Tìm hiểu về 8 lớp nhân vật xuất hiện trong Battle Royale Apex Legends

Mỗi nhân vật trong Apex Legends đều có kỹ năng và chỉ số khác nhau, cùng điểm qua một vòng sức mạnh của họ nào.

Khởi đầu Apex Legends mỗi người chơi phải chọn một trong 8 lớp nhân vật như Bloodhound , Gibraltar , Lifeline , Bangalore , Wraith , Pathfinder , Caustic và Mirage để chia làm đội 3 người chiến đấu với 57 người chơi khác. Tất nhiên mỗi lớp nhân vật có chỉ số và kỹ năng riêng biệt như đu dây, đặt bom, miễn nhiễm với chất độc…Và dựa trên các kỹ năng của nhân vật, đội chơi phải kết hợp với nhau, vạch ra chiến thuật cụ thể, tiêu diệt đối thủ, cùng nhau sống sót trước mưa bom bão đạn.

Tìm hiểu về 8 lớp nhân vật xuất hiện trong Battle Royale Apex Legends - Hình 1

Ngoài ra phần vũ khí và phụ kiện trong game Apex Legends rất đa dạng như súng ngắn, súng máy, plasma, súng bắn tỉa, bộ hồi sức (health packs), áo giáp, thuốc nổ… để tăng cường sức mạnh cho người chơi. Bên cạnh đó game thủ có thể mua thêm phục trang nhân vật, vũ khí, biểu cảm nhân vật… để thỏa mãn thị giác. Nhà sản xuất nhấn mạnh rằng Apex Legends sẽ công bằng cho tất cả mọi người, trả tiền thì tốt nhưng không phải để dành chiến thắng.

Nhân vật Bloodhound – Hỗ trợ

Được mệnh danh là thợ săn của Thần thánh, Bloodhound được biết tới như một nhân vật vĩ đại nhưng đầy bí ẩn. Không ai biết tên, tuổi hay khuôn mặt của Legend này trông ra sao . Chỉ biết rằng, họ là những người cực kỳ giàu có và vô cùng khát máu.

Tìm hiểu về 8 lớp nhân vật xuất hiện trong Battle Royale Apex Legends - Hình 2

Nhờ kỹ năng của một thợ săn mà nhân vật này có thể dễ dàng tìm được dấu vết của đối thủ đồng thời phát hiện có phục kích xung quanh. Thậm chí, trong khi chơi Apex Legends, Bloodhound còn có thể nhìn xuyên tường và cây cối hoặc biến hình thành một thợ săn với tốc độ di chuyển nhanh và khả năng phán đoán cực tốt.

Các kỹ năng của Bloodhound:

-Tracker – Kỹ năng nội tại: Lần theo dấu vết của kẻ địch.
-Eye of the Allfather – Kỹ năng bị động: Nhìn xuyên thấu qua tường, cây cối để phát hiện kẻ thù và tấn công hoặc báo cho đồng đội.
-Beast of the Hunt – Kỹ năng đặc biệt: Biến hình thành Thợ săn thần thánh, tăng cường toàn bộ giác quan cũng như tốc độ.

Nhân vật Gibraltar – Phòng thủ

Tìm hiểu về 8 lớp nhân vật xuất hiện trong Battle Royale Apex Legends - Hình 3

Giống như một pháo đài di động, Gibraltar có thân hình to lớn và vô cùng bệ vệ. Legend này là sự lựa chọn tuyệt vời và vô cùng đáng tin tưởng trong các cuộc giao tranh ác liệt. Nhờ thân hình lớn và khả năng tạo lá chắn tuyệt đối (chỉ trong 15 giây) mà nhân vật này được nhiều người chơi lựa chọn nhất.

Các kỹ năng của Gibraltar:

-Gun Shield – Kỹ năng nội tại: Khi bật ống ngắm và tấn công, một lá chắn nhỏ sẽ tự động được bật lên, giảm một phần sát thương phải chịu cho Gibraltar.
-Dome of Protection – Kỹ năng bị động: Tạo một khiên chắn hình mái vòm. Trong 15 giây tồn tại, mái vòm này sẽ ngăn chặn mọi đòn tấn công từ đối phương.
-Defensive Bombardment – Kỹ năng đặc biệt: Tạo ra một đợt tấn công bằng sóng không kích xuống khu vực chỉ định.

Nhân vật Lifeline – Hỗ trợ

Tìm hiểu về 8 lớp nhân vật xuất hiện trong Battle Royale Apex Legends - Hình 4

Với châm ngôn “Không bao giờ bỏ cuộc là cách duy nhất để giành chiến thắng”, Lifeline hay Ajay Che là nhân vật có kỹ năng vô cùng hiếm có, không chỉ có thể cấp cứu cho đồng đội mà còn tăng tốc chữa trị nhanh hơn với chính bản thân và đồng đội. Vậy nên nếu muốn tạo sự kết hợp và thực sự không giỏi lắm trong việc tham gia tấn công thì lựa chọn Lifeline và ở phía sau đồng đội sẽ là một quyết định không tồi đâu!

