Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ

Chuyên gia cho biết dịch vụ trả phí để nhắn tin cùng người nổi tiếng có thể làm gia tăng mối quan hệ độc hại giữa fan và thần tượng.

Sau sự bùng nổ của đại dịch Covid-19, ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc buộc đối mặt với nhiều trở ngại khi người hâm mộ giờ đây khó có cơ hội gặp gỡ trực tiếp thần tượng. Toàn bộ hoạt động tổ chức dưới hình thức offline như concert, sự kiện ký tặng, fanmeeting… đều bị hoãn hoặc hủy bỏ.

Trước tình thế khó khăn, các công ty giải trí Kpop liên tục tìm kiếm và đưa ra giải pháp thay thế để người hâm mộ và thần tượng có thể tiếp tục kết nối, giao tiếp với nhau. Ứng dụng tính phí để nhắn tin cùng thần tượng là một trong những dịch vụ được phát hành nhằm đáp ứng mục đích này.

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 1

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 2

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 3

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 4

Ứng dụng nhắn tin có tính phí giúp người hâm mộ và thần tượng giao tiếp giữa bối cảnh đại dịch. Ảnh: Singles.

Sự xuất hiện của ứng dụng nhắn tin trả phí

Tháng 2/2020, thông qua ứng dụng LYSN, SM cho ra mắt Dear U Bubble (thường được gọi tắt là Bubble) – dịch vụ nhắn tin cùng ngôi sao có trả phí.

Tại Bubble, người hâm mộ có thể nhận tin nhắn, hình ảnh độc quyền từ người nổi tiếng họ yêu thích và trò chuyện cùng họ. Bubble có giao diện tương tự với các ứng dụng nhắn tin riêng phổ biến trên mạng xã hội. Người hâm mộ cần chi trả ít nhất 4.500 won (khoảng 3.80 USD) một tháng để sử dụng dịch vụ.

Các ngôi sao Kpop thường chia sẻ câu chuyện về cuộc sống thường ngày, giải đáp thắc mắc, tâm sự và bày tỏ tình cảm, sự quan tâm dành cho người hâm mộ thông qua ứng dụng này. Một số khán giả nhận xét nội dung giao tiếp của người nổi tiếng và fan trên Bubble “hệt như cuộc trò chuyện giữa những người bạn thân thiết”.

Không ngạc nhiên khi Bubble lập tức trở thành một trong số ứng dụng phổ biến nhất đối với cộng đồng fan Kpop. Theo báo cáo của Global Economic , loại hình dịch vụ này giúp SM thu về hơn 4,2 tỷ won (khoảng 3,5 triệu USD) chỉ trong quý 2 của năm 2020.

Bubble vốn là dịch vụ dành riêng cho nghệ sĩ của SM Entertainment, tuy nhiên thành công vượt trội của Bubble đem lại cơ hội mở rộng và phát triển ứng dụng cho nhà sản xuất. Hiện nghệ sĩ tới từ nhiều công ty khác nhau như FNC Entertainment, Jellyfish Entertainment, JYP Entertainment… đã gia nhập và sử dụng Bubble.

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 5

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 6

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 7

Dịch vụ Dear U Bubble đem lại lợi nhuận lớn cho các công ty giải trí. Ảnh: Beauty .

Dù Dear U Bubble tập trung vào “kết nối cá nhân giữa nghệ sĩ và người hâm mộ”, đây vẫn là dịch vụ nhắn tin có trả phí. Do vậy, những thần tượng không thường xuyên gửi tin nhắn trên Bubble có thể bị đánh giá là “không hoàn thành đầy đủ công việc của mình” và đối diện với nhiều chỉ trích từ công chúng.

Tần suất nhắn tin của thần tượng

Ngày 13/10, trên bài đăng ở diễn đàn thảo luận trực tuyến Hàn Quốc, một khán giả chỉ ra rằng nữ ca sĩ Joy (Red Velvet) hoàn toàn không gửi tin nhắn cho fan từ sau ngày 14/9, đồng nghĩa với việc cô không hoạt động trên ứng dụng trong Bubble trong gần một tháng.

