Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong ‘Lang điện hạ’

Tật Xung ( Tiêu Chiến ) và Bột vương (Vương Đại Lục) so tài bắn cung để lấy ngọc hồ điệp tặng Trích Tinh ( Lý Thấm ) trong ‘Lang điện hạ’.

Trong tập 17 – 18 của Lang điện hạ , Tật Xung rất cố gắng để ‘chạm’ vào trái tim Mã Trích Tinh.

Để Bột vương phải mất nhiều công sức đi lại, công chúa Bảo Na đích thân đưa Tứ hoàng tử tới chỗ chàng trong tư thế bị trói chặt. Vốn không ưa Bột vương, Tứ hoàng tử nhanh chóng đi tìm Tật Xung và Trích Tinh, hy vọng hai người có thể về cùng một phe chống lại Bột vương cùng với mình.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong Lang điện hạ - Hình 1

Bảo Na đưa Tứ hoàng tử tới chỗ Bột vương.

Vừa được đưa tới chỗ Tam hoàng tử, Tứ hoàng tử lại tiếp tục hành trình trở về kinh thành một cách vội vàng, bởi Hoàng thượng đã bắt được kẻ chủ mưu trong vụ ám sát Bột vương. ‘Chào đón’ Bột vương và Tứ hoàng tử trong đại điện là Nhị hoàng tử đang quỳ trên sàn.

Sau khi Sở Sở – phu nhân của Nhị hoàng tử sảy thai, nàng đã viết thư tố cáo tội ác của phu quân và bí mật gửi cho Hoàng thượng. Thấy anh trai ruột bị xử tội, Tứ hoàng tử cho rằng Hoàng thượng đã thiên vị Tam hoàng tử.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong Lang điện hạ - Hình 2

Nhị hoàng tử thừa nhận mình đứng sau kế hoạch ám sát Bột vương.

Là phu nhân tương lai của Bột vương, cũng là người có thể kiên nhẫn nói chuyện với Tứ hoàng tử, Trích Tinh được Hoàng thượng giao trọng trách hàn gắn mối quan hệ giữa Tam hoàng tử và em út. Đồng thời, Hoàng thượng cũng kể cho Trích Tinh nghe lý do tại sao mâu thuẫn của hai người lại lớn tới vậy.

Nhiều năm trước, khi Đại hoàng tử và Bột vương đi đánh trận, Tứ hoàng tử đường đột tới chiến trường. Chính lúc này, tướng dưới tay Đại hoàng tử làm phản, ngài phải ở lại chiến đấu, còn Bột vương chịu trách nhiệm đưa Tứ hoàng tử tới nơi ẩn náu an toàn. Từ đó về sau, Tứ hoàng tử luôn trách Bột vương là kẻ máu lạnh, vứt bỏ anh trai ở nơi xa trường.

Vì muốn làm nguôi cơn giận của Tứ hoàng tử, Trích Tinh nói Hoàng thượng sẽ cử hành đại lễ cho Đại hoàng tử. Nàng lấy cớ này để xin ở lại phủ Tứ hoàng tử vài ngày, không về Bột vương phủ. Biết Trích Tinh khó xử khi gặp mình, Bột vương mang theo kiếm và đi vào quân doanh ba tháng.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong Lang điện hạ - Hình 3

Bột vương cầm kiếm vào quân doanh ba tháng.

Trong thời gian Bột vương không có ở phủ, Tật Xung thường xuyên tới thăm Trích Tinh. Sự quan tâm, chăm sóc mà Tật Xung dành cho Trích Tinh nhiều tới mức Tứ hoàng tử công khai ‘đẩy thuyền’ cho cặp đôi này. Tứ hoàng tử nói Tật Xung mau đưa Mã quận chúa đi dạo phố giải sầu.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong Lang điện hạ - Hình 4

Tứ hoàng tử ra mặt ‘đẩy thuyền’ Tật Xung – Trích Tinh.

