Tìm bạn trai cùng ở Nghệ An

Mình 27 tuổi, quê ở Nghệ An , đang làm việc tại Sài Gòn .

Tìm bạn trai cùng ở Nghệ An - Hình 1

Nếu anh không thích một mình

Vậy thì đông tới chúng mình bên nhau

Mình không có ý định lấy chồng xa nên chỉ muốn quen người cùng quê. Đó là một trong những lý do vẫn một mình, do các công ty mình làm hầu như không có người cùng quê.

Về tính cách, mình hơi lầy, tưng tửng, nhưng trong công việc vẫn là người nghiêm túc và luôn bị nhận xét là “bà già khó tính ”. Mong muốn bạn trai là người mạnh mẽ, có thể lấn át được tính tưng tửng của mình, còn nếu không được thì phải lầy ngang ngửa mình.

Về ngoại hình, mình cao 1,63 m, nặng 48 kg nhưng hơi gầy, mình ăn cả thế giới , nên mong bạn trai cũng không kén ăn để chúng ta có thể đưa nhau đi ăn khắp thế gian .

Thí sinh vừa lo thi tốt nghiệp, vừa lo dịch bệnh

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2020 đang đếm ngược đến ngày thi 9-10/8, nhưng cũng lo bị lây nhiễm khi số ca Covid-19 tăng nhanh chóng.

Từ cuối tháng 7, nghe tin bệnh nhân dương tính nCoV tại Đà Nẵng từng về thăm quê ở An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, Trương Thị Thùy Dung, học sinh trường THPT Quỳnh Lưu I, thấy bất an vì khoảng cách từ nhà Dung đến An Hòa chỉ 6 km. Một ngày sau, hàng xóm của Dung thuộc diện F2 vì giao hàng cho gia đình có người nhiễm bệnh, em càng lo vì chưa đầy một tuần nữa kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra. "So với lần trước, đợt dịch này em sợ hơn rất nhiều vì số ca nhiễm tăng nhanh hàng ngày trong khi kỳ thi đã sát nút", Dung chia sẻ.

Đã bỏ công sức ôn luyện nhiều tháng và đặt mục tiêu rõ ràng, nữ sinh không muốn kỳ thi bị hoãn, càng e ngại việc mình thuộc diện F1, F2 và phải thi đợt sau. Em cho rằng tuy có nhiều thời gian ôn tập hơn, thí sinh thi đợt sau ít cơ hội trúng tuyển vì các đại học sẽ tuyển gần đủ chỉ tiêu ngay trong đợt thi đầu tháng 8.

Không chỉ vậy, Dung lo lắng ngày thi thời tiết nóng bức, việc phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm bài sẽ khiến em mệt mỏi, căng thẳng và ảnh hưởng đến chất lượng bài làm. Nữ sinh cũng bất an việc có thể tiếp xúc với người có liên quan đến ca bệnh khi đi thi tốt nghiệp. Đến sáng 6/8, tổng số ca nhiễm cả nước là 717, trong đó 381 người đã khỏi, 9 người tử vong, 327 bệnh nhân đang điều trị.

Ngoài nỗi lo dịch bệnh, cô gái sinh năm 2002 còn chưa yên tâm về kết quả học tập. Dung dự thi tổ hợp A01 (Toán, Lý, tiếng Anh), đặt mục tiêu vào Học viện Ngân hàng. Trong các lần thi thử, điểm của Dung khoảng 21, nếu tính cả điểm ưu tiên, em có thể thể đạt mức điểm chuẩn năm ngoái vào một số ngành của trường.

Tuy nhiên, nữ sinh hiểu đây là mức chấp chới, điểm chuẩn năm nay chỉ cần tăng nhẹ, em cũng có thể trượt đại học yêu thích. Với Dung, tiếng Anh là môn "khó nhằn" nhất khi em thường chỉ đạt 6-6,5 điểm, riêng phần đọc đoạn văn em mất điểm nhiều nhất do không biết nhiều từ vựng.

Những ngày này, nhiều người khuyên Dung nên xả hơi nhưng vì lo lắng em vẫn ôn luyện. Buổi sáng, em dậy lúc 6h và bắt đầu học sau đó một tiếng, chiều 14-18h và thường đi ngủ lúc 23h30. Em học Toán, Lý vào sáng, chiều làm đề tiếng Anh để thời điểm giống buổi thi thật. Tổng thời gian học trong ngày của Dung khoảng 10-12 tiếng.

