Tìm hiểu Bản đồ Sao: Các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ được thể hiện bởi 12 Nhà của Chiêm Tinh

Các Nhà trong Bản đồ Sao là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào trong việc đoán định cuộc sống?

Bản đồ Sao Chiêm Tinh (tương đương với Lá số trong Tử Vi) của chúng ta có hình tròn và được chia ra làm 12 phần, đánh số từ 1 đến 12. Mỗi phần được gọi là một Nhà (House, một số học giả còn dịch là Cung địa bàn), và sẽ đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống của con người.

Ví dụ: Nhà 1 là nói về khí chất bạn toát ra, cái tôi hoặc diện mạo bên ngoài của bạn. Hay nếu bạn muốn biết về chuyện tình duyên hãy xem Nhà 5 của mình. Dưới đây sẽ lý giải về ý nghĩa của 12 Nhà trong Chiêm Tinh, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc khám phá Bản đồ Sao của mình.

Video đang HOT

Tìm hiểu Bản đồ Sao: Các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ được thể hiện bởi 12 Nhà của Chiêm Tinh - Hình 1

Ảnh minh họa về một Bản đồ Sao và cách xác định các Nhà trong Chiêm Tinh

Nhà 1: ‘ Thương hiệu cá nhân của bạn

Ngôi nhà đầu tiên là ngôi nhà chi phối ngoại hình của bạn, hình ảnh bạn khắc họa và ấn tượng đầu tiên mà bạn tạo ra đối với người khác. Ở đây, năng lượng của cung hoàng đạo gắn với nhà 1 của bạn cũng mô tả cách bạn bắt đầu một điều gì đó mới.

Nhà 2: Giá trị của bạn

Đây là ngôi nhà của tiền bạc và của cải vật chất. Điều này bao gồm tài chính, đồ dùng cá nhân và mối quan hệ của bạn với những món quà mà bạn sở hữu, cả về vật chất và tinh thần. Giá trị bản thân và lòng tự trọng của bạn cũng thuộc trong khu vực này.

Nhà 3: Phong cách giao tiếp của bạn

Ngôi nhà thứ ba chi phối quá trình suy nghĩ, phong cách giao tiếp – tương tác và hoạt động nhận thức. Ngoài ra nhà 3 còn nói về mối quan hệ với anh chị em ruột/ họ hàng gần, hàng xóm và việc học cấp phổ thông trở xuống của bạn.

Tìm hiểu Bản đồ Sao: Các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ được thể hiện bởi 12 Nhà của Chiêm Tinh - Hình 2

Nhà 4: Nền tảng bên trong của bạn

Ngôi nhà thứ tư cai quản nền tảng trong con người bạn và mái ấm mà bạn lớn lên. Khu vực này của Bản đồ Sao có thể xác định nguồn gốc, cảm giác an toàn và nền tảng tình cảm của bạn. Nhà 4 cũng xoay quanh mối quan hệ của bạn với mẹ (hoặc bố).

Nhà 5: Tình yêu mà bạn cho đi

Ngôi nhà thứ năm là ngôi nhà của niềm vui, sự sáng tạo , và sự lãng mạn. Điều này đề cập đến khả năng sáng tạo và đam mê cá nhân của bạn. Trong tình ở đây có thể là mối quan hệ của bạn với người thương hoặc tình yêu dành cho con cái.

Nhà 6: Sức khỏe và những vấn đề thường ngày

Những vấn đề trong ngôi nhà thứ sáu sẽ điều khiển cuộc sống hàng ngày của bạn. Bao gồm vấn đề sức khỏe, những trách nhiệm hàng ngày, các thói quen, sự siêng năng, công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp. Nhà 6 cũng nói lên thái độ của bạn đối về tính tổ chức.

Tìm hiểu Bản đồ Sao: Các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ được thể hiện bởi 12 Nhà của Chiêm Tinh - Hình 3

Nhà 7: Quan hệ đối tác

Ngôi nhà thứ bảy xoay quanh quan hệ đối tác trong hôn nhân, công việc, những người bạn tâm giao và thái độ của bạn đối với những sự kết hợp này. Các thỏa thuận, hợp đồng, và vấn đề liên quan đến những người hòa giải như luật sư cũng nằm trong Nhà này. Nó cũng nói về kẻ thù của bạn.

