Tiêu Chiến quá tâm huyết với ‘Lang Điện Hạ’: Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình

Khi quay ‘Lang Điện Hạ’, Tiêu Chiến vẫn được xem là ‘người mới’, bởi vì vậy nên áp lực của anh càng lớn hơn. Anh sợ mình sẽ thành người ảnh hưởng tiến độ quay phim, không thể diễn được nhân vật Tật Xung tốt nhất.

Bộ phim Lang Điện Hạ do Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tiêu Chiến đóng chính đang là đề tài được chú ý hiện nay. Dù ‘nằm kho’ nhiều năm nhưng Lang Điện Hạ vẫn thu hút nhờ dàn trai xinh gái đẹp, diễn xuất tốt và nội dung thú vị, hấp dẫn.

Tiêu Chiến quá tâm huyết với Lang Điện Hạ: Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình - Hình 1

Lang Điện Hạ quay và đóng máy trong năm 2017, khi xem phim có thể nhìn thấy Tiêu Chiến vẫn còn sự ngây thơ nhưng như vậy càng phù hợp với nhân vật Tật Xung anh biểu diễn hơn.

Tiêu Chiến quá tâm huyết với Lang Điện Hạ: Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình - Hình 2

Dù đóng vai nam phụ nhưng Tiêu Chiến lại rất được yêu thích. Nhân vật này là người trọng tình trọng nghĩa, trao tình cảm cho Mã Trích Tinh (Lý Thấm) nhưng khi biết người cô thầm thương là Bột Vương Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục), Tật Xung vẫn cam chịu buông tay để nhìn Trích Tinh hạnh phúc.

Tiêu Chiến quá tâm huyết với Lang Điện Hạ: Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình - Hình 3

Lang Điện Hạ phát sóng còn ‘đẩy’ tên Tiêu Chiến lên hạng 2 BXH sao Cbiz ảnh hưởng nhất tuần

Dù được khen ngợi nhiều về diễn xuất chắc tay trong phim nhưng không phải ai cũng biết Tiêu Chiến đã từng rất áp lực trong quá trình quay phim. Cũng vì là diễn xuất bên cạnh các nam, nữ diễn viên nổi tiếng như Vương Đại Lục, Lý Thấm, còn là vai thứ chính hiếm hoi (phim được quay khi Tiêu Chiến mới rẽ sang diễn xuất không lâu, trước đó anh là một thần tượng âm nhạc), Tiêu Chiến luôn mong muốn mình phải biểu hiện thực tế, nên khiến tâm lý của anh chịu áp lực.

Tiêu Chiến quá tâm huyết với Lang Điện Hạ: Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình - Hình 4

Đạo diễn của Lang Điện Hạ là Trần Ngọc San. Trước Lang Điện Hạ, Trần Ngọc San từng chỉ đạo nhiều phim thần tượng nổi tiếng, nếu chỉ có một gương mặt đẹp thôi thì Tiêu Chiến không đủ sức để đả động đến người này. Điều làm Trần Ngọc San muốn chọn Tiêu Chiến vào vai Tật Xung là vì anh đã nỗ lực rất nhiều, không những nghiên cứu kỹ kịch bản, chỉ ra những điểm mình yêu thích ở nhân vật và còn đưa ra những suy nghĩ của mình để xây dựng Tật Xung tốt nhất.

Tiêu Chiến quá tâm huyết với Lang Điện Hạ: Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình - Hình 5

Tiêu Chiến không hy vọng Tật Xung mà mình biểu diễn sẽ chỉ là một thế tử phong lưu, ngao du giang hồ và trên tay cầm bầu rượu mà khán giả thường thấy trên phim ảnh. Anh muốn Tật Xung cũng có điểm tốt riêng và tấm lòng chính nghĩa.

Tiêu Chiến khi diễn Lang Điện Hạ vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên luôn lo lắng chính mình làm ảnh hưởng đến tiến độ quay phim hay không diễn ra nhân vật tốt nhất. Có một cảnh Tật Xung phải khóc, nhưng Tiêu Chiến cố gắng thế nào cũng không khóc được. Theo người trong đoàn phim lý giải thì lúc này Lang Điện Hạ đang được quay ở Shangri-la, Vân Nam, thời tiết khắc nghiệt nên ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc cũng là bình thường.

