Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Trên đời này luôn có những chuyện vô cùng kỳ diệu xảy ra mà người ta không thể ngờ được hết. Mới cách đây 2 tháng tôi còn đau khổ đến chết đi sống lại vì chồng ngoại tình . Hiện tại tôi vừa nhận được lời cầu hôn tha thiết đến từ một người đàn ông tốt hơn chồng cũ của tôi rất nhiều! Thân phận của người đàn ông ấy mới là điều đặc biệt đáng nói.

Thời điểm đó tận mắt đọc được những tin nhắn ướt át của chồng và người tình, tôi run lẩy bẩy đến mức đánh rơi cả chiếc điện thoại trên tay. Nhưng cũng may tôi vẫn giữ được lý trí. Tôi vờ như không biết gì và âm thầm tìm hiểu về kẻ thứ ba kia. Hóa ra cô ta cũng có chồng con đàng hoàng chứ chẳng phải độc thân tự do gì.

Tôi lập tức tra địa chỉ và phương thức liên lạc của chồng cô ta, sau đó tìm đến tận nơi đề nghị anh ta cùng tôi hợp tác đánh ghen, cho hai kẻ phản bội trơ tráo ấy một bài học nhớ đời. Tôi chưa bao giờ có ý định tha thứ cho chồng nhưng trước khi ly hôn thì tôi cũng phải khiến anh ta mất hết danh dự mới được.

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn - Hình 1

Sau buổi gặp gỡ hôm ấy trở về, tôi và Quân thường xuyên liên lạc. Ảnh minh họa

Người đàn ông đó tên Quân. Vợ chồng anh ta cũng trạc tuổi vợ chồng tôi. Sau khi xem xong tất cả những bằng chứng mà tôi đưa ra, Quân bảo thực ra anh cũng đã nghi ngờ vợ mình nhưng chưa tìm được bằng chứng xác thực như tôi mà thôi. Căn bản vì vợ anh ta giấu quá kỹ còn chồng tôi thì chủ quan, chắc là đàn ông thường vô tâm và thiếu kỹ tính so với phụ nữ.

Nói về chuyện đánh ghen Quân bảo anh sẽ không làm vậy. Chuyện ầm ĩ lên thì gia đình đôi bên đều bị ảnh hưởng. Nhất là chúng tôi đều đã có một đứa con chung, người chịu tổn thương nhất sẽ là lũ trẻ. Nghe Quân phân tích và tôi thầm nể trọng và cảm phục anh. Quân suy xét thật thấu tình đạt lý, biết nghĩ cho người khác chứ không ích kỷ chỉ thỏa mãn những cảm xúc trong lòng mình.

Sau buổi gặp gỡ hôm ấy trở về, tôi và Quân thường xuyên liên lạc. Có lẽ hai người đồng bệnh tương lân nên có rất nhiều chuyện để nói. Ban đầu chúng tôi nói nhiều về nỗi đau bị phản bội, về chồng tôi và vợ Quân. Dần dần trong những câu chuyện của chúng tôi không còn xuất hiện mấy điều đó nữa. Chúng tôi tâm sự nhiều hơn về bản thân mình với đối phương, nói về những điều chúng tôi tâm đắc và sở thích chung của hai người. Càng trò chuyện với Quân tôi càng nhận ra hai chúng tôi hợp nhau đến lạ. Tôi cũng phát hiện Quân là một người đàn ông chín chắn, điềm đạm, biết đối nhân xử thế và quan tâm đến người khác.

Tôi không hiểu tại sao vợ anh lại phản bội một người chồng như vậy. Quân cũng bày tỏ rằng thật khó lý giải hành động ngoại tình của chồng tôi. Anh bảo nếu có một người vợ như tôi, anh nâng niu và yêu thương còn chẳng hết. Nhưng chúng tôi đâu phải là hai kẻ ngoại tình kia, có lẽ hôn nhân êm ả quá nên họ muốn tìm thêm kích thích bên ngoài cũng nên.

