Tìm hiểu 28 cách thủ dâm ở nam

Có thể nói 99% nam giới biết đến thủ dâm, dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu 28 cách thủ dâm ở nam giới.

Cách 1: Ky thuât thủ dâm nắm cả bàn tay

Bôi trơn: Tùy chọn

ADVERTISEMENT

Độ khó: Cơ bản

Ky thuât thủ dâm nam đơn giản và thông dụng nhất là dùng bàn tay nắm nhẹ dương vật, sau đó đưa tay lên xuống. Cách kích thích khá đơn giản này cũng đủ để bạn đạt đươc “khoái cực” và xuất tinh. Việc làm này sẽ tạo ra những ma sát nhẹ nhàng, kích thích những dây thần kinh nhạy cảm nằm ở quy đầu, tạo ra cảm giác sướng khoái dễ chịu.

Hình minh họa dưới đây cho thấy hình ảnh về việc dùng cả 5 ngón tay ôm sát dương vật. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn chỉ sư dung một số ngón nhất định. Đồng thời, chuyển động lên và xuống có thể theo các tốc độ khác nhau trong qua trinh thủ dâm, phụ thuộc vào cảm xúc sướng khoái của bạn. Thường thì tốc độ di chuyển sẽ nhanh hơn khi gần đến “cực khoái”.

Nếu dương vật chưa cắt bao quy đầu, bạn có thể tuột lớp da quy đầu lên vào xuống trượt dọc theo thân và quy đầu. Nếu dương vật đã cắt bao quy đầu, có thể cần bôi trơn vì qua trinh ma sát có thể gây khó chịu.

Mách nhỏ: ky thuât “dừng và tiến”. Trong qua trinh thủ dâm, nhiều đàn ông dừng một lát rồi lại tiếp tục để kéo dài thời gian thủ dâm. Bên cạnh đó, khi dừng, họ còn có thể bóp mạnh tay hơn dương vật để giảm mức độ cương cứng một chút . Điều này sẽ giúp tăng thơi gian thủ dâm trước khi bạn đạt đến cực khoái.

Tìm hiểu 28 cách thủ dâm ở nam - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cách 2: Ky thuât thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái

Bôi trơn: tùy chọn

Độ khó: Cơ bản

Một ky thuât cơ bản khác trong thủ dâm nam là chỉ sư dung ngón trỏ và ngón cái. Đặt ngón trỏ và ngón cái xung quanh dương vật khoảng chiều dài thân dương vật, sau đó di chuyển lên xuống.

Biến thể: đặt các ngón tay và ngón cái lên dương vật theo cách như đang thổi sáo, sau đó mát xa dương vật bằng các ngón tay. Phương phap này đăc biêt hữu ích khi không thích sư dung chất bôi trơn hoặc khi dương vật nhạy cảm.

ADVERTISEMENT

Cách 3: Phương phap thủ dâm kiểu nấm

Bôi trơn: nên dùng

Độ khó: trung binh

Phương phap thủ dâm này cho phép có sự kích thích mãnh liệt ở đầu dương vật.

Hai bàn tay sẽ đươc đặt ở vị trí sau: một tay sẽ tạo hình đầu nấm trong khi tay còn lại sẽ giống như thân nấm. Chà sát bàn tay ở trên theo chuyển động tròn xung quanh đầu dương vật.

Cách 4: Thủ dâm kiểu nhóm lửa trại

Bôi trơn: nên dùng

Độ khó: trung binh

Phương phap này đươc đặt tên mô phỏng theo cách thức dùng một thanh gỗ nhỏ để nhóm lửa trại thông qua việc tạo ra sự ma sát nhằm phát sinh nhiệt. Đặt dương vật ở giữa hai tay, sau đó di chuyển hai tay ra trước và sau. Phương phap này nên đươc sư dung khi dương vật đã cương cứng hoàn toàn vì khi đó cho phép đầu dương vật xoay đều giữa hai tay. Điều này tạo ra sự kích thích và sự ma sát mãnh liệt, theo đó nên sư dung dầu bôi trơn.

Cách 5: Thủ dâm phần thân dương vật

Độ khó: Cần có sự tập luyện và kiên nhẫn

Bôi trơn: không cần thiết

Kỹ thuật này không yêu cầu dương vật cần quá cương cứng. Kỹ thuật này rất phù hợp nếu bạn chưa thủ dâm trong một vài ngày vì nó giúp kéo dài thời gian thủ dâm trước khi xuất tinh.

Hãy bắt đầu thủ dâm theo bất kỳ cách nào bạn thấy thích. Khi gần có cảm giác xuất tinh, hãy dừng một lát. Khi khởi động lại, không dùng tay để kích thích toàn thân dương vật, chỉ tập trung vào phần thân dương vật, tránh bị lôi kéo để kích thích phần đầu dương vật. Hãy kiềm chế và kiểm soát để những ngón tay giữ khoảng cách với quy đầu.

Một số men khi gần đạt trạng thái cực khoái thì sẽ để bàn tay đi hết chiều dài dương vật, kích thích phần đầu dương vật. Một số khác cũng thích sử dụng gương hoặc xem video khi sử dụng phương pháp này.

ADVERTISEMENT

Nếu bạn vừa thủ dâm xong, kỹ thuật này có thể sẽ kéo dài quá lâu hoặc không phù hợp.