"Em định cách hôm thi một ngày sẽ buông dần sách vở, xả hơi", Dung nói.

Thí sinh vừa lo thi tốt nghiệp, vừa lo dịch bệnh - Hình 1

Thùy Dung (trái) và Minh Châu cùng là học sinh trường THPT Quỳnh Lưu I, Nghệ An. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Cùng lớp với Thùy Dung, Hồ Trần Minh Châu không đến mức căng thẳng nhưng thường khó ngủ. Hàng ngày, nữ sinh thường dừng học lúc 12h đêm và trằn trọc thêm một tiếng. "Em đăng ký xét tuyển bằng tổ hợp A01 vào Đại học Thương mại nhưng kết quả các lần thi thử chưa thật sự ưng ý nên lo lắng", Châu nói.

Từ cuối tháng 7, hầu hết lớp học thêm của Châu đóng cửa để phòng dịch. Nữ sinh tự học ở nhà, một ngày 8-10 tiếng. Vì bỏ sức ôn luyện từ lâu nên dù dịch bệnh phức tạp, Châu vẫn muốn tham gia thi ngay để giải tỏa áp lực. Lúc này, em chỉ mong Nghệ An không ghi nhận ca mắc mới để kỳ thi diễn ra bình thường.

Khác với Châu, Bùi Thị Hạnh Chinh, quê Hải Phòng, học sinh nội trú ở trường THPT Trí Đức ( Hà Nội ), không lo lắng về mặt kiến thức nhưng lại lo vấn đề sức khỏe khi thi tốt nghiệp THPT.

Chinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT với bốn môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và tổ hợp Khoa học xã hội; đăng ký dự thi khối D01 (Toán, Văn, Anh) vào ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Kinh tế quốc dân. Dù ngành Chinh chọn có điểm trúng tuyển năm 2019 ở mức rất cao - 25,25, nữ sinh tỏ ra tự tin.

Do học nội trú, một ngày Chinh có ba ca lên lớp học và tự học, sáng từ 6h45 đến 10h20, chiều từ 13h đến 15h25, tối từ 18h30 đến 23h. Khi về phòng ký túc xá, em còn cùng các bạn tự học và kiểm tra kiến thức cho nhau. "Nếu đề thi chính thức có các dạng bài và độ khó tương đương đề tham khảo Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố, em có thể hoàn thành tốt kỳ thi này", Chinh nói, cho biết chỉ lo phần bài đọc ở môn tiếng Anh do còn yếu về từ vựng.

Tỏ ra sẵn sàng về mặt kiến thức nhưng Chinh vẫn chưa ổn định về mặt tinh thần do kỳ thi diễn ra đúng lúc Covid-19 diễn biến phức tạp. "Những ngày vừa qua, em chỉ lo kỳ thi tiếp tục bị lùi như đợt trước, việc xét công nhận tốt nghiệp và xét tuyển đại học dựa vào học bạ. Em đã ôn tập rất nhiều nên chỉ muốn thi. Nếu xét học bạ, em khó vào được các trường top", Chinh nói.

Dù không mong kỳ thi bị lùi, nữ sinh trường Trí Đức lại lo khi phải thi vào đúng đợt dịch. Em biết rất mâu thuẫn nhưng đây là tâm trạng chung của nhiều thí sinh. Bởi lùi thi thì thêm rủi ro và áp lực, còn đi thi Chinh sợ không may bị ho, sốt và bị sắp xếp thi phòng riêng làm ảnh hưởng đến tinh thần.

Thí sinh vừa lo thi tốt nghiệp, vừa lo dịch bệnh - Hình 2

Học sinh trường Trí Đức, Hà Nội, tập trung ôn luyện cho kỳ thi tốt nghiệp. Ảnh: Ngọc Thành.

Cùng trường với Chinh nhưng Phạm Giang lại không quá lo lắng. Em muốn giữ tinh thần thoải mái trước kỳ thi quan trọng này. "Kiến thức và tâm lý của em đều đã sẵn sàng rồi, giờ chỉ đợi được đi thi", Giang nói.

