Tình cảm vợ chồng xấu đi thường bắt đầu từ việc nói ra 4 câu này, mong anh đừng nói

Người ta nói “mỗi gia đình có một tờ kinh khó đọc”, nhiều tình yêu đẹp bề ngoài tưởng chừng như hoàn mỹ nhưng thực chất chúng đã mang trong mình những khiếm khuyết, năm tháng rất nhẫn tâm, chúng đã hủy hoại tình cảm của nhiều người, rồi cũng sẽ trong bản giao hưởng “xoong nồi” da diết.

Hầu hết mọi người đều trải qua những cuộc tình ngọt ngào và những cuộc hôn nhân không mấy suôn sẻ, và điều đóng vai trò quan trọng trong việc này chính là tâm lý của họ, việc giao tiếp trong quan hệ vợ chồng là cần thiết và rất quan trọng.

Với những cuộc cãi vã lặp đi lặp lại, nhiều người sẽ tức giận và đối phương thường nhớ về điều đó. Mọi cuộc nói chuyện lạ nh lùng là ngòi nổ cho những xung đột tiếp theo. Vậy tình trạng vợ chồng xuống cấp bắt đầu từ đâu? Chúng ta cùng nhau xem nhé!

Tình cảm vợ chồng xấu đi thường bắt đầu từ việc nói ra 4 câu này, mong anh đừng nói - Hình 1

Bạn không thể làm tốt bất cứ điều gì

Khi bắt đầu cuộc hôn nhân , hai người đều dự định cho một tương lai tươi sáng , nhưng khi cuộc sống dần trở nên phẳng lặng và chỉ có củi, gạo, dầu và muối, nhiều người bắt đầu đánh mất điểm mạnh của nhau và bắt đầu coi thường nhau. Khi bên này chọn khởi nghiệp, bên kia có thể không ủng hộ. Khi một người gặp một số thất bại và bên kia chỉ đổ thêm dầu vào lửa. Nó không chỉ không đưa ra được giải pháp có mục tiêu mà còn khiến đối tác bị chế giễu .

Khi bạn bắt đầu ghét đối tác của mình, những gì anh ta làm là sai, ngay cả thở cũng sai. Mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu, cuộc sống không ai là hoàn hảo, dù người kia như vũng bùn trong lòng bạn thì cũng đừng quên tại sao bạn lại yêu anh ấy ngay từ đầu và vì lý do gì mà bước vào cung kết hôn với anh ấy.

Tình cảm vợ chồng xấu đi thường bắt đầu từ việc nói ra 4 câu này, mong anh đừng nói - Hình 2

Tôi không có gì để nói với bạn

Khi hai người trong cuộc hôn nhân tin rằng quan điểm của họ là hoàn toàn đúng và không có cách nào phản bác lại thì họ sẽ bước vào trạng thái chiến tranh lạnh, và điều dễ nói nhất trong lúc này là: Tôi không có gì để nói với bạn.

Họ từ chối giao tiếp, luôn tìm lý do cho bản thân và phủ nhận ý kiến ​​của người khác. Cách làm này chắc chắn đã khoét sâu thêm rạn nứt trong hôn nhân. Mối quan hệ giữa hai bên gần như rơi xuống đáy và ngay lập tức đối mặt với sự tan vỡ. Thường thì lúc này một người không ngừng chống trả. Còn nếu với một thái độ tốt, giao tiếp tích cực sẽ tốt hơn rất nhiều.

Hai người đã rơi vào bế tắc như thế này, không nói và giao tiếp với anh thì anh cũng không quan tâm đến em, cuối cùng kết cục duy nhất là tình yêu ngày càng lạnh nhạt.

Tình cảm vợ chồng xấu đi thường bắt đầu từ việc nói ra 4 câu này, mong anh đừng nói - Hình 3

Bạn quá ngây thơ ( ngốc nghếch )

Trong hôn nhân, hai người cần cùng nhau tiến tới và phát triển. Nếu một bên không thích sự ngây thơ của người kia thì đó là khởi đầu cho sự rạn nứt trong hôn nhân, có thể một số người nói điều gì đó tổn thương trong cơn nóng giận, và có thể một số người cần một thời gian dài để trưởng thành. Có thể một số người sẽ hét lên khi xung đột gia tăng!

