Tiết lộ đoạn ghi âm nói về Maradona: Một buổi uống 5 chai Corona, 2 ly vang

Trang Infobae của Argentina vừa công bố thêm đoạn ghi âm cuộc nói chuyện bí mật giữa 3 người thân cận huyền thoại Diego Maradona không lâu trước khi ông qua đời ngày 25.11 năm ngoái.

Tiết lộ đoạn ghi âm nói về Maradona: Một buổi uống 5 chai Corona, 2 ly vang - Hình 1

Huyền thoại Maradona (trái) và bác sĩ riêng Leopoldo Luque đang bị điều tra hiện nay

Ba nhân vật gồm chuyên gia vật lý trị liệu Nicolas Taffarel, bác sĩ riêng Leopoldo Luque và cựu trợ lý Charly Ibanez – những người kề cận, thực hiện cũng như theo dõi sát việc chăm sóc Maradona nhưng có vẻ bất lực vì chứng nghiện rượu của huyền thoại bóng đá thế giới .

Trong đoạn ghi âm người nói là Taffarel: “Tôi sẽ nói cho bạn biết ông ấy ( Maradona ) đã say xỉn như thế nào. Hai ly Luigi Bosca (rượu vang), ly đầu ông ấy có vẻ thế này thế nọ, nhưng đến ly thứ hai thì bắt đầu bùng nổ. Sau đó, ông ấy sẽ uống bia. Trong vòng tích tắc ông ấy giải quyết nhanh chóng 5 chai Corona”.

Bác sĩ Leopoldo Luque nói vào: “Trong một bối cảnh tệ như vậy, bạn không thể đối xử khác được với ông ấy, hoặc cố gắng ép ông ấy, ông ta sẽ tìm cách trốn mất. Hoàn toàn không có giải pháp nào, và tôi cũng không tìm ra được giải pháp nào cả”.

Mariano Israelit, một người bạn của Maradona, nói tiếp: “Rượu và bia ở trong nhà đều do Charly lo liệu. Anh ấy (Maradona) không cần yêu cầu, mà họ đặt ngay trên bàn chai Corona. Rõ ràng, với một người nghiện thì trong vòng 5 giây anh ta sẽ uống ngay. Sau đó thì họ còn mang thêm mà không cần ông ấy yêu cầu”.

Charly Ibanez giải thích: “Hôm nay sau ăn trưa, ông ấy uống nửa ly. Sau buổi tối uống thêm nửa ly nữa. Chúng tôi xem phim , còn ông ấy đi ngủ, uống thuốc an thần và có hút một vài hơi thuốc. Sự thật thì ông ấy sinh hoạt như một người Anh đúng nghĩa”.

Tiết lộ đoạn ghi âm nói về Maradona: Một buổi uống 5 chai Corona, 2 ly vang - Hình 2

Maradona (giữa) và những người thân cận chăm sóc mình

Taffarel phản ứng: “Vấn đề là Charly (Ibanez) không được ai kiểm soát. Anh ta đưa 2 viên thuốc, nhưng nếu Maradona bảo đưa 4 viên thuốc màu hồng, thì anh ta sẽ đưa 4 viên. Điều này cho thấy không ai ngăn cản ông ấy, mà mặc kệ để ông ấy say xỉn và uống thuốc an thần để không làm phiền”.

Bác sĩ Leopoldo Luque trả lời: “Tôi nói với bạn một điều và bạn sẽ chết. Hôm qua tôi nói chuyện với Maradona, không biết ai sai hơn. Và đó là lý do mọi chuyện không suôn sẻ với chứng nghiện rượu. Đừng nói với ai. Báo chí sẽ biết hết”.

Tiết lộ đoạn ghi âm nói về Maradona: Một buổi uống 5 chai Corona, 2 ly vang - Hình 3

Bác sĩ Leopoldo Luque (trái) là một nghi can trong cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết Maradona hiện nay

Bác sĩ Leopoldo Luque nói thêm: “Tôi rất thất vọng vì thực sự mất bình tĩnh, có cảm giác cần phải giúp đỡ ông ấy. Vì bạn là người phân tích tâm lý cho tôi, tôi sẽ nói sự thật: mình đúng thật là một thằng ngu… Tôi đã muốn đấm ông ta (Maradona) ngay thời điểm đó, và hét lên rằng: “ông là đồ khốn khiếp, một lão già không thể dừng lại, ích kỷ, và là một kẻ cô đơn đến con gái cũng không thèm nói chuyện…” Tôi đã muốn nói tất cả điều đó với ông ta”.

