Tìm hiểu hình mẫu tình yêu lý tưởng theo vị trí của Sao Kim trên bản đồ sao Chiêm tinh của bạn

Vị trí của Sao Kim sẽ tiết lộ những điều gì về đời sống tình cảm của bạn?

Như kỳ trước chúng ta đã tìm hiểu, mỗi Nhà trong Bản đồ sao Chiêm tinh sẽ đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống. Và Sao Kim – hành tinh của tình yêu , khi ở trong Nhà nào sẽ ảnh hưởng đến quan điểm và cách yêu của một người theo đặc trưng của Nhà đó.

Nếu chưa biết Nhà trong Chiêm Tinh là gì, bạn có thể đọc lại thông tin tại bài viết sau: Tìm hiểu Bản đồ Sao: Các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ được thể hiện bởi 12 Nhà của Chiêm Tinh. Ngoài ra, bạn có thể xác định vị trí Sao Kim của mình qua hướng dẫn Tạo Bản Đồ Sao này và xem xem biểu tượng Sao Kim (Venus) của bạn đang nằm trong Nhà mấy nhé.

Video đang HOT

Tìm hiểu hình mẫu tình yêu lý tưởng theo vị trí của Sao Kim trên bản đồ sao Chiêm tinh của bạn - Hình 1

Nếu Sao Kim ở Nhà 1

Bạn khao khát một tình yêu đầy đam mê với sự bộc trực và thẳng thắn trong mối quan hệ. Trên tất cả, bạn muốn một người khiến bạn cảm thấy tự tin và yên tâm với tình yêu của họ. Một người yêu luôn chung thực và nhiệt huyết là điều mà bạn cần.

Nếu Sao Kim ở Nhà 2

Bạn muốn một người hào phóng . Bạn thích tặng và nhận quà. Bạn mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc, ổn định và hướng tới tương lai. Bạn cũng thích có những cử chỉ thân mật và những sự tiếp xúc cơ thể thường xuyên.

Nếu Sao Kim ở Nhà 3

Giao tiếp là vấn đề mà bạn vô cùng coi trọng trong tình yêu và bạn muốn một mối quan hệ mà có thể nói rõ cảm xúc của mình với nhau. Ngoài ra bạn cũng dễ bị thu hút bởi những người có trí tuệ cao. Bạn cảm thấy bị kích thích khi đối phương cho bạn thấy một điều gì đó mới mẻ và thú vị.

Tìm hiểu hình mẫu tình yêu lý tưởng theo vị trí của Sao Kim trên bản đồ sao Chiêm tinh của bạn - Hình 2

Nếu Sao Kim ở Nhà 4

Bạn muốn tạo ra một mối quan hệ đem đến cảm giác bình yên, ấm áp và an toàn. Sự dịu dàng và quan tâm là cốt lõi để hai người kết nối với nhau. Bạn cũng có thể muốn một người yêu có một gia đình tuyệt vời hoặc là người có thể hòa thuận với gia đình của bạn.

Nếu Sao Kim ở Nhà 5

Bạn muốn có một cuộc sống tình yêu trần đầy sự lãng mạn, có tính nghệ thuật và sáng tạo . Bạn mong muốn những bức thư tình, những cử chỉ tuyệt vời và cảm giác vui vẻ không bao giờ dứt. Bạn muốn cảm giác như đang trong tuần trăng mật kéo dài.

Nếu Sao Kim ở Nhà 6

Bạn muốn ở bên người sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào họ có thể và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng những nỗ lực và đóng góp của họ. Bạn có cách tiếp cận tình yêu thực tế và bạn muốn có một mối quan hệ bình thường và được duy trì bằng những thói quen.

Tìm hiểu hình mẫu tình yêu lý tưởng theo vị trí của Sao Kim trên bản đồ sao Chiêm tinh của bạn - Hình 3

Nếu Sao Kim ở Nhà 7

Bạn muốn có sự cân bằng ‘quyền lực trong mối quan hệ. Không ai nên có nhiều tiếng nói hơn người còn lại. Bạn mong muốn có một mối quan hệ bền chặt trong đó cả hai đều coi trọng lòng trung thành. Khả năng cân bằng cuộc sống cá nhân để dành thời gian cho nhau cũng là một điều rất quan trọng.

