Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt

Sau 10 tháng kể từ ngày ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt vì nghi ngờ đến liên quan đến đường dây tổ chức cờ bạc phi pháp cùng với ông trùm Châu Trác Hoa, cuộc sống của nàng “ Triệu MẫnAn Dĩ Hiên dường như bị xáo trộn.

Phiên tòa xét xử “ông trùm cờ bạc macau” Châu Trác Hoa đã chính thức xét xử vào ngày 1-12 vừa qua và kéo dài 3 ngày. Tuy nhiên, theo Sohu cho biết trong quá trình phiên tòa xét xử diễn ra, Châu Trác Hoa liên tiếp kêu oan. Đồng thời, ông trùm cờ bạc còn cho biết bản thân đã góp phần rất nhiều vào các hoạt động công ích, cũng như khẳng định việc kết án ông là điều phi logic.

Trước vụ việc của Châu Trác Hoa, điều mà nhiều người quan tâm hơn ai hết đó chính An Dĩ Hiên và chồng đại gia Trần Vinh Luyện sẽ ra sao sau phiên toà vào đầu tháng 1-2023 diễn ra. Bởi, Trần Vinh Luyện được cho dính dáng trong đường dây đ.ánh bạc lớn quy mô của ông trùm Châu Trác Hoa.

ADVERTISEMENT

Kể từ khi chồng của An Dĩ Hiên là Trần Vinh Luyện bị bắt, An Dĩ Hiên không những không lộ diện mà thậm chí còn biệt vô âm tín trên mạng xã hội, mọi tin tức về cô đều được truyền thông tiết lộ thông qua nguồn tin thân cận hay bạn bè của nữ diễn viên.

Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gần đây, Hạ Vu Kiều bạn thân nhất của An Dĩ Hiên đã trả lời phỏng vấn, khi được giới truyền thông hỏi về An Dĩ Hiên, nữ diễn viên họ Hạ không né tránh nói về chuyện đó, cô ấy thẳng thừng nói rằng mình vẫn luôn liên lạc với An Dĩ Hiên và luôn quan tâm đến cô ấy. Khi được hỏi liệu An Dĩ Hiên có phàn nàn về những rắc rối của mình không, Hạ Vu Kiều nói rằng An Dĩ Hiên không muốn ném rắc rối của mình cho người khác.

Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt - Hình 2

Đây cũng là lần đầu tiên bạn bè của An Dĩ Hiên lên tiếng sau tai nạn của Trần Vinh Luyện, điều này cũng cho thấy Hạ Vu Kiều và An Dĩ Hiên luôn giữ liên lạc, ngoài việc an ủi và giữ liên lạc ra thì bạn bè dường như bất lực về những chuyện khác.

ADVERTISEMENT

Kể từ sau vụ việc Trần Vinh Luyện bị bắt, An Dĩ Hiên chưa bao giờ lộ diện, có tin đồn rằng cô ấy cũng bị liên lụy, cũng có tin đồn rằng An Dĩ Hiên đã chọn ly hôn sau tai nạn của chồng để bảo vệ bản thân và tài sản của mình, nhưng những tin đồn này vẫn chưa được xác thực những người liên quan đến vụ việc.

Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt - Hình 3

Bây giờ người bạn thân nhất của tôi nói rằng cô ấy đã liên lạc với An Dĩ Hiên, điều đó có nghĩa là An Dĩ Hiên không liên quan đến vụ án của Châu Trác Hoa và chồng, mà chỉ muốn xử lý nhẹ nhàng với phía nhà chồng, dù sao thì An Dĩ Hiên cũng là một nhân vật của công chúng.

Đối với những vấn đề khác của An Dĩ Hiên, người bạn thân nhất của cô, Hạ Vu Kiều, vẫn giữ im lặng, nói: “Chuyện của cô ấy không phải là chuyện đơn giản, nên để cô ấy nên nói với mọi người”. Điều này có thể thấy, Hạ Vu Kiều không muốn nói nhiều về cô bạn thân của mình, để cho nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long kỷ có khoảng trống.

Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nguyên nhân chính khó nói ra là chuyện chồng của An Dĩ Hiên có ảnh hưởng tương đối lớn, anh ấy cũng không dễ lên tiếng vì An Dĩ Hiên, mặt khác do An Dĩ Hiên không phản hồi lại.