Cách 6: Ky thuât thủ dâm khi đưa dương vật ra ngoài quần (qua ô cửa sổ)

Độ khó: trung binh

Bôi trơn: có thể

Hãy bắt đầu bằng việc thủ dâm tùy theo cách nào bạn thấy thích hợp, nhưng hãy đưa dương vật chòi ra khỏi quần lót (qua khe phéc mơ tuya) và kéo đũng quần xuống để phần hở tạo áp lực lên phần đầu và phần thân dương vật. Phương phap này sẽ cho bạn cảm giác giống như khi bạn đeo vòng đai dương vật vậy, ngoại trừ việc nó không cho bạn sự linh hoạt.

Cách 7: Thủ dâm bằng cách hướng tay xuống phía dưới

Bôi trơn: Tùy chọn

Độ khó: trung binh

Theo phương phap này, bạn cần đặt bàn tay theo hướng ngược với thông thường. Lúc đầu, cảm giác khá khó khăn, tuy nhiên, bạn lại có thể sư dung ngón trỏ để kích thích những bộ phận mà bàn chưa từng nghĩ đến.

Cách 8: phương phap thủ dâm bằng cách dùng ngón tay đan chéo

Video đang HOT

Bôi trơn: nên dùng

Độ khó: khó trung binh

Hình minh họa sẽ chọn thấy rõ hơn về phương phap này, tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu di chuyển hai gan bàn tay theo cách so le lên xuống (luân phiên thay đôi) trong khi bạn di chuyển lên xuống cả hai bàn tay đang đan chéo dọc theo dương vật. Lúc này các ngón tay của bạn sẽ đóng vai trò như các bản lề vậy.

Cách 9: Thủ dâm bằng việc túm bao quy đầu

Bôi trơn: Có thể không cần

Độ khó: cần tập luyện

Đặt bao quy đầu kẹp giữa ngón trỏ và ngón giữa khi thủ dâm. Cách này vẫn có thể áp dụng khi bạn đã cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu cắt quá sát thì có thể không áp dụng đươc phương phap này.

ADVERTISEMENT

Cách 10: Thủ dâm thông qua việc chà sát quần lót (quần đùi boxer)

Độ khó: dễ dàng

Bôi trơn: không

Theo ky thuât này, chà sát dương vật bằng các đốt ngón tay qua lớp vải quần (quần đùi boxer hoặc loại quần lót khác). Sẽ tốt hơn nếu bạn nắm chặt tinh hoàn bằng 1 tay, chà sát bằng tay kia. Có thể áp dụng một biến thể là: thử với loại vải dày hơn ví dụ vải din (demim) hoặc jeans. Điều này sẽ kéo dài cảm xúc trước khi đạt cực khoái.

Cách 11: Phương phap thủ dâm bằng cách nắm và tuốt lên

Độ khó: trung binh

Bôi trơn: nên dùng

Phương phap này yêu cầu bạn phải dùng chất bôi trơn. Trong khi nắm phần thân dưới của dương vật bằng một tay, hãy dùng tay kia để nắm và tuốt ngược lên trên.

Mách nhỏ: Bằng việc thay đổi cường độ nắm dương vật, có thể kéo dài thơi gian thủ dâm trước khi xuất tinh: bằng cách nắm chặt dương vật hơn trong một khoảng thơi gian ngắn.

Cách 12: Phương phap thủ dâm bằng cách nắm và tuốt xuống

Độ khó: trung binh

Bôi trơn: nên dùng

Đây là cách thủ dâm ngược với cách 11 và cần dùng chất bôi trơn khi thủ dâm. Phần lớn men sẽ cảm thấy có cảm giác hoàn toàn khác biệt khi nắm dương vật từ phần đầu và tuốt xuống phần dưới thân.

Cách 13: Tuốt dương vật bằng hai tay

Độ khó: cần thực hành, khó trung binh

Bôi trơn: cần thiết

Ky thuât này giống với việc vắt sữa bò. Cần duy trì chuyển động nhanh đủ để kích thích cả tinh hoàn và bao quy đầu và hai tay luôn luân phiên nhau. Tuy vậy, cũng có thể duy trì tốc độ chậm hơn (một biến thể của phương phap này).

ADVERTISEMENT

Cách 14: Thủ dâm kiểu xoay tròn dương vật

Độ khó: cần thực hành

Bôi trơn: có thể

Phương phap này đơn giản là việc tạo chuyển động xoay tròn dương vật kết hợp với các phương phap thủ dâm khác (bất kỳ phương phap nào bạn thấy thích). Khi đó, cảm giác cực khoái sẽ rất khác biệt do có thêm lực xoay tròn. Điều này có thể yêu cầu cần phải có sự tập luyện để đạt thành quả vì nói thường dễ hơn làm. Nếu luyện tập chăm chỉ, một số men có thể phối hợp tốc độ xoay với việc nắm dương vật để rồi chỉ với việc xoay dương vật đã có thể đạt đến cực khoái.

Cách 15: Phương phap sandwich

Độ khó: trung binh

Bôi trơn: có thểÝ tưởng là giữ dương vật cố định bằng 1 tay trong khi sư dung tay kia để kích thích theo cách nào đó tùy thích. Điều này sẽ giúp tăng thêm cảm giác. Lúc này dương vật như là miếng thịt bị kẹp giữa bụng và lòng bàn tay vậy.

