Tìm hiểu tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với sức khỏe nam và nữ giới

Xuất tinh ngoài là biện pháp giúp ngăn ngừa tình trạng có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với cả nam và nữ giới .

Nam giới xuất tinh ngoài đem lại hiệu quả ngăn ngừa tình trạng có thai ngoài ý muốn giúp bạn đời. Tuy nhiên, hành động xuất tinh ngoài ở nam giới không hẳn tốt cho sức khỏe sinh sản phái mạnh. Vậy tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với sức khỏe sinh sản nam giới là gì?

1. Xuất tinh ngoài là gì?

Video đang HOT

Hiện tượng xuất tinh ngoài là tình trạng xảy ra khi nam giới cho dương vật phóng tinh ngoài âm đạo đến khi lên tới đỉnh.

Đối với một số người có thể coi đây là một cách tránh thai. Nhiều người cho rằng chỉ cần tinh trùng không được đưa vào âm đạo người phụ nữ thì sẽ không thể thụ thai được.

Tuy nhiên, đối với biện pháp xuất tinh ngoài lại cho biết rằng đây là biện pháp đem lại hiệu quả ngừa thai rất thấp. Chúng đem đến cho nam giới nhiều tác hại nguy hiểm khi thực hiện lâu dài và cũng gây ảnh hưởng tới nữ giới vì biện pháp tránh thai không đem lại hiệu quả và an toàn như mong đợi.

2. Tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với nam giới như thế nào?

Thực tế có rất nhiều biện pháp để tránh thai an toàn hơn nhưng không ít nam giới lại lựa chọn biện pháp xuất tinh ngoài để phòng tránh thai. Nhưng không phải nam giới nào cũng biết tác hại của việc xuất tinh ngoài:

2.1. Có thể khiến nam giới bị mắc chứng di tinh

Đối với cuộc giao hợp khi đã lên tới đỉnh điểm thì cảm giác hưng phấn của nam giới cũng được đẩy lên cao. Điều này khiến cho dương vật đang trong trạng thái cương cứng. Do đó nếu nam giới đột dột rút dương vật ra ngoài để thực hiện xuất tinh sẽ khiến cho sự hưng phấn này bị ngưng lại gây ra ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương.

Vì vậy tác hại của xuất tinh ngoài khi quan hệ có thể gây ra tình trạng rối loạn cơ quan điều khiển sự xuất tinh ở nam giới. Nếu tình trạng này không được điều chỉnh có thể làm tăng nguy cơ chứng di tinh ở nam giới.

Tìm hiểu tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với sức khỏe nam và nữ giới - Hình 1

Tác hại của việc xuất tinh ngoài có thể khiến nam giới mắc chứng di tinh – Ảnh Internet

2.2. Gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh của nam giới

Khi cuộc yêu đã đến cao trào thì nam giới sẽ xuất hiện nhịp tim rất nhanh, huyết áp cũng tăng cao và thần kinh rơi vào trạng thái căng thẳng.

Nếu nam giới đột ngột rút dương vật ra ngoài để thực hiện việc xuất tinh ngoài sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thần kinh trung ương và nếu tình trạng này kéo dài có thể khiến hệ thần kinh của nam giới bị suy nhược.

2.3. Tác nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh liệt dương ở nam giới

Thực chất nếu lạm dụng việc xuất tinh ngoài quá nhiều trong lúc giao hợp với bạn tình thì nam giới có thể bị ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.

Do hiện tượng xuất tinh ngoài diễn ra thường xuyên, phải lặp lại nhiều lần có thể khiến nam giới gặp phải bệnh liệt dương.

2.4. Làm giảm hưng phấn ở cả nam và nữ

Việc xuất tinh ngoài không chỉ làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới mà còn làm giảm ở nữ giới. Việc xảy ra do nam giới muốn xuất tinh đúng thời điểm thì phải tập trung cao độ và nhận biết được thời điểm rút dương vật ra khỏi âm đạo. Trong khi đó hành động này sẽ khiến thần kinh của nam giới luôn trong trạng thái căng thẳng và bị mất hứng.

Đối với nữ giới thì chưa tới đỉnh mà nam giới đã rút dương vật ra khiến các nàng bị mất hưng và nếu lâu dần có thể khiến nữ giới bị lãnh cảm tình dục.

3. Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe sinh sản nữ giới?

Tìm hiểu tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với sức khỏe nam và nữ giới - Hình 2

Xuất tinh ngoài không phải biện pháp tránh thai an toàn và có thể khiến nữ giới mang thai ngoài ý muốn – Ảnh Internet

3.1. Xuất tinh ngoài có thể khiến nữ giới mang thai ngoài ý muốn

Bản chất việc xuất tinh ngoài không phải biện pháp ngừa thai an toàn nhưng lại được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn thay vì các biện pháp tránh thai khác như sử dụng bao cao su, uống thuốc tránh thai hàng ngày hoặc đặt vòng do đây là cách vừa đơn giản lại dễ thực hiện.

Quan hệ cho ra ngoài có ảnh hưởng gì không? Nhiều nam giới và nữ giới cần biết rằng biện pháp này không mang lại hiệu quả an toàn như bạn nghĩ và nữ giới vẫn có thể gặp phải tình trạng mang thai ngoài ý muốn nếu như nam giới xuất tinh ngoài. Bản chất trong tiết nhờn của nam giới vẫn chứa một lượng nhỏ tinh trùng và khi xuất tinh trùng ra ngoài vẫn có thể bị rớt tinh dịch ngoài âm đạo.

Chưa kể đối với nhiều trường hợp nam giới do không thể kịp hãm được sự hưng phấn đã để rỉ một chút tinh dịch bên trong âm đạo mà không hề hay biết và cho rằng bản thân vẫn xuất tinh ngoài. Điều này có thể khiến phụ nữ có thai.

3.2. Nữ giới có thể bị lãnh cảm

Đây là biến chứng do xuất tinh ngoài gây ra, đối với đàn ông khi xuất tinh ngoài đã đạt được cực khoái nhưng thông thường điều này lại khiến phụ nữ chưa được thỏa mãn. Vì vậy hành động rút dương vật ra khỏi âm đạo của nam giới để thực hiện xuất tinh ngoài có hại không thì câu trả lời là có vì có thể khiến nữ giới bị hụt hẫng và lãnh cảm.

3.3. Bất hòa trong quan hệ tình dục

Tìm hiểu tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với sức khỏe nam và nữ giới - Hình 3

Tác hại của việc xuất tinh ngoài có thể làm vợ chồng trở nên bất hòa – Ảnh Internet

Vợ chồng quan hệ tình dục là điều kiện giúp bồi đắp tình cảm. Tuy nhiên hành động xuất tinh ngoài ở chồng sẽ khiến vợ chồng có khoảng cách và khó hòa hợp hơn.

Chưa kể thực hiện biện pháp này vẫn có thể khiến vợ mang thai, vợ mang thai có thể khiến vợ chồng nghi ngờ nhau, gây bất hòa trong gia đình.

3.4. Dễ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục

Thực hiện quan hệ tình dục mà không mang bao cao su có thể khiến cả nam và nữ giới bị mắc các căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Do đó thực hiện cọ sát trực tiếp giữa dương vật và âm đạo thì vi khuẩn có thể lây lan nhanh chóng từ người bệnh sang người lành. Ngoài ra, dịch nhầy cũng có chứa một lượng lớn các loại vi khuẩn.

Do đó để phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục thì nên sử dụng các biện pháp tránh thai khác an toàn hơn thay vì áp dụng biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo.

Nam giới và nữ giới nên lựa chọn các biện pháp tránh thai an toàn hơn, không nên quan hệ rồi xuất tinh ra ngoài vì việc này không chỉ khiến nữ giới có thể mang thai ngoài ý muốn mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản lâu dài của nam giới.

Dù xuất tinh ngoài có thể là một lựa chọn đối với nam giới và nữ giới khi muốn phòng tránh mang thai. Tuy nhiên, đây lại là biện pháp không an toàn. Không những thế, tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với sức khỏe nam giới và nữ giới đều bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Vì vậy, muốn phòng tránh thai an toàn, nam giới và nữ giới nên lựa chọn các biện pháp an toàn khác như: sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai,…

Bao nhiêu tuổi có kinh nguyệt là bình thường? Những điều con gái cần biết về kì kinh nguyệt đầu tiên

Câu hỏi "Bao nhiêu tuổi có kinh nguyệt là bình thường?" khiến nhiều bạn gái lúng túng. Người thì thấy có vẻ như nguyệt san của mình đến quá sớm, người thì lại thấy quá muộn. Điều này có bình thường không?