Nếu Sao Kim ở Nhà 8

Bạn khao khát một cảm xúc sâu lắng. Bạn muốn chia sẻ mọi bí mật với một nửa của mình. Bạn muốn cảm nhận được sự gắn kết của hai người với nhau. Và bạn cũng vô cùng quan tâm đến đời sống tình dục.

Nếu Sao Kim ở Nhà 9

Bạn thích một người phóng khoang với tinh thần tự do, thích những cuộc phiêu lưu tự phát cũng như có thể tôn trọng điều đó ở bạn. Hai người có thể mở rộng tầm nhìn cùng nhau và luôn cởi mở với những ý tưởng mới trong cuộc sống.

Tìm hiểu hình mẫu tình yêu lý tưởng theo vị trí của Sao Kim trên bản đồ sao Chiêm tinh của bạn - Hình 4

Nếu Sao Kim ở Nhà 10

Trong tình yêu lý tưởng của mình, bạn sẽ yêu một người hướng về việc định hình vị trí của bản thân trong xã hội như bạn. Bạn muốn tình yêu của mình tiến xa cùng với sự phát triển của sự nghiệp. Bạn có thể bị thu hút bởi một người lớn tuổi/ chín chắn và thành đạt.

Nếu Sao Kim ở Nhà 11

Bạn muốn một người yêu có thể cùng bạn tham gia vào các cuộc vui với hội bạn của mình. Bạn muốn một người có thể tôn trọng các mối quan hệ xã hội của mình, có thể cho bạn không gian riêng và không ghen tuông vô cớ.

Nếu Sao Kim ở Nhà 12

Như những bộ phim ngôn tình, lý tưởng của bạn về tình yêu đích thực bao gồm sự hy sinh, rộng lượng và sẵn sàng làm bất cứ điều gì bạn có thể làm cho một nửa của mình. Với bạn, tình yêu cần phải có sự hiểu biết trực quan về cảm xúc và nhu cầu của nhau.

Góc tối Chiêm Tinh: Những kẻ giết người hàng loạt phổ biến trong 4 cung hoàng đạo

Điểm chung của 4 cung hoàng đạo này là họ đều thuộc nhóm Tính chất Linh động.

Khi xem xét các yếu tố Chiêm Tinh của một kẻ sát thủ hàng loạt, điều quan trọng cần lưu ý là phải có nhiều hơn một dấu diệu để đoán định một ai đó có tiềm năng trở thành tội phạm. Trên thực tế, những sát thủ có thể là bất kỳ cung hoàng đạo nào.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo (vị trí của Mặt Trời) mỗi người là một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng của Chiêm Tinh. Giả thuyết dựa vào cung Mặt Trời được củng cố bởi một nghiên cứu năm 2008 do Tiến sĩ Xã hội học Jan Ruis thực hiện khi kiểm tra phân tích thống kê bản đồ Chiêm Tinh của 300 kẻ kẻ sát thủ - cho thấy rằng những kẻ kẻ sát thủ hàng loạt thực sự thường thuộc các cung hoàng đạo nhóm Linh động.

Có nhiều đặc điểm tâm lý phổ biến ở những kẻ kẻ sát thủ có thể phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu nhất định của các cung hoàng đạo. Mặc dù còn cần phải xem xét nhiều yếu tố khác của Chiêm Tinh để đưa có thể đưa ra kết luận khách quan nhất, nhưng hôm nay chúng ta hãy thử phân tích, tìm hiểu dưới dấu hiệu về cung hoàng đạo trước.

1. Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3)

Góc tối Chiêm Tinh: Những kẻ giết người hàng loạt phổ biến trong 4 cung hoàng đạo - Hình 1

Richard Ramirez (29/2/1960)

Những kẻ kẻ sát thủ có cung Nước Linh động Song Ngư đang chiếm nhiều nhất trong lịch sử thế giới gần đây. Bình thường, Song Ngư thường được coi là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm và dịu dàng nhất. Họ được biết đến với tình cảm sâu sắc, tinh thần sáng tạo và thích mơ mộng. Họ có xu hướng có mối liên hệ với tâm linh, cũng như khả năng trực giác tốt.

