Tim Cook đầu tư tiền mã hóa 

CEO Apple dành một phần tài sản cá nhân để đầu tư vào tiền mã hóa. Tuy nhiên, ông không tiết lộ đã mua coin nào và cũng không khuyến khích mọi người tham gia vào lĩnh vực này.

Theo The Verge, trong cuộc trao đổi trực tuyến DealBook do New York Times tổ chức hôm 9/11, Tim Cook xác nhận đang nắm giữ tiền mã hóa. “Tôi nghĩ việc sở hữu nó như một phần của danh mục đầu tư đa dạng là điều hợp lý. Nhân tiện, tôi không đưa ra lời khuyên cho bất kỳ ai”, ông nói.

CEO Apple nói rằng ông quan tâm đến tiền mã hóa và đã tìm hiểu về lĩnh vực này. “Tôi nghĩ nó rất thú vị”, Tim Cook cho biết thêm.

Tim Cook đầu tư tiền mã hóa - Hình 1

Tim Cook thận trọng khi nói về tiền mã hóa. Ảnh: FilmMagic.

Tuy nhiên, ông tỏ ra thận trọng với việc đầu tư vào tiền mã hóa bằng danh nghĩa của Apple. Tim Cook khẳng định công ty không dùng số dư tiền mặt hiện có để mua coin. Apple cũng không có kế hoạch cho phép người dùng thanh toán đơn hàng bằng các loại tài sản kỹ thuật số trong tương lai gần.

Khi được hỏi về NFT, Tim Cook thấy chúng “thú vị” nhưng “sẽ mất một thời gian để phát triển theo cách dành cho người bình thường”.

Thái độ của CEO Apple rất khác biệt so với Elon Musk, một doanh nhân công nghệ nổi tiếng ủng hộ tiền mã hóa. Nhà sáng lập Tesla và SpaceX thường xuyên đưa ra bình luận, dự đoán. Các bài viết của ông trên Twitter có thể tác động mạnh đến giá coin.

Ngoài ra, trong cuộc trao đổi kéo dài khoảng 30 phút, người dẫn chương trình Andrew Ross Sorkin hỏi Tim Cook về các chủ đề có ảnh hưởng đến Apple trong thời gian gần đây, bao gồm cuộc chiến tại tòa án giữa hãng với Epic Games.

Trước câu hỏi có nên cho phép người dùng lựa chọn cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài App Store hay không, Tim Cook khẳng định cách làm của Apple là giải pháp an toàn nhất.

“Nếu muốn cài ứng dụng không thông qua App Store, bạn có thể mua một điện thoại Android. Luôn có sẵn lựa chọn tại cửa hàng viễn thông”, CEO Apple cho biết.

Video đang HOT

Ông ví việc cho phép người dùng cài các ứng dụng của riêng họ trên iPhone giống như một nhà sản xuất ôtô bán chiếc xe mà không có túi khí hoặc dây an toàn.

“Điều đó thật quá mạo hiểm. Nó sẽ không phải là một chiếc iPhone nếu không tối đa hóa tính bảo mật và quyền riêng tư”, Tim Cook nhận xét.

Những lưu ý trước khi đầu tư vào tiền số NEAR 

Dự án blockchain Near Protocol (NEAR) được chuyên gia đánh giá khá tốt. Tuy vậy, nhà đầu tư ngắn hạn đồng tiền này vẫn không tránh được rủi ro từ các đợt điều chỉnh.

Gần đây, đợt tăng trưởng của đồng Near Protocol (NEAR) đã thu hút sự chú ý của người dùng. Nhiều nhà đầu tư Việt mong đợi đợt bùng nổ giá của đồng tiền mã hóa này. Tuy vậy, đầu tư vào NEAR cũng có những rủi ro nhất định.

Hệ sinh thái Near Protocol có gì?

Theo mô tả của dự án, Near Protocol là nền tảng giúp xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên trình duyệt. Đồng NEAR được phát triển trên thuật toán đồng thuận (Proof Of Stake - PoS), được gọi là Nightshade. Khác với Bitcoin, khi khai thác NEAR thông qua cơ chế PoS, người dùng không cần sử dụng phần cứng để xác minh giao dịch.

Mô hình này cho phép người nắm giữ NEAR khóa coin trên nền tảng và nhận lãi suất. Nói một cách dễ hiểu, cơ chế này tương tự việc gửi tiết kiệm và nhận lãi theo kỳ hạn. Thuật toán đồng thuận còn giúp giảm thiểu các tác động gây hại của việc khai thác tiền số đến môi trường.

