TikToker kiếm tiền từ nội dung bẩn như thế nào

Từ việc sản xuất nội dung ‘bẩn’ để lôi kéo lượt xem, lượt tương tác, các TikToker có thể kiếm về thu nhập lớn nhờ tiếp thị liên kết.

Những người sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok, hay còn gọi là TikToker thường sẽ kiếm được khoản tiền lớn từ các nhãn hàng và hình thức tiếp thị liên kết ( affiliate). Khoản tiền này được trao đổi dựa vào lượt tương tác, lượt theo dõi và traffic và những TikToker này có thể tạo dựng được từ video.

Vì vậy, không ít TikToker sẵn sàng tạo những nội dung phản cảm, đi ngược với đạo đức nhằm thu hút tương tác, tăng độ nổi tiếng nhằm kiếm thêm nhiều thu nhập hơn. Gần đây nhất chính là TikToker có tài khoản @tuanbrice, hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi “Nờ Ô Nô” với những video gây khó chịu đến người xem.

ADVERTISEMENT

Thu nhập chính từ các nhãn hàng

Chia sẻ với Zing, anh Hạnh Nguyễn – Giám đốc marketing của một doanh nghiệp lớn tại TP.HCM – cho biết, lý do nhiều TikToker sẵn sàng đăng tải những nội dung “bẩn” bởi nguồn thu lớn từ việc hợp tác với các nhãn hàng và hình thức tiếp thị liên kết (affiliate).

Theo anh Hạnh Nguyễn, chính những người làm marketing, truyền thông là nguồn thu nhập cho các TikToker bởi các nhãn hàng sẽ lựa chọn đối tác KOC, KOL (người có ảnh hưởng trên MXH) thông qua các chỉ số về lượt xem, lượt tương tác và traffic (lưu lượng truy cập). Vì vậy, nhiều TikToker sẵn sàng đ.ánh đổi giá trị nội dung để đổi lấy sự nổi tiếng.

TikToker kiếm tiền từ nội dung bẩn như thế nào - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Theo anh Hạnh Nguyễn, chất lượng của nền tảng có đi lên hay không là trách nhiệm của cả cộng đồng, đặc biệt là những người làm truyền thông. Ảnh: NVCC.

Ở trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô, tương tác lớn từ những video giúp nam thanh niên này nhận được nhiều sự chú ý từ những nhãn hàng đang chạy các chiến dịch truyền thông quảng cáo.

“Chính cộng đồng những người làm truyền thông, marketing là nguồn thu nhập, là người lựa chọn KOL, KOC cho nhãn hàng chứ nguồn thu nhập của những TikToker thật sự không đến từ nền tảng. Chỉ số lựa chọn KOL, KOC dựa trên lượt tương tác và lượt xem, số lượng người theo dõi vì vậy mới xảy ra việc nhiều TikToker bóp méo giá trị nội dung”, anh Hạnh chia sẻ thêm

ADVERTISEMENT

Theo khảo sát của Zing, những TikToker có lượt theo dõi cao như Nờ Ô Nô có thể được trả khoản tiền khoảng 10-30 triệu đồng/video, bài viết quảng cáo cho nhãn hàng. Cá biệt, nhiều trường hợp TikToker còn có có mức thù lao lên đến 50 triệu đồng/video.

Anh Nguyễn D. (29 tuổi, TP.HCM) – quản lý tại một nhà hàng tại quận 1, TP.HCM – cho biết, quán anh sẽ thường xuyên mời các TikToker làm về mảng ẩm thực đến ăn và lên các video quảng cáo cho nhà hàng. Thông thường, quán sẽ lựa chọn các TikToker dựa vào lượt theo dõi cũng như độ tương tác của người đó trên nền tảng.

Khi hỏi về thước đo cho một video quảng cáo thành công trên nền tảng, anh D. cho biết đối với các quán ăn, chỉ cần video lên xu hướng, có độ hiển thị cao là đã thành công hơn một nửa. Tuy nhiên, nội dung của video cũng phải được chú trọng.

TikToker kiếm tiền từ nội dung bẩn như thế nào - Hình 2

Nhiều hàng quán thường chi mạnh để mời những TikToker nổi tiếng nhằm thu hút khách. Ảnh: Pexels.