Bột vương đi vào quân doanh, tâm trạng mỗi ngày một u ám hơn, chàng không hề nương tay khi luyện võ cùng đồ đệ nên cả ba đã quyết định tạo cơ hội cho Bột vương gặp Trích Tinh trên phố.

Nghe câu chuyện về Lang Tử từ tì nữ của Trích Tinh, Tật Xung nhanh chóng rút ra kết luận rằng Mã quận chúa đã đem tình cảm nàng dành cho Lang Tử đặt lên Bột vương, vì hai người quá giống nhau.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong Lang điện hạ - Hình 5

Tật Xung ‘nhiệt tình’ giải thích chuyện tình cảm của Trích Tinh và Lang Tử.

Khi dạo phố, tì nữ của Trích Tinh bị trộm mất túi tiền, Tật Xung vội vã đi đòi lại. Đúng lúc này, Bột vương xuất hiện, chàng đồng ý tham gia trò chơi bắn cung xuyên vòng đồng để lấy miếng ngọc hồ điệp mà nàng thích.

Bột vương còn chưa kịp bắn tên, từ phía xa, Tật Xung đã thay chàng hoàn thành thử thách. Hai người liên tiếp so kè trong nhiều vòng, nâng thử thách từ bắn cung lên bắn kiếm. Trái với Tật Xung không tiếc lưỡi kiếm của mình, Bột vương có phần do dự. Cuối cùng, người lấy được mảnh ngọc hồ điệp về cho giai nhân là Tật Xung.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong Lang điện hạ - Hình 6

Nếu như Bột vương chỉ bắn xuyên qua ba vòng…

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong Lang điện hạ - Hình 7

Video đang HOT

… Thì Tật Xung bắng xuyên qua một mớ vòng!

Trót hứa nếu chiến thắng, Tật Xung sẽ mời những người chứng kiến uống rượu, nên khi hoàn thành thử thách cuối cùng, hắn bị đám đông vây quanh, còn Bột vương khá ‘thong thả’ vác Mã quận chúa lên vai, tìm chỗ yên tĩnh nói chuyện.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong Lang điện hạ - Hình 8

Bột vương vác Trích Tinh lên vai, hiên ngang đi giữa phố.

Bột vương hỏi thăm vết thương trên người Trích Tinh, nhưng nàng không muốn trả lời. Trong lúc đôi co, Bột vương với được túi thơm trên người nàng và thả cho gió bay, làm Trích Tinh vô cùng tức giận. Lúc này, Tật Xung xuất hiện, đưa nàng đi.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong Lang điện hạ - Hình 9

Tật Xung ‘cứu’ Trích Tinh khỏi tay Bột vương.

Để Trích Tinh vui vẻ hơn, Tật Xung đi mua kẹo hồ lô tặng nàng. Đứng một mình dưới cầu, nàng nhìn thấy Bột vương cảm nhận hướng gió và bắt trúng túi thơm đang bay trên trời. Trong ký ức của nàng, người duy nhất làm được việc này là Lang Tử.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong Lang điện hạ - Hình 10

Bột vương bắt được túi thơm một cách dễ dàng.

Ngay lập tức, Trích Tinh thúc ngựa tới vách đá nơi Lang Tử từng cõng nàng nhảy xuống, hỏi Tật Xung xem có ai nhảy xuống từ đây nhưng vẫn sống không. Tật Xung đáp, trừ phi là người có thân thủ phi phàm, hoặc là loài sói thì mới lao xuống từ độ cao này mà không chết.

Với câu trả lời này, Trích Tinh khẳng định Bột vương chính là Lang Tử. Nàng nhờ Tật Xung hẹn Tứ hoàng tử vào ngày mai.

Hoàng thượng, Trích Tinh, Tứ hoàng tử và Tật Xung cùng bày kế ‘lừa’ Bột vương. Tật Xung giả vờ bắt cóc Tứ hoàng tử và đốt hương độc, cố tình chỉ đưa một viên thuốc giải để xem Bột vương sẽ lựa chọn như thế nào. Dù đã gần mất tỉnh táo, Bột vương vẫn đưa thuốc cho Tứ hoàng tử uống, còn bản thân định liều chết với Tật Xung.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong Lang điện hạ - Hình 11

Vụ bắt cóc Tứ hoàng tử chỉ là màn kịch do Hoàng thượng và mọi người bày ra để thử lòng Bột vương.

