‘TikTok như một quả bom’

Thuật toán đề xuất video của TikTok dễ dàng biến một người vô danh trở thành ngôi sao chỉ trong một đêm. Từ đó, nguy cơ về một vụ bùng nổ bê bối thông tin cũng cao hơn.

Trên TikTok , người dùng dễ tìm thấy một tài khoản nổi tiếng chỉ sau một đêm. Nhiều kênh TikTok đăng tải hàng trăm video nhưng chỉ được vài nghìn lượt xem. Tuy nhiên, chỉ cần một video gây tò mò, tranh cãi… đáp ứng thị hiếu, kênh đó dễ dàng có hàng triệu truy cập.

Điều này đến từ thuật toán đề xuất thẻ “dành cho bạn” của TikTok. Thuật toán này sẽ đề xuất những video có thể người dùng sẽ quan tâm và đang tăng trưởng tốt.

Thuật toán đề xuất của TikTok đang mất kiểm soát

“Có hai yếu tố để thuật toán này thành công là đáp ứng được sở thích của người dùng và lượt tiếp cận cao. Những nội dung giật gân, gây tranh cãi sẽ trở thành nhóm tăng trưởng nhanh nếu không có sự kiểm duyệt chặt chẽ”, Phạm Thiên Trang, biên kịch và sáng lập Story Maker.

TikTok như một quả bom - Hình 1

Thuật toán của TikTok có thể biến bất cứ ai trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Trên thực tế, đội ngũ kiểm duyệt của TikTok không hoạt động hiệu quả. Những video bị cấm, vi phạm chính sách nội dung của mạng xã hội này đều được đăng tải và xuất hiện trong thẻ “dành cho bạn”. Các nội dung từ quảng cáo trang cờ bạc, phân biệt vùng miền , bạo lực, ngôn ngữ thù địch , quay lén… đều xuất hiện với hàng triệu lượt xem.

Kênh HuyVu****** đăng hàng chục video về bản thân nhưng chỉ loanh quanh vài chục nghìn view. Nhưng với nội dung quay lén một tiệm gội đầu nam, kênh này có liên tục 3 video đạt 1,8 triệu, 3,5 triệu và 5,6 triệu lượt xem.

Cũng với nội dung quay lén, kênh Trung **** mới lập vài tuần và chỉ được đăng tải vỏn vẹn 5 video. Tuy vậy, một video trong số đó quay lén các nữ tiếp viên một quán karaoke đạt gần 1 triệu lượt xem.

Điều này cho thấy thuật toán của TikTok bỏ qua vấn đề những video này là nội dung quay lén, xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Hy sinh quyền riêng tư, TikTok đã chiều chuộng “sở thích” tò mò của người xem.

Ngoài ra, các nội dung khiêu gợi cũng xuất hiện trên TikTok. Một video quay cận cảnh vòng một trên kênh Jessie**** đạt gần 15 triệu truy cập chỉ trong chưa đầy một tuần. Trong khi đó, các video khác có nội dung không vi phạm của kênh này chỉ đạt tối đa 100.000 lượt xem.

Các video khác như đốt tiền, triệt lông vùng kín, đòi nợ… cũng đạt hàng triệu view dù đây không phải kênh dành cho người nổi tiếng. Từ các ví dụ trên, người dùng có thể nhận thấy vai trò kiểm duyệt của TikTok khá mờ nhạt. Trong khi đó, thuật toán đề xuất của nền tảng lại quá mạnh mẽ, đủ sức biến nội dung bẩn từ một kênh không ai biết đến trở thành hiện tượng chỉ sau một đêm.

Cách TikTok khuyến khích người dùng “ sáng tạo ” nội dung

“Kênh mới tạo của tôi có tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Tôi nghĩ mình được TikTok hỗ trợ. Thời gian đầu tài khoản của tôi hướng dẫn nấu ăn khoảng 3 video đầu tiên lượt xem tăng rất mạnh. Tôi coi đó là tín hiệu tốt và thực hiện các nội dung tương tự. Tuy vậy, truy cập thời gian về sau chỉ đạt chưa đến 10%”, Minh Châu, sinh viên một trường đại học tại TP.HCM cho biết.

Điều này không chỉ xảy ra với các kênh TikTok cá nhân, nhiều tài khoản của các kênh tin tức thời gian đầu có lượt xem tăng đột biến lên con số vài triệu. Tuy vậy, khi số lượng video bắt đầu tăng, con số này chỉ quanh quẩn mức vài chục nghìn.

