“Tình bạn diệu kỳ” của bộ đôi tai tiếng Vbiz: “tan đàn xẻ nghé” thật hay lại là drama chiêu trò?

Theo dõi VGT trên

Ngọc TrinhVũ Khắc Tiệp vướng nghi vấn nghỉ chơi sau gần 2 thập kỷ bên nhau.

Nhắc đến cặp bài trùng của Vbiz thì chắc hẳn không thể thiếu Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Không chỉ dìu dắt nhau trong showbiz, cả hai còn là những người bạn thân thiết ngoài đời. Nhiều người ví von nhắc đến Ngọc Trinh phải kèm theo Vũ Khắc Tiệp và ngược lại. Bấy nhiêu thôi cũng đủ nói lên mối quan hệ “vững như bàn thạch” của cả hai. Tuy nhiên thời gian gần đây, cặp bài trùng ngày nào vướng nghi vấn “tan đàn xẻ nghé”.

Từ năm 16 t.uổi, Ngọc Trinh “chân ướt chân ráo” bước vào làng giải trí. Thời điểm đó, cô được “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp nâng đỡ trong hành trình đầu đầy khó khăn. Sau thời gian hoạt động, Ngọc Trinh nổi lên trong showbiz với hình tượng người mẫu sexy, hở bạo. Sự nổi tiếng của Ngọc Trinh cũng giúp Vũ Khắc Tiệp được “thơm lây”. Thế là cả hai liên tục đồng hành cùng nhau nhiều năm sau đó.

Tình bạn diệu kỳ của bộ đôi tai tiếng Vbiz: tan đàn xẻ nghé thật hay lại là drama chiêu trò? - Hình 1

Tình bạn diệu kỳ của bộ đôi tai tiếng Vbiz: tan đàn xẻ nghé thật hay lại là drama chiêu trò? - Hình 2

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là cặp bài trùng nổi tiếng của Vbiz

Mỗi khi tổ chức show diễn hay dạ tiệc, Ngọc Trinh luôn là gương mặt cộm cán trong dàn “chân dài” của Vũ Khắc Tiệp. Ngược lại, Vũ Khắc Tiệp cũng luôn đứng sau hỗ trợ những hoạt động của người mẫu gốc Trà Vinh. Trong suốt hành trình đồng hành, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cũng không ít lần chiêu trò để gây chú ý. Mặc cho những ý kiến trái chiều, cả hai vẫn hoạt động và nổi tiếng suốt nhiều năm trong showbiz.

Việc gắn bó cùng nhau cũng khiến Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vướng nghi vấn có tình cảm. Vào năm 2011, có thông tin Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh hẹn hò 1 năm rồi chia tay, nhưng đến vài năm sau cả hai phủ nhận cho biết chưa từng phát ngôn về chuyện yêu đương, chỉ xem nhau như anh em. Tuy nhiên, những cử chỉ thân mật, thậm chí là đi quá giới hạn của cả hai từng khiến công chúng vừa hoài nghi vừa “ném đá”.

Tình bạn diệu kỳ của bộ đôi tai tiếng Vbiz: tan đàn xẻ nghé thật hay lại là drama chiêu trò? - Hình 3

Không chỉ trong công việc mà mối quan hệ ngoài đời của cặp đôi khá khắng khít

Tình bạn diệu kỳ của bộ đôi tai tiếng Vbiz: tan đàn xẻ nghé thật hay lại là drama chiêu trò? - Hình 4

Dù khẳng định là anh em nhưng những cử chỉ thân mật của cả hai khiến nhiều người không khỏi bàn tán

Video đang HOT

Cho đến năm 2017, Ngọc Trinh từng gây xôn xao vì huỷ kết bạn với Vũ Khắc Tiệp, nguyên nhân là do cả hai bất đồng. Tuy nhiên, sau đó một thời gian thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh “gương vỡ lại lành” tiếp tục làm bạn, thậm chí mối quan hệ giữa họ còn thân hơn trước kia. Cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau ở sự kiện, rủ rê nhau quay vlog “flex” cuộc sống sang chảnh và cũng không ít lần có động thái bảo vệ nhau mỗi khi đối phương gặp ồn ào.

Thời điểm nữ người mẫu bị tạm giam vì hành vi Gây rối trật tự công cộng, Vũ Khắc Tiệp vẫn đăng ảnh cũ của cả hai kèm theo lời động viên bạn thân trước biến cố. Khi Ngọc Trinh nhận án treo và được trả tự do hồi tháng 2/2024, “ông bầu” cũng lập tức đăng tải bài viết liên quan đến bạn thân.