Các kỹ năng của Lifeline:

-Combat Medic – Kỹ năng nội tại: Cấp cứu cho đồng đội nhanh hơn khi có tường chắn và có thể sử dụng vật phẩm cấp cứu nhanh hơn 25% so với nhân vật khác.
-D.O.C. Heal Drone – Kỹ năng bị động: Tạo ra một Drone đặc biệt bay bên cạnh và có khả năng hồi máu cho bất cứ ai đứng gần đó.
-Care Package – Kỹ năng đặc biệt: Mang tới một thùng hàng gồm các trang bị phòng ngự chất lượng cao.

Nhân vật Bangalore – Tấn công

Tìm hiểu về 8 lớp nhân vật xuất hiện trong Battle Royale Apex Legends - Hình 5

Bangalore là một lính đánh thuê chuyên nghiệp, chính vì thế, sở trường của nhân vật này chính là tấn công. Không chỉ nhanh nhẹn (đặc biệt tốc độ di chuyển sẽ nhanh gấp đôi khi di chuyển trong khi bị tấn công), linh hoạt mà các đòn tấn công của Bangalore còn cực kỳ chính xác.

Các kỹ năng của Bangalore:

-Doubletime – Kỹ năng nội tại: Khi đang chạy nhanh (giữ SHIFT) mà bị trúng đạn, ngay lập tức tốc độ của bạn sẽ được tăng lên thêm nữa (trong thời gian ngắn).
-Smoke Launcher – Kỹ năng bị động: Tạo ra một hộp khói đặc biệt mà khi phát nổ, nó sẽ tạo thành một bức tường khói che mắt kẻ thù trong thời gian ngắn để người chơi trốn thoát hoặc phục hồi giáp, thể lực.
-Rolling Thunder – Kỹ năng đặc biệt: Gọi và thực hiện cuộc không kích dọc theo khu vực đánh dấu.

Nhân vật Wraith – Tấn công

Tìm hiểu về 8 lớp nhân vật xuất hiện trong Battle Royale Apex Legends - Hình 6

Có thể coi Wraith là một trong những nhân vật được lựa chọn chơi nhiều nhất, không chỉ bởi trang phục trông có vẻ khá… bí ẩn mà bộ kỹ năng của legends này cũng cực kỳ ấn tượng. Để có thể tấn công được Wraith là điều không hề dễ dàng bởi bạn sẽ bị phát hiện ngay cả khi chưa tiếp cận đủ gần, cho dù có tấn công được thì Wraith cũng dễ dàng biến mất nhờ khả năng tạo cổng không gian tức thì.

Các kỹ năng của Wraith:

-Voices from the Void – Kỹ năng nội tại: Nhận được những thông báo bằng giọng nói khi có nguy hiểm cận kề.
-Into the Void – Kỹ năng bị động: Khi được kích hoạt, bản thân nhân vật sẽ miễn nhiễm và trở nên “bất khả xâm phạm” trong một khoảng thời gian ngắn.
-Dimensional Rift – Kỹ năng đặc biệt: Tạo ra một cổng dịch chuyển tức thời (cổng không gian) có thể kết nối hai địa điểm bất kỳ để di chuyển và tranh sự tấn công của kẻ thù (cổng này có thể tồn tại trong 60 giây).

Nhân vật Pathfinder – Hỗ trợ

Tương tự như Wraith, Pathfinder thực sự được coi là một chiến binh trong trận chiến sinh tồn Apex Legends. Về thực chất, Pathfinder là một robot thông minh, được tạo ra nhằm tìm hiểu địa hình và khảo sát tại các vùng đất mới, nhưng sau này, đã được nâng cấp thêm một số vũ khí nên có thể tấn công như các lớp nhân vật khác.

Tìm hiểu về 8 lớp nhân vật xuất hiện trong Battle Royale Apex Legends - Hình 7

Một số người chơi Apex Legends còn cho rằng vì là một robot khảo sát địa hình mà Pathfinder có khả năng phát hiện và đoán trước được những vùng an toàn và báo cho đồng đội. Ngoài ra, những kỹ năng của Pathfinder còn giúp nhân vật này dễ dàng trốn chạy ngay cả khi đang bị bao vây.

Các kỹ năng của Pathfinder:

-Insider Knowledge – Kỹ năng nội tại: Quét toàn bộ bản đồ để tìm ra vị trí an toàn tiếp theo khi vòng bo thu lại.
-Grappling Hook – Kỹ năng bị động: Phóng móc tới những điểm trụ ở khoảng cách xa và kéo nhân vật ra ngoài tầm tấn công của kẻ thù.
-Zipline Gun – Kỹ năng đặc biệt: Tạo ra một đường “zipline”, giúp bản thân và toàn bộ team di chuyển với tốc độ nhanh hơn.