TikTok như một quả bom - Hình 2

Video ghi lại hành động nguy hiểm không có công cụ bảo hộ thu hút 8 triệu lượt xem trên TikTok.

Lấy ví dụ kênh Đức Thung ***. trong 18 video đầu tiên, kênh này có mức tương tác vừa phải. Tuy vậy, đến video vi phạm chính sách nội dung của TikTok về hành vi mạo hiểm lại đạt 8,2 triệu view. Cụ thể, người đàn ông trong video đi trên dây, không có công cụ bảo hộ.

Theo chính sách của TikTok, mạng xã hội này cấm người dùng đăng tải video có tính rủi ro hoặc hành vi nguy hiểm, được thực hiện trong bối cảnh không chuyên nghiệp hoặc không có đủ các kỹ năng cần thiết và biện pháp an toàn.

“Chúng tôi không cho phép những nội dung mô tả, cổ xuý, bình thường hoá hay tôn vinh những hành vi như vậy, bao gồm cả những trò biểu diễn nghiệp dư hoặc thử thách nguy hiểm”, chính sách TikTok viết.

Kể từ sau video 8,2 triệu lượt xem đó, tài khoản Đức Thung **** tiếp tục đăng tải các video mạo hiểm vi phạm chính sách của TikTok. Video càng mạo hiểm càng nhiều tiếp cận được nhiều người.

Thế nhưng, chỉ sau vài tháng, truy cập của kênh này không còn đạt con số hàng triệu nữa. Những nội dung đi trên dây bắt đầu gây nhàm chán, người này chuyển sang thăng bằng trên trụ gỗ sau khi nhận bình luận “có một cái làm hoài chán quá”. Video “định dạng mới” thu hút ngay 8 triệu lượt xem.

“Khác với YouTube, chủ tài khoản trên TikTok không cần nỗ lực từng ngày để có thêm lượng đăng ký, lượt xem. Chủ kênh TikTok chỉ cần biết làm mới mình bằng nhiều cách. Trong đó, các nội dung gây sốc luôn đem lại tương tác cao hơn các nội dung còn lại”, Hữu Nhật, nhà sáng tạo nội dung đa nền tảng tại TP.HCM chia sẻ.

Trong trường hợp của kênh Đức Thung ****, lượt xem video tỷ lệ thuận với độ nguy hiểm mà tài khoản này thực hiện.

Vai trò kiểm duyệt bị bỏ trống

“Thuật toán lan truyền và chiều theo sở thích người dùng là không sai. Tuy vậy, TikTok cần tăng cường kiểm duyệt nếu không muốn thuật toán tiếp tay cho các vụ bê bối nội dung lớn có thể xảy ra trong tương lai”, Minh Phương, chuyên gia truyền thông từ SeaEvent phân tích.

Theo ông Phương, việc TikTok đang hướng các chủ kênh đến những nội dung thu hút hơn, nhưng lại bỏ trống khâu kiểm duyệt có thể đẩy công ty này đến các bê bối, khủng hoảng nội dung như Facebook , YouTube từng gặp trước đây.

Tháng 6/2020, một gia đình đã lâm vào cảnh giở khóc giở cười chỉ vì một video 15 giây trên TikTok. Theo đó, tài khoản @Vu_n*** đăng video với nội dung “chú rể ở Bình Phước bế cô dâu chạy thẳng vào nhà mặc kệ gia đình ngăn cản”.

Theo chia sẻ của chủ tài khoản trên, do cô dâu mang thai trước ngày cưới nên mẹ chồng kiêng kỵ không cho đi vào cửa trước. Chú rể không muốn vợ thiệt thòi nên đã tự ý bế cô dâu đi vào cửa chính.

Trước khi bị xóa khỏi TikTok, video trên thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, tương tác và hàng trăm bình luận.

TikTok như một quả bom - Hình 3

Đoạn video 15 giây có nội dung sai sự thật từng gây ảnh hưởng đến một gia đình tại Bình Phước.

Ở phần bình luận, không ít ý kiến chửi bới gia đình chú rể vì cho rằng hủ tục con dâu mang thai không được vào cửa trước đáng bị lên án.

Tuy vậy, video trên được gia đình chú rể khẳng định là sai sự thật. Nói với Zing , Bùi Tâm, anh họ chú rể cho biết trong ngày hôn lễ, thấy con dâu đi giày cao gót, mặc váy cưới đi lại khó khăn nên mẹ chú rể đã bảo con trai bế vợ vào nhà cho khỏi ngã. Tuy nhiên, do chú rể đi quá nhanh nên người mẹ mới ngăn lại.

