Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Sống trong nhung lụa từ bé, nhan sắc tự nhiên cũng không hề thua kém ai, nhưng vị thiên kim tiểu thư này lại rơi vào tình cảnh trớ trêu vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Na Na chính là một trong những trường hợp lạm dụng dao kéo làm khuôn mặt biến dạng nặng nề nhất mà cộng đồng mạng quốc tế quan tâm hàng đầu. Vốn dĩ sinh ra trong một gia đình giàu có tại Trung Quốc, cuộc sống vô cùng hoàn hảo nhưng vì tự ti với nhan sắc tự nhiên của mình mà Na Na đã dùng tiền phẫu thuật thẩm mỹ hầu hết các bộ phận trên khuôn mặt một cách quá đà. Ở thời điểm hiện tại, cô gái 10x này được cộng đồng mạng quốc tế đặt cho biệt danh là “hot girl mặt rắn”.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 1

Khuôn mặt trước đây của Na Na, mặc dù không quá xinh xắn hay đẹp như diễn viên nhưng cô nàng cũng không hề bị chê bai là xấu.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 2

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 3

Vì muốn cải thiện nhan sắc của mình, Na Na đã dành ra rất nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng kết quả lại chẳng hề như mong muốn, thậm chí là tồi tệ hơn trước rất nhiều.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 4

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 5

Lạm dụng những công nghệ thẩm mỹ như gọt xương cằm, cắt mí, thu nhọn cánh mũi … mà tiểu thư xứ Trung phải lãnh hậu quả không thể nào cải thiện trở lại được.

Tiểu Z Na Na được biết đến là một cô nàng 10x rất có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội Trung Quốc vì sự giàu có và xa hoa của mình. Một ngày nọ, Na Na làm nhiều người “tá hỏa” với bài viết chia sẻ mình đã trải qua hơn 100 ca phẫu thuật thẩm mỹ khi mới chỉ 13 tuổi. Sự việc làm cộng đồng mạng xứ Trung lẫn toàn thế giới “đứng ngồi không yên” vì kinh ngạc.

Bên cạnh đó, Na Na cũng công khai số tiền dành cho phẫu thuật thẩm mỹ mà cô phải chi trả lên tới hơn 1 triệu NDT, tức khoảng hơn 3,5 tỷ VNĐ. Số tiền quá lớn đối với cả người trưởng thành chứ đừng nói đến một cô học sinh 13 tuổi như Tiểu Z Na Na.

Trong bài viết chia sẻ trên Weibo, Na Na cũng cho biết, mình đã 6 lần phẫu thuật tạo mắt hai mí, 5 lần phẫu thuật cắt mí mắt và góc mắt, 3 lần hút mỡ toàn thân, 1 lần phẫu thuật thu hẹp xương toàn khuôn mặt, 2 lần hút mỡ mặt, 2 hút mỡ đùi và 3 lần phẫu thuật miệng.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 6

Na Na trải qua tổng cộng hơn 100 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ tính đến năm 13 tuổi.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 7

Gương mặt biến dạng của cô nàng sinh năm 2005 làm cộng đồng mạng quốc tế đứng hình.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 8

Việc làm dụng thẩm mỹ của Na Na vấp phải rất nhiều lời chỉ trích nhưng cô nàng lại hoàn toàn không tỏ ra hối hận về hành trình làm đẹp của mình.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 9

Trên trang cá nhân Na Na cho biết: “Đừng khuyên tôi phải thực hiện những quy trình làm đẹp để đáp ứng các tiêu chuẩn sắc đẹp của người khác. Cũng đừng nói với tôi những lời chê bai, tôi sẵn sàng chi tiền để phẫu thuật thẩm mỹ miền là nó mang lại cho tôi sự tự tin và niềm vui “.

Trên thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ đúng là một phương pháp làm đẹp có tính nhân văn vì giúp mọi người tự tin hơn với vẻ đẹp mong muốn. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ cũng giống như thuốc bổ, dùng quá liều sẽ gây ra tác dụng phụ xấu với sức khỏe .