Nhà 8: Sự chuyển đổi

Ngôi nhà thứ tám thường được gọi là ngôi nhà của sự tái sinh và lột xác. Nó cũng xoay quanh sự biến đổi sau khi vấp ngã của bạn. Ngoài ra, Nhà 8 cũng liên quan tới khả năng tìm kiếm và sử dụng nguồn lực từ bên ngoài/ từ người khác của bạn. Ví dụ như khả năng kêu gọi vốn đầu tư, quyền thừa kế…

Nhà 9: Triết lý và trải nghiệm

Ngôi nhà thứ chín là ngôi nhà nói về việc học ở bậc sau cấp Phổ thông của bạn, sự mở rộng hệ thống niềm tin và triết lý cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể khám phá về khả năng ngoại ngữ, vấn đề du học, du lịch của mình ở nhà 9.

Tìm hiểu Bản đồ Sao: Các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ được thể hiện bởi 12 Nhà của Chiêm Tinh - Hình 4

Nhà 10: Di sản và danh tiếng

Ngôi nhà thứ mười thể hiện về tham vọng trong sự nghiệp của bạn, những thành tựu mà bạn để lại trong xã hội và cuộc sống, nơi bạn tạo nên tên tuổi cho bản thân – hình tượng mà bạn muốn xây dựng. Nhà 10 cũng nói đến mối quan hệ với bố (mẹ) của bạn.

Nhà 11: Quan hệ xã hội và tầm nhìn

Ngôi nhà thứ mười một phụ trách các mong muốn, hy vọng cao cả của bạn, những thứ liên quan đến ý thức cộng đồng và xã hội của bạn. Nhà 11 cũng đề cập đến các hội nhóm bạn bè và các mạng lưới xung quanh bạn.

Nhà 12: Tâm hồn và tâm linh

Ngôi nhà thứ mười hai chứa đựng những bí mật của bạn, phần con người mà bạn che giấu – tiềm thức của bạn, những giấc mơ hay những cơn ác mộng. Nó kết nối những phầm sâu thẳm nhất trong tâm hồn của bạn. Nhà 12 cũng cho biết nhu cầu về mặt tâm linh của bạn.

Cảnh báo từ Chiêm tinh trong giai đoạn bầu trời căng thẳng: Hóng drama cũng cần chú ý kẻo lại tự gây rắc rối cho mình!

Hóa ra chỉ "hít drama" thôi cũng có nhiều điều cần lưu ý, đặc biệt trong giai đoạn bầu trời trong Chiêm tinh căng thẳng như hiện tại.

Những ngày này dạo quanh MXH, không khó để bắt gặp những dòng trạng thái đầy tính cảm thán về độ khủng khiếp của tin tức, "drama" (những câu chuyện kịch tính, gay cấn). Drama nối tiếp drama khiến dân tình hóng biến không kịp ăn cơm. Rồi tiếp theo đó là những cú lật kèo, quay xe, "phản dame" (phản đòn) đáng ghi vào lịch sử. Chắc hẳn đã có rất nhiều người phải đặt câu hỏi, rằng rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra trên Trái Đất. Tại sao lại có những giai đoạn sóng yên biển lặng đến nhàm chán những lại có những thời điểm drama dồn dập như ngay lúc này đây?

Và Chiêm tinh học có thể giúp bạn giải đáp phần nào!

Tình hình bầu trời trong Chiêm tinh học hiện tại đang ở trong thời kỳ khá đặc biệt và có chút căng thẳng với loạt sự kiện sau:

Sao Diêm Vương nghịch hành (27/4 - 6/10/2021) trong cung Ma Kết

Mỗi người trong chúng ta buộc phải nhìn lại những sự kiện đã từng diễn ra trong cuộc sống của mình khi Diêm Vương nghịch hành, đặc biệt là trong giai đoạn nửa cuối năm 2020. Sao Diêm Vương nghịch hành có xu hướng phơi bày những sự thật đen tối, những vấn đề khuất tất bị che giấu bấy lâu. Ta buộc phải đối diện với những mặt tối bên trong chính con người mình, để từ đó có thể lột xác, chuyển hóa. Những thứ không còn phù hợp cho sự phát triển cần được cắt bỏ một cách phũ phàng.

