Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin lịch phát sóng của hai bộ phim truyền hình Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn và Em là niềm kiêu hãnh của anh khá cận kề nhau. Hai tác phẩm phim nói trên có thể sẽ chiếu trong cùng một thời điểm, nếu sự việc trên là thật thì đây là màn đối kháng khá nặng ký của màn ảnh Hoa ngữ.

Theo tiết lộ, Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ lên sóng vào tháng Sáu và Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn do Tiêu Chiến và Dương Tử đóng chính sẽ lên sóng vào tháng Bảy.

Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 1

Tuy nghề nghiệp của hai nam – nữ chính trong phim khá khác biệt khi người ở vế trước là một nhà thiết kế của một hãng hàng không và minh tinh nổi tiếng, còn người vế sau là bác sĩ và sinh viên năm tư nhưng điểm tương đồng của cả hai bộ phim chính là những câu chuyện tình ngọt ngào.

Hai tác phẩm phim thuộc thể loại tình cảm, đô thị cùng nội dung ngọt ngào không chỉ gây chú ý vì sự xuất hiện của hai nam diễn viên nổi đình nổi đám trong showbiz là Dương Dương Tiêu Chiến mà còn thu hút ánh nhìn của người xem khi có sự tham gia của hai nữ diễn viên nổi tiếng, xinh đẹp, diễn xuất tốt là Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử.

Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 2

Đối với diễn viên mà nói, độ truyền miệng của phim và thông tin trong cuộc sống là hai nhân tố khá quan trọng. Xét về độ nổi tiếng, hai nam chính của hai tác phẩm phim nói trên thật sự là “một chín một mười”. Thế nhưng, Dương Dương hiện có phần bị “lệch nhịp” vì một thời gian dài, anh không có dự án phim nào lên sóng. Về phần Tiêu Chiến , sau khi bị ảnh hưởng bởi sự kiện 227, độ nổi tiếng của anh không giảm mà còn tăng nhanh.

Xét về độ truyền miệng của phim, Tiêu Chiến có vẻ đã thua Dương Dương vì nam chính Trần tình lệnh “sở hữu” một lực lượng anti-fan rất lớn nên bộ phim Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn dự kiến sẽ bị “bêu xấu” một cách thảm hại.

Về mặt nội dung Em là niềm kiêu hãnh của anh là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn – một trong những tác giả cho ra đời những tác phẩm kinh điển nhất màn ảnh Hoa ngữ, những bộ tiểu thuyết của Cố Mạn, khi được chuyển thể đều vô cùng đắt khách. Em là niềm kiêu hãnh của anh xoay quanh Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai), nữ minh tinh luôn nhung nhớ về mối tình đơn phương hồi trung học suốt 10 năm với Vu Đồ (Dương Dương vào vai) – chuyên gia hàng không vũ trụ và cũng là nam thần hồi trung học đã từ chối lời tỏ tình của cô. Định mệnh khiến cả hai một lần nữa gặp nhau và viết tiếp những gì còn dở dang.

Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 3

Còn Dư sinh – Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn bộ phim là câu chuyện tình yêu giữa Lâm Chi Hiệu (Dương Tử đóng) và Cố Ngụy (Tiêu Chiến đóng). Cha Lâm Chi Hiệu nhập viện vì ung thư, cô đành phải từ bỏ công việc, lại thêm chuyện chia tay với bạn trai. Tất cả tưởng tượng tốt đẹp về tình yêu và tương lai đều tan biến trong khoảnh khắc, thì cũng là lúc Cố Ngụy xuất hiện trong cuộc đời Lâm Chi Hiệu. Anh là bác sĩ cho cha cô ở bệnh viện.

Lúc tình yêu bắt đầu, chúng ta thường cũng không biết đó là yêu . Hai người đều từng chịu tổn thương từ tình yêu trong quá khứ, trở thành người chẳng còn niềm tin vào tình yêu nữa, lại dần dần quen biết, hiểu nhau, yêu nhau. Giữa bọn họ từng có hoài nghi cùng gợn sóng, cũng từng có hiểu lầm, cũng từng rơi xuống đáy cuộc đời, nhưng thời gian yêu nhau chỉ càng khắc sâu cảm nhận người kia mới là người có thể phó thác cả cuộc đời còn lại cho nhau.

Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng? - Hình 4

Diễn viên 'hot hit' đang đợi tác phẩm nào lên sóng trong năm 2021?

Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Dương Dương, Dương Mịch, La Vân Hi đều đang có bộ phim chờ phát sóng khiến các 'mọt phim' ngày ngày trông đợi.

Trong năm qua, phim Hoa ngữ đã đem lại nhiều điều đáng trông đợi cho các mọt phim. Không chỉ lên sóng hàng loạt bộ phim hay, các diễn viên thuộc dạng 'lưu lượng' (nhiều người hâm mộ, có sức ảnh hưởng lớn trong showbiz) đều đã có những bộ phim được quay và đang chờ lên sóng.

Dự kiến trong năm 2021, các diễn viên 'hot hit' đều có nhiều bộ phim đáng được trông đợi. Dẫn đầu list phim có thể kể đến Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Mịch, La Vân Hi .

Dương Tử

Diễn viên hot hit đang đợi tác phẩm nào lên sóng trong năm 2021? - Hình 1

Được xem là diễn viên có diễn xuất tốt trong lứa diễn viên 9x của Hoa ngữ, trong năm vừa qua, Dương Tử đã có dịp kết hợp với 2 nam diễn viên hot: Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm. Được biết hiện tại cả 2 bộ phim đều đã hoàn thiện và đang trong quá trình hậu kỳ, đợi ngày lên sóng.

Kết hợp với Tiêu Chiến, Dương Tử hoá thân thành một sinh viên năm 4 chuẩn bị tốt nghiệp trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn . Khi cha cô mắc bệnh nằm viện, đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài và phải chia tay với bạn trai. Chuyện tình giữa cô và bác sĩ Cố Ngụy bắt đầu khi Lâm Chi Hiệu tưởng chừng những điều đẹp đẽ nhất về tình yêu và tương lai của mình đều tan vỡ, Cố Ngụy đảm nhận bác sĩ chủ trị của ba cô đã bước vào cuộc sống của cô.

Diễn viên hot hit đang đợi tác phẩm nào lên sóng trong năm 2021? - Hình 2

Tiêu Chiến và Dương Tử trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn.

Bên cạnh bộ phim hiện đại này, Dương Tử còn kết hợp với Ngô Diệc Phàm trong bộ phim cổ trang Thanh trâm hành . Đây là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang - ngôn tình Trâm trung lục của nhà văn Trắc Trắc Khinh Hàn do Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đảm nhận vai chính.

Cốt truyện xảy ra vào năm thứ mười bốn của thời đại nhà Đường, xoay quanh hai nhân vật chính là Hoàng Tử Hà - người con gái với thiên chất thông minh và Lý Thư Bạch - Hoàng đệ của Hoàng thượng. Cả hai cùng nhau khám phá bí mật, cũng như tạo nên tình yêu đẹp trong lúc sinh tử.

Diễn viên hot hit đang đợi tác phẩm nào lên sóng trong năm 2021? - Hình 3

Tạo hình của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử trong Thanh trâm hành.

Vương Nhất Bác

Mới gây sốt gần đây cùng đàn Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu phỉ , thế nhưng hiện tại Vương Nhất Bác vẫn còn bộ Băng vũ hoả đang chờ lên sóng. Đáng lẽ, Băng vũ hoả sẽ lên sóng ngay sau Hữu phỉ nhưng vì nội dung có nhiều cảnh hành động, liên quan đến chính trị thế nên bộ phim đã hoãn chiếu để chờ kiểm duyệt thêm. Dự kiến bộ phim cũng sớm lên sóng trong thời gian tới sau khi hoàn tất thủ tục kiểm duyệt.

Diễn viên hot hit đang đợi tác phẩm nào lên sóng trong năm 2021? - Hình 4

Tạo hình gây sốt của Vương Nhất Bác trong Băng vũ hoả.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Diễn viên hot hit đang đợi tác phẩm nào lên sóng trong năm 2021? - Hình 5

Thời gian vừa qua, cư dân mạng phát sốt với hình ảnh hậu trường của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lê Nhiệt Ba trong Em là niềm kiêu hãnh của anh đóng cùng Dương Dương . Ban đầu, cư dân mạng đã có chút lo sợ vì diễn xuất của cả hai vốn không được đề cao, nhưng qua những đoạn video hậu trường, khán giả có thể tin tưởng rằng chemistry của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương trong Em là niềm kiêu hãnh của anh rất đáng trông đợi.

