Tiêu Chiến – Địch Lệ Nhiệt Ba rủ nhau đứng đầu BXH diễn viên hot nhất tháng 8, La Vân Hi tụt hạng thảm hại

Trong danh sách những ngôi sao được yêu thích tháng 8 của điện ảnh Hoa ngữ đều có những cái tên đang chiếm sóng mạng xã hội với nhiều dự án phim đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh , Tiêu Chiến , Chu Nhất Long .

Mới đây, bảng xếp hạng diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất tháng 8 do người hâm mộ bình chọn đã trình làng. Thật không quá bất ngờ khi hàng loạt cái tên đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh , Dương Mịch , Tiêu Chiến , Chu Nhất Long , Lý Hiện đều lọt top.

Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba rủ nhau đứng đầu BXH diễn viên hot nhất tháng 8, La Vân Hi tụt hạng thảm hại - Hình 1

Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba rủ nhau đứng đầu BXH diễn viên hot nhất tháng 8, La Vân Hi tụt hạng thảm hại - Hình 2

BXH ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ được yêu thích trong tháng 8, danh sách nam diễn viên (bên trái) và nữ diễn viên được vote nhiều nhất

Bảng xếp hạng nam diễn viên được yêu thích nhất

1. Tiêu Chiến

Dù không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ suốt 8 tháng qua nhưng Tiêu Chiến vẫn là cái tên chiếm spotlight toàn mạng xã hội . Nam diễn viên được khán giả tìm kiếm rất nhiều với loạt thông tin về các dự án đang “nằm kho” như Lang Điện Hạ , Đấu La Đại Lục , đặc biệt là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đóng cùng Dương Tử.

Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba rủ nhau đứng đầu BXH diễn viên hot nhất tháng 8, La Vân Hi tụt hạng thảm hại - Hình 3

2. Chu Nhất Long

Với sự trở lại cùng bom tấn màn ảnh Đạo Mộ Bút Ký 3 , Chu Nhất Long một lần nữa chinh phục khán giả ở những thước phim ấn tượng. Sắp tới đây, “thầy Thẩm” điển trai sẽ tiếp tục lên sóng trong các dự án phim mới như Tôi Thân Yêu đóng cùng Lưu Thi Thi và Kẻ Phản Nghịch với nữ chính Đồng Dao.

Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba rủ nhau đứng đầu BXH diễn viên hot nhất tháng 8, La Vân Hi tụt hạng thảm hại - Hình 4

3. Vương Nhất Bác

Cũng giống như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác hoàn toàn im lặng trên màn ảnh khi anh chàng chỉ tập trung cho tác phẩm Hữu Phỉ đóng cùng đàn chị Triệu Lệ Dĩnh . Bộ phim đang trở thành tâm điểm tìm kiếm của đông đảo khán giả với dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay, sau khi đã tung trailer ấn tượng.

Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba rủ nhau đứng đầu BXH diễn viên hot nhất tháng 8, La Vân Hi tụt hạng thảm hại - Hình 5

4. Lý Hiện

Lý Hiện là cái tên đang được mong chờ với dự án phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ cùng tạo hình quân nhân chuẩn chỉnh. Thời gian gần đây, nam diễn viên cũng có cú comeback xuất sắc ở phim điện ảnh Bí Ẩn Khi Tới với doanh thu lên tới 33 tỷ đồng. Bí Ẩn Khi Tới đã thống lĩnh phòng vé xứ Trung suốt tháng 8 vừa qua.

Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba rủ nhau đứng đầu BXH diễn viên hot nhất tháng 8, La Vân Hi tụt hạng thảm hại - Hình 6

5. Nhậm Gia Luân

Sau thành công của Cẩm Y Chi Hạ , loạt dự án “nằm kho” của Nhậm Gia Luân bắt đầu được các nhà sản xuất “xả hàng”. Tiêu biểu phải kể đến Thu Thiền , Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ , hay sắp tới là Không Nói Tạm Biệt đóng cùng Trương Quân Ninh, Lam Diễm Đột Kích , Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn .

Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba rủ nhau đứng đầu BXH diễn viên hot nhất tháng 8, La Vân Hi tụt hạng thảm hại - Hình 7

Những vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về:

6. Đặng Luân

7. Mã Thiên Vũ

8. La Vân Hi

9. Ngụy Đại Huân

10. Cao Vỹ Quang

Bảng xếp hạng nữ diễn viên được yêu thích nhất

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

Không quá khó hiểu khi Địch Lệ Nhiệt Ba giành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng này, bởi trong suốt thời gian qua cô nàng rất chăm chỉ đóng phim. Sau Hạnh Phúc Trong Tầm Tay , những dự án đang được mong chờ của Địch Lệ Nhiệt Ba bao gồm Trường Ca Hành cùng nam chính Ngô Lỗi hay Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đóng với Dương Dương.

Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba rủ nhau đứng đầu BXH diễn viên hot nhất tháng 8, La Vân Hi tụt hạng thảm hại - Hình 8

2. Tống Thiến

Đầu năm 2020, Tống Thiến đã gây tiếng vang với Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc khi sánh vai bên “tiểu thịt tươi” Tống Uy Long. Mới đây, tác phẩm Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế do Tống Thiến đóng chính cũng rục rịch lên sóng hứa hẹn một màn comeback ngoạn mục.

Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba rủ nhau đứng đầu BXH diễn viên hot nhất tháng 8, La Vân Hi tụt hạng thảm hại - Hình 9

3. Dương Tử

Cũng là một trong những diễn viên xuất hiện với tần suất dày đặc trên màn ảnh nhỏ, cái tên Dương Tử luôn giành được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Khi bộ phim Thanh Trâm Hành do Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đóng chính tung trailer đẹp ná thở sau chuỗi scandal không đáng có, người hâm mộ càng thêm mong ngóng về ngày phim lên sóng.

Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba rủ nhau đứng đầu BXH diễn viên hot nhất tháng 8, La Vân Hi tụt hạng thảm hại - Hình 10

4. Triệu Lệ Dĩnh

Sự trở lại của “chị đẹp” Triệu Lệ Dĩnh trong tác phẩm Hữu Phỉ đóng cùng Vương Nhất Bác đang trở thành tâm điểm chú ý khắp các diễn đàn yêu phim. Qua đoạn trailer được tung ra, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy hình tượng nữ anh hùng được Triệu Lệ Dĩnh thể hiện rất tốt qua từng cảnh quay chất lượng.

Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba rủ nhau đứng đầu BXH diễn viên hot nhất tháng 8, La Vân Hi tụt hạng thảm hại - Hình 11

5. Dương Mịch

Nối tiếp thành công của Phù Dao Hoàng Hậu , Dương Mịch sắp trình làng bộ phim Hộc Châu Phu Nhân đóng cùng Trần Vỹ Đình. Ở tác phẩm này, nữ diễn viên sẽ đảm nhiệm vai nữ anh hùng với nhiều cảnh quay cuốn hút. Những khoảnh khắc hậu trường lộ ra khiến người hâm mộ nàng Bạch Thiển càng nóng lòng chờ lịch chiếu chính thức.

Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba rủ nhau đứng đầu BXH diễn viên hot nhất tháng 8, La Vân Hi tụt hạng thảm hại - Hình 12

Những vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về:

6. Cúc Tịnh Y

7. Đàm Tùng Vận

8. Đường Yên

9. Angela Baby

10. Tần Lam

Đài lớn cạch mặt Ngô Lỗi sau ồn ào tranh vai đam mỹ, số phận phim với Địch Lệ Nhiệt Ba đi về đâu?

Trong hoạt động tuyên truyền mới nhất của dự án phim Trường Ca Hành, ông lớn Đằng Tấn đã công khai loại bỏ Ngô Lỗi khỏi danh sách nhân vật chính?

Bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đóng chính đã bước vào giai đoạn hậu kỳ để chờ ngày lên sóng. Mới đây, hãng phim Đằng Tấn cũng tiếp tục công tác tuyên truyền với hoạt động tặng ván lướt sóng có chữ ký của các diễn viên ở một sự kiện trước đó. Tuy nhiên, khi đưa ra thông báo trên mạng xã hội, chủ quản Đằng Tấn lại chỉ gắn thẻ mỗi tên nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba mà không nhắc tới nam chính Ngô Lỗi. Thậm chí, poster đại diện cũng là hình Địch Lệ Nhiệt Ba và nam phụ Lưu Vũ Ninh.