Nhân vật Caustic – Phòng thủ

Tìm hiểu về 8 lớp nhân vật xuất hiện trong Battle Royale Apex Legends - Hình 8

Được coi là một nhà khoa học điên, kẻ thích thử nghiệm vũ khí hoá học (đặc biệt là khí độc) lên những cơ thể sống. Thiên về sử dụng khí độc, những kỹ năng của Caustic có thể tác động lên một vùng rộng và gây sát thương lớn. Chính vì thế mà nếu muốn sử dụng nhân vật này, người chơi cần có Tokens Legend.

Các kỹ năng của Caustic:

-Nox Vision – Kỹ năng nội tại: Khi sử dụng khí độc, không những bị trúng độc và giảm HP và đối thủ còn bị mất tầm nhìn, nhưng kỹ năng này lại cho phép Caustic có thể nhìn xuyên qua đám khí độc đó để tấn công.
-Nox Gas Trap – Kỹ năng bị động: Một hệ thống gồm 6 hộp chứa đầy khí độc sẽ phát tán trong diện rộng khi bị bắn hoặc kích hoạt đo kẻ thù chạm vào. Toàn bộ đối tượng trong khu vực này sẽ giảm dần HP cho tới khi khói tan hết.
-Nox Gas Grenade – Kỹ năng đặc biệt: Bom khí, một quả lựu đạn tự chế sẽ phát nổ và tạo ra làn khói độc bao trùm không gian khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Nhân vật Mirage – Tấn công

Cùng là một legends mà muốn sở hữu được, người chơi cần phải trả tiền. Giống như một ảo thuật gia trên sân khấu, Mirage có khả năng tàng hình bất cứ khi nào mình muốn, nên không những có thể dễ dàng trốn thoát, mà còn có thể tiêu diệt mục tiêu bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, theo ghi chép thì Mirage lại là kẻ thích đùa giỡn với kẻ thù trước khi hạ gục họ.

Tìm hiểu về 8 lớp nhân vật xuất hiện trong Battle Royale Apex Legends - Hình 9

Sở trường của “gã lừa đảo” là tạo ra một ảnh ảo đa chiều để đánh lừa đối phương, khi kẻ thù tấn công theo ảnh ảo đó, chúng sẽ tự làm lộ bản thân hoặc mất đi cơ hội và lợi thế vốn có. Tuy nhiên, những ảnh ảo này cũng không được “thông minh” cho lắm nên sẽ cần một người chơi thông minh khi tạo ra.

Các kỹ năng của Mirage:

-Encore – Kỹ năng nội tại: Tự động thả thính (ảnh ảo) và tàng hình trong khoảng thời gian ngắn (khoảng 5 giây) sau khi bị tấn công.
-Psyche Out – Kỹ năng bị động: Tạo ra ảnh ảo bất cứ lúc nào để đánh lừa đối phương.
-Vanising Act – Kỹ năng đặc biệt: Tạo ra hàng loạt các ảnh ảo 3 chiều để đánh lạc hướng đối phương trong khi bản thân mình sẽ tàng hình và biến mất.

Tải game về cài đặt cho PC tại

https://www.origin.com/sgp/en-us/store/apex/apex

Theo xemgame

Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm

Là một tựa game mới mẻ và yêu cầu khả năng team-work cao, nhiều người chơi khó mà nắm bắt hết toàn bộ các nhân vật hiện có trong Apex Legends. Hãy cùng tổng hợp lại những anh tài trong bài viết này

Một điều góp phần khiến cho Apex Legends trở nên khác biệt với những tựa game Battle Royale khác chính là những vị "tướng" độc đáo mà người chơi có thể lựa chọn. Mỗi nhân vật trong game đều có những kĩ năng riêng biệt có thể giúp người chơi kiểm soát trận đấu, du hành xuyên bản đồ dễ dàng hoặc hồi sinh đồng đội khi mọi thứ trở nên rắc rối. Có tổng cộng 8 nhân vật được gọi là các Legend trong Apex Legends, và điều này khiến những người mới chơi lần đầu khó mà biết đâu sẽ là nhân vật thích hợp với phong cách chơi của mình.

Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm - Hình 1

Mỗi nhân vật trong Apex Legends có đặc trưng riêng

Để giúp bạn nắm bắt từng nhân vật trong Apex Legends một cách tốt nhất, sau đây là danh mục toàn bộ nhân vật cùng với những khả năng đặc biệt. Mọi nhân vật đều có giá trị riêng của mình, nhưng điều quan trọng là thành phần các nhân vật trong đội 3 người. Có sự cân bằng về các vai trò sẽ quan trọng hơn là chọn những thành viên cá nhân xuất sắc. Ví dụ như bạn muốn một nhân vật có thể đứng vững trong giao tranh và phòng ngự cho cả đội, thì Gibraltar có thể sẽ là lựa chọn cốt lõi, hoặc Bangalore cũng không kém cạnh.

Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm - Hình 2

Tùy phong cách chơi mà chọn nhân vật

Việc hồi máu cũng là điều hết sức quan trọng, vì vậy tốt nhất trong đội nên có Lifeline để giữ sức cho cả đội. Nếu không ai khác đảm nhận vai trò hồi máu này, chắc chắn việc nghĩ về nó sẽ giúp bạn tạo nên khác biệt lớn. Các chọn lựa còn lại chủ yếu là những nhân vật mà bạn cảm thấy thoải mái khi chơi. Cho đến khi nào bạn vẫn còn những sự hỗ trợ của nhân vật phòng ngự và nhân vật hồi máu, các Legend khác đều sẽ hữu dụng theo tình huống khác nhau - là điều mà đôi khi bạn không thể lên kế hoạch. Hãy cùng "điểm mặt đặt tên" những anh tài xuất hiện trong Apex Legends nào.

Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm - Hình 3

Nhân vật hỗ trợ luôn luôn quan trọng

Mirage

Kĩ năng nội tại: Encore! - Tự động thả mồi nhử và tàng hình trong 5 giây khi bị đánh ngã.
Kĩ năng kích hoạt: Psyche Out - Tạo ra mồi nhử ảnh ảo để làm hoang mang kẻ thù.
Kĩ năng Ultimate: Vanising Act - Mirage tạo ra một đội ảnh ảo để phân tán sự chú ý của kẻ thù, còn bản thân thì tàng hình.

Mirage là một bậc thầy lừa đảo, rất thích vui đùa với đối thủ bằng những mồi nhử và khả năng tàng hình của mình, qua đó khiến anh ta trở thành lựa chọn thông minh cho những ai có kinh nghiệm trong Apex Legends. sẽ mất một quãng thời gian để làm quen với việc ném ra ảo ảnh đúng lúc nhằm làm hoang mang kẻ thù, và cũng sẽ cần phải biết một chút về bản đồ để tận dụng tối ưu các ảo ảnh này. Nếu làm chủ được Mirage , anh ta sẽ là một nhân vật có khả năng đánh lén cực tốt với toàn bộ công cụ để gây nhiễu loạn kẻ thù khi giao tranh.

Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm - Hình 4

Caustic

Kĩ năng nội tại: Nox Vision - Bạn có tầm nhìn với toàn bộ kẻ thù khi di chuyển qua đống khí ga của mình.
Kĩ năng kích hoạt: Nox Gas Trap - Đặt tối đa 6 hộp kim loại phóng ra chất Nox chết người khi bị bắn trúng hoặc kích nổ bởi kẻ thù.
Kĩ năng Ultimate: Nox Gas Grenade - Bao phủ một khu vực lớn bởi khí Nox .

Là một trong những Legend gây sát thương mạnh nhất trong game, kĩ năng của Caustic có thể kiểm soát bản đồ với khí ga và tạo lỗ hổng trong khả năng phòng thủ của kẻ địch để đồng đội khai thác, hoặc đơn giản là phân tán sự chú ý để tạo đường thoát thân. Điểm mạnh cốt lõi của Caustic là lùa kẻ thù ra khỏi các tòa nhà bằng kĩ năng cuối của mình, và như mọi tựa game battle royale khác, đây là một tình huống cực kì hỗn loạn. Việc hắn có thể đi qua đám khí ga mà không bị sát thương và phát hiện kẻ thù cũng cho phép Caustic kết liễu những kẻ địch đang cố gắng chạy thoát.

Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm - Hình 5

Bangalore

Kĩ năng nội tại: Doubletime - Dính đạn khi đang chạy nhanh sẽ khiến bạn di chuyển nhanh hơn trong một thời gian ngắn.
Kĩ năng kích hoạt: Smoke Launcher - Bắn ra một hộp khói cực nhanh phát nổ thành một bức tường khói.
Kĩ năng Ultimate: Rolling Thunder - Gọi một đợt không kích từ từ càn quét dọc theo khu vực địa hình.

Đây là loại nhân vật thích hợp với những người chơi có phong cách xông pha trận mạc. Đòn không kích của cô rất thuận lợi để xác định vị trí kẻ địch hoặc lùa chúng ra những khu vực trống trải, nhưng rõ ràng Smoke Launcher mới là tâm điểm kỹ năng. Nó giúp che chắn tầm nhìn để hồi phục nhanh hoặc rút ra khỏi một tình huống căng thẳng. Với những kĩ năng cực kì hữu dụng của mình, Bangalore sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn một Legend có thể kiểm soát bản thân trong bất kì tình huống nào.

Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm - Hình 6

Wraith

Kĩ năng nội tại: Voices from the Void - Bạn sẽ nghe những giọng nói vang lên khi có nguy hiểm gần đó.
Kĩ năng kích hoạt: Into the Void - Tái lập vị trí nhanh chóng thông qua khoảng không gian "hư vô" an toàn, tránh mọi sát thương.
Kĩ năng Ultimate: Dimensional Rift - Kết nối 2 địa điểm với cổng dịch chuyển, tồn tại trong 60s.

