Tình cảnh Thương Tín hiện tại và kế hoạch “tái xuất”

Nhạc sĩ Tô Hiếu- người từng giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín trước đây và sau đó “đường ai nấy đi” vì bất hòa, cho biết nghệ sĩ Thương Tín đến nhà anh xin ở nhờ.

Tình cảnh Thương Tín hiện tại và kế hoạch tái xuất - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Thương Tín rất tiều tụy

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết cách đây hơn 2 tháng, nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ ghé thăm nhà anh. “Thương Tín của hiện tại gầy gò xanh xao lắm. Anh ấy xin ở lại nhà tôi và tôi đã đồng ý. Hiện giờ, Thương Tín đang ở nhà Tô Hiếu”, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết.

Cách đây mấy ngày, NSND Kim Cương cũng bất ngờ tiết lộ tình trạng hiện tại của nam diễn viên Thương Tín: “Vô cùng tiều tụy, đi không nổi và như một “bộ xương”. Theo lời NSND Kim Cương, diễn viên Thương Tín có ghé nhà và nhờ bà giúp đỡ. ” Tiều tụy lắm. Tháng trước, chắc cậu ấy quẫn quá, nên kêu cửa nhà tôi: Chị Hai cứu em, em đang bị Covid-19. Nói thế thì ai dám mở cửa cho vô, phải không? Thành ra tôi cho người mang tiền ra. Tết tôi phát tiền cho anh em nghệ sĩ, kêu hoài không tìm được Thương Tín. Hỏi bè bạn thì họ nói Thương Tín về quê hay đâu đó. Nhưng sau đó khoảng 1 tháng trước thì Thương Tín tới kêu cửa nhà tôi. Nói thật là tôi không gặp Thương Tín, nhưng tôi đưa bao thư 6 triệu đồng cho người làm ra đưa cho Thương Tín. Khi người làm vô thì nói nhìn không ra anh Tín, xanh xao, ốm mà đi không nổi“, NSND Kim Cương kể lại với truyền thông.

Tình cảnh Thương Tín hiện tại và kế hoạch tái xuất - Hình 2

Ông đã không còn ở Phan Rang mà chuyển hằn vô TP HCM sinh sống

ADVERTISEMENT

Nhạc sĩ Tô Hiếu là người từng giúp đỡ diễn viên Thương Tín trước đây nhưng khoảng thời gian sau đó, anh có livestream và tuyên bố không muốn dính dáng đến Thương Tín nữa sau khi Thương Tín dính thị phi về chuyện kêu gọi từ thiện. “Lúc trước, tôi có đề cập đến chuyện Thương Tín phải nói rõ mọi việc, để mọi người hiểu thêm về câu chuyện Trịnh Kim Chi kêu gọi để giúp đỡ Thương Tín. Nhưng lúc đó Thương Tín vẫn nghĩ không thông câu chuyện, nên Tô Hiếu sợ sau này bị Thương Tín hiểu lầm. Vậy nên, lúc đó tôi đã quyết định không muốn dính dáng đến Thương Tín là vậy”, nhạc sĩ Tô Hiếu nói.

Tình cảnh Thương Tín hiện tại và kế hoạch tái xuất - Hình 3

Video đang HOT

Nhạc sĩ Tô Hiếu

Tuy nhiên, mấy tháng nay, diễn viên Thương Tín đã trở lại Sài Gòn. Theo chia sẻ của nhạc sĩ Tô Hiếu, nghệ sĩ Thương Tín không chịu nổi cuộc sống ở quê Phan Rang nên ông đã quay trở lại TP HCM và nương nhờ nhạc sĩ Tô Hiếu. ” Trước đây Tô Hiếu có theo thầy nhạc sĩ Tô Thanh Tùng, thường đi giao lưu với Thương Tín và Chánh Tín, lâu lâu vẫn gặp nhau. Sau khi thầy mất, thời gian sau anh Chánh Tín cũng mất. Tô Hiếu cũng mất liên lạc với anh Thương Tín luôn. Khi hay tin Thương Tín gặp khó khăn, Tô Hiếu đã lên tiếng tìm số điện thoại để liên lạc với Thương Tin và được người em giúp và Tô Hiếu đã liên lạc được với Thương Tín để giúp đỡ. Nay Thương Tín tiếp tục gặp khó khăn, tôi tiếp tục giúp đỡ ông ấy“, nhạc sĩ Tô Hiếu nói.