Tình bạn diệu kỳ của bộ đôi tai tiếng Vbiz: tan đàn xẻ nghé thật hay lại là drama chiêu trò? - Hình 5

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp từng có khoảng thời gian mâu thuẫn nhưng sau đó làm hòa

Tình bạn diệu kỳ của bộ đôi tai tiếng Vbiz: tan đàn xẻ nghé thật hay lại là drama chiêu trò? - Hình 6

Thời điểm Ngọc Trinh bị tạm giam, Vũ Khắc Tiệp cũng có động thái động viên nữ người mẫu

Tuy nhiên, sau khi được hưởng án treo, trở về nhà bắt nhịp lại với cuộc sống, Ngọc Trinh lại không đả động đến Vũ Khắc Tiệp. Trong suốt khoảng thời gian từ tháng 10/2023 đến tháng 4/2024, Ngọc Trinh không hề công khai bức ảnh chung nào bên bạn thân. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, bởi lẽ tình bạn của cả hai đã kéo dài gần 2 thập kỷ, xem nhau như người nhà nên việc không gặp gỡ, hỏi thăm hay động viên đối phương là rất bất thường.

Cho đến thời điểm tháng 3/2024, khi vướng thông tin lục đục mối quan hệ với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp từng lên livestream làm rõ. Cụ thể, anh cho biết: “Anh và Trinh chưa bao giờ giận nhau, Ngọc Trinh vẫn như thế thôi. À chị Trinh vừa xảy ra biến cố nên chị ít xuất hiện, giao tiếp thôi. Chị Trinh bây giờ đang ở nhà, rất hạnh phúc”. Ngoài ra, anh còn dành lời khen cho ngoại hình và tính cách của nữ người mẫu.

Nhưng ngược lại, nhiều người vẫn thấy Ngọc Trinh hội họp bạn bè, chỉ là thiếu vắng Vũ Khắc Tiệp mà thôi. Vào tháng 3/2024, Ngọc Trinh check-in ảnh tụ hội với bạn thân và còn chia sẻ dòng trạng thái khá ẩn ý: “Cách để bản thân luôn giữ được thái độ vui vẻ chính là tránh xa những người không cần thiết. Cuộc sống và thời gian đều có hạn mà thôi, cho nên, bạn chỉ cần quan tâm, chú ý đến những người có cùng quan điểm sống, những người có chung chí hướng cũng như dành thời gian bên những người bạn thích, người có thể hiểu rõ về bạn mà thôi”.

Tình bạn diệu kỳ của bộ đôi tai tiếng Vbiz: tan đàn xẻ nghé thật hay lại là drama chiêu trò? - Hình 7

Tình bạn diệu kỳ của bộ đôi tai tiếng Vbiz: tan đàn xẻ nghé thật hay lại là drama chiêu trò? - Hình 8

Sau khi về nhà hưởng án treo, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vẫn chưa lần nào chạm mặt

Sau đó, cư dân mạng phát hiện Ngọc Trinh bỏ theo dõi Vũ Khắc Tiệp trên Instagram. Và cho đến mới đây, nhiều người soi được “ông bầu” Vbiz cũng đã có hành động tương tự. Loạt động thái của cả hai khiến nhiều người không khỏi chắc mẩm rằng tình bạn kéo dài gần 2 thập kỷ nay đã toang. Tuy nhiên, một bộ phận netizen cho rằng đây không phải lần đầu Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vướng nghi vấn r.ạn n.ứt. Thế nên, một số ý kiến nhận định thực hư ra sao cần chính chủ đích thân lên tiếng.

Tình bạn diệu kỳ của bộ đôi tai tiếng Vbiz: tan đàn xẻ nghé thật hay lại là drama chiêu trò? - Hình 9

Sau khi bị Ngọc Trinh bỏ theo dõi, Vũ Khắc Tiệp cũng có động thái dứt khoát với nữ người mẫu trên mạng xã hội

Tình bạn diệu kỳ của bộ đôi tai tiếng Vbiz: tan đàn xẻ nghé thật hay lại là drama chiêu trò? - Hình 10

Tình bạn gần 2 thập kỷ của cả hai bị cho là đã r.ạn n.ứt

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh

Dù không lên tiếng nhưng động thái của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến cư dân mạng chắc mẩm mối quan hệ của cả hai đã r.ạn n.ứt.

