Tin tuyển dụng giáo viên mầm non mùa dịch gây tranh cãi chỉ vì yêu cầu “nhỏ” đính kèm: Bình thường hay xúc phạm?

“Ba mươi năm đi dạy, chưa bao giờ đọc một cái tin mà chạnh lòng đến vậy”, một cô giáo nêu ý kiến.

Trước ảnh hưởng của dịch Covid – 19, học sinh nghỉ học dài ngày, nhiều chủ trường mầm non phải bù lỗ, lo trả lãi vay, tiền mặt bằng vô cùng căng thẳng.

Chủ trường kiệt quệ, giáo viên mầm non (GVMN) tư thục cũng lâm vào cảnh thất nghiệp chưa biết ngày nào quay trở lại trường. Tạm xa trẻ mùa dịch, nhiều giáo viên phải trở thành người trông trẻ, bán hàng online , giúp việc theo giờ để trang trải…

Video đang HOT

Tin tuyển dụng giáo viên mầm non mùa dịch gây tranh cãi chỉ vì yêu cầu nhỏ đính kèm: Bình thường hay xúc phạm? - Hình 1

Học sinh dừng đến trường, giáo viên mầm non tư thục cũng lao đao (ảnh minh họa).

Tuy vậy, không phải ai cũng chấp nhận “lăn xả” chỉ để có một công việc mùa dịch. Mới đây, một cô giáo chia sẻ cảm thấy chạnh lòng khi thấy tin đăng tuyển GVMN làm công việc của một người giúp việc. Câu chuyện ngay lập tức kéo theo tranh cãi với những ý kiến trái chiều.

“Đọc những tin như này còn ai muốn thi vào Sư phạm Mầm non ?”

Trong tin tìm người được đăng trên mạng xã hội , người đăng yêu cầu GVMN “giúp mẹ và bé sau sinh” trong 2 tháng, mỗi ngày từ 7h đến 17h, nghỉ chủ nhật.

Trong phần mô tả công việc, ngoài hỗ trợ trông em bé, chủ nhà còn yêu cầu giáo viên nấu cơm , dọn dẹp , giặt đồ bằng máy… Chính những phần yêu cầu “đính kèm” này khiến nhiều giáo viên cho rằng nghề nghiệp của mình đang bị thiếu tôn trọng, “đọc xong thấy nhói lòng”, không còn ai muốn thi vào Sư phạm Mầm non vì nghề GVMN còn “rẻ” hơn cả giúp việc.

Có người còn khẳng định 10 triệu cũng không làm. Thất nghiệp thì đi làm công nhân cũng được, chứ không phải đi làm “osin”: “Giúp việc nhà mình đã 6 triệu lương tháng 13 năm 2 triệu tiền quần áo tiền về quê… mà chỉ chăm 1 bé thôi. Các cô cũng học hành ra, mong mọi người tôn trọng”.

Tin tuyển dụng giáo viên mầm non mùa dịch gây tranh cãi chỉ vì yêu cầu nhỏ đính kèm: Bình thường hay xúc phạm? - Hình 2

Tin tuyển dụng gây tranh cãi.

Một giáo viên khác cũng đồng quan điểm khi cho rằng, cuộc sống đúng là có những thời điểm bắt buộc khiến ta phải bỏ qua cái tôi của mình, nhưng nhìn người ta tuyển giúp việc là giáo viên không thể tránh khỏi cảm giác xót xa, thấy thương cho nghề:

“Chủ thớt nên tuyển GVMN chăm bé và chăm mẹ sau sinh, còn nấu ăn, dọn dẹp nhà, giặt đồ thì thuê giúp việc theo giờ. GVMN có học thức, các cô bị khó khặn trong tình hình dịch bệnh thật nhưng như này đúng là quá coi rẻ các cô. Ba mươi năm đi dạy, chưa bao giờ đọc một cái tin mà chạnh lòng đến vậy”, người này nói.

Bên cạnh đó, một luồng ý kiến khác cho rằng, tin tuyển dụng như thế này là bình thường, kiểu “thuận mua vừa bán”, nếu thấy lương thấp thì có thể trao đổi. Dịch bệnh ai cũng cần việc và việc nào kiếm ra tiền nhưng không vi phạm đạo đức, pháp luật thì đều là việc chân chính.