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn - Hình 2

Sang riêng chúng tôi đã quyết định sẽ làm đám cưới. Ảnh minh họa

Sau 1 tháng kể từ ngày tôi gặp Quân lần đầu tiên, anh đột ngột nói rằng anh đã đưa đơn ly hôn cho vợ. Trước những bằng chứng Quân đưa ra, vợ anh không thể chối cãi được nữa đành ký vào đơn ly hôn . Sau đó mấy hôm tôi cũng yên lặng đưa đơn ly hôn cho chồng. Lúc đó anh ta mới biết là tôi đã tường tận mọi tội lỗi của anh ta. Chồng tôi xin tha thứ nhưng tôi kiên quyết không chấp nhận. Đã ngoại tình một lần thì sẽ có nhiều lần tiếp theo, hơn nữa niềm tin và tình yêu thương đã nứt vỡ, có hàn gắn lại cũng chẳng thể vui vẻ như lúc đầu.

Ngày chúng tôi trở thành những người độc thân, Quân đã quỳ gối cầu hôn tôi bằng chiếc nhẫn kim cương xinh xắn, lấp lánh đẹp tuyệt vời. Thời điểm đó là tròn 3 tháng kể từ buổi gặp gỡ đầu tiên của hai đứa. Thú thật tôi đã rung động trước quân, anh quá khác so với chồng cũ của tôi. Một người đàn ông tuyệt vời như vậy, bảo tôi không xao xuyến cũng khó. Nhưng tôi vẫn chưa nhận lời cầu hôn của anh ngay. Tôi đề nghị anh hãy cho nhau thêm thời gian để sắp xếp lại cuộc sống cũng như cảm xúc trong trái tim mình.

Quân tôn trọng ý kiến của tôi. Trong suốt thời gian qua anh vẫn luôn bên cạnh mẹ con tôi, giúp đỡ và chăm sóc cho chúng tôi rất nhiều. Sang riêng chúng tôi đã quyết định sẽ làm đám cưới. Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt

Bắt tại trận chồng dẫn cô bồ nhí về nhà, tôi rất tức giận nhưng không đánh ghen, không chửi bới, chỉ lục túi ả lấy 1 ít tiền. Nhưng sau đó, câu nói của tôi khiến chồng sợ hãi và xấu hổ.

Đông ngoại tình! Tôi biết được cũng chẳng khó khăn gì, nhìn cái cách anh hờ hững với vợ, vội vàng với con mà đoán được ngay. Chưa kể, điện thoại thì giấu kỹ như báu vật. Có lần, con gái út trót mở xem YouTube chưa xin phép mà anh lao ra mắng con té tát, tới mức nó phát khóc. Tôi không nói gì, chỉ ra dắt con vào phòng để dỗ dành.

Đây là lần thứ 3 anh có mối quan hệ bên ngoài dù 2 lần trước đó thề sống thề chết sẽ không phản bội tôi. Đúng là lời hứa của gã đàn ông từng ngoại tình thì không đáng tin! Tôi tự nhủ, lần này mình sẽ vạch mặt Đông và quyết tâm ly dị. Tôi sẽ không vì những lời hứa hẹn của anh mà cho thêm một cơ hội nào nữa... Cũng không cần vì con mà tiếp tục chịu đựng gã chồng trăng hoa này nữa.

Và tôi lên kế hoạch...

Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Khoảng 2 tuần trước, tôi nói với Đông sẽ đưa con về ngoại, vì chúng được nghỉ học, không có ai trông. Đương nhiên, để anh thoải mái chuyện cặp kè với bồ, tôi cũng phải đi vắng. Thế nên, tôi vờ vĩnh bảo: "Các con ít khi xa bố mẹ lâu ngày, em ở lại khoảng 3 - 4 hôm cho quen. Dù sao công ty em cũng tạo điều kiện cho nhân viên được làm ở nhà. Anh ở lại Hà Nội ổn chứ?"

