Nathan Lee khoe vẻ lãng tử trong bộ ảnh mới

15:26:02 20/09/2021
Dù hiếm khi tham gia các hoạt động giải trí nhưng Nathan Lee vẫn sở hữu một lượng người hâm mộ lớn vì tài năng và tính cách thẳng thắn, không ngại đụng chạm khi phát ngôn về môi trường showbiz Việt.

"Dù rất nỗ lực nhưng 18.000 hay 1.000 trang sao kê của Thủy Tiên, Trấn Thành… là chưa đủ"

15:15:47 20/09/2021
Không ai có thể cáo bạch tài chính chỉ bằng một status cộng với vài ảnh chụp màn hình được.

Con gái giành micro với Lâm Chấn Khang, mới tí tuổi đã biết làm điệu

15:00:28 20/09/2021
Bé Tina tiếp tục đốn tim khán giả với khoảnh khắc chuẩn con nhà nòi cực đáng yêu bên bố Lâm Chấn Khang.

Đức Phúc khóc thét vì màn cắt tóc tại gia cực "fail", tự nhận giống y hệt bé Sa một thời gây sốt

14:27:11 20/09/2021
Trổ tài múa kéo tại nhà mùa dịch nhưng Đức Phúc lại không có được mái tóc đẹp như nhiều sao Việt khác mà cho ra thành quả hết sức ngố tàu.

Kim Duyên gấp rút làm 1 việc sau lùm xùm học vấn, cục diện có thay đổi trước thềm chinh chiến Miss Universe?

14:19:52 20/09/2021
Sau khi viết tâm thư giải thích, Á hậu Kim Duyên còn có hành động để lấy lại lòng tin của người hâm mộ.

Anh Tú ngầm chúc mừng ngày đầy tháng con cưng với Diệu Nhi?

14:05:14 20/09/2021
Diệu Nhi và Anh Tú vẫn đang là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Sau 6 năm bên nhau, hai người chủ động giữ kín tình yêu giữa chốn thị phi, tránh ồn ào.

Quyền Linh: "Còn có chân để đi dép là quá hạnh phúc rồi"

13:11:25 20/09/2021
Thường xuyên ăn mặc giản dị khi hỗ trợ bà con khó khăn, Quyền Linh tâm sự không quan trọng về chuyện trang phục.

Võ Hoàng Yến khoe eo thon ở Mỹ

12:46:40 20/09/2021
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến bạn bè, khán giả trầm trồ khi mặc trang phục tôn vóc dáng gợi cảm dạo chơi ở xứ cờ hoa, hôm 19/9.

Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?

12:34:47 20/09/2021
Những ồn ào xoay quanh quanh Thuỷ Tiên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tin buồn: Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời vì Covid-19, vợ và 2 con từng là F0

12:25:50 20/09/2021
Sau một tháng điều trị Covid-19, ca sĩ Y Jang Tuyn đã qua đời ở tuổi 42.

Jack vẫn lên sóng Running Man Việt sau bê bối tình ái, Thiên An tâm sự chỉ mong 1 điều đơn giản cho con gái?

11:34:11 20/09/2021
Giữa lúc Jack liên tục bị công kích hậu bê bối chấn động, động thái của Thiên An khiến thánh hóng tò mò.

Han Sara kể chuyện người Hàn học tiếng Việt, Hari Won "ngồi không cũng dính đạn" vì 1 lý do?

11:31:40 20/09/2021
Nhiều netizen cho rằng Hari Won nói tiếng Việt chưa thành thạo, còn thua Han Sara là người Hàn Quốc.

Con gái Mạc Văn Khoa nay đã biết đứng vững, tạo dáng cho ba chụp ảnh

10:41:39 20/09/2021
Cô bé nhỏ nhắn 1.9kg khi vừa sinh ra nay đã khoẻ mạnh, cứng cáp và dần chứng tỏ mình cũng đắt show không kém ba Mạc Văn Khoa.

Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi

10:04:28 20/09/2021
Chi Bảo nhấn mạnh rằng làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi, nghi ngờ, thì tốt nhất nên dừng lại.

Có thể bạn quan tâm

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

Tâm sự

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Thêm 8.681 ca Covid-19, ngày ghi nhận thấp nhất trong một tháng

Sự kiện nóng

18:50:14 20/09/2021
Trong 8.681 ca nhiễm Bộ Y tế công bố ngày 20/9 có 8.668 ca ở 38 tỉnh thành, giảm 1.357 ca so với ngày trước đó và là mức thấp nhất trong một tháng qua.

