Tim đập nhanh, khi nào thì nên gặp bác sĩ?

Tim đập nhanh là tình trạng mà nhịp tim tăng ở mức bất thường. Trong phần lớn các trường hợp tim đập nhanh là vô hại và tạm thời.

Tuy nhiên, đây cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề sức khỏe nghiêm trọng ở tim.

Tim đập nhanh gây ra cảm giác tim đập liên hồi hay trống ngực. Biểu hiện của tăng nhịp tim khá giống với loạn nhịp tim, tình trạng gây ra do căng thẳng, lo lắng, tác dụng phụ của thuốc hay bệnh tiềm ẩn, theo chuyên trang sức khỏe Healthline (Mỹ).

ADVERTISEMENT

Tim đập nhanh, khi nào thì nên gặp bác sĩ? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những người có trái tim khỏe mạnh thì không cần quá lo lắng khi tim đập nhanh. Ảnh SHUTTERSTOCK

Nếu bạn là người khỏe mạnh thì không cần phải lo lắng khi tim đập nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn có các yếu tố nguy cơ như mắc bệnh tim, huyết áp cao hoặc tiểu đường thì không được chủ quan.

Nếu người bệnh lo lắng với sức khỏe của mình khi tim đập nhanh thì hãy đến gặp bác sĩ. Trong trường hợp tim đập nhanh kèm theo các triệu chứng như đau ngực, khó thờ hoặc ngất xỉu thì phải đến bệnh viện cấp cứu ngay. Đây có thể là dấu hiệu của những bệnh nghiêm trọng liên quan đến tim như đau tim.

Video đang HOT

Trong hầu hết trường hợp, tim đập nhanh sẽ ít đáng lo ngại ở những người có trái tim khỏe mạnh. Có nhiều cách để mỗi người có thể cải thiện sức khỏe tim mạch của mình.

Điều quan trọng nhất để tăng cường sức khỏe tim mạch là thường xuyên tập luyện thể dục. Hoạt động thể chất sẽ giúp tăng cường cơ tim, cải thiện khả năng bơm máu. Ngay cả các loại bài tập có cường độ ở mức vừa phải như đi bộ nhanh cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ngoài tập thể dục thì ăn uống lành mạnh cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Ưu tiên ăn trái cây, rau củ, ngũ cốc nguyên hạt, đồng thời hạn chế ăn đường, mỡ động vật và tránh hút thuốc lá, uống rượu bia.

Bỏ thuốc lá sẽ rất tốt cho tim. Vì thuốc lá làm tăng đáng kể nguy cơ phát triển bệnh tim. Người muốn cai thuốc lá có thể tìm đến bác sĩ để được hỗ trợ và áp dụng các phương pháp cai thuốc hiệu quả, theo Healthline.

Nữ bác sĩ giao việc gia đình cho chồng, đi chống dịch Covid-19 hơn 100 ngày

Nữ bác sĩ ở Vĩnh Long bàn giao công việc gia đình và chăm sóc mẹ già lại cho chồng để tham gia chống dịch Covid-19 hơn 100 ngày liên tục.Mọi việc gia đình giao lại cho chồng để đi chống dịch

Đó là nữ bác sĩ (BS) Huỳnh Thị Mỹ Tiên (53 tuổi, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính - Chỉ đạo tuyến và Điều dưỡng Bệnh viện phổi, thuộc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long). Chia sẻ với PV Thanh Niên về cuộc chống dịch Covid-19 lịch sử vừa qua, BS Tiên cho biết, thời điểm dịch Covid-19 bùng phát dữ dội, mình "khăn gói" lên đường đi chống dịch; mọi công việc gia đình đều giao lại cho chồng quán xuyến, kể cả việc chăm sóc mẹ già, lo cơm nước. "Mình là tuyến đầu, lúc có lệnh là lên đường thôi, mọi việc giao lại hết cho ông xã, mình đi xuyên suốt hơn 100 ngày. Gia đình cũng lo lắng lắm sợ mình không có sức khỏe, sợ nhiễm bệnh, khi dịch Covid-19 được kiểm soát mình trở về bình an ai cũng rất vui mừng. Ngoài ra, con gái lớn của mình đang là sinh viên y khoa năm thứ 5 ở TP.Cần Thơ cũng tham gia chống dịch Covid-19 trong đợt vừa qua", BS Tiên vui vẻ nói.