Tiêu Chiến quá tâm huyết với Lang Điện Hạ: Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình - Hình 6

Thấy Tiêu Chiến bị xuống tinh thần, mọi người trong đoàn phim đều an ủi anh, mới bắt đầu đi đóng phim mà biểu hiện được như vậy đã rất tốt, nhưng an ủi như vậy càng khiến anh thấy khổ sở và xấu hổ với mọi người hơn. Đạo diễn Trần Ngọc San còn hiểu được không phải lúc nào tiến trình quay phim cũng được như mong muốn nên khuyên nhủ Tiêu Chiến, nói hôm nay không quay cảnh này cũng không sao.

Tiêu Chiến quá tâm huyết với Lang Điện Hạ: Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình - Hình 7

‘Lúc ấy tôi không tài nào khóc được, là thật sự khóc không được, đến tôi còn muốn tự đánh mình.

Nghe cô Trần Ngọc San nói như vậy, tôi nói ‘không thể’, sao có thể vì trạng thái của tôi mà không quay nữa? Vì bạn cả một đoàn phim đều dừng lại sẽ tạo thành tổn thất lớn.

‘Người xem sẽ không thấy đây là ‘Tiêu Chiến mới bắt đầu đóng phim’ thì sẽ không chê bai. Chẳng lẽ khi tôi đóng phim sẽ luôn có dòng chữ ‘Tiêu Chiến mới đóng phim’ gắn bên cạnh mặt tôi sao? Không thể nào’, Tiêu Chiến chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Video đang HOT

Tiêu Chiến quá tâm huyết với Lang Điện Hạ: Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình - Hình 8

Vì không diễn được cảnh khóc nên Tiêu Chiến rơi vào trạng thái tự nghi ngờ chính mình. Buổi tối, khi mọi người đều nghỉ ngơi, anh lại tiếp tục luyện tập diễn xuất đến 2 giờ, buổi sáng 7 giờ dậy trang điểm. Có khi anh nằm trên giường, nhìn chằm chằm trần nhà 20 phút và tự hỏi chính mình: ‘Mình thật sự thích hợp làm diễn viên sao?’.

Tiêu Chiến quá tâm huyết với Lang Điện Hạ: Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình - Hình 9

Cuối cùng cảnh phim này vẫn thuận lợi hoàn thành vào hôm sau, nhưng Tiêu Chiến hiểu ra được kỹ năng diễn xuất của mình còn ‘non nớt’ ở chỗ đang phụ thuộc vào cảm xúc quá nhiều. Diễn viên khác khi không có cảm xúc muốn khóc vẫn khóc được nhưng Tiêu Chiến vẫn cần dựa vào cảm xúc để diễn. Tình trạng này rất bình thường với những người mới tiếp xúc với công việc diễn xuất như Tiêu Chiến nhưng nhờ đó anh nhận ra mình cần phải cải thiện điều gì.

‘Quay xong Lang Điện Hạ, tôi nhận ra mình trưởng thành’, Tiêu Chiến nói.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của 'Lang điện hạ'

Khi ấy, Lang Tử (Vương Đại Lục) vẫn còn là chàng trai ngây ngô, Trích Tinh (Lý Thấm) chưa phải trải qua biến cố lớn.

Trong bốn tập đầu tiên, Lang điện hạ tập trung đi sâu vào thân phận cũng như mối quan hệ của hai nhân vật chính - Lang Tử và Mã Trích Tinh.

Vốn là con gái của công chúa tiền triều, Mã Trích Tinh được Mã Anh - thành chủ thành Khuê Châu cứu mạng, nhận làm con nuôi từ lúc nàng mới lọt lòng, trở thành quận chúa. Để đảm bảo an toàn cho Mã Trích Tinh, Mã thành chủ không tiết lộ bí mật này với bất cứ ai, kể cả nàng.