Đăng ký xét tuyển bằng tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa) vào Học viện Tài chính, Giang đầu tư nhiều thời gian tự học cho ba môn học này. Với Ngữ văn và Tiếng Anh, em yên tâm vì trên trường thầy cô hướng dẫn kỹ lưỡng, cho ôn thi ba vòng ngay cả trong thời gian nghỉ phòng chống Covid-19. Đặc biệt, kỳ thi bị lùi một tháng rưỡi, em có nhiều thời gian ôn tập hơn.

Về việc phòng chống dịch, Giang cho rằng các cơ quan chức năng sẽ chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo an toàn. Em cũng yên tâm vì được ăn, ngủ, học tập hoàn toàn ở trường. Ngày đi thi, Giang và các bạn sẽ được trường đưa đón. Em nói sẽ tuân thủ mọi biện pháp phòng dịch để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.

Giống như Giang, Nguyễn Tuấn Anh (THPT Yên Lãng, Mê Linh, Hà Nội) không quá lo lắng sau nửa năm ngày nào cũng thức tới 1-2h sáng để ôn thi. Quyết tâm thi đỗ nguyện vọng 1 vào ngành An toàn thông tin của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, nếu so với điểm trúng tuyển năm ngoái, em phải đạt khoảng 23,5 điểm. "Thi thử ở trường em đạt mức 23. Nếu đề thi chính thức không thay đổi độ khó so với đề minh họa, em nghĩ mình có thể đạt được", Tuấn Anh nói.

Tuấn Anh cũng không bận tâm về Covid-19 nhiều bởi đọc thông tin thấy các địa phương đều chuẩn bị kỹ lưỡng các phương án phòng chống, Bộ Giáo dục và Đào tạo còn chia nhóm thí sinh thi để đảm bảo an toàn. Theo nam sinh, ngay cả khi em có vấn đề sức khỏe (không phải nhiễm nCoV), được sắp xếp thi ở phòng dự phòng, em cũng không thấy có gì đáng lo bởi "khi đi thi, em sẽ không để ý những gì xung quanh nhằm tránh mất tập trung".

Trước kỳ thi quan trọng nhất sau 12 năm phổ thông, Nguyễn Thị Thanh Bình, học sinh trường THPT Công nghiệp Việt Trì (Phú Thọ) vẫn cố gắng giữ tâm trạng thoải mái. Bình đăng ký xét tuyển bằng tổ hợp D01 vào ngành Kế toán của Đại học Ngoại thương. Năm ngoái ngành này lấy 25,25 điểm trong khi lần thi thử thứ hai ở trường em đạt mức 25,2. "Dù hơi chấp chới, em cũng đã có thời gian ôn tập hòm hòm, giờ chỉ đọc lại kiến thức thay vì luyện đề như trước", Bình nói.

Nữ sinh cũng tỏ ra yên tâm hơn vì được thi tại ngôi trường gắn bó suốt ba năm THPT. Hơn nữa, Phú Thọ lại chưa ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào. Vẫn thực hiện đầy đủ biện pháp phòng dịch như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi ra ngoài đường, ăn uống đầy đủ, Bình mong không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào cho đến khi hoàn thành kỳ thi.

Do Covid-19, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 bị lùi một tháng rưỡi và chia thành hai đợt. Đợt một ngày 8-10/8, đợt hai dành cho các thí sinh ở Đà Nẵng, một số nơi đang giãn cách xã hội ở Quảng Nam và thí sinh diện F1, F2. Thời gian thi do các địa phương đề xuất, khi đã kiểm soát được Covid-19.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT sẽ phải làm ba bài bắt buộc gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài tự chọn là Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội. Kết quả thi được dùng để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học.

