Tìm hiểu 28 cách thủ dâm ở nam

Có thể nói 99% nam giới biết đến thủ dâm, dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu 28 cách thủ dâm ở nam giới.

Cách 1: Ky thuât thủ dâm nắm cả bàn tay

Bôi trơn: Tùy chọn

Độ khó: Cơ bản

Ky thuât thủ dâm nam đơn giản và thông dụng nhất là dùng bàn tay nắm nhẹ dương vật, sau đó đưa tay lên xuống. Cách kích thích khá đơn giản này cũng đủ để bạn đạt đươc “khoái cực” và xuất tinh. Việc làm này sẽ tạo ra những ma sát nhẹ nhàng, kích thích những dây thần kinh nhạy cảm nằm ở quy đầu, tạo ra cảm giác sướng khoái dễ chịu.

Hình minh họa dưới đây cho thấy hình ảnh về việc dùng cả 5 ngón tay ôm sát dương vật. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn chỉ sư dung một số ngón nhất định. Đồng thời, chuyển động lên và xuống có thể theo các tốc độ khác nhau trong qua trinh thủ dâm, phụ thuộc vào cảm xúc sướng khoái của bạn. Thường thì tốc độ di chuyển sẽ nhanh hơn khi gần đến “cực khoái”.

Nếu dương vật chưa cắt bao quy đầu, bạn có thể tuột lớp da quy đầu lên vào xuống trượt dọc theo thân và quy đầu. Nếu dương vật đã cắt bao quy đầu, có thể cần bôi trơn vì qua trinh ma sát có thể gây khó chịu.

Mách nhỏ: ky thuât “dừng và tiến”. Trong qua trinh thủ dâm, nhiều đàn ông dừng một lát rồi lại tiếp tục để kéo dài thời gian thủ dâm. Bên cạnh đó, khi dừng, họ còn có thể bóp mạnh tay hơn dương vật để giảm mức độ cương cứng một chút . Điều này sẽ giúp tăng thơi gian thủ dâm trước khi bạn đạt đến cực khoái.

Tìm hiểu 28 cách thủ dâm ở nam - Hình 1

Cách 2: Ky thuât thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái

Bôi trơn: tùy chọn

Độ khó: Cơ bản

Một ky thuât cơ bản khác trong thủ dâm nam là chỉ sư dung ngón trỏ và ngón cái. Đặt ngón trỏ và ngón cái xung quanh dương vật khoảng chiều dài thân dương vật, sau đó di chuyển lên xuống.

Biến thể: đặt các ngón tay và ngón cái lên dương vật theo cách như đang thổi sáo, sau đó mát xa dương vật bằng các ngón tay. Phương phap này đăc biêt hữu ích khi không thích sư dung chất bôi trơn hoặc khi dương vật nhạy cảm.

Cách 3: Phương phap thủ dâm kiểu nấm

Bôi trơn: nên dùng

Độ khó: trung binh

Phương phap thủ dâm này cho phép có sự kích thích mãnh liệt ở đầu dương vật.

Hai bàn tay sẽ đươc đặt ở vị trí sau: một tay sẽ tạo hình đầu nấm trong khi tay còn lại sẽ giống như thân nấm. Chà sát bàn tay ở trên theo chuyển động tròn xung quanh đầu dương vật.

Cách 4: Thủ dâm kiểu nhóm lửa trại

Bôi trơn: nên dùng

Độ khó: trung binh

Phương phap này đươc đặt tên mô phỏng theo cách thức dùng một thanh gỗ nhỏ để nhóm lửa trại thông qua việc tạo ra sự ma sát nhằm phát sinh nhiệt. Đặt dương vật ở giữa hai tay, sau đó di chuyển hai tay ra trước và sau. Phương phap này nên đươc sư dung khi dương vật đã cương cứng hoàn toàn vì khi đó cho phép đầu dương vật xoay đều giữa hai tay. Điều này tạo ra sự kích thích và sự ma sát mãnh liệt, theo đó nên sư dung dầu bôi trơn.

Cách 5: Thủ dâm phần thân dương vật

Độ khó: Cần có sự tập luyện và kiên nhẫn

Bôi trơn: không cần thiết

Kỹ thuật này không yêu cầu dương vật cần quá cương cứng. Kỹ thuật này rất phù hợp nếu bạn chưa thủ dâm trong một vài ngày vì nó giúp kéo dài thời gian thủ dâm trước khi xuất tinh.

Hãy bắt đầu thủ dâm theo bất kỳ cách nào bạn thấy thích. Khi gần có cảm giác xuất tinh, hãy dừng một lát. Khi khởi động lại, không dùng tay để kích thích toàn thân dương vật, chỉ tập trung vào phần thân dương vật, tránh bị lôi kéo để kích thích phần đầu dương vật. Hãy kiềm chế và kiểm soát để những ngón tay giữ khoảng cách với quy đầu.

Một số men khi gần đạt trạng thái cực khoái thì sẽ để bàn tay đi hết chiều dài dương vật, kích thích phần đầu dương vật. Một số khác cũng thích sử dụng gương hoặc xem video khi sử dụng phương pháp này.

