Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh

Theo một giả thuyết, những người mang nhóm máu RH- bị hoài nghi là hậu duệ của người ngoài hành tinh.

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh - Hình 1

Người ngoài hành tinh là một chủ đề “nóng” dư luận. Đặc biệt, một giả thuyết xuất hiện cho rằng những người mang nhóm máu RH- rất có thể là con cháu của người ngoài hành tinh.

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh - Hình 2

Trên thực tế, mỗi người trên Trái đất mang trong mình 1 nhóm máu: O, A, B hoặc AB. Các nhà khoa học tiếp tục chia nhỏ các nhóm máu trên thành 2 loại RH- và RH .

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh - Hình 3

RH thực chất chỉ là một kháng nguyên lưu hành trong máu. Khi cơ thể có kháng nguyên RH thì được gọi là RH , cơ thể không có kháng nguyên RH gọi là RH-.

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh - Hình 4

Nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra khoảng 85% người trên thế giớiRH trong máu, có nghĩa họ thuộc các nhóm máu O , A , B , AH

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh - Hình 5

Điều này đồng nghĩa với việc chỉ 15% người trên Trái đất có RH- trong máu. Những người có nhóm máu hiếm này được cho có thể là hậu duệ người ngoài hành tinh.

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh - Hình 6

Bàn về vấn đề này, nhà nghiên cứu Lara Starr tuyên bố rằng con người kế thừa những gì mà tổ tiên để lại, ngoại trừ những trường hợp đột biến.

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh - Hình 7

Theo đó, các yếu tố máu của con người được di truyền với độ chính xác cao hơn nhiều so với bất cứ đặc điểm nào khác. Nếu con người tiến hóa từ cùng một tổ tiên thì chúng ta là những người có chung huyết thống.

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh - Hình 8

Những người có RH- trong máu thường là những người có IQ cao hơn mức trung bình, nhiệt độ cơ thể thấp hơn, nhạy bén hơn và có huyết áp cao hơn những người có nhóm máu khác. Theo bà Starr, một phụ nữ mang trong mình nhóm máu RH- trong khi người chồng mang nhóm máu RH thì không thể mang thai.

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh - Hình 9

Nguyên do là vì máu của người vợ tạo ra những kháng thể để tiêu diệt một chất lạ (giống như virus) và thai nhi sẽ không được hình thành. Chính vì vậy, bà Starr tin rằng người có nhóm máu mang kháng nguyên RH- có nguồn gốc sâu xa từ một sinh vật ngoài Trái đất.

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh - Hình 10

Thế nhưng, nhiều nhà khoa học đã bác bỏ giả thuyết kỳ lạ này. Họ cho rằng, người có nhóm máu mang kháng nguyên RH- có nguồn gốc từ quá trình tiến hóa của nhân loại chứ không có bất cứ mối liên hệ nào với người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động

Người ngoài hành tinh là ai, có thật không vẫn luôn là chủ đề không bao giờ cũ. Bí ẩn và những bằng chứng về họ đến nay vẫn khiến nhân loại thắc mắc.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 1

Trong suốt hàng trăm năm qua, con người đã đặt dấu hỏi về những sinh vật kỳ lạ như ma cà rồng, người tuyết, quái vật hồ Loch Ness... Không dừng lại ở đó, chúng ta còn nghi ngờ về sự sống tồn tại trên các hành tinh khác. Những bí ẩn người ngoài hành tinh cho đến nay vẫn là một chủ đề vô tận.

Video đang HOT

Rốt cuộc người ngoài hành tinh có thật không? Những hình ảnh về người ngoài hành tinh là sản phẩm của trí tưởng tượng hay thực tế?

1. Người ngoài hành tinh là ai?

Rất nhiều người đam mê những câu chuyện khoa học viễn tưởng về người ngoài hành tinh. Những sinh vật này còn được gọi là người ngoài Trái đất. Thậm chí một số người còn tin rằng người ngoài hành tinh thực sự đã đến thăm Trái đất bằng những vật thể bay không xác định (còn gọi là UFO) hay phi thuyền.

Tuy nhiên, sự thật về người ngoài hành tinh thì vẫn chưa có ai đủ khả năng chứng minh rằng nó đúng hay sai. Tất cả đều dựa trên những giả thuyết của các nhà khoa học và lời kể của những người tự nhận là nhân chứng.

