Tin lời nhân viên “ảnh đẹp lắm”, cô gái “khóc thét” khi thấy ảnh in ra

Khi đi du lịch ai cũng mong muốn có cho mình những bức ảnh đẹp mang về làm kỷ niệm, nhất là các bạn trẻ.

Chính vì thế, mỗi lần đi chơi ai nấy đều chuẩn bị rất nhiều trang phục và đạo cụ “ sống ảo”. Đặc biệt không thể thiếu một người “chụp ảnh có tâm”. Tuy nhiên, khi vào các trò chơi mạo hiểm thì không thể đem theo điện thoại cũng như tự mình chụp ảnh được. Lúc này muốn có ảnh đẹp sẽ phải sử dụng các dịch vụ chụp ảnh hoặc nhờ nhân viên khu du lịch chụp hộ.

Tin lời nhân viên ảnh đẹp lắm, cô gái khóc thét khi thấy ảnh in ra - Hình 1 ADVERTISEMENT
Tin tưởng nhân viên khu du lịch bỏ 80.000 đồng in ảnh cô gái “dở khóc dở cười” khi thấy những bức ảnh của mình.

Mới đây, tài khoản P.M.T chia sẻ những bức ảnh của mình ở khu trượt thác Datanla tại Đà Lạt khiến dân tình không khỏi “dở khóc dở cười”. Nguyên văn bài chia sẻ của cô gái như sau: “Đi Đà Lạt trượt thác nv chụp cho quả ảnh đi vào lòng đất xong kêu “anh chụp cho em tấm hình đẹp lắm” in mang về làm kỉ niệm. 80.000 đồng em nha. Ta nói nó tức.”

Tin lời nhân viên ảnh đẹp lắm, cô gái khóc thét khi thấy ảnh in ra - Hình 2
Ảnh không những không rõ mặt mà đầu tóc còn rối bù xù.

Theo như bài đăng cô gái chia sẻ tất cả có 3 tấm ảnh. Tuy nhiên, không có tấm nào rõ mặt cô gái, thậm chí còn bị mờ nhòe. Bên cạnh đó vì cả hai đang chơi trò cảm giác mạnh nên phần tóc của cô gái ngồi đằng sau bị bay tung lên nhìn có phần hơi đáng sợ.

Được biết, đây là trò chơi trượt thác Datanla, một trong những trò chơi rất nổi tiếng tại Đà Lạt có máng trước xuyên rừng dài nhất Đông Nam Á. Xung quanh điểm trượt có gắn một số camera để chụp lại các khoảnh khắc của du khách. Sau khi trượt xong du khách có thể qua khu vực quầy hướng dẫn để xem lại ảnh, nếu thấy ưng ý có thể rửa ra để làm kỷ niệm. Có lẽ vì quá tin tưởng lời nhân viên khu du lịch “ảnh đẹp lắm” mà hai cô gái này đã không cần xem ảnh đã in ra ngay.

ADVERTISEMENT

Tin lời nhân viên ảnh đẹp lắm, cô gái khóc thét khi thấy ảnh in ra - Hình 3
Bức ảnh khiến 2 cô gái phải “cười ra nước mắt” nhưng cũng phản ánh đúng tâm trạng khi chơi trò mạo hiểm.

Sau khi đăng tải bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của người dùng mạng xã hội. Dưới phần bình luận nhiều người cũng khoe ảnh kỷ niệm của mình ở địa điểm này. Đồng thời một số netizen cũng cho rằng đây là trò chơi mạo hiểm, cả hai trượt thác nhanh thì khó có thể có được bức ảnh xinh đẹp lung linh như khi tạo dáng được. Tuy nhiên, đây cũng là một trải nghiệm thú vị, ghi lại khoảnh khắc vui vẻ hồn nhiên, “quẩy tới bến” của hai cô gái.

Một số bình luận của độc giả sau khi xem những bức ảnh này:

“Ủa tui nhớ là trước khi lấy hình người ta vẫn cho xem hết hình mà. Đẹp thì lấy, xấu thì thôi chứ người ta có ép lấy đâu ta.”

“Ai biểu đi nhanh quá làm chi chứ hình của tui ok luôn vì biết căn thời gian, mà nó cũng có biển thông báo chụp hình mà.”

