Tìm hiểu các bộ tộc trong Northgard – Game đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt trên nền tảng Mobile vào tháng 8 này!

Với những game thủ đam mê đế chế hay các tựa game chiến thuật tương tự thì Northgard là cái tên không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay.

Northgard là một trò chơi chiến lược dựa trên cốt truyện là những thần thoại Bắc Âu, trong đó bạn sẽ điều khiển một tộc người Viking chiến đấu để kiểm soát một lục địa bí ẩn mới được hình thành. Nhìn chung, Northgard lấy lối chơi giống như những tựa game đế chế truyền thống. Tuy vậy, điểm hấp dẫn của tựa game này chính là nhờ hệ thống đồ họa hấp dẫn cùng cơ cấu những chướng ngại đa dạng như, khí hậu, bệnh dịch, quái thú, chiến tranh…

Tìm hiểu các bộ tộc trong Northgard - Game đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt trên nền tảng Mobile vào tháng 8 này! - Hình 1

Northgard hứa hẹn sẽ khuấy động các BXH game Mobile trong mùa hè năm nay!

Tại vùng đất thánh Northgard, những người phương Bắc táo bạo nhất đã ra khơi để khám phá và chinh phục mọi địa hình hiểm trở. Tất cả đều nhằm mang lại danh tiếng cho Thị tộc của họ và viết nên lịch sử thông qua việc chinh phục, buôn bán hoặc sùng kính các vị thần. Tuy vậy, đón chờ họ không phải là một hành trình bình yên mà là sự quấy phá của vô vàn những loài thú dữ cùng các ác thần bí ẩn trong thần thoại Bắc Âu. Do đó, việc chuyển qua khắp các vùng đất, kết bạn hoặc đánh bại những người khổng lồ… chính là yếu tố tiên quyết để bạn có thể sống sót qua mùa đông khắc nghiệt nhất từng chứng kiến ở phương Bắc.

Tìm hiểu các bộ tộc trong Northgard - Game đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt trên nền tảng Mobile vào tháng 8 này! - Hình 2

Bạn sẽ phải thử thách bản thân với lối chơi “tự gánh vác” để xây dựng một đế chế hùng mạnh từ con số 0!

Cũng như như tựa game đế chế trước đây, Northgard sở hữu cho mình 9 bộ tộc hùng mạnh để bạn trải nghiệm và xây dựng những chiến thuật riêng biệt nhằm chinh phục mọi cuộc chiến. Hãy cùng điểm qua tên gọi và đặc tính của các bộ tộc trong thống kê sau:

Video đang HOT

Tộc Nai: Cung cấp cho Warchief của bạn khả năng thôn tính. Bất cứ khi nào Warchief của bạn giải độc một khu vực, bạn sẽ thuộc địa hóa nó miễn phí.

Tộc Dê: Cho phép bạn sử dụng Food để triệu hồi Dân làng hoặc Cừu mới và xây dựng một con Cừu khác. Chỉ số Hạnh phúc cho dân số của bạn bị giảm 10%.

Tộc Sói: Triệu hồi tối đa 3 con Sói Trắng dưới quyền điều khiển của bạn để lấy Thức ăn. Mỗi con 50 Thức ăn, với giá thành sẽ giảm một nửa nếu bạn xây theo ô Sói Đen. Bạn có thể triệu tập họ 2 tháng một lần. 3 còn là là tổng số tối đa bạn có thể triệu hồi; Nếu bạn triệu hồi 3 con sói và mất 2 con sói trong số đó, lần tới khi khả năng của bạn được thực hiện, bạn sẽ chỉ có thể triệu hồi 2 con sói.

Tộc Quạ: Cho phép bạn cử hai “Con trai của Hrymr” đi đánh phá các ô ven biển.

Tộc Gấu: Trang bị cho Warchief của bạn thanh kiếm độc đáo Gram, có thể đóng băng kẻ thù (-20% tốc độ tấn công) cùng với khu vực xung quanh chúng.