Vấn đề này ngay từ đầu, khả năng cao là ngọc nữ xứ Đài không muốn công khai chuyện gia đình mình, đương nhiên với tư cách là bạn tốt, Hạ Vu Kiều không thể nói nhiều, nhưng từ lời nói của người đẹp họ Hạ, có vẻ như hoàn cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên vô tình bị phơi bày không mấy lý tưởng, gánh nặng vật chất và tinh thần tương đối nặng nề, vì vậy với tư cách là bạn thân, Hạ Vu Kiều đã quan tâm và liên lạc với cô ấy, hy vọng rằng cô ấy sẽ không làm điều ngu ngốc.

ADVERTISEMENT

Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt - Hình 5

Sau khi An Dĩ Hiên ra mắt, dù sự nghiệp có phần thuận lợi thì chuyện tình cảm của cô lại trái ngược, mãi sau khi kết hôn với ông xã đại gia Trần Vinh Luyện cuộc sống của cô mới được phần nào hạnh phúc. Nhưng thời gian hạnh phúc lại không kéo dài bao lâu khi ông xã đối mặt với tù tội.

Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt - Hình 6

Có thông tin cho rằng, chồng của An Dĩ Hiên là Trần Vinh Luyện bị bắt đến nay đã 10 tháng, giai đoạn đầu khi ông xã bị bắt, An Dĩ Hiên hầu như không ăn không uống, ngày nào cũng rơi nước mắt và vì có tiền sử bệnh tim nên An Dĩ Hiên gặp vấn đề về sức khoẻ, phải nhờ sự chăm sóc từ gia đình chồng. Tuy nhiên, vào tháng 8, tin tức chỉ ra rằng viện kiểm sát đã hoàn tất bản cáo trạng đối với Trần Vinh Luyện.

ADVERTISEMENT

Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt - Hình 7 ADVERTISEMENT

An Dĩ Hiên khóc ngất khi chồng đại gia Trần Vinh Luyện bị buộc 83 tội danh, phạt 20 năm tù?

Sau gần một năm bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi tổ chức đ.ánh bạc phạm pháp, "ông xã tỉ phú" của An Dĩ Hiên sẽ đối mặt với án 20 năm tù giam về 83 cáo buộc. Điều này đồng nghĩa với việc An Dĩ Hiên sẽ một mình nuôi con.

Theo HK01 đưa tin, vụ cáo buộc phạm pháp liên quan đến "ông trùm sòng bạc" Châu Trác Hoa của Trần Vinh Luyện - Giám đốc điều hành của Đại Tấn Group sẽ bắt đầu xét xử vào ngày 5-12. Hiện, "ông xã tỉ phú" của An Dĩ Hiên vẫn đang bị tạm giam, chờ ngày xét xử.

Theo HK01 cho biết, Trần Vinh Luyện bị tình nghi điều hành một ổ nhóm tội phạm "cờ bạc chui", bị khởi tố 83 tội danh trong đó bao gồm các tội tổ chức đ.ánh bạc trái phép, tội lừa đảo có quy mô, tội danh rửa tiền, kinh doanh sòng bạc trái phép, thành lập và cầm đầu tổ chức tội phạm,...

ADVERTISEMENT

An Dĩ Hiên khóc ngất khi chồng đại gia Trần Vinh Luyện bị buộc 83 tội danh, phạt 20 năm tù? - Hình 1

Vào tháng 1 năm nay, Trần Vinh Luyện bị cảnh sát Ma Cao bắt và tạm giam. Tháng 8 vừa rồi, doanh nhân Trần Vinh Luyện chính thức bị truy tố hình sự. Cơ quan công tố còn cáo buộc Trần Vinh Luyện bắt tay hợp tác cùng tập đoàn phạm tội của tỉ phú sòng bạc Châu Trác Hoa. Tỉ phú Châu Trác Hoa bị bắt giữ từ cuối năm 2021 và hầu tòa trong tháng 9 này.

An Dĩ Hiên khóc ngất khi chồng đại gia Trần Vinh Luyện bị buộc 83 tội danh, phạt 20 năm tù? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Cũng theo truyền thông Hoa ngữ tiết lộ, trước đó khi nghe tin tỉ phú Châu Trác Hoa bị bắt, Trần Vinh Luyện từng bỏ trốn nhưng bất thành. Thậm chí, Trần Vinh Luyện còn cắt đứt mọi liên lạc với vợ con trong suốt 2 tuần, tạm trốn ở một khách sạn 5 sao tại Macau sau khi bị cảnh sát bắt giữ vào vào tháng 1-2022.