“Ngồi thả phanh cho nó chạy hết cỡ xong lúc lên nhìn ảnh mình muốn độn thổ.”

Tin lời nhân viên ảnh đẹp lắm, cô gái khóc thét khi thấy ảnh in ra - Hình 4 ADVERTISEMENT
Nhiều netizen cũng chia sẻ mình từng rơi vào trường hợp tương tự.

Video đang HOT

Trước đó cũng có không ít tình huống “dở khóc dở cười” tương tự được các cô gái chia sẻ khi nhờ người yêu, bạn thân chụp ảnh cho. Mình chụp cho người ta thì cực kỳ có tâm nhưng khi xem ảnh của mình chỉ có thể cười ra nước mắt. Từ cô nàng 1m70 vào ảnh của bạn trai nhìn chỉ còn hai mét bẻ đôi. Thậm chí có những bức ảnh chụp ban đêm nhìn xong không ít người phải dựng tóc gáy vì “thoắt ẩn thoắt hiện” không khác gì bóng ma.

Tin lời nhân viên ảnh đẹp lắm, cô gái khóc thét khi thấy ảnh in ra - Hình 5
Từ một cô gái cao 1m70 mà được người yêu chụp cho bức ảnh xong không biết nên cười hay khóc

ADVERTISEMENT

Tin lời nhân viên ảnh đẹp lắm, cô gái khóc thét khi thấy ảnh in ra - Hình 6
Không biết người hay cảnh mới là nhân vật chính trong bức ảnh này.

Tin lời nhân viên ảnh đẹp lắm, cô gái khóc thét khi thấy ảnh in ra - Hình 7 ADVERTISEMENT
Tin tưởng người yêu chụp cho một bức ảnh nghệ thuật dưới nắng chiều và cái kết.

Tin lời nhân viên ảnh đẹp lắm, cô gái khóc thét khi thấy ảnh in ra - Hình 8

Nếu không nhìn kỹ có lẽ bạn chỉ nghĩ đây là một bức ảnh chụp cảnh thông thường nhưng hãy nhìn chếch sang bên phải nhé!

Tin lời nhân viên ảnh đẹp lắm, cô gái khóc thét khi thấy ảnh in ra - Hình 9
Nhìn vào bức ảnh này nhiều người sẽ nghĩ có thể anh người yêu đã tác nghiệp vào buổi tối cũng nên.

ADVERTISEMENT

Tin lời nhân viên ảnh đẹp lắm, cô gái khóc thét khi thấy ảnh in ra - Hình 10 ADVERTISEMENT
Em cứ việc hất tóc thật ngầu còn lại để anh lo

Có hình xăm, cô gái bị mẹ chồng phản đối, nửa năm sau bà cho cưới, quý con dâu như vàng

Vốn rất ghét việc xăm hình nên khi nhìn tay con dâu tương lai có hình xăm nhỏ, cô Như Huyền đã lập tức ngăn cản, chỉ cho hai đứa làm bạn bè.

Mẹ chồng phản đối vì nàng dâu có hình xăm

Cách đây 3 năm, chị Trương Thị Huyền (hiện 28 tuổi) là nhân viên cửa hàng quần áo của anh Mai Tú (30 tuổi). Sau thời gian làm việc, cặp đôi nảy sinh tình cảm và bắt đầu tìm hiểu nhau. Biết chuyện, mẹ anh Tú là cô Như Huyền (60 tuổi, giáo viên mầm non về hưu) đã lập tức phản đối.

Có 3 lý do khiến cô Như Huyền không ưng con dâu tương lai. Thứ nhất là do ngoại hình của chị Huyền nhỏ, chỉ nặng 38-39kg, đứng cạnh anh Tú trông khá chênh lệch. Thứ hai là do khoảng cách địa lý có phần xa xôi, chị Huyền ở xã Nghĩa Đàn, còn nhà cô Như Huyền ở TP.Vinh, Nghệ An. Đặc biệt, lý do thứ 3 là trên cổ tay của chị có một hình xăm nhỏ.