ADVERTISEMENT

Nữ bác sĩ giao việc gia đình cho chồng, đi chống dịch Covid-19 hơn 100 ngày - Hình 1

BS Tiên (giữa) cùng các y bác sĩ tham gia chống dịch Covid-19. Ảnh NVCC

BS Tiên nhớ lại, khi dịch bệnh bùng phát đợt thứ 4 (từ 27.4.2021), chị được phân công nhiệm vụ làm Phó giám đốc Bệnh viện dã chiến số 5 đặt tại cơ sở Trường đại học Xây dựng miền Tây, hoạt động với quy mô 1.000 giường. Trong bối cảnh lấy cơ sở để làm bệnh viện từ 1 ký túc xá trường đại học, trang thiết bị cơ sở vật chất chỉ có giường của khu ký túc xá sinh viên, chị đã lên kế hoạch, bố trí sắp xếp mọi cơ sở vật chất chu đáo để sẵn sàng tiếp đón bệnh nhân chỉ trong chưa tới hai ngày từ lúc nhận nhiệm vụ. Ngoài ra, chị còn tiếp tục thực hiện kiêm nhiệm chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện dã chiến số 5, trực tiếp quản lý và điều trị bệnh nhân tại cơ sở 3 của bệnh viện dã chiến đặt tại khu nhà xưởng của Công ty Invest Mekong (KCN Hòa Phú, H.Long Hồ, Vĩnh Long). Bệnh viện này đi vào hoạt động lúc 17 giờ ngày 4.11.2021, được lệnh ngưng nhận bệnh kể từ ngày 25.1.2022 và chính thức hết bệnh nhân vào lúc 17 giờ ngày 28.1.2022.

Nữ bác sĩ giao việc gia đình cho chồng, đi chống dịch Covid-19 hơn 100 ngày - Hình 2

ADVERTISEMENT

BS Tiên hướng dẫn các F0 theo dõi sức khỏe khi về nhà. Ảnh NVCC

"Trong thời gian đó tôi và hàng chục BS, nhân viên y tế và tình nguyện viên đã tiếp nhận, điều trị hơn 6.690 F0, xuất viện hơn 6.470, số còn lại chuyển bệnh viện tầng 3. Với nhiệm vụ ban đầu được phân công là tầng 1 nhưng vì tình hình bệnh gia tăng số ca mắc Covid-19 nặng cần điều trị tầng 2 và 2 gia tăng, tôi đã mạnh dạn phối hợp cùng với tất cả đồng nghiệp thực hiện việc điều trị cả bệnh nhân thuộc tầng 2 và 2 . Ngoài ra, còn thực hiện liên hệ giúp đỡ các bệnh nhân khỏi bệnh sau khi ra viện ở các tỉnh ở miền Tây. Bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn, tôi còn động viên tinh thần các lực lượng phục vụ tại bệnh viện, thiết kế các poster, hình ảnh cổ vũ tinh thần, vận động các bạn chống dịch", BS Tiên nhớ lại.

Nữ bác sĩ giao việc gia đình cho chồng, đi chống dịch Covid-19 hơn 100 ngày - Hình 3 ADVERTISEMENT

BS Tiên thiết kế slogan cổ vũ tinh thần các y bác sĩ và các tình nguyện viên ở bệnh viện dã chiến số 5. Ảnh NVCC

Đặt nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu

ADVERTISEMENT

Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 với biến chủng Delta làm số ca mắc tăng nhanh trên địa bàn tỉnh và số bệnh nhân nặng cũng tăng lên. Áp lực trong hoạt động điều trị cũng tăng lên khi có nhiều ca cần can thiệp ô xy, thở máy. Vì thế, số lượng điều dưỡng, bác sĩ được điều động tăng gấp 3 lần so với đợt dịch trước. BS Tiên cho biết, các y bác sĩ và các tình nguyện viên phải tự hiểu và động viên nhau rằng, vì sức khỏe của cộng đồng, vì các bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ, nên mỗi người phải cố gắng hơn. Mặc kệ nguy cơ lây nhiễm bệnh luôn rình rập, nhiệm vụ của chúng ta là chăm sóc cho bệnh nhân nhanh khỏi bệnh, bệnh nhân ổn định tâm lý phối hợp điều trị để bệnh đừng trở nặng. Phải trả bệnh nhân ra viện khỏe mạnh, còn y bác sĩ ở lại thì an toàn.