Cảnh báo từ Chiêm tinh trong giai đoạn bầu trời căng thẳng: Hóng drama cũng cần chú ý kẻo lại tự gây rắc rối cho mình! - Hình 1

Bọ Cạp và Ma Kết là hai cung Hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự kiện Chiêm tinh này. Ngoài ra còn có các đối tượng làm việc liên quan đến tâm linh, chữa lành, đến những bí mật như gián điệp, điều tra, những người làm công việc liên quan trực tiếp đến "cái chết" như trong môi trường nhà tang lễ...

Sao Thổ nghịch hành (23/5 - 10/10/2021) trong cung Bảo Bình

Sao Thổ là hành tinh của trách nhiệm và sự chăm chỉ, của sự thưởng phạt phân minh. Nó được xem là chúa tể của luật nhân quả. Sao Thổ là hành tinh được vũ trụ tạo ra để đảm bảo rằng mọi hành động xấu cần phải nhận sự trừng phạt thích đáng. Sao Thổ nghịch hành là thời điểm để ta xem lại quá khứ, đánh giá về những gì ta đã và đang làm, suy ngẫm về những gì ta cần phải chịu trách nhiệm.

Để ứng phó với sao Thổ đi lùi, ta chỉ có cách duy nhất là dũng cảm đối mặt không trốn tránh và đứng ra nhận trách nhiệm cũng như sự trừng phạt thích thích đáng nếu đã từng làm sai. Bảo Bình, Ma Kết là các cung Hoàng đạo chịu ảnh hưởng nặng nhất bởi sự kiện này.

Siêu Trăng máu ở Nhân Mã ngày 26/5/2021

Trong Chiêm tinh, sự kiện Nguyệt thực Trăng máu được cho là mang đến sự thay đổi đột ngột hay nhu cầu chuyển hướng trong cuộc sống. Có rất nhiều câu chuyện, thói quen, con người ra đi hoặc bị buộc phải ra đi khỏi đời ta trong giai đoạn này. Sự kiện siêu Trăng máu ngày 26/5 diễn ra trong cung Nhân Mã. Nó khiến những vấn đề liên quan đến niềm tin, luân lý, đạo đức bị đẩy lên đỉnh điểm căng thẳng. Với sự kiện này, người thuộc cung Nhân Mã và các cung linh hoạt như Song Tử, Xử Nữ, Song Ngư có xu hướng bị ảnh hưởng nhiều hơn các cung Hoàng đạo khác.

Cảnh báo từ Chiêm tinh trong giai đoạn bầu trời căng thẳng: Hóng drama cũng cần chú ý kẻo lại tự gây rắc rối cho mình! - Hình 2

Sao Thủy nghịch hành (29/5 - 22/6/2021) trong cung Song Tử

Sao Thủy chính thức nghịch hành từ ngày 29/5 nhưng giai đoạn tiền nghịch hành đã đủ khiến dân tình hoang mang khi drama bủa vây tứ phía! Những vấn đề "sai sai", nhức nhối trong quá khứ chưa được giải quyết sẽ được xem xét lại trong giai đoạn này. Những thông tin, câu chuyện, sự kiện trong quá khứ sẽ được "đào lại" bằng cách nào đó. Sao Thủy nghịch hành đem đến cho mỗi người bài học về sự cẩn thận trong mỗi phát ngôn, trong từng nét bút đặt xuống... Song Tử, Xử Nữ là các cung bị ảnh hưởng nhiều bởi sao Thủy nghịch hành.

Kết

Dạo quanh MXH và các trang tin, có thể thấy ngay cung Hoàng đạo của các nhân vật showbiz đang đứng trên đầu sóng ngọn gió drama đều có liên quan nhiều đến các cung Hoàng đạo được "điểm danh" ở trên. Ví dụ như nghệ sĩ Hoài Linh (Mặt trời Nhân Mã), bà Phương Hằng (Mặt trời Bảo Bình), MC Trấn Thành (Bảo Bình),...