Nhờ màn kịch này, Tứ hoàng tử thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về Bột vương. Nhân lúc có mặt mọi người, Hoàng thượng kể lại chuyện cũ, nói lý do tại sao Đại hoàng tử lại bỏ mạng ở chiến trường. Thanh kiếm Bột vương mang bên người chính là kiếm của Đại hoàng tử, chứng tỏ chàng vẫn còn nhớ tới người anh này. Tứ hoàng tử vô cùng day dứt, cho rằng mình là kẻ đã gián tiếp giết chết Đại hoàng tử.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong Lang điện hạ - Hình 12

Hoàng thượng kể sự thật về cái chết của Đại hoàng tử.

Dưới sự an ủi của Bột vương, Tứ hoàng tử nguôi ngoai phần nào. Cậu con trai út của Hoàng đế đưa cho Bột vương bức thư của Trích Tinh, nàng hẹn gặp Bột vương ở vách đá.

SCTV6 – Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Lang điện hạ được phát sóng vào 17h30 tất cả các ngày trong từ 31/8 trên kênh SCTV6-FIM360 ViettelTV . Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Vương Đại Lục và Lý Thấm cùng sự xuất hiện đặc biệt của Tiêu Chiến.

SCTV6 – FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h – 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của 'Lang điện hạ'

Khi ấy, Lang Tử (Vương Đại Lục) vẫn còn là chàng trai ngây ngô, Trích Tinh (Lý Thấm) chưa phải trải qua biến cố lớn.

Trong bốn tập đầu tiên, Lang điện hạ tập trung đi sâu vào thân phận cũng như mối quan hệ của hai nhân vật chính - Lang Tử và Mã Trích Tinh.

Vốn là con gái của công chúa tiền triều, Mã Trích Tinh được Mã Anh - thành chủ thành Khuê Châu cứu mạng, nhận làm con nuôi từ lúc nàng mới lọt lòng, trở thành quận chúa. Để đảm bảo an toàn cho Mã Trích Tinh, Mã thành chủ không tiết lộ bí mật này với bất cứ ai, kể cả nàng.

Hơn mười năm sau, ở Khuê Châu thành xuất hiện lời đồn thịt sói có thể chữa bách bệnh, khiến thợ săn đổ xô đi vây bắt con mồi, nhưng không phải ai cũng thành công, bởi trên núi có ma sói.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 1

Mã Trích Tinh 'cãi tay đôi' với anh trai - Mã Tuấn trên công đường.

Mã Tuấn - con trai của Mã Anh không tin trên núi có ma sói và từ chối lời kêu cứu của đám thợ săn. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh của Trích Tinh, Mã Tuấn buộc phải lên núi để tìm hiểu thực hư.

Lên núi rồi, Mã Tuấn cũng giống như đám thợ săn, bị một bầy sói vây quanh, khiến Mã thiếu gia chùn bước, ra lệnh thu quân.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 2

Mã Tuấn như lạc trong hư ảo khi lên núi.

Hóa ra, ma sói mà Mã Tuấn và đám thợ săn nhìn thấy chỉ là mộng ảo do hít phải thuốc mê của Trích Tinh. Trích Tinh và Lang Tử là bạn, để bảo vệ cho Lang Tử lẫn bầy sói, nàng quận chúa đã nghĩ ra biện pháp này.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 3

Lang Tử và Trích Tinh đã làm bạn với nhau hơn một năm trời.

