Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn

CĐM bất ngờ trước cuộc sống trên MXH của nữ nhân viên trộm vàng ở Bình Phước trước khi rơi vào vòng lao lý.

Theo thông tin từ Công an thành phố Đồng Xoài (Bình Phước), ngày 16/09, cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự đối tượng Lương Thị Nhung (28 tuổi, ngụ phường Tân Thiện) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Sáng cùng ngày, nhận được đơn trình báo từ chủ tiệm vàng Kim Hương 1 về việc mất số vàng lớn, nghi do Nhung lấy trộm nên Công an phường Tân Bình đã tiến hành mời đối tượng về trụ sở làm việc.

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 1

Được biết, Nhung hiện đang là nhân viên của tiệm vàng Kim Hương 1. Đây được đánh giá là một trong những cơ sở kinh doanh vàng bạc, đá quý lớn nhất trên địa bàn Bình Phước.

Tại cơ chức năng, qua quá trình đấu tranh, chị Lương Thị Nhung khai nhận đã rất nhiều lần lấy trộm vàng tại quầy Kim Hương 1. Hành vi này thực hiện xuyên suốt từ tháng 8 năm 2020 cho đến lúc bị bắt giữ. Tổng cộng, đối tượng đã lấy trộm 2.380 nhẫn vàng loại 18K. Sau khi trót lọt “ém” nhẫn vàng từ cửa hàng, Nhung nhờ người khác đem đi bán hoặc cầm cố tại các cửa hàng Kim Hương 2,3,5,6 rồi đưa tiền cho chồng nắm giữ.

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 2

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 3

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 4

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 5

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 6

Sau khi vụ việc nhân viên tiệm vàng lấy trộm hàng nghìn chiếc nhẫn tại cửa hàng Kim Hương được chia sẻ lên MXH. Rất nhiều khách hàng nhận ra đối tượng Nhung đã từng tư vấn cho mình. Ngoài công việc bán hàng, nữ quái còn sử dụng kênh TikTok thường xuyên chia sẻ các clip nhảy cover, khoe nhan sắc quyến rũ tuổi 28. Hiện tại, kênh TikTok hơn 1000 lượt theo dõi của Nhung trở thành tâm điểm bị Netizen ném đá gay gắt. Ai nấy đều bày tỏ thất vọng về Idol mà mình từng thần tượng bấy lâu.

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 7

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 8

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 9

Để che đậy hành vi phạm tội, Nhung tỏ ra khá kín tiếng, hạn chế khoe mẽ đời sống sang chảnh. Thậm chí, trong mùa dịch Covid-19 cô còn than vãn không có tiền để tiêu xài, chăm chỉ check in tại nơi làm việc khiến nhiều người lầm tưởng.

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 10

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 11

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 12

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 13

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 14

Căn cứ điều 173 Bộ luật Hình sự năm 2015 (được sửa đổi, bổ sung năm 2017); tội trộm cắp tài sản được quy định như sau:

Người nào trộm cắp tài sản của người khác trị giá từ 2.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới 2.000.000 đồng nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm: Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản mà còn vi phạm; Đã bị kết án về tội này hoặc về một trong các tội về tài sản chưa được xóa án tích mà còn vi phạm; Gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội ; Tài sản là phương tiện kiếm sống chính của người bị hại và gia đình họ;….

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 07 năm: Có tổ chức; Có tính chất chuyên nghiệp; Chiếm đoạt tài sản trị giá từ 50.000.000 đồng đến dưới 200.000.000 đồng; Dùng thủ đoạn xảo quyệt, nguy hiểm; Hành hung để tẩu thoát;…

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm: Chiếm đoạt tài sản trị giá từ 200.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng; Lợi dụng thiên tai, dịch bệnh;….

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm: Chiếm đoạt tài sản trị giá 500.000.000 đồng trở lên; Lợi dụng hoàn cảnh chiến tranh, tình trạng khẩn cấp;….

Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Khung hình phạt thấp nhất đối với tội danh này là bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm; hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Do đó, người nào phạm tội mà giá trị tài sản bị trộm cắp dưới 2 triệu; sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và; không phải nhận mức án phạt tù.

Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn - Hình 15

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

Ngày 16/6, thông tin từ Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa đấu tranh thành công chuyên án truy xét đối tượng trộm tiệm vàng, bắt giữ đối tượng Nguyễn Thanh Lam (SN 2000), trú tại xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch, về hành vi trộm cắp tài sản.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ - Hình 1
Đối tượng Nguyễn Thanh Lam cùng tang vật.