(Cái này theo tớ thì nên dùng bôi trơn, hiii)

Cách 16: Phương phap thủ dâm sư dung băng keo (tape)

Độ khó: chỉ khó khi không tìm thấy băng keo ()

Bôi trơn: Tùy chọn

Phương phap này yêu cầu bạn băng các ngón tay lại bằng băng dính, sau đó ta thủ dâm thôi, sẽ có cảm giác mới lạ đó.

Cách 17: Sư dung phần cạnh bàn

Độ khó: cần thực hành

Bôi trơn: cần thiết, nhưng cũng an toàn khi không dùng chất bôi trơn

Sư dung dương vật như cầu nối giữa bạn và một vật thể cố định (ví dụ cái bàn). Sau đó hãy dùng hông và khung xương chậu để tạo cử động nhé.

Cách 18: Thủ dâm ở tư thế ngồi trên gót chân

ADVERTISEMENT

Độ khó: cần thực hành

Bôi trơn: tùy chọn

Do đoạn này có mấy từ chuyên môn tớ không hiểu nên tớ tạm để tiếng Anh. Sau này hoàn thiện sẽ post tiếng Việt thay thế.

This masturbation technique requires attention paid to the position. Sit on your heals, preferably while on a soft surface like a bed. Turn the heals outwards to spread the rear end cheeks. During ejaculation, flex the cheeks as far apart as possible and feel the powerful ejaculation sensation in the area just underneath the scrotum. NOTE: This method can be overly intense for some people. Sometimes people can feel faint for a moment or they can get a headache from the head rush.

Cách 19: Thủ dâm kiểu cưỡi ngựa

Độ khó: cần thực hành

Bôi trơn: có thể

Trong ky thuât này, bạn giữ thăng bằng trên một vật như thanh gậy, cán chổi. Trong qua trinh xuất tinh, sẽ có cảm giác thú vị vì khi đó hậu môn sẽ kẹp thanh gậy lại. Bạn có thể bôi trơn thanh gậy và trượt dọc theo thanh gậy đó khi đang thủ dâm nếu thích.

Cách 20: Sư dung lực của khung xương chậu

Độ khó: trung binh

Bôi trơn: nên dùng

Theo phương phap này, bạn cần thực hành về vị trí của cơ thể. Chuyển động của hông và khung xương chậu là rất quan trong và cho ta cảm xúc như khi giao hợp. Ky thuât này cũng tạo cảm giác khác lạ về cực khoái so với các phương phap khác. Một số men phàn nàn rằng có thể có cảm giác có tiếng động ở trong tai khi thưc hiên phương phap này.

Cách 21: Thủ dâm quy đầu và hòn dái

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: cần thực hành

Ở đây, có một chút lưu ý là cần tập trung chuyển động ở phần thân của dương vật hơn là kích thích quy đầu. Bạn nắm quy đầu bằng 1 tay trong khi kích thích phần dưới thân dương vật bằng tay kia. Khi bạn kéo hai hòn dái xuống, bạn có thể cảm thấy quy đầu chuyển động xuống phía dưới một chút (vẫn nằm trong bàn tay kia). Khi đã quen với cách thức chuyển động này, bạn có thể thực hành bằng cách nắm chặt tay hoặc thay đổi tay nắm quy đầu.

ADVERTISEMENT

Cách 22: Mô phỏng oral sex (bú mút dương vật)

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: Cần thực hành, mức độ khó

Ky thuât này cho phép bạn có cảm giác như đang đươc bú mút vậy, tuy nhiên yêu cầu sự tập luyện và thơi gian. Nếu bạn thích đươc bú mút thì đây là phương phap rất tuyệt vời. Sư dung ngón trỏ và ngón giữa của 1 tay để tạo hình đôi môi, sau đó dùng tay kia để đẩy đôi môi đó dọc theo dương vật.

Cách 23: Đẩy mạnh khung xương chậu

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: Cần thực hành, mức độ khó

Ky thuât thủ dâm này yêu cầu cử động xương chậu. Nếu làm tốt, bạn sẽ cảm thấy như đang giao hợp trong trương hơp đối tác ở trên. Có thể bạn sẽ thấy khó chịu vì nó cần thơi gian dài để xuất tinh nhưng sự bùng nổ của cảm giác xuất tinh là rất đáng để thực hành. Với mỗi loại ghế bạn ngồi cũng sẽ cho bạn những cảm nhận khác nhau. Một chiếc ghế văn phòng có thể tựa ra sau hoặc một chiếc ghế xích đu sẽ cho phép toàn thân chuyển động để tạo ra khoái cực.

Cách 24: Vắt kiệt nươc – hình thức thủ dâm lạ

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: trung binh

Ky thuât này trông lạ lùng và có thể tạo tâm lý sợ đau. Nhưng nếu làm chậm và nhẹ nhàng, bạn có thể đạt đến sự kích thích mạnh mẽ trên toàn dương vật. Hãy liên tưởng việc bạn đang vắt tinh dịch như thể bạn đang vắt một cái khăn tắm vậy.

Cách 25: Nắm chặt với ngón cái kích thích thân dương vật

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: trung binh

Phương phap này tương tự như phương phap số 01 nhưng ở đây, bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến vị trí của ngón cái. Lúc này ngón cái sẽ nằm ở phía ngoài chứ không phải ở phía trong dương vật. Hãy di chuyển ngón cái trong khi bạn sụt dái lên và xuống. Lúc này ngón cái nằm ở phần dưới của dương vật, khi thủ dâm hãy đặt trọng tâm vào đây. Hãy thử điêu chinh hoặc dùng ngón cái để mát xa phần dưới của dương vật vì đây là khu vưc rất nhạy cảm – khu vưc kích hoạt cơn cực khoái.