Hơn mười năm sau, ở Khuê Châu thành xuất hiện lời đồn thịt sói có thể chữa bách bệnh, khiến thợ săn đổ xô đi vây bắt con mồi, nhưng không phải ai cũng thành công, bởi trên núi có ma sói.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 1

Mã Trích Tinh 'cãi tay đôi' với anh trai - Mã Tuấn trên công đường.

Mã Tuấn - con trai của Mã Anh không tin trên núi có ma sói và từ chối lời kêu cứu của đám thợ săn. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh của Trích Tinh, Mã Tuấn buộc phải lên núi để tìm hiểu thực hư.

Lên núi rồi, Mã Tuấn cũng giống như đám thợ săn, bị một bầy sói vây quanh, khiến Mã thiếu gia chùn bước, ra lệnh thu quân.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 2

Mã Tuấn như lạc trong hư ảo khi lên núi.

Hóa ra, ma sói mà Mã Tuấn và đám thợ săn nhìn thấy chỉ là mộng ảo do hít phải thuốc mê của Trích Tinh. Trích Tinh và Lang Tử là bạn, để bảo vệ cho Lang Tử lẫn bầy sói, nàng quận chúa đã nghĩ ra biện pháp này.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 3

Lang Tử và Trích Tinh đã làm bạn với nhau hơn một năm trời.

Sau khi đuổi được huynh trưởng xuống núi, Trích Tinh đưa Lang Tử vào thành chơi. Ban đầu, Lang Tử không muốn đi do e ngại con người, nhưng nàng vẫn kiên trì thuyết phục 'bạn thân'. Trích Tinh đưa chàng người sói đi xem rối bóng, dạy chàng biểu đạt tình cảm bằng cách hôn má, chẳng ngờ, Lang Tử thật sự hôn nàng.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 4

Được Trích Tinh dạy về cách bày tỏ tình cảm, Lang Tử áp cụng luôn!

Nàng dặn Lang Tử không được làm điều này với ai khác, chỉ được hôn một mình nàng.

Cùng lúc này, Mã thành chủ đưa Hạ Hầu - nghĩa đệ của Hoàng thượng tới thành. Vừa vào thành, Hạ Hầu đã yêu cầu người của Mã phủ đi tìm sói để làm thuốc chữa bệnh xương khớp cho mình.

Không còn cách nào khác, Uông tổng quản - người quán xuyến việc trong Mã phủ đã lên núi và rình bắt sói con về cho Hạ Hầu. Biết sói con bị bắt, Lang Tử tìm tới tận Mã phủ và bị nghi ngờ là kẻ gây ra cái chết của Hạ Hầu.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 5

Uông tổng quản là người lên núi bắt sói con cho Hạ Hầu.

Trích Tinh không tin Lang Tử là người gây ra chuyện này, bởi nàng tin vào tấm lòng thiện lương của Lang Tử. Vì muốn cứu người sói, Trích Tinh thừa nhận mình đã đơm đặt câu chuyện về ma sói, cũng như cố gắng nhờ cha minh oan cho Lang Tử, nhưng không thể.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 6

Trích Tinh khóc xin cha tìm cách cứu Lang Tử.

Cái chết của Hạ Hầu ảnh hưởng rất lớn tới Mã phủ, khiến cả thành Khuê Châu lâm nguy, nên quân của Mã phủ phải bắt được Lang Tử bằng mọi giá.

Trong lúc gấp rút, Trích Tinh đã chọn cách gây tổn thương để Lang Tử kịp rời đi trước khi Mã quân kịp lên núi bắt chàng. Nàng nói những câu dối lòng như không muốn làm bạn với Lang Tử hay Lang Tử là quái vật, thậm chí là vứt sợi dây chuyền nanh sói xuống hồ, cốt làm cho chàng đau lòng, không còn vấn vương nơi này nữa.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 7

Nàng quận chúa nuốt nước mắt, cầm đá xua đuổi Lang Tử...

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 8

... Khiến chàng tổn thương.