NEAR là loại token tiện ích, cho phép người dùng trả phí giao dịch và lưu trữ dữ liệu trên nền tảng. Đồng thời, người nắm giữ cũng có thể dùng NEAR để tham gia quản trị hệ sinh thái này.

Những lưu ý trước khi đầu tư vào tiền số NEAR - Hình 1

Hệ sinh thái của dự án Near Protocol.

Thông tin từ CoinMarketCap cho biết nguồn cung tối đa của NEAR là 1 tỷ đơn vị. Hiện có khoảng 532,5 triệu đồng NEAR đang được lưu hành trên thị trường. Tổng cung của dự án được phân bổ theo tỷ lệ gồm 17,6% cho đối tác, 17% tài trợ cho cộng đồng, 14,5% cho cộng tác viên, 13,3% để xây dựng hệ sinh thái ban đầu, 11,5% dành cho khoản tài trợ cho các hoạt động, 10% để bán cho cộng đồng, 10% dành cho quỹ quyên tặng, số còn lại dành cho các quỹ đầu tư nhỏ lẻ.

Trả lời PV , ông Nguyễn Thế Vinh, CEO và đồng sáng lập Coin98 Finance nhận định Near Protocol là một dự án blockchain thế hệ mới, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia lớn.

"Xét về kiến trúc, Near Protocol không sử dụng lại mã nguồn từ bất cứ blockchain nào trước đó. Đồng thời, có nhiều công nghệ và ý tưởng hay được khai thác bên trong hệ sinh thái này", ông Vinh nhận xét.

Biến động giá qua các đợt điều chỉnh Bitcoin

Hiện tại, các kênh thông tin của NEAR thu hút lượng lớn người theo dõi. Trang Twitter của Near Protocol có hơn 170.000 lượt theo dõi, cộng đồng quốc tế đầu tư NEAR trên Telegram có gần 34.000 người tham gia.

Riêng tại Việt Nam, các hội nhóm đầu tư đồng NEAR có hàng chục nghìn người dùng quan tâm. Cụ thể, cộng đồng Near Protocol Việt Nam hiện thu hút gần 30.000 thành viên. Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng của NEAR trong nhiều tháng qua cũng là điều khiến nhiều nhà đầu tư Việt quan tâm.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, sau cú sập của thị trường tiền mã hoá hồi đầu tháng 5, đồng NEAR đã giảm về mức 1,5 USD, nhiều nhà đầu tư bị chia tài sản khi mua loại coin này trước đó 2 tháng. Một số trường hợp, tài khoản đầu tư NEAR chia hơn 3 lần vốn. Sau khoảng 5 tháng tăng trưởng liên tục, đồng NEAR lập đỉnh mới ở mốc 13 USD, tương đương mức tăng khoảng 8 lần nhưng ngay sau đó quay lại mốc 10 USD.

Những lưu ý trước khi đầu tư vào tiền số NEAR - Hình 2

Các nhân sự cấp cao đứng sau dự án Near Protocol.

NEAR có đợt tăng trưởng vượt bậc so với loại coin khác như DOT, ADA, chỉ đứng sau Solana (SOL). Chia sẻ với PV , quản trị viên của một cộng đồng đầu tư tiền số tại Việt Nam, ông Đào Hoàng Vạn Lý, cho biết bản thân bị thu hút vì mức tăng trưởng của đồng NEAR.

"Theo nhận định cá nhân của tôi, NEAR tăng trưởng khá tốt. Qua lộ trình của dự án, tôi thấy đây là một loại coin có tiềm năng. Tôi nghĩ NEAR sẽ còn tăng trưởng đến khi hoàn thiện hệ sinh thái. Ngoài ra, dự án này có nhiều quỹ đầu tư lớn hậu thuẫn. Vì vậy, tôi mua NEAR và nắm giữ dài hạn với kỳ vọng vốn hóa của đồng tiền số này sẽ vươn lên vị trí thứ 10 trong thị trường", ông Lý cho biết.

Thông tin từ trang chủ của Near Protocol cho thấy dự án này được nhiều quỹ lớn đầu tư vào. Danh sách này có sự xuất hiện của các quỹ có tiếng như a16z, Coinbase Ventures, Arrington XRP Capital... Trả lời PV , ông N.Đ.H., nhà đầu tư cá nhân ngụ tại TP.HCM cho biết bản thân thường đầu tư theo các quỹ lớn trong thị trường coin để giảm bớt rủi ro.