Tộc Lợn rừng: Tiết lộ tất cả các khu rừng và triệu hồi một con Lợn rừng khổng lồ trong mỗi khu rừng. Lợn rừng trong lãnh thổ đồng minh được bình định và có thể bị hy sinh để lấy 500 Food. Lợn rừng ở lãnh thổ trung lập hoặc đối phương sẽ bị coi là thù địch (Cho 200 Food nếu bị hạ gục bởi Wolf Clan).

Tộc Ngựa: Cung cấp cho bạn khăn quàng cổ, Eitria và Brok 20% Máu 20% Sức mạnh tấn công 20% Chỉ số phòng thủ 20% Chỉ số khai thác và 20% Tốc độ rèn.

Tộc Bò rừng: Torfin có thể sử dụng Khiêu khích: Tất cả các đơn vị và tháp của đối phương nhắm mục tiêu là Torfin trong thời gian ngắn và khả năng phòng thủ của anh ta tăng 100% trong 6 giây.

Tộc Linh miêu: Cho phép bạn đặt bẫy trong vùng không có kẻ thù. Kích hoạt theo yêu cầu để lộ ra các gai gây sát thương và làm chậm kẻ thù miễn là chúng ở trong khu vực. Kéo dài 30 giây

Tìm hiểu các bộ tộc trong Northgard - Game đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt trên nền tảng Mobile vào tháng 8 này! - Hình 3

Các bộ tộc đa dạng trong tựa game

Ngoài ra, còn có 3 bộ tộc nữa là Rắn, Rồng và Kraken sẽ được mở khóa sau khi mua trực tiếp bằng các vật phẩm tại cửa hàng. Tuy vậy, để hoàn toàn làm chủ lối chơi chiến lược của 9 tộc hệ trước đó là quá trình không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi phải có một sự kiên nhẫn và luyện tập chăm chỉ tại Northgard.

Trước đây, Northgard chỉ có trên phiên bản iOS các hệ máy console bao gồm Nintendo Switch… Chính vì vậy nếu các game thủ Android muốn trải nghiệm nhanh chóng thì hãy đăng ký trước và kiên nhẫn tới ngày phát hành 24/8 trên nền tảng này. Đừng quên để ý thời gian và cập nhật GameK mỗi ngày để không bỏ phí cơ hội sắp tới nhé!

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt

Đây đều là những kinh nghiệm thiết thực đúc rút từ quá trình trải nghiệm của game thủ Linh Endy, tân thủ Tân Minh Chủ nên đọc.

Mua game Tàu là chuyện bình thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá. Phá bỏ hết lối mòn, mạnh dạn đập đi xây lại từ những cảm quan đầu tiên, Tân Minh Chủ khác biệt ngay từ vạch xuất phát với 1 chất game mà các gMO chiến thuật từ Trung Quốc không thể nào so sánh. Không còn cần nói nhiều lời hoa mỹ, chính cộng đồng đã là sự bảo chứng tuyệt vời cho chất lượng của Tân Minh Chủ, đúng như những gì mà người ta kỳ vọng.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Hình 1

Có lẽ thời điểm hiện tại, cộng đồng đã có thể thở phào nhẹ nhõm, đặt trọn niềm tin vào Tân Minh Chủ sau khi được tự tay trải nghiệm, tự mình kiểm nghiệm. Với quá nhiều đột phá mới lạ, Tân Minh Chủ khiến ngay cả những game thủ lão làng cũng phải bất ngờ, nhíu mày suy nghĩ và cười phá lên trước những phát kiến sáng tạo về đội hình.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Hình 2