Nữ bác sĩ giao việc gia đình cho chồng, đi chống dịch Covid-19 hơn 100 ngày - Hình 4

BS Tiên tạo dáng chúc mừng tập thể bệnh viện dã chiến hết bệnh nhân. Ảnh NVCC

Ông Văn Công Minh, Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Long, cho biết trong công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa qua, ngay từ đầu xuất hiện dịch, BS Tiên đã thực hiện tốt việc nghiên cứu văn bản, tham mưu Ban giám đốc Bệnh viện Phổi Vĩnh Long tổ chức triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại bệnh viện.

"Ngoài ra, BS Tiên còn nghiên cứu triển khai hiệu quả các hướng dẫn, quy định về phòng chống dịch Covid-19, lập kế hoạch áp dụng thực hiện tại đơn vị một cách có hiệu quả các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 như: lập dự trù cơ số thuốc, vật tư, hóa chất, trang phục phòng hộ, lập kế hoạch sàng lọc 3 lớp, phân luồng cách ly, lập kế hoạch diễn tập đáp ứng tình huống... góp phần thực hiện bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống Covid-19 của tỉnh. Kết quả qua kiểm tra đánh giá tiêu chí bệnh viện an toàn bệnh viện đạt mức an toàn 145/150 điểm, đạt 95%. Bên cạnh đó, BS Tiên còn huy động sự tham gia của các nhà hảo tâm, bệnh nhân tổ chức các hoạt động vui chơi cho 100 trẻ em mắc Covid-19 đang điều trị nhân dịp lễ Noel, phát quà cho người bệnh nhân dịp Tết Nguyên đán... Huy động sự tham gia của đội thiện nguyện thực hiện việc đưa đón bệnh nhân mắc Covid-19 đi chạy thận định kỳ, đưa bệnh nhân nghèo mắc covid-19 xuất viện...", ông Minh cho biết thêm.

ADVERTISEMENT

Với những cống hiến và sự tận tụy của một BS tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa qua, BS Huỳnh Thị Mỹ Tiên là người duy nhất ở Vĩnh Long và là một trong 65 cá nhân tiêu biểu trong cả nước được tham dự buổi gặp mặt Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với cán bộ tiêu biểu ngành y tế năm 2021 nằm trong khuôn khổ lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2.2022 và lễ tôn vinh thầy thuốc, cán bộ y tế tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác y tế năm 2021 sẽ được diễn ra tại thủ đô Hà Nội tới đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Shark Bình dẫn Phương Oanh đi “ra mắt” toàn nhân vật quan trọng, mặc vợ bức xúc đâm đơn kiện?03:13Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt03:23Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"03:50Bà Nhân Vlog tung clip hé lộ tài sản tiền tỷ ít ai biết của Quang Linh: Lôi Con có hành động lạ03:09NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu03:50Nữ học viên kể lại phút khi xe tập lái lao như bay vào nhà dân00:57HOT: “Anna Bắc Giang”  khẳng định không lừa 17 tỷ, so sánh với vụ bà Phương Hằng và Võ Hoàng Yên03:47Con gái CEO Phạm Kim Dung: Lễ phép, nhan sắc chuẩn "bông hậu" từ bé, nhận Đỗ Mỹ Linh làm mẹ đỡ đầu03:21Tiểu Hý sau 1 năm nổi tiếng: Cắt tóc ngắn, gầy đến khó nhận ra, không còn hình tượng “vợ quốc dân”03:12Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?01:15Quang Linh Vlog hướng về miền Trung từ Châu Phi xa xôi trước bão Noru, lên kế hoạch trở về quê nhà03:38Johnny Đặng vừa về nước liền ghé thăm biệt thự Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị làm ăn chung?03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khám đau vai thì phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn cuối
09:59:00 01/10/2022
Người phụ nữ phát hiện bị ung thư sau biểu hiện dễ bỏ qua
06:52:36 01/10/2022
Điều gì xảy ra khi ăn một quả trứng luộc vào buổi sáng hàng ngày?
09:12:09 01/10/2022
Phát hiện cách thức bệnh COVID-19 gây tổn thương tim
22:11:37 01/10/2022
Những sai lầm khi nấu ăn có thể gây ung thư mà đa phần người Việt đều mắc phải
13:30:35 02/10/2022
Su hào - từ món ăn đến vị thuốc
09:00:45 01/10/2022
Mùa mưa bão, chủ động phòng bệnh đau mắt đỏ
09:04:33 01/10/2022
Công thức dân gian chữa nhiệt miệng chuẩn nhất mà bạn chưa biết
09:20:49 01/10/2022
Nuốt phải xương cá, người đàn ông thủng đại tràng
06:07:27 02/10/2022
Mỗi năm, Việt Nam có hơn 300.000 người đang sống chung với bệnh ung thư
08:20:32 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi, netizen bức xúc đào lại vụ việc Lam Khiết Anh năm xưa
19:23:09 02/10/2022
Kiều Loan bị bắt nạt trực tuyến sau khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô
20:28:46 02/10/2022
Hồng Đăng lần đầu lên tiếng phản hồi thẳng những thắc mắc của công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha
19:31:15 02/10/2022
Ảnh cưới thời xưa của bố mẹ gây sốt vì nhan sắc đỉnh, quy mô khủng
18:22:15 02/10/2022
Duy Mạnh 'khóc than' khi thấy ảnh Tuấn Hưng nằm viện, tình anh khiến dân tình 'cảm lạnh'
21:28:10 02/10/2022
Lộ cảnh Lona Kiều Loan gặp riêng Mai Ngô sau khi kết thúc đêm chung kết Miss Grand Việt Nam
21:51:07 02/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Toàn cảnh tiệc tân gia của Thanh Đoàn và Hà Trí Quang
19:51:28 02/10/2022
Cuộc sống đang vô cùng hạnh phúc, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng đàn lo lắng đến mất ngủ khiến CĐM xôn xao
21:25:30 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những biến chứng nguy hiểm từ Adeno virus

