Tin mới vụ bố mẹ chồng khỏe mạnh bị khai tử

Sau khi chồng mất, người vợ khai tử bố mẹ chồng đang sống khỏe mạnh rồi làm thủ tục nhận thừa kế để bán mảnh đất đang sống.

TAND Hà Nội ngày 23/7 sẽ mở lại phiên xử vụ án dân sự về việc tranh chấp đòi nhà cho ở nhờ và yêu cầu hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất xảy ra tại phường Nhật Tân , quận Tây Hồ. Vụ việc trải qua hơn chục lần hòa giải, 4 lần ra tòa nhưng HĐXX chưa thể đưa ra phán quyết.

Theo đó, chị Vũ Thị Viễn (ở số nhà 62A, ngõ 399 đường Âu Cơ, phường Nhật Tân ) đã cố tình khai sai sự thật trong quá trình làm thủ tục khai nhận di sản thừa kế tại Phòng công chứng số 3, TP Hà Nội.

Cụ thể, ông Đỗ Văn Hợp (88 tuổi) và bà Nguyễn Thị An (88 tuổi, vợ ông Hợp) bị Viễn (con dâu của ông Hợp, bà An) khai tử dù cả hai vẫn còn sống để nhận di sản do chồng để lại là một phần ngôi nhà và đất có tổng diện tích hơn 180 m2 ở ven hồ Tây.

Trước đó, năm 1998, vợ chồng ông Hợp chia cho con trai là anh Đỗ Mạnh Tiến (chồng chị Viễn) 185m2 đất. Năm 2005, anh Tiến qua đời, chị Viễn đã đến Phòng Công chứng số 3, TP Hà Nội thực hiện thủ tục kê khai di sản thừa kế. Người thừa kế chỉ có chị Viễn và 2 con gái, còn ông Hợp và bà An chị Viễn khai đã chết. Thời điểm này, ông Hợp bà An không hay biết gì.

Tin mới vụ bố mẹ chồng khỏe mạnh bị khai tử - Hình 1
Ông Hợp, bà An bị con dâu khai tử

Đến năm 2015, chị Mai (con gái cả của bà Viễn) bất ngờ gặp ông Hợp và thông báo bà Viễn đã làm thủ tục nhận di sản thừa kế, sau đó làm sổ đỏ nhà đất và bán toàn bộ tài sản cho người khác. Ra UBND phường tìm hiểu, ông Hợp gần như ngất xỉu khi biết trong thông báo về việc khai nhận di sản có nội dung ghi bản thân ông và bà An “đã chết”.

Chưa kịp đòi lại quyền sở hữu nhà và đất thì cùng trong năm 2015, ông Hợp và bà An nhận được tin bà Viễn đã hoàn tất thủ tục bán tài sản cho vợ chồng chị T.H. (ở quận Ba Đình). Khi đó, sổ đỏ mới của ngôi nhà đã mang tên chị H. và chồng.

Tháng 4/2017, vợ chồng chị T.H. làm thủ tục khởi kiện vụ án tranh chấp đòi nhà cho ở nhờ và yêu cầu hủy sổ đỏ trong giao dịch với bà Viễn ra TAND Hà Nội .

Với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, ông Hợp và vợ cũng ủy quyền cho con gái là Đỗ Thị Huyền tham gia tố tụng.

Theo nguyện vọng, ông lão mong muốn tòa tuyên hủy mọi giấy tờ do bà Viễn lập ra để hưởng thừa kế khu đất, đồng thời trả lại toàn bộ nhà và đất cho ông Hợp và vợ.

Ông lão tỏ ra buồn bã khi 5-6 năm gần đây, con dâu đi biệt tăm, không còn qua lại với bố mẹ chồng để giải quyết tranh chấp.