Những sĩ tử không áp lực trước kỳ thiThí sinh vùng dịch lo ít cơ hội vào đại họcThí sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT khi nào? 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35

Tiêu điểm

Trên đời này chỉ có một kiểu phụ nữ không bao giờ sợ đàn ông phản bội tình cảm
09:08:50 21/01/2021
Những dấu hiệu cơ thể không thể chối cãi chứng tỏ chàng đang yêu bạn mê mệt
17:20:51 20/01/2021
Dù bản lĩnh thế nào mà nhắc tới những điều này đàn ông "sợ run" thì chứng tỏ anh ấy là một cực phẩm vô giá, phụ nữ nhớ giữ chặt
09:06:49 20/01/2021
Phụ nữ thông minh chọn chồng "nhìn tâm không nhìn mặt": Nhất quyết tránh xa một kiểu người
15:02:12 20/01/2021
Ba giọng nói của phụ nữ sẽ khiến đàn ông 'mê mệt', nhất là cái đầu tiên
16:58:21 21/01/2021
Không muốn khổ sở vì tình yêu, đừng dại vi phạm 4 điều này!
17:03:05 20/01/2021
Đàn bà lạ lắm, biết 3 điều khiến mình đau lòng đến chết nhưng vẫn chấp nhận tha thứ
14:37:18 21/01/2021
5 nỗi sợ chỉ có đàn ông yêu vợ mới có: Phụ nữ để ý xem chồng mình có mấy điều?
15:15:50 20/01/2021
Đàn ông khi đã yêu, không còn gì là điều bí ẩn
15:54:41 20/01/2021
Ngủ riêng giúp cải thiện chuyện tình cảm vợ chồng?
12:06:05 21/01/2021

Thông tin đang nóng

MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
Việt Hương: "Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền"
20:26:58 21/01/2021
Bạn trai Miko Lan Trinh ám ảnh vì có kinh nguyệt
22:07:32 21/01/2021
Mối thân tình giữa Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh
19:54:05 21/01/2021
Tóc Tiên khoe ảnh bikini cực "nóng" bên Hoàng Touliver, gửi lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt khiến dân tình ngã ngửa
20:30:16 21/01/2021
Hồ Hạnh Nhi bầu 7 tháng vẫn chạy show
21:40:06 21/01/2021
Tăng Chí Vỹ gây tranh cãi khi nhậm chức Phó tổng giám đốc TVB
19:42:07 21/01/2021

Tin mới nhất

Đời thực của một cô nàng FA

17:02:58 21/01/2021
Làn nước ấm phủ lên cơ thể Sương, từng giọt đua nhau rơi tí tách xuống sàn nhà tắm được lát bằng những viên gạch màu xanh ngọc. Đó là màu Sương rất thích.

Đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết 3 thêm, 3 bỏ nên làm trong cuộc đời của mình

16:31:12 21/01/2021
Người đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết những điều nên làm và không nên làm để phần đời còn lại sống bình yên trong tâm, nở nụ cười vui vẻ trên môi.

3 vị cay, 2 vị ngọt trong hôn nhân, vợ chồng phải trải qua để sống cùng nhau đến răng long đầu bạc

14:42:26 21/01/2021
Để có cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng ai cũng phải trải qua những hương vị cay đắng ngọt bùi rồi mới giữ được trái tim lẫn thể xác của nhau đến răng long đầu bạc.

Những câu thả thính hay ngọt lịm tan chảy trái tim bao người

14:31:01 21/01/2021
Để câu được cá thì cần có mồi ngon, còn muốn cưa đổ Crush thì phải có những câu thả thính hay, siêu ngọt. Mỗi ngày “rải” một câu dù ai “sắt đá” cũng phải siêu lòng.

Nếu còn hoang mang không biết mình đang thích hay yêu thì nhìn những dấu hiệu này nhé

12:00:51 21/01/2021
Không quá hoa mỹ và cầu kì, định nghĩa giữa thích và yêu đơn giản hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Cùng tìm hiểu qua những dấu hiệu đơn giản dưới đây nhé!

Đây là 5 sai lầm mà các cuộc hôn nhân tan vỡ đều mắc phải, khắc phục nó, vợ chồng bạn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ

18:35:13 20/01/2021
Đã nên duyên vợ chồng, không ai muốn hôn nhân tan vỡ mà luôn cầu mong hai người được cùng nhau đi trọn cuối con đường.

Vạn sự trên đời đều phải xét đến chữ duyên, gặp gỡ hay chia ly đều là sự đã an bài

14:55:39 20/01/2021
Nhiều người băn khoăn rằng, tình cảm dễ dàng vậy sao? Tại sao bên nhau yêu nhau đến tận 10 năm chẳng thể cưới vậy mà chỉ quen có vài tháng đã có thể kết hôn?

