Tiểu tam Trà trong ‘Hoa hồng trên ngực trái’ đáp trả khi bị chê diễn dở: ‘Chỉ giải thích với những người thân thiết’

Nữ diễn viên cũng tự nhận diễn xuất của bản thân còn nhiều hạn chế và sẽ cố gắng khắc phục dần ở các bộ phim sau.

Hoa hồng trên ngực trái hiện được xem là bộ phim ăn khách nhất của VTV. Phim kể về tình yêu, cuộc sống hôn nhân, gia đình với nhiều diễn biến bất ngờ, gay cấn và quy tụ dàn diễn viên được yêu thích. Trong đó, vai ‘tiểu tam’ Trà được giao cho Lương Thanh.

Tiểu tam Trà trong Hoa hồng trên ngực trái đáp trả khi bị chê diễn dở: Chỉ giải thích với những người thân thiết - Hình 1

Tiểu tam Trà trong Hoa hồng trên ngực trái đáp trả khi bị chê diễn dở: Chỉ giải thích với những người thân thiết - Hình 2

Nhân vật ‘tiểu tam’ Trà tham lam, mưu mô, xảo quyệt của Lương Thanh.

Là diễn viên trẻ nhưng Lương Thanh từng được giao cho nhiều vai diễn quan trọng trong các ‘bom tấn’ khác của VTV như Cả một đời ân oán (vai Nguyên An lúc lớn), Những cô gái trong thành phố (vai Mai). Tuy vậy, diễn xuất của Lương Thanh chưa được khán giả đánh giá cao.

Với vai Trà cũng vậy, Lương Thanh nhận về nhiều lời chê khả năng diễn xuất, thậm chí nhiều người thẳng thắn bày tỏ họ ghét nhân vật Trà vì diễn xuất ‘dở’ của Lương Thanh hơn là vì tính cách nhân vật.

Trước phản ứng không mấy tích cực của người xem về cách diễn của mình, Lương Thanh đã có những chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Tiểu tam Trà trong Hoa hồng trên ngực trái đáp trả khi bị chê diễn dở: Chỉ giải thích với những người thân thiết - Hình 3

Lương Thanh trả lời trong cuộc phỏng vấn.

Lương Thanh chia sẻ, lúc đầu cô rất buồn khi đọc comment của khán giả nhận xét tiêu cực về diễn xuất của mình, tuy nhiên, sau khi được sự động viên của các đạo diễn ( Vũ Trường Khoa và NSND Công Lý), cô đã lấy lại được tinh thần.

‘Ngay từ khi bộ phim phát sóng thì mọi người có comment về diễn xuất của Thanh rất nhiều, Thanh cũng có đọc được những comment như vậy. Đương nhiên lúc đầu Thanh sẽ buồn, suy nghĩ về những bình luận đó.

Thanh còn hỏi các chú đạo diễn là cháu làm như vậy đã đúng chưa, sao mọi người lại comment như vậy, thì các chú có nói với Thanh là ‘Nếu mày không làm được, tao đã không chọn mày. Tại sao mày cứ nghe những lời của đạo diễn trên mạng mà không nghe đạo diễn ngoài đời. Nếu phân đoạn ấy mày làm không được, chưa xong thì tao sẽ không cho phân đoạn ấy được phát sóng rồi’.

Thanh nghe được lời nhận xét của các chú đạo diễn như vậy Thanh mới trở lại được tâm lý bình thường và bỏ qua được những bình luận tiêu cực ấy đi’ – Lương Thanh nói.

Nữ diễn viên sinh năm 1996 cũng thẳng thắn cho biết, cô sẽ bỏ qua những bình luận ác ý của khán giả và chỉ giải thích với những người thân của mình:

‘Tất nhiên tuổi đời Thanh còn trẻ và đôi khi những cái Thanh làm trong phim Thanh còn chưa tiếp xúc, chưa gặp ngời đời bao giờ. Bình thường tính Thanh không biết là tính tốt hay tính xấu, nhưng những người không phải người thân của Thanh thì Thanh sẽ không quan tâm lắm, không để ý xem người ta nghĩ gì về mình, Thanh chỉ quan tâm đến những người như người thân, gia đình của mình, Thanh sẽ xem họ nghĩ gì về mình thôi.