Vô vàn lựa chọn, hàng trăm nhân vật từ 15 bộ truyện Kim Dung

Tuy nhiên theo dõi trong group cộng đồng của trò chơi, dễ dàng nhận ra Tân Minh Chủ - với đề tài Kim Dung kinh điển còn thu hút được rất nhiều game thủ "nhập môn", háo hức tìm về trải nghiệm. Đương nhiên trước một kho tàng chiến thuật đồ sộ như thế này, những thắc mắc là điều hết sức bình thường và Channel Linh Endy - một kênh youtube chuyên trải nghiệm và hướng dẫn tân thủ những tựa game đấu tướng hàng đầu đã gãi đúng chỗ ngứa của 500 anh em Tân Minh Chủ: "Cách cày chay đạt 100k lực chiến trong ngày đầu tiên?". Đương nhiên, anh chàng này cũng đã xác nhận rằng đây hoàn toàn là điều đã được trải nghiệm thực tế chứ không hề chém gió.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Hình 3

1. Hãy suy nghĩ về đội hình mình sẽ chơi trước khi tạo acc

Hãy suy nghĩ và tham khảo các bạn đã chơi trước xem đội hình nào hợp lý, đội hình nào ngon, đội hình nào phù hợp ở từng giai đoạn nào, sau đó quyết định đội hình mà bạn muốn chơi. Một việc quan trọng khác cần làm chính là định hình các con tướng mà bạn cần sở hữu, bởi vì khi đã có kế hoạch cụ thể thì mình cứ thế làm theo thôi, không cần suy nghĩ nhiều, tiết kiệm thời gian, để dành thời gian đó mà đi vượt ải, vượt Hắc Mộc Nhai để tăng lực chiến nhanh nhất.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Hình 4

Giữa một bể tướng rất rộng, hãy tập cách xác định trước đội hình mình muốn chơi

2. Lựa chọn tướng khởi đầu

Tân Minh Chủi cho phép triệu hồi lần đầu vô hạn, quay đến khi nào ra con tướng ưng, ra nhiều tướng khỏe cùng lúc thì nhận, không thì lại quay tiếp, đặc biệt là kiểu gì cũng ra 3-4 tướng tím. Chính vì vậy, các bạn hãy quay đến khi nào nó xuất hiện ít nhất là 2 em mà bạn cần trong đội hình của mình, trong đó bắt buộc có 1 em sát thương chính.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Hình 5

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Hình 6

Tân Minh Chủ cho phép chiêu mộ lần đầu thoải mái, hãy kiên nhẫn cho đến khi quay ra tướng chủ lực mình muốn nuôi

Linh Endy cũng ví dụ luôn với trường hợp của chính mình để mọi người dễ hình dung. "Ví dụ khi mình muốn chơi đội hình là Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, Quách Tương, Nhậm Doanh Doanh, Mộ Dung Phục, Nhậm Ngã Hành thì khi nhận 10 vé quay, mình sẽ quay cho đến bao giờ ra em Lệnh Hồ Xung và 1 trong 5 em còn lại thì mình mới ấn nhận". Điều này sẽ giúp bạn hoàn thiện khung đội hình nhanh hơn, vượt ải dễ hơn, tăng nhiều lực chiến hơn.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Hình 7

Lệnh Hồ Xung là một trong số những tướng khởi đầu game rất hiệu quả trong Tân Minh Chủ

3. Gia nhập bang và kết hảo hữu từ sớm

Khi bạn gia nhập bang hội, bạn sẽ nhận được "10 lần triệu hồi tướng", và điều này sẽ giúp các bạn hoàn thành thành tựu "chiêu mộ nhiều tướng" nhanh hơn, giúp nhận nhiều tài nguyên, nâng cấp level gia tăng lực chiến.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Hình 8

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Hình 9

Tham gia bang hội và có thật nhiều hảo hữu để nhận được ưu đãi, tài nguyên và cả chỉ số để vượt ải

Còn việc kết hảo hữu sẽ giúp các bạn có thể chơi tính năng "tương trợ hảo hữu" từ sớm, mượn đệ tử của bạn bè để gia tăng chỉ số cho đệ tử của mình, mẹo là lên BXH và ấn kết bạn với những người chơi mạnh nhé. Đừng quên giúp đỡ lại những người bạn của mình bằng cách tương tự nhé, có đi có lại mới toại lòng nhau.