Diễn viên hot hit đang đợi tác phẩm nào lên sóng trong năm 2021? - Hình 6

Hiệu ứng couple ấn tượng của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương trong Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Hiện tại bộ phim đã đóng máy, đang trong giai đoạn hậu kỳ và kiểm duyệt, đợi chờ thời gian lên sóng.

Bên cạnh Em là niềm kiêu hãnh của anh , trong năm qua, Địch Lệ Nhiệt Ba đã hoàn tất quay Trường ca hành cùng Ngô Lỗi . Bối cảnh phim diễn ra ở thời đại nhà Đường, tại sự kiện xảy ra ở Cổng Huyền Vũ. Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai công chúa Vĩnh Ninh, hay còn được gọi với một cái tên khác là Lý Trường Ca. Cô là một công chúa với tâm hồn trong sáng, hoạt bát và rất đáng yêu.

Diễn viên hot hit đang đợi tác phẩm nào lên sóng trong năm 2021? - Hình 7

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường ca hành.

Trong khi đó Ngô Lỗi vào vai A Sử Na Chuẩn - một vị tướng của lực lượng đặc biệt từ miền Đông Thổ Nhĩ Kỳ từ bộ lạc thảo nguyên. Anh là một người chưa bao giờ biết thua trận.

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi, Trường ca hành còn có sự xuất hiện của Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh. Ắt hẳn khi lên sóng, Trường ca hành sẽ là một bộ phim hot hit đáng trông đợi.

La Vân Hi

Giữa muôn vàn phim ngôn tình, La Vân Hi tái xuất với bộ phim thuộc thể loại 'tình huynh đệ' - Hạo y hành được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Husky và sư tôn mèo trắng của hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật.

Diễn viên hot hit đang đợi tác phẩm nào lên sóng trong năm 2021? - Hình 8

Tạo hình gây sốt của La Vân Hi trong hậu trường Hạo y hành khiến cư dân mạng xuyến xao thốt lên 'Quả nhiên là mỹ nam cổ trang'.

'Mỹ nam cổ trang' La Vân Hi kết hợp cùng 'Thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ chính là một cú nổ xuất sắc khiến nhiều người mong chờ. Từ hậu trường bộ phim được rò rỉ, nhiều người càng kỳ vọng hơn vào Hạo y hành .

Dương Mịch

Bên cạnh đàn em lứa sau 90, đàn chị Dương Mịch cũng góp mặt trong bộ phim lên sóng năm 2021 với tên gọi Hộc Châu phu nhân đóng cùng Trần Vỹ Đình.

Diễn viên hot hit đang đợi tác phẩm nào lên sóng trong năm 2021? - Hình 9

Dương Mịch tái xuất cùng Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân.

Trong phim Dương Mịch trong vai Hải Thị, thiếu nữ sinh ra trong một gia đình ngư dân tại Cửu Châu, là cô gái có tính cách gan dạ và gai góc. Đây là nhân vật gặp nhiều biến cố trong gia đình và sau này buộc phải cải nam trang để bảo toàn tính mạng. Còn Trần Vỹ Đình trong vai Phương Chư - tổng quản đại nội Thái giám, ân nhân cứu mạng của Hải Thị.

Với những cái tên thuộc hàng 'cực phẩm lưu lượng' thế này, bộ phim nào sẽ 'bạo hồng' và gây sốt trong thời gian lên sóng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng02:05"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young00:45Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến01:53'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23