Sau khi đuổi được huynh trưởng xuống núi, Trích Tinh đưa Lang Tử vào thành chơi. Ban đầu, Lang Tử không muốn đi do e ngại con người, nhưng nàng vẫn kiên trì thuyết phục 'bạn thân'. Trích Tinh đưa chàng người sói đi xem rối bóng, dạy chàng biểu đạt tình cảm bằng cách hôn má, chẳng ngờ, Lang Tử thật sự hôn nàng.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 4

Được Trích Tinh dạy về cách bày tỏ tình cảm, Lang Tử áp cụng luôn!

Nàng dặn Lang Tử không được làm điều này với ai khác, chỉ được hôn một mình nàng.

Cùng lúc này, Mã thành chủ đưa Hạ Hầu - nghĩa đệ của Hoàng thượng tới thành. Vừa vào thành, Hạ Hầu đã yêu cầu người của Mã phủ đi tìm sói để làm thuốc chữa bệnh xương khớp cho mình.

Không còn cách nào khác, Uông tổng quản - người quán xuyến việc trong Mã phủ đã lên núi và rình bắt sói con về cho Hạ Hầu. Biết sói con bị bắt, Lang Tử tìm tới tận Mã phủ và bị nghi ngờ là kẻ gây ra cái chết của Hạ Hầu.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 5

Uông tổng quản là người lên núi bắt sói con cho Hạ Hầu.

Trích Tinh không tin Lang Tử là người gây ra chuyện này, bởi nàng tin vào tấm lòng thiện lương của Lang Tử. Vì muốn cứu người sói, Trích Tinh thừa nhận mình đã đơm đặt câu chuyện về ma sói, cũng như cố gắng nhờ cha minh oan cho Lang Tử, nhưng không thể.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 6

Trích Tinh khóc xin cha tìm cách cứu Lang Tử.

Cái chết của Hạ Hầu ảnh hưởng rất lớn tới Mã phủ, khiến cả thành Khuê Châu lâm nguy, nên quân của Mã phủ phải bắt được Lang Tử bằng mọi giá.

Trong lúc gấp rút, Trích Tinh đã chọn cách gây tổn thương để Lang Tử kịp rời đi trước khi Mã quân kịp lên núi bắt chàng. Nàng nói những câu dối lòng như không muốn làm bạn với Lang Tử hay Lang Tử là quái vật, thậm chí là vứt sợi dây chuyền nanh sói xuống hồ, cốt làm cho chàng đau lòng, không còn vấn vương nơi này nữa.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 7

Nàng quận chúa nuốt nước mắt, cầm đá xua đuổi Lang Tử...

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 8

... Khiến chàng tổn thương.

Trích Tinh nghĩ Lang Tử đi rồi nên nàng yên tâm trở về, chẳng ngờ Lang Tử lại lặn xuống dưới hồ để tìm dây chuyền và ở nguyên trên núi, chờ ngày gặp lại nàng.

Mã Tuấn biết Trích Tinh sở hữu chiếc chuông đặc biệt để gọi Lang Tử nên đã lấy cắp nó rồi cho thị nữ giả làm Trích Tinh lên núi bắt chàng, đồng thời nói dối rằng chính Trích Tinh đã đưa cho Mã Tuấn chiếc chuông này.

Không chỉ bắt Lang Tử, Mã Tuấn còn cho quân tấn công đàn sói, khiến Lang Tử thống hận.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 9

Lang Tử bị Mã Tuấn hành hạ.

Khi Mã Tuấn đang ở trên núi, Trích Tinh tìm thấy manh mối vụ án của Hạ Hầu và bẩm tấu lên Hoàng thượng. Thủ phạm không ai khác ngoài Uông tổng quản - người trước đó đã tiếp xúc trực tiếp với Hạ Hầu.

Uông tổng quản ra tay ám sát Hạ Hầu vì thù hận gia tộc, trước lúc bị hành hình, Uông tổng quản nói mình mang ơn Mã thành chủ và biết quận chúa chính là con gái của công chúa tiền triều.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 10

Trích Tinh bẩm báo về cái chết của Hạ Hầu.