Nếu bạn vừa thủ dâm xong, kỹ thuật này có thể sẽ kéo dài quá lâu hoặc không phù hợp.

Cách 6: Ky thuât thủ dâm khi đưa dương vật ra ngoài quần (qua ô cửa sổ)

Độ khó: trung binh

Bôi trơn: có thể

Hãy bắt đầu bằng việc thủ dâm tùy theo cách nào bạn thấy thích hợp, nhưng hãy đưa dương vật chòi ra khỏi quần lót (qua khe phéc mơ tuya) và kéo đũng quần xuống để phần hở tạo áp lực lên phần đầu và phần thân dương vật. Phương phap này sẽ cho bạn cảm giác giống như khi bạn đeo vòng đai dương vật vậy, ngoại trừ việc nó không cho bạn sự linh hoạt.

Cách 7: Thủ dâm bằng cách hướng tay xuống phía dưới

Bôi trơn: Tùy chọn

Độ khó: trung binh

Theo phương phap này, bạn cần đặt bàn tay theo hướng ngược với thông thường. Lúc đầu, cảm giác khá khó khăn, tuy nhiên, bạn lại có thể sư dung ngón trỏ để kích thích những bộ phận mà bàn chưa từng nghĩ đến.

Cách 8: phương phap thủ dâm bằng cách dùng ngón tay đan chéo

Video đang HOT

Bôi trơn: nên dùng

Độ khó: khó trung binh

Hình minh họa sẽ chọn thấy rõ hơn về phương phap này, tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu di chuyển hai gan bàn tay theo cách so le lên xuống (luân phiên thay đôi) trong khi bạn di chuyển lên xuống cả hai bàn tay đang đan chéo dọc theo dương vật. Lúc này các ngón tay của bạn sẽ đóng vai trò như các bản lề vậy.

Cách 9: Thủ dâm bằng việc túm bao quy đầu

Bôi trơn: Có thể không cần

Độ khó: cần tập luyện

Đặt bao quy đầu kẹp giữa ngón trỏ và ngón giữa khi thủ dâm. Cách này vẫn có thể áp dụng khi bạn đã cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu cắt quá sát thì có thể không áp dụng đươc phương phap này.

Cách 10: Thủ dâm thông qua việc chà sát quần lót (quần đùi boxer)

Độ khó: dễ dàng

Bôi trơn: không

Theo ky thuât này, chà sát dương vật bằng các đốt ngón tay qua lớp vải quần (quần đùi boxer hoặc loại quần lót khác). Sẽ tốt hơn nếu bạn nắm chặt tinh hoàn bằng 1 tay, chà sát bằng tay kia. Có thể áp dụng một biến thể là: thử với loại vải dày hơn ví dụ vải din (demim) hoặc jeans. Điều này sẽ kéo dài cảm xúc trước khi đạt cực khoái.

Cách 11: Phương phap thủ dâm bằng cách nắm và tuốt lên

Độ khó: trung binh

Bôi trơn: nên dùng

Phương phap này yêu cầu bạn phải dùng chất bôi trơn. Trong khi nắm phần thân dưới của dương vật bằng một tay, hãy dùng tay kia để nắm và tuốt ngược lên trên.

Mách nhỏ: Bằng việc thay đổi cường độ nắm dương vật, có thể kéo dài thơi gian thủ dâm trước khi xuất tinh: bằng cách nắm chặt dương vật hơn trong một khoảng thơi gian ngắn.

Cách 12: Phương phap thủ dâm bằng cách nắm và tuốt xuống

Độ khó: trung binh

Bôi trơn: nên dùng

Đây là cách thủ dâm ngược với cách 11 và cần dùng chất bôi trơn khi thủ dâm. Phần lớn men sẽ cảm thấy có cảm giác hoàn toàn khác biệt khi nắm dương vật từ phần đầu và tuốt xuống phần dưới thân.

Cách 13: Tuốt dương vật bằng hai tay

Độ khó: cần thực hành, khó trung binh

Bôi trơn: cần thiết

Ky thuât này giống với việc vắt sữa bò. Cần duy trì chuyển động nhanh đủ để kích thích cả tinh hoàn và bao quy đầu và hai tay luôn luân phiên nhau. Tuy vậy, cũng có thể duy trì tốc độ chậm hơn (một biến thể của phương phap này).

Cách 14: Thủ dâm kiểu xoay tròn dương vật

Độ khó: cần thực hành

Bôi trơn: có thể

Phương phap này đơn giản là việc tạo chuyển động xoay tròn dương vật kết hợp với các phương phap thủ dâm khác (bất kỳ phương phap nào bạn thấy thích). Khi đó, cảm giác cực khoái sẽ rất khác biệt do có thêm lực xoay tròn. Điều này có thể yêu cầu cần phải có sự tập luyện để đạt thành quả vì nói thường dễ hơn làm. Nếu luyện tập chăm chỉ, một số men có thể phối hợp tốc độ xoay với việc nắm dương vật để rồi chỉ với việc xoay dương vật đã có thể đạt đến cực khoái.