Tiêu điểm

Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"
18:49:38 11/05/2021
Vương Hạc Đệ "bái bai" tóc trắng, Ngu Thư Hân bé tí xíu làm fan soi đỏ mắt ở loạt poster Thương Lan Quyết
20:06:55 11/05/2021
Mê mẩn cùng 5 phim Thái Lan đang hot trên FPT Play năm 2021
22:29:56 12/05/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với mặt nạ: Địch Lệ Nhiệt Ba bùng nổ visual nhưng liệu có vượt qua người đẹp dùng hàng nhái?
21:17:38 12/05/2021
Đã tìm ra "bạn gái quốc dân" mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy "mặt liệt" đến hội mỹ nam cao đụng nóc!
10:46:57 13/05/2021
Giải ngố 5 câu hỏi hack não ở Girl From Nowhere 2: Nanno đi "đầu thai" để "học viên" mới kế nhiệm?
08:49:17 12/05/2021
'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà?
11:16:42 12/05/2021
Park Bo Young 'thảm' chưa từng thấy: Bị ung thư đã đành, còn 'ăn mắng' vì làm tiểu tam
15:56:05 12/05/2021
Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young
16:16:11 12/05/2021
Thời trang của Kim Bum khi vào vai sinh viên ở tuổi 32
17:17:01 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
Minh Nhí nổi tiếng, quyền lực cỡ nào mà được xếp ngồi chung "ghế nóng" cùng Hoài Linh?
07:13:31 13/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào?
08:36:25 13/05/2021
Người từ vùng dịch cố tình khai gian dối khi đến khám ở Bệnh viện Ung Bướu
09:38:56 13/05/2021
Trọng Hiếu dần lấy lại tinh thần sau cú sốc bố ruột qua đời
07:05:19 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021

Tin mới nhất

Cúc Tịnh Y gây ám ảnh vì nhan sắc "như cũ" ở poster mới, ai ngờ còn đụng ngay "chị gái song sinh" khác?

13:00:16 13/05/2021
Cúc Tịnh Y đúng là tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa mà!

Hồ Hạnh Nhi tái ngộ khán giả Việt trong phim tâm lý gia đình Cha dượng sắp lên sóng VTV9

08:30:32 13/05/2021
Bộ phim Cha dượng được phát sóng vào lúc 18h45 từ thứ Hai đến thứ Năm, bắt đầu từ 17/5/2021 trên kênh VTV9.

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm "single mom" từ 2 năm trước?

22:18:06 12/05/2021
Girl From Nowhere 2 không phải lần đầu tiên James Teeradon có cơ hội thử sức vào vai khác giới.

'Youth of May' tập 7-8: Chuyện tình đôi chim cu Lee Do Hyun và Go Min Si chính thức 'toang' vì người bố nham hiểm

13:00:11 12/05/2021
Ngọt ngào chưa bao lâu, Youth of May đã bước vào giai đoạn ngược cặp đôi chính lên bờ xuống ruộng.

Hội trai đểu bị Nanno xử gọn ở Girl From Nowhere: Từ nam thần "ăn ốc né vỏ" thành single mom có sốc không!

10:37:34 12/05/2021
Xuyên suốt 2 mùa Girl From Nowhere, có không ít trai hư bị Nanno xử gọn.

"Cô gái đến từ hư vô 2" gây sốc với tình tiết nam giới sinh con, phim đam mỹ còn chưa làm được

11:17:10 11/05/2021
Và không phụ sự kỳ vọng của khán giả, bộ phim Cô gái đến từ hư vô phần 2 vừa ra mắt đã tiếp tục mang đến cho khán giả nội dung vô cùng hấp dẫn cùng những cú cua gấp khiến người xem té ngửa. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã ngỡ ngàng tr...

Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young

11:10:41 11/05/2021
Tối qua (9/5), cả Revolution Sisters và Đánh cắp số phận đều lập được những thành tích xếp hạng mới.

'Law School' thông báo hoãn chiếu, Kim Bum và dàn diễn viên 'ra trận' bù đắp cho khán giả

11:04:35 11/05/2021
Người hâm mộ rầu hết sức vì tình tiết đang gây cấn thì Law School của Kim Bum lại thông báo hoãn chiếu.

'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu

08:45:22 11/05/2021
Youth of May: Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu

'Youth of May' tập 5-6: Lee Do Hyun bị 'gái nghèo' Go Min Si từ chối phũ phàng dù 'thả thính banh nóc'

08:24:45 11/05/2021
Go Min Si thẳng thừng từ chối tình cảm và nói rõ dự định sắp đi du học với công tử nhà giàu Lee Do Hyun trong tập mới của Youth of May.

Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) được netizen nức nở khen: Nội dung chuẩn mực, diễn viên lại cực xinh

23:59:11 10/05/2021
Phim cổ trang Bossam: Steal The Fate do Yuri (SNSD) đóng chính được đánh giá cao về cả nội dung lẫn hình thức.

Hậu "chia tay" Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y lại bị ép cưới nam thần đam mỹ ở phim cổ trang mới?

23:55:53 10/05/2021
Cúc Tịnh Y sẽ tiếp tục tham gia một phim cổ trang có đề tài cưới trước yêu sau.

Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno

23:46:02 10/05/2021
Hai cảnh đáng nhớ nhất Girl From Nowhere cho thấy phần người bên trong Nanno.

'Youth of May' trailer tập 5-6: Lee Do Hyun sắp kết hôn nhưng vẫn hiên ngang qua nhà 'nữ chính' Go Min Si ra mắt

19:28:30 10/05/2021
Trong tập 5 và 6 của Youth of May sắp tới, gia đình Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) sẽ đến gặp nhà thông gia xin cưới trong khi nam chính thì vẫn qua lại với crush là Myung Hee (Go Min Si).

'Youth of May' preview tập 5-6: Go Min Si chia tay 'bạn trai', Lee Do Hyun đang lên kế họach khác?

19:25:25 10/05/2021
Youth of May preview tập 5-6: Go Min Si chia tay bạn trai, Lee Do Hyun đang lên kế họach khác?

'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ

12:51:11 10/05/2021
Sau Lưu Ly mỹ nhân sát, Ngộ long do Vương Hạc Đệ và Chúc Tự Đan đóng chính được dự đoán sẽ là bộ phim tiên hiệp ngược nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Siêu phẩm kinh dị Girl From Nowhere 2 gây sốt với twist trai hư... có bầu sau khi quan hệ cùng Nano

10:40:50 10/05/2021
Tập đầu tiên của Girl From Nowhere 2 kể về chàng trai hư Nanai bất ngờ... mang thai sau khi quan hệ với nữ chính Nanno, làm netizen Việt cười ngất.

Khỏi cần chờ Trịnh Sảng, vừa có phiên bản Thiện Nữ U Hồn "thảm họa" lại siêu bốc lửa lên sóng đây này!

09:56:25 10/05/2021
Một phiên bản phim Thiện Nữ U Hồn vừa lên sóng khiến khán giả tranh cãi xôn xao.

Girl From Nowhere 2 bị chê kém xa mùa 1: Twist vô lý, bạo lực quá đà lại còn nhạt nhẽo ghê!

09:11:49 10/05/2021
 Chất lượng của Girl From Nowhere 2 đang là một vấn đề gây tranh cãi.

'Youth of May' mới dạo đầu đã phát 'cơm tró': Go Min Si giả vờ làm tiểu thư nhà giàu để hẹn hò với Lee Do Hyun?

08:45:33 10/05/2021
Chỉ trong 4 tập đầu Youth of May, cặp đôi gây thương nhớ cho khán giả ở Sweet home tiếp tục rải cơm tró ngập tràn.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Việt Nam coi chừng "viên đạn bọc đường" từ lính bầu Đức

Bóng đá việt nam

13:27:26 13/05/2021
HLV Kiatisak hướng về đội tuyển Việt Nam, mong thầy trò HLV Park Hang-seo thành công. Nhưng...

7 bí kíp sinh tồn hữu ích trong những cảnh ngặt nghèo nhất, bất kỳ ai cũng nên học

Sáng tạo

13:25:40 13/05/2021
Trong những tình huống hiểm nghèo, cơ thể sẽ rơi vào trạng thái khá lưỡng lự. Bạn phải quyết định trong giây lát, nhưng đồng thời cũng... không biết phải làm gì, dẫn đến trạng thái cực kỳ căng thẳng.

Người phụ nữ ném trăm triệu từ tầng 3 xuống đất, bất ngờ sự thật phía sau

Netizen

13:23:34 13/05/2021
Hình ảnh người sếp đứng trên ban công tầng 3 ném tiền xuống dưới cho nhân viên thi nhau nhặt đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Chàng trai kịp thời cứu chó chú bị mắc dây vào cửa cuốn

Clip hay

13:18:29 13/05/2021
Chú chó bị treo lơ lưng vì mắc dây vào cửa cuốn được chàng trai phát hiện nhanh chân đến giải cứu.