1.1. Tên gọi

"Ngoài hành tinh" là một từ phổ biến để chỉ một dạng sống ngoài Trái đất, hoặc một sinh vật đến từ hành tinh khác. Không ai dám khẳng định liệu có sự sống ở nơi nào đó trong vũ trụ hay không. Nhưng một số nhà khoa học cho rằng điều đó hoàn toàn có thể.

Hiểu đơn giản, " người ngoài hành tinh" là một từ để chỉ những người không phải là công dân trên Trái đất, để phân biệt với loài người chúng ta.

1.2. Người ngoài hành tinh sống ở đâu?

Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi người ngoài hành tinh sống ở đâu. Thông tin về người ngoài hành tinh là điều mà các nhà khoa học vẫn tìm kiếm bấy lâu nay.

Hầu hết các nhà khoa học tin rằng để một hành tinh khác có sự sống trên đó, nó phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như trên Trái đất. Cụ thể, nó phải có một bầu khí quyển (không khí) và nước. Đồng thời, nó cũng phải quay quanh một ngôi sao, như Mặt trời, ở một khoảng cách nhất định.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm kiếm dấu vết của vi khuẩn hoặc các sinh vật sống nhỏ bé khác trên sao Hỏa. Tuy nhiên, những kết quả trả về còn khá mơ hồ.

Một số chuyên gia cũng đang tìm kiếm khả năng tồn tại sự sống bên ngoài Hệ Mặt trời của chúng ta. Bằng cách sử dụng kính viễn vọng vô tuyến, họ hy vọng sẽ thu được tín hiệu từ những người ngoài hành tinh.

Cho đến nay, vẫn chưa có bằng chứng cụ thể về sự sống ngoài Trái đất. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã phát hiện ra hàng trăm hành tinh quay quanh các ngôi sao xa xôi. Một số hành tinh trong số này có khoảng cách lý tưởng so với các ngôi sao và có kích thước gần bằng Trái đất. Rất có thể ở đâu đó vẫn đang tồn tại sự sống mà chúng ta chưa phát hiện ra.

2. Bí ẩn về clip giải phẫu người ngoài hành tinh

Trong những câu chuyện về người ngoài hành tinh thì vụ tai nạn tàu vũ trụ Roswell với một người ngoài hành tinh được khám nghiệm tử thi được biết đến nhiều hơn cả. Vào năm 2001, đoạn phim quay cảnh một người ngoài hành tinh đang nằm trên bàn mổ khiến cộng đồng dậy sóng.

Đoạn phim này đã được phát hành trên toàn cầu tới 33 quốc gia bởi doanh nhân người Anh tên là Ray Santilli. Ông tuyên bố rằng mình có được đoạn phim này vào năm 1992 từ một nhà quay phim quân đội Mỹ đã nghỉ hưu trong khi cố gắng thu thập các cảnh quay lưu trữ của Elvis Presley.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 2

Bức ảnh hiếm hoi về một sinh vật nghi là người ngoài hành tinh. Hình ảnh: The Guardian

Santilli đã bán đoạn phim cho các đài truyền hình trên khắp hành tinh, sau đó nhà làm phim Spyros Melaris đã lật tẩy và tuyên bố rằng đó chỉ là một đoạn phim được dàn dựng. Những người này đã sử dụng nội tạng động vật trong một căn hộ ở London để tạo nên đoạn phim này. Video đã lừa được toàn bộ thế giới trong hơn một thập kỷ.

Câu chuyện chưa thực sự chấm hết khi một bản ghi nhớ bị rò rỉ. Tỷ phú hàng không vũ trụ Robert Bigelow có được nó từ một trong những nhà vật lý của ông là Eric Davis. Bản ghi nhớ được cho là đã được lưu hành từ kho lưu trữ của phi hành gia quá cố Edgar Mitchell và là bằng chứng rằng cuộc nghiên cứu này là có thật.

Theo bài báo của The Sun, Green tiếp tục đưa ra đánh giá về đoạn phim vào tháng 1 năm 2001 và khẳng định: "Đoạn video khám nghiệm tử thi người ngoài hành tinh là có thật".