Tin tuyển dụng giáo viên mầm non mùa dịch gây tranh cãi chỉ vì yêu cầu nhỏ đính kèm: Bình thường hay xúc phạm? - Hình 3

Nhiều GVMN sẵn sàng làm nhiều việc để vượt khó mùa dịch.

“Thực ra mọi người đều đang suy nghĩ rất tiêu cực, ai cũng nghĩ nghề của mình là cao quý không riêng gì giáo viên. Nhưng dịch bệnh đến, việc tìm người và người tìm việc, ai thấy phù hợp thì họ sẽ nhận thôi, sao cứ phải cố nghĩ tiêu cực, chúng ta đâu ai ăn cắp, ăn xin để có tiền đâu nhỉ? Nghề nào cũng có giá trị riêng. Nói thế này hóa ra lại rẻ rúng nghề giúp việc ư? Thời đại 4.0 rồi, chúng ta không thay đổi tư duy thì làm sao các con, các học sinh của chúng ta thay đổi đây?”.

Tại sao giáo viên lại ngại làm công việc của “osin”?

Là một chủ trường và cũng trải qua những khó khăn do dịch bệnh, nhưng chị Hà Ngọc Nga, (Quản lý trường mầm non Tatuschool Montessori Childrens House, TP.HCM) cho rằng, công việc nào giúp chúng ta kiếm tiền một cách tử tế đều đáng quý như nhau. Hiện tại do trường vẫn đang phải đóng cửa, chị Nga cùng các giáo viên khác vẫn đang làm những công việc khác nhau để đợi dịch “đi qua”:

“Covid ập đến, 1 phi công mất việc sẵn sàng ra phố chạy Grab thì cớ sao GVMN không đi làm được công việc của một giúp việc? Việc chúng ta làm gì không quan trọng bằng chúng ta làm việc đó như thế nào! Nếu bạn làm giám đốc mà cẩu thả và vô trách nhiệm thì cũng chẳng đáng giá bằng một lao công cọ toilet luôn sạch bong!

Tin tuyển dụng giáo viên mầm non mùa dịch gây tranh cãi chỉ vì yêu cầu nhỏ đính kèm: Bình thường hay xúc phạm? - Hình 4

“Bán được kí đậu thấy giá trị của đồng tiền mình làm ra quý giá vô cùng”, chị Nga chia sẻ.

Các cô giáo trường mình hiện giờ cô thì đi bán chả cá, cô thì làm cộng tác viên bán hàng online, cô thì bán sách… Bản thân mình thì đang cùng chị dâu (cũng là 1 GVMN) gom từng kí đậu của bà con ở quê để bán. Bán được kí đậu thấy giá trị của đồng tiền mình làm ra quý giá vô cùng. Nó vui không kém gì khi kí được những hợp đồng cả trăm triệu mình kí được trước đây.

Hôm nay ngồi đong đậu ship cho khách, An hỏi mẹ: “Vì dịch nên mẹ không được làm hiệu trưởng nữa phải đi bán đậu kiếm tiền hả mẹ?”. Mình cười bảo An: “Không phải thế con ạ, dịch nên trường đóng cửa và mẹ vẫn làm việc của mình thôi đó là tạo ra giá trị để kiếm tiền nuôi bản thân, gia đình và học được cái mới. Đi bán đậu hay làm hiệu trưởng thì mình tùy tình hình thực tế mà làm con ạ. Còn hơn mỗi ngày trôi qua để mình ngồi không “.

Mình nghĩ giáo viên mầm non cũng như bao nghề khác, giá trị của bạn nằm ở sự tử tế, nhiệt huyết, sự linh hoạt và kỹ năng của bản thân chứ không phải ở danh xưng cái nghề” , chị Hà chia sẻ.

Phụ huynh quên đóng tiền ăn, cô giáo bắt học sinh cầm bát trống không quay clip gây phẫn nộ

Nữ giáo viên mầm non đã bắt đứa trẻ phải cầm chiếc bát không rồi quát nạt đến mức khóc, sau đó quay clip xin ăn để "dằn mặt" phụ huynh chưa nộp tiền ăn.

Một giáo viên mầm non tại Trung Quốc vì không hài lòng với việc phụ huynh nộp tiền ăn chậm nên đã cố tình quay một clip học sinh cầm chiếc bát trống không và khóc lóc như đang xin ăn rồi gửi cho nhóm chat của các phụ huynh, nhằm nhắc nhở bố mẹ của học sinh này hãy nhanh chóng nộp tiền. Vụ việc này hiện đang gây phẫn nộ trong dư luận và cộng đồng mạng.

