Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện?

Một trong những chi tiết bí ẩn nhất của Harry Potter hóa ra lại có lời giải đáp hợp lý như thế này mà chẳng ai ngờ tới!

Người hâm mộ Harry Potter đều quen thuộc với mối quan hệ của cậu bé phù thủy với gia đình của người dì xấu tính, khó chịu. Harry được nhà Dursley nuôi từ nhỏ, tuy nhiên cậu bé liên tục bị bắt nạt, chửi bới, chèn ép và đe dọa. Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy bức xúc và khó hiểu, vì dẫu sao thì người dì và dượng này cũng có quan hệ họ hàng gần với Harry, không thể đối xử với cậu một cách tàn nhẫn như vậy được.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện? - Hình 1

Sách và phim có đề cập tới một nguyên nhân cho thái độ của gia đình Dursley với Harry. Đầu tiên là gia đình họ ghét phù thủy. Thứ hai chính là khi còn nhỏ, dì Petunia cũng từng muốn được đi học ở Hogwarts giống cô em gái Lily nhưng bị từ chối. Thế giới phù thủy cũng là lý do mà cô em gái của bà bị sát hại. Từ đó, bà càng ghét cay ghét đắng thế giới phù thủy hơn nữa.

Mặc dù gia đình Dursley luôn đối xử tệ với Harry, vẫn có những khoảnh khắc cho thấy họ vẫn quan tâm, có tình cảm với cậu bé. Điển hình như mỗi lần dượng Vernon đòi đuổi Harry đi, chính dì Petunia lại là người yêu cầu cho Harry ở lại.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện? - Hình 2

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện? - Hình 3

Nếu đã có tình cảm và quan tâm tới Harry như vậy, tại sao nhà Dursley lại luôn có thái độ tồi tệ với cậu bé như thế? Một giả thuyết rất hợp lý đã được người hâm mộ của Harry Potter đưa ra.

Giả thuyết này cho rằng, thái độ khó chịu và các hành động tiêu cực của nhà Dursley xuất phát từ việc tiếp xúc quá nhiều với Trường Sinh Linh Giá .

Trường Sinh Linh Giá là thứ đồ vật đen tối nhất của phép thuật, chỉ có thể được tạo thành từ việc giết người. Cho dù các Trường Sinh Linh Giá là đồ vật hay sinh vật, nó đều gây ảnh hưởng tới những thứ xung quanh, khiến mọi người trở nên cáu bẳn, hằn học và không thể điều khiển suy nghĩ của mình. Một ví dụ điển hình cho tác hại của Trường Sinh Linh Giá chính là ở tập 7, khi Ron trở nên hằn học chỉ vì phải đeo món đồ này trong vòng vài ngày.

Video đang HOT

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện? - Hình 4

Đáng chú ý, Harry chính là một Trường Sinh Linh Giá Voldemort vô tình tạo ra vào ngày hắn giết chết bố mẹ của cậu. Bởi vậy, có khả năng rằng gia đình Dursley lại chính là… nạn nhân của nguồn năng lượng ma quái tỏa ra từ Harry.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện? - Hình 5

Nếu như Ron chỉ đeo một chiếc Trường Sinh Linh Giá mà đã có thái độ khó coi sau vài ngày, thì thật là nể phục gia đình Dursley phải sống chung với một thứ hắc ám như vậy mười mấy năm. Bảo sao cả nhà này đều xấu tính!

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter

Hóa ra, thế giới Harry Potter vẫn còn nắm giữ rất nhiều bí ẩn mà cho đến bây giờ chưa ai có thể thực sự hiểu ra.

Đã kết thúc từ lâu, tuy nhiên vũ trụ Harry Potter vẫn luôn khiến người hâm mộ thổn thức. Thậm chí, khi bộ phim chính thức quay lại rạp chiếu ở Việt Nam dịp tháng 3, khán giả cũng vô cùng háo hức muốn đi xem cho bằng được. Dẫu là một trong những thế giới sáng tạo và "logic" nhất, vũ trụ của Harry Potter vẫn còn ẩn chứa nhiều bí ẩn mà cho đến tận bây giờ, vẫn không ai (bao gồm cả tác giả J.K. Rowling) chịu giải đáp.

1. Thư cú hoạt động như thế nào?

Nếu như thế giới bình thường có hệ thống thư tín hoạt động nhuần nhuyễn, thì trong Harry Potter , mọi chuyện đều nhờ cả vào... loài cú. Loài chim này sẽ tự cắp lá thư hoặc "vật phẩm" dưới chân, tự bay đến nơi người nhận.