Đông hí hửng gật đầu ngay, ôm vợ bảo: "Ừ, ba mẹ con về quê nghỉ ngơi ít ngày. Anh ở đây tự lo được hết mà. Em xin làm online được thì xin luôn cả tuần đi!"

Tôi cười nhạt, tạm biệt chồng rồi kéo vali cho 2 con ra xe. Lâu lắm rồi mới thấy chồng mình tình cảm và nhẹ nhàng như thế, nhưng lại vì muốn "tống khứ" vợ và con nhanh nhanh cho khuất mắt. Tôi đau lòng vô cùng!

Ngay ngày hôm sau, tôi quay ngược lại Hà Nội. Tôi vào nhà, quả như dự đoán, đôi giày cao gót lạ xuất hiện trên tủ giày. Phòng khách bừa bộn, lanh tanh bành, còn có cả áo khoác, áo len của phụ nữ. Nhìn khá trẻ!

Tôi mặc kệ mọi thứ, vào phòng của 2 con ngủ 1 giấc, chờ tới tối chồng và cô ta về thì bắt tại trận. Đúng như dự đoán của tôi, 8h tối, cả hai trở về nhà.

Tôi không quá bất ngờ, nhưng vẫn bàng hoàng phát hiện đó chính là cấp dưới của anh. Tiếp tục ngậm đắng nuốt cay, chờ họ vào phòng ngủ rồi tôi mới nhẹ nhàng tiến tới. Đông hốt hoảng, cô ả kia thì sợ hãi. Nhưng tôi chỉ bảo: "Hai người tiếp tục đi, tôi sẽ không làm phiền. À, tôi xin mấy đồng trong túi của cô nhé!"

Rồi tự lấy túi của cô ta, toàn tiền lẻ, nhưng có 1 chiếc thẻ mang tên Đông. Tôi rút ra tờ 20k, rồi bỏ đi. Đông chạy theo, rối rít xin lỗi nhưng tôi gạt đi: "Em sẽ mang số tiền ít ỏi này về đưa cho 2 đứa nhỏ, nói với chúng rằng bố chúng đem hết tiền cho bồ rồi. Và anh cũng chuẩn bị kí vào đơn ly hôn đi, không ai ngu ngốc mà đi tin lời kẻ bội bạc tới 3 lần cả!"

Long chỉ thiếu nước quỳ xuống, giọng điệu đầy sợ hãi cầu xin tôi: "Anh xin lỗi, chuyện này em đừng để các con biết được không? Lỗi là do anh, nhưng anh xin em đừng khiến các con coi thường, căm ghét bố chúng..."

Cả 3 lần biết anh ngoại tình, đây là lần đầu anh sợ tới mức như thế. Tôi cũng nghĩ, mình chỉ dọa anh chút thôi. Tôi không muốn 2 đứa trẻ đang độ tuổi tiểu học phải lo nghĩ về vấn đề giữa bố mẹ chúng, nhưng tôi chắc chắn sẽ ly hôn...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:402 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!00:20Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?00:19

Tiêu điểm

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2
13:46:29 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"
22:41:50 15/04/2021
Chưa hết phốt: Nghi vấn Yunho (DBSK) là bạn trai tiếp theo bị Seo Ye Ji điều khiển, có thái độ lạ thay đổi 180 độ ở trường quay
20:01:30 15/04/2021
Sáng cuối tuần, chồng vui vẻ mặc chiếc áo sơ mi vợ gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường, song mảnh giấy nhỏ rơi ra mới khiến anh sợ toát mồ hôi
19:28:02 15/04/2021
Mẹ ruột Thuỷ Tiên khui lại ảnh gia đình năm xưa, nhan sắc nữ ca sĩ khác "một trời một vực" với hiện tại
19:38:03 15/04/2021
Bị nghi “chơi đểu” Lý Hải, Trấn Thành phải làm vội điều này và phản ứng gây bất ngờ của “nạn nhân”
22:39:54 15/04/2021
Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào "chơi xấu" Lý Hải
23:32:09 15/04/2021
Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán 'Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện', vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn
19:36:55 15/04/2021
Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng
20:56:42 15/04/2021
‘Scandal của Kim Jung Hyun là chưa từng có’
20:20:42 15/04/2021
Anh rể cho 200 triệu sửa nhà, đến chơi mở tủ lạnh nhà chị gái mà tôi sững sờ
20:38:53 15/04/2021