Sự việc xảy ra tại một trường mầm non ở thành phố Trì Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Gần đây, giáo viên của trường đã đốc thúc phụ huynh nộp tiền ăn tháng mới cho học sinh. Sau đó, tất cả các phụ huynh đã nộp, duy chỉ có bố mẹ của một em chậm trễ. Điều này đã khiến giáo viên của em học sinh này tỏ ra tức giận và bực bội.

Phụ huynh quên đóng tiền ăn, cô giáo bắt học sinh cầm bát trống không quay clip gây phẫn nộ - Hình 1

Vì vừa muốn trút giận, lại vừa muốn "dằn mặt" và nhắc nhở phụ huynh nhanh chóng nộp tiền ăn, cô giáo mầm non này đã cố tình quay một clip đứa trẻ đang cầm chiếc bát không để xin ăn, trông vô cùng đáng thương và tội nghiệp.

Trong clip, có thể đoán đây là bữa ăn sáng của những đứa trẻ. Trong khi tất cả những học sinh khác đều được phát đồ ăn thì có một học sinh vẫn cầm bát không. Vì quá đói, cậu bé khóc lóc thảm thiết và cầm bát lên để xin cô giáo đồ ăn. Nữ giáo viên hoàn toàn phớt lờ điều này, lấy điện thoại ra quay clip rồi gửi vào nhóm chat của các phụ huynh. Một lúc lâu sau đó, cô ta mới đem một ít măng và thịt bằm lên cho cậu bé này.

Sau khi đoạn clip câu bé xin ăn được gửi vào nhóm của các phụ huynh, rất nhiều người tỏ ra bất ngờ và bức xúc, cho rằng nữ giáo viên không nên làm như vậy. Tuy nhiên, cô giáo chỉ giải thích rằng muốn nhắc nhở bố mẹ của cậu bé hãy nhanh chóng hoàn thành khoản phí hàng tháng.

Phụ huynh quên đóng tiền ăn, cô giáo bắt học sinh cầm bát trống không quay clip gây phẫn nộ - Hình 2

Thế nhưng sau đó, khi nữ giáo viên này kiểm tra kỹ càng, cô mới phát hiện ra rằng phụ huynh của cậu bé kia đã nộp đầy đủ tiền ăn từ đầu tháng, tuy nhiên vì nhà trường sơ suất nên chưa lưu lại danh sách.

Hiện tại, không rõ nữ giáo viên và nhà trường đã có động thái xin lỗi phụ huynh và cậu bé trong clip hay chưa, cũng không rõ bố mẹ của cậu bé có hành động khiếu nại nào hay không.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng, cộng đồng mạng Trung Quốc tỏ ra vô cùng phẫn nộ và tức giận. Tất cả mọi người đều cho rằng hành vi của nữ giáo viên là không thể chấp nhận được:

"Một đứa trẻ thì ăn được bao nhiêu, có cần làm đến mức độ này hay không?".

"Giáo viên này quá độc ác, hoàn toàn không có đủ tư cách để dạy dỗ ở trường mầm non".

"Cần có biện pháp kỷ luật với những giáo viên thế này để răn đe cho những người khác"...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15

Tiêu điểm

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định
11:35:49 31/07/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Xôn xao clip người dân Bình Thuận không được qua chốt kiểm soát dịch vì "gạo không phải thực phẩm thiết yếu, khó khăn quá gọi cho chủ tịch xã mà kêu"
21:58:55 31/07/2021
Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021
Hot girl Lê Phương Anh đang nổi đình nổi đám trên mạng là ai?
15:34:25 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Hay tin Ngô Diệc Phàm đối mặt với án tử hình nếu phạm tội hiếp dâm trẻ vị thành niên, netizen Hàn có phản ứng bất ngờ
12:43:07 01/08/2021
Giữa biến "não thú" của VTV, MC Trần Ngọc công khai bảo vệ BTV Sơn Lâm: "Tôi không thích các thành phần ốc chô"
13:00:10 01/08/2021
Quách Ngọc Tuyên chính thức tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi, nghe đến quà mừng có 1-0-2 mà sốc!
12:00:09 01/08/2021
Từ 0h ngày 2/8: Người dân tuyệt đối không tự rời khỏi TP.HCM đến khi kết thúc lệnh giãn cách
14:01:14 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà tiết lộ ngày Kim Lý tỏ tình: Gặp phát yêu luôn?
12:17:11 01/08/2021
Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà
14:33:18 01/08/2021
Lee Young Ah tổ chức cưới ở nhà thờ
15:05:17 01/08/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao công khai gương mặt quý tử
14:10:16 01/08/2021
“Đường Tăng” Trì Trọng Thụy đau lòng vì vợ cho thừa kế hơn 100 nghìn tỷ
14:29:25 01/08/2021
Hành khách từ Việt Nam đi quốc tế bị từ chối nhập cảnh, vạ vật ở sân bay
16:53:02 01/08/2021