ADVERTISEMENT

Cách 26: Kỹ thuật hướng tay xuống dưới và xoay tròn

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: cao cấp

Kiểu này có khác chút ít với kiểu hướng tay xuống dưới trong kiểu số 7. Đặt lòng bàn tay vào đầu dương vật, bao phủ đầu khất bằng rìa của lòng bàn tay. Xoay theo vòng tròn. Điều này sẽ kích thích đầu dương vật nhiều hơn so với việc xoay tròn thông thường, trong khi lại cho phép ngón trỏ và ngón cái đươc tự do để kích thích phần thân dương vật hoặc phần bìu.

Cách 27: thủ dâm với ghế trường kỷ

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: cao cấp

Mách bạn: nhiều độc giả cho rằng cách thủ dâm với trường kỷ tốt nhất là đặt 1 cái fleshlight (âm đạo giả dạng đèn pin) giữa các tấm đệm ghế thay vì sư dung túi ni lông.

Phương phap này là ky thuât thủ dâm cao cấp vì nó yêu cầu sự chuẩn bị nhiều hơn cũng như cần thực hành để hoàn hảo.

ADVERTISEMENT

(1) Tìm một túi ni lông (dạng túi đựng bánh hoặc một tấm ni lông)

(2) Đặt túi vào giữa các tấm nệm ghế, đảm bảo tủi đủ lớn để chịu đươc áp lực khi đưa hết dương vật vào.

(3) Định hình túi để tạo ra một cái lỗ cho dương vật đi ra đi vào.

(4) Bôi trơn dương vật với thật nhiều chất bôi trơn.

(5) Cho chất bôi trơn vào mặt trong của chiếc túi. Cẩn thận để tránh đổ chất bôi trơn lên vải đệm. Có thể bạn nên thử vài loại túi khác nhau để tìm ra loại phù hợp nhất.

Sau khi chuẩn bị xong:

(6) Cho dương vật đã cương vào chiếc lỗ đươc tạo ra.

(7) Đẩy hông và người ra vào. Hãy đút dương vật vào sâu hết mức có thể và rút ra, cứ thế.

(8) Sư dung tay đè đệm xuống để tăng áp lực lên túi, tạo ra lỗ chặt hơn (nếu thích).

Mách bạn: Trong khi đặt tay lên đệm ghế, có thể đặt tay giữ miệng túi (không có trong ảnh). Điều này sẽ giúp ngăn chiếc túi bị trôi vào trong đệm khi thủ dâm.

Cách 28: Thủ dâm bìu dái, mát xa hòn dái

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: cao cấp

Phương phap này yêu cầu cần phải thực hành nhiều để đạt đươc sự thành thục.

Ky thuât này cho phép kích thích bìu khi chơi với dương vật bằng cách sử dụng bàn tay để kích thích dương vật trong khi dùng tay kia để nắm giữ bìu (xem hình) hoặc mát xa sâu hai hòn dái nếu muốn, hoặc bạn có thể làm bất kỳ điều gì với bàn tay thứ hai.

Để ky thuât này hoàn hảo hơn, hãy dùng ngón cái và ngón trỏ để dọc theo thân dương vật, có thể sâu xuống tận mặt bên và mặt dưới của bìu. Cố gắng giữ tay cái và tay trỏ sát với thân dương vật trong suốt thơi gian thủ dâm và chạm sâu xuống dưới bìu để cảm nhận chúng nằm giữa đùi và hòn dái.

ADVERTISEMENT

Ghi chú: khu vưc dọc theo mặt dưới của bìu thường ít khi đươc chạm tới trong hầu hết các ky thuât thủ dâm, trong khi đó, đây thực sự là khu vưc rất nhạy cảm. phương phap này sẽ cho phép ta khám phá khu vưc đó.

Theo VNE

Có gì khác giữa thủ dâm ở nam và ở nữ?

Thủ dâm (TD) là một đề tài "biết rồi khổ lắm nói mãi", ở đây ta chỉ bàn riêng một nội dung nhỏ "có gì khác giữa TD ở nam và nữ?".

Có gì khác giữa thủ dâm ở nam và ở nữ? - Hình 1

Ảnh minh họa (Internet)

Không khó giải thích vì sao các chàng hay đến với "tự biên tự diễn", dễ đến độ người ta có thể kết một câu nghe sốc mà không sợ "hố': "99% đàn ông đã và đang , 1% còn lại lắc đầu là nói dối!". Vậy các cô, với đặc thù giới tính có vẻ khó gần với thói tật không hay này lại chìa tay ra với chúng, với con số đang ngày càng nhiều lên trong thực tế?

Khoái cảm thu được dễ dàng, tiện lợi và kín đáo là lý do số một khiến người ta đến với TD, không phân biệt giới. Thật ra, khi mổ xẻ TD thì điểm mấu chốt là thời điểm zero của nó, tức cái gì khiến đối tượng lần đầu làm quen với TD.

Không quá khó chỉ ra kênh dẫn "thênh thang mở lối" cho TD đến với các chàng trai, cô gái trẻ là từ phim ảnh, sách báo, đặc biệt là xa lộ thông tin toàn cầu internet, với đủ chiêu trò từ khơi gợi đến thẳng thừng "cầm tay chỉ việc".