Tin mới nhất

Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ

23:15:04 15/04/2021
Tôi không hề ghen tuông nhưng như vậy quả thực rất quá đáng.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ "đẳng cấp" thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng

23:11:50 15/04/2021
Biết được nguồn cơn sâu xa cho việc chồng luôn bị ốm khi mẹ vợ tới chơi nhà, Hiên lập tức có cuộc nói chuyện với Dũng.

Nhặt được chiếc ví ngoài cổng, không ngờ đó là bằng chứng tố chồng ngoại tình, tôi hành động khiến cặp "mèo mả gà đồng" sợ run

22:14:14 15/04/2021
Không đánh ghen ầm ĩ, không gào khóc bi lụy, chỉ vài câu nói của tôi đã đủ khiến chồng và nhân tình run như... cầy sấy!

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn

22:11:42 15/04/2021
Tôi đã bật khóc và hối hận tột cùng.

Vừa đến nhà ngoại chồng đã hối thúc đi về, tôi chết sững khi nghe anh tiết lộ lý do liên quan đến chị gái mình

22:07:31 15/04/2021
Tôi nghe chồng nói mà chết sững, bất ngờ đến thảng thốt. Chị gái tôi lại có thể làm ra những chuyện hoang đường như vậy sao?

Nhắm mắt lấy cô nàng "đào mỏ" vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ

20:53:54 15/04/2021
Tôi và mẹ ra về mà vẫn tưởng như mình đang nằm mơ. Mẹ tôi cứ tặc lưỡi xuýt xoa bảo đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Người yêu nói chia tay vì 'phải lòng' bạn thân của tôi

19:12:13 15/04/2021
Dù được bố mẹ cho nhiều tiền tiêu vặt nhưng tôi vẫn thấy thiếu thốn tình cảm, tôi muốn có được sự quan tâm và bầu bạn của bố mẹ, nhưng họ chỉ mải kiếm tiền.

Vợ thú nhận không có cảm xúc khi ở bên tôi

19:05:29 15/04/2021
Cưới nhau sau hơn 2 năm, vợ thú nhận không hề có cảm xúc khi ở bên tôi, nhưng không muốn ly hôn...

Đêm tỉnh dậy đi lấy cốc nước, vô tình nghe mẹ chồng nói chuyện khiến nàng dâu run rẩy

19:02:55 15/04/2021
Ly chọn lấy Hoàng khi cả gia đình cô ra sức phản đối. Nhà chỉ có suy nhất một mụn con gái nên bố mẹ Ly không muốn cô về làm dâu trong gia đình khó khăn trăm bề.

Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười

17:19:02 15/04/2021
Tôi đang chờ taxi đến đón thì giật mình khi thấy mẹ chồng hớt hải chạy theo. Nhìn bộ dạng của bà mà tôi không thể tin nổi.

Bị mẹ chồng ức hiếp bắt giặt quần áo bẩn tích trữ cả năm, cuộc trò chuyện với dâu thứ khiến dâu cả tỉnh ngộ

17:15:41 15/04/2021
Cuối cùng thì Thuận cũng nhận ra rằng phụ nữ không thể quá nhu nhược. Bạn ngoan ngoãn và yêu mù quáng, có thể sẽ là một vợ tốt, con dâu tốt trong gia đình, nhưng ai thương bạn?