Trao đổi trên Zing.vn, Chủ tịch HĐND phường Nhật Tân Nguyễn Văn Thành cho biết lúc ông là cán bộ tư pháp của địa phương, thời điểm năm 2015, sau khi phát hiện sự việc, gia đình cụ Hợp đã gửi đơn yêu cầu phường, quận, Sở Tư pháp và UBND TP Hà Nội giải quyết. Tiếp đó, Thanh tra Sở Tư pháp cũng vào cuộc kiểm tra.

Theo ông Thành, ngôi nhà xảy ra tranh chấp mang tên 2 vợ chồng ông Tiến và bà Viễn. Năm 2005, chồng qua đời nên bà Viễn đến phòng công chứng khai nhận di sản thừa kế. Khi làm giấy tờ, bà Viễn khai với phòng công chứng là bố mẹ chồng đều đã chết.

“Không biết thế nào nhưng phòng công chứng lại làm đúng theo như vậy”, ông Thành nói và cho hay sau đó, đơn vị công chứng gửi thông báo chuyển về phường. Trong đó ghi bà Viễn và chồng có tài sản nhà đất, ông Tiến chết và có nội dung ghi chung chung là bố mẹ ông Tiến cũng đã chết.

Ông Thành chia sẻ thời điểm đó, thông báo được niêm yết tại trụ sở UBND phường theo quy định. “Trách nhiệm của anh là niêm yết 30 ngày, nếu có đơn thư thì báo lại cho phòng công chứng. Nếu có khiếu nại, khiếu kiện liên quan đến nội dung thì xác nhận việc đó”, vị cán bộ phường nói thêm.

Sau một tháng không xảy ra khiếu nại liên quan đến thông báo nhận di sản thừa kế được lập cho bà Viễn, UBND phường Nhật Tân đã báo lại cho phòng công chứng để ký duyệt thông báo. Ông Thành giải thích theo Thông tư số 3/2001 của Bộ Tư pháp, trách nhiệm của cấp cơ sở là niêm yết công khai văn bản, không có quy định rõ ràng là phường phải đi xác minh.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Thành nói “cảm thấy rất tiếc vì trong quá trình công tác, sai thì không sai nhưng có sơ suất” và thừa nhận cán bộ tư pháp phường có một phần trách nhiệm.

Tuy nhiên, ông Thành thắc mắc vì sao Phòng Công chứng số 3 Hà Nội lại xác nhận tình trạng vợ chồng ông Hợp đã chết mà không cần có giấy chứng tử.

“Quy định của pháp luật không có chuyện cam đoan miệng là 2 cụ đã chết. Khi chết thì ít nhất phải có bản sao hoặc có chứng nhận của chính quyền địa phương”, nguyên cán bộ tư pháp phường Nhật Tân nhấn mạnh.

Ngập ở đường Nguyễn Hữu Cảnh: Cống dẫn nước về trạm bơm không đảm bảo

Ngày 9-6, Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật (Sở Xây dựng TPHCM) phối hợp với Trung tâm Báo chí TPHCM tổ chức họp báo, thông tin về tình hình chống ngập trên địa bàn.

Số điểm ngập, thời gian ngập đều giảm

Ông Vũ Văn Điệp (Giám đốc Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật) cho rằng do quá trình đô thị hóa nhanh, hệ thống cống thoát nước hiện hữu được xây dựng từ lâu, năng lực thiết kế không thể đáp ứng năng lực thoát nước tại thời điểm hiện nay, nên vào những lúc thời tiết cực đoan sẽ không tránh khỏi tình trạng ngập trên một số tuyến đường, một số điểm trong khu vực đô thị. Khi có những trận mưa lớn, vũ lượng cao thì một số tuyến đường xảy ra ngập.

Từ đầu năm đến nay, thành phố có mưa trên diện rộng. Trong đó, có 3 trận mưa lớn, vũ lượng từ 70 - 112,3mm, gây ngập 22 tuyến đường (so với năm 2008 là 126 tuyến đường), gồm: Nguyễn Văn Khối, QL50, Đào Sư Tích, Lê Văn Lương, Hồ Học Lãm, Song hành QL22, Phan Văn Hớn, Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ, Phan Huy Ích, Ung Văn Khiêm, Quốc Hương, Phạm Văn Chiêu, Bình Lợi, Tô Ngọc Vân, Kha Vạn Cân...