Về câu hỏi liệu có phải nghệ sĩ Thương Tín sử dụng chất kích thích hay không vì sức khỏe của ông đi xuống nhanh đến thế, nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định: “Không thể có chuyện đó được vì ông ấy còn không có cả tiền ăn, tiền đâu mua thuốc”.

ADVERTISEMENT

Về những nghi ngờ phải chăng, ông bán điện thoại để tiêu xài vì ông mất điện thoại khá thường xuyên, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết Thương Tín chỉ xài chiếc điện thoại Nokia cũ, giá trị gần 200 ngàn đồng nên cũng loại trừ khả năng đem bán.

Tình cảnh Thương Tín hiện tại và kế hoạch tái xuất - Hình 4 ADVERTISEMENT

Diện mạo nghệ sĩ Thương Tín được tút tát lại và chuẩn bị đi hát mưu sinh

Hiện tại, dù nghệ sĩ Thương Tín đang ở nhà nhạc sĩ Tô Hiếu ở Bình Chánh (TP HCM) nhưng cả hai không liên lạc được với nhau vì cách đây ít hôm, Thương Tín có thông báo ông bị mất điện thoại. Trong khi đó, nhạc sĩ Tô Hiếu lại đang du lịch Thái Lan nên “phải vài hôm nữa, tôi mới về Việt Nam để mua điện thoại mới cho anh ấy”, Tô Hiếu nói.

Vì sức khỏe khá yếu nên hiện tại Thương Tín không làm việc gì. Về cuộc sống sau này, nhạc sĩ Tô Hiếu nói rằng anh có thể chăm lo cuộc sống gồm cơm ăn, chỗ ở cho Thương Tín nhưng không thể “bao” luôn tiền xài. Vì vậy, nhạc sĩ Tô Hiếu đang có kế hoạch tổ chức những đêm nhạc để Thương Tín hát vì “ông ấy hát rất hay”, Tô Hiếu nói.

Nhạc sĩ Tô Hiếu vừa phát hành cùng lúc 2 MV “Em đi xa thật xa” và “Nấm mộ rêu xanh”. Anh cho biết thông điệp mà anh muốn gởi gắm vào hai sáng tác mới nhất của mình là “Ai cũng có một lần để sống, hãy sống thật tử tế và trân quý nhau, khi còn có thể, để khi lìa trần còn có linh hồn”.

Đây cũng chính là lý do anh quyết định hóa giải những hiểu lầm với nghệ sĩ Thương Tín trước đây sau khi nghe Thương Tín chia sẻ: “Anh không có gì cả. Những gì anh đã làm sai, anh chỉ mong được xí xóa”, nhạc sĩ nói.

"Tôi thấy buồn cho số phận anh Thương Tín nên muốn giúp chỗ ăn, chỗ ở"

"Giúp người trong lúc khó khăn là đạo làm người", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ về việc muốn giúp Thương Tín.

Việc nghệ sĩ Thương Tín than thở về cuộc sống khó khăn sau dịch bệnh lại một lần nữa khiến nhiều người quan tâm. Theo chia sẻ của Thương Tín thì tiền mạnh thường quân hỗ trợ trong đợt ông bị đột quỵ đã cạn. Vợ con cũng bỏ đi. Bản thân ông đang nợ tiền nhà, chưa trả.

ADVERTISEMENT

Hoàn cảnh của ngôi sao màn ảnh một thời đã làm lay động sự thương cảm của nhiều người, trong đó có nhạc sĩ Tô Hiếu.

Sau khi biết về hoàn cảnh của Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng status trên trang cá nhân: " Nghe tin nghệ sĩ Thương Tín bế tắc trong cuộc sống, mình thấy buồn cho số phận của anh. Mình muốn giúp đỡ cho Thương Tín có chỗ ăn, chỗ ở, không phải lo nghĩ. Anh em, bạn bè nào liên hệ được với nghệ sĩ Thương Tín thì cho mình biết để mình liên hệ anh nha".

Tôi thấy buồn cho số phận anh Thương Tín nên muốn giúp chỗ ăn, chỗ ở - Hình 1

Tôi thấy buồn cho số phận anh Thương Tín nên muốn giúp chỗ ăn, chỗ ở - Hình 2

Thương Tín từng nổi danh màn bạc, được xem là tài tử. Ông đóng nhiều phim và rất được khán giả yêu thích. Tuy nhiên, cuộc đời ông cũng đầy rẫy thăng trầm...