Theo chính sách nội dung của TikTok, đoạn video trên vi phạm vào mục thông tin sai lệch gây ảnh hưởng đến người khác.

“Chúng tôi xóa thông tin sai lệch có thể gây hại cho sức khỏe của một cá nhân hoặc an toàn công cộng rộng hơn”, trích chính sách nội dung TikTok.

Tuy vậy, cho đến lúc nhận được câu hỏi của báo giới, video trên vẫn tồn tại trên TikTok. Điều này cho thấy lớp kiểm duyệt của nền tảng này đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

“Định dạng video ngắn dễ gây hiểu lầm cộng với sự lan truyền khủng khiếp của TikTok khiến nền tảng này tiềm ẩn nguy cơ trở thành một quả bom thông tin nếu không được kiểm duyệt chặt chẽ”, ông Tuấn Kiệt, Giám đốc Sản xuất từ công ty Kites Entertainment cho biết.

TikTok mở rộng lệnh cấm ngôn từ gây kích động thù địch 

Nền tảng chia sẻ video ngắn TikTok đã thông báo hành động tiếp theo của mình chỉ vài ngày sau khi đàn áp phong trào âm mưu QAnon.

TikTok mở rộng lệnh cấm ngôn từ gây kích động thù địch - Hình 1

TikTok đang mở rộng các lệnh cấm với ngôn ngữ thù địch

TikTok đã tiến hành cấm một loạt ngôn từ kích động thù địch khỏi nền tảng của mình. Các hệ tư tưởng thù hận có định hướng, chẳng hạn như Neo-Nazism (tân quốc xã) và quyền tối cao của người da trắng, đã bị cấm trên TikTok. Giờ đây, việc kiểm duyệt sẽ được mở rộng để siết chặt các hệ tư tưởng chủng tộc, chẳng hạn như chủ nghĩa dân tộc da trắng và lý thuyết diệt chủng người da trắng.

TikTok cũng đang nhắm đến mục tiêu phổ biến ngôn ngữ và ký hiệu được mã hóa tượng trưng cho các ngôn từ thù ghét và chặn đứng chúng lại. Đồng thời thực hiện các bước để giữ an toàn cho cộng đồng của mình, bằng cách không cho phép các nội dung phủ nhận Holocaust và các thảm kịch bạo lực khác.

Các nhà vận động tại Sleeping Giants, một chiến dịch chống lại sự thù ghét, đã hoan nghênh sự thay đổi chính sách, nhưng cho biết hiệu quả của nó vẫn còn phải xem xét trong thời gian sắp tới. Vì đôi lúc những động thái như trên có thể được thúc đẩy bởi các nhà quảng cáo hoặc về mặt chính trị. Mặt khác các nhận xét cho rằng việc cấm chặn của TikTok vẫn còn nhiều sự chắp vá bằng chứng là việc một số hashtag cấm vẫn có thể vượt rào trong cuộc đàn áp của công ty đối với QAnon gần đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33

Tiêu điểm

IBM chế tạo thành công chip nhỏ nhất thế giới 
19:55:25 09/05/2021
Vsmart rút khỏi thị trường, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng nói gì? 
13:03:33 10/05/2021
Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi không có kết nối mạng 
17:16:17 10/05/2021
Cận cảnh loa không dây của "người chơi hệ nhà giàu": Giá hơn 100 triệu, thiết kế độc lạ, dát đầy vàng lá, công nghệ "đỉnh của chóp" 
17:20:50 10/05/2021
22 tỷ USD vốn hoá Dogecoin bị thổi bay 
04:59:42 10/05/2021
Internet vệ tinh của Elon Musk dọa cắt dịch vụ nếu tải phim lậu 
04:08:24 10/05/2021
Hình ảnh hiếm của Jack Ma sau nhiều ngày vắng mặt
22:08:07 10/05/2021
Ấn Độ gây khó cho các thiết bị sản xuất tại Trung Quốc 
13:37:37 11/05/2021
Công ty pin nhiên liệu Mỹ nhắm tới Việt Nam 
04:52:54 10/05/2021
Elon Musk gọi Dogecoin là 'tương lai của tiền tệ' 
08:35:10 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Ninh quay cuồng dập dịch, huyện Thuận Thành lên tới 108 ca dương tính
12:15:28 11/05/2021
Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng "lò vôi", còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz
12:32:07 11/05/2021
Nóng: NSND Hồng Vân bị ném đá vì dòng bình luận “mỉa mai” vợ ông Dũng lò vôi: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ”
16:17:58 11/05/2021
Trưa 11/5, Việt Nam tiếp tục có thêm 18 ca Covid-19
12:31:50 11/05/2021
Vợ đầu Vân Quang Long cầu cứu vì bị bôi nhọ danh dự
12:56:17 11/05/2021
Biến mới: Ngọc Trinh công khai đòi nợ 46 tỷ đồng, còn cảnh cáo "Có muốn làm ăn ở Việt Nam nữa không?"
16:34:20 11/05/2021
'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nay trở thành 'con giáp thứ 13'?
12:54:05 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Đà Nẵng thêm 3 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có bé gái 1 tuổi
15:58:23 11/05/2021
HOT: Bị bạn gái cũ “mỉa mai” , Lương Bằng Quang mắng câu xanh rờn: “Đeo dai hơn đĩa luôn đó”
15:37:25 11/05/2021