Tin mới nhất

YouTuber chuyên vạch mặt bọn lừa đảo cuối cùng lại bị lừa, đến nỗi tự tay xóa kênh YouTube của chính mình

17:30:09 01/08/2021
Trên thế giới YouTube, kênh Tech Support Scams là một kênh khá hữu ích từ nhiều năm nay khi chuyên lật tẩy các trò lừa đảo trên mạng, chủ yếu đến từ các trung tâm tổng đài lừa đảo ở Ấn Độ.

Hà Nội: Tài xế cố tình vượt đèn đỏ, hồn nhiên xả chất thải xuống đường khiến những xe đi cạnh khiếp vía

17:29:39 01/08/2021
Trong lúc vượt đèn đỏ ở ngã tư, tài xế xe ben liên tục làm đổ, vung vãi chất lỏng trên thùng xe xuống mặt đường khiến nhiều người chứng kiến vô cùng phẫn nộ.

Người phụ nữ cầm xấp tiền phát cho bà con chạy xe máy về quê tránh dịch là ai?

16:57:18 01/08/2021
Do tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp, nên hàng ngàn người dân đã chấp nhận khăn gói cùng gia đình chạy xe máy vượt ngàn km về quê tránh dịch.

Rich kid Việt và những món quà khủng: Bộ đôi siêu xe ngót nghét 70 tỷ, đồng hồ sang với hàng hiệu nhiều không đếm nổi

16:19:23 01/08/2021
Cứ nhìn hội con nhà giàu Việt Nam là thấy rõ đấy thôi. Là sống trong những biệt thự hoành tráng, đưa đón bằng xế xịn, vi vu khắp nơi với những dịch vụ sang chảnh bậc nhất, sắm sanh quần áo, túi xách đắt tiền,... khiến bao người phải trầ...

Đặt lên bàn cân hai mỹ nhân "tình tin đồn" của Bụt: Mai Dora và Lê Thị Khánh Huyền, ai hơn ai?

16:16:10 01/08/2021
Mai Dora và Lê Thị Khánh Huyền cùng đặt lên bàn cân, ai hơn ai? đang là câu hỏi được rất nhiều fan thắc mắc.

Mẹ đi khám thai thì ngủ gục, hành động của con gái 3 tuổi làm người xung quanh cảm thấy vừa ngỡ ngàng, vừa chạnh lòng

16:08:39 01/08/2021
Do thức dậy quá sớm cộng thêm việc mệt mỏi vì bầu bí, người mẹ ngồi đợi một lúc thì ngủ gục. Cô ngồi tựa vào lưng ghế, người nghiêng sang một bên để thoải mái hơn một chút.

Chú chó được chủ nuôi khéo đến "quá khổ", dân tình đưa ra cảnh báo để tránh nguy hại đến sức khỏe của “boss”

16:06:05 01/08/2021
Chú chó khiến dân tình trầm trồ vì trọng lượng khủng, cần giảm cân cấp tốc để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Khởi động đường đua Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ôn lại cách kẻ mắt đẹp, lên đồ ngon lành rồi chụp ảnh cho thiên hạ đỡ quên mình mấy má ôi

15:55:58 01/08/2021
Bạn là một người chơi hệ sống ảo, ngày không đăng được tấm ảnh hay clip lung linh nào lên MXH là tay chân ngứa ngáy, người ngợm bứt rứt?

Mưa lớn kèm lốc xoáy khiến bức tường đổ sập, đè bẹp chiếc ô tô đang đậu dưới sân

15:55:33 01/08/2021
Hình ảnh chiếc ô tô bẹp dí do bị tường gạch đè đổ sập trong cơn mưa lớn khiến dân mạng hoài của thay cho chủ xe.