4. Lựa chọn các server có Tây Vực Thương Nhân

Đây là vấn đề mấu chốt nhất bởi vì trong Tây Vực Thương Nhân có thẻ giảm giá triệu hồi 30%, các bạn có thể bung lụa mua max 10 lần càng tốt. Lúc đó bạn sẽ có nhiều thẻ để up đệ tử, đồng thời làm được nhiệm vụ thành tựu, nhận rất nhiều tài nguyên nâng cấp level tướng.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Hình 10

Tây Vực Thương Nhân luôn mang đến rất nhiều "hàng ngon

Hiện nay thì phải sang ngày thứ 2, server sẽ có event giảm giá 20% thẻ triệu hồi tướng, vậy thì các bạn hãy lợi dụng ngay event Tây Vực Thương Nhân này để có thể vừa được giảm giá, vừa được triệu hồi luôn trong ngày đầu tiên. Thế là có 1 đống thẻ tướng để up level cho đệ tử của mình rồi.

5. Đánh Hoa Sơn Luận Kiếm càng sớm càng tốt

Hãy tận dụng thời gian đầu, lựa chọn những đối thủ có lực chiến yếu để đánh xếp hạng lên cao nhất có thể. Nếu như may mắn thì ngay trong ngày đầu, các bạn có thể đánh được lên đến Thượng Cổ - điều đã được Linh Endy chứng minh trong khá nhiều video trước đây. Phần thưởng xếp hạng Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ là rất nhiều điểm danh vọng, điểm danh vọng này có thể để dành đến khi vượt chương 11, khi này trong Thương Thành sẽ mở bán trang bị Giáp, cực kỳ ngon.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Hình 11

Linh Endy cũng nói thêm rằng, nếu làm đúng theo 5 mẹo ở trên thì 100K lực chiến ở ngày đầu tiên là chuyện hoàn toàn có thể. "Thậm chí nếu ai không tin thì 1 hôm nào đó rảnh rảnh, mình sẽ trực tiếp cày và đăng video cho các bạn tham khảo".

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Hình 12

Tân Minh Chủ có rất nhiều ưu đãi cho game thủ

Dù kết quả có được 100K lực chiến hay không sẽ còn phụ thuộc vào từng người chơi khác nhau, nhưng thực sự những mẹo được anh chàng này tổng hợp đều rất hữu dụng, toàn "trick" cả nên các game thủ cũng chẳng có lý do gì để ngó lơ. Thử ngay ở server mới thôi nào!

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiến thuật, trổ tài thao binh dụng tướng tuyệt đối trong Tân Minh Chủ, không được quên nhập những mã code rất "xịn" này nhé:

TMCOPEN

TANMINHCHU500K

TANMINHCHU555K

TANMINHCHU300K

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Donate 4 triệu để gặp nữ streamer thần tượng, chàng trai chết lặng khi thấy dung nhan "thực tế", cay cú báo cảnh sát vì bị lừa
07:05:40 26/07/2021
Hết chơi game rồi đến "đi biển", "hot girl Điêu Thuyền" Hoàng Yến Chibi khoe bộ ảnh bikini khiến fan nóng mặt
07:07:42 26/07/2021
Vắng bóng quá lâu trên sân khấu đấu trường, fan game nhung nhớ những cựu MC tiếng tăm một thời
22:22:48 25/07/2021
Định "múa rìu qua mắt thợ", chiêu trò lừa đảo tinh vi của kẻ xấu bị nữ streamer xinh đẹp vạch trần
07:03:58 26/07/2021
Cạn lời: Nhân viên Riot tiết lộ thực trạng đáng buồn - Thường xuyên bị chính game thủ LMHT lăng mạ khi chơi game
17:30:46 24/07/2021
Môn phái mới Xung Tiêu được nhân sĩ VLTK Mobile tin dùng trong mọi hoạt động
17:48:53 24/07/2021
Ngắm nhan sắc nữ trọng tài sexy của VCS, body cực chuẩn với những đường cong "khét lẹt"
10:14:27 25/07/2021
Vô Song Giới Chỉ, Ngựa Phiên Vũ và những món đồ "tiền tỷ" chỉ nhìn thôi cũng đủ biết là đại gia trong Võ Lâm Truyền Kỳ
10:14:38 25/07/2021
TOP 6 game bắn súng tọa độ giải trí tốt nhất hiện nay trên mobile, cập nhật 2020-2021
10:14:49 25/07/2021
Đổ tiền nạp game: Đơn thuần là đam mê giải trí hay sự ngông cuồng chứng tỏ cá tính?
09:12:21 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Bộ Y tế công bố thêm 154 trường hợp bệnh nhân COVID-19 tử vong
09:07:50 26/07/2021
Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do
11:09:23 26/07/2021
Đinh Tiến Đạt gây tranh cãi khi “hùa” theo phát ngôn "nhờ CSGT làm shipper" của Đạo diễn Quang Dũng
09:48:37 26/07/2021
Giang Hồng Ngọc bức xúc tột độ trước vụ Quang Dũng đề xuất CSGT làm shipper: “Không chia sẻ được thì bớt ý kiến”
09:35:00 26/07/2021
Quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi chính thức lộ mặt, nhìn vóc dáng nhóc tì 3 tuổi đã biết được mẹ chăm sóc như thế nào
09:42:32 26/07/2021
CSGT TP.HCM xử phạt hàng loạt shipper giao hàng không thiết yếu
10:14:01 26/07/2021
Hề Mộng Dao và những góc khuất cay đắng khi làm dâu nhà trùm sòng bạc
09:21:06 26/07/2021
Lê Tư tổ chức sinh nhật cho cặp sinh đôi trên du thuyền hạng sang, nhan sắc lão hóa ngược gây sốt
08:53:58 26/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh từng gượng gạo ra mặt, cố giữ khoảng cách khi nhận cái ôm từ Ngô Diệc Phàm trên sóng truyền hình
08:44:29 26/07/2021
Sao Việt đồng loạt khoe con lên mạng: Người được khen đáng yêu, người bị chỉ trích
11:10:11 26/07/2021

Tin mới nhất

Phát hành game quốc tế: Định hướng" bắt buộc" của các NSX Trung Quốc và "kẻ đứng thứ 2 lại về nhất" NetEase

10:11:55 26/07/2021
Ngay cả Tencent - gã khổng lồ về internet và trò chơi điện tử số 1 Trung Quốc - cũng đang mong muốn điều đó mà chưa có kết quả đáng kể nào.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung

10:11:17 26/07/2021
Với gameplay đậm chất kiếm hiệp Kim Dung, đồ họa đỉnh cấp đẹp bất chấp với cấu hình yêu cầu cực nhẹ, Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota đã làm sống dậy ký ức một thời của cả một thế hệ.

2 tựa game mới siêu nhẹ cực đáng chơi: 1 game không cần cài đặt, 1 game nhẹ "chấn động" chưa đến 40MB!

10:11:12 26/07/2021
Nhờ có lối chơi rảnh tay mà game thủ hoàn toàn có thể tập trung để chiêu mộ mãnh tướng, xây dựng và sắp xếp vị trí đội hình của mình để trở nên mạnh mẽ, bất khả chiến bại.

Từ Amee đến BTS rồi cả Alan Walker: Điểm danh những MV phong cách game khiến người xem "đã mắt, sướng tai"

06:58:37 26/07/2021
Video game từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Theo đó, một số nghệ sĩ trong và ngoài nước cũng khá thích chơi game. Do vậy, nhiều sản phẩm âm nhạc cũng được lấy cảm hứng từ các trò chơi nổi ti...