Cách 15: Phương phap sandwich

Độ khó: trung binh

Bôi trơn: có thểÝ tưởng là giữ dương vật cố định bằng 1 tay trong khi sư dung tay kia để kích thích theo cách nào đó tùy thích. Điều này sẽ giúp tăng thêm cảm giác. Lúc này dương vật như là miếng thịt bị kẹp giữa bụng và lòng bàn tay vậy.

(Cái này theo tớ thì nên dùng bôi trơn, hiii)

Cách 16: Phương phap thủ dâm sư dung băng keo (tape)

Độ khó: chỉ khó khi không tìm thấy băng keo ()

Bôi trơn: Tùy chọn

Phương phap này yêu cầu bạn băng các ngón tay lại bằng băng dính, sau đó ta thủ dâm thôi, sẽ có cảm giác mới lạ đó.

Cách 17: Sư dung phần cạnh bàn

Độ khó: cần thực hành

Bôi trơn: cần thiết, nhưng cũng an toàn khi không dùng chất bôi trơn

Sư dung dương vật như cầu nối giữa bạn và một vật thể cố định (ví dụ cái bàn). Sau đó hãy dùng hông và khung xương chậu để tạo cử động nhé.

Cách 18: Thủ dâm ở tư thế ngồi trên gót chân

Độ khó: cần thực hành

Bôi trơn: tùy chọn

Do đoạn này có mấy từ chuyên môn tớ không hiểu nên tớ tạm để tiếng Anh. Sau này hoàn thiện sẽ post tiếng Việt thay thế.

This masturbation technique requires attention paid to the position. Sit on your heals, preferably while on a soft surface like a bed. Turn the heals outwards to spread the rear end cheeks. During ejaculation, flex the cheeks as far apart as possible and feel the powerful ejaculation sensation in the area just underneath the scrotum. NOTE: This method can be overly intense for some people. Sometimes people can feel faint for a moment or they can get a headache from the head rush.

Cách 19: Thủ dâm kiểu cưỡi ngựa

Độ khó: cần thực hành

Bôi trơn: có thể

Trong ky thuât này, bạn giữ thăng bằng trên một vật như thanh gậy, cán chổi. Trong qua trinh xuất tinh, sẽ có cảm giác thú vị vì khi đó hậu môn sẽ kẹp thanh gậy lại. Bạn có thể bôi trơn thanh gậy và trượt dọc theo thanh gậy đó khi đang thủ dâm nếu thích.

Cách 20: Sư dung lực của khung xương chậu

Độ khó: trung binh

Bôi trơn: nên dùng

Theo phương phap này, bạn cần thực hành về vị trí của cơ thể. Chuyển động của hông và khung xương chậu là rất quan trong và cho ta cảm xúc như khi giao hợp. Ky thuât này cũng tạo cảm giác khác lạ về cực khoái so với các phương phap khác. Một số men phàn nàn rằng có thể có cảm giác có tiếng động ở trong tai khi thưc hiên phương phap này.

Cách 21: Thủ dâm quy đầu và hòn dái

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: cần thực hành

Ở đây, có một chút lưu ý là cần tập trung chuyển động ở phần thân của dương vật hơn là kích thích quy đầu. Bạn nắm quy đầu bằng 1 tay trong khi kích thích phần dưới thân dương vật bằng tay kia. Khi bạn kéo hai hòn dái xuống, bạn có thể cảm thấy quy đầu chuyển động xuống phía dưới một chút (vẫn nằm trong bàn tay kia). Khi đã quen với cách thức chuyển động này, bạn có thể thực hành bằng cách nắm chặt tay hoặc thay đổi tay nắm quy đầu.

Cách 22: Mô phỏng oral sex (bú mút dương vật)

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: Cần thực hành, mức độ khó

Ky thuât này cho phép bạn có cảm giác như đang đươc bú mút vậy, tuy nhiên yêu cầu sự tập luyện và thơi gian. Nếu bạn thích đươc bú mút thì đây là phương phap rất tuyệt vời. Sư dung ngón trỏ và ngón giữa của 1 tay để tạo hình đôi môi, sau đó dùng tay kia để đẩy đôi môi đó dọc theo dương vật.

Cách 23: Đẩy mạnh khung xương chậu

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: Cần thực hành, mức độ khó

Ky thuât thủ dâm này yêu cầu cử động xương chậu. Nếu làm tốt, bạn sẽ cảm thấy như đang giao hợp trong trương hơp đối tác ở trên. Có thể bạn sẽ thấy khó chịu vì nó cần thơi gian dài để xuất tinh nhưng sự bùng nổ của cảm giác xuất tinh là rất đáng để thực hành. Với mỗi loại ghế bạn ngồi cũng sẽ cho bạn những cảm nhận khác nhau. Một chiếc ghế văn phòng có thể tựa ra sau hoặc một chiếc ghế xích đu sẽ cho phép toàn thân chuyển động để tạo ra khoái cực.

Cách 24: Vắt kiệt nươc – hình thức thủ dâm lạ

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: trung binh

Ky thuât này trông lạ lùng và có thể tạo tâm lý sợ đau. Nhưng nếu làm chậm và nhẹ nhàng, bạn có thể đạt đến sự kích thích mạnh mẽ trên toàn dương vật. Hãy liên tưởng việc bạn đang vắt tinh dịch như thể bạn đang vắt một cái khăn tắm vậy.