Khi bạn hét lên “Bạn quá ngây thơ”, bạn rõ ràng đang chán ghét đối phương, không thích đối phương không hoàn thiện bản thân như mình. Bạn đã hoàn toàn quên mất họ đã ngọt ngào như thế nào trước khi kết hôn và sẵn sàng giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn như thế nào. Nếu đối phương không bằng chính chúng ta, thì ta có thể khai sáng, giúp đỡ, hỗ trợ thay vì cười lạnh mắt và coi thường.

Tình cảm vợ chồng xấu đi thường bắt đầu từ việc nói ra 4 câu này, mong anh đừng nói - Hình 4

Hãy tách ra đi

Nhiều người chọn cách sống ly thân sau khi sinh con, một mặt để tiện chăm sóc con cái, mặt khác, người phụ nữ mắc chứng trầm cảm sau sinh, khi thấy chồng đau đầu, họ chọn cách ngủ giường riêng để yên tâm cho nhau. Ban đầu họ chỉ muốn sống xa nhau vài năm, sau này con cái lớn lên vẫn có thể ở bên nhau yêu thương, nhưng không ngờ rằng sự “chia ly” này đã thành vấn đề, sau này sẽ có những rạn nứt và không bao giờ có thể nói chuyện cùng nhau.

Trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ thường than phiền chồng bỏ bê gia đình, đàn ông than phiền về vợ, không hiểu mình, không hiểu những áp lực của họ. Gia đình là trách nhiệm chung của vợ chồng, sống xa nhau ăn ngủ là khởi đầu cho những mâu thuẫn trong giao tiếp.

Tình cảm vợ chồng xấu đi thường bắt đầu từ việc nói ra 4 câu này, mong anh đừng nói - Hình 5

Tình cảm vợ chồng xấu đi không phải là chuyện ngày một ngày hai, có câu “bình chân như vại không phải ngày lạnh” Trong cuộc sống vợ chồng, chúng ta nên chia sẻ trách nhiệm, dù có xích mích nhỏ nhặt cũng phải biết bao dung. Đây là ý nghĩa thực sự của tình yêu .

Nếu bạn không thể bao dung nhau, thậm chí phàn nàn hay cười nhạo nhau, nhiệt độ của tình yêu sẽ dần trở nên lạnh hơn. Đôi khi điều làm cho mối quan hệ hôn nhân trở nên xấu đi không phải là thiếu bạn đồng hành hay tiền bạc, mà là thiếu sự giao tiếp tinh thần. Bạn nghĩ sao ?

Chồng yếu sinh lý, vợ có nên tìm thú vui bên ngoài để thoải mãn không?

Khi người vợ rơi vào tình huống này sẽ rất thất vọng và chán chường. Còn người chồng sẽ chịu áp lực gấp 10 lần bạn.

Chuyện chăn gối là điều không thể thiếu trong đời sống vợ chồng, thế nhưng cuộc sống không cho ai tất cả. Cho bạn tiền bạc, giàu sang con cái ngoan hiền, còn tình cảm vợ chồng chưa chắc đã được ấm êm.

Khi bị yếu sinh lý người chồng sẽ rất tủi thân, mặc cảm

Dù chạy chữa nhiều nơi nhưng chồng bạn không thể khắc phục được vấn đề sinh lý bị yếu. Hai người quan hệ mới qua màn dạo đầu anh ấy đã "đầu hàng". Khi người vợ rơi vào tình huống này sẽ rất thất vọng và chán chường. Còn người chồng sẽ chịu áp lực gấp 10 lần bạn.

Anh ấy sẽ cảm thấy thua kém người đàn ông khác, cảm thấy bất lực khi nhìn vợ tràn đầy năng lượng mà không thể làm gì được. Anh rất tự ti khi đối mặt với vợ và cảm giác có lỗi bất an, luôn sợ mất vợ.

