Tình cảm anh em trong ‘Má tôi là đại gia’: Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, ‘phản bội’ vợ để giúp em

Ngoài mối quan hệ vợ chồng, mẹ con, ở Má tôi là đại gia, khán giả thấy được tình cảm anh chị em trong gia đình má Hoàng rất khăng khít, luôn hỗ trợ, yêu thương nhau, không chút tính toán.

Chỉ còn 6 tập nữa, bộ phim Má tôi là đại gia sẽ kết thúc. Bộ phim đã mang lại cho khán giả nhiều giây phút thư giãn và cả những khoảnh khắc lắng đọng về tình yêu, tình thân.

Tình cảm anh em trong 'Má tôi là đại gia': Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, phản bội vợ để giúp em - Hình 1

Chí Dũng là anh cả với tính cách nhu nhược, sợ vợ, sợ mẹ nhưng trong những thời điểm cần tiếng nói, anh luôn là người đứng về chính nghĩa. Trong một tình huống, Thu Thủy – vợ của anh có cuộc điện thoại trao đổi với Thắm (người yêu thủa trẻ của em trai Chí Hùng) nhằm chia rẽ mối quan hệ của Thủy Tiên và Chí Hùng, anh đã ra tay giúp đỡ em trai của mình bằng hành động làm ngược lại với âm mưu của vợ.

Anh hiểu rõ tính vợ, đanh đá, đành hanh, nên anh không thể ‘đấu’ được, vì vậy, anh chọn cách làm âm thầm, hiệu quả và thậm chí cả chấp nhận một mình chịu trận, bị vợ cho ‘lên bờ xuống ruộng’. Thu Thủy xui Thắm bảo bé Trang đòi bố đưa đi ăn khi biết được kế hoạch tối hôm đó Chí Hùng hẹn Thủy Tiên đi ăn nhà hàng.

Tình cảm anh em trong 'Má tôi là đại gia': Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, phản bội vợ để giúp em - Hình 2

Chí Dũng đã cùng con trai Chí Cường và bé Phước Hảo (con của em gái) cùng bé Trang đi chơi để em trai vẫn hẹn hò với bạn gái. Rõ ràng, Chí Dũng hiểu rõ em trai Chí Hùng yêu Thủy Tiên chứ không phải Thắm, nên anh giúp cho em mình có được cơ hội phát triển tình cảm, vun đắp hạnh phúc đích thực cho em.

Con trai thứ Chí Hùng lại là chị ‘Thanh Tâm’ của Chí Dũng. Khi gặp bất kì rắc rối nào trong cuộc sống và tình cảm, người em út này luôn giãi bày tâm tư của mình để mong nhận được lời khuyên từ người anh.

Chí Hùng luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người em vẫn còn nông nổi. Anh không đưa ra những áp đặt mang tính chủ quan, những lới khuyên dạy dỗ khô cứng mà chủ yếu gợi ý để Chí Dũng đưa ra lựa chọn của riêng mình. Có thể nói, Chí Hùng, dẫu quá khứ có sai lầm trong việc yêu đương dẫn đến có con nhưng thời gian giúp anh hiểu rõ giá trị của gia đình và tình yêu.

Tình cảm anh em trong 'Má tôi là đại gia': Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, phản bội vợ để giúp em - Hình 3

Với mối quan hệ của Chí Dũng và Thanh Thanh, anh khuyên em nên xem xét cẩn thận nếu muốn đi xa, đàn ông cũng nên rộng lượng với quá khứ của người yêu. Nếu không sau này kết hôn sẽ dễ thất vọng và tan vỡ. Những lời an ủi và khuyên kịp thời ấy giúp cho Chí Dũng có cái nhìn rõ ràng hơn về chuyện tình cảm của mình. Anh quyết định làm tất cả để bảo vệ tình yêu của mình.

Video đang HOT

Còn khi biết gia đình Kim Dung không còn hạnh phúc, biết rõ Minh Khang đang yêu em gái, Chí Hùng không khuyên nhủ em quay về gia đình mà nhắc nhở ‘phi công’ phải đối xử tốt với em anh.

Phải chăng, những đổ vỡ tình cảm trong quá khứ giúp Chí Hùng hiểu rõ hơn mối quan hệ tình cảm. Một khi đã rạn nứt thí khó mà hàn gắn và chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu, ép buộc. Với anh trai Chí Dũng, biết anh thiếu tiền làm ăn, anh sẵn sàng cho anh chị mượn số tiền không hề nhỏ, 2 tỷ – mà chả biết đến ngày nào lấy lại.

