Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Tôi quen anh trong một lần hợp tác giữa hai bên công ty cách đây 3 năm. Thấy tôi xinh xắn , anh chủ động xin số làm quen. Ban đầu, tôi nghĩ chỉ quen biết cho vui, còn có lợi cho công việc thôi vì ngay từ đầu, tôi đã biết anh có vợ.

Sau đó, anh cũng vài lần đưa tôi đi đến dự các sự kiện của bạn bè anh với cương vị một người bạn, một người trợ lý. Anh nói tôi là cô gái đặc biệt khác với tất cả những cô gái khác anh đã gặp, rồi từ lúc nào tôi yêu anh.

Video đang HOT

Nhiều lần, anh nói với tôi không yêu vợ. Hai người bên nhau đến nay chỉ vì trách nhiệm và sắp tới sẽ ly hôn , lúc đó sẽ cưới tôi làm vợ: “Em đừng bỏ anh. Đợi một thời gian nữa con trai cứng cáp hơn, kiểu gì anh cũng ly hôn để cưới em”.

Tôi nghe cũng thấy xuôi nên quyết định chờ đợi anh. Nhưng thấm thoắt đã 3 năm, tôi nay đã 29 tuổi, bố mẹ ở quê liên tục hối thúc, vậy mà vẫn sống cảnh “già nhân ngãi non vợ chồng” như thế. Anh mãi chưa chịu hoàn tất thủ tục ly hôn .

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc - Hình 1

Ảnh minh họa

Có lúc tôi hỏi thẳng anh bao giờ mới ly hôn, tôi cũng cần phải có danh phận. Anh nghe vậy lại ngọt nhạt: “Em sao cứ phải sồn sồn lên thế. Đằng nào bạn bè của anh ai chẳng biết em với anh như vợ chồng son rồi, em còn lo gì nữa”.

Và lần nào cũng nghe câu trả lời ậm ừ như vậy, tôi thấy ấm ức lắm nhưng cũng đành chấp nhận chờ đợi. Nhưng đúng là càng đợi càng thấy vô vọng. Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Hơn 1 tháng nay, tôi và anh cãi nhau nhiều hơn. Anh ít đến gặp, một mình tôi cứ thui thủi như vậy. Sau nhiều lần lén gọi điện cho anh nhưng toàn tắt máy hoặc đáp lại là giọng nói của phụ nữ, tôi bạo gan đến thẳng công ty anh nói chuyện.

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc - Hình 2

Vậy mà anh thờ ơ đáp: “Em muốn gì, bỏ cái thói ra lệnh cho anh đi. Ngoan ngoãn và biết điều thì đừng có gọi điện hay đến tận công ty anh như thế này, vợ anh mà biết được không hay ho gì đâu”.

Nghe những lời dằn mặt của anh, tôi sững sỡ lắm. Đây là người đàn ông ngày đêm dỗ ngon dỗ ngọt, còn cầu xin tôi đừng bỏ anh trước đây ư? Tôi bật khóc “Ý anh là sao? Giờ anh không cần em nữa, muốn trở về làm tròn trách nhiệm ư?”.

Lúc này, anh lạnh lùng đưa ra trước mặt tôi một phong bì dày cộp vốn đã được chuẩn bị sẵn, nói: “Xin lỗi nhé, số tiền này coi như bồi thường 3 năm chúng ta ở bên nhau vui vẻ. Từ nay, em đừng đeo bám tôi nữa. Tôi phải về với vợ. À quên, tốt nhất chuyện này đừng để vợ tôi hay ai biết được, không thì em không yên với tôi đâu”.

Thế là hai năm rõ mười. Bao lâu nay, anh chỉ coi tôi như sân sau của anh, là nơi để anh có thể đi về khi chán vợ. Cả tuổi xuân của tôi dành cho người đàn ông bạc bẽo để giờ sau bao năm nhận lại kết quả như thế này. Tôi thật sự không cam tâm!

Tôi đề nghị ly hôn, chồng hào phóng cho 1 tỷ tiền bồi thường, ngày đến tòa tôi khóc nức nở

Hôm Thảo đến tòa án, chồng cũ dẫn con trai đến trước mặt cô và hỏi thằng bé: "Bây giờ bố mẹ không ở với nhau nữa. Con muốn sống cùng ai, bố hay mẹ?".

Thảo là một phụ nữ thành thị có tầm nhìn xa, tốt nghiệp ra trường vào doanh nghiệp nhà nước làm việc, lương tháng cao nhưng chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu. Mãi mà cô vẫn chưa gặp được người đàn ông đích thực của mình. Ngày tháng trôi qua, chẳng mấy chốc Thảo đã bước sang tuổi ba mươi. Cô nghĩ càng kéo dài lâu thì sẽ ngày càng nhanh chạm vào cái tuổi không thể kết hôn được nữa. Vì vậy, Thảo "giao nhiệm vụ" cho một người bạn nhất định phải giúp cô tìm được "một ai đó".