Thời gian qua, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh được cho là đã nghỉ chơi với nhau dù từng thân thiết gần 2 thập kỷ. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai không còn xuất hiện chung trong các sự kiện, đồng thời cũng không có bất kỳ động thái nào liên quan đến đối phương. Đỉnh điểm chính là việc hủy theo dõi Vũ Khắc Tiệp từ phía Ngọc Trinh.

Cho đến mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã bị phát hiện một hành động đặc biệt có liên quan đến bạn thân. Theo đó, ông bầu nổi tiếng Vbiz lại gây xôn xao khi thẳng tay bỏ theo dõi tài khoản Instagram của người bạn thân thiết ngày nào, hệt như cách Ngọc Trinh đã làm trước đó.

Hành động bỏ theo dõi Ngọc Trinh từ Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người cho rằng đôi bạn tri kỷ từng được ngưỡng mộ đã hoàn toàn cắt đứt mối quan hệ. Qua đó, netizen không khỏi bàn tán về tình bạn từng đẹp đẽ của cả hai trước đây.

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh - Hình 1

Vũ Khắc Tiệp thẳng tay hủy follow Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh - Hình 2

Trước đó, người mẫu gốc Trà Vinh cũng đã bỏ theo dõi Instagram bạn thân gần 2 thập kỷ

Từ nhiều năm nay, Vũ Khắc Tiệp đã là người luôn bên cạnh để hỗ trợ, giúp đỡ Ngọc Trinh từng bước tiến vào showbiz khi cô chỉ mới 16 t.uổi. Vào năm 2011, có thông tin Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh hẹn hò 1 năm rồi chia tay, nhưng đến vài năm sau cả hai phủ nhận cho biết chưa từng phát ngôn về chuyện yêu đương, chỉ xem nhau như anh em. Vào năm 2017, Ngọc Trinh từng gây xôn xao vì huỷ kết bạn với Vũ Khắc Tiệp, nguyên nhân là do cả hai bất đồng. Tuy nhiên, sau đó một thời gian thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh "gương vỡ lại lành" tiếp tục làm bạn, thậm chí mối quan hệ giữa họ còn thân hơn trước kia.

Thời điểm nữ người mẫu bị tạm giam vì hành vi Gây rối trật tự công cộng, Vũ Khắc Tiệp vẫn đăng ảnh cũ của cả hai kèm theo lời động viên bạn thân trước biến cố. Khi Ngọc Trinh nhận án treo và được trả tự do hồi tháng 2/2024, "ông bầu" cũng lập tức đăng tải bài viết liên quan đến bạn thân.

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh - Hình 3

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh từng gắn bó với nhau gần 2 thập kỷ

Tuy nhiên, sau khi được hưởng án treo, trở về nhà bắt nhịp lại với cuộc sống, Ngọc Trinh lại không đá động đến Vũ Khắc Tiệp. Trong suốt khoảng thời gian từ tháng 10/2023 đến tháng 4/2024, Ngọc Trinh không hề công khai bức ảnh chung nào bên bạn thân. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, bởi lẽ tình bạn của cả hai đã kéo dài gần 2 thập kỷ, xem nhau như người nhà nên việc không gặp gỡ, hỏi thăm hay động viên đối phương là rất bất thường.

Cho đến thời điểm tháng 3/2024, khi vướng thông tin lục đục mối quan hệ với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp từng lên livestream làm rõ. Cụ thể, anh cho biết: "Anh và Trinh chưa bao giờ giận nhau, Ngọc Trinh vẫn như thế thôi. À chị Trinh vừa xảy ra biến cố nên chị ít xuất hiện, giao tiếp thôi. Chị Trinh bây giờ đang ở nhà, rất hạnh phúc". Ngoài ra, anh còn dành lời khen cho ngoại hình và tính cách của nữ người mẫu.

Tuy nhiên, đến cuối tháng 3/2024, Ngọc Trinh ăn uống bên hội bạn nhưng không có Vũ Khắc Tiệp và còn chia sẻ đầy ẩn ý về việc "tránh xa" một số người: "Cách để bản thân luôn giữ được thái độ vui vẻ chính là tránh xa những người không cần thiết. Cuộc sống và thời gian đều có hạn mà thôi, cho nên, bạn chỉ cần quan tâm, chú ý đến những người có cùng quan điểm sống, những người có chung chí hướng cũng như dành thời gian bên những người bạn thích, người có thể hiểu rõ về bạn mà thôi".