Trích Tinh nghĩ Lang Tử đi rồi nên nàng yên tâm trở về, chẳng ngờ Lang Tử lại lặn xuống dưới hồ để tìm dây chuyền và ở nguyên trên núi, chờ ngày gặp lại nàng.

Mã Tuấn biết Trích Tinh sở hữu chiếc chuông đặc biệt để gọi Lang Tử nên đã lấy cắp nó rồi cho thị nữ giả làm Trích Tinh lên núi bắt chàng, đồng thời nói dối rằng chính Trích Tinh đã đưa cho Mã Tuấn chiếc chuông này.

Không chỉ bắt Lang Tử, Mã Tuấn còn cho quân tấn công đàn sói, khiến Lang Tử thống hận.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 9

Lang Tử bị Mã Tuấn hành hạ.

Khi Mã Tuấn đang ở trên núi, Trích Tinh tìm thấy manh mối vụ án của Hạ Hầu và bẩm tấu lên Hoàng thượng. Thủ phạm không ai khác ngoài Uông tổng quản - người trước đó đã tiếp xúc trực tiếp với Hạ Hầu.

Uông tổng quản ra tay ám sát Hạ Hầu vì thù hận gia tộc, trước lúc bị hành hình, Uông tổng quản nói mình mang ơn Mã thành chủ và biết quận chúa chính là con gái của công chúa tiền triều.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 10

Trích Tinh bẩm báo về cái chết của Hạ Hầu.

Sự thật đã được làm sáng tỏ, Mã thành chủ lệnh cho Trích Tinh đi cứu Lang Tử nhưng không kịp, chàng bị thương nặng và rơi xuống vách núi, còn Trích Tinh bị Mã Tuấn làm cho gãy chân.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 11

Nàng muốn cứu Lang Tử, nhưng lực bất tòng tâm.

Mã quân không thể tìm thấy tung tích Lang Tử, bởi chàng đã được người của Hoàng thượng đưa đi. Triều đình rối ren, Hoàng thượng muốn tìm một bề tôi trung thành, hiếu chiến, không bị lung lay bởi quyền lực hay tiền tài nên quyết định bồi dưỡng Lang Tử trở thành chú sói của riêng ngài.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 12

Lang Tử được Hoàng thượng cứu dưới vách núi.

Tám năm sau, Lang Tử được phong làm Bột vương, thay mặt Hoàng thượng xử lý nhiều phe cánh đối nghịch. Dưới trướng Bột vương có ba đệ tử thân cận, đồng hành cùng chàng trong những nhiệm vụ nguy hiểm mà Hoàng thượng giao phó.

Trong nhiệm vụ mới nhất, Hoàng thượng sai Bột vương tới thành Khuê Châu để 'xử' Mã thành chủ, dù ông đã chủ động xin từ quan, trả lại binh quyền. Trở về Khuê Châu, ký ức tưởng như đã ngủ yên trong lòng Bột vương lại dậy sóng.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 13

Trở về sau tám năm biệt tăm, Lang Tử đã trở thành Bột vương.

Gần một thập kỷ trôi qua, Trích Tinh nổi danh là người xinh đẹp, thông minh. Nàng dùng đủ kế để hủy hôn, không muốn gả cho bất cứ ai, bởi nàng vẫn còn day dứt về chuyện của Lang Tử năm đó, cho tới khi gặp Cố Thanh Bình.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 14

Nhiều năm trôi qua, nhưng Trích Tinh vẫn chưa quên Lang Tử.

Cố Thanh Bình là người học rộng tài cao, chỉ nhìn thoáng qua đã hóa giải được câu đố của Trích Tinh. Thanh Bình khuyên Trích Tinh buông bỏ người trong lòng và quan tâm tới cảm xúc của Mã thành chủ.

Mã thành chủ cũng khuyên con gái đừng thương nhớ Lang Tử nữa, nhanh chóng kết hôn rồi sinh cho ông vài đứa cháu ngoại. Trích Tinh nén lại nỗi buồn, đồng ý với Mã thành chủ. Trong lúc tâm sự và thắp hương cho mẹ Trích Tinh, ông nhắc qua về việc mẹ nàng là người cao quý.