Tin mới nhất

Mark Zuckerberg từng tự tay giết một con dê để đãi CEO Twitter 

17:58:27 11/05/2021
Một con dê từng được chính tay Mark Zuckerberg giết để phục vụ bữa tối cho Jack Dorsey, CEO Twitter.

'Ở Amazon, đôi lúc chúng tôi tuyển người chỉ để sa thải' 

17:36:00 11/05/2021
Một số quản lý tại Amazon cho biết họ thuê nhân viên chỉ để sa thải. Họ làm việc này để đạt chỉ tiêu thay máu nhân sự mà công ty này đề ra theo kế hoạch.

Những dự án còn dang dở của Vsmart 

16:35:47 11/05/2021
Vsmart đã đạt được rất nhiều thành tựu trong 2.5 năm có mặt trên thị trường, nhưng cũng bỏ lại không ít dự án khiến cho người dùng không khỏi cảm thấy luyến tiếc.

Bản vá iOS 14.5.1 tiếp tục phát sinh thêm lỗi 

14:41:45 11/05/2021
Sau vấn đề hao pin và hiệu suất giảm, iFan lại than phiền thêm lỗi của iPhone dùng bản iOS 14.5.1.

Samsung Exynos 2200 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Apple M1, được trang bị cho cả smartphone và laptop

14:03:04 11/05/2021
amsung cũng đã tiết lộ bộ vi xử lý Exynos sẽ cạnh tranh trực tiếp với M1 của Apple. Và Samsung cũng cho biết rằng con chip này sẽ được trang bị trên cả smartphone lẫn laptop.

Đóng mảng tivi và điện thoại, nhưng VinSmart vẫn sẽ gia công cho đối tác, sản xuất smartphone xuất ra thế giới 

13:50:46 11/05/2021
VinSmart muốn dồn lực để nghiên cứu phát triển các tính năng thông minh trên phương tiện giao thông và nhà ở, nhưng cũng sẽ giữ lại mảng gia công điện thoại cho các đối tác quốc tế.

Facebook Messenger đạt 5 tỉ lượt cài đặt trên Play Store 

13:39:28 11/05/2021
Mặc dù có nhiều ứng dụng Android đã vượt qua ngưỡng 1 tỉ lượt cài đặt trên Play Store nhưng chỉ một vài ứng dụng đạt được cột mốc 5 tỉ, bao gồm cái tên mới nhất là Facebook Messenger.

Tính năng bảo mật mới của Google Chrome hạn chế theo dõi người dùng 

11:10:06 11/05/2021
Trình duyệt Chrome tiếp tục được bổ sung khả năng hạn chế theo dõi người dùng từ các dịch vụ trực tuyến.

Modem 5G của Apple sẽ xuất hiện trên iPhone 2023 

10:52:12 11/05/2021
Nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết bước đột phá đầu tiên được đồn đại từ lâu của Apple vào công nghệ modem di động có thể diễn ra sớm nhất vào năm 2023.

Apple chi 45 triệu USD cho nhà sản xuất kính cường lực Corning 

10:43:00 11/05/2021
Apple vừa trích 45 triệu USD từ Quỹ Sản xuất Tiên tiến của mình vào nhà sản xuất kính Corning nhằm giúp đối tác mở rộng năng lực sản xuất trên khắp nước Mỹ.