“Video quảng cáo TikToker quay thì chỉ cần cam kết lượt traffic, độ hiển thị và lượt tương tác là thành công rồi, tuy nhiên nội dung video cũng cần phải có chuẩn mực, được nhà hàng duyệt trước để tránh gây phản ứng ngược khi đăng tải. Vì vậy tôi thường chấp nhận số tiền thù lao cao hơn, mời các TikToker có độ hot, ít dính các vụ bê bối “, anh D. chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Chính mức thu nhập cao đi kèm sự nổi tiếng dễ dàng, không ít những nhà sáng tạo nội dung đã lựa chọn hướng đi sai lệch, trở thành những KOC, KOL tự phong với những sản phẩm sáng tạo không mang được giá trị tích cực cho xã hội.

Nhãn hàng, nhà quảng cáo cần nhận thức vấn đề “an toàn thương hiệu”

Tại buổi hội thảo về quảng cáo trực tuyến, được Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức ngày 30/11, nhiều đơn vị và mạng lưới quảng cáo lớn bày tỏ quan điểm về vấn đề an toàn thương hiệu và cách thương hiệu tránh những ảnh hưởng trực tiếp khi bị gắn với nội dung bẩn.

Đối với vấn đề nội dung xấu, vi phạm pháp luật, các nền tảng chịu trách nhiệm chính trong việc để lọt, qua đó khiến quảng cáo hiển thị ở bên cạnh của thương hiệu bị ảnh hưởng.

“Các nền tảng xuyên biên giới, YouTube, Facebook, TikTok vẫn rất dễ dãi trong việc cho kiếm tiền qua quảng cáo mà không kiểm duyệt nội dung cấm, phản cảm, vi phạm pháp luật”, ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (PTTH&TTĐT) cho biết.

Trong khi đó, đại diện một mạng lưới quảng cáo lớn cho rằng nhiều thương hiệu đề cao tính an toàn vẫn có thể đảm bảo không vi phạm. Vị này dẫn chứng ví dụ gần đây là việc nhiều hãng dừng quảng cáo trên Twitter vì thấy có nguy cơ ảnh hưởng thương hiệu về sau, trong khi nền tảng chưa có vi phạm gì.

Vị này cũng cho rằng nhiều đại lý quảng cáo hiện tại ở Việt Nam đang chọn cắt phần ngân sách an toàn thương hiệu trong ngân sách chung của quảng cáo, và coi trọng những chỉ số như lượt xem, lượt tiếp cận hơn.

ADVERTISEMENT

“Cắt an toàn thương hiệu, hạ giá phần này là dễ nhất. Vậy là ai bán rẻ sẽ được lợi. Đây là thứ các nhãn quảng cáo rất khó cảm giác, trong khi hiện được ở đâu, đo KPI thì cảm giác được. Vậy muốn đảm bảo, hãy tách chi phí an toàn thương hiệu ra khỏi ROI (chỉ số ghi nhận hiệu quả trên số tiền bỏ ra – PV)”, vị này chia sẻ.

TikToker kiếm tiền từ nội dung bẩn như thế nào - Hình 3

Một số tài khoản đăng tải nội dung bẩn đã bị nền tảng khóa, sau khi cơ quan quản lý nhà nước yêu cầu như trường hợp của Nờ Ô Nô. Ảnh: TA.

Trong khi đó, ông Nguyễn Lâm Thanh, đại diện TikTok Việt Nam cũng thừa nhận sẽ khó kiểm soát vấn đề PR, tức là đơn vị trả tiền để người làm nội dung quay phim, đưa thông tin về cơ sở kinh doanh. Nền tảng này có thể kiểm soát những quảng cáo chạy chính thức qua nền tảng, nhưng nhiều đơn vị hoặc doanh nghiệp nhỏ không sử dụng hình thức đó.

Do đó, đại diện TikTok cho biết nền tảng này đang tổ chức những khóa đào tạo về an toàn thương hiệu, cũng như hoàn toàn ủng hộ quyết định phạt những quảng cáo có vi phạm mà Bộ TTTT đã nêu.

Đại diện Cục PTTH&TTĐT cũng cho biết sẽ xây dựng “danh sách trắng”, các “vị trí” khuyến khích các nhãn hàng, đại lý quảng cáo ưu tiên treo quảng cáo. Danh sách này gồm các nền tảng mạng xã hội, báo, trang thông tin điện tử, tài khoản, kênh nội dung tuân thủ pháp luật.