Tiết lộ đoạn ghi âm nói về Maradona: Một buổi uống 5 chai Corona, 2 ly vang - Hình 4

Huyền thoại Maradona qua đời ngày 25.11 năm ngoái gây rúng động bóng đá thế giới

Cũng là bác sĩ Leopoldo Luque trong đoạn ghi âm cuối nói tiếp về nguy cơ của Maradona: “Hôm qua tôi đã tóm cổ ông ấy và nói, “hãy nghe tôi, không thể lẫn lộn với những thứ vô nghĩa như vậy nữa, ông có thể chết”. Tôi không phải cảnh sát, nhưng tôi không ngu ngốc. Ông rành về bóng đá, còn tôi rành về y khoa. Nhìn ông, tôi biết nếu sử dụng cả thuốc lá, bia, rượu và thuốc an thần, ông sẽ chết”.

Theo trang Infobae và được tờ Marca (Tây Ban Nha) dẫn lại cho biết, không lâu sau cuộc nói chuyện được ghi âm lại này, Maradona được phát hiện qua đời vì một cơn đau tim vào ngày 25.11 năm ngoái.

Hiện cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của Maradona vẫn đang được tiếp tục, trong đó các đoạn băng ghi âm như trên được xem là một phần chứng cứ của cuộc điều tra do các công tố viên ở Argentina tiến hành.

Vén màn bí mật: Huyền thoại Maradona có thể bị đầu độc bằng bia và cần sa

Những cuộc nói chuyện giữa bác sĩ riêng Leopoldo Luque với đội chăm sóc ý tế trong một số đoạn băng ghi âm cho thấy, cố danh thủ Diego Maradona có thể đã bị đầu độc bằng bia và cần sa.

Vén màn bí mật: Huyền thoại Maradona có thể bị đầu độc bằng bia và cần sa - Hình 1

Cái chết của Maradona ngày 25.11 năm ngoái có thể tránh được, nếu ông được chăm sóc tốt, theo tờ Marca

Theo tờ Marca bình luận, cái chết của Maradona vào ngày 25.11 năm ngoái hoàn toàn có thể tránh được nếu ông được chăm sóc tốt và chu đáo trong những ngày sau cuộc phẫu thuật.

Tuy nhiên, sự tắc trách và vô trách nhiệm của những nhân viên chăm sóc y tế, cùng cả chính yêu cầu của Maradona đã khiến ông nhận một sự kết thúc cuộc đời trong tồi tệ. Đó là đã nhắm mắt cho huyền thoại này sử dụng bia và cần sa để giữ sự bình tĩnh khi có yêu cầu, cũng như vì chuyện riêng đã cố tình cho ông sử dụng nhằm an giấc để tránh bị làm phiền.

Hiện cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết của Maradona đang được các nhà chức trách Argentina chính thức bắt đầu tiến hành từ đầu tuần tới sau thời gian thu thập chứng cứ, với những cuộc tham vấn đầu tiên là từ các thành viên trong gia đình và những người ở gần huyền thoại này trong những ngày cuối đời.

Mặc dù vậy, trước khi các cuộc tham vấn diễn ra trang Infobae ở Argentina vừa công bố nhiền đoạn băng ghi âm gây sốc hé lộ sự thật là nguyên nhân dẫn tới cái chết của Maradona.

Trong đó, một đoạn nói chuyện có thể giữa bác sĩ Leopoldo Luque với một trợ lý của mình, về một nhân viên khác nữa tên Charly cũng có trách nhiệm chăm sóc y tế cho Maradona, nhưng đã thiếu trách nhiệm vì đưa bia và cần sa cho huyền thoại bóng đá Argentina sử dụng.