Kinh nguyệt là một kết quả của quá trình dậy thì, và đây là cột mốc đánh dấu thời điểm bạn đã có thể mang thai. Khi chu kì kinh nguyệt bắt đầu, nồng độ estrogen sẽ tăng lên khiến niêm mạc tử cung dày hơn (niêm mạc tử cung dày giúp hỗ trợ trứng được thụ tinh và phát triển thành thai).

Thậm chí, con gái có thể mang thai ngay trước kì kinh đầu tiên do nội tiết tố có thể đã hoạt động dẫn tới rụng trứng - nếu quan hệ tình dục ở thời điểm này thì bạn có thể mang thai.

Nếu như không có trứng thụ tinh thì cơ thể sẽ có cơ chế phá vỡ lớp niêm mạc, trứng được đẩy ra ngoài tử cung và gây ra hiện tượng cháy máu và gọi là kinh nguyệt.

Bao nhiêu tuổi có kinh nguyệt là bình thường?

Thông thường thì kinh nguyệt sẽ bắt đầu ở con gái từ 12 - 14 tuổi với chu kì kéo dài từ 3 - 7 ngày. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp kinh nguyệt tới sớm hơn hoặc muộn hơn.

Theo nguyên tắc chung thì kinh nguyệt sẽ bắt đầu khoảng sau 2 năm khi ngực của bạn bắt đầu phát triển và khoảng 1 năm sau khi có dịch tiết âm đạo màu trắng.

Bao nhiêu tuổi có kinh nguyệt là bình thường? Những điều con gái cần biết về kì kinh nguyệt đầu tiên - Hình 1

Đâu là dấu hiệu nhận biết chuẩn bị có kì kinh nguyệt đầu tiên?

Một số người có thể bắt đầu kì kinh nguyệt đầu tiên mà không có bất kì một dấu hiệu báo trước nào. Một số khác thì có thể gặp phải hội chứng tiền kinh nguyệt (PSM) trong những ngày trước khi kinh nguyệt bắt đầu.

Các triệu chứng của PMS bao gồm:

- Nổi mụn

- Chướng bụng

- Ngực bị đau

- Táo bón hoặc tiêu chảy

- Mệt mỏi cáu kỉnh hơn bình thường

- Thèm ăn, đặc biệt là đồ ngọt

- Tiết dịch âm đạo màu trong hoặc hơi đục.

Lúc này, hãy chuẩn bị đầy đủ "combo chào kì kinh nguyệt" bao gồm: quần lót sạch, băng vệ sinh (tampon hoặc cốc nguyệt san,...), khăn sạch và thuốc giảm đau phòng trường hợp cần thiết.

Bao nhiêu tuổi có kinh nguyệt là bình thường? Những điều con gái cần biết về kì kinh nguyệt đầu tiên - Hình 2

Nếu nguyệt san của bạn đến khi bạn đang ở trường học và không kịp chuẩn bị gì thì bạn có thể hỏi giáo viên hoặc tới phòng y tế, ở đó sẽ có những dụng cụ hỗ trợ cần thiết cho bạn.

Kì kinh nguyệt đầu tiên sẽ kéo dài trong bao lâu?

Kì kinh đầu tiên của bạn có thể chỉ kéo dài vài ngày. Và có thể mất đến vài tháng (sau vài lần đến kì) để chu kì kinh nguyệt của bạn có thể trở nên ổn định (từ 28 - 30 ngày).

Thông thường kì kinh sẽ kéo dài từ 3 - 7 ngày.

Bạn có thể sẽ mất bao nhiêu máu?

Mặc dù kì kinh nguyệt đầu tiên của hầu hết con gái đều diễn ra nhẹ nhàng với một vài đốm máu trong suốt chu kì. Nhưng cũng có bạn "mất máu" nhiều hơn. Khi nội tiết tố trở nên ổn định thì kinh nguyệt hàng tháng của bạn cũng sẽ diễn ra đều đặn hơn.