Một mũi tiến công khác mà TD hay dùng là bám theo những khám phá từ chính nạn nhân. Không ít cô gái trẻ do tình cờ hay tò mò phát hiện ra trên cơ thể mình có vài vị trí "biết hát" và đó lại là một bản xướng cảm giác khó tả chưa từng biết qua. Dễ hiểu, hầu như không thể ngăn cản, sau khám phá , cô gái kia sẽ tìm mọi cách tái hiện cảm giác quyến rũ lần hai, lần ba và n lần.

ADVERTISEMENT

Lắm khi lời phi lộ của TD lại đến từ chàng người yêu tay chân táy máy của các cô trong một lần hẹn hò nào đó.

Thật ra, sau lần nếm trải cú khoái cảm đầu đời không chủ ý, đa phần các cô gái trẻ đều rơi vào tâm lý hốt hoảng, xấu hổ, thậm chí ghê tởm mình. Đây là cơ hội gần như duy nhất chặn bước TD, không may, những chiếc phanh như thế chẳng mấy khi được việc, thay vào đó là vô số những cú buông xuôi. Thông thường, về khoản hoảng hốt, xấu hổ, thì các cô hơn các anh một cái đầu, nên trước đây, các cô có cửa nói không với TD ngay từ khâu "chào sân" nhiều hơn, nhưng nay thi sự chênh lệch này dần được san hòa. Thêm một lý do nữa: sự thông thoáng về tình dục hiện nay có lẽ góp phần khiến sự xấu hổ không còn mãnh liệt như xưa, thời mà chỉ thoáng nhìn thấy hở hang, người ta đã đỏ mặt tía tai, bỏ chạy như ma đuổi.

Gần như tất cả các ca TD đều chọn xuất phát điểm vào thời son trẻ của đối tượng, sau đó theo năm tháng, nạn nhân sẽ dừng hay tiếp tục là tùy hoàn cảnh, đặc biệt khi có một tình tiết hệ trọng xen vào: lên xe hoa.

Theo cách nghĩ thông thường: khi đủ đôi đủ cặp trên giường, nghĩa là cơ hội có được khoái cảm tình dục đúng điệu thì người ta không cần đến TD nữa (nhiều trường hợp còn "ngán tới tận cổ", lấy đâu ra cho TD). Thế nhưng, thực tế, trớ trêu, nhiều trường hợp đã đủ đầy thì "tự biên tự diễn" vẫn có đất sống. Hẳn nhiều người sẽ bảo: cô nào có chồng mà còn mê "một mình" tất do là phật ý gì đó với ông chồng trong sứ mệnh phòng the. Không sai, thiếu người ta mới kiếm thêm, nhưng riêng với phái đẹp thì sự tình không phải lúc nào cũng một cộng một bằng hai.

Có gì khác giữa thủ dâm ở nam và ở nữ? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa (Internet)

Cớ sự có thể nằm ở nhu cầu cực khoái. Nhiều quý cô dù nhất trí ông chồng không chê vào đâu được trên giường, nhưng khoản thu mà họ có chỉ thuần là loại khoái cảm hạng B, còn cực khoái thì không hoặc có nhưng hiếm như lá mùa thu. Trớ trêu ở chỗ: khoái cực chỉ khó tìm lúc đủ chồng đủ vợ, còn khi bà tự tìm thì chạm đến tầng mây thứ chín lại... dễ như trở bàn tay. Người ta không thể giải thích vì sao cực khoái lại trêu ngươi như vậy, chỉ biết còn số phụ nữ buộc phải sống hai mặt vì tình cảnh trớ trêu này không nhỏ.

Không thể không kể TD giúp các bà cơ hội thỏa mãn những nhu cầu phá cách, "điên rồ", không tiện triển khai khi có mặt chồng, trong đó có cơ hội sử dụng phương tiện hỗ trợ như sextoy.

Hiểu rõ vấn đề giới của TD có thể giúp ích cho các cô trong việc phòng tránh và đối phó khi mắc phải. Chúng còn giúp các cô loại bỏ suy nghĩ: TD là thiên hạ vô địch, một khi đã vướng, thì trời gầm không nhả (thực tế, nhiều vị từng vịn vào ý này để biện hộ cho sự buông xuôi dưới tay TD).

Đừng quên TD nữ có thể di họa đáng sợ về sau mà không phải cô gái trẻ nào cũng lường trước được. Nhãn tiền là sự còn mất của cái ngàn vàng, và ngay cả khi "trinh tiết" đã phần nào mất giá ngày nay, thì TD vẫn có thể gieo mầm họa vào tương lai khi cô chủ vẫn có tiếp tục mang tật xấu này lên giường khi lập gia đình, và chẳng còn mặt mũi nào khi bị chồng phát hiện, gia đình tan nát như chơi.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

  ADVERTISEMENT
  Xem nhiều
  Mới nhất
  Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"03:37Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 03:42NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Phương Thanh nói thẳng về clip hô tên của các thí sinh Miss Grand 202206:29Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52MC Quỳnh Hoa lên tiếng xin lỗi người dân miền Trung sau vạ miệng "được đón một cơn bão ra hồn bão"03:13
  ADVERTISEMENT

  Tiêu điểm

  Người sở hữu 'cậu nhỏ' bé chớ lo, người có 'cậu nhỏ' to chớ mừng
  09:48:50 30/09/2022
  Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt cần phân biệt với các bệnh khác
  06:58:34 01/10/2022
  ADVERTISEMENT