Trước đó, sáng ngày 26/5, Công an nhận được tin báo của anh Đoàn Xuân Thủy, chủ tiệm vàng Kim Bình, ở chợ Hoàn Lão, huyện Bố Trạch bị kẻ gian đột nhập vào đêm hôm trước, trộm cắp một số lượng lớn trang sức bằng vàng với trị giá gần 100 triệu đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để thu thập tài liệu, chứng cứ. Trước vụ trộm phức tạp, Công an huyện Bố Trạch đã xác lập chuyên án để điều tra làm rõ.

Qua sàng lọc, nhận thấy đối tượng Nguyễn Thanh Lam (SN 2000) trú xã Hòa Trạch (Bố Trạch) là đối tượng nghi vấn. Sau khi củng cố đầy đủ tài liệu, chứng cứ, Công an huyện Bố Trạch đã tiến hành bắt giữ Lam về hành vi trộm cắp tài sản.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ - Hình 2
Bắt giữ đối tượng Nguyễn Thanh Lam.

Tại CQĐT, Lam đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, vào đêm 25/5, sau khi chạy xe máy đến khu vực chợ Hoàn Lão, thấy tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy khoảng 30 đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu.

Để qua mắt lực lượng chức năng, đối tượng không mang số vàng này đi tiêu thụ ngay mà sau gần 2 tuần mới đem đi bán tại một tiệm vàng tại huyện Quảng Trạch với số tiền 20 triệu đồng thì bị lực lượng Công an huyện Bố Trạch bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chỉ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do02:5715 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34

  Tiêu điểm

  Ông Dũng "lò vôi" phản ứng gì khi thấy vợ lo livestream, thậm chí "bỏ bê" gia đình và nói một câu khiến bà Phương Hằng phải sợ
  12:41:26 15/10/2021
  Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
  22:18:40 15/10/2021
  Ái nữ gia tộc Đại Nam lộ ảnh chưa từng công bố, "ăn chơi" cỡ nào mà ai cũng khen: Đúng là Phương Hằng phiên bản nhí!
  16:11:07 14/10/2021
  CEO Đại Nam tiết lộ bị "trùm cuối" tạo kênh giả mạo mình để bán và quyền lực của người này trong giới Youtuber Việt Nam
  21:16:06 14/10/2021
  Tin vui: Đại gia "giàu thứ 9 sàn chứng khoán" đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: “Ekip Phi Nhung không còn giá trị”
  17:18:40 14/10/2021
  Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2
  17:39:12 15/10/2021
  Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện
  11:22:48 15/10/2021
  Bà Phương Hằng điểm mặt 36 nhân vật đình đám trong “giải ăn chặn mở rộng”, chuyện gì đây?
  12:56:44 15/10/2021
  “Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
  11:00:09 16/10/2021
  Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ thống kê hết những tài khoản đã quyên góp tiền từ thiện gửi lên Bộ Công An - "đâu đó còn rất nhiều người núp lùm"
  20:03:54 14/10/2021

  Thông tin đang nóng

  Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
  11:15:54 16/10/2021
  Loạt hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh "vợ trên danh nghĩa"
  11:02:41 16/10/2021
  Hé lộ danh tính bầu sô Liên Phạm - người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng
  11:09:42 16/10/2021
  CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
  12:09:07 16/10/2021
  NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
  12:16:57 16/10/2021
  Không phải thăm con, mục đích Triệu Lệ Dĩnh liên tục trở về nhà chồng cũ suốt nửa năm qua gây tranh cãi kịch liệt
  10:06:08 16/10/2021
  Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
  14:35:41 16/10/2021
  Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
  13:12:53 16/10/2021
  Đàm Vĩnh Hưng bị vợ ở Mỹ đệ đơn ly hôn trước lùm xùm từ thiện?
  10:59:33 16/10/2021
  Thuý Diễm tung sao kê sau khi bị gọi tên: Chỉ giải trình đúng người đủ điều kiện, sẵn sàng phối hợp với cơ quan điều tra!
  09:50:07 16/10/2021

  Tin mới nhất

  Nữ gymer Việt thân hình "rực lửa" và quyết định chuyển ngang sang làm streamer

  15:40:29 16/10/2021
  Thử sức với livestream làm nữ tài xế, cô nàng Moon Tộc gấy ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, gợi cảm và khả năng tương tác với fan.

  Làm thử thách "ăn chung" cùng đồng nghiệp, nữ streamer hoảng sợ khi bị bóp mồm, "tấn công" dồn dập

  15:37:08 16/10/2021
  Mặc dù vẫn cố gắng mỉm cười nhưng gương mặt của cô nàng streamer này trông vẫn còn đầy gượng gạo.