“Trong hai năm qua, mỗi tháng cô ấy chỉ gửi tin nhắn đúng hai, ba lần”, người hâm mộ này bày tỏ sự thất vọng với nữ thần tượng cô yêu thích. Cô cho biết dù các thành viên khác của Red Velvet cũng có lịch trình bận rộn, họ vẫn đều đặn gửi tin nhắn cho người hâm mộ.

Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với người viết bài ở mục bình luận của bài đăng.

“Đây là lý do tôi hủy đăng ký. Nhắn tin mỗi tháng một lần là quá ít, dù sao thì đây cũng là dịch vụ có tính phí mà. Nhiều người đăng ký cảm thấy bị xúc phạm”, Korea JoongAng Daily trích dẫn bình luận chia sẻ về trải nghiệm sử dụng Bubble của người hâm mộ khác.

Không ít ý kiến cho rằng các ca sĩ – những người được hưởng lợi nhuận từ dịch vụ nhắn tin trả phí của Bubble – cần hoàn thành trọn vẹn nghĩa vụ công việc, đồng thời khẳng định người hâm mộ – những người trả tiền hàng tháng để sử dụng dịch vụ – có quyền yêu cầu thần tượng nhắn tin nhiều hơn dưới tư cách khách hàng.

Vào ngày 15/10, chỉ vài ngày sau khi bài đăng được đăng tải, Joy gửi tin nhắn mới cho fan trên ứng dụng. Tuy nhiên, hành động của nữ ca sĩ vấp phải phản ứng trái chiều.

Một số người hâm mộ bày tỏ sự thông cảm dành cho Joy. Họ cho rằng lịch trình bận rộn của nữ ca sĩ, đặc biệt khi cô đang trong quá trình ghi hình cho bộ phim Only One Person , khiến Joy không có đủ thời gian giao tiếp cùng người hâm mộ.

Video đang HOT

Tuy nhiên, nhiều khán giả thể hiện sự hoài nghi, cho rằng nữ ca sĩ chỉ quyết định nhắn tin cùng người hâm mộ sau khi cô “bị chỉ trích vì sự thờ ơ, thiếu nhiệt tình của mình”. Đặc biệt, thời điểm Joy gửi tin nhắn cho fan cũng làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Theo chính sách của Bubble, nếu nghệ sĩ không gửi tin nhắn trong khoảng thời gian từ một tháng trở lên, người sử dụng dịch vụ có thể khiếu nại với Bubble và đăng ký nhận hoàn lại tiền. Chính sách này được áp dụng từ tháng 5 sau khi người tiêu dùng chỉ ra rằng một số thần tượng hoàn toàn không nhắn tin trong suốt một tháng.

“Nếu cô ấy không nhắn tin, thì hôm nay sẽ đánh dấu tròn một tháng kể từ lần cuối cô ấy gửi tin nhắn, và người hâm mộ có thể xin hoàn tiền”, một khán giả nhận xét.

Dù nhiều người hâm mộ lên tiếng bênh vực Joy, nữ ca sĩ vẫn không tránh khỏi làn sóng chỉ trích từ công chúng. Đặc biệt, sau khi vụ việc xoay quanh nữ ca sĩ nhận được nhiều chú ý, khán giả Hàn Quốc bắt đầu liệt kê danh sách những người nổi tiếng không thường xuyên nhắn tin với fan trên Bubble, khẳng định họ “có thái độ không nghiêm túc, bỡn cợt với người hâm mộ”.

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 8

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 9

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 10

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 11

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 12

Công chúng cho rằng Joy có thái độ thờ ơ, thiếu trách nhiệm với người hâm mộ. Ảnh: ELLE.

“Chỉ mất vài giây để gửi một tin nhắn thôi”, một khán giả để lại bình luận tỏ ý không hài lòng.

Liệu đã có sự đồng thuận hoàn toàn từ thần tượng?