An Dĩ Hiên khóc ngất khi chồng đại gia Trần Vinh Luyện bị buộc 83 tội danh, phạt 20 năm tù? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Theo cảnh sát Macau cho biết trong khoảng 6 năm, tổng doanh thu từ việc tổ chức cờ bạc phi pháp lên đến khoảng 30,9 tỉ nhân dân tệ (hơn 4,4 tỉ USD). Trong đó, Trần Vinh Luyện được cho là bỏ túi riêng khoảng 1,3 tỉ nhân dân tệ (hơn 191 triệu USD) từ việc tổ chức đ.ánh bạc trái phép.

Cũng theo kết luận điều tra, ông xã của nàng Triệu Mẫn - An Dĩ Hiên cờ bạc trực tuyến trái phép, báo cáo tài chính sai sự thật từ năm 2014.

An Dĩ Hiên khóc ngất khi chồng đại gia Trần Vinh Luyện bị buộc 83 tội danh, phạt 20 năm tù? - Hình 4

Tờ Apple Daily cho hay, tỷ phú Trần Vinh Luyện có thể phải đối mặt với mức án phạt 20 năm tù vì các cáo buộc đ.ánh bạc rửa tiền, từ chối hợp tác điều tra.

Việc Trần Vinh Luyện bị bắt giữ và đối mặt án 20 năm tù với hàng loạt tội danh khiến danh tiếng của vợ anh, nữ diễn viên An Dĩ Hiên bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không những thế, sức khoẻ của An Dĩ Hiên cũng gặp vấn đề. Bởi, cô công chúa xứ Đài vốn có tiền sử bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

ADVERTISEMENT

An Dĩ Hiên khóc ngất khi chồng đại gia Trần Vinh Luyện bị buộc 83 tội danh, phạt 20 năm tù? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nhiều bạn bè thân thiết của nàng Triệu Mẫn - An Dĩ Hiên cũng tiết lộ thêm rằng nữ diễn viên phải rửa mặt, ăn cơm chan bằng nước mắt mỗi ngày. Ngoài ra, cô không ngừng suy nghĩ cho tương lai của bản thân và hai con.

"Nhìn lại cuộc sống nhung lụa, hạnh phúc trong quá khứ đến sự xuống dốc không phanh ở hiện tại khiến An Dĩ Hiên xấu hổ. Cô ấy gặp trở ngại tâm lý sau khi giấc mộng hào môn tan vỡ", nguồn tin cho biết.

An Dĩ Hiên khóc ngất khi chồng đại gia Trần Vinh Luyện bị buộc 83 tội danh, phạt 20 năm tù? - Hình 6

Cũng theo Apple Daily, hiện, nữ diễn viên đang ở Macau để tập trung chăm sóc hai đứa con nhỏ và bố chồng đã ngoài 90 tuổi. Bạn bè thân thiết của An Dĩ Hiên cho biết, việc chồng bị tạm giam để điều tra và đứng trước nguy cơ ngồi tù là đả kích lớn với nữ diễn viên.

Sau khi Trần Vinh Luyện vướng lao lý, An Dĩ Hiên không xuất hiện trước truyền thông cũng như không bình luận về vụ việc. Cô xóa tất cả bài viết, hình ảnh liên quan đến Trần Vinh Luyện trên trang cá nhân, chỉ để lại hình ảnh cô và con. Weibo của An Dĩ Hiên cũng bị tạm ngừng cập nhật từ tháng 1 cho đến nay.

ADVERTISEMENT

An Dĩ Hiên khóc ngất khi chồng đại gia Trần Vinh Luyện bị buộc 83 tội danh, phạt 20 năm tù? - Hình 7

Theo QQ cho biết An Dĩ Hiên đã tiến hành thủ tục ly hôn, để giữ tài sản của mình khỏi ảnh hưởng của chồng và giữ tiền trong tay, để cô và các con được sống yên ổn. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng đang chuẩn bị tái xuất showbiz.