Trong giai đoạn bầu trời đầy căng thẳng như hiện tại, chắc chắn sẽ còn nhiều thông tin trái chiều được đưa ra, còn nhiều màn "lật kèo" vào phút chót. Vậy nên những cá nhân chỉ quan tâm "hóng biến" cần tuyệt đối bình tĩnh, chớ vội kết luận khi sự kiện chưa ngã ngũ.

Các sự kiện chiêm tinh ảnh hưởng đến tất cả mọi người, chỉ khác nhau ở mức độ nhiều hay ít. Vậy nên mỗi người chúng ta dù không phải nhân vật chính trong chuỗi drama thì cũng cần chú ý "ngồi ngay ngắn, đội mũ bảo hiểm" mà hóng biến. Tiếp theo đó là tuyệt đối đừng "tay nhanh hơn não" kẻo lại rước họa vào thân.

Các hành tinh không tự nhiên đem đến xui xẻo cho ta nên không nên kêu ca, than vãn, đổ lỗi cho các vì sao vào thời kỳ này. Chúng chỉ đơn giản là làm mọi thứ trong cuộc sống được vận hành một cách đúng đắn. Thông tin chưa minh bạch thì được xác nhận lại, chuyện gì sai thì sửa, ai làm sai thì buộc phải chịu trách nhiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Cô gái bị phạt, kéo theo người khác cùng chịu tội nhưng bất thành 00:53Chó bắt chước tiếng hú của xe cứu thương 00:34Bị kiểm tra 'giấy thông hành', người phụ nữ đưa lộn tờ 'dò số đề' 00:37Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cuộc quyết chiến của hai con rắn hổ mang chúa 03:15Đàn vịt qua nhà rủ bạn đi chơi00:54Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 01:50Màn khóc và xin lỗi hài hước của cậu bé01:02Chú ngỗng đói bụng, nhõng nhẽo khi cô chủ quên cho ăn 00:38Tắc kè quyết chiến với rắn dữ để cứu bạn thoát khỏi tử thần 01:09Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?01:08Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV01:12Trăn vua 'sủi bọt mép' khi bị hổ mang chúa ngoạm đầu, kết cục bi thảm! 04:53Bố giả vờ phạt con gái siêu đáng yêu01:34Người đàn ông tập thể dục chạy thục mạng vì gặp lực lượng chức năng 00:40Cô gái ngồi buồn ở vỉa hè bị chó đến tè vào lưng 00:22Mèo dịu dàng vỗ về, động viên bé gái bị ốm 00:35Chú chó ngồi đợi chủ suốt 5 tháng trên đường cao tốc 03:08

