Tiêu Chiến – chàng trai vàng trong làng số hưởng 4 lần được mỹ nhân ‘chết’ thay trên màn ảnh

Tiêu Chiến đang được cư dân mạng đồng loạt gọi tên vì quá may mắn khi được các mỹ nhân đóng cùng phim ‘chết thay’.

Chỉ tham gia vào vài bộ phim cổ trang thế nhưng Tiêu Chiến đã nhanh chóng trở thành nam thần trong mắt khán giả. Đặc biệt, khán giả còn tinh ý phát hiện ra rằng Tiêu Chiến mà gặp nguy hiểm thế nào cũng có người đẹp chịu ‘chết’ thay.

Được Đại Văn Văn đỡ kiếm thay trong Khánh dư niên

Cách đây không lây, Tiêu Chiến đã vào vai Ngôn Băng Vân trong bộ phim Khánh dư niên . Trong tập cuối của bộ phim , anh chàng đã được em gái Thẩm Trọng (Đại Văn Văn) đỡ thay một nhát kiếm.

Tiêu Chiến - chàng trai vàng trong làng số hưởng 4 lần được mỹ nhân 'chết' thay trên màn ảnh - Hình 1

Tiêu Chiến - chàng trai vàng trong làng số hưởng 4 lần được mỹ nhân 'chết' thay trên màn ảnh - Hình 2

Đại Văn Văn đỡ thay Tiêu Chiến 1 nhát kiếm trong Khánh dư niên.

Ám ảnh với việc có người con gái vì mình mà chết đã khiến Ngôn Băng Vân đau khổ phát điên. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến cú ‘lật kèo’ phút chót của anh chàng với Phạm Nhàn ( Trương Nhược Quân ) trong tập cuối.

Mạnh Mỹ Kỳ thay Tiêu Chiến ăn trọn nhát kiếm trong Tru tiên

Trong bản điện ảnh của bộ phim Tru tiên chàng nam thần 9x cũng may mắn được người đẹp đỡ kiếm thay. Cụ thể, khi Lục Tuyết Kỳ (Lý Thấm) đuổi đến muốn hạ sát Bích Dao (Mạnh Mỹ Kỳ) Trương Tiểu Phàm (Tiêu Chiến) đã đứng ra xin sư tỷ tha mạng. Thời điểm Lục Tuyết Kỳ ra đòn cuối Tiểu Phàm đứng chắn trước mặt Bích Dao, tuy nhiên giây sau đã bị cô đẩy mạnh sang một bên.

Tiêu Chiến - chàng trai vàng trong làng số hưởng 4 lần được mỹ nhân 'chết' thay trên màn ảnh - Hình 3

Bích Dao đẩy Trương Tiểu Phàm lãnh trọn nhát kiếm của Lục Tuyết Kỳ.

Kết quả Trương Tiểu Phàm không những không cứu được Bích Dao mà còn được cô cứu ngược lại. Tuy kỹ xảo phim quá giả nhưng cũng không khiến khán giả thôi cảm thán về số may của Tiêu Chiến.

Được sư tỷ cứu mạng trong Trần tình lệnh

Màn chết thay Tiêu Chiến trên màn ảnh lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất không ai khác chính là sư tỷ Giang Yếm Ly (Tuyên Lộ) trong Trần tình lệnh . Có thể nói sư tỷ chính là người yêu thương Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) nhiều nhất. Cô chăm sóc hắn từ khi còn nhỏ đến lúc trưởng thành, không chỉ làm chị mà còn kiêm luôn làm mẹ bảo vệ, an ủi hắn khi cô đơn.

Tiêu Chiến - chàng trai vàng trong làng số hưởng 4 lần được mỹ nhân 'chết' thay trên màn ảnh - Hình 4

Cái chết của sư tỷ lấy đi nhiều nước mắt.

Thế nhưng sau đó sư tỷ cũng vì bảo vệ Ngụy Vô Tiện, thay hắn đỡ một nhát kiếm mà qua đời. Cái chết của sư tỷ Giang Yếm Ly không chỉ khiến Nguyện Vô Tiện lòng đau như cắt mà cũng lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Lý Thấm thay Tiêu Chiến đỡ tên trong Lang điện hạ

Mới đây, bộ phim Lang điện hạ do Vương Đại Lục, Lý Thấm và Tiêu Chiến đóng đã chính thức được lên sóng. Trong tập 16 của phim, khi có kẻ bắn lén Tật Xung (Tiêu Chiến), Mã Trích Tinh (Lý Thấm) đã không ngần ngại thay anh đỡ tên.