Chẳng ngờ, lần nói chuyện này là lần nói chuyện cuối cùng giữa Trích Tinh và Mã thành chủ. Ngay trong đêm, tay sai của Bột vương đã 'đồ sát' Mã phủ, khiến Mã thành chủ chết thảm. Nhìn thấy cha chết trước mắt mình, Trích Tinh ngất xỉu, được Bột vương đưa về chăm sóc.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 15

Cái chết của Mã thành chủ đã tạo ra đả kích lớn với Trích Tinh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Hộc châu phu nhân': Cái gì cũng tốt trừ diễn xuất của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình!04:22'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Now, we are breaking up' tập 1: Jang Ki Yong khoe thân, Song Hye Kyo bắt gian tận giường khách sạn chính là cảnh 19+?00:41Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?00:16'Now, we are breaking up' tập 1: Mới mở đầu Song Hye Kyo đã lên giường với trai lạ, 5 lần 7 lượt bị 'vả mặt'01:08'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' trailer tập 3: Được tiểu thư nhà giàu tỏ tình, Jang Ki Yong vẫn lẽo đẽo không rời Song Hye Kyo03:36

Tiêu điểm

"Bây giờ, chúng ta đang chia tay" của Song Hye Kyo đã bắt đầu gay cấn?
22:52:23 25/11/2021
Loạt phim Trung có rating cao nhất 6 năm qua: Tôn Lệ xứng danh "nữ hoàng", thành tích của 1 tiểu hoa diễn dở gây bất ngờ
18:15:10 25/11/2021
Đây là mỹ nhân được ủng hộ vào vai Tiểu Long Nữ: Nhan sắc ngang ngửa Lý Nhược Đồng, diễn xuất ăn đứt Lưu Diệc Phi?
21:12:56 25/11/2021
Sốc rating 5 phim truyền hình đỉnh nhất xứ Hàn: Hơn nửa quốc gia cùng xem 1 bộ phim, có khủng quá không vậy?
16:15:58 26/11/2021
“Phong khởi lạc dương” của Vương Nhất Bác gây bão dù chưa lên sóng
22:55:14 25/11/2021
Hết chê Song Hye Kyo già, khán giả lại mỉa mai kịch bản Now, We Are Breaking Up “ấu trĩ”, vô lý ra sao mà ai cũng đồng tình?
16:33:04 26/11/2021
Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?
21:47:01 25/11/2021
Giật mình vì nhan sắc tàn úa của nữ nhân “giật chồng” Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân, kém quá xa thời còn sánh vai Nhậm Gia Luân
16:14:05 26/11/2021
Dương Tử "hất bay" Cúc Tịnh Y chiếm lĩnh top đầu cực khủng, nhưng vẫn "hít khói" 1 mỹ nhân dù không trực tiếp đụng độ?
21:30:29 25/11/2021
3 mỹ nhân Hàn bị chỉ trích khi đóng phim Hoa ngữ: Yoona "nhận gạch" vì quá đẹp, trùm cuối diễn hơn 10 phim vẫn nhạt nhòa
22:19:53 25/11/2021

Thông tin đang nóng

Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 
11:05:51 27/11/2021
Nghệ sĩ Mỹ Lợi qua đời
12:54:06 27/11/2021
Bắt giam 2 người tấn công báo điện tử VOV vì ủng hộ CEO Nguyễn Phương Hằng
11:54:30 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
WHO đặt tên cho siêu biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 là Omicron
11:41:46 27/11/2021
Hải Tú lộ ảnh mặc váy cưới, nghi vấn sắp lên xe hoa?
14:22:41 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
NS Thương Tín gọi vợ con quay về khi được hỗ trợ ở biệt thự?
14:02:22 27/11/2021
Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng
11:37:15 27/11/2021
Lấy chồng nổi tiếng đào hoa, mỹ nhân Việt sống sung sướng như bà hoàng
14:09:13 27/11/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hoa ngữ so tài múa kiếm: Dương Tử lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, trùm cuối đẹp tựa thiên tiên

15:02:06 27/11/2021
Đây là những mỹ nhân Hoa ngữ có cảnh múa kiếm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Song Hye Kyo vừa mở lòng sương sương, Jang Ki Yong đã vội tỏ tình ở Now, We Are Breaking Up tập 5

14:53:04 27/11/2021
Now, We Are Breaking Up tập 5 nhiều tiếng cười hơn nhưng lại kết thúc bằng màn nức nở của Young Eun

Fan hú hét vì mỹ nam gốc Việt hôn ngấu nghiến anh bạn thân 6 múi ở bom tấn đam mỹ, bạo đến mức nghe cả tiếng nước bọt "nhóp nhép"!