Đề cập tới Bubble, nhà phê bình văn hóa đại chúng Kim Heon Sik đưa ra nhiều thắc mắc về dịch vụ mà Bubble cung cấp.

“Trước khi chỉ trích cá nhân nghệ sĩ, chúng ta cần cân nhắc kỹ càng về việc điều gì có thể được tận dụng để kiếm tiền, và điều gì không”, Kim chia sẻ cùng Korea JoongAng Daily.

Theo Kim, công ty giải trí Hàn Quốc đã và đang thu lợi nhuận từ nhiều loại hình nội dung giải trí mà nghệ sĩ của họ cung cấp cho công chúng. Tuy nhiên, Kim cho biết ông không thể khẳng định liệu người nổi tiếng có hoàn toàn đồng ý với kế hoạch kinh doanh của công ty không.

“Dịch vụ nhắn tin một đối một thực chất là hoạt động đòi hỏi sức lao động tinh thần lớn từ nghệ sĩ”, Kim nhận định.

Nhà phê bình cho biết hành động của Joy là sai, vì nữ ca sĩ đã không hoàn thành trọn vẹn nghĩa vụ của bản thân dưới tư cách đối tác kinh doanh.

Dù vậy, Kim đặt ra câu hỏi về mức độ chân thành trong tương tác giữa người nổi tiếng và người hâm mộ trong dịch vụ Bubble. Khi việc trò chuyện cùng người hâm mộ được biến thành công cụ kiếm tiền, hành động giao tiếp nghiễm nhiên trở thành “nghĩa vụ” của mỗi ngôi sao.

“Nếu cô ấy gửi tin nhắn, nhưng lý do chỉ là vì người hâm mộ tỏ ra phẫn nộ mỗi khi cô ấy không nhắn tin, liệu đó có đúng là fan service (cử chỉ được thực hiện có chủ đích nhằm làm hài lòng người hâm mộ) không? Sự tương tác này chân thành đến đâu?”, nhà phê bình Kim đưa ra loạt câu hỏi hoài nghi xoay quanh dịch vụ nhắn tin trả phí.

Chia sẻ với Korea JoongAng Daily , Kim cho rằng công chúng cần tự hỏi liệu ngành giải trí có nên tiếp tục phát hành dịch vụ mang tính chất của quan hệ ký tác (mối quan hệ tình cảm, tình bạn “ảo tưởng”, một chiều với cá nhân không quen biết) tương tự Bubble không.

Kim Heon Sik khẳng định: “Tốt nhất, hãy để người nổi tiếng giao tiếp với người hâm mộ một cách tự nguyện, không dính líu tới các dịch vụ kiếm lời”.

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 13

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 14

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 15

Tình bạn ảo tưởng với nghệ sĩ - Hình 16

Nhà phê bình Kim Heon Sik cho rằng tương tác giữa người hâm mộ và thần tượng không nên bị sử dụng như cách thức kiếm tiền. Ảnh: GQ.

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10

Các fan của BLACKPINK và aespa đang tranh cãi gay gắt sau khi BXH thương hiệu tháng 10 được công bố.

Sáng ngày 17/10, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc tiếp tục công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho các thành viên nhóm nhạc nữ Kpop trong tháng 10/2021. Đây cũng là top 30 nữ idol phủ sóng mạnh mẽ nhất hiện nay. Kết quả được tính toán dựa trên việc phân tích các dữ liệu liên quan đến mức độ phủ sóng truyền thông, chỉ số nhận thức cộng đồng và tần suất tham gia hoạt động của 579 idol nữ từ 17/9 đến 16/10.