Cách 25: Nắm chặt với ngón cái kích thích thân dương vật

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: trung binh

Phương phap này tương tự như phương phap số 01 nhưng ở đây, bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến vị trí của ngón cái. Lúc này ngón cái sẽ nằm ở phía ngoài chứ không phải ở phía trong dương vật. Hãy di chuyển ngón cái trong khi bạn sụt dái lên và xuống. Lúc này ngón cái nằm ở phần dưới của dương vật, khi thủ dâm hãy đặt trọng tâm vào đây. Hãy thử điêu chinh hoặc dùng ngón cái để mát xa phần dưới của dương vật vì đây là khu vưc rất nhạy cảm – khu vưc kích hoạt cơn cực khoái.

Cách 26: Kỹ thuật hướng tay xuống dưới và xoay tròn

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: cao cấp

Kiểu này có khác chút ít với kiểu hướng tay xuống dưới trong kiểu số 7. Đặt lòng bàn tay vào đầu dương vật, bao phủ đầu khất bằng rìa của lòng bàn tay. Xoay theo vòng tròn. Điều này sẽ kích thích đầu dương vật nhiều hơn so với việc xoay tròn thông thường, trong khi lại cho phép ngón trỏ và ngón cái đươc tự do để kích thích phần thân dương vật hoặc phần bìu.

Cách 27: thủ dâm với ghế trường kỷ

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: cao cấp

Mách bạn: nhiều độc giả cho rằng cách thủ dâm với trường kỷ tốt nhất là đặt 1 cái fleshlight (âm đạo giả dạng đèn pin) giữa các tấm đệm ghế thay vì sư dung túi ni lông.

Phương phap này là ky thuât thủ dâm cao cấp vì nó yêu cầu sự chuẩn bị nhiều hơn cũng như cần thực hành để hoàn hảo.

(1) Tìm một túi ni lông (dạng túi đựng bánh hoặc một tấm ni lông)

(2) Đặt túi vào giữa các tấm nệm ghế, đảm bảo tủi đủ lớn để chịu đươc áp lực khi đưa hết dương vật vào.

(3) Định hình túi để tạo ra một cái lỗ cho dương vật đi ra đi vào.

(4) Bôi trơn dương vật với thật nhiều chất bôi trơn.

(5) Cho chất bôi trơn vào mặt trong của chiếc túi. Cẩn thận để tránh đổ chất bôi trơn lên vải đệm. Có thể bạn nên thử vài loại túi khác nhau để tìm ra loại phù hợp nhất.

Sau khi chuẩn bị xong:

(6) Cho dương vật đã cương vào chiếc lỗ đươc tạo ra.

(7) Đẩy hông và người ra vào. Hãy đút dương vật vào sâu hết mức có thể và rút ra, cứ thế.

(8) Sư dung tay đè đệm xuống để tăng áp lực lên túi, tạo ra lỗ chặt hơn (nếu thích).

Mách bạn: Trong khi đặt tay lên đệm ghế, có thể đặt tay giữ miệng túi (không có trong ảnh). Điều này sẽ giúp ngăn chiếc túi bị trôi vào trong đệm khi thủ dâm.

Cách 28: Thủ dâm bìu dái, mát xa hòn dái

Bôi trơn: cần thiết

Độ khó: cao cấp

Phương phap này yêu cầu cần phải thực hành nhiều để đạt đươc sự thành thục.

Ky thuât này cho phép kích thích bìu khi chơi với dương vật bằng cách sử dụng bàn tay để kích thích dương vật trong khi dùng tay kia để nắm giữ bìu (xem hình) hoặc mát xa sâu hai hòn dái nếu muốn, hoặc bạn có thể làm bất kỳ điều gì với bàn tay thứ hai.

Để ky thuât này hoàn hảo hơn, hãy dùng ngón cái và ngón trỏ để dọc theo thân dương vật, có thể sâu xuống tận mặt bên và mặt dưới của bìu. Cố gắng giữ tay cái và tay trỏ sát với thân dương vật trong suốt thơi gian thủ dâm và chạm sâu xuống dưới bìu để cảm nhận chúng nằm giữa đùi và hòn dái.

Ghi chú: khu vưc dọc theo mặt dưới của bìu thường ít khi đươc chạm tới trong hầu hết các ky thuât thủ dâm, trong khi đó, đây thực sự là khu vưc rất nhạy cảm. phương phap này sẽ cho phép ta khám phá khu vưc đó.

Theo VNE

Có gì khác giữa thủ dâm ở nam và ở nữ?

Thủ dâm (TD) là một đề tài "biết rồi khổ lắm nói mãi", ở đây ta chỉ bàn riêng một nội dung nhỏ "có gì khác giữa TD ở nam và nữ?".