  Thông tin đang nóng

  Gia đình thiếu niên bị cảnh sát "tác động vật lý" được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn
  20:05:01 01/10/2022
  Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’
  16:10:51 01/10/2022
  Phương Nhi, Mai Phương rạng ngời trên thảm đỏ chung kết Miss Grand
  18:53:25 01/10/2022
  Bị "trách móc" không quan tâm các con, bạn trai đại gia của Phương Oanh âm thầm làm điều này
  16:39:02 01/10/2022
  Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi
  17:14:03 01/10/2022
  Đám cưới của Lý Tuấn Kiệt nhóm HKT
  18:14:58 01/10/2022
  Vợ cũ U70 của Mr.Đàm xúc động vì hành động của Lệ Quyên-Lâm Bảo Châu, bất ngờ trước quan hệ thật sự
  17:36:49 01/10/2022
  Rộ tin Vương Nhất Bác hẹn hò với "Người thừa kế trị giá 50 tỷ USD" của Trung Quốc
  19:11:59 01/10/2022
  Lâm Khánh Chi "đứt ruột" khi thấy Hoài Lâm xuống sắc: "Tại sao em lại như thế?"
  20:28:47 01/10/2022
  Thủy Tiên có động thái “vỗ mặt” antifans sau bão NORU, tự tin khẳng định không ăn chặn từ thiện
  18:37:05 01/10/2022
  ADVERTISEMENT

  Tin mới nhất

  Kích cỡ "cậu nhỏ" như thế nào mới khiến chị em dễ dàng "lên đỉnh", không phải cứ lớn là tốt

  08:20:45 29/09/2022
  Một chủ đề đã gây tò mò cho biết bao nhiêu đàn ông trong suốt nhiều thập kỷ đó là kích thước cậu nhỏ hoàn hảo nhất để khiến các chị em thaw

  Nắm được thời điểm vàng, vợ chồng sẽ có cuộc 'yêu' lý tưởng

  08:12:02 29/09/2022
  Nắm được thời điểm vàng, cặp đôi sẽ có cuộc yêu lý tưởng. Nếu trong chu kỳ kinh người phụ nữ cảm thấy hưng phấn và ham muốn tình dục tăng cao hơn trong chuyện quan hệ với bạn đời thì có thể là do sự rụng trứng đang diễn ra

  Vợ không chịu quan hệ kiểu mới, người đàn ông trốn “yêu” để đêm đêm làm một việc này

  07:49:25 28/09/2022
  Khi tôi gợi ý những tư thế hay đồ chơi mới để đời sống chăn gối bớt nhàm chán, vợ quay ra bảo sao anh muốn em hành động như thể sao khiêu dâm? , một người đàn ông gửi thư hỏi chuyên gia

  Nữ sinh viên năm thứ 2 nhập viện do "cuồng yêu"

  07:41:46 28/09/2022
  Theo các chuyên gia, ham muốn yêu quá mức cần phải can thiệp điều trị để không ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khoẻ

  Stress có thể khiến bạn "để tâm" hơn tới thói quen xấu của bạn đời

  07:37:11 28/09/2022
  Một nghiên cứu mới đây đã cảnh báo rằng stress (hay sự căng thẳng) có thể khiến mọi người tập trung nhiều hơn vào những thói quen xấu của vợ/chồng họ, có thể dẫn đến nguy cơ làm suy giảm chất lượng mối quan hệ, tình cảm đôi bên

  6 cách hỗ trợ tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn

  06:52:45 27/09/2022
  Sức khỏe sinh lý nam giới đóng vai trò quyết định đến bản lĩnh cũng như khả năng tình dục của phái mạnh. Có rất nhiều cách tăng cường sinh lý mà phái mạnh có thể áp dụng tại nhà. Sau đây là 6 cách tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn

  Nam giới uống nhiều sữa đậu nành có bị yếu sinh lý?

  06:49:40 27/09/2022
  Sữa đậu nành có thể là một thức uống bổ sung lành mạnh cho chế độ ăn uống của bạn, cung cấp canxi và các chất dinh dưỡng khác thường ít calo hơn sữa. Nhưng nam giới có nên uống nhiều sữa đậu nành?

  Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến "chuyện yêu"?

  06:26:14 26/09/2022
  Em năm nay 20 tuổi, em sắp lập gia đình nhưng em rất lo ngại vì vòng một của em rất bé, hầu như là không phát triển
  ADVERTISEMENT

  Lý do khiến nhiều thanh niên trẻ vẫn bị rối loạn cương

  07:43:56 25/09/2022
  Sức khỏe sa sút, thức khuya, nghiện rượu, thuốc lá... là nhóm nguyên nhân chính khiến nhiều bạn trẻ gặp phải vấn đề rối loạn cương dương

  Làm sao để 'yêu' có hiệu quả tối đa về mặt sức khỏe

  15:31:20 24/09/2022
  Chuyện ấy giúp đốt cháy calo rất tốt, giúp bạn không chỉ thư thái mà còn tiêu hao năng lượng dư thừa.Theo các nghiên cứu mới đây cho thấy, lượng calo bạn đốt cháy trong khi quan hệ tình dục phụ thuộc vào một vài yếu tố

  Có phải lần nào sau "yêu", chồng cũng hài lòng?