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm

18:41:10 25/07/2021
Vào 10 giờ sáng mai 26/7, 2009 game thủ may mắn sẽ cùng nhau khám phá thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu của Kiếm Thế ADNX Mobile. Theo thông báo ban đầu từ NPH, 1000 game thủ may mắn nhất sẽ được trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile trong giai...

Nằm nhà chơi game là chống dịch: Adorable Home thôi!

18:14:07 25/07/2021
Cách đây hơn 1 năm, Adorable Home thực sự đã trở thành cơn sốt với đông đảo game thủ trẻ tuổi với phong cách dễ thương và mới lạ của mình. Lúc ấy, người người nhà nhà nuôi mèo và chăm sóc gia đình trên chiếc smartphone nhỏ xinh.

Tân Minh Chủ là gMO đầu tiên có riêng lộ trình "game thủ Việt tự thiết kế tướng" đúng nghĩa, trong suốt lịch sử 10 năm

10:15:21 25/07/2021
Tìm suốt chiều dài lịch sử làng game, bạn sẽ không thể tìm thấy tựa game nào có lộ trình game thủ Việt tự làm game rõ ràng và đúng nghĩa như Tân Minh Chủ.

Dưới tay đội ngũ nhân sự NetEase, tựa game này đủ hay và thông minh để khiến game thủ Việt phải "đổi thói PK"

10:14:52 25/07/2021
Cũng cần phải nói rằng cái chất game và chất cộng đồng có ảnh hưởng quan trọng để hình thành thói quen này của game thủ Việt, hoặc cơ chế PK không đủ sâu, hoặc cộng đồng không đủ vui.

Trò chuyện cùng Hà Tiều Phu - "Tân binh" của Fredit BRION: Sự yêu quý của các fan là động lực để vượt qua nỗi đau quá khứ

10:14:44 25/07/2021
Vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã được phen xôn xao khi nam streamer one-champ-Olaf Hà Tiều Phu, chính thức được công bố trở thành thành viên của tổ chức Thể thao điện tử Hàn Quốc - Brion Esports.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt

17:46:16 24/07/2021
Máy chủ Nhân Phẩm khai mở vào lúc 9 giờ ngày 24.7 sẽ chào đón sự kiện rất đặc biệt. Rất nhiều quà tặng đi kèm các chương trình ingame đang chờ đón, các Thiếu Chủ hãy nhanh chóng vào game để nhận thưởng.

"Xuyên không"với hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile

11:52:17 24/07/2021
Không hạn chế bởi cốt truyện tiên hiệp, người chơi sẽ được tận mắt nhìn thấy cũng như sở hữu các nhân vật nổi tiếng đã từng xuất hiện trên phim ảnh, truyện tranh thông qua hệ thống Ảo hóa Tiên sủng của Phi Tiên Mobile.

Fan quốc tế bất ngờ đổ xô “spam" bình luận trên Facebook của ADC, tuyển thủ Team Flash bật cười khi biết "ý đồ" thực sự

11:48:18 24/07/2021
Ngày hôm qua (23/7), ADC (Trần Đức Chiến) chính thức bước sang tuổi 22. Giống như dịp này của một năm trước, người đi rừng của Team Flash đón tuổi mới bên cô bạn gái xinh đẹp Kim Chung Phan.

ADC in hình lên gối đã là gì, Lai Bâng khoe áo có mặt bạn gái ngay trên sóng livestream

11:25:07 24/07/2021
Mỗi người đều có một cách khác nhau để thể hiện tình cảm với bạn gái. Nhưng ít ai chọn cách đặc biệt như Lai Bâng. Anh chàng đi rừng của Saigon Phantom mặc áo có in hình bạn gái cực xịn xò.

