Tiêu Chiến mất vai vào tay Cung Tuấn, chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba?

Trước đó truyền thông Trung Quốc từng râm ran tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến sẽ sánh đôi ở phim mới, thế nhưng sau đó các fan của Ngụy Vô Tiện phải tiếc hùi hụi vì nam diễn viên không còn tên trong dự án Đế Hoàng Thư nữa.

Giờ đây, nam thần được “chọn mặt gửi vàng” cho vai nam chính cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba chính là sao đam mỹ mới nổi Cung Tuấn . Vừa qua, anh chàng đã “một bước lên mây” nhờ thành công của Sơn Hà Lệnh (hay còn gọi là Thiên Nhai Khách). Vì thế, màn hợp tác giữa anh và Địch Lệ Nhiệt Ba đang nhận được đông đảo sự chú ý.

Trước tin Cung Tuấn diễn cùng Địch Lệ Nhiệt Ba ở Đế Hoàng Thư, khán giả bất ngờ quay lưng. Lý do là bởi nghe tin phim sẽ khởi quay vào tháng 7 khiến fan vô cùng lo lắng, vì tháng 7 là tháng hè nóng đỉnh điểm. Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn mặc cổ phục nhiều lớp lại rộng thùng thình, nhiều người thật sự không dám tưởng tượng.

Thế nhưng nhìn chung các ý kiến đều khá ủng hộ do cả hai đều đang gây thiện cảm mạnh. Địch Lệ Nhiệt Ba vừa qua đang ghi điểm nhờ Trường Ca Hành và một số hình ảnh trên phim trường Ngự Giao Ký (đóng cùng Nhậm Gia Luân). Cung Tuấn thì như đã nói, đang vô cùng hot nhờ tạo hình Ôn Khách Hành quá đỗi điển trai.

Tiêu Chiến mất vai vào tay Cung Tuấn, chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 1

Bình luận từ fan Việt:

- Vẫn là không mong lắm… Lý do tiên quyết nhất là ít đóng cổ trang mùa hè thôi, nóng lắm nhìn thấy thương.

- Trước tưởng bộ này cho Địch Lệ Nhiệt Ba với Tiêu Chiến nên mừng gần chết, nhưng thôi Cung Tuấn cũng đẹp. Đẹp thì nội dung thế nào cũng xem.

- Gần đây có thiện cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba lắm, hi vọng càng ngày càng bùng nổ nhé!

- Biết là anh Tuấn đóng cổ trang đẹp thôi rồi cơ mà vẫn mong một lần anh đóng thử dân quốc. Mà tháng 7 quay cổ trang cực lắm, giờ chỉ biết đợi tin chính thức thôi. Ủng hộ anh, ủng hộ bạn diễn của anh.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh, Đế Hoàng Thư kể về hành trình của Nhậm An Lạc (do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) vì biến cố gia tộc mà phải lưu lạc nhân gian. Cô là con của khai quốc công thần, sau này trở thành phụ tá của Thái tử Hàn Diệp (do Cung Tuấn đóng). Cả hai cùng nhau làm thành bộ đôi ăn ý, đồng thời lên đường điều tra sự việc năm xưa của Nhậm gia. Vì nội dung như vậy, nhiều người lo lắng phim sẽ trở thành “ Trường Ca Hành 2.0″ do cũng lấy đề tài nữ chủ trở nên mạnh mẽ vì gia tộc gặp nạn, rồi lại trở thành cấp dưới kiêm đồng đội trung thành của nam chính.

Tiêu Chiến mất vai vào tay Cung Tuấn, chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 2

Đế Hoàng Thư dự kiến đổi tên thành An Lạc Truyện, sẽ khởi quay vào tháng 7 năm nay.