Đài lớn cạch mặt Ngô Lỗi sau ồn ào tranh vai đam mỹ, số phận phim với Địch Lệ Nhiệt Ba đi về đâu? - Hình 1

Hãng phim Đằng Tấn thông báo hoạt động quảng bá phim Trường Ca Hành bằng việc tặng ván lướt có chữ ký diễn viên nhưng chỉ tag tên nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đài lớn cạch mặt Ngô Lỗi sau ồn ào tranh vai đam mỹ, số phận phim với Địch Lệ Nhiệt Ba đi về đâu? - Hình 2

Động thái này đã khiến cư dân mạng nghĩ ngay đến việc "ông lớn" Đằng Tấn bắt đầu công khai tỏ thái độ với Ngô Lỗi đúng như tin đồn trước đó - Đằng Tấn sẽ tìm cách "đóng băng sự nghiệp" Ngô Lỗi trong tương lai. Nguyên do là bởi lùm xùm tranh phiên vị (thứ tự xuất hiện tên diễn viên trên poster, clip giới thiệu và trong hoạt động quảng bá phim) của Ngô Lỗi ở dự án Trương Công Án . Được biết, sự việc này đã khiến đoàn làm phim và nhà đầu tư Đằng Tấn tổn thất rất nhiều.

Đài lớn cạch mặt Ngô Lỗi sau ồn ào tranh vai đam mỹ, số phận phim với Địch Lệ Nhiệt Ba đi về đâu? - Hình 3

Ngô Lỗi dính phải lùm xùm tranh phiên vị ở phim Trương Công Án.

Đài lớn cạch mặt Ngô Lỗi sau ồn ào tranh vai đam mỹ, số phận phim với Địch Lệ Nhiệt Ba đi về đâu? - Hình 4

Poster nhân vật của Ngô Lỗi không xuất hiện trong hoạt động quảng bá Trường Ca Hành từ hãng phim Đằng Tấn.

Việc Đằng Tấn loại bỏ nam chính Ngô Lỗi khỏi hoạt động quảng bá phim lần này đã khiến khán giả lo lắng cho số phận của Trường Ca Hành . Đây là dự án đang được mong chờ với sự xuất hiện của dàn cast toàn trai xinh gái đẹp. Nhiều người còn đồn đoán, Trường Ca Hành sẽ bị "đắp chiếu nằm chờ" vì nam chính "đắc tội" với chủ đầu tư.

Đài lớn cạch mặt Ngô Lỗi sau ồn ào tranh vai đam mỹ, số phận phim với Địch Lệ Nhiệt Ba đi về đâu? - Hình 5

Đài lớn cạch mặt Ngô Lỗi sau ồn ào tranh vai đam mỹ, số phận phim với Địch Lệ Nhiệt Ba đi về đâu? - Hình 6

Đài lớn cạch mặt Ngô Lỗi sau ồn ào tranh vai đam mỹ, số phận phim với Địch Lệ Nhiệt Ba đi về đâu? - Hình 7

Đây cũng không phải là lần đầu Đằng Tấn tỏ thái độ với Ngô Lỗi sau ồn ào tranh vai. Trước đó, hoạt động livestream của Ngô Lỗi tại Đằng Tấn đã bị huỷ, hình ảnh của nam diễn viên cũng bị xóa khỏi poster phim Xuyên Qua Hoả Tuyến . Hiện tại, sự việc vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: "Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh!"01:43Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24Lộ hậu trường đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK) ở phim Snowdrop: Mặc váy xúng xính, chạy nhảy tung tăng siêu cưng cạnh Jung Hae In!02:56Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao 'Người phán xử' sau gần 4 năm phim lên sóng03:47Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31