Ông Điệp nhận xét, so với trước đây, công tác chống ngập, giảm ngập của thành phố đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận; số điểm ngập giảm rõ rệt, chiều sâu ngập, thời gian ngập cũng giảm. Trước đây, thời gian ngập có thể kéo dài 4 - 6 tiếng, nhưng hiện nay ngập chỉ kéo dài 15 - 40 phút sau mưa.

Trả lời báo chí về việc vì sao tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh trong những trận mưa đầu mùa vừa qua vẫn ngập, ông Điệp cho biết, do trong lúc mưa với vũ lượng vượt tần suất thiết kế, đặc biệt là với hệ thống thoát nước khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh bị lún sụt, quá tải, nên việc tiêu thoát bằng máy bơm chống ngập phụ thuộc vào khả năng đưa nước từ đường về máy bơm. Hệ thống cống dẫn nước về trạm bơm chưa đủ tiết diện nên không đảm bảo, dù công suất máy bơm đáp ứng được.

Theo cam kết của Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung (chủ đầu tư máy bơm chống ngập), sau mưa 30 phút còn ngập mới không lấy tiền và trong vòng 30 phút chưa thể hết ngập ngay được.

Ngập ở đường Nguyễn Hữu Cảnh: Cống dẫn nước về trạm bơm không đảm bảo - Hình 1

Cảnh ngập nước trên đường Nguyễn Hữu Cảnh trong những trận mưa đầu mùa 2020

Ông Điệp thông tin, Sở Giao thông Vận tải đã có dự án cải tạo, nâng cấp và xây dựng lại hệ thống thoát nước đường Nguyễn Hữu Cảnh, với mục tiêu giải quyết hết ngập tuyến đường này. Tuy nhiên, cần đánh giá tình hình ngập khu vực này để quyết định có duy trì hay không hệ thống bơm chống ngập.

UBNDTP giao Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật tiếp tục theo dõi, đánh giá hiệu quả chống ngập đối với tuyến đường này. "Nếu dự án đầu tư xong không còn ngập nữa thì không duy trì máy bơm chống ngập. Nếu tình trạng ngập vẫn còn xảy ra cho tuyến đường này và khu vực lân cận thì vẫn phải duy trì hệ thống máy bơm chống ngập" - Ông Điệp nói.

Về giải quyết ngập cho khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, ông Điệp cho biết, sân bay có 2 hướng thoát nước chính là kênh A41 (hướng thoát ra kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè qua đường Út Tịch) và kênh Hy Vọng (hướng thoát ra kênh Tham Lương). Hiện nay, kênh A41 bị lấn chiếm, dẫn đến khả năng thoát nước bị giảm rất nhiều.

Công ty quản lý sân bay đã có báo cáo gửi UBND Q.Tân Bình để tập trung giải quyết tình trạng lấn chiếm, khôi phục, trả lại hiện trạng trước đây cho kênh A41. Nếu trả lại nguyên trạng kênh này như ban đầu thiết kế, sẽ không còn ngập nặng như những trận mưa vừa qua.

Đối với kênh Hy Vọng được nạo vét thường xuyên, nhưng một phần bị lấn chiếm, một phần do cống ngang đường Phan Huy Ích không hợp lý, tạo điểm nghẽn, làm giảm khả năng thoát nước. Ban Quản lý hạ tầng đô thị đang có dự án cải tạo hệ thống thoát nước khu vực đường Phan Huy Ích và kênh Hy Vọng.