“Rich kid" Chao bất ngờ gia nhập cuộc thi sắc đẹp Liên Quân, tiết lộ là fan cứng của một tuyển thủ Team Flash

11:24:54 24/07/2021
Bên cạnh thời gian học tập trên trường, học ngoại ngữ, nghiên cứu hồ sơ xin học bổng và kinh doanh riêng, mỗi khi rảnh rỗi cô bạn này thường chơi game Liên Quân Mobile để giải tỏa căng thẳng.

4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực "cháy"

11:24:45 24/07/2021
Bên cạnh 4 nhà: Thục - Ngụy - Ngô - Quần quen thuộc, Tam Quốc Ca Ca sẽ giới thiệu 2 phe mới toanh, đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm độc đáo vô cùng thú vị cho game thủ.

Sốc: Tựa game 4 năm tuổi vẫn cho đối thủ “hít khói” nhờ đồ họa cực đỉnh!

11:24:35 24/07/2021
Dù đã trải qua thời gian dài phát triển, đây vẫn xứng đáng là 1 trong những người anh cả của dòng game tiên hiệp tình duyên tại Việt Nam.

Chỉ trung thành pick một tướng, các nữ game thủ vẫn tự tin “tung hoành” khắp mặt trận Liên Quân

11:24:13 24/07/2021
Với 2000 trận chỉ chơi đúng với một vị tướng Điêu Thuyền, Hoàng Yến Chibi được người hâm mộ gọi vui là girl 1 champ chính hiệu. Có thời điểm, nàng ca sĩ trong trẻo này còn từng đấu giao lưu với streamer Misthy.

Thế Giới Hoàn Mỹ, Con Đường Tơ Lụa và những tựa game "cày cuốc" thành công hiếm hoi không theo dòng kiếm hiệp

11:23:58 24/07/2021
Nhiều người có thể cho rằng Con Đường Tơ Lụa có phần khá nhàm chán, khi mà đa phần thời gian đều được người chơi tập trung vào train, cày cấp cũng như kỹ năng cho nhân vật của mình.

Ra mắt với tham vọng độc bá tại VN, giờ đây Garena cuống cuồng tìm cách cứu rỗi "dead game" này

11:23:14 24/07/2021
Giờ đây, khi mà tựa game cờ nhân phẩm của Riot Games vẫn chưa được phát hành tại Việt Nam thì Garena cũng đang loay hoay với chính sản phẩm do mình tạo nên.

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là "fan cứng" của Liên Minh Huyền Thoại

11:23:07 24/07/2021
Không chỉ giỏi võ thuật trên phim trường, ngôi sao thủ vai Shang-Chi còn rất giỏi combat trong tựa game LMHT.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Tunisia đình chỉ quốc hội, sa thải Thủ tướng

Thế giới

14:18:05 26/07/2021
Tổng thống Tunisia Kais Saied ngày 25/7 thông báo đình chỉ quốc hội và sa thải Thủ tướng, hành động bị phe đối lập cho là vi hiến.

Cách làm bánh cupcake dâu

Ẩm thực

14:16:05 26/07/2021
Hướng dẫn các bạn cách làm bánh cupcake dâu dành tặng cho tín đồ của những chiếc bánh nhỏ xinh xắn này.

Cấp báo: Kình ngư 24 tuổi Malaysia "hành nghề trộm cắp trái tim" hàng triệu khán giả trên thế giới tại Olympic 2020

Sao thể thao

14:14:08 26/07/2021
Tại Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020, VĐV bơi lội người Malaysia Welson Sim đã gây sốt với vẻ ngoài điển trai dù đeo khẩu trang che nửa mặt.

Hotgirl lỡ tay tắt nhầm filter khiến cộng đồng mạng “ngã ngửa” vì nhan sắc xập xệ

Netizen

14:13:47 26/07/2021
Vừa qua, hot girl mạng xã hội Trung Quốc đã có buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ. Khi đang cao hứng chia sẻ, cô nàng bỗng lỡ tay làm tắt chiếc filter khiến dung nhan thực tế hiện ra rõ mồn một trước ống kính.