Romeo Beckham chính thức debut trên sân cỏ, cậu cả Brooklyn lại bị chỉ trích bất tài

Sao âu mỹ

18:49:37 20/09/2021
David Beckham từng là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng với sự nghiệp ghi dấu ấn mạnh mẽ qua các giải đấu lớn nhỏ trong quá khứ. Gia đình hạnh phúc với 4 người con xinh đẹp cùng bà xã Victoria Beckham nổi tiếng cũng khiến anh nhận được nhiề...

5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh cho vợ, phụ nữ đừng trông mong sẽ thay đổi được bản chất anh ta

Tình yêu

18:46:24 20/09/2021
Đời này khổ hay sướng là do ông chồng nữa đấy! Muốn vui sướng thì phải cạch mặt ngay 5 kiểu đàn ông này, tránh tiến xa để rồi khổ cả đời.

Bộ trưởng Quốc phòng gửi thư khen chiến sĩ lao mình xuống sông cứu người

Đời sống

18:46:06 20/09/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang ghi nhận, hành động của Thượng úy Ngô Văn Thứ thể hiện tinh thần dũng cảm, không sợ nguy hiểm, quên mình vì tính mạng của nhân dân, được nhân dân hết sức cảm phục.

Top 4 chòm sao thích tận hưởng Tết Trung Thu theo kiểu con nít

Trắc nghiệm

18:37:49 20/09/2021
Như vậy là một mùa Trung Thu nữa đã lại đến. Hãy đi tìm những chòm sao thích tận hưởng Tết Trung Thu theo kiểu con nít vô cùng đáng yêu trong vòng tròn hoàng đạo nhé!

Top 10 xe hơi sở hữu nội thất sang trọng nhất năm 2021

Ôtô

18:21:03 20/09/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 xe hơi sở hữu nội thất sang trọng nhất năm 2021. Phần lớn trong số đó đều là các mẫu siêu xe hoặc xe sang.

HLV của PSG nói về hành động vùng vằng của Messi

Bóng đá thế giới

18:19:11 20/09/2021
Hành động mới đây của Messi cho thấy, HLV Pochettino còn rất nhiều việc phải làm, để dung hòa được các ngôi sao của PSG.

Làm gà nướng muối ớt bằng nồi cơm điện, không cần cho một giọt nước, gà mềm ngọt, đậm đà

Ẩm thực

18:18:07 20/09/2021
Muốn ăn gà nướng muối ớt không cần ra ngoài hàng, chỉ cần nồi cơm điện là có món ngon đậm đà, hấp dẫn.

Trường ĐH Đồng Tháp hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Học hành

18:16:08 20/09/2021
Ngày 20/9, Trường ĐH Đồng Tháp đã trao tặng 45 bộ máy vi tính để bàn cho các trường THPT hưởng ứng Chương trình Sóng và máy tính cho em. 

Vòng 1 của Lan Ngọc trồi sụt thất thường hệt Ngọc Trinh

Phong cách sao

18:15:31 20/09/2021
Giữa thời điểm đang gây sốt với Running Man Vietnam, Lan Ngọc lại gây chú ý với bức hình bikini nóng bỏng và vòng 1 ảo ma.

Đàn cá bơi kín sân khi nước rút 

Clip hay

18:07:19 20/09/2021
Sau cơn mưa lớn, đàn cá hàng trăm con đi lạc vào sân nhà và ở lại đó đến khi nước rút.

Choi Soo Jong - Chàng San Hiếc “Mối tình đầu” hôn nhân viên mãn bên Ha Hee Ra

Sao châu á

17:57:46 20/09/2021
Cách đây hơn 20 năm, bộ phim Mối tình đầu của điện ảnh Hàn Quốc nổi đình nổi đám khắp Châu Á. Ngày ấy, người ta chẳng quan tâm tên diễn viên viết thế nào cho đúng nhưng chắc chắn chỉ cần nhắc tới những phiên âm thân thuộc như San U, San...

Cách phân biệt mèo nhà nghèo và giàu 

Hài hước

17:55:50 20/09/2021
Được cho một con tôm ngon nhưng phản ứng của hai con mèo hoàn toàn trái ngược.

Gây tai nạn khiến 2 vợ chồng tử vong, trốn truy nã 9 năm mới sa lưới

Pháp luật

17:52:40 20/09/2021
Sau khi gây tai nạn khiến vợ chồng anh H. tử vong, Trần Trung Hiếu bỏ trốn và bị Công an TP Thủ Dầu Một truy nã. Sau 9 năm trốn nã, đối tượng đã bị bắt giữ.