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 1

Trong truyện và phim, loài cú không chỉ có thể chu du gửi đồ chẳng cần địa chỉ, mà thậm chí còn tìm được những người đang... lẩn trốn. Ngoài ra, lũ cú dường như cũng chẳng được huấn luyện gì, đẻ ra đã có "bản năng làm nghề" rất bẩm sinh. Chi tiết này nghe qua có vẻ khá phép màu, nhưng càng nghĩ thì càng thấy vô lý! Nếu cú có thể tìm được cả người đang trốn, tại sao người ta không dùng loài vật này để định vị tội phạm?

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 2

2. Chuyện gì đã xảy ra với đại gia đình của Harry?

Harry Potter đã dành cả thanh xuân để ở cùng với gia đình Dursley, bởi vì họ là những họ hàng duy nhất của anh chàng. Nghe qua thì có vẻ hợp lý, nhưng liệu điều gì đã xảy ra với những-người-họ-hàng-khác?

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 3

Tác giả J.K. Rowling đã giải thích rằng bà muốn "loại bỏ ông bà của Harry ra khỏi câu chuyện", để Harry phải đến sống cùng gia đình Dursley. Bố James là con một, và ông bà nội dường như đã khuất. Mẹ Lily thì chỉ có chị gái là dì Petunia, còn ông bà bên ngoại cũng đã qua đời. Thế nhưng, liệu cây gia phả của cả 2 bên nội - ngoại nhà Harry Potter chỉ dừng lại như vậy? Hẳn phải có thêm 1 người bác, 1 người cụ, anh chị em bạn dì nào đó chứ?

3. Chiếc áo tàng hình hóa ra cũng không quyền năng cho lắm?

Harry Potter sở hữu cho riêng mình một "vật phẩm" quyền năng: chiếc áo tàng hình, được tạo ra bởi chính Thần Chết. Chiếc áo này mang lại khả năng tàng hình hoàn toàn, thuyết phục đến nỗi không ai có thể nhận ra.

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 4

Tuy nhiên, vẫn có 2 nhân vật "nhìn thấu" được Harry bên dưới chiếc áo tàng hình. Người đầu tiên chính là thầy Dumbledore, khi Harry đang đứng trước Tấm gương ảo ảnh. Thậm chí khi đó, ông hiệu trưởng còn khẳng định rằng ông không cần một tấm áo để trở nên tàng hình. Dẫu vậy, vẫn thật khó hiểu khi Dumbledore có thể phát hiện được Harry đang ở đó. Trước đây, tác giả J.K. Rowling đã hé lộ rằng Dumbledore có thể dùng thần chú "homenum revelio" để lật tẩy chiếc áo trong nhà Hagrid.

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 5

Người thứ 2 nhìn thấu được Harry dưới tấm áo tàng hình chính là Mắt Điên. Tất nhiên, có thể ông thầy cũng đang sử dụng câu thần chú kể trên, tuy nhiên khả năng khác cao hơn là chiếc mắt giả của ông có thể nhìn thấu được áo tàng hình. Bảo sao Umbridge lại thích chiếc mắt này đến thế.

4. Hình dạng thực sự của Ông Kẹ trông như thế nào?

Ông Kẹ sẽ biến thành thứ người đối diện sợ nhất, tuy nhiên, khi ở một mình, con quái vật này sẽ có hình dạng ra sao? Đây là một trong những bí ẩn không lời giải của Harry Potter, và mọi người dường như cũng "cho qua" mà chẳng thắc mắc điều gì.

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 6

Con quái vật này là một thực thể vật lý, vậy nên nó chắc chắn phải sở hữu hình dạng gì đó khi ở một mình.

5. Trường Sinh Linh Giá được tạo ra như thế nào?

Ai cũng biết rằng, Trường Sinh Linh Giá được tạo ra bởi một người tàn độc khi giết đi ai đó. Tuy nhiên, cách thức chi tiết để tạo ra những "vật phẩm" này vẫn luôn là bí ẩn mà J.K. Rowling không chịu giải thích.

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 7

"Có 2 thứ mà tôi nghĩ sẽ quá khủng khiếp để nói chi tiết. Một chính là cách mà Pettigrew khiến Voldemort sống lại trong thân xác thô sơ, xấu xí. Thứ tiếp theo, chính là cách để tạo ra Trường Sinh Linh Giá. Thậm chí tôi cũng không biết rõ", nữ tác giả chia sẻ.