Nhắc lại một chút, có thể nói rằng vai diễn Ôn Khách Hành của Cung Tuấn trong Sơn Hà Lệnh được đánh giá rất cao. Anh vào vai Cốc chủ của Quỷ Cốc – nơi ma quỷ cũng không dám sống – không việc ác nào không dám làm. Hơn nữa, nhân vật còn có tính cách khó đoán, giây trước đang cười nói vui vẻ, ngay sau đó đã trở tay giết người. Cung Tuấn thể hiện khá tốt hai mặt trái ngược của nhân vật. Biểu cảm cười lạnh lùng của Cốc chủ còn trở thành chủ đề bàn luận thu hút trên mạng xã hội Trung Quốc.

Sau khi phim Cung Tuấn được truyền thông quan tâm, người hâm mộ săn đón tại sân bay, phim trường. Thành công của phim giúp tên tuổi của nam diễn viên phủ sóng và liên tục nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình, chụp ảnh tạp chí nổi tiếng. Truyền thông Hoa ngữ cho rằng, Cung Tuấn nổi tiếng nhờ lựa chọn đúng tác phẩm là thế mạnh của mình.

Cũng chính nhờ phim này, Cung Tuấn đánh bại nhiều cái tên hot như Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến , Đặng Luân… để đứng số 1 bảng xếp hạng những sao nam Châu Á.

Tiêu Chiến mất vai vào tay Cung Tuấn, chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 3

Tiêu Chiến mất vai vào tay Cung Tuấn, chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Hình 4

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn

Mới đây, một blogger chuyên đăng tin đồn về mảng phim ảnh đã tiết lộ rằng hai nữ diễn viên hàng đầu của Gia Hành là Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đang có dự án muốn mời Cung Tuấn trở thành nam chính. Một là tác phẩm Đế hoàng thư đã xác định nữ chính là mỹ nhân Tân Cương, dự án phim còn lại là Kiều tàng của Dương Mịch.

Cung Tuấn, nam diễn viên sau khi thành công nhờ Sơn hà lệnh, trở thành minh tinh sáng giá của Cbiz. Kể từ khi thành danh, tài nguyên về mọi mặt của Cung Tuấn khởi sắc đáng kể, thậm chí giúp sự nghiệp của anh chàng bước sang một trang mới. Những lời mời đóng phim, những hợp đồng quảng cáo, hay những chương trình giải trí lần lượt tìm đến ngôi sao Sơn hà lệnh.

Trong số đó, tài nguyên điện ảnh và truyền hình là thứ mà Cung Tuấn chú trọng nhất. Là một diễn viên, để duy trì sự nổi tiếng và khẳng định được tên tuổi của mình, anh chàng cần phải có tác phẩm hay và vai diễn xuất sắc. Vì Cung Tuấn đang là cái tên hot nên rất nhiều tin đồn về dự án phim nhắc về nam minh tinh.

Mới đây, một blogger chuyên đăng tin đồn về mảng phim ảnh đã tiết lộ rằng hai nữ diễn viên hàng đầu của Gia Hành là Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đang có dự án muốn mời Cung Tuấn trở thành nam chính. Một là tác phẩm Đế hoàng thư đã xác định nữ chính là mỹ nhân Tân Cương, dự án phim còn lại là Kiều tàng của Dương Mịch.

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn - Hình 1

Nếu như Cung Tuấn thực sự hợp tác với Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba thì điều này cũng có hai mặt lợi hại khá rõ ràng. Xét về ưu điểm, nó có thể đưa sự nghiệp của anh chàng lên một tầm cao mới. Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đã nổi tiếng trong nhiều năm nay, có lượng fan và khán giả hùng hậu. Hầu hết các bộ phim truyền hình họ đóng vai chính đều nhận được sự chú ý và độ thảo luận cao. Vì Cung Tuấn chỉ mới nổi nên về mặt này sẽ kém hơn đàn chị rất nhiều.

Việc đóng cùng với hai gà cưng nhà Gia Hành sẽ giúp Cung Tuấn được nhiều người biết đến, từ đó nâng cao quốc dân độ. Đây là mục tiêu của mọi diễn viên thành danh từ phim chiếu mạng, vì họ không muốn tên tuổi mình chỉ gói gọn ở mảng này.