Trong tháng này, các thành viên của 2 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện tại là BLACKPINK và aespa tranh nhau các vị trí đầu tiên trong top 10. Vượt qua những đàn chị đình đám, Winter (aespa) chính thức vươn lên nắm giữ ngôi vương. Điều này đang gây nên làn sóng tranh cãi cực lớn bởi tháng vừa qua, các thành viên BLACKPINK liên tục gây bão truyền thông nhiều ngày liền khi tham dự sự kiện thời trang đình đám thế giới, thế nhưng giờ đây lại bị 1 tân binh vượt mặt. Đáng tiếc là chỉ có 3 mẩu "Hắc Hường" lọt vào top 10 là Jennie, Lisa và Jisoo, Rosé là thành viên bị văng khỏi top 10.

1. Winter (aespa)

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10 - Hình 1

Winter tăng 6 hạng để dẫn đầu BXH tháng này với 3.889.780 điểm, gây sốc khi vượt mặt hàng loạt tên tuổi lớn. Những cụm từ có thứ hạng cao nhất trong khi phân tích từ khóa của Winter bao gồm: "YouTube", "Con gái của Kwangya", "Savage", "sang trọng", "mạnh mẽ" và "xuất hiện". Kết quả phân tích tỷ lệ tiêu cực - tích cực cho thấy nữ idol nhận được 81,98% phản ứng tích cực

2. Jennie (BLACKPINK)

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10 - Hình 2

Mặc dù gây sốt tại Paris Fashion Week nhưng Jennie lại dậm chân tại chỗ trong tháng này. Cô giành được 3.273.660 điểm và giữ ngôi vị á quân

3. Lisa (BLACKPINK)

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10 - Hình 3

Với 3.212.231 điểm, Lisa đánh mất ngôi vương vào tay đàn em. Có vẻ như việc không được góp mặt vào sự kiện thời trang chính thức taij Paris Fashion Week khiến nàng rapper tụt hạng

4. Karina (aespa)

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10 - Hình 4

Karina vẫn luôn đạt những vị trí cao tại BXH kể từ khi ra mắt, chính vì vậy không ngạc nhiên khi cô có 1 suất trong top 5

5. Giselle (aespa)

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10 - Hình 5

Thành viên thứ 3 của aespa đạt thứ hạng cao là rapper Giselle, cô cán đích tại vị trí thứ 5

6. Ningning (aespa)

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10 - Hình 6

Màn comeback bùng nổ giúp cả 4 thành viên aespa "rồng rắn" lên BXH, thành viên cuối cùng góp mặt là em út Ningning

7. Jisoo (BLACKPINK)

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10 - Hình 7

Tạo nên cơn sốt truyền thông, mang về hàng trăm tỷ đồng cho Dior nhưng Jisoo chỉ dừng chân tại vị trí thứ 7. Điều này đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng fan

8. Joy (Red Velvet)

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10 - Hình 8

Sau comeback, Joy có phần giảm nhiệt hơn tháng trước. Cô tụt 5 hạng, đứng ở vị trí thứ 8

9. Hwasa (MAMAMOO)

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10 - Hình 9

Hwasa là thành viên nổi tiếng nhất của MAMAMOO hiện nay. Sau 1 tháng mất hút, nữ idol đã lấy lại phong độ và tiến thẳng vào vị trí thứ 9

10. Chuu (LOONA)

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10 - Hình 10

Chuu của LOONA là nữ idol cuối cùng nắm 1 vị trí trong top 10

Tranh cãi top 30 nữ idol hot nhất: BLACKPINK bị aespa đè bẹp dù gây bão ở Fashion Week, Rosé rơi luôn khỏi top 10 - Hình 11

Tranh cãi gay gắt nổ ra giữa fan BLACKPINK và aespa

Các vị trí còn lại trong top 30:

11. Song Hayoung (fromis_9)

12. Mina (TWICE)

13. Rosé (BLACKPINK)

14. Lia (ITZY)

15. Ryujin (ITZY)

16. Yoona (SNSD)

17. Arin (Oh My Girl)

18. Yeji (ITZY)

19. Sooyoung (SNSD)

20. Solar (MAMAMOO)

21. Jiwon (Cherry Bullet)

22. Swan (PURPLE KISS)

23. Seeun (STAYC)

24. Chaeryeong (ITZY)

25. Seohyun (SNSD)

26. Hyojung (Oh My Girl)

27. Yuna (ITZY)

28. Lee Nagyung (fromis_9)

29. Binnie (Oh My Girl)

30. Lee Chaeyoung (fromis_9)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Dương ghen ra mặt, thái độ “xéo xắt” khi Địch Lệ Nhiệt Ba cười nói bên trai lạ04:53Song Hye Kyo - Jang Ki Yong “chắc kèo” phim giả tình thật, Song Joong Ki bỗng có động thái lạ?04:17Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Hồ Ca không đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh vì 1 lý do, nói 4 chữ làm lộ luôn “tính xấu” của đàn em?04:38Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Tống Thiến lườm Địch Lệ Nhiệt Ba cháy mặt ở tiệc tối Elle, ghét nhau đến mức không thèm che giấu?04:36Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Lee Jin Wook: Tình cũ 2 chị đại Choi Ji Woo - Gong Hyo Jin, bị bạn gái bóc phốt chấn động Hàn Quốc04:35Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Yoo Ah In - "Ngựa điên" màn ảnh “trở mặt” với Song Joong Ki vì Song Hye Kyo 06:34Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Victoria Tống Thiến “thánh lồi lõm Cbiz”: Hết bĩu môi Triệu Lệ Dĩnh lại lườm nguýt Địch Lệ Nhiệt Ba?03:49Không phải Vương Phi, đây mới là người Tạ Đình Phong yêu sau khi ly hôn04:45Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Nhậm Gia Luân nối gót Dương Tử vì xui: Nữ chính sảy thai, fan bị công ty kiện, phim lỗ hơn 106 tỷ?03:56

Tiêu điểm

Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 
00:13:11 26/11/2021
Trong danh sách đen loạt sao hạng A Hoa ngữ vừa bị cấm sóng, duy nhất mỹ nam này được bảo vệ?
22:28:44 25/11/2021
Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò
16:49:47 25/11/2021
Trương Gia Huy từ chối thẳng thừng Dương Tử điều này vì Quan Vịnh Hà
17:25:04 26/11/2021
Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, vì 2 người này mà Park Shin Hye vội vã mang thai, kết hôn tài tử đình đám Choi Tae Joon
17:17:10 25/11/2021
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?
12:41:07 26/11/2021
Thảm đỏ Rồng Xanh lần thứ 42: "Chị đại" Kim Hye Soo gây sốc với màn khoe vòng 1 cực độc, Song Joong Ki tránh mặt "tình tin đồn"
19:22:58 26/11/2021
Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
Cặp diễn viên hạng A của showbiz Thái Lan chia tay sau 10 năm yêu nhau
20:38:03 26/11/2021
Dương Dung: Người đẹp nổi tiếng ‘lười' của Cbiz, có tiền chưa hẳn đã mời được
20:57:10 25/11/2021

Thông tin đang nóng

Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn
09:44:49 27/11/2021
Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 
11:05:51 27/11/2021
Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?
09:32:45 27/11/2021
Bắt giam 2 người tấn công báo điện tử VOV vì ủng hộ CEO Nguyễn Phương Hằng
11:54:30 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Châu Trác Hoa - "Ông trùm sòng bạc" bao nuôi dàn mỹ nhân Hong Kong bị bắt giữ
09:45:28 27/11/2021
WHO đặt tên cho siêu biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 là Omicron
11:41:46 27/11/2021
1 mỹ nhân khiến cả Cbiz ngẩn ngơ tối qua chỉ nhờ giảm cân: Visual như tượng tạc, chấp luôn camera "team qua đường"
09:33:04 27/11/2021
Yoona lộ khuyết điểm nhan sắc, tình tin đồn Song Joong Ki bị “dìm hàng” thê thảm tại Rồng Xanh
08:58:43 27/11/2021
Con gái Angelina Jolie "cua xe" siêu gắt từ cô bé tomboy sang nàng thiếu nữ khiến thế giới chao đảo
08:59:45 27/11/2021