Xử lý tình trạng lấn chiếm kênh, rạch còn chậm

Về xử lý nạn lấn chiếm kênh, rạch trên địa bàn thành phố, ông Điệp cho biết, thống kê có 67 vị trí lấn chiếm sông, kênh, rạch. Vừa qua, đã xử lý 34 vị trí, còn lại 33 vị trí. Trung tâm đã kiểm tra, thống kê từng vị trí và có văn bản gửi các quận, huyện, phường để địa phương hỗ trợ giải tỏa các vị trí lấn chiếm này. Tuy nhiên, việc xử lý các vị trí này rất khó khăn, tiến độ giải quyết các điểm lấn chiếm rất chậm, ảnh hưởng đến hiệu quả thoát nước.

Ông Điệp cũng nhìn nhận, việc lấn chiếm kênh, rạch tồn tại từ rất lâu, thành phố đang tập trung giải quyết tồn đọng này. Về trách nhiệm xử lý các điểm lấn chiếm tồn tại hiện nay và xử lý những điểm lấn chiếm trái phép, địa phương có trách nhiệm cưỡng chế để trả lại mặt bằng đã lấn chiếm.

Còn những trường hợp do lịch sử để lại, có những vị trí được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì địa phương phải tổ chức đền bù, giải phóng mặt bằng để khôi phục lại hiện trạng trước đây. Đối với các dự án khu dân cư, khu đô thị, việc san lấp kênh, rạch có quy định phải thay thế bằng cống hộp có tiết diện bằng hoặc lớn hơn kênh, rạch bị san lấp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bé 5 tuổi bị giết: hung thủ thường xuyên qua nhà nạn nhân, mẹ bé N coi Dũng như cha
10:23:32 20/04/2021
Nhậu say, thiếu nữ bị thanh niên cùng nhóm hiếp dâm trong phòng trọ
01:43:25 21/04/2021
Ép các nữ tiếp viên bán dâm: Dùng dao chặt ngón tay
16:14:00 21/04/2021
Cháu bé 5 tuổi bị hiếp dâm, giết hại: "Có thể coi là tội ác lớn nhất của con người"
10:14:48 20/04/2021
Khánh Hòa: Bí thư phường bị đâm tử vong
10:16:21 21/04/2021
Truy bắt nhanh đối tượng dâm ô trẻ em
00:43:27 21/04/2021
‘Nữ quái’ 8X thuê phòng trọ tàng trữ ma túy
00:41:18 21/04/2021
Thầy giáo lén lút giao cấu với nữ sinh lớp 9: Hiệu trưởng bị giáng chức
16:21:15 21/04/2021
“Hot girl bún bò Huế” mua bán ma túy
20:16:32 21/04/2021
Bắt 2 phụ nữ điều hành đường dây đẻ thuê giá tiền tỷ ở Nam Định
00:45:16 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Dương Ngọc Thái hé lộ cuộc gọi với vợ cũ Vân Quang Long, bức xúc vì bị "ném đá" từ chuyện đôi giày đến món quà cố NS tặng con
17:24:21 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Người đẹp phim 'Thơ ngây' ly hôn sau 2 năm cưới
17:51:18 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021

Tin mới nhất

Trinh sát mật phục bắt thanh niên buôn ma túy

23:42:29 21/04/2021
Sau nhiều giờ mật phục, các trinh sát Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng phát hiện Tài vận chuyển ma túy đi tiêu thụ nên bắt giữ.

Vụ bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên ở TP.HCM: Gia đình yêu cầu khởi tố

23:34:27 21/04/2021
Mẹ của N.P.H.T. cho rằng cần phải xử lý nghiêm bảo vệ đánh đập con trai mình. Bà nói không thể vì con bà sai mà người khác có thể dùng bạo lực như vậy.

Thêm 4 bị hại trong vụ lừa đảo thiên thạch hàng chục tỉ USD ở Trà Vinh

23:29:26 21/04/2021
Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã tiếp nhận thêm đơn trình báo của 4 bị hại trong vụ lừa đảo, mua bán thiên thạch (đồng đen) xảy ra tại huyện Trà Cú.