Vén màn bí mật: Huyền thoại Maradona có thể bị đầu độc bằng bia và cần sa - Hình 2

Bác sĩ Leopoldo Luque (trái), nhân vật trung tâm về nguyên nhân cái chết của Maradona

"Họ nói với tôi, Charly sắp xếp để gặp một người phụ nữ vào buổi tối. Vì vậy, để Diego (Maradona) không làm phiền, anh ta đã đưa cho ông ấy bia và cần sa để sử dụng.

Điều này thực sự đã gây hại ông ấy. Tôi không thể chịu đựng được cách Charly đưa bia và cần sa cho Diego, nhưng không biết làm sao để ngăn chặn anh ta lại", đoạn ghi âm của trang Infobae công bố.

Vén màn bí mật: Huyền thoại Maradona có thể bị đầu độc bằng bia và cần sa - Hình 3

Sau đoạn clip được xem là cuối cùng của Maradona trước khi qua đời, nay hé lộ thêm những đoạn ghi âm có liên quan đến cái chết của ông

Ngoài ra, trong một số đoạn ghi âm khác cũng cho thấy có thể Maradona đã yêu cầu phải được sử dụng bia và cần sa mỗi ngày, dù chỉ được phép hút thuốc lá. Tuy nhiên, có thể vì nhiều lý do Maradona vẫn được đáp ứng sử dụng bia và cần sa bất kể có muốn hay không, do một số nhân viên y tế chăm sóc đã làm ngơ hoặc cố tình đưa cho ông sử dụng.

Tờ Marca cho rằng, chính việc sử dụng bia và cần sa liên tục, trong khi vẫn đang trong thời gian hồi phục sau phẫu thuật, cùng nhiều chứng bệnh khác về tim đã khiến Maradona cuối cùng phải chìm trong giấc ngủ ngàn thu vào ngày 25.11 năm ngoái và trong tình cảnh chỉ một mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai Mạc Hồng Quân được mẹ cho lên sóng, nhắc bố lâu rồi chưa chuyển tiền
22:04:34 11/04/2021
CLB Quảng Ninh nợ cầu thủ gần 90 tỷ đồng; Mbappe quyết đến Real Madrid
07:58:37 10/04/2021
Huỳnh Anh khoe ảnh tại nơi từng hẹn hò với Quang Hải
22:27:16 11/04/2021
Bạn gái tin đồn của Quang Hải đăng ảnh đi chùa hậu bị soi tiêm mũi
22:30:01 11/04/2021
Shona River: Sao phim cấp ba tiết lộ bí mật động trời về 3 cầu thủ MU
13:34:00 10/04/2021
Góc đáng yêu: Bé Titi "cân team" khi các cầu thủ CLB Hà Nội đến thăm bố Hùng Dũng
13:48:39 10/04/2021
Kiatisak nhận món quà đặc biệt từ Thái Lan
22:39:00 11/04/2021
Người tình bốc lửa hơn 6 tuổi "tăng lực" giúp Mbappe thăng hoa
10:49:23 10/04/2021
Brooklyn tình cảm bên vợ sắp cưới và hai em trai
13:30:37 10/04/2021
Cựu thần đồng Man Utd bầm dập trên sàn tập MMA
16:27:26 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Tiệc cuối tuần giới nhà giàu: Hà Tăng nấu cả bàn ốc như nhà hàng, Băng Di - Linh Rin đến Hoa hậu trái đất thi nhau xuýt xoa
22:33:19 11/04/2021
Thẩm Thúy Hằng: Mỹ nhân cảnh nóng, cát xê 1 tỷ đồng và bi kịch phẫu thuật thẩm mỹ
22:27:27 11/04/2021
Mẹ ôm "mặt nặng mày nhẹ", cặp sinh đôi Hà Hồ khác hẳn lúc trai đẹp bế
21:47:30 11/04/2021
Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào, còn dùng "chiêu" này để đánh lạc hướng?
23:14:04 11/04/2021
Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun
23:29:44 11/04/2021
Wowy công khai xin lỗi Lương Thế Thành sau sự cố nhầm tên tại concert Rap Việt, lý do sai sót có chính đáng?
23:09:52 11/04/2021
Bất chấp bị đối xử thô lỗ, Seohyun (SNSD) vẫn nói về tài tử Hạ Cánh Nơi Anh theo cách khiến công chúng nể phục
21:32:00 11/04/2021
Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm
22:21:22 11/04/2021