13:26:33 02/10/2022
Bệnh do Adeno virus có thể gây bệnh ở nhiều cơ quan trong cơ thể. Các tổn thương thường gặp nhất do mắc Adeno virus là viêm đường hô hấp trên, viêm đường hô hấp dưới, viêm kết mạc mắt (đau mắt đỏ), các bệnh lý ở đường tiêu hoá (tiêu chả...

Số trẻ mắc gia tăng, Adenovirus có nguy hiểm?

06:10:55 02/10/2022
PGS TS Nguyễn Tiến Dũng, nguyên trưởng khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai, Adeno thuộc nhóm các virus gây bệnh đường hô hấp và là virus cũ. Theo PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, triệu chứng các bệnh đường hô hấp cơ bản giống nhau. Số ca mắc Adenovirus...

Can thiệp ECMO, cứu thành công bệnh nhân dập phổi nặng

06:08:51 02/10/2022
Sau khi mở bụng cầm máu và tiến hành cấp cứu, các bác sĩ phát hiện chấn thương bị rách mạc nối lớn, thủng hỗng tràng và vỡ bàng quang. Ca phẫu thuật kéo dài trong nhiều giờ, đội ngũ y, bác sĩ hết sức thận trọng, gấp rút và tranh thủ “cư...

Chạy ECMO cứu sống bé gái 11 tuổi bị TNGT nguy kịch

09:06:19 01/10/2022
Trước tình trạng nguy kịch, đặc biệt trên một bệnh nhân trẻ em 11 tuổi đòi hỏi phải can thiệp ECMO ngay tránh dẫn đến hậu quả của thiếu oxy tạng. Bệnh nhân được đưa vào khoa Hồi tỉnh 3, Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa và được hội...

Lợi ích đặc biệt của chất flavonoid có trong rau quả

08:59:08 01/10/2022
Điều kỳ diệu trong flavonoid là gì? Nghiên cứu không biết chắc chắn tại sao flavonoid có thể đóng một vai trò trong việc bảo vệ nhận thức. Nhưng chúng ta biết rằng flavonoid là chất chống oxy hóa mạnh, có thể chống lại chứng viêm não và...