  15:27:27 24/09/2022
  Chồng giả vờ lên đỉnh khiến tôi cảm thấy hoang mang. Có cách nào phát hiện. Xin chào bác sĩ, chồng tôi là người rất chiều chuộng tôi, cả trong cuộc sống thường ngày lẫn khi ở bên nhau

  5 việc nam giới nên làm để cải thiện cơ hội làm bố

  08:20:52 24/09/2022
  Số lượng tinh trùng của một người đàn ông trung bình đã giảm dần. Vậy phải làm sao để tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới?

  5 loại thực phẩm đang hủy hoại "chuyện chăn gối" của bạn

  08:17:26 24/09/2022
  Chế độ ăn uống có tác động trực tiếp đến chuyện chăn gối của cả nam lẫn nữ. Vì vậy, việc lựa chọn thực phẩm và xây dựng chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng!

  Cha mẹ nên giáo dục giới tính cho con từ mấy tuổi?

  08:12:44 24/09/2022
  Một vài ngày trước, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao vì đoạn video ngắn về việc cô con gái 2 tuổi không cho bố tắm và gọi bố là đồ lưu manh

  5 loại hạt giúp đàn ông cực kỳ sung mãn trong 'chuyện ấy'

  20:50:27 23/09/2022
  Dưới đây là những loại hạt mà quý ông nên thường xuyên tiêu thụ để thể lực sung mãn, chuyện ấy luôn nồng nhiệt.Quả hạch Brazil là một trong những nguồn cung cấp magiê dồi dào nhất

  Những lưu ý cần biết về rối loạn kinh nguyệt

  08:12:18 23/09/2022
  Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng xảy ra ở phụ nữ, biểu hiện là sự bất thường, thay đổi của chu kỳ kinh nguyệt có thể : Đến sớm, đến muộn, kinh không đều, chậm kinh, kinh ít, kinh đen…
  ADVERTISEMENT

  5 thói quen dễ gây vô sinh, hiếm muộn

  08:08:48 23/09/2022
  Bạn thường đặt máy tính lên đùi, lên bụng khi làm việc, nên cẩn trọng bởi thói quen này về lâu dài sẽ khiến bạn hiếm muộn, dẫn đến vô sinh

  6 điều xảy ra trong kỳ kinh cảnh báo tình trạng sức khỏe

  08:05:42 23/09/2022
  Chu kỳ kinh nguyệt cũng có thể là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá tình trạng sức khỏe. Những thay đổi trong kỳ kinh có thể là bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe

  7 lý do vì sao vợ bạn không có hứng thú, né tránh chuyện chăn gối và bí quyết giữ 'lửa yêu'

  18:15:00 22/09/2022
  Ham muốn tình dục có liên quan trực tiếp tới cảm giác của người phụ nữ với mối quan hệ. Nếu vợ bạn khó chịu với bạn hoặc cảm thấy không hài lòng với cuộc hôn nhân, cô ấy sẽ không muốn thân mật với bạn

  Đau nhói mỗi lần ân ái, vợ trẻ bàng hoàng khi nghe bác sĩ kết luận

  06:40:19 22/09/2022
  Sau mỗi lần quan hệ, vùng bụng dưới của người vợ trẻ lại đau nhói . Việc này khiến đời sống tình dục lẫn sinh hoạt hàng ngày của cô bị đảo lộn

  Người vợ Hà Nội cuồng dâm, ngày vài lần đòi quan hệ khiến chồng "chạy mất dép"

  08:26:26 21/09/2022
  Vì có nhu cầu chăn gối quá cao, người phụ nữ khiến chồng không thể chịu được, đòi chia tay, sau này đi khám, chị mới biết mình có vấn đề về tình dục

  Nhìn vào cách chồng hôn khi yêu là biết anh ấy có yêu vợ không!

  08:22:01 21/09/2022
  Nếu người đàn ông hôn nhiều vào những vị trí này của vợ thì chắc chắn anh ấy yêu vợ và nàng có thể hoàn toàn yên tâm về chàng

  16 tuổi đã làm “chuyện người lớn”, cô gái trẻ giật mình khi phát hiện bộ phận bên trong giãn to như cái cốc

  07:03:52 20/09/2022
  Cô gái trẻ không thể tin rằng, việc yêu quá sớm lại thiếu an toàn có thể để lại hậu quả nghiêm trọng như vậy, nhưng đến khi em hối hận thì mọi thứ đã muộn

  "Cậu nhỏ" cứng thôi chưa đủ, nếu không đạt được cấp độ này chứng tỏ chưa đủ khỏe

  06:47:32 20/09/2022
  Độ cứng của cậu nhỏ  cũng được phân loại, nếu nó thấp hơn mức độ này, bạn nên đặc biệt cảnh giác xem có mắc các bệnh tim mạch và các vấn đề khác hay không

  Điều trị vô sinh nam: Những điều cần biết!

  06:42:49 20/09/2022
  Tinh trùng khỏe phải đảm bảo được bảo toàn về hình dạng, về chất lượng và số lượng. Từ trước đến giờ, chúng ta thực hiện những thủ thuật như phẫu thuật nối ống dẫn tinh, hầu hết đạt được mục tiêu có tinh trùng và chúng ta còn cần nhiều ...

  Nam giới mắc ung thư có nên lưu trữ tinh trùng?