Có gì khác giữa thủ dâm ở nam và ở nữ? - Hình 1

Ảnh minh họa (Internet)

Không khó giải thích vì sao các chàng hay đến với "tự biên tự diễn", dễ đến độ người ta có thể kết một câu nghe sốc mà không sợ "hố': "99% đàn ông đã và đang , 1% còn lại lắc đầu là nói dối!". Vậy các cô, với đặc thù giới tính có vẻ khó gần với thói tật không hay này lại chìa tay ra với chúng, với con số đang ngày càng nhiều lên trong thực tế?

Khoái cảm thu được dễ dàng, tiện lợi và kín đáo là lý do số một khiến người ta đến với TD, không phân biệt giới. Thật ra, khi mổ xẻ TD thì điểm mấu chốt là thời điểm zero của nó, tức cái gì khiến đối tượng lần đầu làm quen với TD.

Không quá khó chỉ ra kênh dẫn "thênh thang mở lối" cho TD đến với các chàng trai, cô gái trẻ là từ phim ảnh, sách báo, đặc biệt là xa lộ thông tin toàn cầu internet, với đủ chiêu trò từ khơi gợi đến thẳng thừng "cầm tay chỉ việc".

Một mũi tiến công khác mà TD hay dùng là bám theo những khám phá từ chính nạn nhân. Không ít cô gái trẻ do tình cờ hay tò mò phát hiện ra trên cơ thể mình có vài vị trí "biết hát" và đó lại là một bản xướng cảm giác khó tả chưa từng biết qua. Dễ hiểu, hầu như không thể ngăn cản, sau khám phá , cô gái kia sẽ tìm mọi cách tái hiện cảm giác quyến rũ lần hai, lần ba và n lần.

Lắm khi lời phi lộ của TD lại đến từ chàng người yêu tay chân táy máy của các cô trong một lần hẹn hò nào đó.

Thật ra, sau lần nếm trải cú khoái cảm đầu đời không chủ ý, đa phần các cô gái trẻ đều rơi vào tâm lý hốt hoảng, xấu hổ, thậm chí ghê tởm mình. Đây là cơ hội gần như duy nhất chặn bước TD, không may, những chiếc phanh như thế chẳng mấy khi được việc, thay vào đó là vô số những cú buông xuôi. Thông thường, về khoản hoảng hốt, xấu hổ, thì các cô hơn các anh một cái đầu, nên trước đây, các cô có cửa nói không với TD ngay từ khâu "chào sân" nhiều hơn, nhưng nay thi sự chênh lệch này dần được san hòa. Thêm một lý do nữa: sự thông thoáng về tình dục hiện nay có lẽ góp phần khiến sự xấu hổ không còn mãnh liệt như xưa, thời mà chỉ thoáng nhìn thấy hở hang, người ta đã đỏ mặt tía tai, bỏ chạy như ma đuổi.

Gần như tất cả các ca TD đều chọn xuất phát điểm vào thời son trẻ của đối tượng, sau đó theo năm tháng, nạn nhân sẽ dừng hay tiếp tục là tùy hoàn cảnh, đặc biệt khi có một tình tiết hệ trọng xen vào: lên xe hoa.

Theo cách nghĩ thông thường: khi đủ đôi đủ cặp trên giường, nghĩa là cơ hội có được khoái cảm tình dục đúng điệu thì người ta không cần đến TD nữa (nhiều trường hợp còn "ngán tới tận cổ", lấy đâu ra cho TD). Thế nhưng, thực tế, trớ trêu, nhiều trường hợp đã đủ đầy thì "tự biên tự diễn" vẫn có đất sống. Hẳn nhiều người sẽ bảo: cô nào có chồng mà còn mê "một mình" tất do là phật ý gì đó với ông chồng trong sứ mệnh phòng the. Không sai, thiếu người ta mới kiếm thêm, nhưng riêng với phái đẹp thì sự tình không phải lúc nào cũng một cộng một bằng hai.

Có gì khác giữa thủ dâm ở nam và ở nữ? - Hình 2

Ảnh minh họa (Internet)

Cớ sự có thể nằm ở nhu cầu cực khoái. Nhiều quý cô dù nhất trí ông chồng không chê vào đâu được trên giường, nhưng khoản thu mà họ có chỉ thuần là loại khoái cảm hạng B, còn cực khoái thì không hoặc có nhưng hiếm như lá mùa thu. Trớ trêu ở chỗ: khoái cực chỉ khó tìm lúc đủ chồng đủ vợ, còn khi bà tự tìm thì chạm đến tầng mây thứ chín lại... dễ như trở bàn tay. Người ta không thể giải thích vì sao cực khoái lại trêu ngươi như vậy, chỉ biết còn số phụ nữ buộc phải sống hai mặt vì tình cảnh trớ trêu này không nhỏ.

Không thể không kể TD giúp các bà cơ hội thỏa mãn những nhu cầu phá cách, "điên rồ", không tiện triển khai khi có mặt chồng, trong đó có cơ hội sử dụng phương tiện hỗ trợ như sextoy.

Hiểu rõ vấn đề giới của TD có thể giúp ích cho các cô trong việc phòng tránh và đối phó khi mắc phải. Chúng còn giúp các cô loại bỏ suy nghĩ: TD là thiên hạ vô địch, một khi đã vướng, thì trời gầm không nhả (thực tế, nhiều vị từng vịn vào ý này để biện hộ cho sự buông xuôi dưới tay TD).