Tiêu Chiến - chàng trai vàng trong làng số hưởng 4 lần được mỹ nhân 'chết' thay trên màn ảnh - Hình 5

Mã Trích Tinh xả thân đỡ tên thay Tật Xung.

Nhìn thấy cô gái mình yêu thương ngã xuống, Tật Xung đã vô cùng bàng hoàng, đau khổ. Tuy cảnh quay này từng nhận nhiều chỉ trích vì kỹ xảo quá tệ, thế nhưng nó cũng khiến rất nhiều người xúc động.

Có 5 bộ phim cổ trang được lên sóng nhưng đến 4 phim được các người đẹp chết thay, Tiêu Chiến chính là chàng trai may mắn nhất trên màn ảnh.

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại “có duyên không nợ“

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau qua bốn bộ phim, nhưng khán giả nhận ra số lần họ nên duyên tình cảm trên màn ảnh lại vô cùng ít ỏi.

Có lẽ Lý Thấm là một trong số những nữ diễn viên hợp tác với Tiêu Chiến nhiều lần nhất, khi số phim cả hai góp mặt chung là bốn phim. Nhưng cũng thật tình cờ, số lần nên duyên tình cảm của Lý Thấm và Tiêu Chiến lại chẳng có bao nhiêu, như thể ông Tơ bà Nguyệt lười se duyên màn ảnh cho cặp đôi này.

Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung là bộ phim cả Lý Thấm và Tiêu Chiến đều đảm nhận tuyến vai phụ. Tiêu Chiến đảm nhận vai Lâm Tu Nhai, hậu nhân của đoàn lính đánh thuê chuyên săn bắt ma thú, là anh em sinh tử với nam chính Tiêu Viêm (Ngô Lỗi). Còn Lý Thấm đảm nhận vai Tiểu Y Tiên hoạt bát dễ thương, có sở trường về các loại độc dược, luôn hướng trái tim về Tiêu Viêm khiến nữ chính Tiêu Huân Nhi (Lâm Duẫn) đôi ba lần ghen tuông. Dĩ nhiên, với cốt truyện của Đấu Phá Thương Khung, Tiêu Chiến và Lý Thấm như hai đường thẳng chỉ có điểm chung là... Ngô Lỗi.

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại có duyên không nợ - Hình 1
Lý Thấm đáng yêu và Tiêu Chiến tuấn tú trong "Đấu Phá Thương Khung". (Ảnh: Sohu)

Khánh Dư Niên

Trong Khánh Dư Niên , Lý Thấm đảm nhận vai nữ chính Lâm Uyển Nhi, người có mối quan hệ tình cảm với nam chính Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân). Còn Tiêu Chiến đảm nhận vai phụ Ngôn Băng Văn, người xuất hiện không nhiều lắm ở phần 1 của phim nhưng có vai trò quan trọng trong mạch truyện.

Lý Thấm và Tiêu Chiến hầu như không có tương tác gì với nhau trong cốt truyện của Khánh Dư Niên . Gần đây, Khánh Dư Niên đã xác nhận và rục rịch chuẩn bị quay phần 2, tình cờ là cả Tiêu Chiến và Lý Thấm đều có tin đồn... sẽ vắng mặt.

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại có duyên không nợ - Hình 2
Tiêu Chiến bí ẩn và Lý Thấm thơ ngây trong "Khánh Dư Niên". (Ảnh: Sohu)

Tru Tiên

Trong phiên bản điện ảnh của Tru Tiên , Tiêu Chiến đảm nhận vai nam chính Trương Tiểu Phàm, còn Lý Thấm đảm nhận vai Lục Tuyết Kỳ. Theo như nguyên tác, Trương Tiểu Phàm ban đầu có mối tình với Bích Dao, nhưng người con gái đồng hành đến cuối cùng với Trương Tiểu Phàm là Lục Tuyết Kỳ. Lần này, ông Tơ bà Nguyệt đã nối dây tơ hồng cho Tiêu Chiến và Lý Thấm.

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại có duyên không nợ - Hình 3
Lý Thấm xinh đẹp trong vai Lục Tuyết Kỳ. (Ảnh: Sohu)

Thế nhưng với phần đầu của Tru Tiên , cốt truyện mới chỉ khai thác mối quan hệ chớm nở giữa Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ, lúc này Bích Dao vẫn còn sống nên bóng hồng bên cạnh Trương Tiểu Phàm cũng đồng thời xuất hiện cả cô. Các phân cảnh tình cảm giữa Tiêu Chiến và Lục Tuyết Kỳ là vô cùng ít ỏi.