Giao mùa, cần nhớ 4 cách chăm sóc trẻ để phòng bệnh

08:55:28 01/10/2022
Tiêu chảy cấp ở trẻ em thường do virus, vi khuẩn hoặc kí sinh trùng gây ra. Trong đó Rotavirus là nguyên nhân phổ biến nhất gây tiêu chảy cấp, có thể gây tử vong ở trẻ nhỏ. Đây là virus có khả năng tồn tại bền vững trong môi trường, có ...

Cảnh báo ngộ độc và nhiễm hóa chất do hút thuốc lá điện tử

08:39:12 01/10/2022
Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị ngộ độc và phơi nhiễm hoá chất có hại, theo dõi ngộ độc nicotine. Gia đình cho biết bệnh nhân được bạn cho một loại thuốc lá điện tử, sau khi hút thử xuất hiện co giật, mất ý thức và được đưa đi cấp cứu. Tạ...

Những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc áp xe vú và cách xử trí

08:34:40 01/10/2022
Nếu trường hợp uống thuốc không điều trị triệt để bệnh, bên vú áp xe sẽ được chích rạch, dẫn lưu tháo mủ. Chỉ cần chích nặn mủ đối với áp xe vùng da nông. Đối với áp xe sâu bên trong, chích áp xe theo đường nan hoa ở chỗ nông nhất nhưng...
ADVERTISEMENT

Tại sao chu kỳ ngủ và thức lại ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn?

08:28:20 01/10/2022
Các tác giả phát hiện ra rằng các kiểu sinh học khác nhau có khả năng có phong cách đối phó khác nhau với các tác nhân gây căng thẳng cảm xúc, và những kiểu được áp dụng bởi chim chào mào buổi sáng dường như mang lại kết quả tốt hơn và ...

Cha mẹ tuyệt đối tránh 4 cách pha sữa này để không gây hại cho con

08:20:08 01/10/2022
Theo cách này, pha quá nhiều nước và không đủ nồng độ sữa bột có thể dẫn đến suy dinh dưỡng ở trẻ, ngược lại, nếu quá nhiều sữa bột mà tỷ lệ nước không đủ sẽ làm tăng gánh nặng tiêu hóa cho dạ dày của trẻ, không có lợi cho sự phát triển...

Những người không nên ăn thịt lợn, thịt bò

08:12:02 01/10/2022
Tuy nhiên, ăn nhiều thịt đỏ cũng có những tác động xấu tới sức khỏe. Chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ Roxana Ehsani cho biết: Ăn thịt đỏ thường xuyên có liên quan đến cholesterol cao và huyết áp cao, có thể dẫn đến bệnh tim và làm tăng ng...

Thử thách năm học mới và bí quyết nạp nhanh năng lượng để tự tin bứt phá

20:32:06 30/09/2022
Thế mạnh của nước tăng lực Number 1 chính là giúp tái tạo năng lượng và mang đến sự tỉnh táo nhanh chóng. Bảng thành phần là các chất giúp bổ sung năng lượng, tạo ra một tinh thần tỉnh táo, kết hợp cùng hương vị thơm ngon chính là yếu t...

Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ phải đóng cửa nếu không cho dùng máy đặt, máy mượn

20:22:55 30/09/2022
Cũng tại buổi làm việc, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy kiến nghị sớm điều chỉnh tính đúng tính đủ cơ cấu giá dịch vụ y tế. Hiện nay, giá dịch vụ khám chữa bệnh chưa được tính đủ, chỉ tính 4/7 thành phần. Ba phần chưa tính là khấu hao tài sả...

T&T Group hợp tác đối tác Cuba sản xuất vaccine phòng cúm và thuốc chữa ung thư

20:20:34 30/09/2022
Hai bên sẽ hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất các loại thuốc phòng ngừa và điều trị các loại dịch bệnh, các loại cúm khác nhằm phục vụ nhu cầu tại Việt Nam và xuất khẩu; hợp tác sản xuất các sản phẩm chuyên sâu điều trị các bệnh mãn...

Đà Nẵng: Khám ngạt mũi, tình cờ phát hiện bệnh nhi 4 tuổi mắc Cholesteatoma bẩm sinh nguy cơ gây điếc

20:16:47 30/09/2022
Theo Bệnh viện đa khoa Gia Đình (Đà Nẵng), thấy con bị ngạt mũi, chảy mũi và ho dài ngày, không có dấu hiệu thuyên giảm, phụ huynh của bé N.H.Q (4 tuổi) đã đưa con đến khám tại Bệnh viện đa khoa Gia Đình. Trong quá trình thăm khám và nộ...