Bao nhiêu tuổi có kinh nguyệt là bình thường? Những điều con gái cần biết về kì kinh nguyệt đầu tiên - Hình 3

Việc "mất máu" nhiều có thể không phải là một biểu hiện đáng lo ngại. Nhưng nếu bạn cảm thấy ra quá nhiều máu, hãy nói chuyện với phụ huynh hay nhân viên y tế ở trường. Nhất là khi bạn cảm thấy bị choáng váng, tim đập nhanh hơn và kì kinh đầu tiên kéo dài trên 7 ngày.

Bạn có thể bơi lội và chơi thể thao trong kì kinh nguyệt không?

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động thể thao hay bơi lội khi đang trong kì kinh nguyệt. Chỉ cần đảm bảo sử dụng cốc nguyệt san hay các dụng cụ hỗ trợ giúp kinh nguyệt không bị "rò rỉ" ra ngoài khi đang hoạt động.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, các hoạt động thể chất phù hợp có thể giúp giảm chuột rút và các cơn đau khó chịu có thể gặp phải trong mỗi kì kinh.

Bao nhiêu tuổi có kinh nguyệt là bình thường? Những điều con gái cần biết về kì kinh nguyệt đầu tiên - Hình 4

Nếu cần cố định chặt chẽ hơn bạn có thể hỏi mua các loại quần lót sinh lý dùng cho kì kinh nguỵệt.

Kì kinh nguyệt như thế nào là bất thường và cần phải tới gặp bác sĩ?

Nếu gặp các vấn đề sau con gái hãy nói chuyện với mẹ hoặc bác sĩ, nhân viên y tế:

- Chưa có kinh nguyệt và dấu hiện dậy thì khi tới 15 tuổi - 16 tuổi

- Bạn đã có kinh nguyệt trong khoảng 2 năm nhưng chu kì không đều

- Bị chảy máu giữa chu kì

- Đau bụng dữ dội và không thể hoàn thành được các sinh hoạt bình thường

- Ra máu nhiều tới mức phải thay băng vệ sinh liên tục 1 giờ/1 lần

- Kì kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:291 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40

Tiêu điểm

Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi
06:11:43 30/07/2021
‘Gái hư’ tiết lộ chuyện phòng the không thể tuyệt vời hơn nếu như bạn biết ‘chiều chồng’ những điều này
07:14:18 30/07/2021
Bí quyết phòng the khiến chàng rạo rực, các nàng đừng nên bỏ lỡ nhé
06:11:11 31/07/2021
Cặp đôi khi ân ái, cảnh báo 3 bộ phận cẩn thận khi hôn kẻo nguy tính mạng
17:23:56 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Clip 'nóng bỏng' trên biển của hot girl Lê Phương Anh 'gây sốt'
15:05:06 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Hot girl Lê Phương Anh đang nổi đình nổi đám trên mạng là ai?
15:34:25 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
Duy Mạnh gay gắt mắng cụ ông dùng nón cối “đốp” vào mặt Công An: “Làm cụ ai làm thế”
14:33:32 31/07/2021
Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi
13:31:44 31/07/2021
Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 
12:36:52 31/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Thấy CSGT đạp xe chở nam thanh niên, cô gái cười nắc nẻ khi biết lý do đặc biệt phía sau
12:43:15 31/07/2021

Tin mới nhất

Đang hùng hổ "nhập cuộc", người chồng hoá chưng hửng vì một vật vợ mang ra, màn "ân ái" bỗng chốc thành ác mộng

10:46:41 29/07/2021
Em nhận ra sử dụng biện pháp an toàn cũng cần chú ý để giữ được nhịp độ yêu, không chỉ với ông xã mà còn với chính bản thân mình - V. nói.

Nguyên nhân suy giảm tình dục ở nữ giới?

08:17:54 29/07/2021
Năm nay tôi 38 tuổi, sức khỏe bình thường nhưng thời gian gần đây tôi không còn ham muốn chuyện vợ chồng.

Ngủ ngon giúp cải thiện tình dục ở phụ nữ

08:15:22 29/07/2021
Khi ngủ không ngon, ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung, còn ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của phụ nữ. Ngủ ngon sẽ hạn chế nguy cơ rối loạn tình dục như mất ham muốn, giảm hoạt động tình dục... 