Tin mới nhất

HLV Kiatisak không mạo hiểm sử dụng Tuấn Anh; Cần Thơ có trận thắng đầu tiên

11:12:31 11/04/2021
Tuấn Anh đã quay trở lại tập luyện cùng HAGL nhưng HLV Kiatisak không mạo hiểm sử dụng ngay cầu thủ người Thái Bình; Cần Thơ giành được chiến thắng trong lúc 2 cặp đấu còn lại có kết quả hòa, đây cũng là trận thắng đầu tiên của Cần Thơ....

Tại sao cầu thủ ngày càng ít chơi… golf?

06:38:36 11/04/2021
Trước đây, chơi golf từng được ví như một trong tứ khoái của giới cầu thủ. Còn ngày nay các sao sân cỏ ngày càng rời xa golf, trong khi các ông thầy của họ vẫn vác gậy ra sân vụt đều. Tại sao lại có sự thay đổi như vậy?

Neymar bị lợi dụng tên tuổi để buôn ma túy

22:13:18 10/04/2021
Chân sút Neymar đang rơi vào cảnh dở khóc dở cười, khi bị một tay ma cô ở Italia lợi dụng tên tuổi để buôn bán ma túy.

Thầy giáo dạy tiếng Anh giống hệt Bruno Fernandes

20:20:10 10/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội đã ngập tràn hình ảnh một giáo viên mẫn cán dạy tiếng Anh, với vẻ ngoài giống... Bruno Fernandes của Man United.

Cựu cầu thủ Ngoại hạng Anh bị kết án 2,5 năm tù vì tội "bám đuôi" bạn gái cũ

14:10:44 10/04/2021
Tiền đạo từng thi đấu cho Southampton, Shayne Bradley, bị kết án 2 năm rưỡi tù vì hành vi rình mò bạn gái cũ.

Dư âm trận MU - Granada: 14 giờ lẩn trốn của fan cuồng

13:45:57 10/04/2021
Trong trận Manchester United hạ Granada 2-0, một fan cuồng đã lẩn trốn dưới tấm bạt trong 14 giờ đồng hồ để chờ đợi cơ hội của mình.

Hội cầu thủ chúc mừng Xuân Trường, Minh Vương lầy lội: "Lêu lêu đồ có vợ"

06:38:56 10/04/2021
Những người anh em thân thiết đã dành lời chúc tốt đẹp nhất đến Lương Xuân Trường trong ngày làm lễ ăn hỏi với Nhuệ Giang.

HLV Kiatisuk đăng ảnh hậu trường cực độc của Xuân Trường và Nhuệ Giang sau đám hỏi

21:25:39 09/04/2021
HLV Kiatisuk Senamuang đã dành lời chúc tốt đẹp nhất đến Lương Xuân Trường trong ngày làm lễ ăn hỏi với Nhuệ Giang.

Nhà gái để lộ bức ảnh đầu tiên Nhuệ Giang e ấp đứng cạnh Xuân Trường ở lễ ăn hỏi

21:11:59 09/04/2021
Lễ ăn hỏi của Xuân Trường và Nhuệ Giang đã diễn ra vào sáng nay (9/4) tại Hà Nội.

Lễ ăn hỏi kín như bưng của Xuân Trường - Nhuệ Giang, cô dâu chiếm trọn spotlight

18:10:03 09/04/2021
Hôm nay 9/4, lễ ăn hỏi của Xuân Trường đã chính thức diễn ra. Từ sáng sớm khoảng 20 thành viên gia đình Xuân Trường tập trung ở nhà tiền vệ sinh năm 1995 tại Tuyên Quang để lên xe di chuyển ra Hà Nội đón chàng cầu thủ. . Có thể nhìn thấ...

Xuân Trường uống rượu ở nhà gái

16:22:50 09/04/2021
Sau phần lễ ăn hỏi sáng 9/4, tiền vệ Xuân Trường dùng bữa trưa cùng cô dâu và gia đình hai bên. Anh liên tiếp được quan khách mời rượu vang trong ngày vui.