Cuộc tranh luận vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Nhà thám hiểm UFO người Anh, Philip Mantle, người đã nghiên cứu đoạn phim trong hơn 14 năm nói rằng đây là trò lừa bịp lớn nhất thế giới. Thực hư đằng sau đoạn phim này vẫn còn là chủ đề gây tranh cãi và chưa có bằng chứng thuyết phục nhất cho quan điểm của mình.

2. Chúng ta có thể bị đe dọa bởi người ngoài hành tinh không?

Nhà khoa học người Anh Stephen Hawking đã cảnh báo rằng nhân loại có thể bị tàn phá nếu người ngoài hành tinh biết được sự tồn tại của chúng ta. Nhưng liệu trường hợp này có khả thi hay không?

Trên phim ảnh, chúng ta thường chứng kiến viễn cảnh người ngoài hành tinh tấn công vào tàu vũ trụ của chúng ta, bắt cóc con người và sử dụng những thứ công nghệ tân tiến. Tuy nhiên tất cả mới dừng lại trên các tác phẩm nghệ thuật nói chung.

Một số chuyên gia khác khi nhắc về khả năng tiếp xúc với người ngoài hành tinh thì nói rằng chúng ta không có gì phải sợ hãi.

"Trong phim, người ngoài hành tinh chỉ đến đây vì hai lý do", Seth Shostak, nhà thiên văn học cấp cao của Tổ chức Tìm kiếm Trí thông minh Trái đất (SETI), cho biết. "Họ đến đây để tìm một số tài nguyên mà họ không có trên hành tinh của mình, hoặc họ muốn sử dụng chúng ta cho một số thí nghiệm nhân giống".

Shostak nói rằng những kịch bản này làm dấy lên nỗi sợ hãi của hầu hết con người nguyên thủy về việc mất đi các nguồn tài nguyên mà chúng ta cần để tồn tại hoặc không thể tái tạo.

Trên thực tế, đây là một quan điểm bất hợp lý. Ông cho biết du hành vũ trụ rất tốn kém và đòi hỏi một khoản đầu tư lớn. Nếu tồn tại một hành tinh có sự sống thì những người ở đó, họ đều có thể tìm thấy những tài nguyên tương tự.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 3

Nhiều bộ phim lấy chủ để người ngoài hành tinh để làm ý tưởng cho tác phẩm của mình. Hình ảnh: Godlesera

Nếu thực sự có một nguồn tài nguyên được tìm thấy trên Trái đất mà không tồn tại trên hành tinh quê hương của người ngoài hành tinh thì chắc chắn họ sẽ có nhiều cách dễ dàng hơn để lấy hoặc khai thác tài nguyên hơn là đến đây.

David Morrison, Giám đốc Không gian của Trung tâm Nghiên cứu NASA-Ames, đồng ý với quan điểm rằng tiếp xúc với người ngoài hành tinh là điều cực kỳ khó xảy ra. Ông cho biết: "Chúng tôi đang lắng nghe tín hiệu vô tuyến, và có thể cho rằng bất kỳ nền văn minh nào mà chúng tôi nhận được tín hiệu đều tiên tiến hơn công nghệ của loài người".

Nhà văn khoa học viễn tưởng Jack McDevitt cho biết, ngay cả khi người ngoài hành tinh tồn tại, biết về chúng ta và có thể đến đây du lịch, họ sẽ không thể gửi một đội quân hoặc tiến hành một cuộc tấn công vào Trái đất.

Ông tin rằng sẽ mất rất nhiều thời gian để người ngoài hành tinh có thể tiếp cận Trái đất, đồng thời khẳng định chúng ta có những vấn đề lớn hơn phải lo lắng thay vì vấn đề này.

4. Người ngoài hành tinh có thật không?

Trong suốt hàng ngàn năm qua, con người đã tìm thấy không ít bằng chứng về dấu vết người ngoài hành tinh.

3.1. Thời cổ đại

Các chuyên gia vẫn luôn đặt ra nghi vấn về những bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại.

Kể từ những năm 1950, loài người bắt đầu chú trọng việc khám phá dấu chân của người ngoài hành tinh.