Đăng tải một bức ảnh đi cách ly, cô gái bất ngờ tìm được “hoàng tử” của đời mình ngay ở tầng dưới

14:43:29 01/08/2021
Cách ly có lẽ là điều khiến nhiều người sợ hãi nhưng đối với cặp đôi này đây lại là khoảng thời gian may mắn vì nó đưa họ đến gần nhau hơn.

Dân mạng mở hội khoe vườn mini xanh mướt cải thiện bữa ăn: Khỏi đòi về quê trồng rau, nuôi cá nữa nhé!

14:42:25 01/08/2021
Có thể bạn chưa biết nhưng dịch giã đã khiến chúng ta thay đổi khá nhiều thói quen. Không ra ngoài được thì mọi người bắt đầu tìm thú vui tại gia. Không ăn hàng được thì số lượng Master chef tự nấu cơm nhà tăng lên.

Xemesis úp mở chuyện stream game lại, fan “mất niềm tin” hỏi một câu "chí mạng"

13:18:19 01/08/2021
Fan của Xemesis nghi ngại về tần suất stream của anh chàng, thậm chí có ý kiến ngờ vực một buổi/một tuần?

Góp mặt tranh tài ở “đấu trường” nhan sắc, nữ streamer từng bị chỉ trích vì “khoe đường cong không đúng chỗ” lại gây tranh cãi

13:03:41 01/08/2021
Xuất hiện trong danh sách các hot girl tham dự cuộc thi Sắc đẹp Liên Quân, nữ streamer 2001 nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Loạt mâm cơm ngon - bổ - rẻ nhìn thấy mê của gái độc thân 30 tuổi

12:58:55 01/08/2021
Với nhiều người, 30 tuổi vẫn độc thân là cái gì đó to tát và đáng sợ. Còn với Trần Hoa - gái đảm đến từ Sài Gòn đang khiến mọi người xuýt xoa trong hội Yêu Bếp thì không. Hoa năm nay 30 tuổi, chưa có người yêu nhưng có một công việc ổn ...

Cả ngày mơ có bồ là hot girl nhưng bạn biết gu bạn trai của họ là gì không?

12:54:14 01/08/2021
Những ngày này thì trào lưu trả lời các thắc mắc về bản thân dựa theo bộ câu hỏi Get to know me đang siêu hot. Không chỉ người bình thường mà rất đông các gương mặt nổi tiếng, đặc biệt là hội gái đẹp đình đám cõi mạng cũng tấp nập tham ...

Hình ảnh bụi sả cứ ngỡ bình thường, ai ngờ điều ẩn giấu đằng sau mới ngoài sức tưởng tượng của tất cả

12:51:36 01/08/2021
Vào mùa Hè, những thông tin trên mạng xã hội về việc rắn bò vào nhà hay người bị rắn cắn luôn khiến số đông hoảng sợ. Quả thực, nỗi sợ hãi loài bò sát này vẫn là một là trong những nỗi sợ phổ biến đối với nhiều người.

Chồng ngoại tình, đuổi vợ con ra khỏi cửa, ly hôn 4 ngày đã cưới người mới và cái kết “thân bại danh liệt” vì một lí do!

12:48:56 01/08/2021
Vừa mới ly dị ngày 6/7 thì ngày 10/7 anh cưới luôn vợ mới, em cũng chẳng còn đau lòng hay gì nữa vì em đã quen rồi, cô vợ kể.

Ông bố họ Cố nhờ dân mạng đặt tên con, lội 8000 bình luận đọc xong cười sái quai hàm

11:27:25 01/08/2021
Chắc đây sẽ là lần cuối anh chàng này nhờ cậy dân mạng việc hệ trọng vì những cái tên nhận được độc đáo đến cạn lời.

Rich kid Gia Kỳ tiết lộ chuyện lần đầu dùng thử ứng dụng hẹn hò 18+, cái kết lại quá "đắng lòng"

11:26:56 01/08/2021
Gia Kỳ đã phải tải về ứng dụng này để đỡ buồn trong những ngày giãn cách, thế nhưng, đời đúng là không như mơ...

Không phải siêu xe, Khoa Pug chạy 160km/h và bị phạt với Toyota Camry mà nhiều người Việt muốn mua cũng khó

09:24:20 01/08/2021
Với sở thích tiêu tiền một cách xa xỉ, ai cũng nghĩ Khoa Pug đã sử dụng một chiếc xe thể thao hoặc siêu xe. Thế nhưng không phải vậy.