Thanh chỉ đi giải thích với những người là người thân trong gia đình, với những người gần gũi, quan tâm tới Thanh nhất thôi, còn với những bình luận có phần đúng về mình Thanh sẽ nghe và rút kinh nghiệm, còn những bình luận ác ý Thanh sẽ bỏ qua’.

Tiểu tam Trà trong Hoa hồng trên ngực trái đáp trả khi bị chê diễn dở: Chỉ giải thích với những người thân thiết - Hình 4

Ngoài ra, Lương Thanh dù tự nhận diễn xuất của cô còn nhiều hạn chế nhưng cô cũng tự tin bản thân phải có nhiều yếu tố khác hơn là sự xinh đẹp để thuyết phục đạo diễn giao vai.

‘Thanh nghĩ tất nhiên diễn xuất của Thanh còn thiếu sót rất nhiều, trước khi nhận vai này Thanh đã đi hỏi thầy cô giáo của mình, Thanh có trau dồi thêm diễn xuất của mình nữa. Mọi người hay đặt áp lực của Thanh là Thanh là thủ khoa (Lương Thanh đỗ thủ khoa đầu vào của trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội – PV) thành ra mọi người hay nghĩ thủ khoa là người giỏi nhất, nhưng Thanh lại không có suy nghĩ đấy. Thanh nghĩ là năm đấy mình đỗ thủ khoa cũng có một phần may mắn nữa, vì điểm Văn của Thanh cao. Thành ra cơ duyên đó giúp Thanh có duyên và tiếp xúc với nghề đến tận bây giờ.

Và Thanh nghĩ nếu các chú đạo diễn không thấy Thanh có năng lực, chỉ là cô gái xinh đẹp thôi thì chắc chắn đạo diễn sẽ không chọn rồi, vì sẽ có những cô gái xinh đẹp hơn Thanh có thể đảm đương được vai này.

Khi đọc kịch bản mọi người sẽ không nghĩ option đấy là Thanh, mọi người luôn nghĩ đó là cô gái gợi cảm, sang chảnh và tinh ranh chẳng hạn, nhưng mà đạo diễn lại đi ngược với ý kiến đấy, chọn một cô gái có gương mặt hiền lành, nhưng đôi khi ánh mắt mới toát lên được con người của cô ta. Bởi vì sao, vì Thái là con người sành sỏi trong xã hội rồi, nếu mà chọn một cô gái gợi cảm, xinh đẹp, tinh ranh như vậy Thái sẽ nhìn ra ngay và Thái sẽ không bao giờ bị lừa hết.

Thanh tin vào sự lựa chọn của đạo diễn, nếu Thanh không làm được thì đạo diễn đã không chọn Thanh. Không ít thì nhiều Thanh nghĩ đến phim này Thanh đã lột xác rất là nhiều, và qua mỗi phim Thanh đã học được ít nhất là 1 vài điều trong diễn xuất của mình’.

Tiểu tam Trà trong Hoa hồng trên ngực trái đáp trả khi bị chê diễn dở: Chỉ giải thích với những người thân thiết - Hình 5

Lương Thanh vui vẻ giải thích thêm về giọng nói chưa hay của mình ảnh hưởng tới nhân vật và điệu cười ‘ấn tượng’ của nhân vật Trà:

‘Đúng là giọng nói là yếu điểm của Thanh, Thanh công nhận điều đó và Thanh vẫn đang trau dồi giọng nói của mình vì đôi khi giọng nói mình không tốt thì mọi thứ bị hủy hoại rất nhiều. Nhưng gần đây xem phim Thanh thấy giọng mình có lẽ cũng đã tốt hơn trước rồi. Giọng nói theo Thanh từ bé đến lớn, nếu mà bảo ngày 1 ngày 2 thì rất là khó, và Thanh mong khán giả có thể chờ Lương Thanh trong những vai diễn sắp tới, Thanh sẽ hoàn thiện bản thân mình hơn.

Mọi người hay nói trên mạng về điệu cười ấn tượng hay gì gì đấy, thực ra lúc ấy không biết vì sao Thanh cười được như thế. Ở nhà Thanh cũng học cười rất nhiều, vì khóc có thể dễ hơn là cười, bình thường Thanh cười lại cũng khá nhạt, không biết làm sao để ấn tượng vai này lên. Khi ra đoàn phim không biết tự dưng Trà nhập hay sao mà Trà cười như vậy’.