Tuy nhiên, ở chuyện phiên vị, Cung Tuấn sẽ phải chịu phiên hai (nhị phiên), xếp sau nữ chính. Cả Dương Mịch lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những nữ diễn viên hàng đầu, đương nhiên vị trí của họ sẽ là nhất phiên nếu hợp tác cùng Cung Tuấn.

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn - Hình 2

Nhất phiên và nhị phiên đương nhiên sẽ có sự khác biệt rất lớn nếu như tác phẩm trở nên thành công vang dội, công lao lớn nhất đều sẽ thuộc về nhất phiên, đương nhiên nhị phiên sẽ phải chịu thiệt thòi hơn. Đây cũng là lý do khiến diễn viên ngày nay coi trọng phiên vị đến thế, vì đó góp phần thể hiện sự thành công và sức hút của họ.

Dù vậy thì việc hợp tác cùng hai nữ diễn viên hàng đầu của Gia Hành mang lại cho Cung Tuấn lợi nhiều hơn hại. Cung Tuấn chỉ mới thành danh, mọi phương diện còn tương đối yếu kém. Vì thế, chuyện Cung Tuấn "nên duyên" cùng Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba trên màn ảnh chính là tín hiệu đáng mừng giúp sự nghiệp của anh ngày càng khởi sắc và thuận lợi hơn.

Về tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ cùng Cung Tuấn đảm nhận vai chính trong phim chuyển thể Đế hoàng thư. Khi nghe tin tức này, fan ra sức khuyên can, mong mỹ nhân Tân Cương từ chối dự án này. Họ để lại rất nhiều lời bình luận dưới bài viết của studio nữ diễn viên, nhẹ thì khuyên ekip nên suy xét mà từ chối, nặng thì uy hiếp sẽ tẩy chay nếu như làm trái lời fan.

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn - Hình 3

Có rất nhiều lý do khiến người hâm mộ không hài lòng về dự án này. Thứ nhất, fan cảm thấy Cung Tuấn không xứng để sánh đôi cùng Nhiệt Ba, họ cho rằng nam diễn viên chỉ vừa mới nổi tiếng, may mắn nhờ đóng phim đam mỹ nên mới "phất lên". Thứ hai, có tin đồn cho biết nhà sản xuất của Đế hoàng thư không thích Nhiệt Ba, điều này sẽ khiến cô dễ bị đối xử bất công trong quá trình quay phim.

Lý do thứ ba là vì Nhiệt Ba đang nhận rất nhiều dự án cổ trang, hiện cô đang quay phim cổ trang Ngự giao ký cùng Nhậm Gia Luân, thế nên fan mong dự án tiếp theo sẽ là đề tài hiện đại. Thứ tư chính là khán giả cảm thấy nàng tiểu hoa không hợp với tạo hình cổ trang. Trong Trường ca hành, vẻ ngoài của Nhiệt Ba thường bị nữ thứ Triệu Lộ Tư lấn át, nhan sắc cũng bị hạ thấp một cách trầm trọng trong trang phục cổ trang. Nhưng sang tạo hình hiện đại thì cô nàng lại tỏa sáng, xinh đẹp rực rỡ.

Theo thông tin trên Douban, Đế hoàng thư sẽ đổi tên thành An Nhạc truyện, dự kiến phim sẽ khai máy vào tháng 7 sắp tới.