Những ghi chép về Trái đất, chẳng hạn như các bức tranh hang động cổ, tranh tường kim tự tháp, chạm khắc đá phiến của người Maya, và các bức tranh thời trung cổ... đã ngẫu nhiên ghi lại những thứ được cho là bằng chứng về người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 4

Vật thể lạ nằm ở góc trên bên trái được cho là đĩa bay trong bức tranh cổ. Hình ảnh: 163

Một số giả thuyết cho rằng Kim tự tháp Giza, một trong bảy kỳ quan thế giới, có thể được xây dựng bởi người ngoài hành tinh. Trên các bức tường của các kim tự tháp vẫn tồn tại một số hình ảnh được cho là thông tin về người ngoài Trái đất.

Ví dụ, hình khắc này cho thấy một quả cầu lơ lửng trên đầu của vua Ai Cập. Mặc dù đây thường được hiểu là thần Mặt trời, nhưng một số người suy đoán rằng đây có thể là một tàu vũ trụ của người ngoài Trái Đất.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 5

Vật thể được cho là đĩa bay được chạm khắc trên tường kim tự tháp. Hình ảnh: Sohu

Những bức tranh đá ở núi Hạ Lan, Ninh Hạ, Trung Quốc 7000 năm trước được coi là một trong những ghi chép sớm nhất về người ngoài hành tinh. Những hình vẽ ở đây phản ánh cuộc sống của các bộ tộc cổ đại, có thể thấy được hình ảnh một người ngoài hành tinh đội chiếc mũ bảo hiểm và mặc bộ đồ du hành vũ trụ.

Ở đầu phía nam của núi Hạ Lan cũng có một bức tranh đá gây chấn động khác. Nó ghi lại hình ảnh hai đĩa bay với một "phi hành gia" đang bước xuống. Động vật trên mặt đất và con người thì vô cùng hoảng hốt. Đây là bức chân dung miêu tả chân thực về người ngoài hành tinh lái một chiếc đĩa bay và hạ cánh xuống Trái đất vào thời cổ đại.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 6

Hình vẽ được cho là người ngoài hành tinh tại núi Hạ Lan. Hình ảnh: Sohu

Trong "Phụ bản ghi chú" cũng có đoạn ghi lại rằng Tần Thủy Hoàng đã từng nhìn thấy người ngoài hành tinh và phương tiện di chuyển của họ là một con tàu vũ trụ hình xoắn ốc. Hơn nữa, nó còn có thể chìm xuống nước và giương buồm, tốc độ cực nhanh, rất giống với tàu ngầm hiện nay.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 7

Hình ảnh được cho là tàu vũ trụ xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật từ thời nhà Đường. Hình ảnh: Sohu

Cuốn tiểu thuyết tư liệu cổ Trung Quốc "Thái Bình Quảng Ký" có đoạn ghi lại rằng vào cuối thời nhà Đường, một vị hoàng đế đã được ban cho vật thể lạ. Nó dài hơn 16 mét, tiếng gõ giống như đồng và sắt. Thời điểm đó, tất cả mọi người đều không biết nó được làm bằng chất liệu gì.

Sau đó, một vị tể tướng tò mò nên đã lấy một mảnh từ vật thể lạ để tạc thành tượng thần. Không ngờ bức tượng này tự mình bay lên, người tể tướng cũng cùng phi thuyền bay đi mất!

Đây chỉ là những câu chuyện tiêu biểu nhất về trong thời cổ đại. Tuy nhiên, đây vẫn là những bí ẩn về người ngoài hành tinh vẫn còn tiếp diễn cho đến ngày nay.

3.2. Dấu vết người ngoài hành tinh thời hiện đại

Người ngoài hành tinh có thật không? Đây là một câu hỏi thực sự thú vị mà NASA vẫn đang cố gắng tìm hiểu, khám phá và tìm ra trong một thời gian dài. Chúng ta vẫn chưa phát hiện ra sự sống trên bất kỳ hành tinh nào khác, và chúng ta chưa thấy bất kỳ bằng chứng khoa học nào chứng minh cho sự sống ngoài Trái đất.

NASA đã gửi 5 tàu thám hiểm và 4 tàu đổ bộ lên bề mặt sao Hỏa. Ngoài ra, các tàu quỹ đạo đã được trang bị một số máy ảnh tân tiến nhất để chụp ảnh toàn bộ bề mặt của Hành tinh Đỏ. Nhưng chúng ta mới chỉ khám phá một phần nhỏ của sao Hỏa. Trên thực tế, sao Hỏa chỉ là một trong những thiên thể hứa hẹn tìm kiếm sự sống trong Hệ Mặt trời của chúng ta.