Trailer tập 20 Hoa hồng trên ngực trái

Các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái vẫn đang tiếp tục được lên sóng vào 21h40p các ngày thứ Tư – thứ Năm trong tuần. Cùng đón xem để biết kết cục số phận các nhân vật và sự ‘lột xác’ của Lương Thanh trong vai Trà nhé!

Theo tiin

Vai người chồng sở khanh vũ phu, diễn viên Ngọc Quỳnh nói khán giả càng ghét càng tốt

Khác hẳn với vai Thái, người chồng vũ phu, gia trưởng, đào hoa trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái', diễn viên Ngọc Quỳnh ở ngoài đời là người chồng vô cùng tâm lý, sâu sắc. Anh hết mực quan tâm, chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim truyền hình dài 34 tập nói về đề tài gia đình do biên kịch Thu Thủy (phim Về nhà đi con viết, với sự tham gia của bộ đôi đạo diễn Vũ Trường Khoa (Sống chung với mẹ chồng) - Công Lý (Những cô gái trong thành phố). Phim dù mới phát sóng được 2 tập song những trích đoạn gay cấn, kịch tính về những mâu thuẫn thường ngày trong gia đình được đẩy lên đỉnh điểm và lập tức thu hút ngay sự chú ý của khán giả.

Vai người chồng sở khanh vũ phu, diễn viên Ngọc Quỳnh nói khán giả càng ghét càng tốt - Hình 1

'Hoa hồng trên ngực trái' - bộ phim xuay quanh số phận đầy nước mắt của người phụ nữ tên Khuê (Hồng Diễm thủ vai) đẹp bị chồng ruồng bỏ.

Có thể nói một trong những nhân vật gây bức xúc nhất trong phim chính là Thái do diễn viên Ngọc Quỳnh đóng.

Người xem có thể thấy rõ, nhân vật nam chính Thái (Ngọc Quỳnh) là một kẻ chẳng ra sao. Ngay từ tập 1 của bộ phim, Thái hiện ngay nguyên hình là một người đàn ông sở khanh khi cùng lúc có mối quan hệ với hai cô gái, khiến cả hai có bầu nhưng lại thản nhiên chọn lựa một người, bỏ rơi một người chỉ vì nghe lời thầy bói (NSƯT Công Lý) mà không cảm thấy chút áy náy.

Vai người chồng sở khanh vũ phu, diễn viên Ngọc Quỳnh nói khán giả càng ghét càng tốt - Hình 2

Ngay từ tập 1 của bộ phim, Thái đã hiện nguyên hình kẻ Sở Khanh của mình khi 'bắt cá 2 tay' cùng lúc làm 2 người phụ nữ có bầu

Thái là giám đốc một công ty xây dựng nhưng lại là người đàn ông nhỏ nhen, ích kỉ. Đối với cô vợ tên Khuê (Hồng Diễm), Thái luôn có tư tưởng ban phát tình cảm, tỏ vẻ bề trên và coi thường Khuê vì nghĩ vợ là kẻ ăn bám, mắng vợ quê mùa nhếch nhác 'không khác gì osin' dù vợ tất bật lo toan cho gia đình.

Vai người chồng sở khanh vũ phu, diễn viên Ngọc Quỳnh nói khán giả càng ghét càng tốt - Hình 3

Là chủ một công ty xây dựng nhưng với vợ, Thái rất nhỏ nhen, tính chi li từng đồng. Khi bị vợ phát hiện ngoại tình, chẳng những không thấy mình có lỗi, còn thể hiện 'gái đĩ già mồm', Thái ngang nhiên đánh vợ với lý do: 'Không biết gì nhưng phải biết điều'.

Vai người chồng sở khanh vũ phu, diễn viên Ngọc Quỳnh nói khán giả càng ghét càng tốt - Hình 4

Ngọc Quỳnh sinh năm 1980, bắt đầu tham gia đóng phim từ khi còn là cậu sinh viên năm thứ nhất. Dù sở hữu gương mặt khá hiền lành và vẻ ngoài lãng tử nhưng chia sẻ với PV Infonet, Ngọc Quỳnh tâm sự anh thích thể hiện những vai có cá tính.

Trước đó, nam diễn viên từng được biết đến với vai diễn chàng thư sinh khờ khạo tên Tiến trong phim 'Hoa cỏ may'.