Sau đó, Thảo gặp anh (người hiện tại đã là chồng cũ của cô). Anh hơn cô 6 tuổi, làm kinh doanh, sự nghiệp tuy không thăng tiến nhiều nhưng Thảo thấy anh là một "khoản đầu tư" tiềm năng cho tương lai, xứng đáng để "trao thân gửi phận".

Người đàn ông này đã từng kết hôn và có một cậu con trai nên Thảo nghĩ mình quá thừa tiêu chuẩn để xứng với anh và nhất định "trên cơ" trong mối quan hệ này. Thật vậy, trong cuộc sống hôn nhân, chồng cũ luôn nhường nhịn, không bao giờ để Thảo phải khổ sở. Sau khi sinh con trai, Thảo nghỉ việc, ở nhà làm bà nội trợ toàn thời gian, sống an ổi dưới sự trợ giúp đắc lực của chồng.

Tôi đề nghị ly hôn, chồng hào phóng cho 1 tỷ tiền bồi thường, ngày đến tòa tôi khóc nức nở - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nhưng cưới nhau được 7 năm, cuộc hôn nhân của họ cũng gặp phải những gập ghềnh. Lúc này sự nghiệp của chồng cũ đang ở đỉnh cao, anh ít khi về nhà, Thảo có cảm giác chồng chẳng buồn nhìn vợ nữa, cũng ít hỏi han quan tâm cô. Bởi vậy mà Thảo hoài nghi chồng có người phụ nữ bên ngoài. Người đời nói cấm có sai: Đàn ông có tiền vào thì đều đổ đốn!

Tức giận và chán nản đến mức bị rụng tóc trầm trọng, Thảo quyết tâm ly hôn với chồng và yêu cầu anh phải bồi thường. Khi cô đề nghị ly hôn, anh đáp ứng một cách nhanh chóng và hứa bồi thường cho cô 1 tỷ. Thảo đã rất ngạc nhiên.

Hôm Thảo đến tòa án, chồng cũ cùng vợ cũ của anh và con riêng, con chung đều có mặt. Chồng cũ của Thảo dẫn con trai đến trước mặt cô và hỏi thằng bé: "Bây giờ bố mẹ không ở với nhau nữa. Con muốn sống cùng ai, bố hay mẹ?" . Thảo thấy con trai nhào vào vòng tay của chồng cũ, miệng hét lên: "Con muốn sống với bố thôi, tính khí của mẹ không tốt!"

Lúc này, chồng cũ nói: "Em có nghe thấy con nói không? Con nhỏ sẽ không lừa được người. Chính em đã dẫn đến việc chúng ta ly hôn. Ngày nào em cũng nghi ngờ lung tung vô cớ, anh chịu đủ rồi! Anh và vợ cũ sẽ tái hôn".

Nghe đến đây, lòng Thảo đau nhói. Chẳng lẽ cô là người duy nhất bị bỏ rơi? Thảo không còn gì sau ly hôn, ngoài khoản tiền bồi thường kia. Có phải cô thực sự là người sai?

Tôi đề nghị ly hôn, chồng hào phóng cho 1 tỷ tiền bồi thường, ngày đến tòa tôi khóc nức nở - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Có thể nói ngay từ đầu Thảo đã sai lầm khi cho rằng mình là người "xứng đáng" hơn trong hôn nhân vì chồng đã qua một đời vợ còn cô là gái tân mới lấy chồng. Bản thân tự mặc định chồng sẽ luôn ở "dưới cơ" mình nên có thể trong quá trình sống cùng nhau, cô có thể đã một vài lần di quá giới hạn về bổn phận và trách nhiệm của một người vợ trong gia điình.

Sai lầm tiếp theo của Thảo là việc cô lựa chọn làm bà nội trợ toàn thời gian sau khi sinh em bé. Từ một người phụ nữ độc lập, tự chủ trong cuộc sống, trở thành một người hoàn toàn phụ thuộc vào chồng, điều này khiến cuộc sống của Thảo tưởng an nhàn nhưng lại trở nên bí bách. Khi phụ nữ có quá nhiều thời gian rảnh rỗi mà chồng lại bận rộn, không có đủ thời gian chăm sóc như trước thì chuyện "nghi thần nghi quỷ" có tỉ lệ xảy ra vô cùng cao. Kết cục là người chồng cũng trở nên chán chường, không còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân với người vợ "rắc rối" này nữa,