Càng tìm thấy nhiều ngoại hành tinh, chúng ta càng có cơ hội tìm ra môi trường ngoài Trái đất mà ở đó có thể tồn tại sự sống.

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều đồn đoán về nội dung của một báo cáo chưa được phân loại sẽ được công bố từ lực lượng đặc nhiệm Hiện tượng trên không không xác định (UAP) của Lầu Năm Góc.

Tài liệu, dự kiến ​sẽ cung cấp một bản tóm tắt toàn diện về những gì chính phủ Hoa Kỳ biết về UFO.

Trong khi báo cáo chưa được công khai, tờ New York Times đã công bố bản xem trước được cung cấp bởi các quan chức cấp cao giấu tên. Theo nguồn tin, báo cáo không đưa ra bất kỳ mối liên hệ hoặc bằng chứng rõ ràng nào giữa hơn 120 sự kiện nhìn thấy UFO trong hai thập kỷ qua cũng như khả năng Trái đất đã được người ngoài hành tinh ghé thăm.

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động - Hình 8

Một hình ảnh mới đây được ghi lại về vật thể lạ. Hình ảnh: NPR

Theo các nhân chứng, đã có những phi công tận mắt chứng kiến UFO cất cánh trong Thế chiến thứ hai. Họ khẳng định mình đã nhìn thấy những ánh sáng hoặc vật thể khó hiểu trên bầu trời.

Sau đó, vào tháng 6 năm 1947, doanh nhân và phi công người Mỹ Kenneth Arnold báo cáo rằng đã nhìn thấy 9 vật thể sáng bóng, bí ẩn lướt qua bầu trời gần Núi Rainier của Washington. Một số câu chuyện trên báo mô tả những UFO này là "đĩa bay".

Vào tháng 7 năm 1947, một nhân viên thông tin công cộng tại Sân bay Quân đội Roswell đã mô tả vật thể giống như một "chiếc đĩa bay", trong một thời gian ngắn có thể phun lửa gây hoang mang. Các quan chức quân đội nhanh chóng rút lại tuyên bố đó, giải thích rằng vật liệu được đề cập là phần còn lại của một khinh khí cầu bị rơi.

Tuy nhiên, ba thập kỷ sau đó, tin đồn về việc chính phủ Hoa Kỳ tìm thấy một phi thuyền của người ngoài hành tinh ở New Mexico, thậm chí có cả người hành tinh một lần nữa nổ ra.

Một số người theo thuyết âm mưu tin rằng xác tàu được chuyển đến một địa điểm quân sự kín đáo ở miền nam Nevada. Tuy nhiên, tất cả thông tin này không có kiểm chứng.

Tóm lại, người ngoài hành tinh là một trong những "sinh vật" bí ẩn thu hút sự tò mò của nhân loại. Suốt nhiều năm qua, các nhà khoa học vẫn đang đi tìm câu trả lời để chứng minh thực sự có sự sống bên ngoài hành tinh của chúng ta.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con voi đào đất 11 tiếng trong đêm, dân làng tò mò kéo đến xem: Cái kết bất ngờ! 04:08Học trò ngây thơ khiến cô giáo bất lực 00:38Màn phá bida có 1-0-200:28Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Chàng trai muốn xỉu với 3 pha 'bida rùa' liên tục của bạn00:55Clip: Người đàn ông bị hổ dữ vồ ngã và diễn biến gay cấn phía sau 00:31Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:421001 kiểu nhổ răng nhớ đời của các bé 02:09Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Clip: Dính đòn cực hiểm, võ sĩ MMA bay khỏi võ đài và cái kết bất ngờ 00:54Người đàn ông lao vào đám cháy cứu bé gái ở Hà Nội: Những giây phút "bóp nghẹt trái tim" 00:58Clip: Thách đấu võ sĩ quyền Anh, cao thủ Thiết sa chưởng nhận kết đắng00:48Clip: Trọng tài rút thẻ xanh "tặng" cầu thủ và lý do bất ngờ 00:35Cú đánh 3 băng ảo diệu của Trần Quyết Chiến trước cơ thủ Caudron00:46Người phụ nữ lừa 2 đứa trẻ đập lợn đất lấy 120 triệu: Camera bóc mẽ thủ đoạn tinh vi 01:17Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P26) 00:45Clip: Báo hoa mai liều lĩnh bắt trộm chó ngay trước cửa nhà dân01:40Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P26) 00:35Clip: Sút bóng vào người trọng tài, cầu thủ nhận ngay thẻ đỏ 00:37