Có hình xăm, cô gái bị mẹ chồng phản đối, nửa năm sau bà cho cưới, quý con dâu như vàng - Hình 1

Có hình xăm, cô gái bị mẹ chồng phản đối, nửa năm sau bà cho cưới, quý con dâu như vàng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Vợ chồng anh Tú, chị Huyền.

Có hình xăm, cô gái bị mẹ chồng phản đối, nửa năm sau bà cho cưới, quý con dâu như vàng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chị Huyền từng bị mẹ chồng phản đối vì có hình xăm nhỏ ở tay.

" Huyền trước đây có học về xăm nên cháu có thực hành một hình xăm nhỏ ở tay. Mà tôi lại ghét nhất là xăm hình. Tôi gọi điện luôn cho Huyền và nói: "Bác chỉ chấp nhận cho cháu và con trai bác làm bạn bè thôi. Đi quá xa là bác không bao giờ đồng ý". Nhưng ông xã nhà tôi thì bảo: "Bà lạc hậu quá, xăm là nghệ thuật, rất đẹp, không có vấn đề gì hết", cô Như Huyền kể.

Nhận được cuộc gọi của mẹ chồng tương lai cùng lúc đang đi ăn chè với bạn trai, chị Huyền đã khóc rất nhiều vì tủi thân, buồn bã, lập tức bỏ về và nghĩ đến chuyện buông tay. Lúc đó, anh Tú đã nhẹ nhàng động viên chị: " Em yên tâm, không sao đâu, để anh về nói chuyện với mẹ. Tiếp xúc với em một thời gian là mẹ sẽ thay đổi thôi mà".

Đúng vậy! Do cửa hàng quần áo của anh Tú mở ngay tại nhà nên cô Như Huyền cũng có nhiều cơ hội quan sát, tiếp xúc với con dâu tương lai. Chỉ gần 2 tháng sau đó, cô Như Huyền đã thay đổi hẳn cái nhìn về chị Huyền khi thấy chị là một cô gái ngoan ngoãn, hiền lành, chăm chỉ, yêu thương mọi người. Thấy hai con biết bảo nhau cùng kinh doanh, cùng cố gắng, cô Như Huyền rất vui và tác thành cho các con. Gần nửa năm sau thì chị Huyền, anh Tú về chung một nhà. Hiện tại, cặp đôi đã có một bé gái 10 tháng tuổi.

Có hình xăm, cô gái bị mẹ chồng phản đối, nửa năm sau bà cho cưới, quý con dâu như vàng - Hình 4

ADVERTISEMENT

Hiện tại, vợ chồng đã kết hôn được 3 năm và có một bé gái 10 tháng tuổi.

Bố mẹ chồng pha sữa nghệ cho con dâu uống tăng cân

Khi đã trở thành con cái trong nhà rồi, chị Huyền được bố mẹ chồng cưng chiều hết mực. "Các con ở chung với chúng tôi 6 tháng, hiện tại các con đã mua được nhà riêng ở gần nhà bố mẹ. Nhà tôi chỉ có 2 người con trai, không có con gái nên tôi luôn coi con dâu như con gái của mình. Mẹ con sống chung với nhau không có vấn đề gì cả. Ông nhà tôi còn suốt ngày giục tôi pha sữa nghệ cho con dâu uống để lên cân, rồi pha nước cam nữa. Tháng đầu tiên Huyền về nhà tôi là tăng 3-4kg đấy.

Huyền là người sống tình cảm, hai mẹ con hợp nhau nhiều điều, như hai người bạn. Ngày lễ thì hai mẹ con đi chơi, đi làm móng, mua sắm, thỉnh thoảng quay Tik Tok cùng nhau. Huyền là người sống tình cảm, có chuyện gì cũng kể với mẹ. Tôi và con dâu không có đ.iểm gì không hợp cả, càng ngày càng thấy thương con bé hơn", cô Như Huyền dành lời khen cho con dâu.

Có hình xăm, cô gái bị mẹ chồng phản đối, nửa năm sau bà cho cưới, quý con dâu như vàng - Hình 5

Chị Huyền cùng chồng và mẹ chồng.