Sau bộ phim này, Ngọc Quỳnh tiếp tục tham gia nhiều vai diễn trong các phim truyền hình như: 'Đi qua ngày giông bão', 'Tin vào điều không thể', 'Tình yêu không hẹn trước'.... Có thể nói, vai Thái chính là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 6 năm vắng bóng của anh.

Vai người chồng sở khanh vũ phu, diễn viên Ngọc Quỳnh nói khán giả càng ghét càng tốt - Hình 5

Tiến (Ngọc Quỳnh) là cậu nhóc gầy gò, thư sinh, nhút nhát trong bộ phim huyền thoại: Hoa cỏ may

Sự trở lại lần này, Ngọc Quỳnh cho biết mình rất hứng thú với nhân vật Thái - người chồng của Khuê. Dường như lường trước được sự 'ném đá' từ khán giả, anh vui vẻ cho hay, dù là đóng vai tốt hay phản diện nhưng nếu để lại ấn tượng cho khán giả, thì đó là thành công của người làm nghệ thuật.

'Tôi biết là những vai diễn có tính cách xấu thường bị ghét. Mỗi bộ phim đều có vai hay vai dở, vai tốt vai xấu, đó mới là cuộc sống nhiều màu sắc. Khi đóng vai xấu mà bị ghét, thì đó là thành công của diễn viên.

Khi đọc kịch bản, tôi thấy hưng phấn với vai diễn này, và sau khi đóng phim một thời gian, tôi đã hòa nhập được với vai diễn. Tôi cố gắng lột tả được nhân vật Thái làm sao để khán giả càng ghét càng tốt'.

Vai người chồng sở khanh vũ phu, diễn viên Ngọc Quỳnh nói khán giả càng ghét càng tốt - Hình 6

Hiện tại Ngọc Quỳnh đã lập gia đình. Anh đang công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Ngoài công việc diễn viên, nam diễn viên còn kinh doanh trên mạng.

Dù là người chồng gia trưởng, vũ phu trong phim; là ông bố hời hợt với các con nhỏ, thế nhưng ở ngoài đời, nam diễn viên được công chúng ngưỡng mộ với hình ảnh người đàn ông chuẩn mực, là người chồng tâm lý và là ông bố đảm, chăm lo cho con 'từng li từng tí'.

Vai người chồng sở khanh vũ phu, diễn viên Ngọc Quỳnh nói khán giả càng ghét càng tốt - Hình 7

Dù đã là bố 2 con nhưng Ngọc Quỳnh vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, lãng tử

Vai người chồng sở khanh vũ phu, diễn viên Ngọc Quỳnh nói khán giả càng ghét càng tốt - Hình 8

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Quỳnh cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc gia đình vui vẻ bên nhau. Vì công việc diễn khá bận rộn, nam diễn viên sinh năm 1980 tâm sự rất thích các buổi tối cuối tuần vì sẽ có nhiều thời gian dành cho con gái nhỏ của mình hơn.

Vai người chồng sở khanh vũ phu, diễn viên Ngọc Quỳnh nói khán giả càng ghét càng tốt - Hình 9

Diễn viên Ngọc Quỳnh hạnh phúc cùng vợ.

Vai người chồng sở khanh vũ phu, diễn viên Ngọc Quỳnh nói khán giả càng ghét càng tốt - Hình 10

Khoảnh khắc hạnh phúc của Ngọc Quỳnh cùng 2 con nhỏ

Vai người chồng sở khanh vũ phu, diễn viên Ngọc Quỳnh nói khán giả càng ghét càng tốt - Hình 11

Ngọc Quỳnh luôn dành thời gian cho các con của mình

Một điều thú vị khiến khán giả khá bất ngờ và thích thú đó là, việc anh sở hữu gương mặt 'như sinh đôi' với đồng nghiệp, diễn viên Phạm Bảo Anh (vai Bảo Ngậu trong phim 'Người phán xử, cảnh sát Quyết trong 'Mê Cung').

Vai người chồng sở khanh vũ phu, diễn viên Ngọc Quỳnh nói khán giả càng ghét càng tốt - Hình 12

Ngọc Quỳnh sở hữu gương mặt giống hệt với diễn viên Bảo Anh

Hiện tại, bộ phim ' Hoa hồng trên ngực trái' đã phát sóng được 2 tập, tạo nên 'cơn sốt' trong dư luận. Bộ phim được nhiều khán giả dự đoán sẽ trở thành 'hiện tượng mạng' không kém Mê Cung hay Về nhà đi con.