Tiêu điểm

10 ngày đầu tháng 8, 4 con giáp đón vận may, nhận tài lộc, cuộc sống ngày một tốt lành
18:21:22 01/08/2021
Cuối năm 2021, 3 con giáp đào trúng mỏ vàng, giàu lên nhanh chóng, vạn sự hanh thông
22:57:38 02/08/2021
3 con giáp cẩn thận kẻo gặp nhiều điều không may trong 15 ngày tới
17:42:18 01/08/2021
Đúng 0 giờ ngày 4/8, 3 tuổi này chuẩn bị làm đại gia, tiền vào đầy tủ, tình duyên xanh mướt
23:15:14 02/08/2021
Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 7/2021 âm lịch
18:28:23 01/08/2021
‘Cờ tới tay ai người đó phất’, đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ sống ‘ngập trong tiền vàng’ vận may kéo đến ầm ầm
11:44:56 02/08/2021
Ngày mai bước vào tháng 8, 3 con giáp này khổ đủ rồi, từ giờ đến cuối năm công việc dần khởi sắc, may mắn giúp tiền tài ổn định
22:38:32 01/08/2021
Tháng 8/2021: 3 con giáp vượt qua mọi tai ương sóng gió, cuộc sống thuận lợi như ý trong 90 ngày tới
21:59:45 02/08/2021
Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 7/2021 âm lịch
17:47:37 01/08/2021
Phụ nữ có nốt ruồi ở 5 nơi này thu về thịnh vượng cho cả gia đình
17:33:11 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Cô gái bị tố là người quay clip đứng nhìn thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật lên tiếng thanh minh, tiết lộ thêm chi tiết sốc
08:49:30 03/08/2021
MXH Việt Nam xôn xao vì clip nam thanh niên bị đánh đập thậm tệ rồi dìm chết ở Nhật, thủ phạm nghi là người bản địa
08:42:45 03/08/2021
Facebook của nạn nhân bị dìm chết tại Nhật, quặng lòng trước câu nói dành cho bố mẹ ở Việt Nam
09:38:31 03/08/2021
Dân mạng tìm ra thanh niên đứng livestream vụ 1 người bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
09:12:48 03/08/2021
Danh ca hải ngoại nói thẳng về quá khứ Kim Ngân, lên tiếng hành động của Thúy Nga
08:02:11 03/08/2021
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên Facebook Quế Vân, chuyện gì đây?
07:29:38 03/08/2021
Đang đi dạo với bạn trai, bất ngờ xuất hiện một đứa nhỏ lao đến ôm chặt rồi cất tiếng gọi bố khiến tôi chết đứng
06:16:18 03/08/2021
Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
10:43:52 03/08/2021
Tổ ấm của MC Thanh Thảo Hugo và ông xã doanh nhân
06:03:54 03/08/2021

Tin mới nhất

Tử vi thứ ba 3/8/2021, 3 con giáp mang điềm ‘xui xẻo’, thị phi bủa vây chịu nhiều oan ức

11:27:05 03/08/2021
Theo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba 3/8/2021, cùng xem đâu là con giáp mang điềm XUI XẺO, thị phi bủa vây, chịu nhiều oan ức.

Trong ngày Tam Hợp, Cát Thần xuất hiện nâng đỡ cho 3 con giáp này, kinh doanh vượng phát, có khả năng thăng quan tiến chức

11:26:38 03/08/2021
Phương diện sức khỏe của tuổi Ngọ cũng ổn không có vấn đề gì phải quá lo ngại. Tuy nhiên, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân v...

Trong 20 ngày tới, 3 con giáp vận trình đen đuổi, cẩn thận điều xui, dễ vướng thị phi không đáng có

07:10:47 03/08/2021
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo gặp nhiều thị phi, tiểu nhân ghen ghét. Tuy nhiên, đó chỉ là thử thách, nếu bản mệnh có thể vượt qua sẽ đạt thành công vang dội, thăng tiến không ngừng trong tương lai.

Trong 35 ngày tới, 3 con giáp may mắn hỷ sự vây quanh, công danh vượng phát, tiền bạc ồ ạt kéo đến nhà

06:53:01 03/08/2021
Trong vòng 35 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, tài lộc vượng phát. Bản mệnh may mắn được ơn trên ban phước nên mau chóng chạm đỉnh thành công, trở nên giàu sang phú quý.

Những tướng tốt cho đàn ông nhưng lại xấu cho phụ nữ

23:12:53 02/08/2021
Đàn ông mà trán cao, rộng, sáng sủa, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên. Ở đàn bà, người có tướng trán như vậy lại là người long đong về đường gia thất.

Từ đây đến cuối năm, 3 con giáp quét sạch mây mù, vận may bùng nổ, thành công rực rỡ hơn người

23:11:22 02/08/2021
Tử vi 12 con giáp nhận thấy, có 3 con giáp sau đây được Thần Tài ưu ái ban lộc về tiền bạc, dễ nhận được những khoản bất ngờ ngoài nguồn thu nhập chính từ đây đến hết năm 2021.

2 ngày giữa tuần là thời gian vàng để 3 tuổi này hốt của nả trong thiên hạ, tiền tài rộng mở, mua biệt thự trong tầm tay

23:02:12 02/08/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 2 ngày giữa tuần này, vận may của 3 con giáp may mắn sẽ lên đến cực đại, làm đâu trúng đó, tiền về đầy tay.