ADVERTISEMENT

Có hình xăm, cô gái bị mẹ chồng phản đối, nửa năm sau bà cho cưới, quý con dâu như vàng - Hình 6 ADVERTISEMENT

Có hình xăm, cô gái bị mẹ chồng phản đối, nửa năm sau bà cho cưới, quý con dâu như vàng - Hình 7

Hai mẹ con thân thiết, mẹ chồng coi chị Huyền như con gái.

Còn với nàng dâu hiền dịu, chị cảm thấy may mắn, hạnh phúc, không hề có cảm giác đang làm dâu. Vì bận rộn kinh doanh nên mọi việc trong nhà bố mẹ chồng chị Huyền đều làm hết. Có hôm, chị muốn xuống nấu cơm nhưng bố chồng đã nấu xong rồi. Mẹ chồng chưa bao giờ nặng lời với chị, có chăng chỉ nhắc nhở hàng ngày về vấn đề sắp xếp đồ đạc cho gọn gàng. Khi mới đến với nhau, công việc kinh doanh của vợ chồng chị Huyền gặp không ít khó khăn. Nhờ bố mẹ tạo điều kiện để các con tập trung làm việc nên đến giờ kinh tế đã ổn định hơn.

Một bí quyết giúp mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu nhà cô Như Huyền luôn tốt đẹp có lẽ là vì cả hai luôn có thể đối thoại. Nếu như nhiều gia đình, mẹ chồng và con dâu cần nói với nhau điều gì đều phải thông qua người đàn ông thì ở nhà cô Như Huyền, mọi suy nghĩ của hai mẹ con đều được nói trực tiếp với nhau.

Hơn nữa, dù là giáo viên mầm non nhưng cô Như Huyền rất tôn trọng cách nuôi dạy con cái của các con. Theo cô, lớp trẻ bây giờ có nhiều điều giỏi hơn thế hệ trước. Nên cô luôn để con trai, con dâu nuôi dạy con theo phương pháp, quan điểm mà các con mong muốn và thấy phù hợp.

Có hình xăm, cô gái bị mẹ chồng phản đối, nửa năm sau bà cho cưới, quý con dâu như vàng - Hình 8

ADVERTISEMENT

Có hình xăm, cô gái bị mẹ chồng phản đối, nửa năm sau bà cho cưới, quý con dâu như vàng - Hình 9 ADVERTISEMENT

Chị Huyền thấy mình may mắn và hạnh phúc khi được bố mẹ chồng yêu thương hết mực.

Nói về thiếu sót lớn nhất của bản thân sau 3 năm làm dâu, chị Huyền bật khóc. Bởi suốt 3 năm qua, điều chị trăn trở nhất là chưa báo hiếu được nhiều cho bố mẹ: "Hai vợ chồng chủ yếu lo làm kiếm tiền nên không chăm sóc được bố mẹ như người ta. Trái tại, bố mẹ rất tâm lý nên đỡ đần hết mọi việc. Mình còn nhớ thời điểm mình mang thai bé đầu tiên và bị sảy, đến khi bầu bé thứ hai, bố mẹ bảo mình nằm yên một chỗ. Hàng ngày, chồng thì bế ra bế vào nhà tắm, còn bố mẹ nấu cơm ngày 3-4 bữa mang lên. Khi nghe được tim thai mình mới đứng dậy đi lại. Mình rất cảm động vì được cả nhà chồng yêu quý như vậy.

Vợ chồng mình luôn muốn làm điều gì đó để báo hiếu bố mẹ. Hai đứa dự định 1-2 năm nữa kinh tế ổn định, em bé lớn hơn thì sẽ đón ba mẹ về ở cùng".