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh - Hình 4

Sau khi được về nhà hưởng án treo, Ngọc Trinh vẫn hẹn bạn bè ăn uống nhưng thiếu vắng Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh - Hình 5

Hiện tại, mối quan hệ của đôi bạn thân thiết ngày nào được cho là đã không còn như trước

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tăng Thanh Hà khoe ảnh hội ngộ cùng bạn thân, chụp vội vàng mà nhan sắc vẫn "đỉnh"
13:42:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Siu Black gặp sự cố, phải gặp nhân viên sân bay để giải quyết: "Người có lỗi ở đây là tôi"
14:54:11 14/07/2024
Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà
17:50:14 14/07/2024

Tin đang nóng

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Sự kỳ thị đeo bám Hương Giang
07:16:06 15/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
Đẹp từ trong ra ngoài với trà xanh
09:00:38 15/07/2024

Tin mới nhất

Bảo Anh: "Sự cố trượt tay" đăng ảnh con có rất nhiều nỗi lo nhưng quyết định sau đó khiến tôi vui vẻ hơn

06:56:04 15/07/2024
Đúng như lời cô nói, Misumi là món quà trong trẻo, thuần khiết và tuyệt vời nhất trên đời. Con gái khiến cô nhận ra ý nghĩa của cuộc sống và phải liên tục khẳng định chưa dành tình cảm cho ai nhiều đến thế.

Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu

23:05:00 14/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi dành những ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm. Vân Dung sành điệu xuống phố với túi hiệu.

'Hoàng tử nhạc vàng' t.uổi 53 viên mãn bên người vợ kín tiếng cùng các con

22:48:39 14/07/2024
Là đôi song ca ăn ý đã hàng chục năm nay nên khi Phi Nhung ra đi đột ngột, Mạnh Quỳnh cảm thấy trống vắng vô cùng. Nam ca sĩ tâm sự ngày nào anh còn đi hát thì ngày đó vẫn chưa thể nguôi nỗi đau Phi Nhung qua đời.

Nam vương Thế giới Việt Nam: Tôi không nghĩ mình đã có vị trí trong showbiz

22:24:08 14/07/2024
Tuấn Ngọc cũng tâm sự rằng trước khi quyết định ghi danh tại cuộc thi này, anh hạn chế đi làm và dành nhiều thời gian suy nghĩ về định hướng của bản thân.

Á hậu Ngọc Hằng trình diễn n.óng b.ỏng sau tuyên bố làm ca sĩ

22:16:55 14/07/2024
Trên sân khấu Nam vương Thế giới Việt Nam 2024, Hera Ngọc Hằng mang đến tiết mục sôi động, khoe vũ đạo n.óng b.ỏng.

Ốc Thanh Vân đóng 'Người vợ ma' để thỏa nỗi nhớ nghề khi về Việt Nam

21:59:27 14/07/2024
Ngay khi trở về Việt Nam, Ốc Thanh Vân đã quay lại sân khấu kịch với vai diễn trong Người vợ ma để hội ngộ khán giả.

Chu Bin xin lỗi, xác nhận bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng vì làm ồn

21:49:10 14/07/2024
Giọng ca 8X cho biết anh vừa nộp phạt 1,5 triệu đồng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội chứ không sử dụng chất kích thích.

Diễn viên 3 lần giữ chức phó giám đốc: Hôn nhân viên mãn với vợ kém 13 t.uổi, con gái đẹp như hoa hậu

21:44:41 14/07/2024
Ở t.uổi U50, diễn viên Minh Tiệp đang có cuộc sống viên mãn với bà xã kém 13 t.uổi và con gái xinh đẹp mà anh vẫn thường gọi vui vợ con là 2 em gái .

Minh Tú vướng tranh cãi vì status nhạy cảm

21:10:01 14/07/2024
Minh Tú bất ngờ trở thành cái tên gây bàn tán trên mạng xã hội. Nguyên do vì người đẹp sinh năm 1991 đăng tải dòng trạng thái nhạy cảm, bị cho rằng không phù hợp trên trang cá nhân

Khi Hoa hậu đi thi...Hoa hậu

21:00:49 14/07/2024
Khi đã có danh hiệu Hoa hậu, nhiều người đẹp vẫn tiếp tục chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp khác khiến khán giả không khỏi tò mò, khó hiểu.