An Dĩ Hiên khóc ngất khi chồng đại gia Trần Vinh Luyện bị buộc 83 tội danh, phạt 20 năm tù? - Hình 8 ADVERTISEMENT

Đến đầu tháng 6, theo trang Sinchew vừa hé lộ thông tin, đại gia họ Trần sau khi bị bắt thay vì chuyển nhượng tài sản cho người vợ mà anh yêu thương diễn viên An Dĩ Hiên cùng hai con của anh và nữ diễn viên, Trần Vinh Luyện chuyển nhượng cho con gái riêng của anh và người vợ cũ 20% cổ phần của công ty Macau Legend Development Ltd (Đại Tấn), ước tính tổng giá trị 7 tỉ NDT (hơn 24.366 tỉ).

Trong khi đó, An Dĩ Hiên được chồng chuyển nhượng khối tài sản chỉ khoảng 1,3 tỷ NDT (hơn 4525 tỉ) cổ phiếu.

An Dĩ Hiên khóc ngất khi chồng đại gia Trần Vinh Luyện bị buộc 83 tội danh, phạt 20 năm tù? - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy00:48O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Song Hye Kyo - Lee Min Ho chính thức hẹn hò, 'trả đũa' chuyện Song Joong Ki tái hôn, lên chức bố?03:26Trấn Thành tiết lộ bị "mắc nợ", doanh thu trăm tỷ phải đem "nộp" hết cho nhân vật quyền lực?03:23Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối00:50Osen Ngọc Mai bị "khui" quá khứ, nghi vấn từng có 1 đời chồng trước khi chung sống Quốc Nghiệp?03:55Ngọc Mai vừa bị "khui" chuyện 1 đời chồng, Quốc Nghiệp cũng bị đào lại ồn ào từng ly hôn, bỏ con?03:08Nam Em gây thất vọng khi thừa nhận không thuộc lời bài hát vẫn mang đi diễn như thường03:26O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh03:27Vũ Hà lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi phim “Nhà bà Nữ” bị chê chợ búa, nói tục: “Bớt xà lơ lại đi”03:15Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động?03:04Trấn Thành thẳng thắn chê Song Luân vì ‘Nhà bà Nữ’, Uyển Ân có động thái gây chú ý đặc biệt03:25Em gái Trấn Thành lần đầu công bố bức ảnh cực hiếm, Hari Won vòng 2 lùm lùm, diện đồ giấu bụng03:26Hoàng Thùy Linh đón tin vui khủng giữa bão bí mật đám hỏi, Đen Vâu ân cần với ‘người thương'03:16Hà Trí Quang, Thanh Đoàn chi gần 1 tỷ tiền mặt lì xì cho người thân, 2 con chung nhận được quà khủng03:11Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng04:44Osen Ngọc Mai và chị dâu: Đối nghịch trong quan điểm về hôn nhân, chạm mặt không tương tác03:23Quốc Nghiệp lên tiếng khi vợ Ngọc Mai lộ ảnh từng kết hôn 1 đời chồng khiến CĐM càng thêm hoang mang03:38Jisoo rời BLACKPINK vào cuối tháng 2, đã có thành viên thay thế, Jennie lại bị fan Trung chửi?03:14Minh Tú “Tam ca Áo Trắng”: Làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba đất khách, nuôi con bệnh tật ở Mỹ04:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Rộ tin Song Hye Kyo mang thai, làm mẹ đơn thân, Song Joong Ki và vợ sắp cưới bị chê giống 2 mẹ con
07:36:37 08/02/2023
Vì sao Lee Seung Gi bị phản đối khi kết hôn Lee Da In?
21:51:44 07/02/2023
Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân chưa kết hôn vì phản ứng từ gia đình nhưng vẫn "phát đường" ngọt thế này
17:35:06 08/02/2023
Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong bị mác "tiểu tam" hiện sống ra sao bên chồng tỷ phú?
06:13:07 07/02/2023
Lưu Diệc Phi lộ bằng chứng hẹn hò Lý Hiện, "nên duyên" từ nhiều năm trước nhưng không ai để ý?
16:37:02 07/02/2023
Lâm Hạ Vy - Thị hậu TVB chuyên 'ăn chửi': Sự nghiệp ê chề, hôn nhân biến thái với chồng tỷ phú
15:02:41 07/02/2023
"Bà hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya được chồng tỷ phú lập di chúc để lại toàn bộ tài sản sau ồn ào ngoại tình
09:26:04 08/02/2023
Lee Min Ho đưa Song Hye Kyo dự đám cưới Lee Seung Gi, hôn lễ Song Joong Ki lộ dàn khách mời khủng?
10:52:24 08/02/2023
Sự thật về Nong Poy: Lớp 4 biết mình đẹp, lớp 8 giả gái thi nhan sắc và trở thành hotgirl ở đại học
06:28:35 08/02/2023
Loạt fanpage dưới tên Hanni (NewJeans) tại Việt Nam dừng hoạt động
21:54:31 07/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu
21:24:53 08/02/2023
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức kiện bà Đặng Thùy Trang
20:06:01 08/02/2023
O Sen Ngọc Mai xúc động đón Quốc Nghiệp trở về, nói 5 chữ rõ thái độ với chồng giữa loạt thị phi
21:21:45 08/02/2023
Buông lời khinh miệt khi gặp lại, chồng cũ giật b.ắn mình khi thấy một người xuất hiện bên cạnh tôi
23:30:06 08/02/2023
Những sao Việt cùng tuổi nhưng chênh lệch về ngoại hình
20:57:48 08/02/2023
"Chàng rể quốc dân" tuyên bố lấy vợ, Lee Min Ho lập tức có biết danh mới, nghe mà đáng thương
21:15:58 08/02/2023
Đàm Vĩnh Hưng đu trend 'đúng nhận sai cãi', nhắc thẳng tên Hồ Ngọc Hà gây xôn xao
23:18:26 08/02/2023
Quốc Cơ thừa nhận mình 'ác', gọi sẵn xe cấp cứu cho Quốc Nghiệp khi diễn xiếc
20:37:32 08/02/2023
Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl n.óng b.ỏng
22:12:16 08/02/2023
Cháy tại tòa nhà cho thuê văn phòng ở TP.HCM
22:54:13 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Ảnh hậu" Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đã chính thức kết hôn, còn cùng đi xem nhà tân hôn?