Nếu có thể làm chủ các kĩ năng của Wraith, đây cũng là một Legend không thể bỏ qua. Cô có thể mở những cánh cổng dịch chuyển kết nối hai địa điểm với nhau trong 60 giây, cực kì thích hợp để thu hẹp khoảng cách với kẻ thù và bất ngờ tóm lấy chúng, hoặc thoát khỏi những tình huống khó khăn. Trên hết, bạn có thể né hoàn toàn sát thương khi lao vào không gian hư không, cực kì thuận lợi trong các trận chiến cự ly hẹp.

Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm - Hình 7

Pathfinder

Kĩ năng nội tại: Insider Knowledge - Quét một tín hiệu khảo sát để hé lộ địa điểm tiếp theo của vòng bo.

Kĩ năng kích hoạt: Grappling Hook - Phóng móc để lao tới những điểm ngoài tầm với một cách nhanh chóng.
Kĩ năng Ultimate: Zipline Gun - Tạo một đường zipline cho tất cả mọi người sử dụng.

Pathfinder có một điểm tương tự như Wraith , cực mạnh, nhưng chỉ khi bạn làm chủ được các kĩ năng của anh chàng. Grappling Hook cực kì thuận lợi trong việc di chuyển qua các địa hình. Bạn có thể leo lên cao hơn kẻ thù trước khi chúng kịp có cơ hội phản ứng, hay chỉ đơn giản là lao qua các vật cản để tới được một nơi nào đó nhanh hơn. Zipline Gun của Pathfinder cho phép đồng đội du hành từ điểm A đến điểm B, và có thể tạo nên sự khác biệt giữa thắng và bại. Nếu dùng đúng lúc, bạn có thể tạo ra sự cơ động tuyệt vời, hoặc thoát khỏi kẻ thù cực nhanh.

Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm - Hình 8

Lifeline

Kĩ năng nội tại: Combat Medic - Dựng đồng đội dậy nhanh hơn khi đang được bảo vệ bởi tường khiên. Vật phẩm hồi máu dùng nhanh hơn 25%.
Kĩ năng kích hoạt: D.O.C. Heal Drone - Tạo ra một thiết bị drone đồng hành, tự động hồi máu cho những ai đứng gần đó.
Kĩ năng Ultimate: Care Package - Gọi một thùng hàng gồm các trang bị phòng ngự chất lượng cao.

Lifeline sở hữu bộ trang bị tốt nhất trong game, đặc biệt dành cho lớp nhân vật hỗ trợ. Thiết bị drone hồi máu của cô ấy thật sự là cứu sinh nếu bạn đang hấp hối sau chỗ núp và cần hồi máu nhanh, còn Care Package luôn thả xuống những vật phẩm mạnh mẽ có thể khiến gió xoay chiều.

Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm - Hình 9

Gibraltar

Kĩ năng nội tại: Gun Shield - Khi nhắm bắn sẽ tạo ra một tấm khiên súng nhỏ chặn một phần sát thương.
Kĩ năng kích hoạt: Dome of Protection - Ném xuống một chiếc khiên hình mái vòm ngăn cản các đòn tấn công trong 15 giây.
Kĩ năng Ultimate: Defensive Bombardment - Gọi một đợt không kích xuống vị trí chỉ định bằng khói.

Về cơ bản Gibraltar giống như một cỗ xe tăng di động. Anh ta cực kì thích hợp cho những người mới chơi, khi luôn tạo khiên chắn mỗi khi ngắm bắn, và kĩ năng chiến thuật thả tấm khiên mái vòm giúp chặn các đòn bắn từ xa trong 15 giây. Dĩ nhiên điều này cũng khiến anh ta trở thành lựa chọn hữu hiệu cho những đội cần ai đó ở tiền tuyến để thu hút sự chú ý và hấp thụ sát thương. Kĩ năng Ultimate của Gibraltar cực kì hữu hiệu để buộc kẻ địch phải rời khỏi chỗ núp. Hãy chọn anh chàng to xác này nếu bạn là người lăn xả và luôn đứng lên phía trước che chắn cho đồng đội.

Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm - Hình 10

Bloodhound

Kĩ năng nội tại: Tracker - Foes sẽ để lại manh mối phía sau cho bạn tìm kiếm kẻ địch.
Kĩ năng kích hoạt: Eye of the Allfather - Thoáng lộ diện kẻ thù, bẫy và manh mối xuyên mọi công trình phía trước bạn.
Kĩ năng Ultimate: Beast of the Hunt - Biến đổi thành một thợ săn tối thượng, tăng cường giác quan, cho phép nhìn thấy những dấu hiệu "lạnh" (Dấu vết cũ) và di chuyển nhanh hơn.