Bức thư của một người đàn ông đã ly hôn gửi cho vợ cũ: “Sau chia tay, anh đã hiểu tất cả”

17:12:44 15/04/2021
Vốn dĩ anh muốn gọi em là bảo bối, nhưng anh biết em sẽ không chấp nhận nữa...

Mỗi khi màn đêm buông xuống, nhìn thấy ánh mắt mời gọi của vợ, tôi lại bất đắc dĩ để cô ấy dày vò

17:08:32 15/04/2021
Đúng là tôi đã sai với vợ, nhưng nếu cô ấy chịu tha thứ, tại sao còn nghi ngờ? Đằng này lại sống với nhau nhưng đồng sàng dị mộng.

Chị chồng ly thân mang con nhỏ về đòi ở chung, nhưng người đàn ông đi cùng khiến vợ chồng tôi chết sững

17:06:33 15/04/2021
Tôi không ngờ chị lại vì người đàn ông này mà quyết ly hôn chồng bằng được.

Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng

15:51:28 15/04/2021
Cậu ta bảo chồng tôi mất rồi, mẹ chồng còn mỗi người con trai là cậu ta nên cậu ta phải về ở với bà.

Giới thiệu bạn thân cho em gái, giờ tôi vừa mang tội vừa mang nợ

15:44:11 15/04/2021
Đúng là chẳng cái dại nào bằng cái dại làm mai làm mối.

Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'

14:42:59 15/04/2021
Mải mê ngắm người phụ nữ như cánh bướm đẹp đẽ dưới ánh nắng rực rỡ ấy, cho đến khi cô quay mặt lại, Bình hóa đá nhận ra đó chính là Nhiên, vợ cũ của mình.

Lúc tháo vàng cưới ra, tôi đưa cho chị chồng cầm hộ, ai ngờ hôm sau hỏi đến thì nhận được câu trả lời điếng người

13:47:05 15/04/2021
Qua đêm tân hôn, hôm sau vợ chồng tôi đi mua két sắt ngay. Mua được rồi chúng tôi tiện đường ghé qua nhà chị chồng để lấy vàng và nhận được câu trả lời không thể tin nổi.

Gần ngày cưới, vợ tiết lộ bí mật khiến tôi xây xẩm mặt mày

13:42:25 15/04/2021
Nghe những gì vợ nói trong nước mắt mà tôi bàng hoàng, không sao tin nổi.

Ruột gan tôi nóng như lửa đốt khi biết danh phận người đàn ông về nhà cùng em trai lúc nửa đêm

10:20:03 15/04/2021
Sợ em ở nhà quên khóa cửa nên thi thoảng, tôi lại xem camera. Lần ấy, tôi bắt gặp đúng lúc em trai về nhà cùng một người lạ mặt.

Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc

07:18:32 15/04/2021
Mất 6 năm, vợ chồng Giang mới cưới nhau. Mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp.

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng

06:22:20 15/04/2021
Hôm ấy tôi và anh ôm nhau khóc nức nở, bố mẹ tôi cũng vô cùng hối hận vì hành động quá đáng của mình khi trước.

Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ

06:18:43 15/04/2021
Khả năng cao là Linh tìm cách ly gián vợ chồng tôi, đợi khi nào chúng tôi ly hôn thì cô ta sẽ nhảy vào quyến rũ tôi. Nghĩ đến điều đó mà tôi thấy rất khinh thường cô ta.

Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng "đứng hình" trước lời tuyên bố của cô vợ

06:07:03 15/04/2021
Đêm khuya trở về nhà, Tuân và bố mẹ chồng đã phải choáng váng khi thấy nhà cửa vẫn là bãi chiến trường như khi họ rời đi.