"Con mong bố mẹ bớt làm lại, hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn, thích gì thì cứ mua, thích đi đâu thì cứ đi. Bố mẹ hãy sống vui vẻ và ở bên chúng con thật lâu", nàng dâu hiền nhắn nhủ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm
16:13:44 06/12/2022
Đức Nhân nói lý do không thụ tinh ở Nhật, để chồng phải nghỉ việc
21:11:47 06/12/2022
Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
10:58:44 07/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Du Thiên tiết lộ từng là người yêu của hot girl Đoan Minh, ngỏ ý muốn quay lại nếu cô chấp nhận
15:17:03 07/12/2022
Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới
14:04:44 06/12/2022
Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ
16:08:35 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Quán quân "Tài Tử Miệt Vườn" ra đi ở tuổi 44 vì va chạm giao thông
14:14:12 07/12/2022
VIDEO: Bị một ông nghị đá vào bụng giữa quốc hội, nữ nghị sĩ có nguy cơ sẩy thai
15:45:07 07/12/2022
Sau loạt ồn ào với chồng Tây, Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn
14:17:48 07/12/2022
Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'
13:49:06 07/12/2022
Gia Bảo: Gia thế khủng, “hỗn” với Thành Lộc, ly hôn vì đạp vợ trước đồng nghiệp chỉ vì mang sai giày
15:00:10 07/12/2022
Cô giáo tiếng Anh đi lạc đường một ngày, gia đình trình báo mất tích
15:31:44 07/12/2022
Quán quân 'Tài tử miệt vườn' Chí Tâm qua đời do tai nạn giao thông
15:40:48 07/12/2022
Tòa án nhân dân TP.HCM một ngày trước phiên tòa Alibaba: 1 triệu bút lục trong 140 thùng hồ sơ
13:43:49 07/12/2022
Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi chính thức xác nhận phim giả tình thật, ‘đàng gái’ lộ điểm chí mạng?
13:23:26 07/12/2022
Elly Trần bật khóc khi chính thức ký đơn ly hôn, nói lời ruột gan khiến chồng Tây phải "im lặng"?
15:22:06 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Từ người đi rửa bát thuê đến bà chủ quán ăn: Nỗ lực ắt thành công

18:00:57 07/12/2022
Nhiều người vẫn tự hỏi thành công là gì? Có rất nhiều cách trả lời cho vấn đề trên. Thế nhưng đối với không ít người, để đạt thành công thì buộc phải cố gắng, nỗ lực gấp hàng trăm nghìn lần những người khác

Bất cẩn làm mất nhẫn cưới kim cương, người đàn ông phải bới 20 tấn rác tìm lại nhẫn cho vợ

17:34:56 07/12/2022
Câu chuyện của một người đàn ông phải huy động cả đội nhân viên trong trạm thu gom rác cùng mình lục lọi cả biển rác để tìm lại chiếc nhẫn cưới cho vợ đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen

Hoàn cảnh đáng thương của cụ bị Nờ Ô Nô gọi là 'bà già nghèo khổ': Tháng kiếm 1 triệu nuôi 2 cháu

16:31:49 07/12/2022
Mỗi tháng, cụ bà 65 tuổi kiếm chưa đến 1 triệu đồng nhưng lại phải chi trả các khoản phí như tiền trọ, điện, nước, thuốc men, ăn uống... gần 4 triệu đồng. Phương tiện đi lại của ông bà chỉ là chiếc xe đạp đã cũ nát

Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’

16:00:44 07/12/2022
Gần đây, Quang Linh Vlogs cũng như các thành viên trong team châu Phi đã giới thiệu khá nhiều những món ăn đậm chất Việt Nam đến dân bản Angola và nhận được phản ứng tích cực từ bà con

Công chúa Leonor: Người kế vị ngai vàng Tây Ban Nha và chuyện tình cảm với cầu thủ Gavi

15:44:43 07/12/2022
Công chúa Leonor sinh ngày 31/10/2005, là con trưởng của vua Tây Ban Nha Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Cha mẹ đỡ đầu của cô nàng là ông bà nội, cựu Quốc vương Tây Ban Nha Juan Carlos và Hoàng hậu Sofia. Leonor đang giữ tước vị Nữ Thân...

Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cho con, khoảnh khắc nàng hậu và ông xã gây chú ý

15:21:32 07/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của con trai cả nhà bầu Hiển là thiếu gia Đỗ Quang Vinh đã đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật của 2 con Kylie và Kingston. Anh viết: 2 thiên thần của ba đang ở giai đoạn hình thành tính cách, nên mỗi em đề...

Chỉ vì tip 4.000 đồng, nữ khách hàng bị shipper báo cảnh sát tìm đến tận nhà?