Hậu tin đồn sống chung, Anh Đức và bạn gái tiếp tục "phát cẩu lương"

Sao việt

14:13:38 26/07/2021
Anh Đức một lần nữa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái xinh đẹp.

Rệp tấn công nhiều khách sạn ở thành phố hiện đại bậc nhất thế giới New York

Chuyện lạ

14:10:17 26/07/2021
Rất nhiều khách sạn ở New York bị khách hàng phàn nàn về việc rệp xuất hiện nhiều trên giường ngủ.

Làm thế nào để biết mình dị ứng vaccine Covid-19?

Sức khỏe

14:08:02 26/07/2021
Những người cơ địa dị ứng có thể khám, xét nghiệm trước tiêm hoặc test với vaccine như test da, xét nghiệm IgE đặc hiệu.

ĐT Trung Quốc thất bại ê chề ở Olympic, báo TQ thốt lên: Giờ thì hết đường để khoe khoang!

Bóng đá thế giới

14:07:09 26/07/2021
Báo chí Trung Quốc đã chỉ trích gay gắt và tỏ ra bi quan khi chứng kiến kết quả thất vọng của đội tuyển bóng đá nữ nước này tại Olympic Tokyo.

Kết quả thi không 'đẹp', thí sinh nên chọn hướng đi nào cho con đường đại học?

Học hành

14:04:47 26/07/2021
Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đã chính thức được công bố, dễ nhận thấy sự đối lập trong tâm lý của các sĩ tử lúc này: vui mừng vì điểm cao – mong ngóng điểm chuẩn đại học các trường; lo lắng, thất vọng vì kết quả không như mong đợ...

Giám đốc viện Phổi Hà Nội: 'Gần như toàn bộ bệnh viện thành F1'

Sự kiện nóng

14:04:14 26/07/2021
Với hơn 20 ca dương tính nCoV được phát hiện trong 12 giờ qua, Bệnh viện Phổi Hà Nội đang có nguy cơ lây nhiễm rất cao, theo giám đốc bệnh viện Phạm Hữu Thường.

Đánh giá xe Hyundai Santa Fe 2021: Trang bị tràn ngập, trải nghiệm đáng giá nhất phân khúc

Ôtô

13:56:25 26/07/2021
Hyundai Santa Fe 2021 là phiên bản nâng cấp thứ 4 với những nâng cấp toàn diện, trang bị hiện đại và tối ưu vận hành là sự lựa chọn phù hợp với nhiều tệp khách hàng khác nhau.

Lãng phí từ chứng chỉ không cần thiết lại được nêu trên diễn đàn Quốc hội

Đời sống

13:54:14 26/07/2021
Một chủ trương, chính sách sai sẽ gây ra lãng phí cực kỳ nhiều, không đo đếm được. Tham nhũng đáng phê phán, đáng lên án, đáng nghiêm trị còn lãng phí thì phải xử hơn thế nữa.

Đấu giá Ferrari F60 America - siêu xe dành riêng cho thị trường Mỹ

Siêu xe

13:46:45 26/07/2021
Để kỷ niệm 60 năm có mặt tại Mỹ, Ferrari đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt F60 America. Siêu xe này hiện được định giá khoảng 3,5-4,5 triệu USD.

Song Hye Kyo đẹp ngỡ ngàng tuổi 40, không hổ 'quốc bảo nhan sắc'

Sao châu á

13:44:14 26/07/2021
Tạo hình trẻ trung và vóc dáng mảnh mai của Song Hye Kyo nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ

Vẻ đẹp không tuổi của những mỹ nhân Hollywood

Sao âu mỹ

13:28:02 26/07/2021
Tuy bước sang tuổi ngoài 50, nhiều ngôi sao như Jennifer Lopez, Demi Moore, Naomi Campbell... vẫn gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung, thon gọn.