Lại là một Legend khá mạnh khác, Bloodhound có thể xác định manh mối kẻ thù để lại trên chiến trường và lần theo dấu chúng. Kĩ năng chiến thuật của Bloodhound cho phép anh ta nhìn thấy kẻ thù xuyên qua các bức tường, và điều này cực kì hữu dụng nếu bạn không chắc rằng kẻ địch có đang gần đó không. Kĩ năng tối thượng của Bloodhound cho phép anh ta biến đổi thành một thợ săn với tốc độ di chuyển và khả năng dự đoán cau, qua đó tạo nên lợi thế trên chiến trường.

Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm - Hình 11

Nguồn: Metabomb

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngắm nhan sắc hot TikToker "người yêu tin đồn" của Bụt, mặt cực xinh và body cực "mlem mlem"
06:59:04 31/07/2021
Đặt nước đá vào vòng 1 rồi khoe với khán giả, nữ streamer bị CĐM ném đá dữ dội vì "không biết xấu hổ"
06:51:43 30/07/2021
Tin buồn! Liên Quân đang đi đúng vào vết xe đổ đáng sợ của huyền thoại game Việt hơn 12 năm trước
10:47:53 30/07/2021
Một streamer Việt sở hữu kênh livestream đứng số 1 thế giới trên Facebook Gaming, Chim Sẻ Đi Nắng cũng lọt top 5
06:52:48 30/07/2021
Xoài Non giải thích việc thân thiết như chị em ruột với bạn gái tin đồn của ViruSs, chính chủ lập tức lên tiếng đính chính?
06:57:59 31/07/2021
Tựa game Anime với nội dung “người lớn” phát hành toàn cầu, thú vị là game thủ Việt “không bị ra rìa”
10:48:09 30/07/2021
Góc bạn gái nhà người ta: Rambo Cao Lãnh "thuê gái chơi game", người yêu hot girl cũng cảm thấy "rất bình thường" thôi!
06:57:06 31/07/2021
“Xuýt xoa” bộ sưu tập “xế hộp” của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn!
07:09:26 31/07/2021
Có thu nhập khủng, bạn trai đại gia, nữ streamer sexy Ohsusu khiến fan bất ngờ khi gọi món ăn này là "chân ái"
06:50:19 30/07/2021
Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android
17:46:42 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021
Hot girl 300 nghìn theo dõi bị lan truyền clip nhạy cảm với bạn trai lên tiếng: "Đó là ghép"
21:38:19 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ
23:24:57 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ
22:51:40 31/07/2021
Võ Hạ Trâm thừa nhận bị "ra rìa" sau gần 3 tuần sinh con đầu lòng
21:26:58 31/07/2021

Tin mới nhất

Ngán ngẩm trước tình trạng hack/cheat tràn lan trong PUBG Mobile, rank Chí Tôn toàn "siêu nhân" hack?

17:10:33 31/07/2021
Tình trạng hack/cheat trong PUBG Mobile một lần nữa đang đặt ở mức báo động. Từ khi chưa ra mắt ở Việt Nam thì PUBG đã được game thủ nước nhà tiên tri sẽ sớm gặp phải nạn hack/cheat và quả thực điều này đã xảy ra.

“Vui Hè ZingPlay” rinh ngay quà hot - Sân chơi tưng bừng của cộng đồng game thủ Việt

17:07:40 31/07/2021
Vừa thỏa sức chơi game mình yêu thích, vừa thoải mái vui tưng bừng cùng bạn bè khắp nơi, lại nhận quà hot miễn phí, đích thị chỉ có ở ZingPlay - cổng game giải trí đông vui, chất lừ nhất nhì tại Việt Nam.

Game thủ Free Fire sẽ được nhận ngay quà độc quyền vĩnh viễn từ sự kiện mới với McLaren

17:05:17 31/07/2021
Sự kiện hợp tác giữa Free Fire và McLaren với nhiều phần thưởng đăng nhập hấp dẫn, vật phẩm độc quyền đang chờ đợi game thủ.

HOT: Cầu thủ Duy Mạnh chính thức trở thành đại diện hình ảnh của UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành

09:26:17 31/07/2021
UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành tiếp tục chứng minh độ xịn miễn bàn khi kết hợp với loạt ngôi sao bóng đá và BLV hạng A.

Giãn cách xã hội khiến BXH Store "đảo chiều": Sự thống trị của các game "vui - nhanh - free to play", TOP 1 đáng suy ngẫm

09:26:13 31/07/2021
Những ngày này, BXH Store Việt Nam chứng kiến sự lên ngôi của các tựa game nhanh - vui - giải trí thay vì những cái tên mệt đầu.

Tái hiện chất nhập vai chuẩn “kiếm hiệp Kim Dung”, tựa game này đang là... “hot trend” trong giới game thủ

09:26:09 31/07/2021
Đã rất lâu rồi, cộng đồng game thủ mê kiếm hiệp Kim Dung mới được trải nghiệm cảm giác nhập vai bánh cuốn đến thế...