ADVERTISEMENT

Danh sách trắng sẽ được công bố trên cổng thông tin điện tử của Bộ TTTT và trang web của Cục PTTH& TTĐT vào đầu năm 2023.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Kiên Giang: Xác minh nguồn gốc thuyền rồng trôi dạt ở U Minh Thượng
12:40:29 01/02/2023
Làm rõ tin đồn vợ Song Joong Ki có hai con riêng, hé lộ cách tài tử phân biệt đối xử vợ mới và Song Hye Kyo
13:27:25 01/02/2023
Cuộc sống của dàn nam thần Hoa ngữ đỉnh lưu một thời: Hồ Ca "nhảy cóc" bước hẹn hò lên thẳng chức cha, Hoắc Kiến Hoa chuẩn ông bố đảm đang
11:14:26 01/02/2023
Sau khi một mình đi xem phim nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới, vợ quyết định ly hôn
11:02:39 01/02/2023
Diễn viên Công Ninh cưới vợ kém 22 tuổi bị nói ông cháu nay viên mãn
10:56:37 01/02/2023
Tiêu Chiến - Dương Tử chia sẻ kế hoạch kết hôn, chính thức nhận quả ngọt sau gần 1 năm hẹn hò?
11:37:20 01/02/2023
Miley Cyrus bất ngờ vạch cho cả thế giới biết trò ‘mèo mả gà đồng’ của chồng cũ với cô đại minh tinh
13:44:04 01/02/2023
Bảo Anh dạo này: Chăm chỉ khoe sắc vóc gợi cảm, vướng nghi vấn mang thai vì khoảnh khắc ở sự kiện
12:35:33 01/02/2023
Em gái kín tiếng của Trấn Thành: Từng có ý định nối gót anh trai, hiện tại hạnh phúc bên chồng ngoại quốc
11:00:31 01/02/2023
Phi công máy bay Su-22 hy sinh được truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm
13:02:10 01/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

22:01:27 21/12/2022
Chắc hẳn là ai trong chúng ta cũng luôn muốn các bài đăng trên Facebook có được nhiều lượt thích và chia sẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để tối ưu bài đăng thì không phải ai cũng biết

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

21:03:46 21/12/2022
Louisiana và Tây Virginia là hai bang mới nhất cấm công chức sử dụng TikTok trên thiết bị công do lo ngại Trung Quốc có thể theo dõi người Mỹ và kiểm duyệt nội dung

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

20:03:41 21/12/2022
Microsoft đã cập nhật thỏa thuận cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ trực tuyến của mình. Việc khai thác tiền điện tử trên dịch vụ của Microsoft cần có sự cho phép bằng văn bản của công ty, nhưng cũng chỉ nhằm mục đích thử nghiệ...

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

20:01:24 21/12/2022
Meta (công ty mẹ của Facebook) cho biết họ đã ngăn chặn không dưới 200 hoạt động bí mật, trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp kể từ năm 2017 tại khoảng 70 quốc gia

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

19:01:39 21/12/2022
Ủy ban Châu Âu - cơ quan điều hành của EU cho biết, đã phát hiện Meta vi phạm các quy tắc chống độc quyền của EU bằng cách bóp méo sự cạnh tranh trên thị trường quảng cáo trực tuyến. Meta có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới ...

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

15:01:33 21/12/2022
Người dùng Twitter, các nhà đầu tư Tesla và chuyên gia phân tích trong ngành đều cho rằng Elon Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

14:01:42 21/12/2022
Muốn nhập được các mẫu bán chạy như iPhone 14 Pro/Pro Max, các chuỗi đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple bắt buộc phải nhập thêm hàng loạt phụ kiện đi kèm

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

09:38:18 21/12/2022
Sáng 20/12, tại Ngọ Môn, Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức Lễ Khai trương Hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR
ADVERTISEMENT

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

09:37:54 21/12/2022
Tính năng phát hiện tai nạn ôtô mới ra mắt trên Apple iPhone và Apple Watch sẽ tự động tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận cấp cứu khi có nguy cơ xảy ra tai nạn

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

09:35:12 21/12/2022
Gã khổng lồ smartphone Trung Quốc Xiaomi đang lên kế hoạch sa thải 15% trong số hơn 30.000 nhân sự trong bối cảnh công ty gặp khó khăn