12:25:22 27/11/2021
Mỹ nam gốc Việt Nanon chính thức có nụ hôn đam mỹ đầu tiên sau 7 năm diễn xuất

5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo "ngủ nhầm" với em chồng

11:02:15 27/11/2021
Cùng điểm qua những chuyện tình một đêm để lại hậu quả trên màn ảnh Hàn

Đối thủ số 1 của Conan tuyển "mỹ nam ngàn năm có một" đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn!

11:00:42 27/11/2021
Kẻ thù của Conan sẽ tái xuất màn ảnh thông qua màn thể hiện của một mỹ nam ngàn năm có một

Jisoo (BLACKPINK) chưa lên sóng đã gặp đối thủ xịn: Cũng là idol xinh xuất sắc, mỗi tội diễn xuất siêu í ẹ

10:58:57 27/11/2021
Màn ảnh Hàn tháng 12 tới đây sẽ đón chào màn ra quân của hai nữ idol, liệu Jisoo hay cái tên còn lại sẽ tỏa sáng?

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của "tụi nhỏ", hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu?

10:56:04 27/11/2021
Khán giả vô cùng thích thú với màn cài cắm cực kỳ khéo léo của đạo diễn Reply 1988

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness'

10:45:55 27/11/2021
Không phải dịch bệnh, chính 3 người này đã khiến cho ngày tận thế đến gần hơn với tòa chung cư 101 của Happine

'Happiness' tập 7: Han Hyo Joo đối mặt với trận chiến mới, Park Hyung Sik kịp thời xuất hiện giải cứu vợ?

10:44:57 27/11/2021
Theo tiết lộ của đoàn phim, bí mật về việc Yoon Sae Bom (Han Hyo Joo) không có dấu hiệu bị lây nhiễm cũng sẽ được công khai trong tập 7 Happine

'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?

10:42:56 27/11/2021
Trong tập 6 Now, we are breaking up, Young Eun (Song Hye Kyo) sẽ tiếp tục gặp rắc rối trong công việc nhưng Jae Guk (Jang Ki Yong) vẫn luôn là người đồng hành cùng cô và có lẽ điều này đã khiến trường nhóm thiết kế thêm phần cảm động

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?

10:42:14 27/11/2021
Lại thêm nhiều sự thật được hé lộ trong tập 5 của Now, we are breaking up. Người xem lo lắng mối quan hệ giữa Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) vốn đã bấp bênh bây giờ càng sóng gió hơn nữa

Lý giải sức hút của Young Lady And Gentleman

10:41:00 27/11/2021
Bộ phim bộ phim Young Lady And Gentleman - tựa Việt là - Thiếu nữ và quý ông của KBS hiện nay đang làm mưa làm gió với rating trung bình ở mức 28 - 30%

'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im

10:40:39 27/11/2021
Mối quan hệ giữa Seong Deok Im (Lee Se Young) và thế tử Yi San (Junho 2PM) rất có thể sẽ phát triển và vượt xa thân phận vua - tôi từ tập 5 The Red Sleeve

"Hellbound - Bản án từ địa ngục" đánh bại Squid Game vì vượt mọi giới hạn?