Hiện tại, 2 phần của loạt phim Harry Potter cũng đang quay trở lại rạp chiếu Việt Nam để kỷ niệm 20 năm phim ra mắt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Ai cũng nghĩ được hôn môi Brad Pitt là một điều may mắn, nhưng với tôi nó thật sự gớm ghiếc!"
13:16:13 23/10/2021
Sao nhí bị ghét nhất Harry Potter dậy thì quá thất bại làm liên lụy cả phim: 17 tuổi dùng ma túy, 22 tuổi vào tù vì làm khủng bố dã man
13:13:57 23/10/2021
5 nhân vật Hollywood "điên vì tình", làm điều "kinh thiên động địa" dưới danh nghĩa tình yêu không thể chấp nhận được!
22:21:16 23/10/2021
10 sự thật đằng sau Titanic nhưng ít ai biết đến: Táo tợn nhất là cách Kate Winslet chuẩn bị cho cảnh nóng thiêu đốt thị giác!
10:11:34 24/10/2021
HOT: Phim Việt đầu tiên chốt ngày ra rạp sau dịch, đúng ngay đề tài sinh tồn đang trend sau Squid Game!
22:25:24 23/10/2021
4 lần Disney "tẩy trắng" nhân vật đến độ tráo trở, khán giả phải ngã ngửa vì sự thật đằng sau loạt ác nhân huyền thoại
13:05:45 23/10/2021
Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt
16:03:33 23/10/2021
Xỉu ngang 10 poster phim Hollywood có điểm sai chí mạng, nhà sản xuất cũng phải ê chề: Harry Potter ảo lòi còn chưa bằng cái tên cuối!
10:06:47 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Chưa từng có tiền lệ: Paparazzi theo chân nữ minh tinh đình đám hẹn hò, ai dè "tóm sống" cảnh đằng trai trơ trẽn ngoại tình
14:35:51 24/10/2021
Mã Tư Thuần bị bạn trai “cắm sừng” trắng trợn nhưng quá trình bắt ghen mới ly kỳ số 1 Cbiz
15:48:08 24/10/2021
Bà Phương Hằng lần đầu lộ hình ảnh đi làm tóc, make up trước khi lên sóng, nhan sắc lại một lần nữa được dân mạng bàn luận sôi nổi
15:43:39 24/10/2021
Hôn nhân 17 năm kín tiếng của Mạnh Quỳnh và điều đặc biệt liên quan đến Phi Nhung
13:55:34 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 63: Thy sẽ bị trừng phạt vì những gì đã gây ra?
15:16:37 24/10/2021

Tin mới nhất

Sao nhí Twilight dậy thì đột phá sau 9 năm, sở hữu visual đỉnh nhất nhì Hollywood: Nhan sắc ở phim mới xem mà khó thở!

13:07:40 22/10/2021
Cô bé Renesmee xinh xắn ở Twilight ngày nào giờ lột xác thành mỹ nhân có visual quá đỉnh, xem mà mê!

Mỹ nhân Việt chốt đơn góp mặt ở tiền truyện John Wick: Visual bao xịn, diễn xuất đỉnh khỏi bàn!

11:07:09 22/10/2021
Mỹ nhân Việt nào đã chinh phục được cả ekip tiền truyện John Wick?

Vì sao các nhân vật Disney đều không có mẹ? Sự thật đau lòng được hé lộ còn khiến netizen câm nín vì mức độ đen tối

10:04:29 22/10/2021
Thì ra đây là lý do khiến nhiều nhân vật Disney mất đi người mẹ của mình trên phim.

Ngọt xỉu 7 couple "trái dấu hút nhau" đẹp nhất Hollywood: Khâm phục chuyện tình thăng - trầm mà vẫn bền chặt đáng ghen tị!

19:40:48 21/10/2021
Từ ghét thành yêu, những cặp đôi này ở phim Hollywood luôn khiến khán giả phải thổn thức vì chuyện tình nên thơ, bất ngờ.

Bom tấn Eternals của Marvel đã bị leak lên mạng, Thanos hóa ra không hề đơn độc như mọi người nghĩ?

10:54:07 21/10/2021
Một nhân vật liên quan Thanos sẽ xuất hiện trong bom tấn Eternals của Marvel, nghe tên diễn viên là thấy rần rần luôn!