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại có duyên không nợ - Hình 4
Tiêu Chiến đảm nhận lại một vai thành công của Lý Dịch Phong

Lang Điện Hạ

Tiêu Chiến đảm nhận vai Tật Xung trong Lang Điện Hạ . Số phận nam thứ nên Tật Xung dù dành tình cảm cho Mã Trích Tinh (Lý Thấm) đậm sâu vẫn không thể giành được trái tim mỹ nhân. Bởi Mã Trích Tinh chỉ một lòng một dạ dành tình cảm cho Bột Vương (Vương Đại Lục).

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại có duyên không nợ - Hình 5
Lý Thấm đẹp mong manh trong vai Mã Trích Tinh. (Ảnh: Sohu)

Dù chỉ là vai nam phụ, nhưng sức hút của Tiêu Chiến đã khiến khán giả chỉ quan tâm và mổ xẻ các phân cảnh của Tật Xung và Mã Trích Tinh như thể Tật Xung mới là nam chính, vô tình khiến Vương Đại Lục trở thành "nam chính tàng hình".

Lý Thấm và Tiêu Chiến đã hợp tác với nhau những bốn phim, nhưng lại có duyên không nợ - Hình 6
Tật Xung của Tiêu Chiến là vai nam phụ nên không thể giành được trái tim của nữ chính.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê01:00Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Bị Seok Kyung công kích, Seo Jin trả đũa lấy cúp nhọn cắm vô đầu đến chết?00:31'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm03:42Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Không tán được IU, Lee Do Hyun theo chân "tình địch" Yeo Jin Goo sang phim mới làm nghi phạm giết người00:51Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất00:28Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi "toang" mạnh rồi đây!05:02Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua01:07

Tiêu điểm

Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm
22:26:37 28/02/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Dĩnh Nhi cưới vợ bé cho Chung Hán Lương, để em gái Đàm Tùng Vận chung chồng
22:36:24 28/02/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Đàm Tùng Vận chiếm spotlight của Chung Hán Lương, bị chê kém sắc nhưng khóc thì cực đỉnh
22:30:41 28/02/2021
'Bạo phong nhãn': Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen
17:47:05 28/02/2021
Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Bị Seok Kyung công kích, Seo Jin trả đũa lấy cúp nhọn cắm vô đầu đến chết?
22:33:06 28/02/2021
Xem đến tập 4 Vincenzo vẫn khiến khán giả ngán ngẩm: Phim chẳng có gì ngoài nhan sắc lệch pha của Song Joong Ki?
17:36:35 01/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Netizen chê phim xào nấu quá đà, thêm thắt vai "trà xanh" độc ác gây khó cho Đàm Tùng Vận
22:23:12 28/02/2021
Lee Ji Ah chính thức quay lại 'Penthouse 2' với thân phận người mẹ bí ẩn của cặp anh em Seok Hoon - Seok Kyung?
12:43:27 28/02/2021
Bom tấn gia đấu Cẩm Tâm Tựa Ngọc càn quét BXH phim hot, nam chính Cá Mực Hầm Mật 2 "bay màu" dù có siêu đám cưới
21:59:19 28/02/2021
Bị chê dìm hàng Tiêu Chiến, nâng đỡ Ngô Tuyên Nghi quá đà, "Đấu la đại lục" vẫn vượt mốc 3 tỷ lượt xem
22:19:18 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Vì sao Châu Nhuận Phát từ chối cho Ngô Mạnh Đạt vay tiền?
07:06:28 02/03/2021
Minh Hằng dành 17 năm thanh xuân để "lột xác": Từ "bé Heo" bị netizen tố phẫu thuật hỏng đến visual nữ thần gây bão xứ Trung
06:17:40 02/03/2021
Cách sống "kỳ lạ" và gia tài ở tuổi 30 của Mai Tài Phến sau chuyện tình cảm với Mỹ Tâm
09:07:40 02/03/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ nhận kết cục buồn khi yêu đại gia: Vương Tổ Hiền chấp nhận làm "tiểu tam", Trần Mỹ Kỳ sảy thai vì chồng ngoại tình với Quan Chi Lâm
06:13:01 02/03/2021
Netizen đặt nghi vấn mang thai lần 2, Hoà Minzy có phản ứng lầy lội gợi nhớ chuyện bí mật sinh con năm xưa
07:25:18 02/03/2021
Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng
07:12:31 02/03/2021
Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi
07:15:07 02/03/2021
Trò bẩn ở showbiz Hàn Quốc
06:07:22 02/03/2021
Bị chê bai thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh tung ảnh hậu trường khoe visual khiến dân tình "quay xe" chỉ sau 1s ngắm nhìn
06:29:57 02/03/2021