23:36:56 26/11/2021
Cho đến hiện tại, không ai có thể phủ nhận sức hút của Hellbound - Bản án từ địa ngục khi chỉ 24 giờ đầu tiên ra mắt, phim đã soán vị trí dẫn đầu trên Netflix của Squid Game -Trò chơi con mực

'Hellbound' và 'Happiness': Còn gì tàn khốc hơn 'ngày tận thế' tàn bạo

19:54:29 26/11/2021
Hai bộ phim Hellbound và Happiness tuy khác nhau về bối cảnh và cách thể hiện nhưng đều đề cập đến chuyện con người phải đối chọi với cái chết cận kề

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù

19:53:44 26/11/2021
Màn trả treo gây sốc diễn ra trong tập 6 Melancholia khiến Im Soo Jung vào bước đường cùng tại hôn lễ. Lee Do Hyun làm lại cuộc đời để tìm lại danh dự cho cô giáo

'Sam Sam đến rồi' bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn

17:31:55 26/11/2021
Sam Sam đến rồi của Aom Sushar và Push Puttichai có đủ mọi yếu tố để nổi đình đám nhưng lại không đạt hiệu ứng như mong đợi. Lý do vì sao?

Sốc nổ óc với cảnh Jisoo (BLACKPINK) chĩa súng vào Jung Hae In trong Snowdrop, "thiếu nữ si tình" của tôi đâu rồi?

16:00:32 26/11/2021
Teaser thứ 3 của Snowdrop hé lộ bước chuyển không ngờ trong mối tình của Jisoo và Jung Hae In

Sốc visual Jisoo (BLACKPINK) ở phim mới, xinh đúng chuẩn nàng thơ, diễn xuất cũng ổn áp hơn hẳn luôn!

15:55:27 26/11/2021
Sau khi teaser thứ 3 lên sóng, khán giả bất ngờ dành không ít lời khen cho Jisoo

Mẹ tai nạn, 2 chị em đến nhà ông bà ở rồi phát hiện sự thật kinh hoàng từ 1 cái lỗ trên tường: Khiếp đảm phim kinh dị mới của mỹ nữ Tuổi Nổi Loạn!

15:54:23 26/11/2021
Khán giả Việt đang rần rần vì bộ phim kinh dị độc - lạ này của Thái Lan

Những chuyện tình chị - em ngọt ngào nhất màn ảnh Hàn năm 2021

14:48:43 26/11/2021
Song Hye Kyo và Jang Ki Yong, hay Han Hyo Joo và Park Hyung Sik dù chênh lệch tuổi tác nhưng các cặp đôi này vẫn có những màn thể hiện ngọt ngào và ăn khớp mang lại cảm xúc cho khán giả

'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan

11:27:02 26/11/2021
Nếu là fan của dòng phim ngược tâm Thái Lan, chắc chắn khán giả sẽ không thể bỏ qua Nơi tình yêu dậy sóng

'Melancholia' preview tập 6: Lee Do Hyun bị Im Soo Jung từ chối tình cảm, chúc phúc và lặng lẽ nhìn cô giáo lên xe hoa?

11:19:11 26/11/2021
Seung Yoo (Lee Do Hyun) và Yoon Soo (Im Soo Jung) đã có cuộc nói chuyện ngắn ngủi nhưng đầy cảm xúc trước lễ cưới của cô giáo Ji trong tập 6 Melancholia

"Hellbound - Bản án từ địa ngục" và các phim bom tấn ăn khách nhất hiện tại

22:57:58 25/11/2021
Trong các bom tấn ăn khách nhất trên Netflix, Hellbound vượt mặt Squid Game lẫn Arcane để chiếm vị trí top 1

'Hellbound' - nỗi kinh hoàng phía sau bản án từ địa ngục

22:44:28 25/11/2021
Hellbound là bộ phim tâm lý xã hội giả tưởng, đặt ra những câu hỏi gây tranh cãi về tôn giáo, đức tin và góc khuất con người

Có thể bạn quan tâm

Muốn tóc nhanh mọc bạn hãy dùng ngay 4 loại tinh dầu này

Làm đẹp

16:36:56 27/11/2021
4 loại tinh dầu dưới đây giúp tóc mọc nhanh bạn không nên bỏ qua

Bác sĩ người Việt được Tổng thống Mỹ gửi thư cảm ơn vì đóng góp chống dịch COVID-19