Tuy nhiên, sự nhạy cảm của Song Ngư cũng có thể khiến họ dễ bị tổn thương hơn. Những kẻ kẻ sát thủ thuộc cung Song Ngư nổi tiếng với những góc tối trong tâm hồn và xa rời thực tế. Họ có xu hướng lạm dụng chất kích thích lớn trước khi phạm tội. Mặt tối của Song Ngư bao gồm việc lạc lõng với thực tế và thể hiện xu hướng thoát ly - có thể biểu hiện một cách nguy hiểm trong những hoàn cảnh sai trái.

Những kẻ sát thủ khét tiếng thuộc cung Song Ngư: Richard Ramirez hay còn gọi là "Kẻ đeo bám bóng đêm" (29/2/1960), John Wayne Gacy (17/3/1942), Aileen Wuornos (29/2/1956 ), Donald Henry Gaskins (13/3/1933), và Dennis Rader hay còn gọi là BTK killer (9/3/1945).

2. Song Tử (21 tháng 5 - 20 tháng 6)

Góc tối Chiêm Tinh: Những kẻ giết người hàng loạt phổ biến trong 4 cung hoàng đạo - Hình 2

Jeffrey Dahmer (21/5/1960)

Cung Khí Linh động Song Tử được biết đến với sự tháo vát và tài ăn nói, được cai quản bởi hành tinh của thông tin và giao tiếp - Sao Thủy. Nhưng trong trường hợp của những kẻ sát thủ sinh ra trong cung Song Tử, có thể là khả năng giao tiếp đã giúp họ đến gần hơn với nạn nhân và dễ dàng che giấu tội ác của mình với người khác.

Vì Song Tử có biểu tượng của cặp song sinh, rất nhiều sát thủ cung Song Tử sống một cuộc sống hai mặt. Song Tử không phải là không trung thực bẩm sinh, nhưng năng khiếu của họ với lời nói và khả năng tư duy giúp họ đưa ra lời bào chữa hoặc giải thích nhanh chóng và thuyết phục hơn những người khác. Nếu họ âm mưu nói dối để có được điều mình muốn, họ có thể lừa nạn nhân một cách dễ dàng.

Những sát thủ khét tiếng thuộc cung Song Tử: Peter Sutcliffe hay còn gọi là "Yorkshire Ripper" (2/6/1946); Jeffrey Dahmer (21/5/1960); David Berkowitz hay còn gọi là " Son of Sam" (1/6/1953).

3. Nhân Mã (22 tháng 11 - 21 tháng 12)

Góc tối Chiêm Tinh: Những kẻ giết người hàng loạt phổ biến trong 4 cung hoàng đạo - Hình 3

Ted Bundy (24/11/1976)

Những sát thủ khét tiếng thuộc cung Nhân Mã có thể kể đến: Ted Bundy (24/11/1976), Larry Eyler hay còn gọi là Sát thủ Liên bang (21/12/1952), Dennis Nilsen (23/11/1945) và Rosemary West (29/11/1953).

Nhân Mã là một cung Lửa Linh động, yêu thích sự tự do, đi du lịch và khao khát khám phá. Những người tìm kiếm cảm giác mạnh này nổi tiếng là tự phát và chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên, đôi khi tính thích mạo hiểm của Nhân Mã có thể dẫn đến sự liều lĩnh.

Mặc dù không phải mọi sự liều lĩnh đều liên quan tới việc phạm tội, nhưng một số sát thủ khét tiếng nhất của Nhân Mã, chẳng hạn như Ted Bundy và Larry Eyler, đã bất chấp sự truy đuổi gắt gao của FBI đi qua nhiều bang của Mỹ để thực hiện tội ác của chúng.

Những sát thủ cung Nhân Mã rất hỗn loạn và di chuyển khá xa. Ví dụ, Ted Bundy đã "tiễn vong " người ở 7 bang, hay Eyler thú nhận đã thực hiện các vụ "xuống tay" ở 5 bang khác nhau .

4. Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)

Góc tối Chiêm Tinh: Những kẻ giết người hàng loạt phổ biến trong 4 cung hoàng đạo - Hình 4

Richard Angelo (29/8/1962)

Cung Đất Linh động Xử Nữ được biết đến là người có óc quan sát nhạy bén, hướng đến chi tiết, có tổ chức và ngăn nắp, khiến họ trở thành những người hữu ích. Tuy nhiên, chính những phẩm chất này có thể cho phép họ lập kế hoạch phạm tội kỹ lưỡng hơn và che đậy tội ác của họ một cách hiệu quả.

Những sát thủ cung Xử Nữ cực kỳ tỉ mỉ. Họ hoặc biết cách che dậy dấu vết của họ bằng một sự nghiệp lâu dài, hoặc họ để lại nạn nhân cùng với một thông điệp được gửi kèm. Xử Nữ được cai quản bởi hành của sự logic - Sao Thủy , điều này khiến họ tự nhiên giỏi trong việc lập kế hoạch, lên lịch trình và vạch ra chi tiết mọi việc cần phải làm - cho dù hành động của họ có danh mang nghĩa tốt hay xấu đi chăng nữa.

Những sát thủ khét tiếng Xử Nữ: Albert DeSalvo hay còn gọi là The Boston Strangler (3/9/1931), Richard Angelo hay còn gọi là Thiên thần của cái chết (29/8/1962), Ed Gein (27/8/1906), Gerald Stano (12/9/1951).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Đúng 0 giờ ngày 4/8, 3 tuổi này chuẩn bị làm đại gia, tiền vào đầy tủ, tình duyên xanh mướt
23:15:14 02/08/2021
Cuối năm 2021, 3 con giáp đào trúng mỏ vàng, giàu lên nhanh chóng, vạn sự hanh thông
22:57:38 02/08/2021
‘Cờ tới tay ai người đó phất’, đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ sống ‘ngập trong tiền vàng’ vận may kéo đến ầm ầm
11:44:56 02/08/2021
Tháng 8/2021: 3 con giáp vượt qua mọi tai ương sóng gió, cuộc sống thuận lợi như ý trong 90 ngày tới
21:59:45 02/08/2021
Phụ nữ có nốt ruồi ở 5 nơi này thu về thịnh vượng cho cả gia đình
17:33:11 02/08/2021
Tử vi tháng 7 âm lịch: 3 con giáp phúc lộc song hành, phú quý phát tài, cuối năm giàu bung nóc
21:35:33 02/08/2021
15 ngày tới, 3 con giáp ngập trong hỷ sự, tài lộc tràn về không hứng hết, thoải mái chi tiêu đến tận cuối năm
22:42:12 02/08/2021
Con hổ ấn tượng nhất sẽ giúp bạn nhận diện kẻ nào đang 'lươn lẹo'
07:47:12 02/08/2021
Từ đây đến cuối năm, 3 con giáp quét sạch mây mù, vận may bùng nổ, thành công rực rỡ hơn người
23:11:22 02/08/2021
Tháng 7 âm lịch hoan hỷ, 3 con giáp này được quý nhân và thần tài chiếu cố, biết nắm bắt cơ hội nửa cuối năm 2021 đổi đời
12:08:44 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021
Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Người dân đặt hoa tưởng niệm tại nơi thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
19:45:31 03/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
Tình tiết mới vụ nghi vấn thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật: Thêm đoạn clip về nạn nhân vui vẻ với nhóm bạn trước khi xảy ra ẩu đả
19:52:09 03/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021
Chồng Trịnh Kim Chi lo sợ bị trầm cảm: Gần 3 tháng không ngủ, công việc đình trệ
17:29:59 03/08/2021

Tin mới nhất

Trong tháng 8 này cung hoàng đạo có tình cảm xấu nhất và tốt nhất sẽ được xướng tên

22:31:39 03/08/2021
Nhân duyên của Cự Giải không hề tốt. Người độc thân gặp vận đào hoa xấu, kỳ vọng càng cao thì thất vọng càng lớn, tình cảm thăng trầm, khó có kết quả.