Tôi thấy buồn cho số phận anh Thương Tín nên muốn giúp chỗ ăn, chỗ ở - Hình 3 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Hiện tại, Thương Tín đang gặp nhiều khó khăn về tài chính.

Liên hệ với nhạc sĩ Tô Hiếu về thiện ý này, anh tâm sự: " Sau khi tôi đăng lên mạng xã hội nhã ý muốn giúp anh Thương Tín, nhiều người khuyên tôi không nên. Tôi bị băn khoăn một chút nhưng lại nghĩ, giúp người ta có chỗ ăn ở trong lúc khó khăn là đạo làm người. Sau khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, giờ giúp được gì cho xã hội thì tôi sẽ làm".

Được biết, ở thị trấn Kbang, Gia Lai cũng là quê của nhạc sĩ Tô Hiếu, anh có một mảnh đất khá lớn. Nhạc sĩ Tô Hiếu ấp ủ dự định xây dựng một mái ấm tình thương tại nơi này và sẽ đưa những ai khó khăn, vô gia cư về đó ở.

Chia sẻ về dự định này, nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay: " Qua Tết, tôi sẽ bắt tay vào làm. Tôi sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng trước rồi tìm người có chung chí hướng phụ mình. Phụ ở đây là chăm sóc cho những người mà tôi đưa về mái ấm, chứ không phải về tài chính. Bởi tôi không định kêu gọi.

Làm từ thiện lúc này rất phức tạp, dễ bị người khác hiểu lầm. Tôi không muốn ồn ào, nhất là liên quan tới việc làm xuất phát từ thiện tâm của mình".

Tôi thấy buồn cho số phận anh Thương Tín nên muốn giúp chỗ ăn, chỗ ở - Hình 4

Khi nghe về hoàn cảnh của Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu (ảnh) bày tỏ ý muốn giúp đỡ ông.

Nhạc sĩ Tô Hiếu đam mê nghệ thuật từ nhỏ nhưng làm nghề khá muộn. Mãi đầu năm 2020, anh mới bắt đầu đưa loạt ca khúc mình sáng tác tới khán giả. Trong đó phải kể tới các MV: Sinh nhật vui vẻ, Tàn phế, Đời còn buồn, Đau xót phận chồng xa, Cố nhớ, Gia Lai quê tôi... qua tiếng hát của Lương Gia Huy, cố ca sĩ Phương Quế Như, Đan Nguyên đường phố - Trọng Nghĩa

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé
07:46:30 04/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi con trai được yêu thương, vợ cũ khoe khung ảnh cả gia đình bên nhau
11:19:01 04/10/2022
Con ruột Đàm Vĩnh Hưng 3 tuổi đã sở hữu 'gia tài' bao người mơ ước, có giọng nói cực kì đặc biệt
05:59:53 04/10/2022
Mỹ nhân đình đám Vbiz "thừa nhận" là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, khoe luôn ảnh lúc bé của quý tử?
16:43:47 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối
16:55:10 03/10/2022
Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mẹ ruột của con trai Đàm Vĩnh Hưng
20:45:50 04/10/2022
Hé lộ danh tính và chân dung người mẹ của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng
18:28:03 03/10/2022
Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ
10:30:44 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian lên xe hoa cùng chồng thiếu gia, nàng hậu nôn nao ngày làm cô dâu
07:30:43 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai
22:41:31 04/10/2022
Jimmii Nguyễn xúc động khi lần đầu mặc áo cưới cùng người bạn đời sau 20 năm chung sống
02:01:05 05/10/2022
"Rò rỉ" hình ảnh Hoa hậu Thiên Ân đang chăm chú nghe giảng, lịch trình dày đặc khi vừa đến Indonesia
23:02:46 04/10/2022
Yêu cầu Netflix gỡ Little Women khỏi kho ứng dụng tại Việt Nam vì xuyên tạc lịch sử
23:59:32 04/10/2022
Lâm Thu Hồng bị thất lạc hành lý, 4 ngày không thay makeup, mặc duy nhất một bộ đồ ở Miss Globe 2022
01:12:35 05/10/2022
‘Ma nữ’ Mai Davika tỏa sáng trên sàn catwalk ở Pháp
23:25:17 04/10/2022
Tình hình sức khoẻ của hoa hậu Tiểu Vy sau gần 1 tuần nhập viện điều trị bệnh viêm dạ dày
23:35:46 04/10/2022
Loạt ảnh về mái tóc hài hước của con gái Võ Hạ Trâm
22:07:00 04/10/2022
Diễn viên Minh Tiệp tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ xinh đẹp
23:15:23 04/10/2022
Vân Navy 5S Online tuổi 32: Cưới chồng giàu giờ sống sung sướng
23:16:56 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoài Lâm ở ẩn vẫn được khán giả chú ý

07:58:33 05/10/2022
Ở ẩn, ra MV đơn giản nhưng vẫn được chú ý, chính những điều này đã khiến Hoài Lâm trở thành 1 trường hợp đặc biệt trong Vbiz

Thùy Tiên “mê mệt” MONO, Quang Linh Vlog liền “ghen ra mặt” với màn cà khịa đỉnh cao?