Thế giới

16:36:37 27/11/2021
Bác sĩ Calvin Q Trịnh vừa chia sẻ bức thư được chính phủ Mỹ phản hồi như một lời cảm ơn về những đóng góp ý kiến của ông trong công cuộc chống dịch COVID-19 vừa qua

Cả 7 chàng trai BTS đã chính thức xin hoãn nghĩa vụ quân sự

Nhạc quốc tế

16:32:17 27/11/2021
Tin tức này được đưa ra sau khi có báo cáo rằng Quốc hội Hàn Quốc đã nhóm họp để thảo luận về việc sửa đổi Đạo luật nghĩa vụ quân sự cho phép các nghệ sĩ nổi tiếng và có ảnh hưởng đến văn hóa thay thế nghĩa vụ quân sự của họ bằng công v...

Chọn Peugeot 5008 hay Hyundai SantaFe trong tầm giá 1,3 tỉ đồng?

Ôtô

16:30:01 27/11/2021
Mẫu SUV 7 chỗ Peugeot 5008 vừa trình làng bản facelift, với những nâng cấp về thiết kế và trang bị tính năng để quyết chiến cùng các phiên bản Hyundai SantaFe máy xăng ở tầm giá trên dưới 1,3 tỉ đồng

Park Seo Joon hớ hênh chuyện hẹn hò Park Min Young, liệu sắp có tin hỷ?

Sao châu á

16:25:56 27/11/2021
Sau thành công của Thư ký Kim, cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young vẫn luôn được người hâm mộ tích cực đẩy thuyền

PS Man: 'Giải đấu AIC 2021 đầy chông gai với các đội tuyển Liên Quân Việt Nam'

Esport

16:24:18 27/11/2021
Tới nay, Liên Quân Việt Nam đã xây dựng được vị thế hàng đầu tại AIC. Mỗi mùa giải, các đại diện đều mang về thành tích ấn tượng. Trong đó, LQVN bỏ túi 1 chức vô địch và 3 lần về á quân

Cách nấu canh chua bông điên điển chay thơm ngon thanh mát cho bữa cơm nhà

Ẩm thực

16:23:36 27/11/2021
Bông điên điển là một nguyên liệu đặc trưng vào mùa nước nổi ở miền Tây Nam bộ, thường được nấu dùng để nhúng lẩu, xào hoặc nấu các món canh

Giá mít Thái hôm nay 27/11: Ngừa mít xơ đen như thế nào, cách nhận biết mít xơ đen?

Đời sống

16:17:49 27/11/2021
Cập nhật giá mít Thái hôm nay 27/11 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít bằng với hôm qua-13.000 đồng/kg. Các vựa mít cho hay, đã ăn hàng mít Kem lớn dễ trở lại

Pogba chấm dứt tương lai ở MU vì bình luận của Rangnick

Bóng đá thế giới

16:13:00 27/11/2021
Những bình luận của Ralf Rangnick về Paul Pogba cho thấy ông sẵn sàng tạo ra những thay đổi lớn ở Manchester United

Diễn biến "nóng" vụ Quân "xa lộ" bị sát hại

Pháp luật

16:09:29 27/11/2021
Sau vụ hỗn chiến ở quán karaoke, Quân xa lộ mất mạng còn 12 đối tượng khác hầu tòa về tội Giết người

Robot dạy trẻ mẫu giáo hát, tập kungfu ở Seoul 

Clip hay

16:06:50 27/11/2021
Robot được đưa vào làm trợ giảng tại các trường mẫu giáo ở Seoul, Hàn Quốc, nhằm giúp thế hệ kế tiếp làm quen với trí tuệ nhân tạo (AI)

Cầm vòi hoa sen để tắm thì bị điện giật, đưa vòi về vị trí cũ rồi tắm lại không sao và thực hư về cảnh báo "tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao"

Netizen

16:05:03 27/11/2021
Nhiều người cho rằng Tiktoker đưa ra chủ đề giật tít câu view. Vậy thực hư đúng sai như thế nào? Dân mạng sau đó đã phải nhờ chuyên gia vào phân xử để có kết quả đúng sai rõ ràng