"Tôi thường tìm hiểu về các quỹ lớn và đầu tư theo họ. Trong thị trường tiền số, tôi thấy việc mua coin theo các quỹ lớn khiến bản thân an tâm hơn. Đồng thời, lĩnh vực đầu tư là hoàn toàn rủi ro nên tôi chỉ dùng tiền 'nhàn rỗi' để tham gia vào thị trường", ông H. nói.

Những rủi ro cần lưu ý

So với chứng khoán, thị trường tiền mã hoá thường có biến động mạnh. Các loại tiền mã hoá có thể giảm giá sâu khi Bitcoin bị bán tháo.

Tương tự đợt sập hồi đầu tháng 5, khi Bitcoin giảm giá xuống khoảng 32.000 USD, các đồng coin khác cũng giảm giá đáng kể. Vào thời điểm đó, trong 24 giờ, giá Ethereum giảm 10,3%, Dogecoin giảm 13,3% và Solana đã giảm đến 18,7%.

Khi thị trường "sập", nhà đầu tư thường bị ảnh hưởng đến tâm lý, dẫn đến việc "cắt lỗ" khoản tài sản này. Bên cạnh đó, hoạt động đầu tư tiền số chưa được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ.

Những lưu ý trước khi đầu tư vào tiền số NEAR - Hình 3

Biến động giá của NEAR khá lớn.

Trả lời PV , ông Nguyễn Thế Vinh cho rằng việc đầu tư tiền mã hóa luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định.

"Bên cạnh giá trị mà dự án blockchain mang lại, giá các loại tiền số đều biến động theo thị trường, đặc biệt là Bitcoin. Việc đầu tư vào NEAR cũng không nằm ngoài sức ảnh hưởng trên. Dù vậy, khả năng dự án này lừa đảo là khá thấp", ông Vinh cho biết.

Theo ông Đào Hoàng Vạn Lý, việc đầu tư ngắn hạn (trade) vào NEAR cũng tiềm ẩn rủi ro. Khi Bitcoin "sập", đồng NEAR cũng sẽ giảm giá theo thị trường.

Trên thị trường hiện có nhiều dự án được xem là "đối thủ" của NEAR. Trong đó, loại coin của dự án Solana (SOL) cũng đã có mức tăng trưởng mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của nhà đầu tư Việt. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, sau cú sập của thị trường hồi đầu tháng 5, đồng SOL đã lập đỉnh mới hôm 4/11. Tính từ tháng 5, giá Solana đã tăng trưởng gần 11 lần.

Bên cạnh đó, NEAR được nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam so sánh là "đối thủ" của bản nâng cấp Ethereum 2.0 vì tốc độ xử lý giao dịch nhanh và có phí rẻ hơn Ethereum 10.000 lần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹo hay giúp hiển thị lịch âm trên iPhone mà không cần tải ứng dụng thứ 3 
09:35:28 18/01/2022
Trên tay TV LG StanbyMe: thiết kế độc đáo, di chuyển linh hoạt, giá 23 triệu 
19:02:44 18/01/2022
Chuyện gì đang xảy ra với Sony: Cổ phiếu giảm mạnh nhất 13 năm, vốn hoá bốc hơi 20 tỷ USD trong 1 ngày 
19:30:11 19/01/2022
Kỹ sư Việt Nam được Apple vinh danh vì tìm thấy lỗ hổng bảo mật, nhận ngay 5.000 USD tiền thưởng! 
16:29:55 19/01/2022
Samsung chính thức ra mắt bộ vi xử lý Exynos 2200 với chip đồ họa tích hợp của AMD, hỗ trợ ray tracing 
14:07:46 18/01/2022
Bitcoin bước vào những ngày đen tối, giá trị có thể "bốc hơi" một nửa ngay trong năm nay?
16:25:55 19/01/2022
Foxconn thưởng tiền cho công nhân ở lại lắp ráp iPhone 
11:49:50 19/01/2022
Công nghệ bắt tay y tế trong cuộc chiến chống Covid-19 
11:52:55 18/01/2022
App diệt virus dùng máy tính để đào coin
11:55:07 18/01/2022
Drama cuối năm: Sàn giao dịch crypto bị nhà đầu tư Gamefi Việt tố thao túng giá trị đồng coin, thu lợi bất chính hàng chục tỷ 
16:23:54 19/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng
18:34:11 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022