07:49:42 05/10/2022
Tuy nhiên, số ý kiến khác của cộng đồng mạng lại cho rằng việc Quang Linh Vlog nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc này dường như đang muốn cà khịa Thùy Tiên, thậm chí là đang ghen . Bởi trước đó, trong đêm tổng duyệt Miss Grand Việt Nam, Ho...

Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới

07:35:29 05/10/2022
Hình ảnh giản dị và cũng không kém phần “lầy lội” của Hòa Minzy khi đến miền Trung làm từ thiện mới đây đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên ngay lúc này cư dân mạng đồn đoán thiếu gia Minh Hải và bạn gái mới lộ ảnh vui vẻ bên...

Diva Hồng Nhung khoe eo nhỏ xíu, Mai Phương Thuý đẹp sắc sảo

07:22:48 05/10/2022
Đăng ảnh tập hát, diva Hồng Nhung gây ấn tượng với vòng eo nhỏ nhắn ở tuổi 52. Mai Phương Thuý đẹp sắc sảo khiến fan khen ngợi

Hoa hậu Thùy Tiên và Trường Giang bất ngờ bị soi ra điểm chung cực đáng yêu khiến fan ‘rần rần’

06:51:53 05/10/2022
Sau khi chinh phục ngôi vị cao nhất của Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có chuỗi hoạt động trong và ngoài nước cực nổi bật thu hút sự chú ý từ mọi người. Từ ngày đó đến nay, cô nàng cũng được khán giả yêu thương ...

Miss Peace Vietnam 2022: Tôi sẵn sàng làm trợ lý cho Hoa hậu Hoàn vũ 2018

23:21:55 04/10/2022
Hoa hậu Ban Mai cho biết dù đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 song nếu Hoa hậu Catriona Gray ngỏ lời, cô sẽ vui vẻ tiếp tục làm phiên dịch cho cô

Á hậu 3 Trần Nguyên Minh Thư lên tiếng lần đầu sau đăng quang, làn sóng phẫn nộ vẫn chưa dừng lại?

22:53:26 04/10/2022
Phát ngôn lần đầu sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu, Trần Nguyên Minh Thư vẫn vấp phải làn sóng phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng

Siêu mẫu Hà Anh phát ngôn về danh hiệu Hoa hậu: “Cao quý đó, nhưng chỉ là bàn đạp”

22:39:45 04/10/2022
Giữa thời điểm bùng nổ các cuộc thi nhan sắc, siêu mẫu Hà Anh bất ngờ đưa ra quan điểm thẳng thắn nhưng không kém phần sâu sắc. Nhiều khán giả tỏ ý đồng tình với người đẹp gốc Hà Nội
ADVERTISEMENT

Hồng Diễm và quy tắc "không hôn môi" trong nghiệp diễn

22:37:18 04/10/2022
Hơn 15 năm kinh nghiệm diễn xuất dòng phim tâm lý - tình cảm, gia đình, đóng cặp cùng nhiều bạn diễn nam như: Hồng Đăng, Việt Anh, Mạnh Trường, Ngọc Quỳnh,... nhưng có một sự thật là Hồng Diễm chưa đóng cảnh hôn môi

Những lần Lê Dương Bảo Lâm thể hiện tình cảm với bà xã

22:28:36 04/10/2022
Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lê Dương Bảo Lâm còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã Quỳnh Quỳnh. Hiện tại, vợ chồng nam diễn viên đã có 3 nhóc tì đáng yêu

Bố Hoa hậu Thiên Ân luôn có mặt trong mọi thời điểm quan trọng của con

22:10:50 04/10/2022
Hành trình đi đến chiếc vương miện danh giá của Miss Grand Vietnam 2022 của Đoàn Thiên Ân đầy thuyết phục. Trước khi có được vinh quang này, nàng hậu đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách

Jennie (BLACKPINK) gây sốt khi tham gia Paris Fashion Week 2022

21:58:59 04/10/2022
Jennie (BLACKPINK) là một trong những nữ thần tượng tham dự Paris Fashion Week nhiều lần nhất. Con cưng Chanel mỗi khi xuất hiện đều thu hút sự quan tâm của đông đảo truyền thông, người hâm mộ

Cao Thiên Trang: "Ân học catwalk xong phải về bán mắt kính, học tiếng Anh trong vòng 2 tháng”

21:24:49 04/10/2022
Cao Thiên Trang đã nhìn thấy những tố chất của Thiên Ân hoàn toàn phù hợp với tiêu chí mà Miss Grand Vietnam yêu cầu nên đã khuyên cô nàng đăng ký tham gia cuộc thi này

Bất ngờ chưa: Ảnh thời "ngố tàu" của Hoa hậu Thiên Ân

21:18:25 04/10/2022
Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hoà bình Việt Nam đêm 1/10. Sau đó, nhiều thông tin về cô được chú ý. Những hình ảnh đời thường, chân dung của cô được cộng đồng mạng quan tâm

Lê Lộc, Tuấn Dũng hiếm hoi ôm nhau tình cảm, fan "chốt kèo" cưới ngay

20:18:12 04/10/2022
Tuấn Dũng và Lê Lộc là bộ đôi diễn viên trẻ thực lực của Vbiz. Ngoài ra, cả hai còn khiến công chúng quan tâm về chuyện tình cảm khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau với tần suất nhiều như cơm bữa

Thủy Tiên, Hòa Minzy làm từ thiện: Chuẩn bị đến Kỳ Sơn cứu trợ

20:14:18 04/10/2022
Ca sĩ Thủy Tiên và Hòa Minzy không hẹn mà gặp , cùng tiết lộ sẽ tới Kỳ Sơn (Nghệ An) làm từ thiện, cứu trợ bà con bị ảnh hưởng nặng nề sau siêu bão Noru - cơn bão được nhận định mạnh nhất trong 20 năm vừa qua
ADVERTISEMENT

Giấu kỹ bao nhiêu năm, Minh Hằng lần đầu đích thân khoe diện mạo chồng

20:10:39 04/10/2022
Yêu nhau đến kết hôn, Minh Hằng luôn cố gắng giấu kín diện mạo ông xã. Cô từng chia sẻ vì muốn nửa kia có cuộc sống bình thường, không ồn ào nên luôn tôn trọng sự riêng tư

Bà xã diễn viên Anh Tuấn đu idol thành công: Thần tượng nay là chồng

20:07:41 04/10/2022
Ít ai biết rằng, hôn nhân của vợ chồng diễn viên Anh Tuấn xuất phát từ chuyện tình fan và thần tượng. Nay đàng gái đã chinh phục thành công đàng trai và trở thành bà hoàng trong nhà

3 nàng hậu Việt sẽ kết hôn trong năm 2022?

19:52:12 04/10/2022
Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Ngọc Hân sẽ lần lượt theo chồng bỏ cuộc chơi vào những tháng cuối của năm 2022 này

Trấn Thành chia tay Mai Hồ 6 năm, em gái vẫn thường xuyên làm 1 việc với tình cũ của anh trai

18:27:03 04/10/2022
Mới đây, trong một bài viết Huỳnh Mi đăng tin tìm người giúp việc, Mai Hồ cũng bày tỏ sự đồng cảnh ngộ . Cả 2 còn hẹn gặp nhau khi Mai Hồ trở về nước

Đàm Vĩnh Hưng giấu con ruột trong bóng tối suốt 3 năm; NS Hoài Linh còn bí ẩn hơn

17:28:59 04/10/2022
Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng khi công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín

Bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, Ngọc Sơn xuất hiện khác lạ, ngoại hình khiến CĐM sững sờ

17:21:44 04/10/2022
Ngọc Sơn bất ngờ xuất hiện đầy khác lạ sau khi bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chóng mặt với sự "lật kèo" của thị trường chứng khoán

Đời sống

08:06:55 05/10/2022
Đà tăng khi mở cửa của chứng khoán Việt Nam cũng một phần nhờ lực cộng hưởng từ thị trường thế giới. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones vọt lên 765 điểm, tương đương 2,66%, và kết phiên ở gần 29.491 điểm. Chỉ số S&P 500 đi lên 2,59...