Sự thật đã được làm sáng tỏ, Mã thành chủ lệnh cho Trích Tinh đi cứu Lang Tử nhưng không kịp, chàng bị thương nặng và rơi xuống vách núi, còn Trích Tinh bị Mã Tuấn làm cho gãy chân.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 11

Nàng muốn cứu Lang Tử, nhưng lực bất tòng tâm.

Mã quân không thể tìm thấy tung tích Lang Tử, bởi chàng đã được người của Hoàng thượng đưa đi. Triều đình rối ren, Hoàng thượng muốn tìm một bề tôi trung thành, hiếu chiến, không bị lung lay bởi quyền lực hay tiền tài nên quyết định bồi dưỡng Lang Tử trở thành chú sói của riêng ngài.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 12

Lang Tử được Hoàng thượng cứu dưới vách núi.

Tám năm sau, Lang Tử được phong làm Bột vương, thay mặt Hoàng thượng xử lý nhiều phe cánh đối nghịch. Dưới trướng Bột vương có ba đệ tử thân cận, đồng hành cùng chàng trong những nhiệm vụ nguy hiểm mà Hoàng thượng giao phó.

Trong nhiệm vụ mới nhất, Hoàng thượng sai Bột vương tới thành Khuê Châu để 'xử' Mã thành chủ, dù ông đã chủ động xin từ quan, trả lại binh quyền. Trở về Khuê Châu, ký ức tưởng như đã ngủ yên trong lòng Bột vương lại dậy sóng.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 13

Trở về sau tám năm biệt tăm, Lang Tử đã trở thành Bột vương.

Gần một thập kỷ trôi qua, Trích Tinh nổi danh là người xinh đẹp, thông minh. Nàng dùng đủ kế để hủy hôn, không muốn gả cho bất cứ ai, bởi nàng vẫn còn day dứt về chuyện của Lang Tử năm đó, cho tới khi gặp Cố Thanh Bình.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 14

Nhiều năm trôi qua, nhưng Trích Tinh vẫn chưa quên Lang Tử.

Cố Thanh Bình là người học rộng tài cao, chỉ nhìn thoáng qua đã hóa giải được câu đố của Trích Tinh. Thanh Bình khuyên Trích Tinh buông bỏ người trong lòng và quan tâm tới cảm xúc của Mã thành chủ.

Mã thành chủ cũng khuyên con gái đừng thương nhớ Lang Tử nữa, nhanh chóng kết hôn rồi sinh cho ông vài đứa cháu ngoại. Trích Tinh nén lại nỗi buồn, đồng ý với Mã thành chủ. Trong lúc tâm sự và thắp hương cho mẹ Trích Tinh, ông nhắc qua về việc mẹ nàng là người cao quý.

Chẳng ngờ, lần nói chuyện này là lần nói chuyện cuối cùng giữa Trích Tinh và Mã thành chủ. Ngay trong đêm, tay sai của Bột vương đã 'đồ sát' Mã phủ, khiến Mã thành chủ chết thảm. Nhìn thấy cha chết trước mắt mình, Trích Tinh ngất xỉu, được Bột vương đưa về chăm sóc.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 15

Cái chết của Mã thành chủ đã tạo ra đả kích lớn với Trích Tinh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Sau cảnh sex trong 'Squid Game', 'đầu gấu' Heo Sung Tae thường xuyên nhận được lời mời gọi 'hãy mang em đến toilet đi'02:18Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!02:13Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38