Đến lượt Kim Dung, cô con gái được các anh, em quan tâm nhiều nhất nhà. Cô quyết ngăn cản Thanh Thanh tiến tới mối quan hệ vững chắc với Chí Dũng vì đó là phụ nữ thiếu đứng đắn và có quá khứ ‘không lành mạnh’.

Tình cảm anh em trong 'Má tôi là đại gia': Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, phản bội vợ để giúp em - Hình 4

Mặc dù, trong hành động ngăn cản mối quan hệ của em trai với Thanh Thanh cũng có ‘mối thù cá nhân’ vì đối tượng đó lại là bồ của chồng, nhưng sau tất cả, cô không muốn em trai lựa chọn một phụ nữ như vậy để gắn bó suốt cuộc đời. Kim Dung có nói với Chí Dũng, em yêu ai cũng được nhưng nhất định không phải là Thanh Thanh vì quá khứ và vì con người như vậy không đảm bảo em được hạnh phúc.

Cuối cùng là Chí Dũng, cậu em út có phần lông bông nhưng luôn ấm áp. Dẫu có phần bị ép làm bạn với Minh Khang để phi công có cơ hội tiếp cận mẹ vợ tương lai, nhưng anh cũng nghĩ đến hạnh phúc của chị mà bỏ qua những rắc rối từ ‘trên trời rơi xuống’.

Bị mọi người hiểu lầm đồng tính, đang trong mối quan hệ với Minh Khang, anh không có cơ hội giải thích và đành tiếp tục làm ‘bóng đèn, chân gỗ’ cho bồ của chị gái. Hay trong những rắc rối mâu thuẫn giữa Chí Hùng và Thủy Tiên, Chí Dũng luôn ra tay giúp anh mọi lúc, ủng hộ anh.

Tình cảm anh em trong 'Má tôi là đại gia': Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, phản bội vợ để giúp em - Hình 5

Có lẽ, mối thân tình đặc biệt giữa 4 người con của má Hoàng đã tạo nên chất keo liên kết và mang lại màu sắc đặc biệt hơn cho bộ phim.

Cả bốn người con không có bất kì hành động giành giật để có được tài sản của mẹ. Trong khi đó con dâu cả Thu Thủy tìm mọi cách lấy lòng má chồng vì biết bà ấy có tài sản ngàn tỷ. Con dâu ‘hờ’ Thắm cũng tỏ ra ngoan hiền, nhưng lại đầy ắp âm mưu để cố moi được tiền từ bà.

Tình cảm anh em trong 'Má tôi là đại gia': Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, phản bội vợ để giúp em - Hình 6

Bốn người con của bà Hoàng đều có những thiếu sót như con rể Hoàng Tuấn nhận xét: Anh cả thì nhu nhược, anh hai thì phóng túng, còn vợ anh Kim Dung thì bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong lại yếu đuối, em út thì sợ mẹ, sợ chị.

Nhưng trên tất cả, bốn an hem đều hiểu và yêu thương anh em của mình. Vì vậy, ngoài tình yêu lứa đôi, những âm mưu ẩn chứa, Má tôi là đại gia mang đến một màu sắc khác hơn những bộ phim chủ đề gia đình đó chính là tình anh em, một khía cạnh ít được khai thác trong các bộ phim Việt, hoặc có khai thác thường là ghét, tranh chấp, thù hận vì tài sản.

Má tôi là đại gia do Viettel Media đặt hàng sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 2,3 hàng tuần trên kênh SCTV6FIM360 và ViettelTV.

Má tôi là đại gia tập 4: Má Hoàng xử lí khôn khéo khi phát hiện con gái ngoại tình

Người mẹ nào cũng muốn con mình có cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. Tin đồn về con gái Kim Dung ngoại tình khiến bà Hoàng đứng ngồi không yên.

Bà âm thầm tìm hiểu sự thật và đưa ra cách giải quyết thấu đáo.