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Doãn Quốc Đam tiết lộ phân cảnh Mến 'Phố trong làng' tự tay vả mặt mình bôm bốp để xin lỗi vợ con: Phải quay 5 lần04:59Phim Tết vừa đạt top 1 trending, Trấn Thành bất ngờ livestream mếu máo năn nỉ dân mạng một điều02:55Jung Hae In gây sốt khi “khoe thân” trong hậu trường “Snowdrop”05:04Phim "Phố trong làng" hoãn phát sóng ở tập 4403:24Bi Rain ‘phát ngán’ khi phải quay cảnh lãng mạn với Kim Bum trong ‘Ghost Doctor’07:13Lạ đời 1 cặp đôi chia tay từ mặt giữa lúc ekip cần "đẩy thuyền" gấp, nam chính đành ra tay dù "nhạt toẹt" có tiếng?01:42Mệt mỏi với hai diễn viên chính của 'Phố trong làng'06:04Màn cưỡng hôn biến thái nhất màn ảnh Hàn: Nữ chính thè lưỡi đầy phản cảm, hài hước ở đâu?02:43Khán giả bức xúc vì con nhỏ phải xem cảnh nóng trong 'Anh có phải đàn ông không?'03:52Mỹ nhân Trần Ngọc Kỳ bị chê 'không có hào quang nữ chính'01:51Lee Jun Ho, Choi Woo Sik: Sự quyến rũ khó cưỡng của những tài năng00:36Jisoo (BLACKPINK) bị bắt quả tang "thả thính" Jung Hae In còn ngại chả dám hôn crush, bị đồn phim giả tình thật cũng phải!07:03NS Hoài Linh tái xuất màn ảnh sau 1 năm lùm xùm, có gì hot mà quy tụ toàn sao hàng đầu showbiz?01:34Hậu trường 'Our Beloved Summer': Choi Woo Shik tinh tế lọc sẵn xương cá trước khi Kim Da Mi ăn06:21Phim của Anh Tú và tình cũ Jack vừa tung poster, netizen liền phán: Penthouse Việt Nam phiên bản 'phèn'!00:40Lộ ảnh Tom Cruise bí mật đóng bom tấn Marvel khiến fan phát cuồng: Hồi sinh một nhân vật đã chết, sức mạnh "khủng nhất từ trước đến nay"?02:12Vân Trang kể chuyện đóng phim kinh dị lúc đang mang thai02:00Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’01:00Chàng công an duy nhất không có chuyện yêu đương trong 'Phố trong làng': Tôi gây ấn tượng cho nhân vật Hoàng ở khía cạnh khác03:57Sự thật cảnh quay Doãn Quốc Đam gào khóc dưới ao tìm con gái mất tích trong 'Phố trong làng': Quay xong bị mệt và choáng01:12