Sau 'tiệc' ma túy, nam thanh niên tử vong tại quán karaoke không phép

22:28:48 21/04/2021
Sau tiệc ma túy tại quán karaoke không phép, một thanh niên trú tại xã Bình Minh (Thanh Oai, Hà Nội) bất tỉnh, sau đó tử vong.

Phan Văn Anh Vũ bị cáo buộc hối lộ hơn 16 tỷ

21:55:19 21/04/2021
Cựu thượng tá Phan Văn Anh Vũ bị cáo buộc hối lộ 5 tỷ đồng và 500.000 USD cho một lãnh đạo để nhờ giúp đỡ sau khi bị Bộ Công an khởi tố năm 2017.

Bắt 2 đối tượng, thu 1.000 viên ma túy tổng hợp

21:38:49 21/04/2021
Hồi 16h ngày 20/4 tại bản Mển, xã Hua Trai, huyện Mường La, tỉnh Sơn La, Công an huyện Mường La phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Kịp thời ngăn chặn vụ hỗn chiến trên địa bàn TP Lào Cai

21:34:13 21/04/2021
Khoảng 21h30’ ngày 20/4/2021, Công an TP Lào Cai phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã ngăn chặn kịp thời một nhóm đối tượng từ các tỉnh Hải Phòng, Phú Thọ, Bắc Giang mang theo vũ khí thô sơ đến tỉn...

Vay mượn 4 tỷ rồi... "bùng"

21:24:21 21/04/2021
Hai vợ chồng Minh làm ăn nợ nần, sau đó hỏi mượn người phụ nữ ngụ cùng địa phương gần 4 tỷ đồng, nói dối là để đáo hạn nhưng thực tế sử dụng vào mục đích khác và mất khả năng thanh toán.

Thu giữ hơn 4.000 viên ma túy đang được đưa đi tiêu thụ

21:04:49 21/04/2021
Ngày 21/4, Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã triệt phá thành công chuyên án ma túy lớn, số ma túy thu giữ được từ chuyên án là hơn 4.000 viên, liên quan đến nhiều đối tượng và hiện vẫn đang được tiếp tục đấu tranh, mở rộng.

Khởi tố 2 đối tượng về hành vi “hủy hoại rừng”

20:53:51 21/04/2021
Khi đang đốt dọn cây rừng, chuẩn bị làm nương rẫy thì đối tượng bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý theo quy định.

Từ Thanh Hóa vào Kiên Giang cho vay tín dụng đen

20:33:04 21/04/2021
Nếu “con mồi” sập bẫy sẽ phải chịu với lãi suất cho vay lên đến 240%/năm. Cụ thể, nếu vay 3 triệu thì trả 150 ngàn đồng/ngày, thời gian trả trong vòng 24 ngày; còn vay 5 triệu mỗi ngày phải trả 250 ngàn đồng thời hạn cho vay 24 ngày (tư...

Những tình tiết cần làm rõ trong vụ án đại gia Trịnh Sướng

19:52:13 21/04/2021
Phiên tòa xét xử đại gia Trịnh Sướng và 38 đồng phạm về tội sản xuất hàng giả xuất hiện nhiều tình tiết mới nên HĐXX đã trả hồ sơ để điều tra làm rõ.

Phú Yên: Làm rõ thông tin vụ bạo hành trẻ em 2 tuổi

19:31:34 21/04/2021
Do bà G. chưa có tiền trả nên hai bên đôi co, lời qua tiếng lại, bà C. đổ một xô chứa đầy chất xú uế trộn lẫn với dầu hỏa lên đầu bé trai mới khoảng 2 tuổi, là con trai của bà G.

Xét xử ông Vũ Huy Hoàng: Triệu tập cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải

18:14:46 21/04/2021
Ông Nguyễn Nam Hải, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương tiếp tục được triệu tập tới phiên tòa xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng với tư cách là người liên quan đến vụ án.