Về phía người chồng, dẫu trong lúc cuộc hôn nhân êm đẹp, anh luôn đối xử tốt và nâng niu vợ nhưng chuyện quá nhanh tái hôn với vợ cũ cũng khiến người ta phải đặt câu hỏi về mức độ tình cảm mà anh thực sự dành cho Thảo?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Học trò đòi cô giáo Minh Thu show 1 bộ phận nhạy cảm thì mới học giỏi được, nữ giáo viên phản ứng thế nào?00:14

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021
Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"
15:25:31 29/07/2021
Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh
11:53:44 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Đi du lịch vài ngày, gia đình Thúy Hạnh bị mắc kẹt cả tháng ở Phú Quốc
13:33:07 30/07/2021
'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền hiên ngang trên phường khi bị bắt vì 'bay lắc' giữa mùa dịch
16:33:32 30/07/2021
Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là người Leon thân thiết nhất, lúc nào cũng quấn quít không rời
13:39:26 30/07/2021
Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ
13:04:06 30/07/2021
Song Joong Ki vừa nhận tin vui đã bị bóng gió chuyện ly hôn với Song Hye Kyo
14:50:35 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
Chí Nhân hiếm hoi nhắc đến Thu Quỳnh sau cuộc ly hôn sóng gió, thái độ với vợ cũ thế nào?
12:58:01 30/07/2021
Hà Nội: Thêm 61 người nghi COVID-19, 36 ca cộng đồng
13:50:10 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz
15:06:22 30/07/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai

12:26:47 30/07/2021
Ở chơi nhà chị dâu, tôi điêu đứng phát hiện những người lạ trong ngôi nhà của anh chị

Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp

10:20:18 30/07/2021
Mâm cơm vẫn vậy mà đồ đạc của con chẳng thấy nhiều món mới. Đợt này con tôi ít ốm đau, thuốc men viện phí không đáng kể.

Xấu hổ đến mức đờ đẫn trước món quà bố vợ tặng, đặc biệt khi ông gật gù khen ngợi càng khiến tôi muốn "chui đầu xuống đất"

10:15:51 30/07/2021
Mấy lần tôi nói với vợ nhưng cô ấy đều biện minh rằng nhà có hai chị em thì phải giúp đỡ lẫn nhau.

Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng

06:04:48 30/07/2021
Chồng tôi đúng là không biết suy nghĩ cho cảm xúc của vợ!

Biết chị dâu bỏ đi, tôi lo cho cháu nên vội chạy sang, để rồi phải ngây người trước sự việc oái oăm

06:02:23 30/07/2021
Đến nơi, tôi gặp anh trai đang nằm vật ra ghế sofa ngủ, còn cháu gái thì không thấy đâu. Lay anh trai dậy hỏi về con bé, anh ngẩn người một lát rồi đáp lời khiến tôi kinh ngạc.

Cả năm đi làm xa, tháng nào chồng cũng gửi về 40 triệu, đêm đầu tiên đoàn tụ, nhìn cơ thể trần trụi của anh mà tôi quặn thắt tim gan

06:00:06 30/07/2021
Không muốn anh phải chịu đựng khó nhọc một mình, tôi bảo chồng ở nhà hẳn nhưng anh không nghe.

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

20:48:59 29/07/2021
Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy

19:33:59 29/07/2021
Cầm điện thoại mà đầu óc tôi trống rỗng. Tại sao vợ tôi lại có suy nghĩ đáng sợ thế này?

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Sau một bữa nổi hứng vào bếp thay vợ, chồng tôi tuyên bố một câu khiến cả nhà chết điếng

08:40:04 29/07/2021
Đấy, cuối cùng anh cũng chịu hiểu những khổ sở, vất vả của vợ khi phải vào bếp một ngày 3 lần.

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Có thể bạn quan tâm

Tối 30/7: 3.657 ca Covid-19, hơn 3.700 bệnh nhân được ra viện

Sự kiện nóng

19:02:59 30/07/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 3/7 ghi nhận 3.657 ca Covid-19 mới. Tính chung trong ngày, cả nước có 8.649 ca Covid-19, trong đó Hà Nội 144 ca, TPHCM 4.282 ca.

Đà Nẵng kêu gọi đội ngũ y tế về hưu tham gia hỗ trợ Chiến dịch tiêm vắc xin

Đời sống

18:46:49 30/07/2021
Để hoàn thành Chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 kịp thời, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, Sở Y tế Đà Nẵng kêu gọi đội ngũ y tế về hưu cùng tham gia hỗ trợ chiến dịch.