Tiêu điểm

Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
4 cảnh nóng chấn động phim Việt thời "ông bà anh": Bạo tới mức suýt bị cấm chiếu, giờ thành bom tấn kinh điển cả rồi!
13:54:21 27/01/2022
Còn đâu nhan sắc nàng thơ Đông Cung: Tàn tạ nhợt nhạt ở phim mới, "lệch tông" thấy rõ cạnh nam chính điển trai
10:00:16 28/01/2022
Son Ye Jin từng tát bạn diễn lật mặt sau cảnh cưỡng hôn, tới mức nào mà suýt bị đạo diễn "đánh lại"?
20:24:48 27/01/2022
Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!
23:08:50 28/01/2022
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 tung trailer: Hồng Đăng - Hồng Diễm "toang", Mạnh Trường - Phương Oanh quấn quýt
20:59:38 27/01/2022
HOT: Một khán giả lạ mặt "tấn công" buổi chiếu phim của Lan Ngọc - Nhã Phương, loạn cỡ nào mà Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ bị réo tên?
15:24:37 27/01/2022
Nữ thần Vườn Sao Băng bất ngờ kết hôn mà không báo ai, nhan sắc cô dâu - chú rể quá đỉnh nhưng có gì đó sai sai?
23:07:57 28/01/2022
Ngưỡng mộ diễn viên nghị lực nhất showbiz: Đấm đạo diễn để có vai, suýt mù vì tai nạn thảm khốc, vực dậy thế nào sau 2 lần cố tự tử?
14:03:46 27/01/2022
Nhìn lại cảnh nóng duy nhất của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby: "Nhà gái" đau đớn suýt hỏng 1 bộ phận, giờ chỉ còn là kỷ niệm đáng tiếc...
23:05:33 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Nhà Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết, ai là thủ phạm?
08:23:43 29/01/2022
Rộ hình ảnh biệt thự mới của vợ chồng Thuỷ Tiên "bơ vơ", khác biệt giữa khu nhà giàu ở TP.HCM?
08:29:32 29/01/2022
Tạm dừng tổ chức lễ hội Tết trên cả nước
08:20:35 29/01/2022
Tóc Tiên cao 1m68 vẫn 'bé như kẹo' bên người đàn ông quyền lực
06:47:35 29/01/2022
Lệ Quyên mặt mộc đi ăn, Hồ Ngọc Hà quý phái ra Bắc vào Nam
06:54:09 29/01/2022
Tôi ôm con trốn về quê ngoại ăn Tết, để rồi đau khổ khi nhìn thấy mẹ già
08:06:07 29/01/2022
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa con gái đi du lịch cuối năm, giật hết spotlight là biểu cảm của ái nữ!
08:17:49 29/01/2022
Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương
09:16:30 29/01/2022
Sao nam hạng A tung tin bạn trai mới của vợ cũ bị AIDS: Có bạn gái rồi mà vẫn “chơi xấu” vì níu kéo nàng bất thành?
11:34:43 29/01/2022
Bố chồng ốm nhập viện, đến khi kêu gọi các con góp viện phí thì em dâu buông một lời chua chát
07:20:25 29/01/2022

Tin mới nhất

Không phải Huỳnh Hiểu Minh, đây mới là mỹ nam được chấm vào vai Dương Quá: Lỡ cơ hội đổi đời chỉ vì... bị Lưu Diệc Phi chê xấu!

13:25:34 29/01/2022
Nam diễn viên này đã phải nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Huỳnh Hiểu Minh

Đáng thương 1 mỹ nhân sau ly dị vẫn không quên được chồng cũ, bằng chứng từ 1 thói xấu đáng lên án khi quay phim?

10:41:41 29/01/2022
Mỹ nhân này mỗi lần lên phim trường là có hành vi phản cảm giống hệt anh chồng cũ

Phong cách thời trang trồi sụt của hội mỹ nhân trên phim: Nam (Hương Vị Tình Thân) hóa ra cũng có thời mặc đẹp nức nở

10:30:47 29/01/2022
Cùng một diễn viên nhưng gu thời trang mỗi phim lại khác nhau đến lạ

Bản sao nhí của Kim Go Eun dậy thì nhạt nhòa trên màn ảnh: Visual đáng yêu đâu rồi, là phim nào đã hại em?

10:25:33 29/01/2022
Sao nhí đảm nhận vai diễn của Kim Go Eun ở huyền thoại Goblin trông rất khác ở phim mới

Huyền Lizzie hút hồn với vẻ ngoài sang chảnh

09:04:23 29/01/2022
Huyền Lizzie thường chọn nhiều phong cách khác nhau mỗi lần thực hiện một bộ ảnh mới

Không khí Tết ngập tràn phim "Thương ngày nắng về"

08:35:33 29/01/2022
Hòa trong không khí Tết cổ truyền, hình ảnh hậu trường phim Thương ngày nắng về khiến ai cũng thấy ấm lòng, hạnh phúc với không khí tất bật chuẩn bị đón Tết

Showbiz có mấy ai cưng vợ như Huỳnh Hiểu Minh: Nói 1 câu làm Angela Baby yêu quên lối về, tỏ rõ thái độ khi bà xã hôn môi bạn diễn

23:03:12 28/01/2022
Mỗi lần Angela Baby đóng phim là Huỳnh Hiểu Minh che chở hết mình, nghĩ lại mà tiếc

Giật mình vì con số mà sao Việt đầu tư cho phục trang phim: Phương Oanh chi tiền tỷ đã bằng mỹ nhân sang trời Âu sắm hàng hiệu?

23:01:20 28/01/2022
Loạt mỹ nhân màn ảnh dưới đây sẵn sàng chi số tiền khủng cho trang phục trên phim

"Chị cả" phim Charmed gây sốc với nhan sắc trở lại đóng phim sau nhiều năm bạo bệnh: Tiếc thay một "tài năng bị lãng quên" ở Hollywood!