Không những bằng tuổi, cùng tốt nghiệp RMIT, hình ảnh trong đám hỏi của Ngô Mai Nhuệ Giang cũng giống Viên Minh đến lạ

16:13:03 09/04/2021
Rất nhiều chi tiết trong lễ ăn hỏi của Xuân Trường - Nhuệ Giang khiến người hâm mộ nghĩ ngay đến đám cưới Công Phượng - Viên Minh diễn ra cách đây không lâu.

Nhan sắc vợ Xuân Trường ngày thường với ngày đẹp nhất đời!

16:07:02 09/04/2021
Trang điểm nhẹ nhàng nhưng Nhuệ Giang được nhận xét tươi tắn, xinh xắn trong ngày ăn hỏi.

Bố Xuân Trường: 'Thông tin đám cưới sau World Cup 2022 là mọi người nói thế thôi chứ gia đình tôi chưa nói ra'

16:02:11 09/04/2021
Ngoài việc lễ ăn hỏi diễn ra vào hôm nay thì những thông tin về thời gian tổ chức lễ cưới của tiền vệ người Tuyên Quang hiện vẫn chỉ là đồn đoán.

Không gian lễ ăn hỏi của cầu thủ Xuân Trường và bạn gái hot girl: Một màu trắng tinh khôi, dàn vệ sĩ túc trực 24/7

15:57:32 09/04/2021
Những hình ảnh đầu tiên tại lễ ăn hỏi của cầu thủ Xuân Trường chính thức được tiết lộ.

Tuấn Anh là cầu thủ duy nhất của HAGL dự đám hỏi Xuân Trường

14:58:11 09/04/2021
Do chấn thương, Tuấn Anh đang ở Hà Nội điều trị. Anh có thể tham dự đám hỏi của người bạn thân Lương Xuân Trường sáng 9/4.

Neymar có thêm tác phẩm họa bì

14:44:31 09/04/2021
Neymar có thêm tác phẩm họa bì, Tiger Woods gặp tai nạn do lái xe gấp đôi tốc độ cho phép... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 9/4.

Nhan sắc vợ Xuân Trường ngày ăn hỏi

13:40:26 09/04/2021
Ngô Mai Nhuệ Giang - cô gái vừa làm lễ đính hôn với tiền vệ Lương Xuân Trường - sở hữu nhan sắc xinh đẹp không thua kém nàng WAGs Việt nào.

Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu bị mắng là 'trà xanh' giật chồng, phía chính chủ nói gì?

09:56:16 09/04/2021
Đứng trước những bình luận ác ý, Doãn Hải My khẳng định bản thân cô không bận tâm hay để ý.

Kiatisuk dậy sớm đi dạo biển sau chiến thắng

09:22:27 09/04/2021
Sau trận thắng Đà Nẵng, HLV Kiatisuk cùng các trợ lý dậy sớm ra bãi biển hít thở không khí trong lành trước khi về Pleiku.

Có thể bạn quan tâm

CLB Sài Gòn chưa biết loại ai sau khi mua Diakite

Bóng đá việt nam

06:49:14 12/04/2021
Huấn luyện viên Phùng Thanh Phương cho biết CLB Sài Gòn vẫn đang cân nhắc việc loại ngoại binh sau khi chiêu mộ trung vệ Pape Diakite.

Công nghệ pin mới cho xe điện Tesla có gì đặc biệt?

Ôtô

06:48:22 12/04/2021
Tesla vừa giới thiệu công nghệ pin mới với tế bào pin lớn hơn. Nhờ đó, chi phí sản xuất pin cũng được tiết giảm, kéo theo việc giá xe điện sẽ rẻ hơn.

Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm

Sao châu á

06:47:32 12/04/2021
Kim Hyun Joo thuộc nhóm những quý cô độc thân đắt giá nhất showbiz Hàn hiện nay. Nữ diễn viên duy trì cuộc sống kín tiếng và đời tư sạch sẽ, chuyên tâm cống hiến cho sự nghiệp.

Segway ra mắt chiếc xe của tương lai Apex H2

Xe máy

06:45:37 12/04/2021
Segway vốn nổi tiếng với việc sản xuất những phương tiện cá nhân độc lạ và sản phẩm mới nhất của họ là một chiếc xe máy mang hơi hướng tương lai mang tên Apex H2 rất thú vị.