Gamer Tân Minh Chủ tiếp tục được "ngồi mát ăn bát vàng": Ký danh 7 ngày nhận ngay quà HOT, KNB "vào túi" ầm ầm

09:25:58 31/07/2021
Tháng 7 quả là thời điểm cơn mưa quà đối với cộng đồng Tân Minh Chủ, ưu đãi ngập tràn, không chời lúc này còn chờ bao giờ nữa đây?

Thiều Bảo Trâm làm "chuyên gia tư vấn tình cảm", gặp trường hợp gì mà phải chốt hạ chia tay ngay và luôn?

06:55:52 31/07/2021
Lời tư vấn của Thiều Bảo Trâm hẳn rất đúng ý của hội chị em, thế nên các chàng game thủ cũng đừng quá vô tư nhé!

Bom tấn nhập vai Fantasy sắp phát hành tại Việt Nam khiến báo chí quốc tế bất ngờ vì tặng hẳn game thủ PS5

17:44:21 30/07/2021
Tuần vừa qua, Cloud Song VNG đã phủ sóng khắp các trang tin và nhận được sự chú ý của game thủ khi công bố mức đầu tư lên đến 1 tỷ đồng cho chương trình Đăng ký sớm.

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm "ông trùm" trong làng game thể thao thế giới

17:31:52 30/07/2021
Trong những năm gần đây, với sự lan rộng của các sự kiện thể thao và sự bình thường hóa của dịch bệnh, sự phát triển của các trò chơi di động thể thao toàn cầu là tương đối nhanh chóng..

Tam Quốc Ca Ca bùng nổ ngày ra mắt, vượt mặt loạt bom tấn leo TOP 1 App Store chỉ sau 1 ngày mở cửa!

10:48:03 30/07/2021
Ngay khi tiến hành mở cửa server, đã có hàng trăm nghìn anh em game thủ ồ ạt tấn công, mở đầu cho một ngày ra mắt đầy bùng nổ của Tam Quốc Ca Ca.

Mừng 6 tháng ra mắt toàn "thành tích khủng", Tân Minh Chủ tung "đại hội kỷ niệm" với chuỗi sự kiện ưu đãi cực lớn

10:47:59 30/07/2021
Sau 6 tháng chính thức ra mắt, Tân Minh Chủ đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ chiến thuật Kim Dung

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt

10:47:56 30/07/2021
Không chỉ gây ấn tượng nhờ khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung, Võ Lâm Kỳ Hiệp còn xây dựng hệ thống kỹ năng rất có chiều sâu...

Những khung cảnh quen thuộc của game thủ Việt thời còn chưa có Internet, nhìn là thấy cả bầu trời kỷ niệm (p1)

10:47:50 30/07/2021
Thế hệ game thủ thời nay có vô vàn những thú vui để giải trí. Chỉ với một chiếc smartphone, chúng có thể thỏa thích tìm kiếm, hòa mình vào những cái tên như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile hay Free Fire.

Dàn mỹ nữ làng game khoe body giữa mùa giãn cách, không phải cơ bụng phẳng lì thì cũng vòng ba cực quyến rũ

06:49:19 30/07/2021
Những bóng hồng làng game thi nhau khoe một thân hình quyến rũ mùa giãn cách khiến ai nấy đều ghen tị.

MisThy ước được quay lại thời cấp 3, lý do đằng sau khiến nhiều người… "ngã ngửa"

06:47:54 30/07/2021
Nếu được quay về quá khứ, bạn sẽ chọn thời điểm nào? Đó chính là câu hỏi mà MisThy nhận được trên Instagram cá nhân. Quả thực đây là một câu hỏi khá hóc búa khi mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều từng sai lầm, thậm chí là nhiều lần,...

Bất ngờ xuất hiện với “tâm hồn tràn viền", hot girl từng cosplay tướng Liên Quân công khai bí quyết

20:38:42 29/07/2021
Đăng ảnh ở nhà sống ảo, hot girl vào vai Natalya đình đám một thời khiến fan trầm trồ bởi kích thước khó tin của vòng 1.

Doanh thu 3 tựa game di động của Riot chạm ngưỡng 100 triệu USD, cha đẻ LMHT quyết tâm "chơi tới" với VALORANT Mobile

14:42:03 29/07/2021
Theo thông cáo tài chính mới nhất do Riot Games cung cấp, doanh thu từ mảng game di động của NSX này tính đến nay đã chạm ngưỡng 100 triệu USD, sau hơn 1 năm ra mắt sản phẩm đầu tiên.

[Giftcode] Tân OMG3Q VNG ra mắt hệ thống thời trang mới cho chủ tướng, hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới

14:37:43 29/07/2021
Hệ thống thời trang cho chủ tướng vốn dĩ là một tính năng rất thú vị trong Tân OMG3Q VNG. Đồng thời, tựa game đấu tướng này cũng tặng game thủ hàng nghìn giftcode cực giá trị.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap chính thức ra mắt hôm nay, các tín đồ tu tiên tuyệt đối đừng lỡ hẹn!