22:44:06 28/01/2022
Từng được biết đến với nhan sắc đẹp hút hồn, nữ minh tinh Shannen Doherty của phim Charmed giờ gây bất ngờ với nhan sắc quay trở lại đóng phim

Ngã ngửa nhan sắc khác biệt của hội Harry Potter đóng cả Game Of Thrones: Mẹ của Hermione thì ra là "tay to", gương mặt cuối chuẩn "chúa hề"!

22:36:37 28/01/2022
Ai mà ngờ, hội diễn viên Harry Potter này cũng đã đảm nhiệm những vai diễn vô cùng khác biệt trong Game of Thrones cơ chứ?

Bi kịch sao nhí Trái Tim Mùa Thu: Xinh đẹp tài giỏi nhưng mãi không nổi, đau đớn chết trẻ vì ung thư não

22:33:45 28/01/2022
Thời gian qua đã lâu nhưng khán giả thỉnh thoảng vẫn nhắc nhớ đến nữ diễn viên đoản mệnh của Trái Tim Mùa Thu

Tuổi trẻ nông thôn trong "Lối về miền hoa"

22:29:15 28/01/2022
Lối về miền hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí là một phim tiếp nối những phim về đề tài nông thôn trước đây như Cô gái nhà người ta, Mùa hoa tìm lại hay Phố trong làng... Phim là câu chuyện về cuộc sống và sự trưởng thành của một nhóm bạn tr...

Giá vé rạp phim dịp Tết Nhâm Dần 2022 sẽ có sự thay đổi?

22:26:23 28/01/2022
Do ảnh hưởng dịch bệnh buộc rạp phim phải xem xét tính toán phương án điều chỉnh giá

Seohyun (SNSD) và màn lột xác ngoạn mục trong phim “Love and Leashes”

22:23:40 28/01/2022
Em út nhóm nhạc nữ đình đám SNSD - Seohyun gây chú ý với người xem khi tham gia vào trong dự án phim Love and Leashe

Jisoo - Blackpink lấy lại tình cảm khán giả sau ồn ào như thế nào?

22:19:58 28/01/2022
Nếu như ở những tập đầu, Snowdrop của Jisoo gây nhiều tranh cãi thì chặng cuối, phim thu hút hơn và khán giả dần dà có cảm tình với chị cả Blackpink

"Thương ngày nắng về" phần 1 có thật sự kết thúc ở tập 33?

22:10:48 28/01/2022
Dù nhà sản xuất thông báo Thương ngày nắng về kết thúc phần 1 ở tập 33 để chuẩn bị cho phần 2.  Tuy nhiên, mới đây ê-kíp tiết lộ sẽ có phần ngoại truyện ra mắt nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Top 3 phim đáng chú ý trong sự nghiệp của Cúc Tịnh Y

22:06:06 28/01/2022
Cúc Tịnh Y được đánh giá là gương mặt triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ, trong đó 3 bộ phim dưới đây được xem những tác phẩm đáng chú ý trong sự nghiệp diễn xuất của cô

Trọng Lân trở lại với phim đề tài nông thôn nối sóng 'Thương ngày nắng về': Lại là chàng trai 'ngậm thìa vàng'

21:09:01 28/01/2022
Sắp tới, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức một bộ phim nữa ở mảng đề tài nông thôn mang tên Lối về miền hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí

'Phố trong làng': Trần Vân lên tiếng khi bị cho là đeo khuyên cằm cho nhân vật Hoài

14:11:21 28/01/2022
Trần Vân giải thích rằng thời điểm đi quay Phố trong làng, cô đi tiêm Vaccine phòng Covid-19 và sau khi tiêm có phản ứng phụ là bị mọc mụn ở cằm

Từng có sao Việt bị đạo diễn gạ tình rồi mất vai

12:11:27 28/01/2022
Chuyện gạ tình, lấy tình đổi vai hóa ra cũng xảy ra ở làng phim Việt

Ai nói hoa hậu đóng phim chỉ toàn là "bình bông nải chuối" thì coi phim của mấy chân dài này dùm!

09:54:33 28/01/2022
Thời đại nào rồi mà còn quy chụp rằng hoa hậu thì chỉ đẹp?