Mang tiếng là phái mạnh mà anh ấy không thể chiều chuộng vợ, khi đó trong lòng anh có rất nhiều áp lực và rất sợ bị mọi người xung quanh biết được tình trạng sức khỏe hiện tại.

Để bảo vệ danh dự cho chồng bạn đừng bao giờ tiết lộ nhược điểm đó của chồng cho ai biết, vì một người biết thì mọi người đều biết. Khi đó mọi người xung quanh sẽ nhìn chồng bạn với ánh mắt coi thường và những lời đàm tiếu bỡn cợt.

Chồng yếu sinh lý, vợ có nên tìm thú vui bên ngoài để thoải mãn không? - Hình 1

Ảnh minh họa

Để giữ hạnh phúc gia đình, người vợ đừng bao giờ đi tìm thú vui bên ngoài để thỏa mãn bản thân

Trong cuộc sống người phụ nữ có rất nhiều thứ quan trọng hơn là chuyện chăn gối. Bạn phải lo cho các con, gia đình, công việc, đối nội đối ngoại,... Hình ảnh của người phụ nữ là biểu tượng tốt đẹp của một gia đình, nếu bạn lỡ ngoại tình dù chỉ một lần mà bị phát hiện thì cả đời cũng không gột rửa được vết nhơ đó. Dù bạn có cố sửa chữa hay sống tốt đi nữa nhưng chuyện ngoại tình thì không thể xóa được.

Nếu như chồng bạn yếu sinh lý, không đáp ứng nổi nhu cầu của bạn thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện tìm kiếm người đàn ông khác để thỏa mãn bản thân. Bạn hãy tìm thú vui khác để loại bỏ suy nghĩ đen tối đó ra khỏi đầu mình.

Hai vợ chồng bạn có thể trò chuyện thẳng thắn vấn đề này với nhau. Bạn có thể gợi ý chồng thực hiện những việc gì đó để có thể giải tỏa bức xúc trong người của vợ chồng.

Bạn hãy nghĩ xem nhiều người phụ nữ có chồng đi làm nước ngoài 5 năm trời mà họ vẫn chung thủy chờ đợi và chăm sóc con cái đến ngày chồng về. Còn bạn tại sao lại tự biến mình thành nô lệ của tình dục. Đừng để vấn đề tình dục điều khiển tương lai của bạn, hãy sống vì gia đình đừng vì cái tặc lưỡi sống cho bản thân, để rồi cả đời sống trong cô đơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13

Tiêu điểm

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!
20:30:32 15/06/2021
5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến
12:03:05 16/06/2021
Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó
16:43:42 16/06/2021
4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra
14:20:10 16/06/2021
Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm
06:09:04 17/06/2021
15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại
16:22:31 15/06/2021
Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại
17:35:09 15/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt
20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê
18:21:30 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn
12:10:58 17/06/2021
Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ
13:00:16 17/06/2021
45 ca COVID-19 mới ở TP.HCM có 24 ca từng xét nghiệm âm tính
12:32:02 17/06/2021
Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?
10:29:46 17/06/2021
Công Phượng, Quang Hải tranh thủ sắm đồ ở sân bay
10:33:12 17/06/2021
Tỉnh ủy Bình Dương xin lỗi nhân dân
13:34:09 17/06/2021
Hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng bị bắt gặp 'mây mưa' giữa thiên nhiên
13:14:56 17/06/2021
Tăng Thanh Hà khoe ảnh thuở hẹn hò, 'khịa' Louis Nguyễn xấu
11:25:35 17/06/2021

Tin mới nhất

Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi

13:05:22 17/06/2021
Phụ nữ hiện đại có thể có tình yêu cũng có thể không. Không ai nói rằng mọi cô gái đều phải yêu và dựa dẫm vào đàn ông. Việc gì đàn ông làm thì bạn cũng làm được.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng

16:39:00 16/06/2021
Dưới đây là những đặc điểm của một người đàn ông tốt đáng lấy làm chồng, vợ đừng vội ghen tuông mù quáng.