Tiêu điểm

Người đàn ông ho ra máu, bác sĩ chỉ định mổ lấy u gấp nhưng cảnh tượng trong lồng ngực khiến cả ekip dụi mắt nhìn lại vì sốc
13:22:37 16/01/2022
Bí mật trong tượng Phật bằng đá lớn nhất TG: Chuyên gia tìm thấy!
15:14:12 17/01/2022
Tây Ban Nha: Phát hiện quả bom nhờ ký ức của người dân cách đây 80 năm
19:14:22 17/01/2022
Khoảnh khắc ngọn núi lửa phun trào mạnh mẽ dưới Thái Bình Dương nhìn rõ từ trên cao
09:54:09 16/01/2022
Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ của thiên nhiên xuất hiện ở hồ Michigan
15:35:38 16/01/2022
Kỳ lạ tháp chống động đất bằng tăm ở Nhật Bản
20:18:54 16/01/2022
Kỳ lạ nghề xếp hàng thuê ở Anh
15:17:31 17/01/2022
Người đàn ông lập kỷ lục thế giới với bức vẽ khổng lồ diện tích 630 mét vuông
09:56:50 16/01/2022
Hơn 10.000 người dự đám cưới bò tại Ấn Độ
19:09:26 17/01/2022
Phát hiện đồng tiền vàng đầu tiên của nước Anh đúc từ năm 1257
10:43:53 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Hoài Linh đoạt huy chương vàng sau khi tái xuất
06:45:07 18/01/2022
Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu
06:02:05 18/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Phạm Băng Băng không còn cơ hội trở lại
06:42:48 18/01/2022
Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Những mỹ nhân Hollywood hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ
06:26:16 18/01/2022

Tin mới nhất

Đồ trang sức làm từ... sữa mẹ

19:48:24 17/01/2022
Quá trình nuôi con bằng sữa mẹ của Alma Partida, 29 tuổi, ở Watsonville (bang California, Mỹ), kết thúc vào tháng 6/2021. Cô đã cho con gái Alessa bú trong gần 18 tháng

Phát hiện bạch tuộc chăn hiếm thấy ở rạn san hô Great Barrier

08:17:55 17/01/2022
Một con bạch tuộc chăn cực kỳ hiếm đã được phát hiện đang nhảy múa ở rạn san hô Great Barrier

Xác ướp Ai Cập có vết thương băng bó hé mở bí mật y học cổ đại

07:56:36 16/01/2022
Xác ướp Ai Cập có vết thương được băng bó cung cấp cho các nhà khoa học thông tin sâu sắc hơn về các phương pháp y học cổ đại

3,36 triệu USD cho một trang sách về Người nhện xuất bản năm 1984

21:03:43 15/01/2022
Trong một phiên đấu giá được Heritage Auctions tổ chức ngày 13/1, trang sách trong cuốn truyện tranh nổi tiếng về nhân vật Người nhện xuất bản năm 1984 đã được mua lại với giá kỷ lục 3,36 triệu USD

Độc lạ những bức tranh vẽ trên xác con gián

16:05:45 15/01/2022
Nghệ sĩ Philippines gây ấn tượng mạnh khi cho ra mắt những bức vẽ trên con gián đã chết

Hồ nước màu hồng kỳ diệu ở Australia

16:03:56 15/01/2022
Hồ nước Hutt nằm gần thị trấn Gregory, Australia được mô tả đẹp như tranh vẽ với màu nước hồng kỳ lạ

Giật mình ba lần đội quân đất nung của Tần Thủy Hoàng 'hồi sinh'

14:19:04 15/01/2022
Ba lần hồi sinh của đội quân đất nung trong lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng thực chất là gì? Vì sao lại gây rúng động dư luận tới vậy?

Thị trấn kỳ quái: Đề nghị tất cả người dân muốn đến sinh sống phải... cắt bỏ ruột thừa, trẻ em cũng không được ngoại lệ, vì đâu nên nỗi?