Hãy nói lời yêu tập 32: Bà Hoài đưa cả thẻ ngân hàng cho Phan dùng tùy thích

Phim việt

18:44:05 30/07/2021
Trong Hãy nói lời yêu tập 32, có vẻ như bà Hoài đã thật sự thay đổi. Hãy nói lời yêu tập 32: Bà Hoài đưa cả thẻ ngân hàng cho Phan

Thái Lan khủng hoảng: Lỗi không chỉ Akira Nishino

Bóng đá thế giới

18:40:36 30/07/2021
Thái Lan sa thải HLV Akira Nishino, điều được dự đoán từ rất lâu. Nhưng chiến lược gia người Nhật Bản không phải vấn đề chính của Voi chiến.

Những lý do khiến máy điều hoà ngày càng "ăn điện" 

Thế giới số

18:36:30 30/07/2021
Mùa hè nắng nóng vẫn chưa dứt và dịch bệnh thì vẫn đang diễn biến khá phức tạp. Do đó, lựa chọn tốt nhất của chúng ta là ở yên trong nhà và làm bạn với điều hoà. Nhưng người bạn này có thể làm cháy túi chúng ta bất kỳ lúc nào, dưới đây ...

Chiêu trò qua mặt Apple để mở khóa iPhone tại Việt Nam

Đồ 2-tek

18:36:28 30/07/2021
Sau khi đánh cắp iPhone của nạn nhân, kẻ gian giả mạo hóa đơn của các bên bán lẻ, gửi cho Apple để yêu cầu mở khóa thiết bị.

Lý do ông Kim Jong-un bất ngờ triệu tập chỉ huy quân đội trong 4 ngày

Thế giới

18:34:21 30/07/2021
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã triệu tập các chỉ huy và chính trị viên trong quân đội của nước này trong 4 ngày từ 24-27/7.

Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!

Sao việt

18:30:04 30/07/2021
Nhà MC Quyền Linh có 2 cô con gái đáng đồng tiền bát gạo: Cô chị xinh như Hoa hậu, cô em cũng sở hữu nhan sắc không vừa.

Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”

Netizen

18:28:52 30/07/2021
Trong nhóm người bị bắt vì sử dụng trái phép chất ma túy tại tỉnh Ninh Bình, nhiều người phát hiện giang hồ mạng Dương Minh Tuyền cũng tham gia bay lắc.

Tuyển Việt Nam hốt hoảng khi thấy các đối thủ vòng loại World Cup thị uy?

Bóng đá việt nam

18:22:48 30/07/2021
Nhật Bản, Ả Rập Xê Út, Australia - ba đối thủ của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup đang gây ấn tượng tại Olympic 2021.

Lênh đênh đầm phá Cầu Hai, cửa biển Tư Hiền

Du lịch

18:17:57 30/07/2021
Chúng tôi tìm đến xã Vinh Hiền (huyện Phú Lộc), nơi đầm Cầu Hai thông ra biển Đông, để cảm nhận một phần nào cảnh đẹp và cuộc sống nơi sông nước vốn nổi danh sơn thủy hữu tình của xứ Huế.

Gỏi cà tím trộn bò khô chay

Ẩm thực

18:17:42 30/07/2021
Các món gỏi rất đa dạng vì thường dùng nhiều loại nguyên liệu để chế biến, chủ yếu là các loại rau, củ, quả… vì thế dù là gỏi chay hay mặn, chúng cũng phong phú đủ thu hút lòng người.

Lựa chọn đến với ai sẽ khiến 12 chòm sao phải chịu đau khổ tột cùng?

Trắc nghiệm

18:17:19 30/07/2021
Khi đã ở bên cạnh Xử Nữ, Bạch Dương sẽ không thể nào hiểu được vì sao đối phương làm việc gì cũng chắc chắn, dứt khoát, luôn tự cho mình là đúng như vậy. Bạn cũng không hiểu vì sao mình bắt tay vào làm việc gì, đối phương cũng sẽ tìm ra...

Bị đồng đội 'cà khịa' ảnh đi trồng sầu riêng, 'Trường hí' đáp lại cực gắt khiến dân mạng cười bò

Bên lề sân cỏ

18:15:40 30/07/2021
Chàng tiền vệ của CLB Hoàng Anh Gia Lai khoe những tấm ảnh chăm chỉ đi trồng cây mà lại bị đồng đội vào cà khịa, nhất là người anh Quế Ngọc Hải còn khẳng định: Đúng là con trai của ta!.

Trạm không gian quốc tế hỗn loạn vì sự cố xảy ra với mô đun Nga

Chuyện lạ

18:12:47 30/07/2021
Trạm không gian quốc tế (ISS) vừa bị đẩy vào tình trạng hỗn loạn trong thời gian ngắn sau khi các động cơ đẩy phản lực của mô đun Nga vừa kết nối với trạm bất ngờ khai hỏa.