Hết phần 1, "Thương ngày nắng về" tung ngoại truyện dịp Tết

08:32:49 28/01/2022
Sau khi kết thúc phần 1 ở tập 33, đại diện ê-kíp sản xuất thông báo Thương ngày nắng về sẽ có phần ngoại truyện nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm dần

Diễn viên Việt những ngày cận Tết

08:27:04 28/01/2022
Hãy cùng điểm qua những hoạt động thú vị trong những ngày sát Tết của các diễn viên nổi tiếng

Phim của H’Hen Niê bị chê bắt chước Hai Phượng, có hoa hậu bình bông, netizen phản bác "đừng phiến diện như thế"

20:45:29 27/01/2022
Còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì về phim mới của HHen Niê

Có thể bạn quan tâm

Cách làm mứt quất ngon dẻo đãi khách dịp Tết Nguyên đán 2022

Ẩm thực

13:48:19 29/01/2022
Mứt quất có màu vàng đẹp mắt với vị thơm ngon, là món tuyệt vời để đãi khách trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

BYD tăng trưởng nhanh nhất 2021, giá trị nhất vẫn là Toyota

Ôtô

13:47:13 29/01/2022
Các thương hiệu xe ôtô đến từ Trung Quốc đã có dấu hiệu tăng trưởng rất mạnh trong năm 2021. Tuy nhiên, những thương hiệu giá trị nhất vẫn là Toyota

David Brown Speedback Silverstone ra đời sau 8000 giờ chế tác

Siêu xe

13:45:33 29/01/2022
Thương hiệu David Brown Automotive mới đây đã vừa hoàn thành và xuất xưởng thêm một chiếc xe thuộc phiên bản Speedback Silverstone edition đặc biệt giới hạn

Trung Quốc ‘thanh tẩy’ cực mạnh internet 

Thế giới số

13:41:21 29/01/2022
Trước thềm Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc kinh và Tết Nguyên đán 2022, cơ quan an ninh mạng Trung Quốc thực hiện chiến dịch triệt phá các nội dung trực tuyến bất hợp pháp

Những pha mặc áo dài khiến người nhìn xây xẩm mặt mày, chị em xem ngay để còn biết đường tránh

Thời trang

13:38:36 29/01/2022
Măc áo dài duyên đấy, nhưng có duyên hay vô duyên chỉ cách nhau một chút thôi

Thời trang trong phim của Park Shin Hye: Tạo trend siêu đỉnh, nhiều mốt cô lăng xê đã trở thành kinh điển

Phong cách sao

13:37:33 29/01/2022
Đến giờ nhìn lại, phong cách trong phim của Park Shin Hye vẫn rất sành điệu

5 chai serum giúp nhan sắc lên hương trước thềm Năm mới

Làm đẹp

13:31:19 29/01/2022
Nếu nói sữa rửa mặt là chìa khóa để có làn da khỏe khoắn thì serum được cho là bước dưỡng có khả năng nâng cấp làn da một cách hiệu quả nhất

WTO để ngỏ khả năng về một thỏa thuận dỡ bỏ quyền sở hữu trí tuệ của vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

13:29:49 29/01/2022
Ngày 28/1, Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Ngozi Okonjo-Iweala đã để ngỏ khả năng chỉ trong vài tuần nữa, các quốc gia giàu có và các nước đang phát triển sẽ đạt được một thỏa thuận về việc dỡ bỏ quyền sở hữu trí tuệ đối...

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ "suy sụp" ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị "bom" 800 vé về quê ăn Tết!

Netizen

13:28:09 29/01/2022
Hành động đăng ký cho vui của nhiều người đã khiến đại gia Đoàn Di Băng trở tay không kịp cho đợt từ thiện này của mình

Cá sấu Caiman 'quay xe gấp' khi đụng phải kẻ xâm lấn nguy hiểm tới từ Đông Nam Á 

Clip hay

13:23:21 29/01/2022
Dù phản ứng rất nhanh nhưng con cá sấu đã khó lòng thoát khỏi kẻ đi săn đáng sợ này

Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng

Sao việt

13:17:45 29/01/2022
Thời gian gần đây cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm đến dự án từ thiện chuyến xe 0 đồng do ca sĩ Đoàn Di Băng và ông xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ tổ chức

7 năm yêu của diễn viên gốc Cần Thơ và tài tử Mỹ

Sao âu mỹ

13:09:53 29/01/2022
Lana Condor vỡ òa hạnh phúc khi được Anthony De La Torre cầu hôn bằng nhẫn kim cương sau gần 7 năm yêu nhau