Lingard sở hữu những thống kê khó tin sau cú đúp vào lưới Leicester

Bóng đá thế giới

06:40:23 12/04/2021
Jesse Lingard lại vừa có màn trình diễn ấn tượng, góp công vào chiến thắng 3-2 của West Ham trước Leicsester tại vòng 31 Ngoại hạng Anh 2020/21. Với kết quả này, West Ham đã nhanh chóng đòi lại vị trí thứ 4 trên BXH và cá nhân Lingard c...

TP. HCM: Cần khoảng 73.500 chỗ làm việc trong quý 2/2021

Đời sống

06:34:29 12/04/2021
Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM (FALMI), dự kiến trong quý 2/2021, TP cần khoảng 68.600 - 73.500 chỗ làm việc.

Chân dung người đàn ông đứng sau `sự sụp đổ` của quỹ đầu tư 20 tỷ USD chấn động giới tài chính

Thế giới

06:28:30 12/04/2021
Cú sụp đổ bất ngờ của Quỹ Archegos Capital Management của Hwang hồi cuối tháng 3 vừa qua được coi là một trong những thất bại ngoạn mục nhất trong lịch sử tài chính. Bởi chưa từng có cá nhân nào mất nhiều tiền một cách chóng vánh như vậ...

Ảnh đời thường của diễn viên Oanh Kiều

Sao việt

06:23:46 12/04/2021
Diễn viên Bán chồng cho hay cô sống giản dị và không thích làm hình ảnh. Ngoài thời gian dành cho công việc, cô ở nhà nhiều để đọc sách, nghỉ ngơi.

Sáng 12/4: Hà Nội và Thái Nguyên có thêm 3 ca mắc COVID-19

Sự kiện nóng

06:15:55 12/04/2021
Bản tin sáng 12/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Hà Nội và Thái Nguyên. Đây là các ca bệnh nhập cảnh được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.696 bệnh nhân. Đến sáng nay, thế giới đã có trên 136,6 triệu ca mắc ...

Tử vi ngày 12/4: Dần có tài tinh trợ mệnh sự nghiệp thăng hoa, Tuất công việc thuận lợi ‘bỏ 1 lấy 10’ giàu nhanh bất chấp

Trắc nghiệm

06:15:22 12/04/2021
Hôm nay, Dần Tuất bán hợp, công việc của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, mọi sự đều suôn sẻ. Guồng quay công việc không còn làm khó được con giáp này.

Ngày nào cũng ăn một lát tỏi vào đúng "giờ vàng" này, cơ thể sẽ nhận được 6 lợi ích quý giá mà thuốc bổ cũng khó sánh kịp

Sức khỏe

06:07:37 12/04/2021
Tỏi không chỉ là thực phẩm mà còn là dược phẩm, nếu được tiêu thụ đúng cách chúng sẽ giúp cơ thể chống lại những căn bệnh nguy hiểm...

Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'

Phỏng vấn sao

05:48:19 12/04/2021
Vài năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2010, Uyên Linh rất đắt show và đi làm như một cỗ máy in tiền.

Cái kết đắng lòng khi mặc đồ đôi với người yêu 

Hài hước

05:22:54 12/04/2021
Mặc đồ đôi không phải lúc nào cũng mang đến sự tươi mới trong tình yêu, nhưng nhiều khi cái mới lại không như ý.

Tưởng rằng có thể biến mắt một mí thành hai mí, Linh Ka vỡ mộng ngay lập tức

Làm đẹp

05:02:18 12/04/2021
Nàng hot girl cố gắng đi ngủ sớm để được mắt 2 mí như lời khuyên của mọi người, ai ngờ rửa mặt xong lại buồn luôn.

4 người tạt sơn, mắm tôm vào nhà dân ở TP.HCM 

Clip hay

04:52:17 12/04/2021
Rạng sáng, 4 người bịt mặt cầm theo thùng sơn và các bịch mắm tôm tạt vào căn nhà ở phường Bình Trị Đông, TP.HCM. Chủ căn nhà cho biết họ không nợ tiền những người này.