Bắt quả tang người nhận vơ chiếc Lamborghini của mình, cô gái có hành động siêu ngầu khiến CĐM ngượng thay cho anh chàng

09:23:51 01/08/2021
Video về một người đàn ông đã tỉnh bơ nhận chiếc Lamborghini là của anh ta để rồi nhận về cái kết bẽ bàng đã thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok.

Uyên Pu khoe ảnh chơi game cũng không yên với MisThy, ai bạn "mẹ mít" rồi cũng bị mời chào xăm hình thôi?

08:28:40 01/08/2021
Sau những nỗ lực quảng cáo không ngừng nghỉ và thành tích tốt, thợ xăm MisThy đã có được uy tín đối với người bạn Uyên Pu.

Tạo tin đồn tình ái với các streamer - tuyển thủ, “công thức” nổi tiếng nhanh chóng mới của các nữ TikToker?

08:21:19 01/08/2021
Có một sự trùng hợp là trong thời gian gần đây, nhiều cô nàng TikToker xinh đẹp đang trở thành những cái tên hot, sau khi công khai có tình ý với các streamer, tuyển thủ.

2 "dân tổ" giúp đỡ ông lão ăn xin mùa dịch: Dân mạng khen "cute" hết mức, trách phạt... chờ công an!

07:41:08 01/08/2021
2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm đã có nghĩa cử cao đẹp với ông lão ăn xin bên vệ đường, nhưng việc không tuân thủ luật giao thông vẫn cần phải nhắc nhở.

THPT chuyên Phan Bội Châu trong 1 năm học: Thành tích chất cao như núi, có cả Thủ khoa lẫn HSG Quốc tế, cựu học sinh toàn tên tuổi khủng

07:38:25 01/08/2021
THPT chuyên Phan Bội Châu xứng danh đất học Nghệ An khi chỉ trong 1 năm học đã thu về rất nhiều thành tích lẫn huy chương của học sinh.

Nam sinh quyết tâm làm bữa ăn cải thiện cuối tháng, nhưng vừa mở vung nồi đã "xanh mặt", có cho tiền cũng không dám ăn

07:33:44 01/08/2021
Dân mạng thường đùa vui, đời sinh viên chia làm 2 loại: Cuối tháng và đầu tháng. Bởi đầu tháng, cha mẹ thường sẽ gửi tiền bạc cũng như đồ ăn lên thành phố, nên đây là lúc sinh viên sống dư dả nhất.

Gái xinh kể chuyện là F0 cách ly ở Thuận Kiều Plaza: Chẳng có gì sợ, ngày ăn 3 bữa đủ món, WC sạch sẽ, wifi vù vù!

07:33:41 01/08/2021
Tất tần tật về Bệnh viện Dã chiến Số 5 ở Thuận Kiều Plaza sẽ được review vô cùng chi tiết qua lời kể của Yến Nhi, cô bạn dương tính với Covid-19 và được cách ly ở đây.

Con trai chuẩn bị cầu hôn bị mẹ hét lên 3 tiếng liền rút nhẫn lại, dân mạng biết chuyện đồng loạt chúc mừng cô gái

06:42:57 01/08/2021
Chàng trai đã bị người mẹ đầy kiểm soát của mình ngăn cản ý định cầu hôn. Biết được chuyện này, cư dân mạng đồng loạt chúc mừng cô gái.

Có thể bạn quan tâm

Lady Gaga diện đồ thập niên 1970, 1980 trong phim

Phong cách sao

17:44:04 01/08/2021
Lady Gaga ăn vận theo phong cách những năm 1970, 1980 trong phim House of Gucci.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 2/8 - 8/8: Xử Nữ thiếu tự tin

Trắc nghiệm

17:43:56 01/08/2021
Rất có thể cung hoàng đạo này sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống, tuy nhiên trước khi trách móc người khác thì hãy nên nhìn nhận lại bản thân.

Mảng kinh doanh chính "hạ nhiệt", ông Phạm Nhật Vượng vẫn lãi "khủng"

Đời sống

17:43:05 01/08/2021
Bất động sản đang có xu hướng hạ nhiệt trong thời gian gần đây. Thế nhưng, doanh nghiệp của ông Phạm Nhật Vượng vẫn là đơn vị đầu tiên báo lãi trên 10.000 tỷ đồng cho đến thời điểm hiện tại.

Con cóc số nhọ vừa leo lên được bờ ao thì gặp 'kẻ trời đánh' 

Hài hước

17:42:46 01/08/2021
Khó nhọc mới leo lên được bờ, chú cóc chưa kịp nghỉ ngơi thì gặp phải kẻ trời đánh dùng que đẩy lại xuống ao.