Trùm cho vay nặng lãi Chúc 'Nhị' bị khởi tố thêm tội danh

13:29:03 21/04/2021
Vừa bị tuyên án 12 tháng tù về tội Hủy hoại tài sản, trùm cho vay nặng lãi Chúc Nhị bị Công an TP Thái Bình khởi tố để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Chánh án TAND tỉnh Quảng Ninh lên tiếng vụ Phan Sào Nam được giảm án tù

10:47:41 21/04/2021
Thẩm phán cao cấp Hoàng Văn Tiền, Chánh án TAND tỉnh Quảng Ninh đã lên tiếng lý giải về việc TAND tỉnh Quảng Ninh hai lần ra quyết định giảm án cho Phan Sào Nam - người tổ chức đường dây cờ bạc gần 10.000 tỷ đồng trên mạng internet liên...

Bắt thêm 2 đối tượng trong đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

10:45:02 21/04/2021
Công an tỉnh Hải Dương vừa khởi tố bị can, bắt giữ thêm Sầm Văn Cường (SN 2001) và Trương Văn Tiên (SN 2000, cùng quê tỉnh Cao Bằng) trong đường dây tổ chức đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Trên đường chở gỗ lậu đi tiêu thụ thì gặp CSGT

10:22:09 21/04/2021
Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe tải chở 5 phách gỗ (chưa xác định chủng loại) có tổng khối lượng 1,402m3. Lái xe là Thái Văn Tr. không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số gỗ trên.

Người đàn ông thiêu rụi 57ha diện tích rừng bằng 4 que hương

10:04:47 21/04/2021
Trúc châm lửa đốt cháy 4 que hương rồi cắm vào lùm cỏ khô sau đó bỏ đi. Một lúc sau, ngọn lửa bùng cháy rồi nhanh chóng lan sang diện tích rừng của 21 hộ dân lân cận. Vụ cháy đã thiêu rụi 57ha diện tích rừng, gây thiệt hại hơn 2,2 tỷ đồ...

Đắk Lắk: Bắt đối tượng cố ý gây thương tích dẫn đến chết người

08:28:34 21/04/2021
Do có mâu thuẫn từ trước, Phúc đi theo rồi dùng tay đấm 1 cái vào đầu khiến ông Sỹ ngã xuống đường, vỡ mạch máu não, dẫn đến tử vong.

Trả hồ sơ vụ xăng giả của “đại gia” Trịnh Sướng và 38 bị cáo

01:41:19 21/04/2021
TAND tỉnh Đắk Nông đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ án Trịnh Sướng và 38 đồng phạm sản xuất, buôn bán xăng giả.

SOS: 2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ xâm hại bé gái

01:38:26 21/04/2021
Trong những ngày tháng 4, liên tiếp xảy ra những vụ xâm hại bé gái khiến dư luận sợ hãi.

Bàng hoàng 2 'võ sỹ' hẹn nhau lên cầu, dùng dao quyết chiến vì số tiền 1 triệu đồng

01:35:47 21/04/2021
Mâu thuẫn dai dẳng vì số tiền nợ 1 triệu đồng, đỉnh điểm, Thắng và anh C. đã hẹn nhau mang dao lên cầu Hàn để quyết chiến.

Phát hiện 10 công dân nhập cảnh trái phép qua cột mốc biên giới huyện Mèo Vạc

01:29:26 21/04/2021
Ngày 19/4, Đồn Biên phòng Xín Cái đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời 10 công dân nhập cảnh trái phép qua cột mốc 448 thuộc huyện Mèo Vạc, Hà Giang.

Bị chồng ngáo đá đánh trong khách sạn, vợ lên mạng xã hội cầu cứu

01:26:05 21/04/2021
Cùng vợ và 2 con nhỏ vào khách sạn nghỉ ngơi, T. lên cơn ngáo đá đánh đập người vợ khiến nạn nhân phải lên mạng xã hội Facebook cầu cứu.

Có thể bạn quan tâm

Tom và Jerry phiên bản người và chuột 

Hài hước

00:10:07 22/04/2021
Chàng trai vồ ếch khi rượt bắt chuột khiến người xem không khỏi bật cười.