Tháng 9 tài lộc trúng đầu – tháng 10 tiền bạc đầy két: 3 con giáp đại phú đại quý bậc nhất

22:30:48 03/08/2021
Tháng 9, 10 sắp tới là thời điểm hoàng kim của 3 con giáp may mắn này. Tài lộc rơi trúng đầu, tiền bạc đầy két, đại phú đại quý.

Chúc mừng 3 con giáp đại cát đại lợi, xoá tan mây mù, cuộc sống an nhàn, không lo cơm ăn áo mặc trong 100 ngày tới

22:30:14 03/08/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người chăm chỉ, siêng năng và biết nhẫn nại. So với những con giáp khác, tuổi Mùi tâm niệm, mọi chuyện trong cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý mình, vì vậy nếu không tự nỗ lực bản thân thì sẽ không bao ...

Đúng 55 ngày tới, 3 con giáp được cát tinh chỉ đường dẫn lối, tình tiền đều thăng hạng vượt bậc

22:28:51 03/08/2021
Chúc mừng 3 con giáp may mắn sẽ gặt hái được nhiều thành quả đáng mừng, chỉ cần bạn tập trung và bỏ công sức ra làm mọi việc mà thôi!

3 con giáp Thần tài mở ngân khố phát lương, có tiền tiêu rủng rỉnh trong 60 ngày tới

21:53:50 03/08/2021
Tử vi cho biết trong từ nay tới cuối năm, trong thời gian này nhờ sự che chở của cát tinh, đường tài vận của tuổi Thân đang có những khởi sắc rõ rệt khiến bao người ao ước đấy nhé.

7 đại kỵ phong thủy khiến gia vận xấu đi, ai tưởng đơn giản cần xem lại

21:53:14 03/08/2021
Có những việc nhiều người tưởng đơn giản nhưng lại là đại kỵ phong thủy. Chính hành động đơn giản ấy đã ảnh hưởng đến vận khí ngôi nhà.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch giỏi kiếm tiền, dễ thăng tiến

21:52:23 03/08/2021
Mỗi người có một phong cách sống khác nhau, không có cách nào để đảo ngược, thay đổi. Chỉ hiểu rõ đặc điểm tính cách của bản thân mới có thể vận dụng thế mạnh và tránh những điểm yếu, phát huy thế mạnh để giành thành công.

3 con giáp Thần Tài và quý nhân chiếu cố, đổi đời trong tháng 7 âm lịch

18:04:33 03/08/2021
Người tuổi Dần trời sinh mạnh mẽ, kiên định. Trong công việc họ là người nhiệt huyết. Họ luôn không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời, cơ hội làm giàu, xây dựng cuộc sống sung túc không ai bằng.

Hãy luôn đặt 4 thứ ở phòng khách để tiền tài ào ạt, sống đời sung túc

18:04:12 03/08/2021
Dù mang nhiều tác dụng có lợi cho gia chủ nhưng nếu sử dụng sai cách sẽ gây họa khôn lường. Vì vậy, cần bố trí và lựa chọn các vật phẩm phong thủy nào coh trong phòng khách cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng.

4 nốt ruồi 'chiêu tài hút lộc' cả đời may mắn, chỉ cần có 1 cũng dư dả

18:03:31 03/08/2021
Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi phần trán thường là người tài năng xuất chúng, có số mệnh giàu sang, phú quý hơn người. Họ có con mắt nhìn xa trông rộng và tư duy logic nhạy bén.

Chỉ cần nhìn bóng lưng cũng đoán được tính cách bạn thế nào!

18:02:59 03/08/2021
Khi bạn lựa chọn hình nữ sinh A, cho biết bạn là một người độc lập, bền bỉ. Cũng chính sự độc lập và bền bỉ này giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Trong cuộc sống, bạn thuộc kiểu người tự tin và độc lập.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8)

17:58:30 03/08/2021
Ngoài ra, Trăng Non cuối tuần sẽ đem đến cho chúng ta một luồng gió mới, dù không phải ai cũng thích điều này. Dưới đây sẽ là những cung hoàng đạo cảm nhận được mạnh mẽ nhất những biến động của tuần này, theo cả hướng tích cực và hướng ...