Trong tập 4 của Má tôi là đại gia , khán giả được thỏa mãn với những tình tiết ngày càng được đẩy lên cao, xoay quanh những mối quan hệ của bốn người con nhà bà Hoàng. Nối tiếp câu chuyện đi làm vì đam mê của cô dâu cả Thu Thủy, ở tập trước cô may mắn thoát khỏi con mắt của hai "bà tám" - những người bạn hồi đi học của mình, thì đến tập này, cô đã chạm mặt họ. Trong bộ dạng của một người phục vụ, họ nghĩ rằng mẹ chồng của Thủy là một bà mẹ chồng trong truyền thuyết, độc ác, tham lam và bắt cô làm mọi việc cực nhọc.

Má tôi là đại gia tập 4: Má Hoàng xử lí khôn khéo khi phát hiện con gái ngoại tình - Hình 1

Khác hẳn với thái độ ban đầu, Lan và Huệ tỏ ra hết sức thương xót cho Thủy.

Tuy nhiên, cũng ở phân cảnh này, Thủy tỏ ra ái ngại trước những lời động viên của Lan và Huệ. Cô khẳng định "Má chồng tao rất là tốt, rất là thương tao". Mối quan hệ của mẹ chồng - nàng dâu của Thủy cũng được chứng minh qua nhiều khung hình. Đó là khi bà Hoàng đến quán café gặp Thủy và hai mẹ con bà Hoàng bắt đầu "tác nghiệp".

Bà Hoàng không tin rằng Kim Dung - con gái bà ngoại tình. Với suy nghĩ của một người mẹ, bà càng không muốn tin: "Có thể tụi nó là bạn bè đồng nghiệp với nhau". Nhưng cô con dâu đã tình nguyện "hoạt đồng trong lòng địch" để điều tra ra chân tướng sự việc. Bên cạnh đó là bằng chứng của tên thám tử, khiến bà Hoàng ngày càng sáng mắt ra.

Má tôi là đại gia tập 4: Má Hoàng xử lí khôn khéo khi phát hiện con gái ngoại tình - Hình 2

Thủy thuyết phục bà Hoàng về kế hoạch của cô "đảm bảo âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét"

Từ camera đã dấu sẵn, cô dâu cả và Bà Hoàng cùng ngồi xem cuộc gặp gỡ giữa Kim Dung và chàng trai trẻ. Họ cư xử với nhau lịch thiệp như đồng nghiệp. Những câu thoại như: "Cái dự án lần trước em đưa cho chị, chị thấy sao?", "Chị đã xem qua rồi, chị thấy tốt"... Nếu sự thật về mối quan hệ đồng nghiệp này làm bà Hoàng yên tâm và tin tưởng thì lại khiến cho Thủy không cam lòng, cô liên tục thuyết phục mẹ chồng "Không thể nào, không thể nào là chị em đồng nghiệp được", "Chắc chắn là có vấn đề, má tin con đi". "Bộ con muốn con gái má ngoại tình hả?" - Câu nói của bà Hoàng như một dấu chấm hết cho "chiến dịch" truy tìm sự thật này.

Má tôi là đại gia tập 4: Má Hoàng xử lí khôn khéo khi phát hiện con gái ngoại tình - Hình 3

Sự phối hợp của đôi tình nhân

Tuy nhiên, sau khi theo dõi, bà Hoàng cấm Thủy không được nói bậy bạ. Nhưng với niềm tin của mình, Thu Thủy vẫn tiếp tục công việc "rình rập". Cô không ngừng cầu nguyện cho Kim Dung và chàng trai trẻ kia thân mật. Điều này khiến cô bị anh Mập hiểu lầm về đam mê của mình.

Trong khi bà Hoàng vừa yên tâm về mối quan hệ ngoài lề của cô con gái, tên thám tử lại khiến bà ngỡ ngàng với bằng chứng rành rành.

Má tôi là đại gia tập 4: Má Hoàng xử lí khôn khéo khi phát hiện con gái ngoại tình - Hình 4

Tên thám tử thuật lại sự việc cậu nhìn thấy cho bà Hoàng

Khi biết rõ sự thật về cô con gái duy nhất ngoại tình, bà Hoàng cảm thấy khổ tâm, lo lắng về tổ ấm của con.

Sáng hôm đó, Hoàng Tuấn (chồng Kim Dung) đưa Phước Hảo đến chơi nhà bà ngoại. Với kinh nghiệm của một người từng trải, bà có những lời tâm sự rất thật với con rể của mình. Điều này chứng tỏ bà tâm lí, không những thương con gái mà còn lo lắng cho cậu con rể. Đặc biệt, bà còn gợi ý cho anh một chuyện mà với cô con gái của mình bà chưa từng cho phép.

