Tin mới nhất bóng đá sáng 30/11: Cha con xúc phạm thi hài Maradona bị dọa giết
Bản tin HOT bóng đá cập nhật sáng 30/11: Lộ danh tính 2 cha con chụp ảnh phản cảm bên quan tài Maradona khiến dư luận phẫn nộ và dọa sát hại họ. Ngoài ra còn có nhiều thông tin nóng đáng chú ý khác.
Lộ danh tính cha con chụp ảnh bên thi hài Maradona bị dọa giết
Theo tờ Goal, ông Claudio Fernandez – nhân viên nhà tang lễ đã xuất hiện trong bức ảnh chụp bên cạnh quan tài Diego Maradona khi cùng góp mặt với cậu con trai mình lúc chàng trai này giơ ngón tay cái lên tạo dáng gây ra sự phẫn nộ lớn ở Argentina.
Con trai nhân viên nhà tang lễ Claudio Fernandez giơ ngón tay chụp ảnh bên thi hài Diego Maradona khiến cha con ông bị dọa giết
Chia sẻ trên kênh phát thanh Radio 10, ông Fernandez thừa nhận: “Con trai tôi, giống như mọi đứa trẻ khác, đều giơ ngón tay cái lên khi được chụp ảnh. Tôi biết rằng nhiều người đã bị xúc phạm, họ cho rằng chúng tôi đã coi thường thi thể của Maradona. Họ nói rằng họ sẽ giết chúng tôi, sẽ đập vỡ đầu của chúng tôi”.
Người đại diện khẳng định tương lai của Coutinho
Sau tin đồn Philippe Coutinho muốn rời Barcelona để sang Juventus năm sau, ông Kia Joorabchian, người đại diện của tiền vệ người Brazil chia sẻ trên tờ Mundo Deportivo: “Tôi chưa nghe bất cứ tin tức gì về điều đó cả và chúng tôi cũng không có ý định để cậu ấy rời Barcelona . Cậu ấy muốn đóng góp sức mình vào thành công trong mùa giải này của CLB”.
Khedira không ra đi vào tháng 1
Tiền vệ người Đức, Sami Khedira tuyên bố anh không muốn rời Juventus vào tháng 1 để thể hiện quyết tâm chiến đấu của mình. Bên cạnh đó, Khedira cho biết anh hiểu sự lựa chọn của HLV Andrea Pirlo và sẽ cố gắng tìm kiếm cơ hội ra sân một lần nữa.
MU tính kế chia tay Bailly
Theo teamTALK, MU đã hết kiên nhẫn với Eric Bailly và muốn đẩy trung vệ này ra đi, qua đó mở đường cho họ chiêu mộ Pau Torres của Villarreal. Hiện tại, “Quỷ đỏ” đang liên hệ với “Tàu ngầm vàng” để đưa ra đề nghị trao đổi hai cầu thủ và các thêm một khoản tiền lớn.
Liverpool đấu PSG và AC Milan để có Ozan Kabak
Theo Tuttosport, Liverpool đang gặp phải rất nhiều đối thủ trong nỗ lực chiêu mộ trung vệ trẻ của Schalke 04, Ozan Kabak. Hiện tại, cả PSG và AC Milan đều quan tâm đến Kabak và sẵn sàng đưa ra đề nghị vào tháng 1/2021.
Nhân viên tang lễ lên tiếng sau khi chụp ảnh với thi thể Maradona
Nhân viên nhà tang lễ Claudio Fernandez bày tỏ sự tiếc nuối, gửi lời xin lỗi đến gia đình Maradona và cho rằng bức ảnh do một người khác chụp lại.
Claudio Fernandez và con trai, nhân viên nhà tang lễ, đã gây bức xúc dư luận sau khi bức ảnh hai người chụp cạnh thi thể Diego Maradona được lan truyền trên mạng xã hội.
"Con trai tôi, như mọi đứa trẻ, giơ ngón tay cái lên, và ai đó đã chụp ảnh. Tôi xin mọi người hãy tôn trọng và tha thứ. Tôi đã phục vụ tang lễ cho cha của Maradona, anh rể của ông ấy và tôi chưa bao giờ làm điều này. Tôi với Maradona rất thân thiết trong cuộc sống. Ông ấy là thần tượng của tôi", Claudio nói với Radio 10 .
Hai bố con Claudio bên cạnh thi thể Maradona. Ảnh: Clari.
Claudio giải thích rằng hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội không phải được chụp bằng điện thoại di động của ông. Cả ông và con trai đều không cố ý.
"Bức ảnh không phải từ điện thoại của tôi mà từ một chiếc điện thoại khác. Đó là điều tệ nhất. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng họ sẽ đăng nó lên mạng xã hội, chuyển nó cho một nhóm hoặc lan truyền nó. Đó là lý do tôi xin lỗi gia đình Maradona", Claudio lập luận.
"Nếu bạn nhìn thấy bức ảnh, tôi là người đeo kính, chỉ ngẩng đầu lên khi có ai đó bảo tôi 'gầy'. Và con trai tôi giơ ngón cái lên, không hơn gì cả. Nó là tức thì".
Kể từ khi hình ảnh này được lan truyền, Claudio đã liên tục nhận được những lời đe dọa từ điện thoại. Ông chia sẻ: "Họ nói sẽ giết chúng tôi, và đập phá xe tải".
Claudio và con trai cùng Diego Molina là những nhân viên của nhà tang lễ, đã chụp ảnh bên cạnh thi thể Maradona trước khi được chuyển lên xe để đến Phủ Tổng thống Argentina, nơi tổ chức lễ viếng. Cả ba người sau đó đã bị đuổi việc.
Trưa 25/11 (giờ địa phương), huyền thoại người Argentina trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở tuổi 60. Ông là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá thế giới, với việc đưa đội tuyển quốc gia Argentina vô địch World Cup 1986.
Tin HOT bóng đá sáng 21/11: SAO Juventus mơ đến Tottenham Tin HOT bóng đá cập nhật sáng 21/11: Tiền vệ Sami Khedira của Juventus tiết lộ, anh luôn mơ có một ngày được thử sức ở giải Ngoại hạng Anh. SAO Juventus "tỏ tình" với HLV Mourinho Tiền vệ Sami Khedira của Juventus tiết lộ, anh luôn mơ có một ngày được thử sức ở giải Ngoại hạng Anh. Theo Khedira, nếu nhận...