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

09:34:00 21/12/2022
Đối với Trung Quốc, việc mất vị trí độc quyền sản xuất MacBook tượng trưng cho vị thế công xưởng thế giới của Trung Quốc đang bị suy yếu

Nếu đã từ bỏ Twitter, đây là những nền tảng mới thay thế

09:33:06 21/12/2022
Nếu đã từ bỏ Twtter để đọc tin tức, hãy tìm đến những nền tảng mới dưới đây. Twitter luôn được biết đến là nền tảng cung cấp tin tức tuyệt vời cho người dùng. Nhưng với các xáo trộn gần đây, mạng xã hội này đang khiến nhiều người nghĩ đ...

Meta đối mặt án phạt 11,8 tỷ USD sau cáo buộc vi phạm chống độc quyền

09:32:41 21/12/2022
Liên minh châu Âu cho rằng Meta - công ty mẹ của Facebook đã vi phạm các quy tắc chống độc quyền trong hoạt động kinh doanh rao vặt trực tuyến trên nền tảng Facebook Marketplace

Đã có 1 triệu người dùng vệ tinh Internet của Elon Musk

09:30:26 21/12/2022
SpaceX, công ty hàng không vũ trụ của Elon Musk, thông báo dịch vụ vệ tinh Internet Starlink vừa cán mốc 1 triệu người dùng tích cực

CNBC: Elon Musk rục rịch tìm CEO mới cho Twitter

09:29:59 21/12/2022
Nhiều nguồn tin cho biết tỷ phú Elon Musk đã rục rịch tìm nhà lãnh đạo mới cho Twitter trước cả khi ông tạo khảo sát về việc từ chức trên mạng xã hội, theo CNBC

Amazon đạt thỏa thuận với EU trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền

09:29:42 21/12/2022
Ngày 20/12, hãng bán lẻ trực tuyến Amazon của Mỹ đã đạt thỏa thuận với Liên minh châu Âu (EU) trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền, theo đó có thể tránh mức nộp phạt lên tới 10% doanh thu toàn cầu
ADVERTISEMENT

Các hãng xe sẽ thiếu chip cho đến ít nhất cuối năm 2023

09:25:29 21/12/2022
Ngành công nghiệp ô tô và các nhà sản xuất bán dẫn lo ngại về tình trạng khan hiếm nguồn cung chip trong bối cảnh thế giới đang bước vào cuộc chuyển đổi không thể ngăn cản sang xe điện

Apple bắt đầu trả tiền bồi thường cho chủ sở hữu MacBook lỗi bàn phím

22:01:43 20/12/2022
Vụ kiện bắt đầu diễn ra từ năm 2018, sau khi một nhóm khách hàng cho rằng Apple đã che giấu lỗi liên quan tới bàn phím cánh bướm trên những chiếc MacBook Pro của họ để tiếp tục bán máy

Phát hiện hơn 1.000 tên miền trùng tên ngân hàng, trang thương mại điện tử, tín dụng

21:01:53 20/12/2022
Thông tin được Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết trong báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch 2023 vừa công bố…

Virus máy tính đã khiến người dùng Việt mất hơn 21.000 tỷ đồng trong năm 2022

20:01:51 20/12/2022
Đây là số liệu được đưa ra từ chương trình đ.ánh giá an ninh mạng trong năm 2022 dành cho người sử dụng cá nhân do Tập đoàn Bkav công bố

Elon Musk hỏi dân mạng có nên từ chức CEO Twitter

19:08:26 20/12/2022
Elon Musk mở một khảo sát về việc có nên từ chức CEO Twitter hay không. Ông khẳng định sẽ làm theo số đông. Khảo sát được Musk mở ngày 19/12 và kết thúc trong vòng 8 tiếng nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 8 triệu lượt bình ch...

Twitter cấm các tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

19:08:15 20/12/2022
Ngày 18/12, Twitter thông báo sẽ xóa những tài khoản được tạo ra chỉ để đăng nội dung chứa các liên kết hoặc tên tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

Bạn đã vô tình để các ứng dụng thông minh nghe lén mình như thế nào?