Không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Tiểu Z Na Na có thể đúng khi làm theo những điều bản thân yêu thích nhưng sở thích riêng cũng phải nên dung hòa với điểm chung, quy chuẩn chung của xã hội . Và phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy, dao kéo để đẹp hơn, chứ không phải để trở thành dị nhân. Chỉnh sửa những điểm không tốt thành điểm tốt như vậy mới đúng với ý nghĩa ban đầu của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 10

Nói không với phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, kiểu lạm dụng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần ảnh hưởng đến tuổi thọ

Bạn nên biết rằng lạm dụng phẫu thuật chỉnh sửa gương mặt tức là đang dung nạp vào cơ thể một lượng lớn các loại thuốc nhiều tác dụng phụ, điển hình nhất là thuốc tê, thuốc giảm đau. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra các loại thuốc này khi lạm dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh, tình trạng sức khỏe và làm giảm tuổi thọ của con người. Vì vậy, hãy chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đúng lúc, đúng nơi.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 11

Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ tức là đang tự làm tổn thương sức khỏe của bản thân.

Dừng lại đúng lúc, không chạy theo xu hướng

Không riêng gì tiểu thư xứ Trung Na Na, nhiều phái đẹp hiện đại ngày nay cũng có thói quen làm đẹp dựa vào xu hướng. Tức là chỉnh sửa gương mặt theo hình dáng những bộ phận đang là hot-trend như môi dày, môi trái tim , cằm chẻ, cằm V-line … Thay đổi khuôn mặt nhiều lần rất dễ dẫn đến biến dạng.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 12

Chỉ dao kéo khi thực sự cần thiết.

Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo, dàn hot girl sở hữu nhan sắc chân ái

Khi không có được vẻ ngoài tự nhiên ưng ý, nhiều cô nàng đã chọn phương thức phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc mới để tăng thêm sự tự tin.

Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo, dàn hot girl sở hữu nhan sắc chân ái - Hình 1

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu ngoại hình ưng ý. Vậy nên để thực hiện hóa điều ước đẹp không photoshop, nhiều cô nàng đã không ngần ngại tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo, dàn hot girl sở hữu nhan sắc chân ái - Hình 2

Dù muốn hay không, bạn cũng không thể phủ nhận được sức mạnh của việc phẫu thuật thẩm mỹ thành công mang đến cho hội chị em nhan sắc "cực phẩm".

Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo, dàn hot girl sở hữu nhan sắc chân ái - Hình 3

Chỉ cần biết tiết chế một chút, không phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, chọn địa chỉ uy tín thì việc "vịt hóa thiên nga" sẽ vô cùng thuận lợi.

Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo, dàn hot girl sở hữu nhan sắc chân ái - Hình 4

Cô bạn này ngày trước chẳng hề kém sắc nhưng rõ ràng, sau khi "dao kéo", nhan sắc cô nàng còn lên hạng gấp nhiều lần.

Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo, dàn hot girl sở hữu nhan sắc chân ái - Hình 5

Đôi khi bạn đâu cần "đập đi xây lại" cả gương mặt, sửa một chi tiết, một bộ phận chẳng hạn như mũi thôi cũng đủ tạo ra khác biệt.

Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo, dàn hot girl sở hữu nhan sắc chân ái - Hình 6

Được xinh lên thì chấp nhận tốn kém hay đau đớn một chút chắc nhiều cô gái cũng sẽ chấp nhận.

Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo, dàn hot girl sở hữu nhan sắc chân ái - Hình 7

Nhiều hot girl đã ra đời sau khi can thiệp "dao kéo" lên khuôn mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo, dàn hot girl sở hữu nhan sắc chân ái - Hình 8

Đẹp tự nhiên tất nhiên là tốt nhất. Nhưng nếu điều kiện không cho phép, chẳng ai cấm bạn đẹp nhân tạo.

Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo, dàn hot girl sở hữu nhan sắc chân ái - Hình 9

Chính vì có những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công là lý do mà có không ít người bất chấp việc tốn kém cũng như nguy cơ biến chứng để có gương mặt ưa nhìn.

Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo, dàn hot girl sở hữu nhan sắc chân ái - Hình 10

Đối với nhiều người khi nhan sắc thay đổi cũng là lúc sự tự tin tăng lên và phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp họ làm được điều trên.

Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo, dàn hot girl sở hữu nhan sắc chân ái - Hình 11

Không ít trường hợp từng đẹp lên "vài phần" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo, dàn hot girl sở hữu nhan sắc chân ái - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31

Tiêu điểm

Giải pháp tự nhiên giúp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc
18:01:25 28/02/2021
Mùi hôi chân: Nguyên nhân và cách xử trí
22:11:59 28/02/2021
Cô người mẫu chia sẻ cách giảm 10kg với 9 tips dễ dàng mà bạn có thể thử nghiệm ngay
08:43:54 01/03/2021
7 nguyên nhân khiến da bạn ngày càng xấu
07:19:42 28/02/2021
Giật mình kiểu tóc hottrend dễ gây gãy rụng, đau đầu
22:13:09 28/02/2021
3 cách giúp bạn dễ dàng loại bỏ sẹo mụn
12:27:40 28/02/2021
10 nguyên nhân phổ biến gây mụn và nếp nhăn
17:59:52 28/02/2021
10 mẹo mặc quần áo giúp phụ nữ trẻ hơn 10 tuổi
08:35:24 01/03/2021
10 mẹo làm đẹp không lỗi mốt cho nam giới
10:17:23 28/02/2021
Màu son nào sẽ thịnh hành vào năm 2021? Màu thứ ba thực sự rất đẹp
10:42:34 01/03/2021

Thông tin đang nóng

“Người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12: FB nhận tương tác khủng sau 1 đêm
08:50:39 01/03/2021
Vợ Mạc Văn Khoa: "Cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi thuê"
08:55:57 01/03/2021
Ảnh: Người thân bật khóc xúc động khi nhắc lại khoảnh khắc con trai cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12
08:40:33 01/03/2021
Hồ Ngọc Hà thắc mắc vụ nam thanh niên cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A: “Sao có thể vừa quan sát, vừa nhanh trí đón cháu bé vào lòng như vậy được…”
09:21:04 01/03/2021
6 mỹ nhân hàng đầu Cbiz gây sốt khi đọ sắc trong một khung hình
06:34:32 01/03/2021
Vợ Vân Quang Long từ chối nhận cấp dưỡng nuôi con từ Dương Ngọc Thái
09:02:24 01/03/2021
Bảo Ngọc trả lời câu hỏi: 'Có cho Hoài Lâm cơ hội quay lại?'
06:36:57 01/03/2021
Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Vụ cứu sống bé gái rơi từ tầng 12: Thầy giáo tính ra sức nặng mà "người hùng" phải chịu khi đỡ bé, đúng là "phép lạ" khoa học không giải thích được
11:32:25 01/03/2021
Tan chảy khoảnh khắc “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh chải đầu, ngồi học cùng con gái
11:03:46 01/03/2021

Tin mới nhất

Tẩy trắng răng bằng laser thế nào?

08:41:38 01/03/2021
Em nghe nói tới phương pháp tẩy trắng răng bằng laser, muốn tìm hiểu kỹ về phương pháp này. Tẩy trắng răng bằng cách này có được lâu dài không?

Bài tập lấy lại vóc dáng cho phụ nữ sau sinh

22:07:28 28/02/2021
Tập thể dục thường xuyên ngay sau sinh rất tốt cho sức khỏe, đồng thời giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng thon gọn trong thời gian ngắn.

Không giặt khăn tắm gây ra tác hại gì cho da?

14:37:02 28/02/2021
Theo các chuyên gia, bạn nên làm sạch khăn tắm ít nhất 2-3 ngày/lần.

Giải pháp cứu nguy cho làn da bị dị ứng mỹ phẩm

14:36:15 28/02/2021
Hàng ngày chúng ta tiếp xúc với rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau như: sữa rửa mặt, dung dịch tẩy trang, nước hoa hồng, kem chống nắng, chống nhăn, kem dưỡng ngày, dưỡng đêm, son môi, phấn má... nó đều có thể là những nhân tố có thể gây ...

Những dấu hiệu cho biết sản phẩm trang điểm không còn dùng được

14:35:30 28/02/2021
Mùi, kết cấu, màu sắc và độ bền là những yếu tố giúp xác định liệu son, kem che khuyết điểm... còn có thể sử dụng?

Loại quả rẻ bèo ở Việt Nam được phụ nữ Đài Loan dùng để dưỡng da, giảm cân

14:34:24 28/02/2021
Phụ nữ Đài Loan (Trung Quốc) thường dùng loại quả này trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp.