09:12:53 29/07/2021
Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng các tín đồ của dòng game tu tiên nói riêng và game thủ Việt nói chung cũng đã có thể tận tay trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap vào 10h00 hôm nay, 28/07.

Có thể bạn quan tâm

Tiền đạo Hàn Quốc khóc sau trận thua ở Olympic

Bóng đá thế giới

06:09:13 01/08/2021
Lee Dong-Keyong ghi 2 bàn, nhưng không thể giúp Hàn Quốc vào bán kết môn bóng đá nam Olympic Tokyo.

HLV Park Hang Seo: 'Không phải cứ muốn là thắng được tuyển Trung Quốc'

Bóng đá việt nam

06:02:38 01/08/2021
HLV Park Hang Seo khẳng định tuyển Việt Nam cần chuẩn bị kỹ lưỡng khi gặp Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tại sao đàn ông không muốn cưới người từng sống thử? Câu trả lời thức tỉnh phụ nữ!

Tình yêu

06:00:22 01/08/2021
Những người phụ nữ đã từng sống thử với người đàn ông của mình, khi chia tay chắc chắn sẽ có nhiều những thứ lưu luyến sâu đậm.

Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ

Tâm sự

05:56:18 01/08/2021
Chính người con dâu cũng không thể ngờ rằng mẹ chồng có thể vì chuyện này mà đưa ra một yêu cầu bất công, vô lý với cô tới vậy.

Giá còn 7.000 đồng/kg, hơn 60 triệu con gia cầm chờ bán

Đời sống

05:53:57 01/08/2021
Chia sẻ tại Diễn đàn trực tuyến kết nối cung cầu sản phẩm chăn nuôi, thuỷ sản trong điều kiện giãn cách phòng, chống Covid-19 chiều 31/7, Sở NN-PTNT tỉnh Tây Ninh thông tin, địa phương này còn tồn hơn 1 triệu con gà đến ngày xuất chuồng...

COVID-19 tại ASEAN hết 31/7: Cả khối thêm 2.341 ca tử vong; Thái Lan lập kỷ lục về ca mắc

Thế giới

01:56:21 01/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 31/7, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 92.066 ca mắc COVID-19 và 2.341 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.309.086 ca, trong đó 147.607 người tử vong.

Lừa bán số lô đề online 'trúng 100%'

Pháp luật

01:30:57 01/08/2021
Lâm xưng danh nhân viên công ty xổ số, dụ người chơi mua số đề với cam kết chính xác 100%, giá 20 triệu đồng.

Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?

Clip hay

00:15:38 01/08/2021
Tại bờ sông Pantanal, Brazil, một con trăn Anaconda đã bị một con báo đốm phát hiện ra khi đang kiếm ăn ven bờ sông.

Vắc xin phân bổ cho TP.HCM đến nay trên 3 triệu liều, đủ cho 22,3% người trên 18 tuổi

Sự kiện nóng

23:51:29 31/07/2021
Tính đến hôm nay 31-7, tỉ lệ vắc xin được phân bổ cho TP.HCM đã bao phủ được khoảng 22,3% nhu cầu tiêm chủng cho người từ 18 tuổi trở lên, tương ứng khoảng 3 triệu liều.

Instagram cho phép người dùng tự kiểm soát nội dung nhạy cảm khi xem 

Thế giới số

23:44:36 31/07/2021
Tính năng mới cho phép người dùng Instagram dễ dàng tự kiểm soát nội dung mà họ cho là nhạy cảm hiển thị trong tab Khám phá (Explore) của chính mình.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ

Phim âu mỹ

23:43:08 31/07/2021
Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 đang đến hồi gay cấn khi Sarp bắt đầu nhận ra có gì đó sai sai về cái chết của mẹ con Bahar và quyết tâm tìm ra sự thật.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh tình trạng màn hình MacBook M1 nứt mà không có lí do

Đồ 2-tek

23:39:33 31/07/2021
Mới đây, liên tục có những người sử dụng MacBook M1 báo cáo về những trường hợp vỡ màn hình khi đang sử dụng bình thường, bao gồm cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1.

Trước khi chỉ trích King Of Rap "cơ cấu rẻ tiền", RichChoi cũng từng "bóc phốt" Rap Việt khi bị loại ngay "vòng gửi xe"

Nhạc quốc tế

23:34:33 31/07/2021
Chưa dừng lại ở đó, anh còn khiến MXH xôn xao khi công khai chỉ trích những mặt tối của show King Of Rap trong việc thiên vị thí sinh và bày tỏ thà thi Rap Việt còn hơn.

Nam Phú Quốc - điểm đến “tuổi trẻ sống vui, tuổi già an lạc”

Du lịch

23:33:02 31/07/2021
Sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống và hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản đẳng cấp do Sun Group kiến tạo, Nam Phú Quốc đang trở thành điểm đến mơ ước của cả những người trẻ sôi động và những người ...