3 bộ phận trên người phụ nữ càng to càng hái ra tiền, được chồng cưng yêu như bà hoàng

22:52:37 02/08/2021
Theo nhân tướng học, những bộ phận trên người phụ nữ phải to thì mới phúc lộc dồi dào, không chỉ giàu có mà còn được chồng yêu chiều như bà hoàng.

15 ngày tới, 3 con giáp ngập trong hỷ sự, tài lộc tràn về không hứng hết, thoải mái chi tiêu đến tận cuối năm

22:42:12 02/08/2021
Quả là không uổng phí công sức đã bỏ ra, những con giáp may mắn xứng đáng nhận về những thành quả rực rỡ khi đã hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc.

3 con giáp may mắn gặt hái được nhiều thành công trong tuần mới từ 2/8 – 8/8

21:59:11 02/08/2021
Vận trình tình cảm của người tuổi Thân tuần này có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Các cặp đôi đã dần khắc phục được những bất đồng trước đó và ngày càng thêm yêu thương, trân trọng nhau hơn.

Vào tuần đầu tiên của tháng 8, 3 con giáp thay đổi vận mệnh, phất lên nhanh chóng, tiền bạc hanh thông

21:58:16 02/08/2021
Bước sang tuần thứ 2 của tháng 8, các mối quan hệ của người tuổi Hợi sẽ được cải thiện rõ rệt. Hiểu lầm được giải quyết, mối quan hệ của Hợi và những người xung quanh đã trở nên tốt đẹp.

Từ giờ đến hết năm, 3 con giáp may mắn phú quý cát tường, làm ăn suôn sẻ, sự nghiệp có nhiều bước tiến bất ngờ

21:57:43 02/08/2021
Từ giờ đến cuối năm, nếu 3 con giáp may mắn này chịu khó làm ăn, tập trung phát triển sự nghiệp thì sẽ gặt hái được những thành công xứng đáng.

Tử vi tháng 7 âm lịch: 3 con giáp phúc lộc song hành, phú quý phát tài, cuối năm giàu bung nóc

21:35:33 02/08/2021
Theo tử vi tháng 7 âm lịch, có 3 con giáp làm sương sương mà hưởng phủ phê, trời ban lộc lá ê hề, cuối năm phát tài là chuyện đương nhiên.

Tháng 7 âm lịch hoan hỷ, 3 con giáp được quý nhân và thần tài chiếu cố

17:32:40 02/08/2021
Trong cuộc sống, tuổi Dần không ngại đối mặt với gian nan vất vả, họ sẵn sàng xông pha để tìm được cơ hội đổi đời. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Dần sẽ công thành danh toại, làm việc gì cũng thành công viên mãn.

4 tướng miệng khiến phụ nữ lận đận tình duyên, về già cô độc

17:32:18 02/08/2021
Trong nhân tướng học, người sở hữu tướng miệng cá chép là nét tướng miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống và môi hơi rộng, đặc biệt là màu sắc môi không được hồng hào mà thâm đen.

4 vị trí nốt ruồi phước lành, người nào sở hữu sẽ hạnh phúc viên mãn

17:31:49 02/08/2021
Nốt ruồi mọc ở những vị trí khác nhau đem đến ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn có nốt ruồi ở 1 trong 4 vị trí này, dự báo cuộc đời bạn sẽ rất hạnh phúc.

4 con giáp này vượt ải khó khăn, chuyển mình rực rỡ trong tháng 8

17:31:31 02/08/2021
Người tuổi Dần mạnh mẽ, không bao giờ chịu lùi bước trước khó khăn. Với họ càng khó khăn, nguy hiểm bao nhiêu, chiến công đạt được càng vang dội, hãnh diện bấy nhiêu.

Sinh vào 6 ngày này, tháng 6 Âm lịch phúc khí vô biên, của cải, lộc lá đầy nhà

16:49:26 02/08/2021
Những ngày Âm lịch này được cho là ngày tốt. Người sinh vào những ngày này thường gặp được nhiều may mắn, phúc lộc. Đặc biệt, trong tháng 6 Âm lịch này, họ có thể có được bước tiến trong sự nghiệp hoặc nhận tin vui trong chuyện tình cảm...