Đừng quên TD nữ có thể di họa đáng sợ về sau mà không phải cô gái trẻ nào cũng lường trước được. Nhãn tiền là sự còn mất của cái ngàn vàng, và ngay cả khi "trinh tiết" đã phần nào mất giá ngày nay, thì TD vẫn có thể gieo mầm họa vào tương lai khi cô chủ vẫn có tiếp tục mang tật xấu này lên giường khi lập gia đình, và chẳng còn mặt mũi nào khi bị chồng phát hiện, gia đình tan nát như chơi.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...00:16Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Khoa Pug và Johnny Đặng "đại chiến", người thiệt nhất chính là nhà đầu tư tiền ảo Diamond Boyz Coin03:11Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10Johnny Đặng bị “công kích”, tình trạng khẩn hiện giờ của Khoa Pug sau khi đưa thông điệp cầu cứu?04:03

  Tiêu điểm

  3 nguyên tắc cần nhớ khi quan hệ tình dục sẽ giúp nữ giới tránh xa bệnh phụ khoa
  20:12:13 02/12/2021
  Vợ muốn quan hệ kiểu dồn “con giống” vào trong để dễ có con, liệu có thành công?
  21:04:47 03/12/2021
  Bật mí nấc thang "cực khoái" ở nam giới
  07:13:41 04/12/2021
  Lý do có thể gây vô sinh thứ phát
  07:21:06 03/12/2021
  Mãn kinh có ảnh hưởng đến ham muốn tình dục không?
  11:44:35 04/12/2021
  Những điều chị em ngại nhắc tới nhưng trong lòng thì lại hạnh phúc âm ỉ, mong được đối phương "chạm" tới khi về giường
  06:26:58 04/12/2021
  Góc lo lắng: Nam giới hút thuốc lá điện tử có nguy cơ khiến chuyện "giường chiếu" gặp rắc rối trầm trọng
  07:17:57 04/12/2021

  Thông tin đang nóng

  Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"
  10:26:52 04/12/2021
  Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
  12:32:34 04/12/2021
  Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
  13:53:12 04/12/2021
  Xôn xao dự đoán về số phận Khoa Pug theo nhân tướng học: Bụng to - eo tròn mệnh hoàng kim, tâm thiện không thể làm điều ác
  08:58:38 04/12/2021
  NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ
  11:27:40 04/12/2021
  Bị Vương Phạm gọi là "chủ tiệm đá bào" nhưng Johnny Đặng từng được Forbes ca ngợi hết lời
  08:39:37 04/12/2021
  Nữ cosplayer hóa thân thành Ác Kiếm Katarina "gây sốt", "tâm hồn" căng mọng hơn cả bản gốc
  08:51:33 04/12/2021
  MỚI: Khoa Pug gấp rút rời New York, trốn vào rừng khi bị Johnny Đặng đe dọa tính mạng: “Chưa biết sau này ra sao”
  11:34:22 04/12/2021
  "Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
  14:19:21 04/12/2021
  4 năm đưa tiền cho vợ giữ, tôi suýt ngất khi thấy sổ tiết kiệm còn đúng 20 triệu, rồi phải ngả mũ bái phục cô ấy cao tay
  09:21:18 04/12/2021

  Tin mới nhất

  Quý ông Hà Nội “bi” bé bằng hạt lạc cầu cứu bác sĩ khi yêu bạn gái kém 23 tuổi

  11:42:35 02/12/2021
  Sau khi điều trị viêm, tinh hoàn của người đàn ông dần teo đi và chỉ bé bằng hạt lạc. Khi có bạn gái mới, bệnh nhân tự ti, sợ chê nên quyết đi trùng tu

  Thẩm mỹ "vùng kín" để... giữ chồng

  11:36:43 02/12/2021
  Hành trình tân trang vùng kín mới được xem là một cách giữ hạnh phúc gia đình vì đạt hiệu quả trong việc chăn gối

  Quan hệ chỉ "đưa đẩy" được vài cái liệu có yếu? "Dập" bao nhiêu mới đủ?

  11:33:20 02/12/2021
  Rất nhiều người lo ngại mình bị yếu sinh lý từ đó dẫn tới vô sinh khi chỉ quan hệ được vài phút, điều này liệu có đúng?

  4 giai đoạn của cực khoái ở nữ giới

  11:33:16 02/12/2021
  Cực khoái hay còn gọi là lên đỉnh khi quan hệ tình dục. Nó không đơn giản chỉ là khoảnh khắc cực ngắn khi toàn cơ thể nóng run lên mà còn là nhiều thay đổi trong cơ thể và trải qua những giai đoạn khác nhau

  Phụ nữ có thể xuất tinh: 7 điều khó tin về tình dục bạn có thể chưa bao giờ nghe

  11:28:03 02/12/2021
  Phụ nữ cũng có thể xuất tinh hay việc không đạt cực khoái khiến bộ phận sinh dục chuyển màu xanh,... là vài điều thú vị về tình dục mà bạn có thể chưa từng nghe tới

  Ưu tiên chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ người DTTS

  11:21:08 02/12/2021
  Dù là bùng nổ hay suy giảm dân số, giải pháp với tỷ suất sinh luôn nằm ở việc ưu tiên cho sức khỏe sinh sản và quyền sinh sản của tất cả mọi người

  Thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương?