  17:23:40 19/09/2022
  Ung thư và cách điều trị của nó cũng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới lớn tuổi, vì vậy người bệnh vẫn muốn có con có thể nghĩ đến việc lưu trữ tinh trùng

  Vùng kín "amazon", tỉa bớt là sinh bệnh?

  07:50:05 19/09/2022
  Cháu chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi. Cháu khá xinh đẹp trong mắt mọi người. Cháu cũng rất tự tin vào bản thân. Nhưng có một điều làm cháu băn khoăn mong được bác sĩ tư vấn

  Làm gì khi có dấu hiệu rong kinh?

  07:44:01 19/09/2022
  Khi bị chảy máu kinh nguyệt nhiều hoặc kéo dài, có thể bạn đã bị rong kinh. Rong kinh nếu để kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vậy nguyên nhân gây rong kinh là gì và cách xử trí thế nào?
  ADVERTISEMENT

  Có thể bạn quan tâm

  MC Phan Anh tiết lộ nỗi sợ sau 6 năm bị vu oan, tuyên bố đanh thép cho lần kêu gọi từ thiện 2022

  Sao việt

  21:46:44 01/10/2022
  Nhận được sự ủng hộ từ nhiều đồng nghiệp, bạn bè, khán giả, MC tuyên bố sẽ không để những miệng lưỡi làm tổn thương nữa

  Dữ liệu người dùng Việt phải lưu trữ trong nước bắt buộc từ ngày 1/10

  Thế giới số

  21:46:34 01/10/2022
  Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng bắt đầu có hiệu lực từ hôm nay, 1/10. Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam

  Người phụ nữ đơn thân hơn 10 năm thiết kế khu vườn “độc lạ”

  Netizen

  21:43:17 01/10/2022
  Khởi đầu là con đường đi vào khu vườn, bên tay phải có tường đá cao khoảng 1m được ốp đá sỏi để dẫn vào nhà. Trước căn nhà đơn sơ là một ao nuôi cá, chung quanh ao là cảnh hoa, đá chen nhau với các loại được xây, ốp vào vách bờ ao

  Cơ hội và thách thức của Mercedes-Benz EQS tại Việt Nam

  Ôtô

  21:35:34 01/10/2022
  Mercedes-Benz EQS là mẫu xe thứ 3 gia nhập phân khúc thuần điện hạng sang tại thị trường Việt Nam, sau Porsche Taycan và Audi e-tron GT

  Tổng thống Putin phát biểu về quyết định sáp nhập các vùng lãnh thổ mới vào Nga

  Thế giới

  21:27:01 01/10/2022
  Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu tại lễ ký các thỏa thuận về kết quả trưng cầu dân ý liên quan đến việc gia nhập các vùng lãnh thổ mới

  CLB Nam Định đẩy Hà Tĩnh vào nhóm trụ hạng

  Bóng đá việt nam

  21:10:02 01/10/2022
  HLV Vũ Hồng Việt và học trò có trận thắng thuyết phục 2-0 trên sân nhà trước CLB Hà Tĩnh ở vòng 17 V.League diễn ra trên sân Thiên Trường vào tối 1/10

  Rộng cửa trúng tuyển xét tuyển bổ sung

  Học hành

  21:07:43 01/10/2022
  Như vậy, cơ hội với thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1 trong mùa tuyển sinh năm nay vẫn rất lớn khi có khoảng hơn 110 trường đại học thông báo xét tuyển bổ sung với hàng nghìn chỉ tiêu cần tuyển

  Đánh bại Tottenham, Arsenal giữ chắc ngôi đầu bảng

  Bóng đá thế giới

  20:54:37 01/10/2022
  Harry Kane lập kỷ lục, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử chạm mốc 100 bàn thắng trên sân khách ở Ngoại Hạng Anh. Tuy nhiên, bàn thắng từ chấm phạt đền của tiền đạo người Anh không đủ giúp Tottenham giành điểm trong trận derby Lon...

  Điểm danh những món ăn đặc sản Việt Nam với tên gọi 'có một không hai'

  Ẩm thực

  20:47:29 01/10/2022
  Trải dài từ Bắc tới Nam, có rất nhiều món ăn có hương vị cực kỳ thơm ngon. Trong số đó, có những món ăn lại sở hữu những tên gọi độc lạ khiến du khách tò mò khi không biết món ăn này được làm từ nguyên liệu gì

  Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game

  Game online

  20:42:24 01/10/2022
  Tướng mới teeri ra mắt nhận được rất nhiều sự quan tâm của ae nên trải nghiệm game muốn làm 1 video để khắc chế con bài này cùng tng tìm hiểu ngay nhé

  Cầu lông nữ VN tạo kỳ tích, Tiến Minh “mách nước” cho vợ thắng hạt giống số 1

  Sao thể thao

  20:41:14 01/10/2022
  Nguyễn Tiến Minh đã có những lời khuyên giúp cho Vũ Thị Trang đánh bại hạt giống số 1 Aya Ohori, góp phần giúp tuyển cầu lông nữ Việt Nam tạo kỳ tích chưa từng có tại Vietnam Open 2022

  Cách Ấn Độ giải nhiệt cho các cao ốc mà không cần máy lạnh

  Sáng tạo

  20:34:57 01/10/2022
  Để đối phó với nắng nóng gay gắt và tiết kiệm năng lượng, các kiến trúc sư Ấn Độ đang tìm giải pháp giải nhiệt cho các cao ốc từ một phong cách kiến trúc cổ xưa gọi là jaali