Tiêu điểm

Trang web xem phim lậu phổ biến nhất Việt Nam bị Mỹ cáo buộc đích danh
16:22:52 25/02/2021
Diễn viên mắc bạo bệnh, đột ngột qua đời khi phim đang sản xuất, đạo diễn Việt phải làm gì?
18:10:17 24/02/2021
Cảnh hậu trường "ngọt xỉu" đến từ cặp đôi Hyun Bin và "chị đẹp" Son Ye Jin
11:09:21 26/02/2021
Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế
23:28:17 25/02/2021
Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn
23:52:59 25/02/2021
Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?
11:50:26 25/02/2021
'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức
07:50:05 25/02/2021
Ngu Thư Hân "trốn" thần tượng Lisa, lột xác xinh như tiểu tiên nữ bên cạnh mỹ nam Vườn Sao Băng ở phim mới
08:08:32 25/02/2021
Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim
07:56:28 25/02/2021
Trịnh Sảng chính thức bị công ty sản xuất Người Tình Phỉ Thúy đâm đơn kiện
22:10:45 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Phùng Ngọc Huy và người tình gặp nạn trên đường đi lưu diễn, chìm trong bão tuyết hơn 37 giờ đồng hồ
09:37:07 26/02/2021
Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tươi tắn sau tin đồn hẹn hò G-Dragon
11:07:56 26/02/2021
Vì sao mẹ Phùng Thiệu Phong lại ưng Triệu Lệ Dĩnh? Câu trả lời ngắn gọn cảnh tỉnh bao cô gái bước vào hôn nhân
12:19:03 26/02/2021
Mẹ Bằng Kiều: Tôi đang từ diễn viên ra tông vào phấn, lên xe xuống ngựa mà phải đi buôn bán
08:46:57 26/02/2021
Cảnh báo virus từ dơi gây phù não có thể là đại dịch tiếp theo
08:58:06 26/02/2021
'Mối lương duyên' của G-Dragon và Jennie: Hợp nhau từ đầu đến chân?
09:46:21 26/02/2021

Tin mới nhất

Knet lựa nhanh loạt nam thần đang lên ở phim Hàn - Nhật: Từ Song Kang tới Lee Do Hyun đều thua xa "trai Nhật đó"?

12:18:19 26/02/2021
Giữa bao nhiêu diễn viên trẻ vừa ra mắt khán giả trong những năm vừa qua, đây là 6 nam thần được xem là có triển vọng nhất tại thị trường Hàn - Nhật.

Những vai diễn chịu nhiều bi kịch của Hồng Diễm

09:22:30 26/02/2021
Nhân vật Dung trong Cả một đời ân oán hay Khuê của Hoa hồng trên ngực trái đều phải trải qua những cay đắng, tủi hờn.

Đến thời của các nhà làm phim nữ?

09:07:02 26/02/2021
Đề cử giải Quả cầu vàng năm 2021 (sẽ công bố giải thưởng vào chủ nhật 28-2) lần đầu tiên ghi nhận một kỷ lục vượt trội: có đến 3 nhà làm phim nữ được đề cử giải Đạo diễn xuất sắc nhất trên tổng số 5 đề cử

Vì sao Lý Hùng chọn Thu Hà là diễn viên yêu thích?

09:03:12 26/02/2021
Trở lại với vai Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng, NSƯT Thu Hà gây ấn tượng với ngoại hình quý phái, lối diễn sắc sảo, làm bật được tính cách nhân vật.

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

23:54:16 25/02/2021
Nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm thủ vai có rất nhiều câu thoại ấn tượng trong Hướng dương ngược nắng.

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao 'Người phán xử' sau gần 4 năm phim lên sóng

23:38:02 25/02/2021
Sau bệ phóng Người phán xử, hầu hết sự nghiệp dàn diễn viên trong phim từ chính đến phụ đều lên một tầm cao mới. Đáng tiếc nhất ông trùm NSND Hoàng Dũng đã ra đi đột ngột khi vẫn đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp.

'Dượng đây', 'Mẹ đây', 'Ngọc đây' - 3 câu nói ám ảnh khán giả của 'vũ trụ phim VTV'

23:34:57 25/02/2021
Chỉ nghe 3 câu thoại ngắn gọn xuất hiện trong phim truyền hình Việt Nam cũng đủ khán giả sởn gai ốc.