  Bất ngờ đỗ xe trên cao tốc rồi làm 1 việc chẳng giống ai, tài xế khiến cảnh sát cũng phải "cạn lời"

  15:32:55 16/10/2021
  Vào hồi đầu tháng 10 vừa qua, tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ việc vi phạm giao thông với những tình tiết khiến nhiều người... dở khóc dở cười.

  Xôn xao clip cô gái trẻ tự nhận là sinh viên đập cửa nhà tổ trưởng dân phố đòi 1 triệu tiền hỗ trợ COVID-19

  15:08:22 16/10/2021
  Một cô gái trẻ đã có những hành động mất bình tĩnh khi đến nhà tổ trưởng dân phố để hỏi về gói hỗ trợ khiến nhiều người không đồng tình.

  Bà Phương Hằng gây sốc khi tuyên bố có hơn 100 vệ sĩ, kẻ nào manh động hãm hại Đại Nam khỏi có đường về

  15:08:07 16/10/2021
  Chia sẻ của bà Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

  Phong thái đỉnh cao của bà Phương Hằng từ đi spa tới lúc dự sự kiện đều khiến người ta trầm trồ, nhưng đỉnh nhất lại là khi “chẳng cần phải làm gì”

  15:05:50 16/10/2021
  Dù mặt mộc diện đồ ngủ hay đầm sang trọng hột xoàn thì nữ CEO Đại Nam cũng khiến cộng đồng mạng chú ý.

  Giang Kim Cúc hé lộ tình trạng sức khỏe sau 3 ngày mắc COVID-19, vẫn làm một việc 24/24

  14:59:10 16/10/2021
  Giang Kim Cúc chia sẻ, mình đã tiêm 2 mũi vaccine trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARV-CoV-2.

  Tỷ phú Amazon hôn người tình đắm đuối nơi đông người, "kẻ thứ 3" khiến dư luận chướng mắt bởi chi tiết kém sang

  14:53:46 16/10/2021
  Tỷ phú Jeff Bezos và người tình thoải mái thể hiện tình cảm nơi đông người, dành cho nhau nụ hôn đắm đuối.

  Dân tình bức xúc vì một loạt TikToker xuyên tạc truyện Tấm Cám: Xin hãy để tuổi thơ của nhiều thế hệ được bình yên!

  14:52:08 16/10/2021
  Từ vai phản diện, nhiều lần đẩy chị gái vào cửa tử, Cám bỗng được một số bạn trẻ tẩy trắng. Họ thương cho Cám vì Cám... chịu nhiều bất công?

  Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết

  14:43:36 16/10/2021
  Chia sẻ câu chuyện của mình, Cẩm Hương cho hay cô muốn nhắn nhủ với chị em rằng, trong cuộc sống không hề hiếm những người bố mẹ chồng tốt bụng.

  Tỷ phú Bill Gates lộ vẻ ngoài "xuống cấp" trong khi vợ cũ thoải mái thư giãn, được trai trẻ phục vụ

  14:36:34 16/10/2021
  Tỷ phú Bill Gates cùng vợ cũ đã tới New York để chuẩn bị hôn lễ cho con gái đầu lòng diễn ra vào cuối tuần này.

  Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải bất ngờ lao thẳng vào nhà dân, 'phá nát' khung sắt rồi lật ngửa 'phơi bụng'

  14:32:11 16/10/2021
  Đang yên đang lành, chiếc xe tải mất lái và bật ngờ lao vào nhà dân, phát nát khung sắt bao quanh sân nhà.

  CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh mèo "đi đường quyền" với hổ

  14:27:35 16/10/2021
  Tại Trung Quốc, dân gian tương truyền mèo được mệnh danh là sư phụ của loài hổ. Người ta cho rằng tất cả kỹ năng sinh tồn của chúa tể rừng xanh đều do một tay các boss chỉ dạy.

  Biến cố quá khứ của Cris Phan, gamer đầu tiên đạt nút kim cương

  14:26:27 16/10/2021
  Cris Phan là một trong những gamer nổi tiếng nhất hiện tại khi có lượng theo dõi khủng và đạt nút kim cương YouTube.

  Bà lão mang kẹo thay tiền lẻ thanh toán tại siêu thị rồi nói câu 'thấm thía' khiến dân mạng vỗ ray rần rần

  14:25:15 16/10/2021
  Bà gom kẹo mang đi siêu thị và đưa cho nhân viên thu ngân, nói rằng: Đây là tiền lẻ mà các người đã đưa cho tôi.