Dù bị thần may mắn lãng quên, 3 cung hoàng đạo này vẫn biết cách để vượt qua một tháng 8 đầy ắp những khó khăn

17:57:51 03/08/2021
Chào mừng tháng 8 không mấy suôn sẻ của 3 cung hoàng đạo được nhắc tên dưới đây. Thật tiếc là cảm giác không thoải mái, ràng buộc sẽ tới thường xuyên hơn với họ và cũng ở lại thật lâu không chịu rời đi.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này biết "kích hoạt" năng lực, giỏi kiếm tiền, dễ thăng tiến

17:57:22 03/08/2021
Những người sinh vào 3 tháng Âm lịch này rất giỏi phát huy hết lợi thế của mình, họ cũng có năng lực kiếm tiền, nắm bắt cơ hội để thăng tiến.

Bước sang tháng 8, 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, gặp dữ hóa lành

17:56:40 03/08/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người sinh năm Hợi tính cách hiền hòa, trầm lặng, tấm lòng thiện lương. Trong công việc, họ không nề hà khó khăn, vất vả, luôn dốc lòng, dốc sức để hoàn thành nhiệm vụ.

Xem tử vi ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021

17:55:14 03/08/2021
Xem ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo, vận trình của các chòm sao có bước chuyển mình mạnh mẽ, khó khăn được giải quyết, tình tiền cải thiện rực rỡ.

Xem tử vi may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2021 dương lịch

17:54:52 03/08/2021
Xem may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2021, tình hình sức khỏe tháng này của Bạch Dương đã được cải thiện, bạn sẵn sàng dành nhiều thời gian cho thể thao và đã có những bước đầu gặt hái thành quả.

Xếp hạng 12 chòm sao nữ quyến rũ, khiến cánh mày râu xao xuyến

17:54:35 03/08/2021
Các cô nàng cung Kim Ngưu không phải là cung hoàng đạo nữ quyến rũ, bởi bạn thường có ngoại hình không quá xuất sắc, lại thêm bản tính tiết kiệm, không muốn chi tiêu tốn kém nên bạn thường không muốn dành tiền vào lĩnh vực làm đẹp.

Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021 dương lịch là gì?

17:54:06 03/08/2021
Xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2021 thấy rằng một vài cuộc hẹn hò, gặp mặt người mới quen diễn ra trong tháng này khiến Bạch Dương cảm thấy chán ngán và không đặt nhiều hy vọng.

Tử vi ngày 4/8/2021: Tuổi Sửu vận may rơi trúng, tuổi Thìn dễ phát tài nhanh

17:09:37 03/08/2021
Tử vi ngày 4/8/2021: Tuổi Sửu vận may rơi trúng, tuổi Thìn dễ phát tài nhanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bảo Bình chân thành

17:09:21 03/08/2021
Bảo Bình được đánh giá là người ấm áp và chân thành. Mọi người xung quanh sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh chòm sao này.

Chúc mừng 3 con giáp vượt vũ môn, sự nghiệp chuyển mình, cuộc sống thăng hoa trong tháng 8 dương lịch

15:43:19 03/08/2021
Tháng 8 phát tài đang đến với 3 con giáp may mắn dưới đây. Bản mệnh vừa được Thần Tài chiếu cố, quý nhân giúp đỡ nên công việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa viên mãn.

Trong 10 ngày đầu tháng 8, 3 con giáp đón vận may - nhận tài lộc, nhờ sao may mắn chiếu mệnh

15:42:43 03/08/2021
10 ngày đầu tháng 8, 3 con giáp dưới đây sẽ đón vận may, nhận tài lộc nhờ sao may mắn chiếu mệnh, làm gì cũng thuận lợi và thành công tốt đẹp.