14:15:35 15/01/2022
Phẫu thuật cắt bỏ ruột thừa là một trong những điều kiện tiên quyết để tất cả mọi người - kể cả trẻ em - được đến sống ở khu vực này

Bản đồ năng lượng tối hứa hẹn tiết lộ điều gì sẽ chờ đợi vũ trụ

09:39:57 15/01/2022
Vừa được khởi động, dự án DESI ở bang Arizona (Mỹ) đã cho ra đời bản đồ năng lượng tối 3D lớn nhất từ trước đến nay về vũ trụ, cho phép giới nghiên cứu tìm cách tính toán được vận mệnh của vũ trụ

Phát hiện kho báu La Mã cổ đại nhờ con lửng đói ăn đi tìm mồi

09:07:43 15/01/2022
Không phải các nhà khảo cổ mà một con lửng đói đi tìm mồi đã tình cờ phát hiện ra kho báu cổ đại chứa hàng trăm đồng xu thời La Mã trong hang động

Phát hiện mới về thiên thạch 4,5 tỉ tuổi từ sao Hỏa

20:37:08 14/01/2022
Thiên thạch 4,5 tỉ tuổi nổi tiếng đến từ sao Hỏa đích thực chứa các phân tử sinh học, nhưng rất tiếc chúng không phải là bằng chứng của sự sống, theo kết luận mới của các chuyên gia Viện Carnegie về Khoa học (Mỹ)

Nghi vấn người khổng lồ xây kim tự tháp, chuyên gia cũng 'bó tay'

18:11:49 14/01/2022
Một giả thuyết cho rằng người khổng lồ đã xây các kim tự tháp ở Ai Cập vào hàng ngàn năm trước. Nhờ vậy, những kiến trúc này trường tồn với thời gian

Khoảnh khắc kỳ lạ hành khách ngỗ ngược xông vào buồng lái đòi tự trèo ra ngoài từ cửa sổ

18:08:57 14/01/2022
Hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay từ Honduras đến Miami, Mỹ trải qua khoảnh khắc lo sợ khi một người đàn ông tự ý xông vào buồng lái đòi trèo ra ngoài từ cửa sổ

Người đàn ông hoảng hồn phát hiện gián sống trong tai suốt nhiều ngày

14:54:31 14/01/2022
Sau khi cảm thấy ngứa ngáy trong tai, một người đàn ông ở New Zealand vô cùng hoảng hồn khi phát hiện một con gián sống trong tai mình suốt 3 ngày

Phát hoảng khi câu được cá mập trắng lớn ở ngoài khơi New Zealand

13:16:50 14/01/2022
Người đàn ông đang vật lộn với dây câu thì phát hiện ra mình vô tình bắt được một con cá mập trắng lớn

Người phụ nữ bị liệt hơn 20 năm đột nhiên đứng dậy, gia đình kinh hoàng với hình ảnh trong camera và kết quả kiểm tra của bác sĩ

13:13:44 14/01/2022
Người phụ nữ ở Trung Quốc đột nhiên đứng dậy sau 20 năm bị liệt. Hình ảnh qua camera khiến ai cũng kinh sợ

Thiếu nữ 17 tuổi sinh em bé nhỏ nhất nước Anh nặng 325 gam

08:06:07 14/01/2022
Đứa trẻ sơ sinh chỉ nặng 325 gram và có 20% cơ hội sống sót

Lấy điện thoại nhưng không mở được khóa, tên trộm quay lại xin mật khẩu

20:02:25 13/01/2022
Trên mảnh giấy gửi cho chủ nhà, tên trộm viết: Chị ơi, cho em xin mật khẩu chiếc điện thoại 8P

Mèo tìm đường trở về nhà sau 12 năm mất tích

13:38:29 13/01/2022
Christine De Castro nhận được một cuộc gọi bất ngờ từ Dịch vụ Động vật Vaughan thông báo rằng con mèo của cô mất tích 12 năm đã quay trở về

Phát hiện sửng sốt trong mộ cổ Trung Quốc 2.500 tuổi

13:35:07 13/01/2022
Áo giáp sinh học có một không hai được phát hiện trong mộ cổ Trung Quốc 2.500 năm tuổi

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam nhập cả triệu tấn một loại hạt từ Campuchia, chế biến bán cho Mỹ, Trung Quốc