Tin mới nhất

Quan Hiểu Đồng yêu "Vi Tiểu Bảo" lố nhất lịch sử ở phim mới, thêm nữ phụ từng bị Triệu Vy chê thẳng mặt khiến dân tình la ó

07:47:51 02/03/2021
Không chỉ Quan Hiểu Đồng và Trương Nhất Sơn, cặp phụ Phạm Thừa Thừa và Lý Khê Nhuế cũng bị phản đối.

Đổi kiểu tóc, đổi 'phong thủy' luôn hay sao: Seok Kyung (Penthouse) từ người được thương sang bị ghét nhất hội rich kid thế nào?

07:30:02 02/03/2021
Được xây dựng với tâm lý phức tạp, tính cách hống hách nhưng hoàn cảnh đáng thương, Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) ở phần 1 rất được khán giả thương cảm. Thế nhưng, sang 4 tập đầu phần 2 Penthouse, Seok Kyung đã khiến khán giả không yêu th...

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Sau 15 năm từ lúc phần 1 náo loạn phòng vé, 'Mười' tổ chức casting cho phần 2

23:39:31 01/03/2021
Dù đã gần 15 năm sau khi khởi chiếu, Mười vẫn là tác phẩm kinh dị chất lượng bởi sự đầu tư kĩ lưỡng về kịch bản lẫn hiệu ứng hình ảnh, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Và trong năm nay, dự án Mười phần 2 sẽ chính thức...

Phim điện ảnh 'mèo yêu người' của Sehun (EXO) và Ngô Thiến ra mắt sau gần 5 năm 'đắp chiếu'

23:26:04 01/03/2021
I love cat man – Dự án điện ảnh hợp tác Hoa Hàn sắp được lên sóng trong thời gian sắp tới, nhìn nhan sắc của Sehun (EXO) trong trailer là biết nội dung đẹp rồi.

"Rich kid Eun Byul" Penthouse 2 bị tố từng bắt nạt bạn học ngoài đời, hóa ra là mang cả đời thật lên phim?

22:00:48 01/03/2021
Penthouse 2 tiếp tục gặp sóng gió khi Choi Ye Bin, nữ diễn viên thủ vai Eun Byul bị tố bắt nạt bạn học cũ.

Vũ trụ cung đấu Chân Hoàn - Như Ý Truyện tề tụ ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc, ác hay thiện đều có cái kết bi thương đẫm nước mắt

21:58:06 01/03/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc một lần nữa tạo điều kiện cho các chị em trong hội Chân Hoàn Truyện, Như Ý Truyện tái ngộ.

Lộ giả thuyết gia sư Penthouse 2 là bản sao từ Sky Castle, còn xúi bậy khiến rich kid Eun Byul có bầu?

21:55:13 01/03/2021
Một số thuyết âm mưu được biến tấu qua ngòi bút của cư dân mạng sau tập 4 Penthouse 2 có thể khiến bạn sốc tận óc.

Netizen phấn khích cực độ sau tập 4 Vincenzo của Song Joong Ki: May quá, cuối cùng phim cũng hay rồi!

21:51:52 01/03/2021
Sau loạt sự kiện ở tập 4 Vincenzo, khán giả đã không tiếc lời khen ngợi bộ phim.

"Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc nuôi cún để... hạ độc con Chung Hán Lương, bị Đàm Tùng Vận bóc phốt vẫn thoát tội ngoạn mục?

21:42:23 01/03/2021
Chiêu trò của trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc càng ngày càng cao tay khiến giả vô cùng ứa gan.

7 chi tiết muốn "rớt não" trong 4 tập đầu của Penthouse 2: Cheon Seo Jin thuê người hát nhép, Oh Yoon Hee thoát tội - cưới chồng "giàu sụ"

17:12:43 01/03/2021
Chỉ sau bốn tập mở màn, Penthouse 2 đã đánh bay những giả thuyết của khán giả, mang tới loạt chi tiết khó có thể đoán trước.