Jennie (BLACKPINK) lộ diện xứng danh "Chanel sống", hậu bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm

Sao châu á

08:05:15 05/10/2022
Ngay từ khi mới xuất hiện, Jennie đã cho thấy sức nóng và tầm ảnh hưởng của mình khi lập tức trở thành tâm điểm tại show diễn của Chanel. Cô nàng khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải cảm thán quả thực là một người nổi tiếng tầm cỡ thế giớ...

Barca thua sốc, Bayern Munich xây chắc ngôi đầu bảng

Bóng đá thế giới

08:04:22 05/10/2022
Bayern Munich đã có chiến thắng dễ dàng trước Plzen, qua đó xây chắc ngôi đầu bảng C ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League

Họa tiết camouflage rằn ri - vẻ đẹp “ngụy trang” hầm hố, mạnh mẽ của thời trang

Thời trang

07:59:54 05/10/2022
Lấy cảm hứng từ trang phục của người lính với mục đích ngụy trang trước quân địch trên chiến trường, camouflage (camo) còn được biết đến với tên gọi họa tiết rằn ri, họa tiết này tượng trưng cho sự cá tính, mạnh mẽ của người mặc

U17 Việt Nam đấu Đài Loan (Trung Quốc): Thắng đậm trận ra quân

Bóng đá việt nam

07:59:33 05/10/2022
Trước đối thủ không quá mạnh là Đài Loan (Trung Quốc), U17 Việt Nam cần có một chiến thắng đậm ngày ra quân vòng loại U17 châu Á 2023

Đại học Hàng hải Việt Nam đào tạo 3 khoá chuyển giao công nghệ logistics

Học hành

07:58:30 05/10/2022
Nằm trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao năng lực Trung tâm đào tạo logistics Tiểu vùng Mekong - Nhật Bản tại Việt Nam, giai đoạn 2”, từ tháng 8/2022 đến nay, Trung tâm đào tạo logistics Tiểu vùng Mekong - Nhật Bản tại Việt Nam thuộc Trường ...

Ngọc Sơn: Bây giờ, tôi sống không quan tâm đến tiền bạc

Phỏng vấn sao

07:55:14 05/10/2022
Nam ca sĩ cho biết ở tuổi 54, anh có cuộc sống lành mạnh, chăm chỉ tập luyện và ăn chay trường. Nhờ đó, Ngọc Sơn cảm thấy bản thân khỏe và giọng hát tốt hơn trước

Bắt nghi phạm cướp tiệm vàng ở Hà Nội

Pháp luật

07:50:32 05/10/2022
Ngày 4/10, một lãnh đạo Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận bàn giao từ người dân 1 nam đối tượng có hành vi cướp giật tài sản ở tiệm vàng trên địa bàn

7 phiên bản giới hạn đẹp và nhanh nhất của Mercedes

Ôtô

07:46:18 05/10/2022
Đây là những phiên bản giới hạn đặc biệt thú vị của nhà sản xuất Mercedes.Mercedes-Benz CLK DTM AMG sở hữu hệ thống truyền động êm ái, hệ thống treo dễ chịu, nội thất sang trọng và công nghệ an toàn. Đây là phiên bản giới hạn kỷ niệm ch...

Cách làm bánh cupcake trà xanh matcha ngon xốp mịn không cần lò

Ẩm thực

07:35:23 05/10/2022
Cách làm bánh cupcake trà xanh kiểu truyền thống thường dùng trứng để tạo nên độ kết dính khi trộn bột bánh, đồng thời, giúp cho bánh sau khi nướng có màu sắc tươi tắn, hương thơm nồng béo ngon

Chồng bị bắt bởi cô vợ đãng trí

Hài hước

07:30:07 05/10/2022
Và rồi một ngày, điều đó trở thành sự thật, tôi đến bãi đậu xe và không thấy xe của mình. Tôi ngay lập tức gọi cảnh sát. Tôi nói với họ vị trí của mình và thú nhận đã để quên chìa khóa trong xe, nó đã bị đánh cắp. Sau đó, tôi thực hiện ...

Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental: Chụp ảnh 'dìm dáng', tự makeup 'ô dề' thái quá

Phong cách sao

07:30:02 05/10/2022
Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc chia sẻ layout makeup khác lạ. Cụ thể với cách trang điểm này, nàng Hậu nhấn vào đôi mắt với những đường eyeline to, sắc sảo. Cô gái 2001 chia sẻ lối trang điểm này lấy cảm hứng từ ngườ...