TOP 3 con giáp hưởng lộc trời ban trong tháng 8/2021, làm chơi mà ăn thật với tiền tài rủng rỉnh trong tay khiến ai cũng phải ghen tỵ

15:42:16 03/08/2021
Tử vi tháng 8/2021 dự báo sẽ có 3 con giáp vô cùng may mắn hưởng lộc trời ban. Làm chơi mà ăn thật, tiền tài rủng rỉnh khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Trong nửa đầu tháng 8 dương lịch: 3 con giáp có số ‘ngồi mát ăn bát vàng’ khi được Thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp thăng quan tiến chức

15:41:39 03/08/2021
Người tuổi Mùi vốn có tố chất phú quý, làm gì cũng khí chất sang trọng. Phần lớn con giáp này hiền lành, siêng năng, biết đúng giá trị cuộc sống và không ngừng nỗ lực. Thời gian trước, họ gặp không ít trở ngại, dù là trong công việc, tì...

Thông điệp dành cho cuộc sống của bạn hiện tại là gì, bức hình sau sẽ tiết lộ điều đó

11:52:32 03/08/2021
Bạn cần làm gì trong cuộc sống hiện tại, biểu tượng mà bạn chọn sẽ mang đến cho bạn thông điệp hữu ích trong lúc này. Biểu tượng mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất sẽ gửi đến bạn những thông điệp vô cùng hữu ích cho cuộc sống của bạn hiện tạ...

3 cung Hoàng đạo đón nhận nhiều điều tốt đẹp nhất trong tuần mới này

11:51:54 03/08/2021
Tuần mới này khuyến khích Bạch Dương kết nối với nội tâm bên trong của mình. Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn cũng được phát huy mạnh mẽ trong tuần này khiến cho công việc của bạn có những bước đột phá mới mẻ.

Nữ nhân sinh vào 5 ngày này vượng phu ích tử, có số hưởng phú quý thịnh vượng, càng về già càng ít lo toan

11:51:24 03/08/2021
Nhiều người nói rằng không phải cứ càng lớn tuổi sẽ càng can đảm, thực tế là càng từng trải nhiều thì càng trưởng thành và điềm tĩnh. Đặc biệt là người phụ nữ, càng dạn dĩ, lạc quan bao nhiêu thì sẽ thu hút sự giàu có bấy nhiêu.

Tháng 8 cải thiện cuộc sống, tháng 9 thăng hoa, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự, từ giờ đến cuối năm cuộc sống khởi sắc

11:50:43 03/08/2021
Bước vào tháng 8 mọi người đều hy vọng cuộc sống có nhiều thay đổi tích cực. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, cuộc sống sẽ bắt đầu khởi sắc kéo dài từ tháng 8 này đến tháng 9 sắp tới, công việc suôn sẻ kéo theo tài vận dồi dào.

Tử vi thứ ba 3/8/2021, 3 con giáp mang điềm ‘xui xẻo’, thị phi bủa vây chịu nhiều oan ức

11:27:05 03/08/2021
Theo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba 3/8/2021, cùng xem đâu là con giáp mang điềm XUI XẺO, thị phi bủa vây, chịu nhiều oan ức.

Có thể bạn quan tâm

Việt Hương bức xúc khi bị lời ra tiếng vào chuyện tặng xe cứu thương

Sao việt

23:02:08 03/08/2021
Tặng xe cứu thương trị giá 1,7 tỷ đồng để góp phần chống dịch nhưng vẫn bị ném đá khiến Việt Hương buồn lòng.

Ngắm cảnh, thưởng trà và đi tìm tình yêu khi du lịch Kyoto Nhật Bản

Du lịch

23:01:26 03/08/2021
Những ngôi chùa linh thiêng, quán trà và khu vườn tuyệt đẹp mời gọi du khách du lịch Kyoto để tìm hiểu truyền thống phong phú của Nhật Bản.

Cà Mau vận động công chức, viên chức tự nguyện đóng góp giúp người dân khó khăn

Đời sống

23:01:15 03/08/2021
Vận động công chức, viên chức, người lao động đóng góp hỗ trợ người Cà Mau gặp khó khăn do dịch bệnh, nhưng UBND tỉnh Cà Mau không đưa ra mức đóng góp cụ thể, mà tùy vào khả năng mỗi người.

Chi tiết hợp đồng Messi ký với Barca đến năm 40 tuổi

Bóng đá thế giới

22:59:29 03/08/2021
Lionel Messi kết thúc các cuộc đàm phán và đồng ý ở lại phục vụ Barcelona cho đến năm 2026, khi anh bước sang tuổi 40.