Tiêu điểm

9 "đệ nhất mỹ nhân" của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm
22:40:50 22/10/2021
6 phim Hàn có rating thấp nhất lịch sử: Bom tấn đài lớn KBS bị cả dàn idol đình đám "dìm chết"
22:20:52 22/10/2021
Rating bom xịt của Kim Go Eun thấp thảm thương, nhìn hội bom tấn leo thang mà nhói lòng
11:17:07 23/10/2021
Mê mệt 5 nam chính bị "đa nhân cách" ở phim Hàn: Ác nhân Penthouse còn phải chào thua "trùm cuối" đỉnh nhất lịch sử!
12:56:30 23/10/2021
"Ứ hự" vì cảnh cưỡng hôn cháy nhất màn ảnh Trung 2021: Giận nhau rồi "lăn giường" làm hòa, tình tiết cũ mèm xem vẫn quắn quéo!
11:19:43 23/10/2021
Song Hye Kyo gây sốc với nhan sắc tuổi 40 trong bom tấn mới, visual nức nở đến mức dầm mưa cũng khiến fan ngất lịm
18:17:34 23/10/2021
'One the Woman' tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy
14:58:52 23/10/2021
Châu Sinh Như Cố: Khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không ngừng xem
22:43:55 22/10/2021
'One the Woman' vượt ngưỡng 17%, 'The Veil' vẫn giữ vững phong độ trước tập kết thúc
13:19:54 23/10/2021
Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!
22:28:32 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"
08:08:57 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Hoài Linh,Trấn Thành bị CĐM réo tên khi ĐBQH đề xuất dừng chiếu, rút phép phim có NS vi phạm đạo đức
10:14:53 24/10/2021

Tin mới nhất

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param

12:46:42 24/10/2021
Lomdao hoảng hốt khi biết Max bị gay và cô cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Param. Sau màn tỏ tình lãng mạn, Lomdao đã gật đầu nhận lời kết hôn của Param.

'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác

10:23:00 24/10/2021
Han Sung Woon là thật sự muốn cứu lấy mình hay còn động cơ nào khác?

Ơn trời Cúc Tịnh Y đã chịu để mặt mộc, xóa make up đi dự đám tang ở phim mới rồi này!

10:13:24 24/10/2021
Hình ảnh mặt mộc hiếm hoi của Cúc Tịnh Y ở Mộ Nam Chi được dân tình khen ngợi.

Dàn sao nữ "múp míp" đập nát định kiến "cổ trang là phải thon gầy": Có cô bị nam chính ghẻ lạnh vẫn tự tin sải bước!

10:08:59 24/10/2021
Có đến hai Dương Tử luôn luôn tự tin với vẻ ngoài có da có thịt của mình khi đóng cổ trang.

Cười ná thở với 5 cú tát độc lạ nhất phim Hàn: Đánh nhau bằng kim chi chưa quái dị bằng màn trị tiểu tam với mì Ý

10:04:14 24/10/2021
Những cú tát nặng mùi này sẽ khiến bạn há hốc mồm với sự sáng tạo của các biên kịch phim Hàn đấy!

4 mối tình thanh mai trúc mã ngọt nhất phim Hàn: Reply 1988 mãi là tường thành, Park Seo Joon xứng danh "tình đầu"

22:40:24 23/10/2021
Những chuyện tình từ bạn đến yêu trong phim Hàn vốn là mô-típ thu hút khán giả trẻ.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun tập 1 căng đét: Mợ chảnh suýt mất mạng vì cứu hộ, chưa gì đã thành người tàn tật

22:17:50 23/10/2021
Jirisan - phim mới của Jeon Ji Hyun mở màn đầy kịch tính.

Sốc với mặt mộc của Han So Hee ở bom tấn mới: Chả thèm son phấn, bị đánh te tua vẫn đẹp hú hồn

13:07:30 23/10/2021
Han So Hee cực ít trang điểm ở phim mới nhưng nhan sắc vẫn đáng ghen tị.

Phim Nhật "kết năm" với màn cổ xúy ngoại tình sốc nặng: Vợ lén chồng giàu "chăn" trai trẻ, có lý do cả nhưng thông cảm được không?

22:58:48 22/10/2021
Bộ phim ngoại tình của người vợ cá vàng xứ Nhật khiến cư dân mạng sốc không nói nên lời.

Sốc xỉu vì sao nhí giả trai đỉnh hơn cả Nhậm Gia Luân ở Thanh Xà Bạch Xà, diễn xuất "nổi da gà" không thua gì minh tinh!

22:35:49 22/10/2021
Thanh Xà Bạch Xà bản nhí ghi điểm với diễn xuất đáng nể của dàn sao nhỏ tuổi.