Má tôi là đại gia tập 4: Má Hoàng xử lí khôn khéo khi phát hiện con gái ngoại tình - Hình 5

Bà liên tục nhắc Hoàng Tuấn về sự quan trọng của việc thuận vợ, thuận chồng

Bà Hoàng dặn dò cẩn thận và chưa tiết lộ điều gì cho anh con rể. Thế nhưng, liệu Hoàng Tuấn có biết sự thật của vợ mình? Bà Hoàng đã gợi ý cho anh điều gì để giúp vợ chồng anh xây dựng hạnh phúc gia đình? Diễn biến tiếp sự việc này thế nào, khán giả đừng bỏ lỡ tập 5 của bộ phim Má tôi là đại gia trên kênh SCTV6 - FIM360 vào lúc 12h thứ 2,3 hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Mặt nạ gương - Tập 11: Hoa bị tên biến thái tấn công do Khôi nhúng tay vào05:21Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?04:56'Phố trong làng' tập 15, Mến lật bài ngửa ra giá tiền với vợ ông Quyền04:49Mặt nạ gương - Tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập phòng bà Diễm (Ngọc Lan) tìm bằng chứng02:10Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên04:17Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Phố trong làng - Tập 9: Vợ Mến lật kèo khiến Nam bẽ bàng trước cả họ Vũ04:39Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay04:00Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan04:36Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44Phố trong làng - Tập 11: Bố Đông đến tận nơi bắt con trai chuyển công tác03:19'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?03:50Thương ngày nắng về: Hai con gái làm chuyện động trời, bà Nga bị "thông gia hụt" mắng té tát giữa đường06:57Phố trong làng - Tập 15: Mến vòi tiền giải quyết êm đẹp chuyện vợ ông Quyền01:20

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm bị tố cáo ‘ngoại tình’
07:51:49 01/12/2021
Phố trong làng - Tập 16: Xuất hiện nhân vật khiến Mến sợ
09:03:18 01/12/2021
Lộ diện mẹ chồng "kinh dị" nhất phim Việt: Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng
11:43:08 01/12/2021
Phố trong làng - Tập 16: Màn tỏ tình ngọt như mía lùi của Đông và Hải
08:42:10 01/12/2021
Hồng Đăng hồn nhiên để mẹ đẻ gọi mẹ vợ là osin, lập tức bị "vợ yêu" đánh sấp mặt ở Thương Ngày Nắng Về tập 9
11:49:20 02/12/2021
Phố trong làng - Tập 17: Ngọc hẹn hò với Nam
09:00:45 02/12/2021
Thương ngày nắng về - Tập 8: Vân Khánh toát mồ hôi hột trước "đòi hỏi" của mẹ chồng
08:47:22 01/12/2021
Thương ngày nắng về - Tập 8: Bà Nga bị nghi ngờ táy máy đồ đạc nhà con rể
10:35:40 01/12/2021
'Thương ngày nắng về' tập 9, Trang bắt quả tang nhân viên nói xấu chuyện tế nhị
08:25:36 02/12/2021
'Phố trong làng' tập 17: Vừa ra tù, Hiếu đã gây thù với 'con ông cháu cha', bị tạt sơn khủng bố
14:37:15 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
Thùy Tiên đứng nhất bảng trong Top 20 Trang phục dân tộc đẹp nhất
19:20:21 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021

Tin mới nhất

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen

22:28:25 02/12/2021
Cuối cùng, Khánh cũng phải đầu hàng trước ông chồng trẻ con, gần 40 tuổi đầu vẫn chưa chịu lớn

Thương ngày nắng về: Cười bể bụng với hai bố con bị nhốt trong phòng xem bóng đá

14:36:05 02/12/2021
NSND Trung Anh và Hồng Đăng đã mang tới tình huống hài hước xen lẫn những phân đoạn cảm xúc trong tập 9 Thương ngày nắng về

'Phố trong làng' trailer tập 18: Hiếu chạnh lòng khi vừa ra tù lại được nhận xét là 'trông béo trắng ra, toàn thịt là thịt'

14:35:43 02/12/2021
Ở diễn biến khác, Hiếu đến gặp Tiến và Mến để hỏi cho ra lẽ chuyện nhà anh bị tạt sơn. Liệu có xảy ra 1 cuộc ẩu đả giữa 3 người?