Đời sống

09:50:14 18/01/2022
Nếu như trước đây Campuchia là thị trường tiêu thụ nông sản lớn của Việt Nam thì năm 2021 ghi nhận dòng chảy nông sản từ Campuchia tràn vào Việt Nam, điều, tiêu, lúa gạo,... là những mặt hàng có lượng nhập khẩu vào Việt Nam nhiều nhất

Mê mẩn tác phẩm 'dát vàng, dát ngọc' của 'phù thủy' xăm hình Mỹ

Làm đẹp

09:47:05 18/01/2022
Trái với gam màu xám xịt thông thường, những tác phẩm của phù thủy xăm hình người Mỹ vô cùng sống động, như được dát vàng, dát ngọc trên từng tế bào da

5 kiểu tóc ngắn cực mốt, giúp nàng U30 chạm đỉnh nhan sắc Tết này

Thời trang

09:45:28 18/01/2022
Cần ý tưởng về kiểu tóc ngắn sành điệu, chị em U30 không thể bỏ qua danh sách sau đây

Mỹ nhân gợi cảm diện xường xám đẹp như trong tranh

Người đẹp

09:39:33 18/01/2022
Vẻ đẹp như búp bê của mỹ nhân gợi cảm A Trạch là chuẩn mực mà nhiều cô gái trẻ mơ ước

7 bí quyết giúp Angelina Jolie có được vẻ ngoài rạng rỡ

Phong cách sao

09:37:31 18/01/2022
Bạn luôn có thể mặc một chiếc váy đẹp, nhưng bạn mặc gì bên ngoài không quan trọng nếu tâm trí bạn không mạnh mẽ

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top “Tân tứ đại mỹ nhân” cổ trang Cbiz nhưng vẫn lép vế trước nữ thần này?

Sao châu á

09:37:24 18/01/2022
Không nhiều người bất ngờ khi Địch Lệ Nhiệt Ba được bình chọn là Tân tứ đại mỹ nhân cổ trang màn ảnh Hoa ngữ

Mẹo hay giúp hiển thị lịch âm trên iPhone mà không cần tải ứng dụng thứ 3 

Thế giới số

09:35:28 18/01/2022
Tết đến nơi rồi, chần chờ gì nữa mà không ghi nhớ lịch âm thay vì lịch dương nào!

Mâu Thủy - Từ người mẫu đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, chia tay bạn trai  8 năm vì mua nhầm size giày

Sao việt

09:33:11 18/01/2022
Mâu Thủy là chủ nhân ngôi vị quán quân cuộc thi Vietnams Next Top Model mùa 2, cô được nhận xét là có ưu thế hình nét mặt hài hòa, chiều cao lý tưởng và khả năng catwalk tốt, người đẹp liên tục nắm giữ vị trí vedette trong nhiều show di...

Sau ngày Rằm tháng Chạp, hưởng trọn lộc trời, 3 con giáp ăn nên làm ra, tiền tài dư dả, vơ vét sạch vận may trong thiên hạ

Trắc nghiệm

09:27:12 18/01/2022
Có thế, bản mệnh càng có tham vọng lớn thì khả năng thành công càng cao. Nếu đang ấp ủ kế hoạch, con giáp may mắn cân nhắc tiến hành ngay trong thời gian này để thu hái được nhiều thành công

Đây là loại trái cây tốt nhất để giảm cholesterol của bạn

Sức khỏe

09:26:09 18/01/2022
Có cholesterol cao có thể là một điều đáng sợ

“Hội những người vỡ nợ muốn làm liều” – Mầm mống tội phạm trên internet

Pháp luật

09:20:22 18/01/2022
Vào thời điểm hậu Covid-19, giáp Tết Nguyên đán, nhiều đối tượng tội phạm đang trở nên manh động. Đáng chú ý, thủ đoạn mới của các đối tượng là hẹn gặp, rủ rê phạm tội trên các nhóm mạng xã hội

FIFA The Best 2021: HLV Park Hang Seo, Quế Ngọc Hải không bầu Lewandowski

Bóng đá việt nam

09:18:16 18/01/2022
Các đại diện của đội tuyển Việt Nam không bầu cho Robert Lewandowski ở vị trí số 1 của giải thưởng FIFA The Best 2021