Người Trung Quốc thờ ơ với nhân dân tệ kỹ thuật số 

10:40:51 11/05/2021
Người dân Trung Quốc không thấy có lý do nào để chuyển sang hệ thống thanh toán của chính phủ trong khi Alipay và WePay tiện dụng và có nhiều khuyến mãi hơn.

Nhân loại đạt bước tiến lớn trong công nghệ thần kinh 

10:33:23 11/05/2021
Các nhà khoa học đã tạo ra một liên kết không dây, có thể hoạt động, giữa não người và máy tính, một bước đột phá tiềm năng cho người bị liệt và người khuyết tật.

Nhóm tin tặc lên tiếng sau vụ hack rúng động ngành năng lượng Mỹ 

10:18:38 11/05/2021
Vụ tấn công mạng vào đơn vị vận hành hệ thống dẫn nhiên liệu lớn nhất nước Mỹ có thể gây hậu quả nghiêm trọng, khiến các loại khí đốt như xăng tăng giá.

Người dùng Internet cắt nghĩa tên 2 con dê của CEO Facebook 

09:59:34 11/05/2021
Trong bài đăng trên Facebook, CEO Mark Zuckerberg tiết lộ tên gọi 2 con dê của ông là Max và Bitcoin.

Nhiều người Ấn Độ nghĩ bệnh nhân Covid tử vong vì sóng 5G 

08:46:54 11/05/2021
Người dùng mạng xã hội tại Ấn Độ đang lan truyền tin giả sóng 5G trộn với không khí khiến người dân khó thở và chết dần, chứ không phải do Covid-19.

Đã đến lúc gỡ cài đặt Google Photos trên iPhone  

22:57:49 10/05/2021
Là ứng dụng lưu ảnh nhưng Google Photos thu thập nhiều dữ liệu khác nhau trên iPhone, kể cả danh bạ điện thoại hay lịch sử giao dịch.

Bất chấp Vsmart rút lui, BKAV vẫn bám trụ thị trường smartphone, đặt mục tiêu lọt top 2 thị phần trong năm 2023 

17:36:36 10/05/2021
BKAV sẽ tiếp tục xây dựng các công nghệ lõi nhằm theo đuổi giấc mơ smartphone Việt của mình.

Người dùng phàn nàn về các lỗi trong MIUI 12 

16:32:41 10/05/2021
MIUI 12 vẫn còn nhiều lỗi và nhiều người dùng đã phàn nàn nhưng Xiaomi chưa thể khắc phục.

Tỷ phú Elon Musk đưa Dogecoin lên Mặt trăng theo đúng nghĩa đen 

16:25:28 10/05/2021
Công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk vừa chấp nhận Dogecoin như một hình thức thanh toán, để thực hiện nhiệm vụ đưa vệ tinh DOGE-1 lên Mặt trăng.

Bí mật giúp Apple thành một thương hiệu độc nhất vô nhị và thu về hàng tỷ USD

12:44:39 10/05/2021
Điều gì khiến Apple đặc biệt đến vậy? Làm thế nào để công ty giữ được vị thế của mình trong nhiều thập kỷ như vậy?

Điều hòa thông minh dùng nền tảng smarthome Việt 

12:33:52 10/05/2021
WiFiKool có công nghệ Inverter tiết kiệm điện, được trang bị Wi-Fi và điều khiển bởi nền tảng nhà thông minh ASG Home do Asanzo tự phát triển.

Instagram đã biến chất? 

12:31:44 10/05/2021
Instagram đang dần trở thành một Facebook thứ 2 với hàng loạt thuật toán và vô số quảng cáo.

Trung Quốc tự nhận dẫn đầu cuộc đua 6G 

10:16:42 10/05/2021
Theo thống kê, Trung Quốc đang nắm giữ lượng bằng sáng chế liên quan đến mạng 6G nhiều nhất thế giới.

Đằng sau câu chuyện CEO bị sa thải vì dùng ma túy 

09:46:58 10/05/2021
Justin Zhu, cựu CEO của công ty công nghệ Iterable đã bị sa thải khi dùng chất LSD ở văn phòng.

Có thể bạn quan tâm

Mang bầu những tháng cuối, Võ Hạ Trâm khoe ảnh tập gym khá mất sức

Sao việt

18:11:03 11/05/2021
Võ Hạ Trâm chia sẻ những bức ảnh tập gym chăm chỉ những tháng cuối thay kỳ, nữ ca sĩ khiến fan lo lắng vì tập luyện khá nặng.