Bí quyết chiều chồng giúp chàng mê mệt, đắm say, đừng quên ‘bỏ túi’ nhé các chị em

08:11:02 29/07/2021
Là phụ nữ chị em nên có những bí quyết riêng để quyến rũ chàng khi lên giường, chỉ cần bạn làm được những điều này chắc chắn các anh chẳng còn muốn đi tìm của lạ.

‘MA LỰC CHĂN GỐI’ bí quyết giữ ‘lửa’ hôn nhân vô cùng nồng ấm

07:56:33 28/07/2021
Giữ chồng bằng ‘chuyện ấy’ là điều không phải bàn cãi. Người phụ nữ giỏi chuyện gối chăn có sức hấp dẫn, lôi cuốn mạnh mẽ với người chồng, sẽ luôn giúp anh ấy thỏa mãn.

Tuyệt chiêu giữ chồng của gái hư, nhiều phụ nữ nghe xong đều ‘đỏ mặt tía tai’, nhưng áp dụng thì cứ gật gù bảo phải

07:53:51 28/07/2021
Dù đàn ông có yêu bằng mắt nhưng nếu phụ nữ làm được những điều này họ chắc chắn chẳng còn muốn ra ngoài tìm thêm của lạ.

3 tuyệt chiêu vàng "ân ái" của cô vợ trong những ngày giãn cách giúp chồng chẳng bao giờ chán dù cạnh nhau 24/24

06:08:58 28/07/2021
Ở nhà những ngày giãn cách đôi khi sẽ làm chúng ta mệt mỏi, chán chường. Vậy nên bổ sung vitamin yêu cho chồng là điều cực quan trọng - Q. chia sẻ.

Bị chồng chê vô cảm như khúc gỗ trên giường, cô vợ ra tay làm đúng 2 điều mà đối phương phục sát đất

07:07:27 27/07/2021
Em nhận ra đây là sai lầm của nhiều phụ nữ, cứ nghĩ làm vậy là sướng, nào ngờ chỉ rước khổ vào thân - T. kể.

Gặp bế tắc trong hôn nhân vì "kích cỡ khủng" của chồng, cô vợ nghĩ ra một giải pháp bất ngờ

14:30:28 26/07/2021
Mỗi lần chồng về nghỉ phép là mình ám ảnh tột độ. Chỉ sợ những lúc hai vợ chồng lên giường rồi lại thất vọng về nhau - C. tâm sự.

Sex bao nhiêu lần trong một tuần thì có lợi cho sức khỏe?

08:55:23 26/07/2021
 Trong đời sống vợ chồng, việc hòa hợp trong chuyện ấy sẽ giúp tình cảm giữa hai người càng trở nên khăng khít...

Bí mật chiều chồng chốn phòng the, phụ nữ nên nằm lòng để giúp cuộc sống hôn nhân luôn viên mãn

07:14:16 26/07/2021
Đàn ông họ luôn muốn chuyện ấy luôn được đổi mới, họ thích được lên giường với những cô gái táo bạo và biết sáng tạo trong chuyện ấy. Vì vậy, muốn giữ chồng chị em phụ nữ nên học cho mình những kỹ năng riêng nhé.

Ở xa nhau, chồng đề nghị Cybersex nhưng cô vợ thẳng thắn khước từ vì thấy "biến thái" và kết quả không tin nổi sau đó

09:29:56 25/07/2021
Ban đầu em không hề thoải mái với suy nghĩ của chồng một chút nào. Em thấy nó có chút biến thái- L. kể.

Mẹo hay giúp nàng ‘chiều chồng thả ga’ dù người đang mệt mỏi

06:50:26 25/07/2021
Không phải lúc nào bạn cũng có thể giúp chồng thỏa mãn cuộc vui vì công việc bên ngoài lẫn trong nhà. Do đó, hãy học ngay những kỹ năng sau đây để có thể giúp chồng thoải mái bất cứ lúc nào nhé.

Cô vợ quyết chơi lớn một lần thay đổi chiến thuật "ái ân" rồi nhận về "cuộc yêu" đầy mê dại, chồng cứ ngây ngất không rời!