Đạo diễn Nhất Trung: Tôi muốn làm phim về góc khuất của phụ nữ, muốn Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My lên màn ảnh thật “đời”

23:07:25 25/02/2021
Đạo diễn Cua Lại Vợ Bầu quyết tâm vẽ lại hình ảnh phụ nữ Việt trên màn ảnh, tiết lộ lí do đã thuyết phục được bộ 3 ngọc nữ Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Đạo diễn Trạng Tí lại "vạ miệng" khiến netizen Việt đòi tẩy chay phim khi cà khịa bom tấn Justice League sắp chiếu

21:54:38 24/02/2021
Trước phát ngôn của đạo diễn Phan Xine, bộ phim Trạng Tí lại bị nhắc đến với nhiều lời lẽ tiêu cực.

Hướng dương ngược nắng: Dàn nữ diễn viên quyền lực trên phim, ngoài đời “duyên” hết phần thiên hạ.

09:47:02 24/02/2021
Hướng dương ngược nắng đang thu hút người xem. Phim có sự tham gia của Thu Hà, Thu Trang , Quỳnh Kool, Hồng Diễm, Vân Dung…

Choáng với loạt hình ảnh hở hang của phiên bản “Tây Du Ký” đầu tiên bây giờ mới tiết lộ, chỉ được chiếu 1 tập đã bị cấm

09:34:35 24/02/2021
Tây Du Ký năm 1986 do Lục Tiểu Linh Đồng đóng chính không phải là bản phim đầu tiên của Tây Du Ký.

Hồng Diễm đăng ảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng khác xa trên phim

22:27:13 23/02/2021
Những bức ảnh chụp ở hậu trường Hướng dương ngược nắng có không khí vô cùng vui vẻ, khác xa sự căng thẳng như trên phim.

Kate Winslet lặn hơn 7 phút vì 'Avatar 2'

22:25:12 23/02/2021
Kate Winslet thừa nhận từng nghĩ bản thân đã chết trong lúc thực hiện cảnh quay dưới nước.

10 năm thăng trầm của sao võ thuật 'Warrior'

22:19:07 23/02/2021
Trong series võ thuật Warrior, diễn viên Andrew Koji đã có cơ hội phô diễn khả năng võ thuật điêu luyện. Nhưng anh không muốn tên tuổi gắn liền với thể loại này.

Rosamund Pike - từ lời từ chối cởi đồ đến ‘đóa hồng gai’ nước Anh

22:15:54 23/02/2021
Rosamund Pike - từ lời từ chối cởi đồ đến ‘đóa hồng gai’ nước Anh

Cuộc đời Robbie Williams được kể lại thành phim

22:15:16 23/02/2021
Đạo diễn The Greatest Showman (2017) muốn thực hiện một dự án tiểu sử phá cách khi khai thác cuộc đời và sự nghiệp của cựu thành viên nhóm Take That.

'Thiên thần của Charlie' Cameron Diaz đã rời xa màn ảnh 7 năm

22:09:35 23/02/2021
Hạnh phúc với vai trò làm vợ, làm mẹ cũng như công việc điều hành nhà máy sản xuất rượu vang, Cameron Diaz chưa hẹn ngày tái ngộ khán giả yêu điện ảnh.

Người đẹp 'Em của thời niên thiếu' bị chê diễn lố

22:02:49 23/02/2021
Sau Em của thời niên thiếu, Châu Dã được hy vọng trở thành ngôi sao 9X tài sắc. Tuy nhiên, vai diễn mới của cô không được đánh giá cao.

Cựu quản lý của Ngô Thanh Vân lên tiếng bênh vực Trạng Tí, chỉ trích tác giả Lê Linh 'ích kỷ', 'ăn vạ', 'thiển cận'

21:59:01 23/02/2021
Hiện bài đăng của cựu quản lý đang nhận về vô vàn lượt react phẫn nộ.

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ nghi phạm 45 tuổi dâm ô cháu gái 6 tuổi ở TP Thủ Đức

Pháp luật

14:38:47 26/02/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức, TP.HCM tạm giữ người đàn ông 45 tuổi có hành vi dâm ô cháu gái 6 tuổi.