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn - Hình 4

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?05:49Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình04:14Triệu Lệ Dĩnh bàn chuyện tái hôn, ly dị vì Phùng Thiệu Phong chưa dứt tình với Nghê Ni?04:03Nhậm Đạt Hoa từng cứu mạng Lưu Đức Hoa, đến xã hội đen Hong Kong cũng không dám đụng, lý do là gì?04:35Vu Lợi - Đệ nhất tình nhân Hong Kong, bị bà cả “dạy dỗ” đến mức không thể sinh con04:08

Tiêu điểm

Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?
23:19:19 23/06/2021
Top 1 Naver: Tài tử Cbiz gia thế nứt đố đổ vách, cát xê tiền tỷ, nhưng vợ "bom sex" Kbiz quán triệt chỉ phát 16 triệu tiêu vặt
16:46:22 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh đưa con trai tới phim trường, Dương Mịch lại bị netizen réo tên vì bỏ bê con cái?
16:35:05 24/06/2021
Top 10 sao Hoa ngữ gây thiện cảm: Triệu Lệ Dĩnh thua tới 3 người
20:19:28 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Thêm hai bệnh nhân Covid-19 tử vong
11:29:45 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống
09:59:19 25/06/2021
Vũ Khắc Tiệp làm gì mà Ngọc Trinh chịu bỏ căn biệt thự 50 tỷ để sang ở với anh?
10:12:36 25/06/2021
7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con
08:44:48 25/06/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn
13:11:21 25/06/2021
Phản ứng của Võ Hoàng Yến khi bị nói chọn chồng Mỹ vì tấm thẻ xanh
09:04:08 25/06/2021
Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên
11:01:47 25/06/2021

Tin mới nhất

"Chặt chém" Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc

13:08:04 25/06/2021
Một tấm hình của Quan Hiểu Đồng mới đây được chia sẻ trên MXH khiến các fan không khỏi bất ngờ vì nhan sắc thật của cô nàng.

Tác động của giới ca sĩ tới cộng đồng LGBTQ+

12:59:10 25/06/2021
Dưới sự ủng hộ nhiệt tình của người nổi tiếng, đặc biệt là các ca sĩ Kpop, cái nhìn của khán giả Hàn Quốc với cộng đồng LGBTQ ngày càng thay đổi tích cực.

Hàng loạt ngôi sao Kpop trở thành F1 sau lệnh nới lỏng ở Hàn Quốc

12:54:36 25/06/2021
Lovelyz, SEVENTEEN và nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đang trong thời gian cách ly tại nhà sau khi tiếp xúc trực tiếp với người mắc Covid-19.

Bác sĩ bị 'ném đá' vì chê mặt Phạm Văn Phương cứng

12:44:21 25/06/2021
Bác sĩ thẩm mỹ Siew Tuck Wah gây nhiều ồn ào khi nói rằng khách hàng của ông từ chối tiêm chất làm đầy vì không muốn có khuôn mặt cứng ngắc như Phạm Văn Phương.

Han Ye Seul: 'Không xấu hổ, hối tiếc về quá khứ'

12:26:41 25/06/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul livestream trên kênh YouTube tối 24/6 để chia sẻ về loạt tin đồn cô từng là gái bán dâm, dùng ma túy...

"Nửa kia" xuất chúng của top 3 IQ đội sổ Running Man: Kwang Soo và Haha "vớ" được toàn sao hot, phu nhân Gary đẹp như minh tinh

12:18:06 25/06/2021
Không chỉ các thành viên Running Man, nửa kia của họ cũng được người hâm mộ chú ý không kém.

Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, "Tây Môn Khánh" đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61?

11:58:50 25/06/2021
Nhờ vai diễn Tây Môn Khánh mà hình ảnh cùng danh tiếng của nam diễn viên gạo cội Đơn Lập Văn lên như diều gặp gió.

Chỉ với 1 câu nói, Haha đã “bóc trần” chuyện Kim Jong Kook hẹn hò Yoon Eun Hye trong quá khứ?

11:54:57 25/06/2021
Câu nói của Haha đã khiến dân tình dậy sóng, thêm tò mò về mối quan hệ thực sự của Kim Jong Kook - Yoon Eun Hye.

Dương Tử - Lý Hiện từng là “tình nhân” nay sẽ đối đầu trên màn ảnh

11:09:01 25/06/2021
Nếu so sánh giữa hai bộ phim này thì rõ ràng Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ của Lý Hiện có đề tài phong phú hơn. Tuy nhiên nếu quả thực cả hai bộ phim này không hẹn mà gặp trong tháng 7 thì đó cũng là một điều vô cùng thú vị dành cho ...