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp?

Sao châu á

13:13:54 13/05/2021
Dù phim Cliff Walkers gần đây có doanh thu cao, Lưu Hạo Tồn vẫn bị đánh giá chưa thể đứng chung hàng ngũ với Củng Lợi, Chương Tử Di.

Tóc mới của vợ xấu, chồng vẫn phải khen đẹp vì sợ tốn thêm tiền 

Hài hước

13:12:11 13/05/2021
Trước câu hỏi con thấy tóc mẹ cũng bình thường mà sao bố khen kinh thế, người bố buộc phải nói thật lòng cho con gái biết.

Con trai Đặng Thu Thảo 1 tuổi nhưng lớn bằng chị gái lên 3

Sao việt

13:10:55 13/05/2021
Việc Liam nhà Đặng Thu Thảo cao lớn vượt chị gái Sophie chỉ còn là tương lai gần.

Chi tiết Toyota GR 86 2021: Công suất 232 mã lực

Ôtô

13:04:21 13/05/2021
Toyota GR 86 2021 vừa ra mắt cách đây không lâu với ngoại hình ấn tượng hơn, khả năng vận hành cũng được cải thiện nhưng giá bán chưa công bố.

"Thánh nữ hack tuổi" gọi tên Ngô Thanh Vân và Hiền Thục: Dù không dùng "thủ thuật" với tóc tai mà vẫn trẻ kinh hoàng

Phong cách sao

13:04:05 13/05/2021
Nhìn Ngô Thanh Vân và Hiền Thục, đâu ai nghĩ họ đã chạm ngưỡng tứ tuần đâu!

Trưa 13/5, thêm 21 ca Covid-19 tại 7 địa phương, nhiều nhất là Bắc Giang

Sự kiện nóng

13:03:34 13/05/2021
Trong 6 giờ qua, Việt Nam phát hiện thêm 21 ca Covid-19 lây nhiễm trong nước, tại Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nội, Huế, Hà Nam và Hòa Bình.

Cindy Crawford ‘quên’ nội y trên tạp chí, sắc vóc tuổi 55 xứng danh huyền thoại

Sao âu mỹ

12:59:36 13/05/2021
Ở tuổi 55, huyền thoại làng mẫu Cindy Crawford vẫn tư tin phô diễn hình thể trên tạp chí, không ngần ngại cởi.

Nguy cơ dịch Covid-19 "bao vây", Ninh Bình kích hoạt BV điều trị Covid-19

Đời sống

12:58:46 13/05/2021
Sở Y tế Ninh Bình vừa ban hành kế hoạch kích hoạt bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 tại Bệnh viện Phổi Ninh Bình với quy mô 100 giường bệnh, 20 giường hồi sức tích cực.

"Toang" cho Marvel: 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals có nguy cơ bị cấm chiếu ở Trung Quốc

Phim âu mỹ

12:56:15 13/05/2021
Trong danh sách các bộ phim sắp tới của Marvel trên kênh CCTV6 của Trung Quốc, không thể tìm thấy 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals.

Bị fan hỏi liệu có ý định thi lại Rap Việt, RichChoi đáp trả ngắn gọn kèm thái độ rõ ràng!

Show việt

12:52:29 13/05/2021
Câu trả lời từ RichChoi tuy ngắn gọn nhưng đủ giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Không chỉ kém duyên khi dùng chuyện ly hôn của tỉ phú Bill Gates để quảng cáo, Xiaomi còn có pha "tự huỷ" khá hài hước! 

Thế giới số

12:41:51 13/05/2021
Cụ thể, Xiaomi UK đã bị chê kém duyên khi mang vụ ly hôn của tỉ phú Bill Gates để giễu cợt và quảng cáo cho sạc nhanh của hãng: Rời bỏ tỉ phú của bạn chưa chắc đã là một sự lựa chọn sáng suốt, nhưng với Mi 11 sạc 55W đầy pin chỉ trong 4...