14:36:41 07/12/2022
Câu chuyện về một shipper tại Trung Quốc bỗng dưng âm thầm báo cảnh sát sau khi nhận được tiền tip từ nữ khách hàng đã tạo nên tình huống dở khóc dở cười

"Siêu đám cưới" trăm tỷ ở Kiên Giang gây "sốc": Trả cát-xê cho ca sĩ ngang bằng 1 chiếc xe hơi?

14:27:51 07/12/2022
Đám cưới không chỉ gây choáng với hôn trường rộng hơn sân vận động Mỹ Đình, phủ kín hoa tươi mà gia chủ còn đầu tư sân khấu hoành tráng, sử dụng công nghệ 3D mapping và mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến hát. Ngay sau khi được chia sẻ trên...
ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô 'ngựa quen đường cũ' lên video đanh thép đáp trả: Tôi muốn hiền mà không cho hiền?

13:35:27 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện kém duyên của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện. Mới đây nhất, nam TikT...

Chiếc váy cưới đặc biệt của cô dâu trong siêu đám cưới ở Kiên Giang

11:34:16 07/12/2022
Những ngày vừa qua, thông tin về một siêu đám cưới ở Kiên Giang được đạo diễn SEA Games 31 Hoàng Công Cường chuẩn bị công phu trong suốt 9 tháng đã trở thành chủ đề thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận

Bầu to vượt mặt, vợ chàng không chân vẫn ân cần sửa xe lăn giúp chồng

11:31:45 07/12/2022
Nhắc tới chàng trai không chân Tô Đình Khánh, người ta không khỏi cảm phục bởi nghị lực phi thường vượt lên nghịch cảnh. Bên cạnh đó còn là mối tình cổ tích với người vợ xinh như hoa hậu

Vợ Tây của Dũng "gôn" k.hoe b.ody khét lẹt hậu sinh con chưa đầy nửa tháng

11:11:01 07/12/2022
Hạ sinh quý tử đầu lòng hôm ngày 25/11 tại 1 bệnh viện phụ sản có tiếng ở TP.HCM, vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã nhanh chóng lộ diện trên mạng xã hội

Chê sông Hằng bẩn và đáng sợ, TikToker 'Nữ thần Ấn Độ' bị mắng là vô lễ

11:02:48 07/12/2022
Tự gọi là Nữ thần Ấn Độ nhưng TikToker nổi tiếng Aparna Singh lại chê con sông thiêng của nước này là bẩn và đáng sợ, khiến nhiều cư dân mạng giận dữ chỉ trích

Tp.Đà Nẵng: Một người đàn ông trèo lên cột cờ 2/9 phát livetream

10:14:47 07/12/2022
Ngày 6/12, người dân Tp.Đà Nẵng khi đang ngang qua Quảng trường 2/9, đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông trèo lên cột cờ trong khu vực quảng trường

Hot TikToker giúp đỡ Phúng Phính gây tranh cãi vì gọi món ăn đặc sản Việt Nam là “Cám Lợn”

10:07:28 07/12/2022
Với nhiều netizen trẻ, đặc biệt là những người thường xuyên theo dõi sử dụng mạng xã hội TikTok, hẳn Hoàng Hường đã không còn là cái tên xa lạ khi nữ TikToker này được biết đến với kênh TikTok riêng nhiều người theo dõi và cũng được cho...

Nờ Ô Nô tiếp tục đi từ thiện, bức xúc vì bị nhiều người lợi dụng video

09:30:10 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện “kém duyên” của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện
ADVERTISEMENT

Quang Linh ghi điểm khi làm điều này ở xứ người, fan nhắc khéo đến Thùy Tiên: “Đồng vợ đồng chồng”

09:23:47 07/12/2022
Những cảm xúc trong hành trình thiện nguyện của Thùy Tiên và Quang Linh vẫn luôn nhận nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. .Với hành trình cải thiện cuộc sống của bà con tại châu Phi, chàng Vlog gốc Nghệ An và những người đồng đội không ...