4 cách đánh khối cực kỳ hay ho, tạo sống mũi "cầu trượt" mà chẳng cần dao kéo

14:26:20 28/02/2021
Hiện thực hóa ước mơ có dáng mũi cầu trượt thon gọn chỉ nhờ thủ thuật tạo khối đầy ảo diệu này.

Quy trình 5 bước cơ bản giúp bạn F5 lại làn da trong năm mới, áp dụng 1 tháng sẽ khác biệt ngay

08:31:09 27/02/2021
Dưới đây là quy trình chăm sóc da buổi sáng chuẩn chỉnh nhất cho chị em 30 , bạn hãy học thuộc lòng ngay để cải tổ làn da trong năm mới.

8 cách giảm cân đánh tan mỡ bụng sau Tết, áp dụng chắc chắn có vóc dáng thanh mảnh

08:27:35 27/02/2021
Giảm mỡ bụng với 8 cách lội ngược dòng đánh bay mỡ bụng, áp dụng là 100% thành công.

Học nhanh 6 cách biến tấu tóc lỡ bằng máy là mini, nàng vụng về đến mấy cũng làm được!

08:15:07 27/02/2021
Đến cô nàng vụng về cũng có thể tha hồ làm điệu mái tóc theo hướng dẫn siêu đơn giản dưới đây.

Review 2 dòng son của Gilaa: Giá dưới 300k nhưng chất son mướt lại toàn màu đẹp, bảo sao hot thế

08:13:16 27/02/2021
Dòng son Hàn này thực sự đáng để chúng mình xuống tiền đấy!

Xóa nếp nhăn trên trán bằng chuối, trứng gà

08:11:55 27/02/2021
Nếp nhăn trên trán thường xuất hiện do tuổi tác, các vấn đề di truyền, hoặc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Rẽ ngang theo đuổi đam mê, cô nàng 9x Hoàng Quyên gặt hái thành công với nghệ thuật make-up

07:51:33 27/02/2021
Là một trong những cái tên hot trong ngành trang điểm, make up artist Quyên Bonnie đã gặt hái cho mình được nhiều thành công sau hơn 7 năm cầm cọ.

7 lọ kem chống nắng siêu mỏng nhẹ, cảm giác bôi như không bôi cực hoàn hảo cho những ngày trời nồm

07:48:19 27/02/2021
Những sản phẩm dưới đây sẽ giúp chị em chăm chỉ bôi kem chống nắng không sót ngày nào, ngay cả khi trời nồm.

7 lọ kem mắt đánh bay từ quầng thâm đến nếp nhăn với tốc độ nhanh nhất, chị em nên sắm ngay cho khỏi sốt ruột

07:46:51 27/02/2021
Không chỉ hiệu quả, 7 sản phẩm này còn cải thiện vùng da quanh mắt trong thời gian thần tốc.

Mốt làm đẹp từ năm 2000 đang được yêu thích

06:59:41 27/02/2021
Học các cách trang điểm đơn giản từ thập niên trước giúp bạn có vẻ ngoài rạng rỡ, thu hút hơn.

7 dấu hiệu cho thấy bạn gội đầu quá thường xuyên

22:30:59 26/02/2021
Gội đầu quá thường xuyên khiến tóc nhanh bết dầu hơn, xơ rối nhiều hơn và dễ gãy rụng.

HLV chia sẻ bí kíp giảm cân, siết eo “con ong” sau Tết

21:50:23 26/02/2021
Nhịn ăn chưa bao giờ là biện pháp hiệu quả để giảm cân, nhất là sau kỳ nghỉ Tết, HLV Nguyễn Văn Hợi chia sẻ.

6 lợi ích khi bạn không mặc áo lót

21:47:22 26/02/2021
Phụ nữ có thể cải thiện hình dáng vòng một, ngủ ngon hơn... khi không mặc áo lót.

Beauty vlogger bàn về tác dụng thật sự của sản phẩm trị mụn mua ở hiệu thuốc???

21:41:28 26/02/2021
Nhắc đến hiệu thuốc ta nghĩ ngay đến những thuốc đặc trị, thuốc an toàn, thuốc hiệu quả. Nhưng sự thật thuốc trị mụn mua ở nhà thuốc có công hiệu không?