5 câu nói của vợ giống như ''liều thuốc'' vô giá giữ lửa hôn nhân, gia đình hạnh phúc

14:50:19 20/01/2021
Đây cũng là bí quyết của những người vợ khôn khéo trong việc giữ lửa hôn nhân, vợ chồng lúc nào cũng thuận hòa vui vẻ đấy các chị em ạ.

Vợ biết đáp ứng 3 nhu cầu quan trọng nhất của chồng thì ắt hôn nhân viên mãn trọn đời

14:43:38 20/01/2021
Đây chính là nhu cầu thầm kín nhất mà lúc nào phụ nữ mong muốn vợ làm cho mình.

10 kỹ năng nên trang bị trước khi bước vào tình yêu

11:56:39 20/01/2021
Làm chủ những kỹ năng sống đơn giản này sẽ giúp bạn bước vào tình yêu một cách thuận lợi hơn.

Bí quyết giúp các bạn gái ‘đắt giá’ hơn khi hẹn hò

11:42:32 20/01/2021
Nhà phát triển ứng dụng kết bạn Tinder chia sẻ một số kinh nghiệm giúp các cô gái có thể thành công, chủ động hơn trong các cuộc hẹn hò cả ngoài đời thực cũng như trên ứng dụng này.

Phụ nữ thông minh, khôn khéo chớ hỏi chồng 3 câu hỏi 'nhạy cảm' này

08:37:52 20/01/2021
Có 3 câu hỏi nhạy cảm chị em nên tránh hỏi chàng!

Làm thế nào để vượt qua sự ghen tuông trong tình yêu?

08:13:08 20/01/2021
Không có gì vui vẻ khi phải nhắc tới sự ghen tuông. Điều này có thể khiến cho các quan hệ của bạn đi theo chiều hướng xấu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nó lại là điều không ai tránh được.

7 sai lầm dẫn đến chuyện chia tay

08:07:21 20/01/2021
Không dành thời gian chất lượng cho người ấy, bỏ mặc bản thân, đánh giá thấp nửa kia khiến quan hệ tình cảm dễ lung lay.

Phụ nữ khôn ngoan chọn chồng dựa vào 5 tính cách này, sống 'giàu có' an yên suốt đời

15:26:28 19/01/2021
Một người đàn ông giàu có không đồng nghĩa với việc họ là người chồng tuyệt vời, và càng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ hạnh phúc.

10 quy luật tình yêu mỗi cặp vợ chồng đều phải đối mặt

14:44:47 19/01/2021
Các mối quan hệ đều thay đổi theo thời gian. Bạn càng ở cùng nhau lâu thì càng có nhiều thay đổi.

Yêu để cưới, đừng chỉ yêu nhau rồi để đó

14:40:38 19/01/2021
Yêu là để cưới, đừng nói lời yêu em khi anh không muốn cưới, đừng bao giờ hứa hẹn khi anh chẳng muốn xác định chuyện tương lai.

Nếu sinh ra đã thuộc về nhau, nhất định ta sẽ quay về bên nhau

14:38:03 19/01/2021
Chúng ta sinh ra đều cô đơn, không ai thuộc về ai cả, nhưng số phận bằng cách nào đó vẫn luôn đưa tới trước mặt ta một người xa lạ, để rồi biến họ thành một trong những

Làm gì có chuyện gương vỡ rồi lại lành, tất cả chỉ là giẫm lên vết xe đổ mà thôi

14:23:53 19/01/2021
Gương vỡ dù có hàn gắn lại vẫn có những vết xước, nước cũng vậy thôi, tràn ly rồi cũng sẽ vơi đi.

Trong mắt đàn ông, phụ nữ ‘đáng trân trọng’ khi sở hữu 3 đặc tính ‘quý giá’ này, ai sở hữu những điểm này sẽ luôn làm chủ cục diện

11:03:05 19/01/2021
Đàn ông yêu bằng mắt, thường ấn tượng ban đầu với vẻ đẹp bên ngoài, nhưng về lâu dài thì những đặc tính quý giá này mới là điều họ trân trọng nhất ở người phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm

Cứ sống và làm việc hết mình thì thành quả sẽ đến

Học hành

05:00:53 22/01/2021
Châu Thanh Tú (sinh viên năm cuối, khoa Kinh doanh quốc tế, trường ĐH Kinh tế TP. HCM), hiện là Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Phó Trưởng Ban Học tập - Nghiên cứu Khoa học - Quan hệ Quốc tế Đoàn trường.

Hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa ngày càng mặn nồng, Lâm Tâm Như khoe nhan sắc 'lên hương' ở tuổi 45

Phong cách sao

04:31:25 22/01/2021
Vẻ đẹp của Lâm Tâm Như thu hút toàn bộ ống kính giới truyền thông trong sự kiện mới.

Phương pháp tiêm nghìn lỗ trên mặt: Chục triệu đổ vào 1 mũi nhưng chuyên gia chăm sóc da lại chỉ ra 1 điều nguy hại

Làm đẹp

04:28:11 22/01/2021
Mặc dù đây không phải là phương pháp mới nhưng đợt gần Tết lại là phương pháp được hội chị em lựa chọn nhiều.

Mùa đông này bạn mặc 'Camel + 5 màu này' = trông rất chất!

Thời trang

04:25:24 22/01/2021
Màu sắc đang trở thành những điểm nhấn giúp cộng điểm cho mùa đông lạnh giá, chỉ cần chúng ta nắm bắt được xu hướng thời trang về màu sắc là không sợ bị lỗi mốt, lạc hậu.

Tuấn Anh tự tin giúp Kiatisuk mở tiệc tại Pleiku

Bóng đá việt nam

00:15:28 22/01/2021
Tiền vệ HAGL có tâm lý khá thoải mái và sẵn sàng cho ngày trở lại trong cuộc đối đầu với SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Ronaldo vượt The Rock về kiếm tiền

Bên lề sân cỏ

00:08:27 22/01/2021
Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội.

Cơn giận của Pogba và bản lĩnh Man United

Bóng đá thế giới

00:06:10 22/01/2021
Ba ngày sau khi sút văng cơ hội ngon ăn nhất của MU trước Liverpool, Paul Pogba tự sửa sai bằng cú đá sấm sét giúp Quỷ đỏ trở lại ngôi đầu bảng Premier League.

Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi

Pháp luật

23:51:24 21/01/2021
Trịnh Trần Phát Đạt, 17 tuổi, liên tiếp cầm dao vào 3 cửa hàng tiện lợi lúc rạng sáng, khống chế nhân viên, cướp tiền.

WHO và LHQ hoan nghênh những quyết sách của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Thế giới

23:42:27 21/01/2021
Ngày 21/1, lãnh đạo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên hợp quốc đã hoan nghênh những quyết định vừa được tân Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố liên quan đến tư cách thành viên của Mỹ trong WHO và chính sách nhập cư.

Giá Bitcoin lại giảm về dưới 33.000 USD

Thế giới số

23:33:49 21/01/2021
Tính đến 17h 21/1, giá trị Bitcoin theo thống kê của Coindesk là khoảng 32.900 USD, giảm 5,35% chỉ trong 24 giờ, tương đương giá trị vốn hóa hơn 612 tỷ USD.

Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng

Sao âu mỹ

23:30:01 21/01/2021
Là người đứng về phe chống Donald Trump, vậy nên, sự kiện cựu tổng thống rời khỏi nhà Trắng đã khiến Rihanna rất phấn khích.

iPhone là điện thoại giữ giá nhất năm 2020 

Đồ 2-tek

23:29:55 21/01/2021
Theo thời gian, điện thoại thông minh sẽ dần mất giá. Mức độ giảm giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, phân khúc giá hay độ yêu thích của người dùng.

Thế trận "nghẹt thở" trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè sát nút, tất cả hạng mục đều khó lường

Sao việt

23:26:57 21/01/2021
Chỉ còn 1 tiếng nữa cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 (WCA 2020) sẽ đóng lại nhưng khán giả vẫn chưa thể đoán được cái tên nào sẽ được vinh danh vào ngày 22/1.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm?

Netizen

23:17:02 21/01/2021
Nếu gặp 1 trong 2 loại con gái trên, bạn hãy tự cách ly 2 mét, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ trái tim mong manh của bản thân, trừ khi bạn muốn trở thành một trong những lốp dự phòng của cô ấy.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân 14 tuổi bị đa chấn thương

Sức khỏe

23:15:15 21/01/2021
Được cứu chữa kịp thời, hiện tại tình trạng bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này.