19:11:01 08/02/2023
Từ lâu, công chúng đã xôn xao về nghi vấn Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên hẹn hò bất chấp 2 công ty quản lý không lên tiếng...

Nữ thần Vườn Sao Băng và bạn trai đã chia tay sau 2 năm, câu trả lời dứt khoát của nhà gái nói lên tất cả

19:08:06 08/02/2023
Ngày 7/1, trên mạng xã hội Weibo lan truyền tin nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt đã chia tay bạn trai Tôn Ninh sau 2 năm hẹn hò. Ngay lập tức, thông tin này nhận được sự chú ý và bàn luận của cư dân mạng xứ Trung...

Động thái mới của Song Joong Ki sau thông báo tái hôn

18:59:51 08/02/2023
Theo Sports Chosun, tài tử xứ Hàn Song Joong Ki đến xem buổi biểu diễn cuối cùng của vở kịch The Poison để ủng hộ đàn em cũng như chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn viên kịch...

Lee Min Ho phản ứng trước tin đám cưới Lee Seung Gi khiến fan thích thú

14:47:00 08/02/2023
Phản ứng của nam diễn viên Lee Min Ho trước thông báo kết hôn của bạn thân Lee Seung Gi khiến dân mạng không khỏi bật cười...

Gia đình Lee Seung Gi không thích "con gái Mama Chuê", phản đối con dâu tương lai ra mặt?

14:08:14 08/02/2023
Thông tin liên quan tới phản ứng của bố mẹ Lee Seung Gi về nàng dâu tương lai - Lee Da In, khiến công chúng dậy sóng...

Lý Băng Băng thường xuyên ăn rau luộc trần nước nóng 3 bữa một ngày

14:05:36 08/02/2023
Đối với một người đang ở tuổi 50 như Lý Băng Băng thì có một thân hình săn chắc, đủ sức sánh ngang với những người phụ nữ chỉ bằng nửa số tuổi này là điều khiến nhiều người ghen tỵ...

Lộ ảnh Thang Duy hẹn hò ông xã Hàn Quốc sau tin rạn nứt

14:01:39 08/02/2023
Vào ngày 7/2, Osen đưa tin Thang Duy tận hưởng buổi hẹn hò lãng mạn cùng ông xã Kim Tae Yong. Theo nguồn tin, gia đình nàng nữ diễn viên tới Hàng Châu (Trung Quốc) để tham gia lễ hội đèn lồng...