Thương ngày nắng về - Tập 9: Mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc, Khánh phản ứng ra sao?

09:24:16 02/12/2021
Bà Hiền thích khoe mẽ nên đã nói dối với bạn bè rằng bà Nga - bà thông gia - là giúp việc theo giờ của gia đình

Thương ngày nắng về - Tập 9: Duy "mở cờ trong bụng" nghe tin sếp Trang chưa yêu ai

08:39:35 02/12/2021
Thông tin mà Việt tiết lộ sếp Trang chưa từng yêu ai, vẫn nguyên đai nguyên kiện chắc chắn khiến Duy rất vui mừng

Thương ngày nắng về - Tập 9: Vân Vân nịnh mẹ xin đi làm thêm

08:38:08 02/12/2021
Vân Vân muốn đi làm thêm để có tiền, có thể chủ động hơn trong cuộc sống nên đã quyết định mở lời xin phép mẹ

Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

08:36:58 02/12/2021
Trong Thương ngày nắng về có cảnh quay Đức (Hồng Đăng) trốn vợ vừa xem bóng đá đêm vừa nhậu.  Trên thực tế thì những gì xảy ra khác hoàn toàn trên phim

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc

08:30:18 02/12/2021
Tiến cảnh cáo Nam không được thân thiết với Ngọc. Đáp lại, đội trưởng công an xã rất bĩnh tĩnh gọi những trò của Tiến là trẻ con

Thương ngày nắng về - Tập 9: Khánh uất nghẹn bị mẹ chồng "hành", còn gọi mẹ đẻ là giúp việc

08:28:32 02/12/2021
Chính tai nghe thấy mẹ chồng khoe với bạn bè rằng mẹ mình là người giúp việc, Khánh uất nghẹn tới ứa nước mắt

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự

11:14:24 01/12/2021
 Buồn vì chuyện tình cảm gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để trò chuyện. Sau cuộc hẹn hò đầu tiên này, hai bắt đã đầu thân thiết và hiểu hơn về nhau

Thương ngày nắng về - Tập 7: Bà Nga "ba máu sáu cơn" khi thấy các con cãi nhau

11:13:47 01/12/2021
Thấy các con vừa cãi nhau vừa đổ trách nhiệm cho nhau khi mình bị ngất, bà Nga tức tối bỏ đi trong đúng ngày sinh nhật

Phân cảnh mắng con xúc động của NSƯT Thanh Quý

10:34:17 01/12/2021
Trong tập 7 của Thương ngày nắng về, khán giả vô cùng xúc động với phân cảnh bà Nga vừa khóc vừa mắng các con

Phố trong làng - Tập 16: Đông giả ngất thử lòng người yêu

10:31:41 01/12/2021
Trọng đoạn giới thiệu tập 16, Phố trong làng, Đông vờ gặp chuyện chẳng lành khiến Hải khóc ngất vì lo sợ

Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay

09:22:36 01/12/2021
Kể từ khi Nam bị thương, Ngọc tỏ ra rất quan tâm đến anh. Cô không chỉ tận tay thay vết băng cho anh mà còn âm thầm nấu cơm cho người mình thương

NSND Việt Anh – Thanh Thủy là vợ chồng trong phim mới của VTV8

08:53:48 01/12/2021
Trong dự án phim mới mang tên Tuyệt chiêu sống khỏe, nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ hóa thân vào vai Son - vợ của NSND Việt Anh (ông Vàng)

'Thương ngày nắng về' (tập 7): Duy 'bắt trend' chủ tịch giả làm nhân viên, vừa thấy Trang giáo huấn cấp dưới đã khen… thú vị

18:51:54 30/11/2021
Bỏ qua nhiều vị trí khác, Duy quyết định chọn đầu quân vào phòng Marketing vì muốn gặp lại Trang – cô gái từng lột mất chiếc áo của mình

'Thương ngày nắng về' trailer tập 8: Vân Khánh toát mồ hôi hột trước yêu sách của mẹ chồng

18:51:31 30/11/2021
Ở diễn biến khác trong trailer tập 8 Thương ngày nắng về, cặp đôi anh em Duy - Phong có cuộc gặp định mệnh với cặp đôi chị em Vân Trang - Vân Vân