9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'

11:59:15 16/06/2021
Phụ nữ quyến rũ không chỉ bởi nhan sắc mà còn nhờ vẻ đẹp nội tâm. Chính vẻ đẹp riêng biệt này giúp mỗi phụ nữ trở nên quyến rũ lạ thường, không đàn ông nào có thể thoát khỏi tay họ.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra

12:25:31 14/06/2021
Đừng lấy lý do mình thẳng tính, nghĩ gì nói nấy là được.

Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này

12:16:50 14/06/2021
Phụ nữ muốn hạnh phúc trong hôn nhân thì nhất định phải đòi hỏi sự tôn trọng của chồng. Cho đi nhiều thì cũng phải nhận lại được đôi điều. Sống phải tính toán một chút không là thiệt thòi bản thân lắm.

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?

12:09:26 14/06/2021
Nghiên cứu cho thấy 90% đàn ông khi đã mất sự hứng thú cũng như dần hết tình cảm với người phụ nữ, họ sẽ thường xuyên có 4 dấu hiệu này.

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi

10:41:07 14/06/2021
Rõ ràng những tín hiệu này đã được bật lên từ lâu, thế nhưng nhiều người vẫn ngó lơ để được yêu hết mình.

Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"

10:23:16 14/06/2021
So với những người cư xử khéo léo, đàn ông có xu hướng thích những người phụ nữ có thể tung hoành và tạo ra bất ngờ.

Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân

10:18:08 14/06/2021
Phụ nữ đâu chỉ cần 1 ông chồng chỉ biết nộp đủ lương hàng tháng và sống lầm lũi như 1 cái máy được lập trình sẵn.

Nếu bị người bạn đời bắt quả tang phản bội họ, bạn sẽ làm gì để chuộc lỗi?

14:10:49 13/06/2021
Nếu để người bạn đời của mình bắt quả tang bạn đang lừa dối họ thì tuyệt đối đừng bao giờ nguỵ biện hay bào chữa, chỉ làm mọi việc thêm xấu đi mà thôi.

2 việc phụ nữ chỉ nên làm 1 lần trong đời, làm đến lần thứ 2 chính là bất hạnh

14:07:35 13/06/2021
Yêu lại người cũ nó cũng giống như đọc cuốn sách đã biết cái kết. Chỉ còn là vấn vương những điều tốt đẹp trong từng cuốn sách đó mà muốn đọc lại. Muốn đánh cược liệu có thể thay đổi được cái kết hay không.

3 sự khác biệt giữa tán tỉnh và thân thiện để biết người ấy có ý với bạn hay không

11:35:35 13/06/2021
Người ấy chỉ đơn giản là thân thiện hay đối phương đang tán tỉnh bạn. Dưới đây là một số sự khác biệt giúp bạn hiểu ý định của đối phương.

Có thể bạn quan tâm

Rộ ảnh nghi vấn Phan Đình Tùng đang được "thần y" Võ Hoàng Yên chữa thoát vị đĩa đệm, còn khen rối rít trên Facebook?

Sao việt

15:43:52 17/06/2021
Hết Nhật Kim Anh, Phan Đình Tùng trở thành cái tên tiếp theo bị netizen réo gọi vì bức ảnh được cho là chụp chung với ông Võ Hoàng Yên.

Tại sao chưa thể xét xử cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM cùng nữ đại gia?

Pháp luật

15:43:31 17/06/2021
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TPHCM đang diễn biến phức tạp, số lượng người được triệu tập tới phiên tòa đông nên HĐXX quyết định hoãn tòa.

ĐT Việt Nam bị trừ điểm nặng khi thua UAE, Thái Lan dễ xuống hạng tệ nhất sau 2 năm

Bóng đá việt nam

15:42:54 17/06/2021
Theo tính toán tới từ trang Footy Ranking, tuyển Việt Nam bị trừ rất nhiều điểm trên BXH FIFA sau khi chúng ta thua UAE với tỷ số 2-3.