  11:16:10 02/12/2021
  Một số người cho rằng thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương. Tuy nhiên, nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương lại do nhiều yếu tố

  5 sự thật kỳ lạ về chuyện quan hệ tình dục mà hầu hết chúng ta đều không biết, gây sốc nhất là cái số 4 liên quan đến mọi nữ giới

  20:36:01 01/12/2021
  Tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống của con người. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng hiểu hết về nó

  5 thời điểm phụ nữ ham muốn "chuyện ấy" nhất

  10:38:28 01/12/2021
  Thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhất là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm. Điều này sẽ giúp các đấng mày râu đưa chị em nhập cuộc dễ dàng hơn

  8 sự thật về vô sinh ở nam giới khiến ai cũng phải giật mình

  09:53:40 01/12/2021
  Có rất nhiều vấn đề chúng ta nghĩ là bình thường nhưng thực chất lại ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của quý ông. Dưới đây là sự thật về vô sinh ở nam giới khiến nhiều người giật mình

  Gắn tinh hoàn giả cứu quý ông bị teo bằng hạt lạc

  09:35:05 01/12/2021
  Nhiều người khá tò mò về việc đặt tinh hoàn giả song đây là phương pháp phẫu thuật an toàn giúp các đấng mày râu xoá bỏ mặc cảm, lấy lại phong độ, tự tin hơn với bạn tình

  Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục

  09:32:35 01/12/2021
  Trong lịch sử, thủ dâm từng mang định kiến xấu. Nhưng thực chất thủ dâm có ý nghĩa thế nào, tác dụng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần ra sao, khi nào thủ dâm là bệnh ... sẽ được giải đáp bởi BS Phan Chí Thành -Chánh văn phòng Trun...

  Vừa 'gần gũi' xong, có 4 việc nam giới tuyệt đối không được làm kẻo hại thận, tuyến tiền liệt gặp nguy

  14:53:55 30/11/2021
  Ngay sau khi làm chuyện ấy, hãy nhớ 4 việc nam giới không nên làm kẻo rất hại cho sức khỏe

  6 vị trí trên cơ thể vợ khiến chồng mê mệt, thích nhìn nhất khi ''yêu''

  13:57:08 30/11/2021
  Có những vị trí trên cơ thể vợ khiến chồng mê mệt, cho dù đang mải miết thăng hoa các ông chồng cũng không quên ngắm nhìn nó

  5 lý do khiến ''chuyện ấy'' cực kỳ quan trọng với người đàn ông, phụ nữ muốn chồng thích mê thì phải biết trước

  13:53:16 30/11/2021
  Nếu như phụ nữ chỉ chú trọng đến cảm giác thì đàn ông lại coi số lần vào trận và số lượng bạn tình từng đi qua đời mình là chiến tích tình trường

  Khi về giường phụ nữ thường "ngại" những điều này mà không biết đó chính là "chất gây nghiện" với phái mạnh!

  11:52:47 30/11/2021
  Bởi yêu vốn là cảm xúc nên chỉ cần đôi bên nổi hứng và có nhu cầu thì sẽ chẳng có bất cứ một rào cản nào có thể ngăn được 2 người hòa hợp

  Tinh dịch có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì?

  09:28:37 30/11/2021
  Tinh dịch thường có màu xám trắng, có một số trường hợp tinh dịch có thể có màu khác, thường là màu vàng

  Thanh niên, sinh viên và chăm sóc sức khoẻ sinh sản

  08:16:26 30/11/2021
  Sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục là những yếu tố quan trọng có ý nghĩa quyết định tới sự phát triển lành mạnh về thể chất và tinh thần của thanh niên. Đây là nhấn mạnh của TS. Dương Kim Anh, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam tại...

  Quan tâm sức khoẻ tiền hôn nhân, tưởng không cần nhưng lại rất quan trọng

  10:22:10 29/11/2021
  Thực tế hiện nay, các cặp đôi thường chỉ bắt đầu đi khám sức khỏe tiền hôn nhân khi chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể đi khám sớm hơn để sàng lọc các vấn đề sức khỏe

  Chăm sóc sức khỏe sinh sản - kiến thức cần thiết trang bị cho các em học sinh ứng phó với các nguy cơ

  10:09:23 29/11/2021
  Hoạt động truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống xâm hại tình dục trẻ vị thành niên là một trong những kiến thức cần thiết trang bị cho các em học sinh ứng phó với các nguy cơ có thể gặp phải trong cuộc sống

  5 loại hải sản "cao lương mỹ vị" độc lạ có tác dụng hỗ trợ chuyện phòng the mà nhiều người chưa từng nghe tên

  07:16:30 29/11/2021
  Theo quan niệm dân gian thì nhiều người tin rằng những loại hải sản này giúp tăng cường sinh lý đàn ông một cách an toàn, 1 người khỏe 2 người vui!