Hành trình tạo nghiệp của rich kid Seok Kyung suốt 2 mùa Penthouse: ác độc xấc láo đến đỉnh điểm, một cái tát vẫn là quá nhẹ nhàng?

16:59:39 01/03/2021
Tổng hợp những thước phim gây ức chế cực độ của cô nàng đỏng đảnh Seok Kyung từ mùa đầu đến cao trào nhất ở Penthouse 2.

Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua

16:14:41 01/03/2021
Sông Đón Trăng Lên được chuyển thể từ truyền thuyết nổi tiếng Chàng khờ On Dal của Hàn Quốc, đang làm mưa làm gió trên đường đua rating phim truyền hình đầu năm 2021. Đây là bộ phim mới nhất tiếp tục được Truyền hình FPT khai thác bản q...

Dương Dương lộ tạo hình đẹp không góc chết trong Thả Thí Thiên Hạ, netizen từng chê bai Triệu Lộ Tư cũng đành vui vẻ cho qua

15:51:32 01/03/2021
Đúng như đồn đoán, Dương Dương là nam chính Thả Thí Thiên Hạ, nên duyên với Triệu Lộ Tư.

Cực phẩm cổ trang đang gây bão Cẩm Tâm Tựa Ngọc: drama gia đấu hấp dẫn, sẽ là Minh Lan Truyện 2?

14:45:14 01/03/2021
Đang đói cung đấu thì chớ bỏ qua Cẩm Tâm Tựa Ngọc với câu chuyện vợ lớn - vợ bé tranh sủng không ngừng nghỉ.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Mẹ của Je Ni khiến khán giả hả dạ khi tát Seok Kyung vì tội quá hỗn xược, còn tuyên chiến với Ju Dan Tae

22:38:21 28/02/2021
Trong tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2, Seok Kyung chính thức bị mẹ của Je Ni trừng trị sau nhiều lần gây nghiệp.

Khán giả chê phục trang của Cẩm Tâm Tựa Ngọc quá chật, nhiều chi tiết sai lệch với sử sách

22:14:18 28/02/2021
Trang phục của các nhân vật nữ trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc bị đánh giá là chưa sát sử, kiểu dáng quá hiện đại.

Cô bé dỗi hờn Ro Na được tẩy trắng thành công ở Penthouse 2, netizen vẫn hậm hực "thì xin lỗi được chưa"

22:10:10 28/02/2021
Diễn biến mới nhất trong tập 4 Penthouse 2 là bước ngoặt thay đổi tâm lý Bae Ro Na trưởng thành hơn và được kỳ vọng làm ra chuyện lớn trong những tập tới.

Rating tập 4 Penthouse 2 tăng tốc, Vincenzo của Song Joong Ki tụt dốc nhưng vẫn thống trị đài cáp!

22:08:00 28/02/2021
 Rating Penthouse 2 tiếp tục tăng trưởng trong khi Vincenzo của Song Joong Ki lại tụt dốc.

Sắm vai y tá mà mặc váy ngắn, biểu cảm khiêu gợi, Yeri (Red Velvet) bị ném đá tơi tả ngay phim đầu tay

22:05:07 28/02/2021
Nhân vật cô y tá Cherry (Yeri) trong trailer mới nhất của Mint Condition nhận về nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Rộ tin chị đẹp Lee Ji Ah tái xuất Penthouse 2, ẵm vai mẹ ruột mất tích của cặp sinh đôi rich kid?

21:54:21 28/02/2021
Lee Ji Ah sẽ tái xuất nhưng để làm mẹ ruột của Seok Hoon và Seok Kyung trong Penthouse 2?

Có thể bạn quan tâm

Top 5 lý do không thể bỏ lỡ Vương Thần Mobile: "Vị vua mới" dòng game thần thoại phương Tây, chính thức ra mắt 3/3

Game online

09:39:26 02/03/2021
Chưa tới 48 giờ nữa thôi, các game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm Vương Thần Mobile - Vị Vua mới của dòng game thần thoại phương Tây ngay tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm chất lượng cao đang cực kì thành công ...

Chuyện Esports: Hiếu Pol - Trọng tài liên quan bao nhiêu phần trăm đến các vụ bán độ

Esport

09:38:35 02/03/2021
Trong các số talk-show Chuyện Esports trước, khán giả đã có dịp lắng nghe những câu chuyện đầy thú vị về thế giới thể thao điện tử, được chia sẻ bởi những nhân vật tên tuổi, uy tín trong ngành. Từ tuyển thủ, streamer, cho tới Nhà đầu tư...