Bài trí bếp nấu hợp phong thủy, gia đình sung túc, hạnh phúc ấm no

16:48:53 02/08/2021
Do không gian sử dụng hạn chế, một số người treo bếp điện, bếp từ lên cửa sổ hoặc lưới chống trộm. Đây là điều cấm kỵ trong phong thủy.

7 ngày cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp được quý nhân soi đường, vạn sự như ý

16:39:27 02/08/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu là người tự lập, tự trọng. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, họ cũng hay tự ái. Người tuổi này không sẵn sàng lắm nghe các ý kiến trái chiều. Người tuổi này cần lắng nghe các ý kiến mang tính xây ...

Xếp hạng chòm sao nam vượng thê vợ con được nhờ cả đời

16:38:57 02/08/2021
Phụ nữ ai cũng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông thuộc chòm sao nam vượng thê dưới đây thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Tử vi ngày 3/8/2021: Tuổi Dần đề phòng kẻ xấu, tuổi Ngọ tin vui tới tấp

16:38:17 02/08/2021
Những cố gắng trước đó của con giáp này đã được đền đáp xứng đáng bằng những tin vui tới tấp khi việc kinh doanh vượng phát, có người còn được thưởng nóng hay thu nhập ngoài lề tăng tiến.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021: Kim Ngưu ứng biến linh hoạt

16:37:54 02/08/2021
Về phương diện tình cảm của bạn vào ngày hôm nay có vẻ chưa được khéo léo cho lắm trong cách ứng xử với nửa kia. Chính vì sự nóng nảy và kiêu ngạo của bản thân có thể khiến cho nửa kia sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu.

Những tuổi được thần tài săn đón, giàu sang chạm đỉnh trong 9 ngày tới, tài khoản nhảy số liên tục

16:36:09 02/08/2021
Trong 9 ngày tới, vận may trời cho sẽ giúp cuộc đời tuổi Mùi chuyển biến tích cực. Chỉ cần nắm bắt cơ hội này tuổi Mùi sẽ đổi đời ngoạn mục, tự làm đại gia trong chốc lát.

Phụ nữ có nốt ruồi ở 3 vị trí này có số giàu sang, là phúc tinh của gia đình và sống cả đời viên mãn

16:32:43 02/08/2021
Người sở hữu nốt ruồi may mắn có thể mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình. Đồng thời trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình và chồng con, tụ tài vượng khí.

3 con giáp ‘ăn lộc trời cho - chớp mắt là có tiền’ trong tuần mới, cơ hội ngồi không đếm tiền đã đến

16:29:38 02/08/2021
Tử vi tuần mới cho thấy, trong tuần này vận may của 3 con giáp này vô cùng lớn, khả năng kiếm được tiền tỷ chỉ sau một đêm chớp mắt.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia: Tổ chức cứu trợ ngay để người dân 'ở đâu yên đấy'

Đời sống

11:46:27 03/08/2021
Sau thời gian dài giãn cách, nhiều lao động ngoại tỉnh đã cạn kiệt tích lũy, do vậy chính quyền cần hỗ trợ tiền mặt, nhu yếu phẩm khi giữ chân họ ở lại vùng dịch.

Hóa ra Taylor Swift đã cao tay "tiên đoán" kết quả 1 trận đấu Olympic từ 1 năm về trước trong MV của mình?

Nhạc quốc tế

11:45:51 03/08/2021
Olympic Tokyo 2020 đã và đang dần đi đến hồi kết, thông tin về những trận đấu phủ sóng đầy các trang thông tin những ngày qua và tin bên lề của Olympic cũng không ngoại lệ.

Dương Dương hóa "ông hoàng TikTok" dạy Nhiệt Ba bắt trend cực đỉnh, tinh thần "quyết chí làm giàu" của thầy Vu đây sao?

Hậu trường phim

11:44:38 03/08/2021
Giờ đây hãy gọi Dương Dương là thánh TikTok ở hậu trường của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Mới: Mẹ nạn người Việt bị sát hại bật khóc trong đêm, tố cáo kẻ kêu gọi quyên góp trục lợi

Netizen

11:42:24 03/08/2021
Những câu nói xé lòng của mẹ nạn nhân khiến nhiều người không thể kìm lòng.