  Màn dạo đầu giúp tình dục thăng hoa

  07:12:18 29/11/2021
  Phụ nữ truyền tai nhau cách đổi mới phòng the, nhưng không phải bí quyết nào cũng được áp dụng thành công cho tất cả các bà vợ

  6 thực phẩm là viagra tự nhiên, nàng muốn "chuyện ấy" thăng hoa nhất định không được bỏ qua

  07:10:12 29/11/2021
  Hiện nay có rất nhiều cách để tăng cường ham muốn. Thay đổi chế độ dinh dưỡng là một trong số những phương pháp hiệu quả được nhiều người áp dụng

  Có thể bạn quan tâm

  Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp “mướt mát” trong bộ ảnh thời trang mới nhất

  Phong cách sao

  14:39:13 04/12/2021
  Xuất hiện trên bìa của một tạp chí nổi tiếng tháng 12, mỹ nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với người hâm mộ bởi hình ảnh lạ lẫm, mái tóc đánh rối đầy phá cách và đôi môi vô cùng gợi cảm

  11 cách diện 1 chiếc chân váy xòe thanh lịch như các quý cô Paris

  Thời trang

  14:35:20 04/12/2021
  Chỉ với 1 chiếc chân váy xòe bằng voan tơ màu đen, NTK Đỗ Mạnh Cường gợi ý các cô gái biến hóa 11 phong cách khác nhau, tất cả đều đậm chất thanh lịch, hài hòa và trẻ trung hiện đại đậm màu sắc lễ hội cho mùa Giáng sinh đang tới

  Ai mà ngờ vòng hai ngấn mỡ lại trở thành công cụ lợi hại cho anh chàng này thỏa thích cosplay

  Làm đẹp

  14:28:01 04/12/2021
  Chỉ cần sử dụng chiếc bụng bự với một sức sáng tạo phong phú là anh chàng này đã tạo ra vô số màn cosplay rất xuất sắc

  Edge rất tốt, nhưng rất tiếc Microsoft đang khiến nó bị ghét bỏ

  Thế giới số

  14:23:14 04/12/2021
  Kể từ khi ra mắt, trình duyệt Edge mới được xem là một sự thay thế cho những ai đã chán Google Chrome, nhưng giờ đây, có vẻ như Microsoft đang thực hiện những thay đổi kỳ lạ trên trình duyệt từng khá tuyệt vời này

  Hưởng ưu đãi kép lệ phí trước bạ, Toyota Vios đáng mua nhất phân khúc?

  Ôtô

  14:21:37 04/12/2021
  Trong tháng 12 này, khách hàng mua Toyota Vios vừa được hãng hỗ trợ tiền nộp lệ phí trước bạ và hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ

  Thái Nguyên: HTX trồng toàn rau sạch, dịch Covid-19 bán vẫn đắt hàng, thậm chí phải từ chối đơn

  Đời sống

  14:20:55 04/12/2021
  HTX Bình Minh (xóm Náng, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) trồng toàn rau sạch, nên rau vừa được mùa vừa được giá

  Sắp hết năm rồi, có những lựa chọn smartwatch và smart-band nào mới ra mắt để bạn tự thưởng bạn thân? 

  Đồ 2-tek

  14:19:21 04/12/2021
  Đối với những bạn quan tâm đến sức khỏe bản thân, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao thì việc trang bị thêm một sản phẩm đeo tay sẽ là điều không thể thiếu! WeBuy đã đi chợ những lựa chọn mới được ra mắt trong thời gian gần đây để ...

  Cách nấu canh kim chi trứng ăn hoài không ngán

  Ẩm thực

  14:19:16 04/12/2021
  Canh kim chi là món ăn quen thuộc của các tín đồ đam mê ẩm thực Hàn Quốc. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành bát canh kim chi nóng hổi, ngon lành. Cùng  nấu canh kim chi trứng ăn hoài không ngán sau nhé!

  Hướng dẫn thay nhớt xe máy đúng cách tại nhà

  Xe máy

  14:12:27 04/12/2021
  Dưới đây là quy trình chuẩn bị và thực hiện các bước thay nhớt xe máy đúng cách tại nhà

  Đánh giá nhanh RAM Kingston FURY Beast DDR5 5200MHz CL40: Lựa chọn cho phân khúc tầm trung 

  Game offline

  14:10:53 04/12/2021
  Kit RAM Kingston FURY Beast DDR5 này chắc hẳn hướng tới phân khúc khách hàng ưu tiên hiệu năng hơn các yếu tố khác

  Ronaldo và Messi không xuất sắc nhất thế giới

  Bóng đá thế giới

  14:05:21 04/12/2021
  Theo kiểu điển hình, Zlatan Ibrahimovic của AC Milan đã bỏ qua cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi khi được hỏi về cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại theo suy nghĩ của anh

  Mèo biểu diễn gập bụng, giảm mỡ tại phòng tập thể hình Trung Quốc

  Chuyện lạ

  13:52:47 04/12/2021
  Con mèo đang tập luyện gập bụng, đốt cháy mỡ thừa tại một phòng tập thể dục ở thành phố Tế Ninh, Trung Quốc