Tòa án Campuchia tuyên án phạt tù các cựu thành viên CNRP

Thế giới

09:38:02 02/03/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Campuchia, trang thông tin Fresh News ngày 1/3 đưa tin Tòa án đô thành Phnom Penh đã tuyên án phạt Sam Rainsy, thủ lĩnh lưu vong của đảng Cứu nguy dân tộc Campuchia (CNRP) đối lập đã bị giải thể, 25 năm tù giam...

‘Kiều @’ và sự ngán ngẩm từ nội dung cho tới cảnh nóng

Phim việt

09:37:02 02/03/2021
Lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, bộ phim Kiều @ gây ngao ngán khi mang đến phần kịch bản thảm họa và kỹ thuật one-shot tệ hại.

Giá dầu hôm nay 2/3 quay đầu giảm mạnh

Đời sống

09:36:49 02/03/2021
Giá dầu hôm nay 2/3 quay đầu giảm mạnh trong bối cảnh thị trường lo ngại nguồn cung dầu thô tăng, trong khi kinh tế toàn cầu cần thời gian để phục hồi.

Trẻ mắc tim bẩm sinh cần lưu ý gì?

Sức khỏe

09:35:49 02/03/2021
Theo số liệu thống kê của các quốc gia trên thế giới, số lượng trẻ sinh ra bị tim bẩm sinh khoảng 8-10/1.000 trẻ sinh sống. Như vậy tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 16.000 trẻ sơ sinh có tim bẩm sinh chào đời.

Bảng giá xe ô tô KIA mới nhất tháng 3/2021: Kia Morning GT-Line và X-Line 2021 cùng mức giá 439 triệu đồng

Ôtô

09:31:20 02/03/2021
Cập nhật bảng giá xe ô tô Kia mới nhất tháng 3/2021 với các dòng xe Kia Morning, Seltos Soluto, Rio, Cerato, Optima, Quoris, Rondo, Sorento, Sedona...

Yamaha Mio Aerox 2021 ra mắt, giá từ 51 triệu đồng

Xe máy

09:30:03 02/03/2021
Yamaha Mio Aerox 2021 ra mắt tại Philippines có giá khởi điểm 51 triệu đồng với ngoại hình mới thon gọn, thể thao hơn cùng trang bị hiện đại.

Cưới nhau cả năm mới thấy Hoàng Touliver đăng ảnh vợ lên MXH, lần này Tóc Tiên yên tâm vì hết bị "dìm hàng" rồi!

Sao việt

09:29:39 02/03/2021
Tóc Tiên và Hoàng Touliver ngày càng thoải mái chia sẻ cuộc sống hôn nhân của mình.

Đổi vị với bún gạo xào Singapore siêu ngon

Ẩm thực

09:25:01 02/03/2021
Bún gạo xào Singrapore không chỉ có cách làm đơn giản, thanh tao, không tốn quá nhiều thời gian mà hương vị của món ăn còn thơm ngon và đậm đà.

Cận cảnh chiếc máy bán hàu sống tự động ở Nhật Bản

Chuyện lạ

09:21:40 02/03/2021
Một số khu vực ở Nhật Bản, người dân có thể dễ dàng mua hàu sống và hàu chiên xù như mua chai nước uống tại máy bán hàng tự động.

Con trai Hoắc Tư Yến sở hữu ngoại hình điển trai hệt Lý Hiện

Sao châu á

09:21:01 02/03/2021
Lý Hiện cũng phải công nhận nhóc tỳ nhà Đỗ Giang sở hữu ngoại hình giống mình.

Dạy trực tuyến bằng phần mềm miễn phí hiệu quả đâu ra, Bộ Giáo dục cần hỗ trợ

Học hành

09:19:52 02/03/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo nên hỗ trợ các trường về phần mềm công nghệ, xây dựng kho học liệu cũng như tổ chức các khóa đào tạo giáo viên về dạy học trực tuyến.

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”

Show việt

09:19:07 02/03/2021
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại Nhớ gấp ngàn lần hơn, bản hit làm nên tên tuổi cách đây 20 năm.

Trời chuyển lạnh bất ngờ, diện ngay mốt áo khoác lông nổi bần bật với cách mix đồ cực đỉnh này

Thời trang

09:17:52 02/03/2021
Diện áo khoác lông không còn là bất khả thi nếu các nàng biết cách lựa chọn màu sắc và kết hợp các items sao cho hài hòa.