6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn

10:52:10 21/10/2021
Đằng sau những cảnh nóng rạo rực là cả một hậu trường hết sức đáng quan ngại, theo lời chia sẻ của nhiều sao Hollywood.

Xem Harry Potter đã lâu nhưng chắc ít người biết nhan sắc thật của giáo sư Hogwarts này: Bỏ đi make-up, lộ ra vẻ đẹp đứng đầu Hollywood!

10:45:40 21/10/2021
Ai mà tin được giáo sư Hogwarts này ở Harry Potter lại sở hữu nhan sắc đỉnh cao đến vậy chứ?

Bom tấn Eternals chiếu thử đã nhận cơn mưa lời khen: Phim Marvel đỉnh nhất lịch sử, đẳng cấp Oscar nó phải khác!

10:41:11 21/10/2021
Dàn anh hùng đa sắc tộc trong Eternals được báo chí quốc tế khen nức nở, hứa hẹn khởi động lại mùa bom tấn Hollywood.

Những loạt phim truyền hình kinh dị gây ám ảnh, cực đáng xem vào Halloween

08:39:45 21/10/2021
Những series kinh dị dưới đây cũng khiến khán giả lạnh gáy và ám ảnh không kém gì những bộ phim điện ảnh kinh dị trên màn ảnh rộng.

Bên trong khách sạn là cảm hứng cho phim kinh dị ‘The Shining’

18:41:31 20/10/2021
Khách sạn Stanley là nguồn cảm hứng của bộ phim kinh dị nổi tiếng The Shining, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King.

Jason Momoa bị đa chấn thương khi đóng 'Aquaman 2'

17:03:53 20/10/2021
Trong quá trình đóng Aquaman 2, Jason Momoa đã bị trầy xước giác mạc, gãy xương sườn.

"Nữ thần sắc đẹp" Elle Fanning từng có màn giả trai xuất sắc làm fan té xỉu, đẹp trai thế này nhưng vì sao vẫn hứng đủ gạch đá?

13:07:14 20/10/2021
Ai mà ngờ được, chàng trai này chính là nữ thần sắc đẹp Elle Fanning của Hollywood cơ chứ?

5 bộ phim có thể lật ngược hình dung của bạn về “phái yếu” trên FPT Play

13:03:55 20/10/2021
Chân dung người phụ nữ luôn được điện ảnh quốc tế khắc họa đầy sống động và không kém phần cá tính. Nếu luôn mặc định nữ giới là phái yếu thì có lẽ bạn đã bỏ qua 5 siêu phẩm điện ảnh dưới đây. Xem ngay trên FPT Play để biết một nửa thế ...

Ngã ngửa 5 mỹ nhân Hollywood "biến hình" từ gái ngoan sang gái hư: Emma Watson gây sốc toàn tập, trùm cuối "cởi hết" vì cảnh nóng!

12:57:34 20/10/2021
Những lần chuyển vai mượt mà sau đây đã chứng tỏ khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của hội mỹ nhân Hollywood.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!

12:36:32 19/10/2021
Bộ phim này đã khiến nhiều khán giả phải lạnh sống lưng vì bài học dành cho những kẻ bắt nạt học đường.

Sốc xỉu bằng chứng nàng công chúa Disney này đã chết từ đầu phim, càng nghe càng hoảng vì mức độ hợp lý và đen tối!

11:56:27 19/10/2021
Với nhiều tình tiết kỳ lạ, phải chăng nàng công chúa Disney này đã thiệt mạng và được Thần linh dẫn đường về âm thế?

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC

09:49:29 19/10/2021
Ngày 16/10, DC Fandom - sự kiện giới thiệu các dự án mới thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC - đã diễn ra.  Trong chương trình, hình ảnh từ loạt phim điện ảnh mới của DCEU đã được hé lộ.

Trái tim phụ nữ: Sarp bị tai nạn xe, cả mẹ con Bahar và Piril bị kẻ thù bắt cóc

08:35:01 19/10/2021
Sau khi cả gia đình rơi vào tay kẻ thù, Sarp muốn tự tử với hi vọng cứu được vợ con nhưng không ngờ ông Nezir lại bắt anh phải chịu cảm giác mất đi con trai và cậu bé Doruk là mục tiêu đầu tiên được chọn.

Sao chuyên đóng vai phản diện vì chứng hói đầu năm 20 tuổi

07:22:40 19/10/2021
Sự nghiệp của Mark Strong được đánh dấu bằng các vai diễn độc ác, lạnh lùng. Ngoài đời, quý ông Anh quốc là hình mẫu làm việc chăm chỉ và khiêm tốn.