Có thể bạn quan tâm

Bayern Munich chờ đến hè năm sau để mua Haaland

Bóng đá thế giới

00:16:57 16/04/2021
Theo tờ The Sun (Anh), Bayern Munich sẽ chờ sang hè 2022 để chiêu mộ Haaland (ảnh). Tiền đạo 20 tuổi người Na Uy đã ghi 21 bàn trong 23 lần ra sân cho đội bóng chủ sân Signal Iduna Park tại Bundesliga mùa này.

Ba Lan bắt đầu tiêm vaccine Johnson & Johnson

Thế giới

23:58:23 15/04/2021
Ngày 15/4, Ba Lan bắt đầu tiêm vaccine ngừa COVID-19 của hãng Johnson & Johnson (Mỹ) khi chính phủ nước này khẳng định lợi ích của vaccine này lớn hơn so với rủi ro có thể xảy ra.

Công an Hải Phòng truy tìm kẻ phá hoại hơn 100 ngôi mộ

Pháp luật

23:39:21 15/04/2021
Công an đang truy tìm kẻ phá hoại các bát hương, đồ thờ cúng cùng cây xanh của hơn 100 phần mộ tại nghĩa trang Hà Phương (Hải Phòng).

Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'

Phỏng vấn sao

23:37:02 15/04/2021
Không còn từ nào để diễn tả sự ngu dốt và đần độn của quản lý Ngọc Trinh, chính bạn đấy là người gây ra chuyện chứ không phải ai khác.

Vì sao ăn nhiều đồ béo, đồ ngọt da dễ bị nổi mụn?

Làm đẹp

23:32:01 15/04/2021
Mọi người thường nói ăn nhiều đồ béo, ngọt da dễ bị nổi mụn, điều này có đúng không thưa bác sĩ? Vì sao lại như vậy?

Triển lãm nổi tiếng bị bóc đạo nhái, Hà Tăng liền xoá luôn "dấu vết" đã từng tham dự?

Sao việt

23:27:12 15/04/2021
Hà Tăng đã từng đến dự triễn lãm của một người bạn và thích thú chia sẻ ảnh check-in tại đây lên trang cá nhân nhưng hiện tại hình ảnh đã không còn.

Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"

Sao châu á

23:15:57 15/04/2021
Xuất hiện tại 1 sự kiện tuyên truyền tối ngày 15/4, Địch Lệ Nhiệt Ba gây thương nhớ với hình ảnh cực kỳ quyến rũ.

Những đại học nào ở khu vực phía Bắc lấy kết quả kỳ thi riêng xét tuyển?

Học hành

23:04:15 15/04/2021
Năm nay, khu vực phía Bắc có hai cơ sở giáo dục đại học tổ chức kỳ thi riêng để tuyển sinh là trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện đã có một số trường đại học lấy kết quả của hai kỳ thi này để xét tuyển độc l...

Nick Jonas nịnh vợ lớn hơn 10 tuổi cực ngọt trên tạp chí

Sao âu mỹ

22:59:45 15/04/2021
Nam ca sĩ hiện đang ở Vương quốc Anh với vợ là nữ diễn viên Priyanka Chopra.

Cảnh giác với nguy cơ dịch bệnh COVID-19 xâm nhập qua biên giới

Đời sống

22:53:50 15/04/2021
Ngày 15/4, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh An Giang đã bàn giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp phía bên kia biên giới.

Vì sao HAGL phải thắng bằng được Hà Nội FC?

Bóng đá việt nam

22:51:55 15/04/2021
Hơn lúc nào hết, HAGL của Kiatisak đang hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hoà để có thể thắng được Hà Nội FC, trong trận đấu HAGL và Hà Nội FC vào ngày 18/4 tới.

Bí kíp giúp hoa hậu H’Hen Niê sở hữu cơ bụng săn chắc

Phong cách sao

22:50:27 15/04/2021
Bên cạnh thói quen tập luyện hàng ngày và chế độ ăn khoa học, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 HHen Niê cũng tiết lộ nguyên tắc cô luôn áp dụng để giữ cơ bụng săn chắc, không bị tích mỡ bụng dưới.