Phạm Băng Băng bị phong sát vẫn sống sung sướng, nhẫn kim cương siêu khủng gây chú ý

Sao châu á

11:37:53 03/08/2021
Sau scandal trốn thuế lên tới 2000 tỷ đồng, sự nghiệp của Phạm Băng Băng bị tụt dốc nghiêm trọng. Nàng Hoa đán bị phạt 130 triệu USD cùng lệnh cấm xuất hiện trên truyền hình 2 năm khiến sự nghiệp của cô bị đóng băng.

Phần lớn bệnh nhân Covid-19 nặng tại Mỹ chưa tiêm chủng

Thế giới

11:36:31 03/08/2021
Khảo sát của ABC News ở 50 bệnh viện trên 17 bang tại Mỹ cho thấy bệnh nhân mắc Covid-19 nghiêm trọng chủ yếu là người chưa tiêm chủng.

Dị ứng hải sản có nên tiêm vaccine Covid-19?

Sức khỏe

11:34:31 03/08/2021
Tôi bị dị ứng khi ăn hải sản như như tôm, cua, mực... thì có nên tiêm vaccine Covid-19 không? (Hà)

Con gái đưa bạn trai về nhà ra mắt, người mẹ ngầm nhờ bạn điều tra hộ, kết quả khiến tất cả giật mình

Tâm sự

11:32:39 03/08/2021
Cuộc sống này vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn có nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra. Đôi khi những người trong nhà lại tranh cãi nhau vì một người xa lạ, không xứng đáng.

Bộ Giáo dục giải trình quy chế mới về đào tạo tiến sĩ

Học hành

11:29:59 03/08/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, thẳng thắn, đa chiều và trách nhiệm của các nhà khoa học và các nhà quản lý.

Chú chó chạy đi 'mua bia' cho chủ khi Hà Nội giãn cách xã hội

Hài hước

11:26:38 03/08/2021
Nuôi quân 3 năm dùng một giờ là đây chứ đâu, một người dùng hài hước bình luận khi thấy chú chó chạy trên đường Xuân Thủy (Hà Nội) tha 2 lon bia mang về cho Sen.

Căn nhà vườn đẹp an yên, tĩnh lặng ở ngoại thành Hà Nội

Sáng tạo

11:24:13 03/08/2021
Bạn đã từng mơ ước được sở hữu căn nhà nhỏ xinh với những thiết bị bếp hiện đại, sáng sáng chiều chiều ngắm nhìn con vui chơi giữa thảm cỏ xanh mát ngoài vườn, xa xa là rặng núi rừng cây...

Cách dung nham núi lửa hủy diệt mọi thứ 

Clip hay

11:20:26 03/08/2021
Đoạn clip quay lại cảnh dung nham nhấn chìm một chiếc ôtô đang đậu trên đường phố. Những dòng nham thạch đỏ rực này là một trong những yếu tố thu hút du khách ghé Hawaii.

Hai con gái của Dương Hoàng Anh

Sao việt

11:17:00 03/08/2021
Diễn viên Dương Hoàng Anh và bà xã kém 15 tuổi có hai cô con gái sở hữu nét lai Tây, được nhận xét xinh như búp bê.

Xe "luồng xanh" lén lút chở 10 người từ vùng dịch

Sự kiện nóng

11:14:41 03/08/2021
Ngày 3/8, lãnh đạo UBND TP Gia Nghĩa cho biết, lực lượng chức năng phát hiện 2 tài xế lợi dụng xe chở hàng luồng xanh đưa 10 người từ vùng dịch vào địa bàn, không khai báo y tế.

Cà tím làm theo cách mới lạ này siêu ngon, trẻ con đặc biệt yêu thích

Ẩm thực

11:12:09 03/08/2021
Với công thức này, cà tím sau khi chế biến vừa bổ dưỡng lại là phương án giải quyết nỗi lo của cha mẹ khi bé quá lười ăn rau.