Tin mới nhất

Nhà đầu tư tố sàn giao dịch 'xả' token ELMON 

21:44:22 19/01/2022
Dữ liệu giao dịch trên blockchain cho thấy lượng lớn token ELMON bị xả. Nhà đầu tư tố cáo sàn giao dịch MEXC bán tháo, khiến giá đồng tiền số sụt giảm

Xe điện, laptop chuẩn bị tăng giá 

21:44:19 19/01/2022
Giá lithium tăng vọt có thể tác động trực tiếp đến giá pin, qua đó ảnh hưởng tới chi phí sản xuất của xe điện hay các sản phẩm công nghệ

Trí tuệ nhân tạo đã vượt qua con người ở nhiều khía cạnh 

21:44:15 19/01/2022
Theo các chuyên gia, trí tuệ nhân tạo (AI) đã đi sâu vào nhiều lĩnh vực, ứng dụng khác nhau trong 10 năm qua với nhiều tiến bộ, và đã vượt qua con người ở nhiều khía cạnh

Bị chiếm đoạt tài khoản ngân hàng khi mắc bẫy nâng cấp SIM 5G 

21:44:09 19/01/2022
Kẻ xấu dụ dỗ nạn nhân nâng cấp lên SIM điện thoại 5G, nhưng thực chất để lừa đảo chiếm đoạt tài khoản ngân hàng

Excel đã chạy được trên máy Mac chip M1 

21:44:05 19/01/2022
Nếu như trước đây người dùng máy Mac chip M1 cần chạy Rosetta 2 để mở Excel, thì nay đã có thể tắt Rosetta để Excel tự hoạt động

Chip xịn nhất của Samsung có địch lại Qualcomm?

21:23:32 19/01/2022
Ngay sau khi ra mắt, hiệu năng của Galaxy S22 Ultra dùng chip Exynos 2200 đã được đem ra so sánh với chip Snapdragon 8 Gen 1

Apple giành lại ngôi vương smartphone trong quý 4/2021 

21:21:18 19/01/2022
iPhone của Apple tiếp tục là điện thoại bán chạy nhất trên toàn thế giới trong quý 4 năm 2021

Thua trong cuộc đua làm ứng dụng tin nhắn, Google khóc lóc tố Apple ‘quá mạnh’ 

19:27:29 19/01/2022
Google đã thất bại trong việc cạnh tranh với ứng dụng iMessage trong nhiều năm nên bây giờ, nó muốn Apple hãy chơi đẹp

Nvidia thành lập đội nghiên cứu CPU ngay "sân sau" của Intel ở Israel 

19:25:07 19/01/2022
Nhóm nghiên cứu và kỹ thuật mới sẽ phát triển các CPU thế hệ tiếp theo cho công ty

Máy tính có thể bị hack nếu bạn thường xuyên "copy - paste" văn bản trên Internet 

18:02:58 19/01/2022
Tưởng chừng là một việc làm bình thường, nhưng copy - paste cũng có thể khiến thiết bị của bạn bị hack

Chiêu trò 'lùa gà' của các quỹ đầu tư tiền số ở Việt Nam 

17:59:36 19/01/2022
Nhiều quỹ tiền số tại Việt Nam thu phí của người tham gia góp vốn. Tuy nhiên, dù token tăng hay giảm, nhà đầu tư luôn có nguy cơ chịu thiệt

Synnex FPT và Xiaomi ký thỏa thuận hợp tác chiến lược 

17:59:00 19/01/2022
Synnex FPT và Xiaomi ký thỏa thuận hợp tác chiến lược 

Ericsson kiện Apple vi phạm 12 bằng sáng chế 5G 

16:13:58 19/01/2022
Apple đang bị Ericsson kiện vì tiếp tục sử dụng các bằng sáng chế 5G của công ty Thụy Điển trên iPhone, sau khi hợp đồng cấp phép hết hạn

Việt Nam thiệt hại 24.400 tỉ đồng do virus máy tính 

16:12:37 19/01/2022
Năm 2021, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam tiếp tục ở mức rất cao là 24.400 tỉ đồng (tương đương 1,06 tỉ USD)

Thừa Thiên - Huế quảng bá du lịch qua không gian ảo

16:11:03 19/01/2022
Sở Du lịch Thừa Thiên - Huế sẽ tổ chức quảng bá du lịch thông qua hình thức trực tuyến không gian ảo 3D

Logitech ra mắt bút cảm ứng 64,99 USD cho Chromebook 

15:59:45 19/01/2022
Logitech vừa công bố phát hành bút cảm ứng mới được mệnh danh là Logitech Pen, nhằm hướng đến các mẫu Chromebook với màn hình cảm ứng