Tỷ phú Jeff Bezos mất 13,5 tỷ USD sau tin thất vọng về Amazon

Thế giới

17:40:11 01/08/2021
Các nhà phân tích cho rằng, doanh thu của Amazon sẽ tiếp tục chậm lại trong vài quý tới khi đại dịch được kiểm soát và các hạn chế được dỡ bỏ. Ngay cả Amazon cũng dự kiến doanh thu quý III ở mức 106 - 112 tỷ USD, với mức tăng từ 10-16% ...

Đội Olympic Đức, đứa con ghẻ của DFB

Bóng đá thế giới

17:39:01 01/08/2021
Từng là á quân tại Thế vận hội 2016 nhưng tại Tokyo 2020, Olympic Đức thất bại thảm hại ngay từ vòng bảng. Đội quân của HLV Stefan Kuntz hầu như không nhận được sự hỗ trợ từ DFB (LĐBĐ Đức).

Park Yoochun bị quản lý cũ tố “chơi đồ” và cờ bạc

Sao châu á

17:34:29 01/08/2021
Chưa chấm dứt những tháng ngày đen tối trong chặng đường nghệ thuật khi dính líu đến scandal cưỡng dâm và chất cấm sau 16 năm hoạt động nghệ thuật. Mới đây người hâm mộ xứ Hàn bất ngờ trước hàng loạt thông tin bê bối của Park Yoochun th...

Nàng KOL thế hệ mới khiến netizen mê đắm với vẻ đẹp cực 'Tây'

Người đẹp

17:26:17 01/08/2021
Không chỉ xinh đẹp, sở hữu nét Tây quyến rũ, nàng KOL thế hệ mới Huỳnh Mẫn Nhi còn có sự nghiệp sáng tạo riêng khiến giới trẻ ngưỡng mộ.

Vùng nước xanh lá cây được mệnh danh là 'phòng tắm của quỷ'

Chuyện lạ

17:24:56 01/08/2021
Một cái ao nước màu xanh lá cây bốc mùi hôi thối ở khu vực núi lửa Wai-O-Tapu của New Zealand chính là nơi được ví như phòng tắm của quỷ.

Ford đam mê làm bán tải: Ranger, Raptor, Maverick, F-series chưa đủ mà có thể còn là mẫu xe này nữa

Ôtô

17:20:25 01/08/2021
Theo Motor Trend, một phiên bản bán tải dành cho Ford Bronco sẽ chào sân thị trường vào giai đoạn năm 2024.

VTV Awards 2021: Đề cử nhân vật có nhiều gương mặt mới xuất hiện

Hậu trường phim

17:18:39 01/08/2021
Danh sách đề cử của VTV Awards 2021 đã có sự thay đổi bất ngờ ở các hạng mục Nam/nữ diễn viên ấn tượng, Nghệ sĩ ấn tượng, Dẫn chương trình/BTV ấn tượng.

5 loại sốt đổi vị ngày giãn cách

Ẩm thực

17:17:22 01/08/2021
Mỗi loại nước sốt mang hương vị đặc trưng riêng, giúp bạn biến tấu các món ăn Á - Âu thêm ngon miệng.

Xe tải mất lái đâm trúng xe máy tại Hải Dương 

Clip hay

17:16:11 01/08/2021
Tài xế xe tải mất lái lao sang đường và đâm trúng xe máy ngược chiều. May mắn người đi xe máy kịp tránh và không bị thương sau tai nạn.

Động thái của em họ Kim Ngân sau ồn ào đối xử không tốt với đàn chị

Sao việt

17:08:08 01/08/2021
Người em đã có động thái khiến fan Kim Ngân không khỏi bất ngờ vì trước đó mọi người từng cho rằng anh không thực sự có ý tốt với chị gái.

U35 3 con mặt như học sinh, nghiện skincare đến mức đi đẻ cũng không quên đồ dưỡng da

Làm đẹp

17:04:54 01/08/2021
Nhìn vào những tấm hình đăng tải của chị Hằng, không ai nghĩ đây là gương mặt của người phụ nữ đang độ tuổi 35 và là mẹ của 3 người con cả. Hỏi ra mới biết, chị có 1 chu trình chăm sóc da mặt mà bất kì chị em nào cũng cần tham khảo.