6 bí quyết "nhỏ mà có võ" giúp bạn ăn thịt thoải mái không sợ tăng cân

20:15:15 30/09/2022
Trà xanh là loại đồ uống giúp bạn duy trì vóc dáng thon thải, chống lão hóa rất tốt. Trong trà xanh có các hoạt chất giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, đốt cháy chất béo. Hãy uống từ 2-3 ly trà xanh một ngày để duy trì cân nặng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng ân cần quan tâm con trai tại show âm nhạc

Sao việt

00:21:59 03/10/2022
Được biết nhóc tỳ nhà Đàm Vĩnh Hưng có tên là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân. Đây được xem là một cú chấn động với làng giải trí khi lần đầu ông hoàng nhạc Việt đề cập tới vấn đề gia đình

Vừa tình tứ thân mật với Phương Oanh, động thái 'cắn cáp' của Shark Bình bị đào lại

Netizen

00:18:28 03/10/2022
Sở hữu hàng loạt danh hiệu danh giá như Hoa khôi Đất Mũi, top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt 2011; lại đa tài, “cân” mọi lĩnh vực từ ca hát đến diễn xuất, người mẫu thế nhưng ít ai biết rằng, chuyện tình c...

Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm

Sao châu á

00:01:14 03/10/2022
Sau khi loạt tìn đồn về ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên MXH, nữ ca sĩ đình đám Jennie (BLACKPINK) cũng có những phản ứng đầu tiên

ĐT Futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng khi vào tứ kết Futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

23:57:50 02/10/2022
ĐT Futsal Việt Nam đã giành tấm vé vào chơi tứ kết tại VCK Futsal châu Á 2022 dù để thua Nhật Bản 0-2. HLV Diego Giustozzi khẳng định sẽ hướng tới trận đấu với Iran bằng sự tập trung cao độ

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

Phim châu á

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra

Phản ứng của Ronaldo khi MU bị Man City đè bẹp

Bóng đá thế giới

23:47:17 02/10/2022
Cristiano Ronaldo và Casemiro không thể che giấu nỗi thất vọng thời điểm Man City tỏ ra vượt trội so với MU tại vòng 9 Premier League tối 2/10 (giờ Hà Nội)

Ba Lan hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus

Thế giới

23:46:41 02/10/2022
Ngày 1/10, hãng tin PAP của Ba Lan dẫn lời một quan chức chính phủ cấp cao của nước này cho biết Ba Lan đã hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư trái phép

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng nhau tổ chức Fanmeeting

Hậu trường phim

23:39:54 02/10/2022
Sáng 1.10, cặp kiều nữ màn ảnh Việt - Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn diện đồ đôi và xuất hiện rạng ngời tại buổi Fanmeeting chung của cả hai.  

Chủ tịch Quốc hội: ‘Tất cả phải nỗ lực để làm xong sân bay Long Thành trong năm 2025'

Đời sống

23:36:35 02/10/2022
Trưa 2-10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đến hiện trường, thị sát dự án trọng điểm quốc gia - sân bay quốc tế Long Thành

Nữ MC VTV cứ mặc đồ 2 mảnh là khiến bao người xuýt xoa

Người đẹp

23:34:06 02/10/2022
Rất hiếm khi diện đồ 2 mảnh nhưng mỗi lần khoe ảnh, nữ MC đẹp nhất nhì VTV là Ngô Mai Phương nhận về không ít lời khen từ netizen. Nữ MC Mai Phương (tên đầy đủ Ngô Thị Mai Phương) là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình của VT...

Phim Kaity Nguyễn - Lan Ngọc phơi bày những góc khuất trong showbiz

Phim việt

23:32:22 02/10/2022
Phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ của Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn vừa tung trailer chính thức đồng thời ấn định ngày khởi  chiếu chính thức vào ngày 13.10.2022

Đi phượt ở Hà Giang mùa này có gì hay?

Du lịch

23:31:17 02/10/2022
Đối với những bạn trẻ yêu thích phượt thì Hà Giang luôn là điểm đến thú vị với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ kèm bản sắc văn hóa đa dạng