Tin mới nhất

Âu Dương Na Na lộ nhan sắc thật gây sốc qua ảnh của “team qua đường”

14:33:28 27/11/2021
Hậu giảm cân, Thần đồng Cello Âu Dương Na Na khiến nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc hiện tại

Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ

13:24:32 27/11/2021
Nghệ sĩ tranh vị trí, cướp nhân viên hay cố tình vay mượn danh tiếng để xin tài trợ trang phục là những câu chuyện hậu trường tồn tại ở showbiz Trung Quốc

Jisoo (BLACKPINK) và Joy (Red Velvet) đối đầu nhau khi lấn sang lĩnh vực phim ảnh

11:02:13 27/11/2021
Sau 11 tháng với sự tái xuất của nhiều tên tuổi gạo cội, màn ảnh Hàn tháng cuối năm sẽ chào đón những luồng gió mới với màn ra mắt của 2 nữ idol xinh đẹp là Jisoo (BLACKPINK) và Joy (Red Velvet)

Không phải nữ thần, hội bạn thân tài tử đắt giá mới “gây nổ” Rồng Xanh: Jo In Sung - Song Joong Ki soái “ngộp thở”, Kwang Soo lại sao thế này?

10:20:07 27/11/2021
Hội bạn thân quyền lực Jo In Sung, Lee Kwang Soo và Song Joong Ki đã trở thành tâm điểm chú ý tại lễ trao giải Rồng Xanh năm nay

Honey Lee sang Mỹ cùng bạn trai mới không phải người nổi tiếng, còn chuẩn bị kết hôn?

08:54:11 27/11/2021
Người hâm mộ đang khá xôn xao trước thông tin này!

Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai, cha đứa bé không phải Lý Thần

07:53:06 27/11/2021
Sự nghiệp của Băng Băng đã chính thức bị đóng băng sau scandal trốn thuế năm 2018

Chu Ân bắt quả tang Châu Tinh Trì ngoại tình, khiến Mạc Văn Uý phải trốn vào phòng tắm?

07:30:13 27/11/2021
Sau hơn 20 năm, chân tướng của vụ việc Chu Ân bắt quả tang Châu Tinh Trì ngoại tình với Mạc Văn Úy đã được làm sáng tỏ

Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời

07:08:50 27/11/2021
Hiện tại, Chung Gia Hân - Lâm Phong đều mỗi người mỗi hạnh phúc nhưng khán giả vẫn khắc khoải về sự đẹp đôi năm nào của họ

Bị paparazzi Mỹ bắt trọn loạt ảnh flash rọi thẳng và chân cong queo, nữ chính Squid Game vẫn được Knet khen lên trời vì 1 điểm này

07:06:11 27/11/2021
Dù là siêu mẫu quốc tế nhưng nữ chính Squid Game - Jung Ho Yeon cũng có khuyết điểm ngoại hình

Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò

06:51:05 27/11/2021
Mới đây, làng giải trí Thái lan xôn xao trước thông tin cặp đôi Bella Ranee và Weir Sukollawat đã xác nhận đường ai nấy đi

6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do

06:08:36 27/11/2021
Những màn hở bạo trên thảm đỏ Rồng Xanh đã trở thành điểm nhấn đáng quên trong sự nghiệp Yoona (SNSD), Kim Hye Soo, Park Si Yeon

Rò rỉ thông tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai?

00:00:58 27/11/2021
Thông tin Phạm Băng Băng đã bí mật sinh con tại Nam Kinh vào sáng ngày 26-11 đã gây chấn động mạng xã hội Trung Quốc

Hôn nhân 25 năm không con cái của Âu Dương Chấn Hoa và vợ đại gia

22:05:48 26/11/2021
25 năm bên nhau không con cái, Âu Dương Chấn Hoa và vợ vẫn mặn nồng hạnh phúc

Khung hình quyền lực nhất Rồng Xanh tối nay: Tình tin đồn hoá "con mực" giữa 2 cực phẩm Song Joong Ki và Yoona