LG trình làng thế hệ điều hòa 2 chiều hỗ trợ lọc không khí 2022 

15:58:05 19/01/2022
LG vừa trình làng dòng máy điều hòa 2 chiều với mã sản phẩm B10API và B13API (tương ứng với mức công suất hoạt động 9.200 BTU và 12.000 BTU), hỗ trợ thêm cả lọc không khí

Intel chuẩn bị ra mắt chip xử lý Bonanza Mine chuyên đào Bitcoin, siêu tiết kiệm năng lượng 

15:30:58 19/01/2022
Con chip này sẽ giúp đào Bitcoin với mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp

Điểm danh loạt khuyến mãi cực "hot" khi mua TV vào dịp Tết này 

15:00:30 19/01/2022
Không chỉ có mức ưu đãi đặc biệt mà còn đi kèm quà tặng vô cùng hấp dẫn, đây là cơ hội hiếm có để sở hữu một chiếc TV xịn xò cho cả gia đình trong những ngày đầu năm mới

So sánh thông số kỹ thuật của chip Samsung Exynos 2200 và Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 

14:56:12 19/01/2022
Samsung cũng đã giới thiệu những thông số quan trọng của bộ vi xử lý Exynos 2200, trong đó đáng chú ý nhất chính là bộ vi xử lý đồ họa GPU của AMD lần đầu tiên được tích hợp trong một con chip di động

Samsung ‘giấu mình chờ thời’ trong cuộc đua kính thực tế ảo tăng cường? 

14:50:35 19/01/2022
Trong bối cảnh Meta và Snap đã đưa ra các sản phẩm kính thông minh và thực tế tăng cường, Samsung đến nay vẫn im lặng một cách bất ngờ

Nhiều hãng bay Mỹ xem trụ phát 5G là hiểm họa hàng không 

13:34:43 19/01/2022
Nhiều hãng hàng không Mỹ lo ngại sự cố kỹ thuật nếu AT&T và Verizon dựng các cột phát sóng 5G quá gần khu vực sân bay, có thể gây nhiễu cho hệ thống

Nhà đầu tư mất 10 Bitcoin: 'Nhiều người trẻ đang ngộ nhận về làm giàu' 

13:32:45 19/01/2022
Tiềm năng bị bơm thổi của thị trường tiền mã hóa khiến nhiều nhà đầu tư tất tay vào các giao dịch, với tâm lý giống như một tay chơi cờ bạc

Xiaomi đặt mục tiêu vượt Samsung, Oppo tại thị trường Việt Nam 

11:51:46 19/01/2022
Trong năm 2022, Xiaomi đặt mục tiêu vượt qua cả Samsung lẫn Oppo để trở thành công ty cung cấp các giải pháp và sản phẩm công nghệ lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại

Thế giới

01:59:11 20/01/2022
Bác sĩ Alaa Mousa bị cáo buộc tra tấn những người bị bắt giữ tại các bệnh viện quân đội ở Syria và còn sát hại một trong số họ

WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19

Sức khỏe

01:56:06 20/01/2022
Với các trường hợp Covid-19 đang gia tăng trên khắp thế giới, cần phải luôn cảnh giác với các triệu chứng của Covid-19, tiêm phòng ngay khi đến lượt và tuân thủ các biện pháp phòng dịch mọi lúc, để giúp ngăn ngừa lây lan dịch bệnh, theo...

AstraZeneca đẩy nhanh chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Đời sống

01:44:56 20/01/2022
AstraZeneca đang đẩy nhanh lựa chọn đối tác và chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Sa lưới khi vận chuyển thuê 22 bánh ma túy kiếm lời dịp Tết

Pháp luật

01:23:01 20/01/2022
Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh, bắt giữ 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lên tới 22 bánh heroin

Dân mạng tràn vào Facebook nghi phạm vụ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, đồng loạt thả phẫn nộ

Netizen

00:16:30 20/01/2022
Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật thể giống đinh trong sọ não, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook được cho là của nghi phạm trong vụ án này, đồng loạt vào thả phẫn nộ

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

Sự kiện nóng

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

Sao âu mỹ

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn

Điểm danh những món ngon truyền thống đậm vị 3 miền, Tết này nhất định không để thiếu món nào

Ẩm thực

23:05:55 19/01/2022
Thử cùng cả gia đình trải nghiệm những món ăn mới từ một miền quê khác, bữa cơm ngày Tết sẽ càng thi vị hơn