'Jirisan' tiết lộ đội hình diễn viên phụ: Go Min Si trong sáng đáng yêu, anh trai của 'Điên thì có sao' vô cùng thực dụng

21:51:23 22/10/2021
Bên cạnh hai diễn viên chính, dàn nhân vật phụ nhưng không kém phần quan trọng trong Jirisan đã vừa được công bố.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao

16:37:09 22/10/2021
Lomdao biết được sự thật bà Mon không phải muốn làm thông gia với nhà cô vì tiền. Cuối cùng, Param cũng đã bày tỏ tình cảm với Lomdao và trong lòng cô cũng đã thích anh.

"Squid Game" bước đầu được đề cử tại lễ trao giải của Mỹ

15:21:33 22/10/2021
Squid Game và nam chính Lee Jung Jae đều trở thành ứng cử viên cho các hạng mục đề cử tại lễ trao giải Gotham Independent Film Award 2021.

U40 vẫn đóng học sinh ngọt xớt, mỹ nhân Hàn này khiến chị em ghen tị chết mất thôi!

21:24:21 21/10/2021
Khán giả vô cùng bất ngờ với tạo hình học sinh quá trẻ trung của mỹ nhân Han Hyo Joo.

Không hổ danh "nàng thơ 19+", Han So Hee làm netizen ngã khuỵu vì visual tỏa sáng trong phim mới: Bị đánh đến nhừ tử mà vẫn xinh!

21:23:32 21/10/2021
Phong cách bất cần đời có vẻ rất hợp với nàng thơ Han So Hee trong bom tấn mới.

Si Won uống sữa chua, bất lực nhìn bạn gái Lee Kwang Soo nốc rượu cùng hội chị em trong phim mới

21:15:00 21/10/2021
Bộ phim lầy lội Những Quý Cô Say Xỉn chính thức ấn định ngày ra mắt 22/10 trên FPT Play. Cùng xem những phút trà dư tửu hậu khi trở thành đề tài chính sẽ thú vị như thế nào!

Cú twist kinh hoàng về Conan sau gần 30 năm lên sóng: Nam chính đã "tiêu đời" ngay từ tập 1, fan Việt rùng mình "tìm hint" từ phim

21:12:29 21/10/2021
Toàn bộ hành trình phá án của Conan hóa ra chỉ là tưởng tượng?

Chân dung 'sugar daddy' của Han So Hee trong 'My Name', ngầu và hút hơn cả Ahn Bo Hyun

18:19:30 21/10/2021
Bên cạnh Han So Hee thì My Name còn có dàn Cast cuốn hút và hấp dẫn không kém. Trong số đó thì Park Hee Soon là lớn tuổi nhất (51 tuổi), nhưng cũng là người để lại ấn tượng sâu sắc nhất với khán giả, hơn cả Ahn Bo Hyun.

'My Name' - khi sự lột xác của mỹ nhân không cứu nổi phim

17:19:59 21/10/2021
Ngập các cảnh hành động đẫm máu, My Name gây ấn tượng với hình ảnh gai góc của Han So Hee.

Chuyện lạ phim Thái: 'Trời sinh một cặp' trên phim nhưng ở hậu trường, nam chính lại luôn miệng gọi bạn đời là… mẹ!

13:55:39 21/10/2021
Khoảng cách tuổi tác siêu to khổng lồ giữa James Jirayu và Ann Thongprasom trong Carat tình yêu chính là nguyên nhân của câu chuyện hài hước này.

Có thể bạn quan tâm

Con gái ôm di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung, nở nụ cười rạng rỡ đi du lịch: Di nguyện cuối cùng cũng đã được thực hiện!

Sao việt

12:54:05 24/10/2021
Dù ở cách biệt 2 thế giới nhưng cố ca sĩ Phi Nhung vẫn có thể đồng hành cùng con gái theo cách đặc biệt này.

Ngắm túi xách hàng hiệu được Kim Go Eun diện trong trong bộ phim ''Yumi's Cells'

Phong cách sao

12:51:47 24/10/2021
Trong bộ phim Yumis Cells, Kim Go Eun nhận nhiều lời khen vì diễn xuất tự nhiên, dí dỏm cùng với phong cách thời trang tinh tế, sang chảnh.