17:01:26 20/12/2022
Hãy thay đổi ngay các cài đặt để ngăn chặn các ứng dụng theo dõi bạn. Chiếc điện thoại nhỏ xinh luôn biết rất nhiều thứ về bạn. Nó thường xuyên theo dõi các chuyển động của bạn, thói quen duyệt web hay các nội dung tải xuống

Elon Musk 'hỏi' người dùng Twitter có nên từ chức CEO

16:01:44 20/12/2022
Elon Musk đưa ra một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi người dùng liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) của mạng xã hội này hay không

Tỷ phú Elon Musk trưng cầu ý kiến về khả năng từ chức CEO Twitter

15:01:33 20/12/2022
Không lâu sau khi tiếp quản Twitter, ngày 18/12, tỷ phú Mỹ Elon Musk đã mở một cuộc thăm dò ý kiến xem liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) trang truyền thông xã hội này hay không, đồng thời khẳng định ông sẽ làm theo kết qu...

Cảnh báo 12 lỗ hổng có thể bị khai thác để tấn công các hệ thống tại Việt Nam

14:03:44 20/12/2022
Trong danh sách 12 lỗ hổng bảo mật tồn tại ở các sản phẩm của Microsoft mới được Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT cảnh báo, có những lỗ hổng đang bị khai thác trong thực tế như CVE-2022-44698, CVE-2022-44710

'Mùa đông crypto' tràn đến Binance: 'Bành trướng' sau cú sốc FTX, chật vật trước làn sóng rút tiền

14:01:30 20/12/2022
Giới tài chính có một thuật ngữ nổi tiếng là too big to fail - tạm dịch là quá lớn để sụp đổ . Sau cú sốc FTX, giới đầu tư lại hướng ánh nhìn về Binance trước làn sóng rút tiền nhiều tỉ đô

LG Energy Solution đầu tư vào nhà máy sản xuất pin trong nước

12:01:39 20/12/2022
Công ty LG Energy Solution Ltd. (LGES) vừa cho biết sẽ đầu tư 4.000 tỷ won (3,07 tỷ USD) trong 5 năm tới để mở rộng sản xuất và mở rộng các cơ sở khác tại tổ hợp sản xuất pin nội địa

Người dùng 'hoa mắt' vì số lượng sản phẩm khổng lồ của Apple

11:03:49 20/12/2022
Apple giờ đây đang cho ra mắt quá nhiều sản phẩm, trong khi chúng lại na ná nhau về tính năng và phân khúc. Cách đây không lâu, bạn chỉ có khoảng hai lựa chọn khi mua iPad, iPhone, Apple Watch, MacBook và iMac với tiêu chí đơn giản: Lấy...

Đa số người dùng muốn Elon Musk từ chức CEO Twitter

11:01:33 20/12/2022
Theo kết quả khảo sát tỷ phú Elon Musk thực hiện với người dùng Twitter hôm 19/12, 57,5% số người bỏ phiếu cho rằng ông Musk nên từ chức lãnh đạo mạng xã hội này, theo Reuter
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Áo thun dài tay có 10 cách diện trẻ trung mà vẫn thanh lịch

Thời trang

16:11:46 01/02/2023
Áo thun rất năng động và trẻ trung nhưng bạn vẫn có thể tạo nên set đồ đầy nữ tính với kiểu áo này. Cụ thể, chị em hãy kết hợp áo thun cùng chân váy suông, boots cao cổ và sơ vin gọn gàng...

Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi

Netizen

16:10:45 01/02/2023
Chàng trai vừa bước sang tuổi 30, trong bữa cơm mẹ liên tục giục chuyện cưới xin, anh chỉ đành ngậm ngùi cười trừ, giả bộ lơ đi, biểu cảm chịu đựng pha chút cay đắng của chàng trai khiến dân tình phì cười...

Mai Phương Thuý công khai xưng "vợ - chồng" với một sao nam Vbiz, tiết lộ gu độc - lạ khi chọn bạn trai hiện tại

Sao việt

16:08:51 01/02/2023
Mai Phương Thuý là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô từng công khai hẹn hò Noo Phước Thịnh nhưng cặp đôi cũng nhanh chóng đổ vỡ. Hiện tại, nàng hậu có mối tình kéo dài cả thập kỷ nhưng chưa từng để lộ danh tính của nửa kia ....