"Tóm gọn" Andree và Phương Ly cặp kè dạo phố Nha Trang, cô gái lạ bất ngờ xuất hiện có hành động gây tranh cãi

19:30:05 14/07/2024
Dù chưa chính thức công khai nhưng qua loạt động thái ẩn ý thì ai cũng chắc mẩm cả hai phải có mối quan hệ trên mức tình bạn 10 năm rồi.

Vẻ điển trai của nam vương Phạm Tuấn Ngọc

17:47:10 14/07/2024
Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng chuẩn, chiều cao lý tưởng, nam vương Phạm Tuấn Ngọc còn là người sở hữu nhiều tài lẻ và bảng thành tích đang nể.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam có một loại củ đầy lông, bổ ngang nhân sâm giá lại 'rẻ như cho'

Sức khỏe

09:46:02 15/07/2024
Củ từ lông đồng thời có chứa các chất chống oxy hóa và các hợp chất có tác dụng chống viêm, giúp làm dịu và bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa, giảm nguy cơ viêm loét dạ dày tá tràng và các bệnh viêm nhiễm khác.

Tạp chí The Travel kể tên 10 "viên ngọc ẩn" của du lịch Việt Nam

Du lịch

09:43:38 15/07/2024
Dưới đây là danh sách 10 viên ngọc ẩn mang vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ mà thơ mộng của Việt Nam mà du khách không thể bỏ qua.

"Prue" Shannen: Sao nhí lụi tàn vì phốt thái độ, drama ngập đầu với sao Phép Thuật và cả chồng trước khi qua đời

Sao âu mỹ

09:42:35 15/07/2024
Shannen Doherty (Phép Thuật) có sự nghiệp thành công, nhưng đi cùng đó là những drama hôn nhân ồn ào và cả phốt thái độ với bạn diễn.

Phạm Hương gây sốt với loạt ảnh mới: Visual bén ngót, thần thái sắc sảo hết nấc

Người đẹp

09:42:18 15/07/2024
Dù rời showbiz đã lâu và quyết định sang Mỹ định cư hơn 4 năm nhưng Phạm Hương vẫn là một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn trong dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi c.hết sững thấy cô ấy mập lên, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng

Góc tâm tình

09:35:31 15/07/2024
Thấy tôi bất ngờ và có chút không vui khi thấy vợ cũ thay đổi, cô ấy chỉ cười nhẹ rồi nói. Không chỉ vậy, chuyện mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn cũng là nguyên do.

Rafael Nadal và 9 tay vợt có trang phục ra sân đắt nhất

Phong cách sao

09:00:52 15/07/2024
Tay vợt huyền thoại Rafael Nadal dẫn đầu với trang phục đắt nhất trong lịch sử sân tennis, nổi bật là chiếc đồng hồ Richard Mille phiên bản giới hạn, giá 1,1 triệu USD.

Số trường hợp đuối nước vì trốn nhập ngũ của Ukraine gia tăng

Thế giới

08:27:00 15/07/2024
Một thăm dò hồi đầu năm nay cho kết quả 63% nam giới trong độ t.uổi nhập ngũ ở Ukraine không sẵn sàng bước vào quân ngũ. 50% người được hỏi phản đối nỗ lực chiêu mộ binh sĩ mới.

Trần Pháp Lai chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian giữa gia đình và công việc

Hậu trường phim

08:24:42 15/07/2024
Sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris, Trần Pháp Lai đã nhân cơ hội này đưa gia đình đi cùng để tận hưởng chút thời gian bên gia đình trước khi bắt đầu phim mới.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2024 của 12 con giáp: Tý nên hòa giải với gia đình, Mùi tình yêu bị cấm đoán

Trắc nghiệm

08:21:56 15/07/2024
Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày để biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... giúp bạn làm chủ các vấn đề trong cuộc sống.

Nhiều phim ra rạp trong tháng 7

Phim âu mỹ

08:14:31 15/07/2024
Nhiều bộ phim chiếu rạp tháng 7/2024 hứa hẹn đem đến cho các khán giả yêu điện ảnh những giây phút giải trí tuyệt vời.

Rực rỡ bộ trang phục truyền thống của phụ nữ Dao đỏ

Thời trang

08:01:33 15/07/2024
Người Dao sinh sống ở tỉnh Yên Bái hiện có 4 nhóm chính là: Dao Đỏ, Dao Quần Chẹt, Dao Quần Trắng và Dao Làn Tuyển.