Khánh Huyền 2k4 - Người yêu thiếu gia Bụt hóa nàng thơ xinh đẹp trong bộ ảnh mới

Netizen

12:50:14 24/10/2021
Hotgirl Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền luôn khiến nhiều người điêu đứng vì nhan sắc rạng rỡ, cùng thần thái đỉnh cao của mình.

Trải nghiệm nhanh ASUS ExpertCenter E5 AiO 21": Rất phù hợp không gian nhà nhỏ hoặc môi trường doanh nghiệp cần tăng trải nghiệm khách hàng 

Thế giới số

12:48:25 24/10/2021
ASUS ExpertCenter E5 AiO có cả tùy chọn màn hình cảm ứng ở mặt lưng, đây là điểm mạnh để sử dụng trong các môi trường cần giao tiếp với khách hàng như lễ tân tại khách sạn, quán cafe, bệnh viện, ngân hàng hay sân bay.

Động thái đầu tiên của Dương Mịch giữa tin đồn hẹn hò "phi công" kém tận 16 tuổi

Sao châu á

12:46:59 24/10/2021
Có thể nói, tin đồn Dương Mịch hẹn hò với mỹ nam Châu Kha Vũ khiến cả làng giải trí choáng ngợp.

Sau iPhone, AirPods là thứ quan trọng nhất với Apple

Đồ 2-tek

12:44:25 24/10/2021
Khi AirPods lần đầu xuất hiện vào năm 2016, nó đã trở thành một trò đùa trên Internet. Lúc đó, thiết bị được ví von không khác gì một chiếc bàn chải điện, máy sấy tóc thu nhỏ hay bông tai bằng nhựa.

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Joe Biden giảm mạnh

Thế giới

12:44:05 24/10/2021
Theo một cuộc thăm dò do hãng Gallup thực hiện, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Joe Biden trong 9 đầu nhiệm kỳ đã sụt giảm nhanh hơn bất kỳ người tiền nhiệm nào khác kể từ năm 1945.

Chính quyền lên tiếng vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh dã man ở Bắc Giang: Sẽ kiểm tra cơ sở mầm non, buộc đóng cửa nếu không đảm bảo chất lượng

Đời sống

12:38:05 24/10/2021
Sau sự việc bé gái bị bạn đánh ở Trường mầm non Vân Vũ (Bắc Giang), chính quyền địa phương đã lên tiếng xác nhận và cho biết đang trong quá trình kiểm tra, xử lý.

Thành thật mà nói, phụ nữ thực sự thông minh họ chọn 'đúng' nhưng không 'đắt', và các kiểu cơ bản cũng khá đẹp

Thời trang

12:34:54 24/10/2021
Trong vấn đề ăn mặc, chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc chọn vừa phải chứ không phải đắt, vì một số quần áo tên tuổi đắt đỏ, sau khi mua về chúng ta mới thấy đó không phải là phong cách của riêng mình, và có thể lãng phí tiền bạc.

Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng

Tâm sự

12:23:55 24/10/2021
Mở hộp quà ra, tôi giận dữ khi thấy vật nằm gọn bên trong.

Xót xa trước hình ảnh cuối cùng của đạo diễn bị Alec Baldwin bắn chết

Sao âu mỹ

12:09:18 24/10/2021
 Halyna Hutchins vẫn chia sẻ hình ảnh cùng đoàn phim trước khi tai nạn kinh hoàng cướp đi mạng sống của cô xảy ra.

5 lợi ích HA đem lại cho da

Làm đẹp

12:04:24 24/10/2021
Hyaluronic Acid (HA) là chất có sẵn trong cơ thể nhưng suy giảm dần theo thời gian, bổ sung HA giúp da giữ ẩm tốt hơn nhờ đó duy trì độ đàn hồi da, hạn chế khô nẻ trong mùa lạnh.