Á hậu bị chê vì mặc áo dài nhăn nhúm: Hóa ra lỗi thuộc về chất liệu

Phong cách sao

16:07:40 01/02/2023
Thông thường, người ta thường chọn những chất liệu vải mềm mại, nữ tính khi thiết kế áo dài cho phái nữ. Đó có thể là chất liệu cao cấp và xa xỉ, thể hiện sự tinh tế trong gu thẩm mỹ của người mặc...

Hồ Ca cưới, một tài tử liên tục bị nhắc tên vì lý do gì?

Sao châu á

16:05:49 01/02/2023
Sau khi Hồ Ca gây xôn xao khi thông báo đã kết hôn và có con gái đầu lòng, câu chuyện hài hước năm xưa giữa anh và một tài tử xoay quanh chuyện bao giờ cưới đã bị đào lại...

Bạn gái Văn Hậu ra mắt nhà trai dịp Tết, Lâm Tây làm điều này với người yêu

Sao thể thao

15:27:58 01/02/2023
Ngoài giây phút tỏa sáng trên sân bóng, chuyện tình cảm đời tư của dàn cầu thủ tuyển Việt Nam cũng nhận được nhiều chú ý. Đặc biệt là chuyện tình yêu của Đoàn Văn Hậu bên bạn gái xinh đẹp Doãn Hải My, thủ môn Đặng Văn Lâm và người yêu Y...

'Người đẹp cơ bắp' Angela Phương Trinh lấy lại vẻ mềm mại để tái xuất showbiz

Người đẹp

15:18:59 01/02/2023
Thừa nhận mê gym và các hoạt động thể thao, Angela Phương Trinh từng sở hữu body cực săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn đặc biệt ở phần vai và bắp tay. Diễn viên Mùi ngò gai tiết lộ, cô vừa giảm liên tục hơn 6 kg cơ chỉ trong 2 tháng để lấy lại...

Hot girl đi ăn lòng nướng trong buổi hẹn đầu tiên, đang yêu thì đòi chia tay

Góc tâm tình

15:15:05 01/02/2023
Ở Người ấy là ai mùa 3, Kiều Ly Phạm (sinh năm 1992) là một trong những nữ chính được chú ý nhất nhì. Hot girl Hà Nội được ghép cặp với chú bộ đội Nhật Linh nhưng sau chương trình không lâu, cặp đôi xác nhận chỉ là bạn bè...

Thạch giảm cân từ dưa hấu, tin được không?

Ẩm thực

15:05:15 01/02/2023
Không có chất phụ gia hay hóa học nào cả, thạch giảm cân dưa hấu hoàn toàn được làm từ những nguyên liệu tự nhiên và tốt cho sức khỏe...

Nghẹn ngào tiễn biệt thiếu tá phi công Trần Ngọc Duy

Thế giới

14:54:08 01/02/2023
Sáng 1-2, rất đông người thân, đồng đội và người dân đã đến viếng, tiễn biệt thiếu tá Trần Ngọc Duy - phi công Su-22 hy sinh khi huấn luyện chiến đấu - về nơi an nghỉ cuối cùng...

Trọng Hiếu khiến fan vỡ òa vì làm nên lịch sử ở chung kết âm nhạc tại Đức

Nhạc việt

14:46:42 01/02/2023
Sau nhiều năm nỗ lực, cuối cùng Trọng Hiếu cũng gặt hái được kết quả khi MV mới ra mắt lọt vào vòng chung kết. Nam ca sĩ đã làm nên lịch sử khi chưa có nghệ sĩ nào đạt được thành tích này...

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 8: Vợ chồng Danh sắp vỡ nợ?

Phim việt

14:39:36 01/02/2023
Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 8 lên sóng tối 1/2, sau khi gặp khó khăn vì đầu tư chứng khoán, Danh (Anh Vũ) phải bán cả xe để trả nợ...

Sương Nguyệt Anh - Nữ chủ bút đầu tiên của báo chí Việt Nam, vừa được Google tôn vinh là ai?

Tin nổi bật

14:35:23 01/02/2023
Với tâm huyết và tài năng của mình, bà Sương Nguyệt Anh đã ghi dấu ấn trong lịch sử Việt Nam với hình tượng nữ tổng biên tập đầu tiên - một người phụ nữ mạnh mẽ, kiên trinh cùng tư duy cởi mở, vượt xa thời đại...