Bị fans hỏi sao cả tuần mà mặc mãi 1 chiếc áo, Tóc Tiên bật mí lí do nghe thấy cưng, hẳn khối người sẽ đồng cảm!

Phong cách sao

22:58:43 03/08/2021
Cả tuần mặc 1 chiếc áo 3 lỗ tím cẩm, Tóc Tiên bị các fans bóc bài ngay và luôn.

Liều mình "thông chốt", tài xế xe tải bị phạt 2 triệu đồng

Pháp luật

22:56:12 03/08/2021
Mặc dù tổ công tác phòng, chống dịch bệnh ra tín hiệu, yêu cầu dừng xe để thực hiện khai báo y tế, tuy nhiên tài xế vẫn liều mình vượt chốt.

Dân Mỹ "chóng mặt" vì biến chủng Delta

Thế giới

22:54:40 03/08/2021
Diễn biến dịch Covid-19 thay đổi chóng mặt do sự xuất hiện của biến chủng Delta nguy hiểm đã khiến chính quyền Mỹ liên tục đưa ra các cảnh báo và chúng khiến nhiều người Mỹ cảm thấy bị rối loạn.

Cảnh báo: Tẩy da chết đình đám của The Cocoon có hàng fake, chất lượng lổn nhổn mà shop vẫn chốt được hơn 2000 đơn?

Làm đẹp

22:54:36 03/08/2021
Liên hệ với hãng, The Cocoon đã xác nhận rằng sản phẩm bị làm giả là có thật, khách hàng nên cẩn thận trong việc chọn nơi uy tín mua hàng.

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường

Tâm sự

22:53:21 03/08/2021
Sáng hôm sau tôi dậy khá muộn, vì hôm qua uống nhiều nên đầu đau như búa bổ. Nhăn nhó bóp đầu, tôi ngồi dậy định đi tắm một cái cho sảng khoái.

Vũ trụ bóng đá ngược đời: Messi, Ronaldo rủ nhau đi thi Olympic

Bên lề sân cỏ

22:51:10 03/08/2021
Góc nhìn thú vị của trang Bleacher Reports về giả thiết những cầu thủ hàng đầu thế giới không chơi bóng đá, mà thi đấu các môn thể thao đỉnh cao tại Olympic.

Lộ ảnh Nam (Hương Vị Tình Thân) lên đồ bao xinh lại còn đeo nhẫn cưới, ai dám chê chị mặc xấu nữa không?

Hậu trường phim

22:50:15 03/08/2021
Loạt ảnh hậu trường Hương Vị Tình Thân mới khiến khán giả rất thích thú với gu thời trang của Nam.

NTN chính thức đạt nút Kim Cương YouTube nhưng sao cư dân mạng toàn gọi tên một YouTuber khác?

Netizen

22:48:48 03/08/2021
Mới đây, kênh YouTube Nờ Tờ Nờ của Nguyễn Thành Nam (NTN) chính thức đạt 10 triệu đăng ký, đủ điều kiện đạt nút Kim Cương.

Mùa giãn cách mua hàng online, chị em phải biết rõ chiêu trò của các shop quần áo

Thời trang

22:39:01 03/08/2021
Mùa dịch ở nhà mua hàng online, bạn nên tỉnh táo và nắm bắt được một số chiêu của các shop thời trang để mua được món đồ chất lượng, hợp với bản thân.

Gu mặc của mỹ nhân bóng chuyền cao 1,97 m

Người đẹp

22:28:44 03/08/2021
Zehra Gunes - vận động viên bóng chuyền Olympic cao 1,97 m - chuộng trang phục tôn đường cong cơ thể.

Lia (ITZY) đi diễn mặc scandal nhưng thái độ hời hợt, vũ đạo qua loa: Knet chán chả buồn "ném đá", chỉ thương 4 thành viên còn lại

Nhạc quốc tế

22:27:47 03/08/2021
Lia (ITZY) thời gian gần đây liên tiếp trở thành tâm điểm bàn tán, hứng chịu gạch đá công kích vì liên tục lộ diện bất chấp scandal bạo lực học đường.