Đức Nhân bật khóc vì chồng Nhật bỏ việc 200 triệu/tháng về VN tìm con, Quỳnh Trần hớn hở làm 1 điều 

09:14:07 07/12/2022
Tình cảm và sự hi sinh mà chồng Đức Nhân dành cho cô khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy ngưỡng mộ. Nhiều khán giả cầu chúc cho hành trình “tìm con” của hai vợ chồng sẽ thuận lợi để hạnh phúc của gia đình được viên mãn

Cụ ông U80 đi bán lạc giữa trời mưa gió: Được mời ăn liền từ chối

09:05:12 07/12/2022
Trong cuộc sống có rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng. Đối với họ, một sự giúp đỡ nhỏ nhoi cũng đều rất đáng trân trọng. Tuy vậy, bản thân họ cũng biết thế nào là đủ, lúc nào nên từ chối

Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ

09:01:31 07/12/2022
Thể dục vốn là môn bắt buộc tại các trường đại học và thường có nội dung đa dạng để sinh viên lựa chọn. Những tưởng dễ dàng nhưng nhiều trường hợp dù học tới cả chục lần vẫn chưa qua môn để ra trường

Chú xe ôm 70 tuổi gần về đêm vẫn làm kiếm tiền nuôi con

08:53:20 07/12/2022
Trong cuộc sống vẫn có không ít những hoàn cảnh khó khăn, dù tuổi đã cao nhưng vẫn phải chấp nhận lăn lộn kiếm tiền mưu sinh. Họ sẵn sàng làm việc bất kể ngày đêm để mong có được chút tiền đủ để trang trải cuộc sống của mình cũng như ng...

Ông chủ hãng ô tô Việt Nam gánh nợ 2.800 tỷ: Nuôi gà sống qua ngày

08:25:51 07/12/2022
Ông Bùi Ngọc Huyên, ông chủ Vinaxuki - hãng sản xuất xe hơi đầu tiên tại Việt Nam nay đã hơn 80 tuổi. Sau thời vàng son, giờ đây đã cuối đời ông sống dựa vào tiền lương hưu 6 triệu đồng và gánh trên người số nợ 2.800 tỷ đồng

Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?

08:09:44 07/12/2022
Trộm vặt như này với mình không đáng bao nhiêu. Nhưng khi lòng tin mất thì tiền bạc đã không còn quan trọng nữa rồi. Vấn đề bây giờ không phải là mất bao nhiêu đồ đạc nữa, mà là ở lòng tin, mình trao lòng tin nhầm người... Này là người ...

Võ Thành Ý khoe diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

21:57:09 06/12/2022
Võ Thành Ý (hay còn gọi là má Cám) là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ. Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung, anh còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công kh...

Cha đẻ “Chiếc lược ngà” không có nhiều ý đồ sâu xa khi tạo ra tác phẩm

21:53:42 06/12/2022
Phân tích tác phẩm văn học đôi khi là “nỗi sợ” vô hình không thể nói rõ thành lời của nhiều học sinh. Từ cấp 1 đến cấp 3, ai học kém môn này đều cảm thấy đây là điều “khó nhằn” vì quá sâu sắc và nhiều tầng nghĩa
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Các địa phương miền Bắc đẩy mạnh phát triển du lịch trekking, dựa vào cộng đồng

Du lịch

19:32:45 07/12/2022
Tận dụng lợi thế về thiên nhiên và bản sắc văn hóa riêng biệt, các địa phương miền Bắc như Bát Xát (Lào Cai), Hữu Lũng (Lạng Sơn), Mù Cang Chải (Yên Bái) đã và đang đẩy mạnh các hoạt động du lịch leo núi, trekking và các loại hình du lị...

Cách nấu cháo củ nén ngon, đơn giản cho người bị cảm

Ẩm thực

19:32:43 07/12/2022
Khám phá cách nấu cháo củ nén ngon và đơn giản cho người bị ốm là gì? Cháo củ nén là một trong những bài thuốc dân gian vô cùng hiệu quả trong việc giúp giải cảm

Vì sao Phạm Hương chỉ đứng vỗ tay tại Miss Universe 2015?