Lee Joo Young "Itaewon Class": Bỏ học theo diễn xuất, gây sốc khi "yêu đồng giới" với Phạm Băng Băng

13:32:57 08/02/2023
Lee Joo Young có sức hút với nhan sắc độc nhất của mình, một vẻ đẹp đi xa với quy chuẩn sắc đẹp ở Hàn, lôi cuốn ánh nhìn của cả nam lẫn nữ. Tài năng nghệ thuật của nữ diễn viên trẻ tuổi đang ngày càng nở rộ và nhận được nhiều sự kỳ vọng...
ADVERTISEMENT

Trương Tiểu Phỉ - Đóng phim 15 năm vẫn mờ nhạt, nay lập cú hích, vượt mặt cả cô bạn thân Dương Mịch

13:32:33 08/02/2023
Trong làng giải trí, 35 tuổi đã được coi là già, là giai đoạn khó khăn nhất, bình thường các công ty sẽ không bao giờ mở cửa đối với độ tuổi này. Nhưng người phụ nữ này đã tạo nên kỳ tích!...

Tiêu Chiến khiến fan đau lòng khi dành quan tâm cho 1 bộ phim điện ảnh không phải của Vương Nhất Bác

13:22:28 08/02/2023
Tiêu Chiến được xem là đỉnh lưu lượng tuổi trẻ tài cao của Cbiz, sau Trần Tình Lệnh đóng cùng Vương Nhất Bác và Dư Sinh với Dương Tử, anh sắp trở lại với Ngọc Cốt Dao. Bên cạnh tài năng đã được kiểm chứng...

Dương Mịch xử lý mạnh tay người tung tin đồn cô là 'má mì'

12:15:39 08/02/2023
Dương Mịch gần đây dính đến nhiều tin đồn gây ảnh hưởng đến tên tuổi. Nếu như trước đây cô thường chọn cách giữ im lặng, thì đầu năm nay cô quyết định xử lý mạnh tay ...

5 nữ diễn viên Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất năm 2023

12:11:47 08/02/2023
Dưới đây sẽ là 5 nữ diễn viên diễn viên Hàn Quốc tài giỏi, xinh đẹp, được trả thù lao cao nhất năm 2023 gồm: Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo...

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback?

11:03:45 08/02/2023
ETtoday đưa tin nam diễn viên Trương Triết Hạn sang Đài Loan (Trung Quốc) sinh sống và hoạt động nghệ thuật sau khi bị cấm sóng ở thị trường Đại lục. Học trò Triệu Vy đã chuyển sang làm ca sĩ từ năm 2022...

Dương Mịch tức giận vì bị lan truyền chuyện làm tú bà, có hành động khiến kẻ tung tin 'xanh mặt'

09:54:26 08/02/2023
Dương Mịch gần đây chịu nhiều tin đồn, một trong số đó là tin cô và đàn em kém một con giáp Vương Tuấn Khải đang yêu nhau. Cô còn vướng ồn ào là má mì tổ chức, sắp xếp cho các nghệ sĩ nữ dưới trướng tham gia đường dây mua bán thân thể.....

Engfa Waraha bị tố "ăn cắp" ý tưởng Miss Universe 2007, tân hoa hậu cũng bị "hại" thảm thương?

09:51:52 08/02/2023
Á hậu Miss Grand International - Engfa Waraha mới đây đã tiếp tục vướng vào tranh cãi khi đạo nhái trắng trợn ý tưởng của Miss Universe 2007. Bên cạnh đó, đương kim Miss Universe - Gabriel cũng gây chú ý khi bị ekip hại ...

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm

09:47:22 08/02/2023
Cụ thể, sau đăng quang gần 4 tháng kể từ cuối tháng 10 năm ngoái, Isabella Menin đang có một nhiệm kỳ được đ.ánh giá là mờ nhạt. Nàng hậu vẫn chưa có buổi coming home chính thức sau thời gian hoạt động tại thị trường Thái Lan. Truyền thô...
ADVERTISEMENT

MC nổi tiếng Hàn Quốc hé lộ tình trạng hiện tại sau vụ tai nạn xe máy ở Việt Nam

09:29:50 08/02/2023
Theo Wikitree, Noh Hong Chul không bị gãy xương nhưng vẫn phải khâu vết thương trên mặt. Bác sĩ nói rằng nam MC nổi tiếng không cần phẫu thuật...