12:35:57 24/07/2021
Rồi chồng cũng được mân mê từng lớp vải, để anh chậm rãi khám phá. Nói chung là một cảm giác rất kỳ diệu, G. kể.

Bí quyết để chuyện ấy luôn thăng hoa, phụ nữ thông minh nên học cách áp dụng cho chồng

07:32:45 24/07/2021
Muốn các anh chồng luôn cuồng nhiệt với bạn mỗi đêm thì hãy nhớ học ngay cho mình những kỹ năng này nhé. Chắc chắn sẽ không có anh chồng nào có thể ‘chịu đựng’ được.

Vừa "ân ái" xong cô vợ ôm mặt òa khóc và cuộc nói chuyện sau đó hé lộ bí mật khiến hai vợ chồng ngỡ ngàng

06:41:35 21/07/2021
Mình đã cố gắng thể hiện nồng nhiệt nhất mỗi lần ân ái nhưng chẳng hiểu sao không đạt đến cực đỉnh thăng hoa, M. cho biết.

Phụ nữ nghĩ gì khi “lên đỉnh”?

06:25:06 21/07/2021
Lần đầu tiên phụ nữ đạt cực khoái có thể họ sẽ nghĩ ồ, chuyện gì đang xảy ra với mình vậy? Hoặc thậm chí không biết chắc chắn nó sắp xảy ra. Vậy bạn có tò mò về những gì phụ nữ nghĩ về cảm giác lên đỉnh của khoái cảm tình dục?

Khi phụ nữ ‘NGỪNG YÊU’ và những thay đổi không thể ngờ đối với sức khỏe của chị em

10:03:40 20/07/2021
Khi ‘ngừng yêu’ cơ thể của người phụ nữ sẽ có những thay đổi khó lường, là phụ nữ bạn cần phải biết đến những điều này nhé.

Cho chồng 'nhịn yêu' là thiệt chính mình

15:39:38 19/07/2021
Chuyên gia tâm lý cho rằng, mối quan hệ vợ chồng chỉ lãi và hơn các mối quan hệ khác ở việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của nhau. Nếu kiêng món đó, vợ chồng sẽ giống như hai kẻ ở chung nhà, anh ta cũng chán, mà bản thân chị em cũng thiệt.

Nữ xinh truyền tai chị em 5 bí mật phòng the để giữ chồng, phụ nữ thông minh đừng nên bỏ lỡ

09:17:15 19/07/2021
Muốn cuộc sống hôn nhân thêm sôi nổi, cuồng nhiệt, kỹ thuật chốn phòng the là điều rất cần thiết mà bạn bất cứ đôi vợ chồng nào cũng nên học hỏi để nâng cao trình độ.

"Cuộc yêu" của cặp vợ chồng mê bóng tối và mẹo thúc đẩy thăng hoa "ân ái" chẳng giống ai nhưng cực hiệu quả

07:24:20 19/07/2021
Được ân ái trong bóng tối bao trùm là một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Khi đó rất nhiều giác quan trỗi dậy và nhạy bén hơn - H. kể.

Khắc phụ những trục trặc hay gặp trước và trong ngày đèn đỏ

09:32:39 18/07/2021
Trước và trong ngày đèn đỏ, không ít chị em có những trục trặc về sức khỏe. Đó không phải là vấn đề lớn nhưng chị em cũng cần biết cách đề phòng và đối phó.

Cô vợ tinh quái bắt trend cực nhanh, "phút mốt" hóa "đại tỷ đọc lệnh" trên giường khiến chồng phấn khích không tưởng

08:53:40 18/07/2021
Cũng bởi những ngôn từ hết sức dị mà vợ chồng em phải dừng trận một lúc vì quá buồn cười.

Có thể bạn quan tâm

10 phút nấu súp đậu non cải bó xôi bổ dưỡng

Ẩm thực

18:31:14 31/07/2021
Công thức đơn giản giúp người nội trợ có món súp rau củ cung cấp đủ dinh dưỡng cho gia đình mùa dịch chỉ với nguyên liệu là đậu non, rau cải, rong biển.

Hà Nội tạm phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ

Sự kiện nóng

18:31:09 31/07/2021
Lực lượng chức năng đã tạm phong tỏa Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ (Hà Nội) để lấy mẫu xét nghiệm người liên quan, thực hiện các biện pháp y tế do có bệnh nhân mắc COVID-19 đến điều trị.