  Cô dâu U60 kết hôn với bạn trai kém 16 tuổi: Yêu nhau suốt 18 năm

  14:17:42 16/10/2021
  Mới đây, trang NetEase đã đăng đoạn clip ghi lại hình ảnh buổi hôn lễ ở Trung Quốc của một phụ nữ có phần đứng tuổi và bên cạnh là người chồng trông trẻ trung hơn rất nhiều khiến không ít người ngạc nhiên.

  Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?

  13:53:30 16/10/2021
  Thông tin của bà bầu này đang được netizen hết sức quan tâm.

  Nữ streamer xinh đẹp nghi vấn bị bạn trai bạo hành, người trong cuộc bất ngờ lên tiếng khẳng định "do say..."

  11:20:29 16/10/2021
  Trong bài viết của mình, người bạn trai cũng đã bóc phốt về cuộc sống riêng tư của nữ streamer.

  Nữ giảng viên Ngoại thương xinh như idol, thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp lên đến 3.9/4.0!

  11:17:56 16/10/2021
  Giảng viên Ngoại thương đã thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng vẫn duy trì thành tích học tập tốt.

  Cô gái nổi cơn vì cái bánh kem Hàn Quốc mua về khác ảnh mẫu, chủ tiệm giải thích 1 câu treo đầu dê: "Bên em linh động..."

  10:56:36 16/10/2021
  Câu chuyện về những cái bánh kem không giống như mẫu chưa bao giờ là ngừng hot trên MXH.

  Trên tay hộp bún thịt nướng của tiệm karaoke hot nhất Sài Gòn: Phần nhìn cực sang chảnh, hương vị có xứng với giá phải bỏ ra?

  10:55:02 16/10/2021
  Không gồng gánh nổi 20 mặt bằng cùng hơn 600 nhân viên, tiệm karaoke nổi tiếng nhất Sài Gòn quyết định… kinh doanh bún thịt nướng và nhiều loại đồ ăn bán mang đi để cứu vãn tình thế.

  Robot múa 'Covid nhanh đi đi' chào tân sinh viên Bách khoa

  10:22:01 16/10/2021
  3 robot NAO đến từ Bộ môn Cơ điện tử - Trường Cơ khí, thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội xuất hiện trong video chào tân sinh viên.

  Chàng trai quay clip gọi bà ngoại là 'cô gái Việt Nam' được nhiều người yêu thích

  10:02:40 16/10/2021
  Anh Tạ Đức Bằng (37 tuổi, Tuyên Quang) thường đăng các clip trò chuyện hằng ngày với bà ngoại 94 tuổi với biệt danh cô gái Việt Nam lên mạng xã hội, khiến nhiều người xúc động hồi tưởng ký ức của mình cùng ông bà.

  Nữ sinh review phòng trọ hộp diêm dành cho sinh viên nghèo ở Hàn Quốc: Giá 8 triệu/ tháng, chỉ rộng 3m2, toilet bên cạnh giường ngủ

  09:24:03 16/10/2021
  Nếu bạn là fan của xứ sở kim chi, bạn nhất định sẽ biết đến Goshiwon (hay còn gọi là goshitel hoặc living-tel) - hình thức nhà trọ siêu nhỏ ở Hàn Quốc.

  Cộng đồng mạng ồ ạt "tấn công" Fanpage Miss World Vietnam giữa lùm xùm từ thiện chưa có hồi kết của Đàm Vĩnh Hưng

  09:22:30 16/10/2021
  Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo cho cuộc thi Miss World Vietnam 2021 đang khiến nhiều netizen phẫn nộ.

  Bầu Thụy - Đại gia hứa giúp Hồ Văn Cường ăn học là ai và giàu cỡ nào?

  09:19:09 16/10/2021
  Trong thời gian gần đây, mối quan hệ giữa ca sĩ Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung đang được dư luận quan tâm.

  Cô gái bày trò thả thính trên trang cá nhân, nào ngờ gặp đúng dân chuyên Toán, chỉ thả nhẹ 1 cái hình mà khiến cô ngượng mặt

  09:11:14 16/10/2021
  Môn Toán lúc nào cũng bị mang tiếng oan là khô khan, khó nhớ, chỉ dành cho những thành phần đầu to, mắt cận.

  Đập tan nỗi lo “xuất giá" đi làm dâu, nhiều nữ streamer vẫn được “nâng niu", ngày càng nhuận sắc

  09:10:01 16/10/2021
  Vẫn được theo đam mê lại có thêm cả gia đình nhỏ ủng hộ, còn gì hạnh phúc hơn với streamer nữ.