Bạc Liêu: Trường hợp test nhanh dương tính đã âm tính với SARS-CoV-2

Đời sống

15:41:00 17/06/2021
Ngày 17/6, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu cho biết có trường hợp lấy mẫu test nhanh dương tính nhưng sau đó cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Cặp bạn cực phẩm mới: Thành viên hụt BLACKPINK và nữ thần TWICE combo “sốc visual”, lý do thân nhau mới bất ngờ

Sao châu á

15:40:23 17/06/2021
Kpop vừa xuất hiện thêm 1 cặp đôi bạn thân cực phẩm mới. Cả 2 nữ idol đều có nhan sắc không phải dạng vừa khiến fan vô cùng thích thú.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan xin lỗi người hâm mộ, quyết không từ chức sau thảm bại của đội nhà

Bóng đá thế giới

15:38:58 17/06/2021
Chắc hẳn, nhiều người hâm mộ bóng đá Thái Lan sẽ phải lắc đầu ngán ngẩm sau khi nghe lời phát biểu từ vị chủ tịch LĐBĐ nước này.

Hướng dẫn chi tiết cách làm mì xào giòn thập cẩm cực ngon dễ làm

Ẩm thực

15:34:37 17/06/2021
Mì xào giòn là một món ăn dễ làm, hấp dẫn. Còn gì bằng mưa lạnh được thưởng thức món mì nóng hổi cùng gia đình. 

Việc đầu tiên Tiến Linh làm khi hạ cánh tại Việt Nam

Sao thể thao

15:34:01 17/06/2021
Không hổ là những người chơi hệ MXH chuyên nghiệp!

Leica ra mắt smartphone đầu tiên, giá gần 40 triệu đồng

Đồ 2-tek

15:32:57 17/06/2021
Mới đây, thương hiệu máy ảnh lừng danh Leica đã chính thức công bố chiếc smartphone đầu tiên của mình mang tên Leitz Phone 1. Tiếc rằng, do là một sản phẩm hợp tác độc quyền giữa hãng máy ảnh Đức và nhà mạng Nhật Bản Softbank, vì vậy cơ...

Người ta mặc đồ bảo hộ vừa vặn - Văn Hậu lòi nguyên khúc chân: Về em may quần dài cho nè!

Bên lề sân cỏ

15:31:22 17/06/2021
Gửi Đoàn Văn Hậu nội tâm dân mạng lúc này: Nghĩ cũng tội mà thôi vẫn cười.

Hơn 350 bác sĩ Indonesia mắc COVID-19 dù đã tiêm vắc xin Trung Quốc

Thế giới

15:31:03 17/06/2021
Hơn 350 bác sĩ Indonesia mắc COVID-19 dù đã được tiêm vắc xin hãng Sinovac của Trung Quốc. Hầu hết bác sĩ không có triệu chứng, nhưng cũng có hàng chục bác sĩ phải nhập viện với các triệu chứng như sốt cao.

Người dùng phát hiện lỗ hổng của thiết bị Starlink, điều sẽ khiến nó sẽ khó triển khai ở Việt Nam

Thế giới số

15:26:43 17/06/2021
Một số người dùng báo cáo đĩa vệ tinh của bộ kết nối internet Starlink sẽ gặp trục trặc trong điều kiện nắng nóng gay gắt.

Indonesia sẽ cấm bán xe chạy xăng, dầu từ năm 2050

Ôtô

15:24:39 17/06/2021
Từ năm 2040, chỉ có xe máy điện được phép bán ở Indonesia, và từ năm 2050, ô tô chạy xăng, dầu sẽ hoàn toàn bị cấm cửa trên thị trường.

Mạng nhện bao trùm vùng nông thôn Úc

Chuyện lạ

15:19:32 17/06/2021
Các cư dân của vùng nông thôn Gippsland thuộc bang Victoria (Úc) phát hiện tầng tầng lớp lớp mạng nhện bao phủ khu vực họ sinh sống, trong bối cảnh nơi này trải qua những đợt ngập lụt nghiêm trọng đầu tháng 6.

Hai cặp song sinh cùng kết hôn và mới sinh con, ngoại hình 2 đứa trẻ gây tò mò

Netizen

15:05:06 17/06/2021
Hai chị em song sinh Briana và Brittany Deane sống ở Mỹ, giống nhau như hai giọt nước, lúc nào cũng quấn quýt bên nhau và mới đây, họ đã sinh con cách nhau chỉ 3 tháng.