2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn

Sao châu á

18:30:15 31/07/2021
Cùng tham gia 1 show truyền hình, Song Hye Kyo Trung Quốc Trương Vũ Kỳ và Châu Dương Thanh gây bão vì thông tin hot.

Tìm hiểu thêm biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả trong mùa dịch

Sức khỏe

18:23:34 31/07/2021
Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, người dân luôn được khuyến khích chủ động thực hiện những biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo và giữ mình sạch khỏe để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trường ĐH Tài chính - Marketing: Marketing, Kinh doanh quốc tế có điểm chuẩn cao nhất

Học hành

18:13:20 31/07/2021
Trường ĐH Tài Chính - Marketing vừa công bố điểm chuẩn học bạ và điểm chuẩn xét kết quả thi đánh giá năng lực. Kết quả cho thấy ở cả 2 phương thức xét tuyển này, ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế có điểm chuẩn cao nhất.

"Thiên thần áo tắm" Nhật Bản khiến fan tiếc nuối khi đột ngột lấy chồng

Người đẹp

18:12:02 31/07/2021
Nữ diễn viên đồng thời là thiên thần áo tắm của Nhật Bản - Aya Asahina vừa xác nhận chia tay cuộc sống độc thân khi thông báo kết hôn với nam vũ công kiêm diễn viên Kenjiro Yamashita.

Suga (BTS) bày tỏ quan điểm về các chương trình âm nhạc Hàn Quốc

Nhạc quốc tế

18:04:24 31/07/2021
Thông qua tiết lộ của Suga, người hâm mộ đã biết được đây là điều mà nam thần tượng cảm nhận được trong quá trình hoạt động của mình.

Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình

Phim việt

18:04:23 31/07/2021
Hương vị tình thân tập 74 đem đến cho người xem nhiều tình huống đầy bất ngờ. Trong tập phim này, một phần quá khứ của Long được hé lộ gây ngỡ ngàng vì Long từng suýt cưới một người khác trước Thiên Nga.

MC người Mỹ đẹp bốc lửa khi làm người mẫu áo tắm

Phong cách sao

18:04:16 31/07/2021
Camille Kostek là một trong những người đẹp đa tài nổi tiếng nước Mỹ. Cô là MC của nhiều kênh truyền hình lớn và còn là người mẫu của tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated.

Hà Nội: Phạt cụ ông dùng mũ cối đập vào mặt công an 2 triệu đồng

Pháp luật

18:02:47 31/07/2021
Chính quyền phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa xử phạt cụ ông có hành vi không đeo khẩu trang, chống đối công an số tiền 2 triệu đồng.

Barca cùng đường, năn nỉ MU đổi Lindelof lấy Griezmann

Bóng đá thế giới

18:01:51 31/07/2021
Trong nỗ lực chạy đua để tái đăng ký Messi, Barca được loan báo đã đề nghị gây sốc với MU: đổi Lindelof lấy Griezmann!

Matt Damon thừa nhận phim đóng cùng Cảnh Điềm, Lưu Đức Hoa là thảm họa

Hậu trường phim

18:01:45 31/07/2021
5 năm sau khi góp mặt trong The Great Wall của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, tài tử Matt Damon thừa nhận bộ phim là một thất bại.

Tạo hình Tiểu Long Nữ của Lâm Duẫn

Show quốc tế

18:00:16 31/07/2021
Lâm Duẫn tham gia chương trình giải trí về diễn xuất. Nữ diễn viên hóa thân thành Tiểu Long Nữ và nhận được lời khen ngợi vì tạo hình đẹp.

Lịch thi đấu dày đặc nếu V.League trở lại

Bóng đá việt nam

17:57:54 31/07/2021
Nếu đề xuất của VPF được Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông qua, các cầu thủ sẽ phải đối diện với một lịch thi đấu dày đặc.

'Penthouse 3' tiếp tục hồi sinh người chết

Phim châu á

17:57:34 31/07/2021
Sau Shim Su Ryeon và Bae Rona, Logan Lee là nhân vật tiếp theo được hồi sinh sau khi đã chết ở các tập trước.