Sao việt

19:30:09 07/12/2022
Ngày 7/12, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology có một bài đăng riêng về Phạm Hương - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Toyota Land Cruiser đang đội giá khắp thế giới, nhưng ở Mỹ thì không

Ôtô

19:25:14 07/12/2022
Không phải vì chính sách bán hàng cao siêu gì mà các đại lý Toyota ở Mỹ chưa được phép phân phối dòng xe SUV hạng sang Toyota Land Cruiser 2022 đang làm mưa làm gió trên thế giới

David Bekham tham gia sự kiện bảo vệ môi trường nhưng lại bị tố 'đạo đức giả'

Bên lề sân cỏ

19:24:15 07/12/2022
Cựu sao tuyển Anh tham dự một sự kiện về bảo vệ môi trường tuy nhiên cư dân mạng lại cho rằng Bekham đang làm màu vì anh đã sử dụng chuyên cơ riêng để bay đến Doha, Qatar xem đội nhà thi đấu

Pháp: Giá rét sắp thử thách mạng lưới điện, hơn 60% dân số bị ảnh hưởng bởi việc thiếu điện

Thế giới

19:23:00 07/12/2022
Nhiệt độ dự kiến xuống gần bằng 0 trong những ngày tới sẽ thách thức khả năng phục hồi của hệ thống lưới điện Pháp. Để đối phó với nguy cơ thiếu điện, ngày 1/12, chính phủ Pháp thông báo sẽ triển khai kế hoạch cắt điện luân phiên, dự ki...

Vespa Sprint độ "đồ chơi" độc cả trăm triệu của dân chơi Bình Dương

Xe máy

19:11:29 07/12/2022
Mới đây, một chiếc xe ga Vespa Sprint được nâng cấp bởi Corsa Workshop đã gây ấn tượng mạnh với các khán giả tại buổi offline diễn ra ở Bình Dương

Những trường đại học nào đang có lộ trình tiến lên đại học?

Học hành

19:11:26 07/12/2022
Sau việc Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trở thành Đại học Bách khoa Hà Nội, hiện nhiều trường đại học lớn cũng đã có lộ trình tiến đến đại học

4 gái xinh bị phản ứng gay gắt vì ngồi im khi cả hội trường hát Quốc ca

Đời sống

19:05:49 07/12/2022
Cả không gian trang nghiêm, ai nấy đều đứng dậy hát Quốc ca một cách tự hào, thì 4 cô gái lại ngồi im re khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Nấu cơm trắng tinh đẹp mắt tưởng tốt ai ngờ sai lầm: Muốn cơm ngon, nhiều dinh dưỡng cần lưu ý bước này

Sức khỏe

18:49:49 07/12/2022
Cơm (gạo) cung cấp chất bột đường, vitamin và các khoáng chất, bổ sung năng lượng cho cơ thể. Trong đó, ngoài các vitamin nhóm B (B1, B3, B6) và chất xơ, gạo còn có vitamin E, sắt, kẽm, thậm chí omega 3. Những chất dinh dưỡng này có rất...

Hoa khôi bóng đá Ngọc Châm: 'Tôi thích tuyển Pháp và muốn thấy họ ở trận Chung kết'

Bóng đá thế giới

18:34:07 07/12/2022
Loạt trận vòng 1/8 World Cup 2022 đã kết thúc, để chọn ra 4 cặp đấu Tứ kết, đấy là Croatia vs Brazil (22h00 ngày 9/12), Hà Lan vs Argentina (02h00 ngày 10/12), Morocco vs Bồ Đào Nha (22h00 ngày 10/12), Anh vs Pháp (02h00 ngày 11/12)

'Vật thể lạ' dài 24 mét xuất hiện trên bờ biển gây bất ngờ

Chuyện lạ

18:30:36 07/12/2022
Trên bờ biển Florida, Mỹ bất ngờ xuất hiện vật thể lạ, hình dạng kỳ quái khiến cư dân mạng xôn xao. Trên các bãi biển khắp thế giới gần đây xuất hiện những sinh vật kỳ quái, kỳ lạ mà sóng biển đưa vào

LMHT: Ra mắt trang phúc Tết Nguyên Đán lấy cảm hứng từ khu vực ĐNÁ

Mọt game

18:00:49 07/12/2022
Tết Nguyên Đán năm nay sẽ chào đón một dòng trang phục hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ ngày Tết ở khu vực Đông Nam Á