Rầm rộ ảnh nghi lộ rõ mặt con trai Son Ye Jin - Hyun Bin, công ty quản lý lên tiếng

09:21:53 08/02/2023
Theo đó, một tài khoản Instagram bất ngờ hé lộ những hình ảnh được cho là con trai của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh, khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán...

Jennie (Blackpink) lộ khoảnh khắc xấu xí, da xỉn màu, tăng cân thấy rõ, BTS bị Grammy lợi dụng?

09:09:51 08/02/2023
Jennie là một trong những nữ idol Kpop thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ nổi bật về tài năng mà cô còn sở hữu body vô cùng chất lượng. Thế nhưng mới đây, mạng xã hội xôn xao trước những hình ảnh được cho là chân thật nhất ...

Sao nữ đầu tiên "mở bát" đợt thanh trừng Cbiz 2023: Ảnh hậu 9X Xuân Hạ bị cấm hoạt động MXH

08:17:16 08/02/2023
Mới đây, nữ diễn viên Xuân Hạ bị Weibo cấm phát ngôn trên mạng xã hội này, với lý do vi phạm pháp luật và các quy định có liên quan. Công chúng vô cùng bất ngờ trước lý do khiến Xuân Hạ bị cấm vận mạnh tay và nhanh chóng đến vậy...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc bé trai Thổ Nhĩ Kỳ đoàn tụ với mẹ sau 52 giờ mắc kẹt vì động đất

Thế giới

05:31:05 09/02/2023
Lực lượng cứu hộ đang nỗ lực hết sức để xác định vị trí của những người sống sót bị mắc kẹt dưới đống đổ nát của các tòa nhà bị sập. Điều kiện thời tiết khắc nghiệt gây khó khăn cho hoạt động tìm kiếm, cứu nạn và cứu trợ cho các vùng bị...

Thắng Ngọt, Đinh Mạnh Ninh góp mặt trong đêm tưởng nhớ nhạc sỹ Nguyễn Tuấn

Nhạc việt

23:55:12 08/02/2023
Sắp tới đây, liveshow Nếu tôi có một tình yêu của nhạc sỹ Nguyễn Tuấn (Tuấn Gà) sẽ diễn ra...

Thói quen giúp chị em sở hữu làn da không tuổi

Làm đẹp

23:45:46 08/02/2023
Duy trì thường xuyên thói quen dưới đây giúp bạn sở hữu làn da mịn màng đấy nhé...

Kết hôn gần 5 năm, Nhã Phương và Trường Giang vẫn 'nhắng nhít' như thuở mới yêu

Sao việt

23:38:01 08/02/2023
Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp đôi hot nhất nhì Vbiz. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu bền vững, hôn nhân viên mãn sau khi sinh con gái đầu lòng...

Nhà hàng bị cháy lớn do đốt lửa hun thịt treo gác bếp

Tin nổi bật

23:35:30 08/02/2023
Ngày 8/2, thông tin từ UBND huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang cho biết, trên địa bàn có một vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h30 cùng ngày. Nơi xảy ra cháy là nhà hàng Oanh Hiệu có địa chỉ tại số nhà 26, tổ 3, thị trấn Đồng Văn...

Nạn cờ bạc len lỏi đến các vùng quê xa xôi ở Bạc Liêu

Pháp luật

23:35:11 08/02/2023
Gần đây, tình trạng cờ bạc thắng thua bằng tiền làm náo động những vùng quê xa xôi trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, công an đã triệt xóa nhiều vụ...

Hình ảnh bé trai thoăn thoắt giúp bố mẹ dọn quán "gây bão" MXH

Netizen

23:06:52 08/02/2023
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một bé trai đang phụ bố mẹ dọn dẹp hàng quán khiến cho người xem vừa thích thú, vừa không ngớt lời trầm trồ, ngợi khen...

Ronaldo hé lộ ê kíp cộng sự trong tiệc sinh nhật

Sao thể thao

22:55:56 08/02/2023
Tiền đao Cristiano Ronaldo vừa cho đăng một bức ảnh mừng sinh nhật tuổi 38, bên cạnh những người bạn được cho là các cộng sự thân tín của anh...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai

Trắc nghiệm

21:48:31 08/02/2023
Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2 cho thấy tuổi Tuất, Dần vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, tài lộc gia tăng...