Thủ môn phá bóng giải nguy vô tình thành siêu phẩm với cự ly 80m 

Clip hay

18:06:18 11/05/2021
Trong trận gặp Cheongju ở giải hạng Nhì Hàn Quốc hôm 8-5, thủ môn Kim Chol-Ho của Gangneung có cú sút bóng giải nguy ngay trước vạch 16,5 m nhưng lại thành siêu phẩm.

Đà Nẵng: Một công nhân KCN An Đồn dương tính SARS-CoV-2, chưa rõ nguồn lây

Sự kiện nóng

18:05:34 11/05/2021
Một công nhân làm việc tại KCN An Đồn có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 khi đến khám bệnh tại Trung tâm Y tế quận Sơn Trà - TP Đà Nẵng, hiện chưa tìm ra nguồn lây. Trong khi đó, một F2 thành F0, tỉnh Thừa Thiên - Huế có ca...

Gặp bác sĩ Tuấn Anh: Bàn tay vàng giúp kéo lại thanh xuân cho các chị em

Làm đẹp

18:04:10 11/05/2021
Thời gian gần đây, các chị em đang rỉ tai nhau địa chỉ làm đẹp giúp trẻ hóa vùng mắt của bác sĩ Tuấn Anh

Jennifer Lopez và Ben Affleck khi còn mặn nồng

Sao âu mỹ

18:00:00 11/05/2021
Jennifer Lopez và Ben Affleck từng có hai năm hẹn hò (2002-2004). Sau 17 năm chia tay, đôi tình nhân hiện tại thường xuyên gặp gỡ.

Tựa game phù hợp cho gia đình chơi cùng trẻ nhỏ 

Game offline

17:41:45 11/05/2021
Đồ họa màu sắc, lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút giúp các game dưới đây chiếm được tình cảm người chơi mọi lứa tuổi.

"Yêu râu xanh" trình bày: Muốn làm cho nạn nhân có bầu để cưới

Pháp luật

17:39:18 11/05/2021
Hạ lẻn vào nhà chị Tr. hòng hiếp dâm nạn nhân nhưng bị chống trả. Không thực hiện được hành vi, hắn quay sang năn nỉ nạn nhân bỏ qua, khi không được chấp nhận liền chém.

Lai Bâng ngày càng gây thất vọng 

Esport

17:38:45 11/05/2021
Ở trong cả 2 trận chung kết với Team Flash, người đi rừng SGP đều thể hiện màn trình diễn nhạt nhòa.

Đẳng cấp thời trang của Hoa hậu Hàn Quốc trong phim mới: Tủ đồ 100% váy áo xa xỉ, xem bóc giá mà toát mồ hôi

Phong cách sao

17:36:56 11/05/2021
Lee Bo Young đích thị là yêu nữ hàng hiệu top đầu màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

14 set váy áo xinh xắn nhẹ nhàng, để bạn có được style chuẩn nữ chính phim Hàn

Thời trang

17:34:30 11/05/2021
Học theo style nữ chính phim Hàn để có một hình ảnh thu hút nhất khi đến công sở nhé.

Đặng Luân quan tâm đặc biệt tới Dương Mịch, xưng hô vô cùng đáng yêu

Sao châu á

17:32:42 11/05/2021
Dương Mịch - Đặng Luân nhận về cơn mưa lời khen từ cộng động mạng khi cả 2 có những màn đối đáp khiến người hâm mộ phấn khích và tò mò về những màn tung hứng của đối phương. Bên cạnh đó, trang phục mà nữ diễn viên diện lên người cũng đư...

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

Tâm sự

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.

Hot girl Việt Phạm Hương sở hữu dàn siêu xe Lamborghini Huracan và Ferrari 488 GTB gây xôn xao

Netizen

17:23:47 11/05/2021
Nổi tiếng qua những đoạn clip chia sẻ về cuộc sống thường ngày trên TikTok, Phạm Hương vừa sở hữu vẻ ngoài vô cùng cuốn hút, vừa cực kỳ giỏi giang trong công việc.

Toyota sẽ bán siêu xe từ năm sau, công suất không dưới 1.000 mã lực, giá không dưới '7 con số'

Ôtô

17:22:25 11/05/2021
Toyota GR Super Sport có vẻ như chắc chắn sẽ có phiên bản đại trà bán ra thị trường.

Cách nấu canh chua cá hồi không bị tanh cho bà bầu

Ẩm thực

17:12:47 11/05/2021
Trong thế giới ẩm thực hải sản, cá hồi là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Chúng có thể được chế biến thành nhiều món, nhưng món canh chua vẫn là phổ biến.