Câm nín vì 1 bí mật hậu trường Harry Potter đáng phẫn nộ: Nghe mà thất vọng vì nam chính, 1 hành động mà ảnh hưởng cả đoàn phim!

22:27:20 18/10/2021
Thật không ngờ điều này lại có thể xảy ra ở hậu trường Harry Potter!

5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!

10:47:47 18/10/2021
Robert Pattinson đã từng bước khẳng định tài năng qua 5 vai diễn độc đáo nhất sự nghiệp.

3 bộ phim đỉnh cao gắn với tên tuổi của Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington trên FPT Play

10:45:12 18/10/2021
Anh hùng nóng bỏng, người máy đầy tâm tư hay lão cớm già gân, những hình ảnh khó quên của ba tài tử Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington đã có mặt trên FPT Play.

Có thể bạn quan tâm

Hai món nướng đậm chất đồng quê ở miền Tây

Ẩm thực

19:49:06 24/10/2021
Du khách đến miền Tây có thể thưởng thức cá lóc nướng trui thơm mùi rơm khói hay chuột đồng nướng than có thịt ngọt mềm.

Trấn Thành mạnh tay mua xế xịn tặng sinh nhật bố mẹ, phản ứng của Hari Won nói lên thái độ với nhà chồng!

Sao việt

19:46:51 24/10/2021
Khi bố Trấn Thành nhận quà, Hari Won đã có phản ứng vô cùng đặc biệt.

Husky no đòn vì chọc nhầm đối thủ 

Hài hước

19:34:33 24/10/2021
Nhảy như bay xuống đường tấn công chú chó khác, Husky nhận hậu quả bẽ bàng.

Tranh chấp thương mại giữa Canada và Mỹ trong lĩnh vực ô tô gia tăng

Ôtô

19:30:32 24/10/2021
Các quan chức Canada lo ngại về khả năng một đề xuất theo kiểu Mua hàng Mỹ sẽ phá vỡ ngành công nghiệp ô tô.

Mưa đúng lúc triều cường, đường ở trung tâm TP.HCM ngập cả bánh xe

Đời sống

19:30:20 24/10/2021
Cơn mưa chiều 24-10 kéo dài 30 phút đúng thời điểm triều cường trên sông Sài Gòn đạt đỉnh khiến một số tuyến đường thuộc phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM ngập lênh láng, xe cộ chết máy.

Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh

Sao châu á

19:29:19 24/10/2021
Vì những hình ảnh kém duyên này mà Triệu Lệ Dĩnh nhận vô số lời chỉ trích, chê bai từ netizen.

Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm

Netizen

19:25:34 24/10/2021
Sau khi ‘bóc phốt’ loạt nghệ sĩ đình đám, nữ đại gia 50 tuổi tiếp tục ‘sờ gáy’ đến ông trùm showbiz Color Man. Theo đó, bà Phương Hằng tiết lộ, mọi chuyện lớn nhỏ trong showbiz đều do một tay người đàn ông quyền lực này tạo nên.

NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km

Pháp luật

19:16:24 24/10/2021
Cơ quan công an đã bắt giữ được Trần Văn Hiếu, nghi phạm sát hại 3 người thân trong gia đình tại Bắc Giang đối tượng đang lẩn trốn tại Lào Cai.

Cụ ông U80 muốn cải thiện chuyện 'chăn gối' để chiều vợ hồi xuân

Kiến thức giới tính

19:15:22 24/10/2021
Khi vợ hồi xuân, liên tục đòi chồng chiều chuộng làm chuyện ấy, nhưng do khả năng có hạn nên chồng cảm thấy rất áy náy với vợ và tìm đến gặp bác sĩ nam khoa.

Thanh Sơn đăng ảnh chưa chỉnh sửa của Khả Ngân lên trang cá nhân sau nghi vấn chở nàng đi chơi khắp Hà Nội

Hậu trường phim

19:15:11 24/10/2021
Thanh Sơn tiếp tục có động thái làm dấy lên nghi vấn phim giả tình thật với Khả Ngân.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

Trắc nghiệm

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Huyền Baby chăm 'sống ảo' trong biệt thự hơn 80 tỷ đồng

Phong cách sao

18:56:34 24/10/2021
Mọi góc trong căn nhà triệu đô được Huyền Baby biến thành studio để cô khoe phong cách mà chẳng cần đi đâu xa.