Người đàn ông Mỹ đi bộ hơn 640 km trong trang phục gấu 

Clip hay

00:05:09 22/04/2021
Jesse Larios, 33 tuổi, mặc trang phục gấu do anh thiết kế và thực hiện hành trình từ Los Angeles đến San Francisco. Chuyến đi dự kiến sẽ kéo dài hơn 5 ngày.

Trên tay Lenovo Legion Phone Duel 2: gaming phone thiết kế độc đáo nhất, giá từ 13.79 triệu đồng 

Game offline

00:04:58 22/04/2021
Lenovo Legion Phone Duel 2 có thể nói là gaming phone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế chẳng giống ai cùng phần cứng khủng bên trong.

Người Trung Quốc chê smartphone màn hình gập của Xiaomi 

Đồ 2-tek

00:04:55 22/04/2021
Những người mua Xiaomi Mi Mix Fold tỏ ra thất vọng vì chất lượng máy kém, công nghệ cũ trong khi giá quá cao.

Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp

Thế giới số

00:03:24 22/04/2021
Với lời mời sử dụng giao diện WhatsApp bắt mắt, kẻ lừa đảo sẽ dễ dàng dắt mũi những người dùng nhẹ dạ để đánh cắp dữ liệu.

Căng thẳng với Nga, Tổng thống Ukraine kêu gọi quân dự bị nhập ngũ

Thế giới

23:39:25 21/04/2021
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy đã ký ban hành đạo luật cho phép những người thuộc diện dự bị được gọi nhập ngũ mà không cần lệnh tổng động viên.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

Tâm sự

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.

Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?

Sao việt

23:15:24 21/04/2021
Khung hình sinh nhật Trường Giang bỗng vắng bóng Nhã Phương, điều này khiến netizen liền đặt câu hỏi.

Những thành phố đẹp nhất thế giới nhưng ít người biết tới

Du lịch

23:10:33 21/04/2021
Trên thế giới, nhiều thành phố đẹp tuyệt vời nhưng ít xuất hiện trên truyền thông khiến chúng không được du khách biết đến, mặc dù vẻ đẹp của chúng không thua bất kỳ một địa điểm du lịch nổi tiếng nào.

'Juventus không sai khi mua Ronaldo'

Bóng đá thế giới

23:01:42 21/04/2021
Chủ tịch Andrea Agnelli khẳng định Juventus không sai lầm khi chiêu mộ Cristiano Ronaldo, dù cầu thủ này chưa thể giúp CLB vô địch Champions League.

Bình Dương: Đang dừng đèn đỏ, hai người ngồi trên xe máy bị xe ben tông

Đời sống

22:47:35 21/04/2021
Hai người ngồi trên xe máy đang dừng chờ đèn đỏ thì bị xe ben từ phía sau tông trúng, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Loạt local brand đang sale đẫm đến 70%: Nhanh chân săn đồ "chất" giá mềm chị em ơi

Thời trang

22:47:26 21/04/2021
Không hóng chương trình giảm giá khủng ở các shop thì bạn dễ tiếc hùi hụi đó nha!

Một công thức mix đồ nhanh - gọn - đẹp mà từ Lisa tới Ngọc Trinh đều đắm đuối, nàng nào không học hỏi được theo thì chịu đấy!

Phong cách sao

22:45:35 21/04/2021
Công thức mix đồ đơn giản đến thế này mà các nàng còn lười tham khảo thì thôi bó tay!

"Bản sao Hà Tăng" bật mí: Muốn makeup da đẹp bóng bẩy, căng sáng như gương thì cứ phải dùng lọ kem nền này

Làm đẹp

22:44:44 21/04/2021
Nếu bổ sung cho gia tài đồ trang điểm lọ kem nền này thì ngay cả những nàng vụng về nhất cũng sẽ có được những layout trang điểm long lanh, đẹp như mơ.