21:58:30 26/11/2021
Xuất hiện chung khung hình với Yoona và Song Joong Ki, mỹ nhân Vincenzo hoàn toàn bị lu mờ

Triệu Lệ Dĩnh gây “sốc visual” với loạt ảnh trẻ như gái 18 dù từng bị nghi “dao kéo”

21:17:07 26/11/2021
Loạt khoảnh khắc mới nhất của bà mẹ một con Triệu Lệ Dĩnh khiến dân tình không khỏi trầm trồ xuýt xoa

Yoona hóa cô dâu lộng lẫy trên siêu thảm đỏ Rồng Xanh, visual xinh ngất nhưng bộ đầm lại “bóc” sạch 3 vòng thẳng đuột

21:12:01 26/11/2021
Sự xuất hiện của Yoona (SNSD) tại thảm đỏ lễ trao giải Rồng Xanh 2021 được truyền thông và netizen xứ Hàn hết sức chú ý

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm liên tục bị réo tên trong cuộc ‘dẹp loạn’ showbiz

21:07:59 26/11/2021
Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn cùng hàng loạt người nổi tiếng vừa bị Hiệp hội Nghệ thuật Biểu diễn Trung Quốc cho vào danh sách đen

‘Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng’ Trương Tịnh Sơ bị châm biếm, chế giễu chỉ vì ‘xạo xạo’

20:49:33 26/11/2021
Bị rò rỉ từng đi khách, dính scandal tiểu tam, đắc tội với Phạm Băng Băng thì mới đây Trương Tịnh Sơ lại bị bóc phốt thảo mai giả tạo

Á hậu bị chỉ trích gay gắt vì ngoại tình với Chân Tử Đan, bỏ phố về quê mở quán trọ

19:29:36 26/11/2021
Là một trong những á hậu xinh đẹp nhất Hong Kong, Vạn Ỷ Văn từng khiến Chân Tử Đan mê mẩn đến mức bỏ vợ

Gong Hyo Jin - Đẹp lạ nhất Kbiz, trên phim cặp toàn nam thần cực phẩm nhưng ngoài đời cô đơn lẻ bóng

19:20:34 26/11/2021
Gong Hyo Jin là một câu chuyện khá lạ lùng ở làng giải trí Hàn. Xét về nhan sắc, Gong Hyo Jin chưa từng được xếp ở hàng mỹ nhân nhưng ở cô luôn có một sức hút kỳ lạ

Sao nam đình đám bị tố vừa bỏ mặc vừa mỉa mai bạn gái mang thai, hoá ra là tài tử Thư Ký Kim Sao Thế!

19:12:48 26/11/2021
Danh tính nam tài tử này khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Anh từng tham gia loạt phim nổi tiếng như Cinderellas Sister, Thư Ký Kim Sao Thế

Ảnh Triệu Lệ Dĩnh năm lớp 10 bất ngờ hot trở lại: Gương mặt đen nhẻm, nhan sắc so với bây giờ như trải qua "dao kéo"

17:39:27 26/11/2021
Thuở chưa bước chân vào làng giải trí, visual của Triệu Lệ Dĩnh khác 1 trời 1 vực so với bây giờ

Vương Nhất Bác đẹp lấn át nam chính, Tống Thiến “lột xác” tại họp báo “Phong khởi Lạc Dương”

16:10:29 26/11/2021
Những hình ảnh mới nhất của dàn nam nữ chính trong dự án cổ trang Phong khỏi Lạc Dương đang thu hút sự chú ý của công chúng

Có thể bạn quan tâm

Mùa mưa lũ lịch sử khiến miền Trung thiệt hại 36.000 tỷ đồng

Đời sống

14:48:48 27/11/2021
Năm 2020, mưa lũ lịch sử, lũ quét, sạt lở đất xảy ra trên diện rộng tại khu vực miền Trung gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản. Ước tính thiệt hại về kinh tế lên tới hơn 36.000 tỷ đồng