  Có thể bạn quan tâm

  Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

  Tâm sự

  15:44:43 16/10/2021
  Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

  Bố Son Ye Jin và 'con rể tương lai' Hyun Bin gây chú ý vì ngoại hình giống nhau

  Sao châu á

  15:43:17 16/10/2021
  Bức ảnh thời bé của Son Ye Jin chụp cùng bố đang được đông đảo dân mạng quan tâm.

  Cặp vợ chồng cảnh sát - giáo viên chia sẻ bí quyết tiết kiệm tới 68% thu nhập để nghỉ hưu sớm ở tuổi 40

  Sáng tạo

  15:42:31 16/10/2021
  Cặp vợ chồng đã có những cuộc thảo luận để thống nhất về lối sống mà họ muốn cùng với việc thực hiện mục tiêu nghỉ hưu sớm.

  Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 

  Hài hước

  15:40:32 16/10/2021
  Người đàn ông cười khoái chí khi cầm điện thoại quay cảnh hai bác cháu đeo găng tay boxing đùa giỡn nhau.

  Những điểm tham quan hàng đầu ở Bắc Kinh, Trung Quốc

  Du lịch

  15:38:37 16/10/2021
  Bắc Kinh - được đánh giá là thành phố xa hoa, tráng lệ và lớn thứ 2 Trung Quốc, đồng thời cũng là thành phố với những điểm tham quan mang đậm chất Trung Hoa.

  Phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì giữa tin đồn vợ hải ngoại đệ đơn ly hôn tại Mỹ?

  Sao việt

  15:37:06 16/10/2021
  Theo thông tin, phía Đàm Vĩnh Hưng cho biết nam ca sĩ hiện chỉ muốn tập trung vào chuyện pháp lý liên quan đến ồn ào từ thiện gần đây.

  Đàn bà đừng chần chừ làm 3 việc này nếu muốn hưởng phúc báo, cả đời may mắn, yên ổn

  Tình yêu

  15:36:02 16/10/2021
  Trong gia đình, người phụ nữ cả đời không ngừng làm những việc này, chắc chắn phúc đức tích được không ít, chồng vì thế mà cũng ăn nên làm ra, sự nghiệp sáng lạn, con cái ngoan ngoãn,

  Vẫn có cơ sở y tế chưa thực hiện đúng việc chỉ định, thu phí xét nghiệm COVID-19

  Đời sống

  15:31:22 16/10/2021
  Để chấn chỉnh việc thực hiện thu dịch vụ xét nghiệm COVID-19, ngày 9/7/2021, Bộ Y tế đã có Công văn số 5452/BYT-KHTC gửi Thủ trưởng các đơn vị. Tiếp tục thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại Công văn...

  Avin Lu và Hoàng Hà thể hiện thư tình Trịnh Công Sơn đầy cảm xúc trong tập đầu podcast Nắng Thủy Tinh

  Phim việt

  15:30:11 16/10/2021
  Tập đầu tiên trong chuỗi podcast Nắng Thủy Tinh thuộc dự án phim Em và Trịnh mang đến cho người nghe cảm xúc trong trẻo, ấm áp của mối tình thanh xuân Trịnh Công Sơn - Dao Ánh.

  15 năm nhìn lại: Những con số ấn tượng về món hời mà Google thu được sau khi thâu tóm Youtube

  Thế giới số

  15:21:06 16/10/2021
  Để trả lời điều đó, chúng ta sẽ xem xét hai số liệu: doanh thu hàng năm của YouTube và đóng góp doanh thu của họ vào hoạt động kinh doanh chung của Alphabet.

  YouTuber tạo chú lợn Minecraft ở ngoài đời thât, có thể chạy 32 km/h

  Game offline

  15:19:07 16/10/2021
  Các YouTuber thường có những ý tưởng vô cùng điên rồ và mới lạ, khiến người xem phải trầm trồ thán phúc hay phì cười vì độ sáng tạo của các YouTuber.

  Cách làm chân gà rút xương sốt Thái chua ngọt đơn giản ăn là ghiền

  Ẩm thực

  15:16:59 16/10/2021
  Nếu bạn đang tìm một món gỏi cho ngày cuối tuần nhâm nhi cùng gia đình và bạn bè thì hãy thử ngay công thức chân gà rút xương sốt Thái này nhé! Món này cực kì thơm ngon mà cách làm lại vô cùng đơn giản.