Có thể bạn quan tâm

3 thói quen trước khi đi ngủ giúp vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc mặn nồng như mới cưới

Tình yêu

13:36:47 01/03/2021
Hãy duy trì 3 thói quen tốt này trước khi đi ngủ để giúp vợ chồng ngày càng hạnh phúc hơn.

Định kỳ lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người làm việc tại doanh nghiệp

Đời sống

13:28:02 01/03/2021
Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương yêu cầu các doanh nghiệp chủ động lập kế hoạch định kỳ lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người làm việc tại doanh nghiệp về phòng chống dịch COVID-19....

Đừng tự hại mình bằng giảm cân “thần tốc”

Sức khỏe

13:25:01 01/03/2021
Sau tết Nguyên đán 2021, nhiều chị em có cảm giác cơ thể béo lên, muốn giảm cân thần tốc bằng một số loại sản phẩm được quảng cáo đảm bảo hiệu quả đang rao bán tràn lan trên mạng.

Đa cảm xúc với clip triệu view

Netizen

13:22:47 01/03/2021
Gõ từ khóa College decision reaction (tạm dịch: phản ứng khi biết kết quả đại học), bạn sẽ nhận gần 179 triệu kết quả trả về!

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

Phỏng vấn sao

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Vũ Hà đánh giá ngoại hình 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My 6X

Sao việt

13:13:38 01/03/2021
Cuộc gặp gỡ Diễm My khiến Vũ Hà mất ngủ cả đêm...

Nhan sắc thật của Lý Tử Thất

Sao châu á

13:09:08 01/03/2021
Được khen ngợi với vẻ đẹp khí chất, thần tiên trong các video đăng tải trên mạng, song Lý Tử Thất khiến khán giả hụt hẫng với nhan sắc thật.

4 yếu tố giúp nam giới mặc đẹp

Thời trang

13:01:35 01/03/2021
Trang phục là yếu tố quan trọng, quyết định vẻ ngoài của nam giới. Thay đổi một số tư duy cơ bản sẽ giúp phái mạnh thêm thu hút.

Đêm hội Weibo 2020: Angela baby mờ nhạt, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất thần với visual cực đỉnh

Phong cách sao

13:00:49 01/03/2021
Đông đủ sao Hoa ngữ đã tề tựu về Đêm dạ tiệc Weibo 2020 với những bộ cánh lộng lẫy hút mắt.

Huawei liệu có “đá chân” sang thị trường xe ôtô điện? 

Thế giới số

12:59:02 01/03/2021
Sau thiết bị đeo tay, phụ kiện âm thanh những tháng gần đây, Huawei có thể đang dồn nguồn lực cho thị trường xe hơi chạy điện.

Hai con gái Nicole Kidman hiếm hoi xuất hiện

Sao âu mỹ

12:58:23 01/03/2021
Trong lần hiếm hoi cùng mẹ giao lưu với truyền thông, hai bé Sunday và Faith được khen ngợi ngày càng xinh đẹp.

Thầy trò Kiatisak đều âm tính với SARS-CoV-2; Lee Nguyễn không ngán 7 trận tourmalet của V.League

Bên lề sân cỏ

12:54:51 01/03/2021
Với mật độ 1 tuần/ 2 trận, nhiều người lo ngại về thể lực của Lee Nguyễn, cầu thủ đã bước sang tuổi 34; CLB HAGL đã thông báo, toàn bộ BHL, các cầu thủ đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Giả sĩ quan quân đội lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

Pháp luật

12:54:13 01/03/2021
Kẻ này lên mạng mua giấy tờ giả là sĩ quan quân đội, sau đó đi lừa đảo nhiều người muốn chạy việc, chuyển công tác với số tiền gần 500 triệu đồng.

Bé gái 12 tuổi đem súng gây choáng đến trường bán

Thế giới

12:51:36 01/03/2021
Các nhà chức trách cho biết, nữ sinh (12 tuổi) tại Florida (Mỹ) đã bị bắt sau khi bị cáo buộc bán cho các bạn cùng lớp súng gây choáng.

Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng

Tâm sự

12:27:43 01/03/2021
Sau đám cưới, tôi và vợ bàn với nhau chưa vội sinh con. Cứ xây dựng kinh tế vững chắc đã, rồi sinh con cũng chưa muộn, vừa nhàn cho bố mẹ và cũng sướng cho bọn trẻ.