4 câu nói như ‘liều thuốc chữa lành’ cứu vãn hôn nhân trước bờ vực thẳm

Tình yêu

14:37:53 26/02/2021
Muốn hôn nhân hạnh phúc, bền lâu, vợ chồng hãy nói với nhau những câu này, đừng thờ ơ mà đánh mất thứ quý giá nhất cuộc đời mình.

Xe máy Honda tràn ngập thị trường vì lý do này

Đời sống

14:35:58 26/02/2021
Trong báo cáo mới phát hành của Công ty chứng khoán Bảo Việt cho thấy, dù dịch bệnh gây khá nhiều khó khăn lên doanh số nhưng kết thúc năm 2020, hãng Honda vẫn bán được hơn 2,1 triệu chiếc, chiếm đến 79% thị phần xe máy tại thị trường V...

Ô tô có tuổi đời từ 13 - 22 áp dụng mức khí thải mới

Ôtô

14:35:10 26/02/2021
Từ 1-1-2021, ô tô sản xuất từ năm 1999 đến năm 2008 phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải mới.

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

Tâm sự

14:34:02 26/02/2021
Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Ngu vài lần rồi khôn: Quên không hỏi giá, cô gái dán keo 2 đôi giày hết 120k, bị 'chém' thêm tiền giữ giày qua đêm

Netizen

14:32:49 26/02/2021
Từ lâu, chuyện chặt chém khách hàng lạ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là tại các địa điểm nổi tiếng hay các khu vực trung tâm sầm uất.

Sau drama ngủ với những 10 cô 'trà xanh', Chanyeol (EXO) chính thức nhập ngũ vào tháng tới

Sao châu á

14:32:24 26/02/2021
Nam idol đình đám sắp rời xa người hâm mộ khoảng 2 năm.

Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể

Sao việt

14:32:01 26/02/2021
Trải qua nhiều thăng trầm, Thương Tín tự thấy vô cùng khó khăn để kiếm một người đàn bà có thể thấu hiểu mình trong cuộc đời này.

Xế cổ Yamaha SR400 phiên bản "cuối cùng", kỷ niệm 43 năm trình làng

Xe máy

14:30:26 26/02/2021
Đúng như tên gọi, Yamaha SR400 Final Edition là phiên bản cuối cùng của mẫu xe huyền thoại SR400 sau 43 năm có mặt trên thị trường.

Vũ nữ thoát y Dita Von Teese vai trần gợi cảm, lấn át loạt chân dài đình đám

Phong cách sao

14:19:02 26/02/2021
Vũ nữ thoát y Dita Von Teese vai trần gợi cảm, lấn át loạt chân dài đình đám

Đội ĐKVĐ Trung Quốc trước nguy cơ giải thể vì khoản nợ 77 triệu USD

Bóng đá thế giới

14:18:10 26/02/2021
Câu lạc bộ Jiangsu đang trong thế nghìn cân treo sợi tóc dù vừa giành chức vô địch Chinese Super League mùa 2020.

Lẩu mắm U Minh, cua Năm Căn vào top 100 món ăn Việt Nam

Ẩm thực

14:08:06 26/02/2021
Ngoài 2 món ăn lọt vào top 100 món ăn đặc sản, tỉnh Cà Mau còn có 2 loại thực phẩm được chọn vào danh sách 100 đặc sản quà tặng của Việt Nam.

Morata mệt mỏi vì nhiễm virus

Bên lề sân cỏ

14:06:13 26/02/2021
Tiền đạo Alvaro Morata được cho là nhiễm virus cytomegalovirus (CMV), khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi.

Kiêng cữ đầu năm, nhiều người bệnh trở nặng mới đi cấp cứu

Sức khỏe

14:02:33 26/02/2021
Sợ xui xẻo khi đến bệnh viện ngày đầu năm, nhiều người ráng chịu đựng. Qua tết, mới chịu vào viện thì bệnh đã trở nặng.

Giroud - người lữ hành kỳ dị

Sao thể thao

13:59:18 26/02/2021
Cú tung móc ghi bàn hạ Atletico Madrid ở Champions League hôm 23/2 cho thấy Oliver Giroud vẫn là tiền đạo hàng đầu của bóng đá Pháp, với những khoảnh khắc rất đặc trưng.