Cô gái tập gym đá cục tạ sắt vì tưởng quả bóng

Hài hước

14:45:24 27/11/2021
Cục tạ sắt được bôi màu, cô gái tưởng quả bóng liền giơ chân sút và nhận một cú đau trời giáng

Bí quyết cách làm gà xào bắp cải chuẩn bị Hàn Quốc

Ẩm thực

14:42:20 27/11/2021
Món gà xào bắp cải cay nồng hấp dẫn thường thấy trên các phim Hàn Quốc tưởng khó làm mà lại dễ không tưởng. Hôm nay, cùng VinID vào bếp trổ tài với cách làm gà xào bắp cải lạ miệng cho gia đình bất ngờ nhé! 

Vườn cây xanh tí hon của anh phụ hồ

Học hành

14:41:06 27/11/2021
Chỉ với chiếc đũa tre, móc treo quần áo, băng keo, bẹ chuối khô, anh Dặm chế tác được khoảng 15 loại cây thuần Việt như dừa, mía, tre, cọ, bưởi, cà phê

Rộ tin bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh "gặp biến" sau khi bị tố đánh đập bố mẹ, thực hư thế nào?

Sao việt

14:30:50 27/11/2021
Kể từ khi xác nhận góp mặt trong một chương trình thực tế, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh liên tục vấp phải những bình luận tiêu cực của một số cư dân mạng

Người đàn ông suýt mất cánh tay vì tưởng nhầm cá sấu thật là mô hình nhựa

Chuyện lạ

14:28:18 27/11/2021
Có thể coi đây là một trong những vụ tai nạn kỳ lạ nhất trong năm, một người đàn ông đã bị cá sấu cắn trọng thương sau khi trèo xuống hồ bơi để chụp ảnh tự sướng với nó, vì nghĩ rằng đó chỉ là một mô hình nhựa. 

9 động tác khi 'yêu' khiến chồng mê mệt trên giường, quấn quýt không xa vợ nổi một đêm

Kiến thức giới tính

14:16:52 27/11/2021
Chuyện ấy là một phần không thể thiếu trong quan hệ vợ chồng. Vậy là người vợ, bạn có biết mình nên làm gì để chồng ngày càng yêu và quấn vợ hay không?

Muốn Man Utd đá như Liverpool, HLV Rangnick có dám loại bỏ Ronaldo?

Bóng đá thế giới

14:15:32 27/11/2021
Bậc thầy gegenpressing Ralf Rangnick phải điều chỉnh triết lý để phù hợp với Ronaldo, hoặc cất anh trên ghế dự bị

Chú ngựa chạy đến vỗ về, an ủi cô chủ khóc 

Clip hay

14:11:25 27/11/2021
Thấy cô chủ ngồi buồn bã, chú ngựa đi đến vỗ về vô cùng dễ thương

Cáp biển AAE-1 đã khôi phục hoàn toàn, 2 tuyến AAG và APG vẫn gián đoạn dịch vụ 

Thế giới số

14:06:24 27/11/2021
Sự cố trên phân đoạn S1H.4 của tuyến cáp AAE-1 đã khắc phục xong, kết nối Internet đi quốc tế trên tuyến khôi phục hoàn toàn, trở lại hoạt động bình thường. Trong khi đó, cáp APG đang được sửa, còn AAG dự kiến đến 15/12 mới sửa xong

Mê gu thời trang cổ điển, gái xinh được khen hết lời

Thời trang

14:03:01 27/11/2021
Bách Liên là hot girl gây chú ý nhờ niềm đam mê với phong cách thời trang cổ điển. Đồng thời vẻ ngoài của cô nàng được nhận xét như minh tinh Hong Kong

Xe sedan Nissan đẹp long lanh, giá gần 350 triệu đồng

Ôtô

13:56:07 27/11/2021
Nissan Versa 2022 vừa ra mắt tại Mỹ với giá khởi điểm chỉ 15.080 USD (tương đương 341,86 triệu đồng)