'Phố trong làng' trailer tập 16: Nhân vật của Duy Hưng ra tù, có cuộc chạm trán gây cười với Mến 'trọc'

18:45:57 30/11/2021
Nhân vật Hiếu của Duy Hưng hứa hẹn sẽ mang tới những tình tiết gay cấn trong những tập tiếp theo của Phố trong làng

Phố trong làng tập 16: Nam xao xuyến trước Ngọc, anh Đồng "Mùa hoa tìm lại" xuất hiện, "chemistry" tóe lửa với Mến

12:25:24 30/11/2021
Ở Phố trong làng tập 16, cuối cùng thì nhân vật của Duy Hưng cũng xuất hiện

"Phố trong làng" tập 15: Nam lại đau đầu vì chuyện của Mến

11:32:44 30/11/2021
Biết sai lầm của mình, trong tập 15 Phố trong làng, vợ ông Quyền đến gặp Mến để thương lượng

Có thể bạn quan tâm

Người dân Bình Định xót xa nhìn nhà đổ sập vì ngập lụt

Đời sống

23:19:28 02/12/2021
Hàng chục hộ dân tại huyện Tuy Phước (Bình Định) có nhà bị đổ sập hoàn toàn trong trận lũ lụt vừa qua lâm vào cảnh màn trời chiếu đất

Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!

Phim châu á

23:19:24 02/12/2021
Năm 2022 đánh dấu 1 năm ngộp thở của đam mỹ Thái Lan

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB

HAGL hoàn thành đăng ký dự AFC Champions League

Bóng đá việt nam

23:18:37 02/12/2021
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu HAGL xác nhận việc sẵn sàng dự giải đấu hàng đầu châu Á cấp CLB trong mùa giải 2022 để trình lên AFC vào ngày 8/12

Thực hư thông tin nghệ sĩ Chí Trung nguy kịch

Sao việt

23:14:35 02/12/2021
Nghệ sĩ Chí Trung là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả, nên mọi thông tin về cuộc sống của anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ

Đại gia ở nhà 400 tỷ dằn mặt trai Huế bắt vợ ngồi mâm dưới; dân mạng "bóc" yếu tố dàn dựng

Netizen

23:14:19 02/12/2021
Đại gia có 3 cô con gái nhẹ nhàng dạy chàng trai Huế coi thường phụ nữ một bài học

Chủ tịch Hà Nội ký công điện khẩn: Tiếp tục tiêm vắc xin cho trẻ theo lộ trình

Sự kiện nóng

23:13:36 02/12/2021
Tối 2-12, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký ban hành công điện về việc triển khai các biện pháp cấp bách thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trong tình hình mới

Hóa ra vai nàng Dae Jang Geum vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc thế nào mà được coi là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp tự nhiên xứ Hàn?

Hậu trường phim

23:12:58 02/12/2021
Mỹ nhân này là sự lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Dae Jang Geum chứ không phải Lee Young Ae

Đến sân xem trận đấu Ngoại hạng Anh, fan nữ bị bóng đập trúng mặt, máu chảy đầm đìa

Bên lề sân cỏ

23:12:49 02/12/2021
Một fan nữ không may gặp chấn thương khi đến sân theo dõi cuộc đọ sức giữa Wolves và Burnley tại vòng 14 Ngoại hạng Anh

Bố Đỗ Thị Hà: 'Tôi mất ngủ khi con gái bị chê bai'

Phỏng vấn sao

23:11:30 02/12/2021
Ông Đỗ Văn Tào thường mất ngủ mỗi khi đọc bình luận tiêu cực về con gái - Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - suốt một năm qua

Nhớ lẹ 4 chi tiết quan trọng ở Money Heist trước phần cuối cực nóng: Băng cướp "ngàn cân treo sợi tóc", 1 nhân vật mới sẽ cứu nguy?

Phim âu mỹ

23:10:00 02/12/2021
Hãy cùng ôn tập lại các tình tiết quan trọng ở Money Heist để chuẩn bị cho các tập phim cuối cùng!

Kịch bản tốt nhất và xấu nhất khi thế giới đối mặt siêu biến chủng Omicron

Thế giới

23:09:21 02/12/2021
Chuyên gia vạch ra các kịch bản đối lập nhau gồm lý tưởng nhất và tồi tệ nhất khi biến chủng nhiều đột biến chưa từng có Omicron xuất hiện và lây lan trên thế giới