Trịnh Sảng lên hot search với bức ảnh năm 18 tuổi, bị phong sát mà vẫn được “tổ đãi” là đây

10:15:52 25/06/2021
Trước khi nổ ra scandal thuê mang thai hộ rồi bỏ con khi hai đứa trẻ chưa ra đời, Trịnh Sảng là một trong những sao nữ hot nhất làng giải trí xứ Trung. Nhất cử nhất động của Trịnh Sảng đều có thể lên hot search Weibo, khiến dân tình bàn...

Han Ye Seul thẳng thắn khẳng định nếu từng bán dâm sẽ thừa nhận, không có gì phải chối

09:18:16 25/06/2021
Cho dù ai đó đã làm sai hay không trong quá khứ, đó là chuyện của quá khứ.

Hậu ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh thay đổi tâm tính, dễ dàng tủi thân đến mức đáng lo ngại

08:40:57 25/06/2021
Xuất hiện tại chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh, Triệu Lệ Dĩnh khiến các fan lo ngại vì những hành động, lời nói bất ngờ.

Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk: Phim giả tình thật, chung nhà YG vẫn "toang" sau 4 tháng, nghi vấn "tiểu tam" là nữ phụ Tiên Nữ Cử Tạ

07:06:45 25/06/2021
Chuyện phim giả tình thật từng được fan hết mực ủng hộ của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã kết thúc chỉ sau 4 tháng công khai ngắn ngủi.

Lý Nhược Đồng chia sẻ bí quyết 'trẻ mãi không già'

06:02:29 25/06/2021
Diễn viên Lý Nhược Đồng nói rằng cô có bí quyết riêng để gìn giữ sắc vóc tuổi ngoài 50. Thay vì sợ việc già đi, cô khuyên mọi người nên chủ động đối mặt với nó.

Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?

01:16:18 25/06/2021
Cách đây 8 năm, làng giải trí Trung Quốc chấn động trước tin tức Chúc Anh Đài Đổng Khiết ngoại tình với tài tử Vương Đại Trị. Đoạn clip âu yếm của cả hai tại đảo Hải Nam được lan truyền khắp mạng xã hội. Thời điểm đó, nàng Mưu nữ lang v...

Sốc: Instagram 44,3 triệu follower của BTS xuất hiện ảnh chân phụ nữ và cả bao cao su, chuyện gì đây?

22:53:38 24/06/2021
Hình ảnh này đã khiến fan BTS nháo nhào, còn antifan thì được dịp thừa nước đục thả câu.

Han Ye Seul khoe cuộc sống sang chảnh giữa lùm xùm kiện tụng và trốn thuế

22:03:11 24/06/2021
Han Ye Seul vẫn siêng năng cập nhật hình ảnh mỗi ngày, cho thấy cuộc sống vẫn không ảnh hưởng gì trước những scandal gần đây.

Han Ye Seul đăng ảnh rạng rỡ bất chấp bê bối

20:14:43 24/06/2021
Han Ye Seul đã quyết tâm khởi kiện đến cùng sau khi bị tố thường xuyên đi bar, sử dụng ma túy và trốn thuế.

Triệu Lệ Dĩnh và 2 “bước nhảy vọt” lớn nhất cuộc đời, biến gái quê thành nữ hoàng triệu đô của TQ

17:49:18 24/06/2021
Mới đây, trang QQ đã có bài viết đánh giá tình trạng của Triệu Lệ Dĩnh sau ly hôn. Có thể nói, ly hôn giúp độ nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh tăng lên không tưởng. 10h sáng 23/4, Triệu Lệ Dĩnh thông báo ly hôn. 12h30 phút - tức là sau 2 giờ...

Vợ Lâm Phong - Trương Hinh Nguyệt bị chửi là tiểu tam, con gái thành “gái nhảy hộp đêm” giống mẹ

16:42:37 24/06/2021
Trương Hinh Nguyệt thường thích chia sẻ những hình ảnh gia đình hạnh phúc hoặc dùng lời hoa mỹ khen ngợi chồng cô tốt bụng, đáng yêu... lên mạng. Trong khi nhiều khán giả khen ngợi, chúc tụng, lại có không ít kẻ ghét bỏ, cho rằng cô kho...

Cbiz xuất hiện 1 mỹ nhân mới cuồng khoe body: Hết chụp ảnh vòng 1 "nổ mắt" lại tới vòng 3 nảy nở, tạo dáng sexy bức thở

15:51:16 24/06/2021
Trước đây, Trương Thiên Ái là mỹ nhân gây ấn tượng với hình ảnh mảnh mai, tuy nhiên nàng Thái Tử Phi dạo gần đây chạy theo hình tượng sexy, nóng bỏng.

Chồng 73 tuổi của Củng Lợi được trao Bắc Đẩu Bội tinh

12:31:07 24/06/2021
Ông Jean Michel Jarre - chồng diễn viên gốc Trung Quốc Củng Lợi - được tổng thống Pháp trao tặng huy hiệu Bắc Đẩu Bội Tinh hôm 21/6.

Mỹ nhân 'Người thầy y đức 2' lên tiếng về tin hẹn hò

12:25:08 24/06/2021
Bức ảnh chụp ở cùng địa điểm với rapper Loco khiến Lee Sung Kyung vướng tin hẹn hò. Công ty quản lý của nữ nghệ sĩ phủ nhận và cho biết họ đang hợp tác trong dự án mới.

Lee Sung Kyung rộ tin đồn hẹn hò Loco, chiến hạm Loco - Hwasa đã chìm?

12:07:33 24/06/2021
Mới đây, cư dân mạng đã soi được những bức ảnh khá giống nhau của Loco và Lee Sung Kyung trên Instagram, làm rộ lên tin đồn hẹn hò của cả hai.

Khoảnh khắc hot rần rần Cbiz: Dương Mịch ngang nhiên dòm vòng 1 Lưu Thi Thi, còn buông 1 câu khiến Cnet nể phục EQ

11:51:58 24/06/2021
Đập tan tin đồn bất hoà, Dương Mịch có cách cư xử cực kỳ đáng yêu với Lưu Thi Thi.

Có thể bạn quan tâm

Hội bạn Hà Thành tụ họp: Việt Anh - Huyền Lizzie rạng rỡ nhưng netizen chỉ soi Quỳnh Nga ưỡn người cong vắt như cố khoe vòng 3 hay gì?

Sao việt

14:08:29 25/06/2021
Quỳnh Nga gây tranh cãi với cách tạo dáng trong khung hình tụ họp cùng hội bạn đình đám Hà Thành.

Cách nấu bò kho bánh mì đậm đà, đổi vị cho những ngày chán cơm

Ẩm thực

14:06:12 25/06/2021
Nếu đã quá ngán với những bữa cơm thường ngày, tại sao không cùng vào bếp và thử tài thực hiện ngay một món kho vô cùng cùng thơm ngon hấp dẫn mang tên bò kho bánh mì để đổi vị, cho những bữa ăn gia đình trở nên ấm áp hơn nhé!

Bệnh nhân COVID-19 nặng ở Đắk Lắk được ra viện

Đời sống

14:06:07 25/06/2021
Ngành Y tế Đắk Lắk vừa trao giấy xuất viện cho BN3836 (trú phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ) từng phải thở máy.

Không phải giàu có, 5 kiểu đàn ông này dù nghèo cũng khiến hàng triệu phụ nữ muốn cưới

Tình yêu

14:03:59 25/06/2021
Hãy yêu một người không bao giờ biết từ bỏ, bởi họ hiểu rằng có được tình yêu chính là điều chẳng dễ dàng gì nên họ sẽ không vì chút phân trần mà buông bỏ bạn.

6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị béo phì

Làm đẹp

13:54:51 25/06/2021
Nếu bạn không thể cài cúc quần, thắt lưng quá chật hay đồng hồ đeo tay gây ra những vết hằn, thay vì mua đồ mới, hãy đi kiểm tra sức khoẻ.

'Hương vị tình thân' tập 48: Long và bà nội cảm thấy ông Sinh rất đáng nghi

Phim việt

13:52:12 25/06/2021
Ánh mắt ông Sinh dành cho Nam khiến bà Dần cảm thấy rất đáng nghi, còn Long thì gay gắt khuyên Nam cảnh giác với người đàn ông lạ mặt này.

Quẩy xuyên hè với loạt game hành động kết hợp cày cuốc thế giới mở, chơi siêu cuốn trên mobile

Game online

13:51:47 25/06/2021
Devil May Cry được coi là một tác phẩm kinh điển trong thể loại ARPG. Đặc biệt, đây là một trong những siêu phẩm hành động, mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt đỉnh khi thi triển combo chặt chém.

Bộ Y tế quyết định đẩy nhanh tốc độ thử nghiệm vaccine COVID-19 Nano Covax

Sự kiện nóng

13:50:38 25/06/2021
Hội đồng Đạo đức Quốc gia (Bộ Y tế) thống nhất với các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thử nghiệm vaccine COVID-19 Nano Covax.

Bờ kè Phú Quý 7 sắc cầu vồng đẹp như trong thế giới cổ tích!

Du lịch

13:50:21 25/06/2021
Nếu hồ vô cực, Bãi Nhỏ - Gành Hang hay vịnh Triều Dương đẹp như tranh chưa đủ thu hút bạn đến với Phú Quý thì giờ đây bờ kè Lăng Cô 7 màu chính là 1 lý do tuyệt vời nữa để bạn nhất định phải đặt chân đến hòn đảo này.

Phát hiện dấu vết ‘một loài người tiền sử mới’ chưa từng được biến đến

Chuyện lạ

13:48:35 25/06/2021
Giới khoa học cho rằng các hóa thạch xương tìm thấy ở Israel là thuộc về một loài người tiền sử chưa từng được biết đến.

Lâm Đồng truy vết các trường hợp tiếp xúc tài xế dương tính SARS-CoV-2

Pháp luật

13:47:39 25/06/2021
Ngành Y tế tỉnh Lâm Đồng đang khẩn trương truy vết các trường hợp tiếp xúc với tài xế xe tải vừa phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 ở Bắc Giang.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp được Tài Tinh gõ cửa trao tiền muốn tránh cũng không được, chuẩn bị phát tài đi là vừa

Trắc nghiệm

13:43:46 25/06/2021
Cùng xem trong ngày thứ sáu 25/6/2021 này, con giáp nào may mắn được Tài Tinh gõ cửa trao tiền muốn tránh cũng không được, chuẩn bị phát tài đi là vừa.

Ca mắc COVID-19 đầu tiên có thể xuất hiện ở Trung Quốc từ tháng 10/2019

Thế giới

13:42:37 25/06/2021
Nghiên cứu mới của Anh cho thấy, virus SARS-CoV-2 có thể đã lây lan ở Trung Quốc vào đầu tháng 10/2019.

Xem 3 bộ ảnh nhá hàng của Kay Trần mà chỉ muốn hỏi: "Nghĩ sao về việc debut trở thành diễn viên?"

Nhạc việt

13:40:55 25/06/2021
Đầu quân về M-TP Entertainment từ hồi tháng 7/2020, mãi cho đến cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm 2021, Kay Trần mới hé lộ việc tái xuất trên thị trường nhạc Việt.

Dính lỗi hệ thống phanh, Ford Ecosport bị triệu hồi gấp

Ôtô

13:38:34 25/06/2021
10 chiếc EcoSport đã bị hãng Ford Việt Nam thông báo triệu hồi gấp do hệ thống phanh có thể rò rỉ dầu khiến hiệu quả phanh giảm.