Tiết lộ câu chuyện tình yêu đầy màu sắc và ngọt ngào của 12 con giáp trong tháng 4 này

Một bước tiến lớn sẽ đến trong mối quan hệ của tuổi Mão và người ấy, khi cả hai đều cảm thấy tình cảm mình dành cho đối phương đã “chín muồi”.

Tuổi Tý

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong tháng 4 này sẽ có khá nhiều biến động, tuy nhiên nhìn chung là mọi chuyện sẽ đi theo hướng tích cực. Đối với các cặp đôi yêu nhau, đầu tháng có thể sẽ xuất hiện một số mâu thuẫn và tranh cãi giữa cả hai người nhưng đối phương sẽ là người chủ động giảng hòa và giải thích rõ ràng khiến mọi hiểu lầm sẽ sớm được xóa bỏ. Sau những trải nghiệm như vậy, chuyện tình cảm của hai bạn sẽ thêm khăng khít và gắn bó hơn. Còn đối với những người độc thân, tháng này bạn sẽ thu hút được khá nhiều sự chú ý của người khác phái.

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong tháng 4 này sẽ vô cùng đáng chú ý. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm và gặp gỡ cho mình một nửa phù hợp. Có thể bạn sẽ bắt gặp người ấy qua một lần giới thiệu gặp mặt từ phía bạn bè, người thân, hoặc cũng có thể là ngay tại nơi làm việc của bạn. Đừng chần chừ hay tỏ ra lo lắng, nếu tình yêu đến thì hãy tận hưởng ngay nhé! Đối với những cặp đôi, mối quan hệ của hai bạn dần phát triển theo hướng tích cực, có thể một quyết định trọng đại như kết hôn sẽ được đưa ra ngay trong tháng. Chúc mừng tuổi Sửu nhé!

Tuổi Dần

Cảm xúc của tuổi Dần sẽ lên xuống thất thường vào tháng 4 này khiến chuyện tình cảm của bạn cũng dao động theo. Có những lúc tuổi Dần dù đang ở bên cạnh người mình yêu nhưng vẫn cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Cảm xúc không tên có thể sẽ là một mũi tên làm mối quan hệ của bạn rạn nứt. Tuy nhiên cũng có những lúc bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn vì sự quan tâm, yêu thương từ nửa kia dành cho bạn. Đối với những người độc thân, bạn vẫn chưa thể thoát ra khỏi những vấn đề trong quá khứ nên khó tìm được một người phù hợp vào giai đoạn này.

Tuổi Mão

Vận đào hòa của tuổi Mão trong tháng 4 này được đánh giá là khá vượng. Những người đã kết hôn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và hòa thuận. Còn đối với những cặp đôi, bạn và người ấy tuy đôi lúc có xảy ra những lần giận hờn nhưng nó chỉ là gia vị thêm thắt cho chuyện tình yêu ngọt ngào của hai bạn mà thôi. Một bước tiến lớn sẽ đến trong mối quan hệ của hai bạn, khi cả hai đều cảm thấy tình cảm mình dành cho đối phương đã “chín muồi”. Còn với những người độc thân, tuổi Mão được khuyên nên chủ động hơn để nắm lấy hạnh phúc của riêng mình.

Tiết lộ câu chuyện tình yêu đầy màu sắc và ngọt ngào của 12 con giáp trong tháng 4 này - Hình 1

Tuổi Thìn

Nhìn chung, đây sẽ là một tháng vô cùng tốt đẹp cho chuyện tình cảm của tuổi Thìn. Bạn và người ấy sẽ có một cuộc nói chuyện nghiêm túc, sâu sắc và từ đó cả hai thêm thấu hiểu, thông cảm và yêu thương nhau hơn. Bên cạnh đó, cả hai nên có những buổi hâm nóng tình cảm để duy trì mối quan hệ lâu dài, có thể là cùng tham gia một khóa học, cùng lên một kế hoạch du lịch hay đơn giản là nấu cho người ấy một bữa cơm. Đối với người độc thân, tử vi cho rằng nếu bạn muốn tìm được “nửa kia” thì nên hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân lại một chút, đồng thời sẵn sàng mở lòng mình nhiều hơn nữa.

Tuổi Tỵ

Dường như những tổn thương trong tình cảm mà tuổi Tý gặp phải ở quá khứ vẫn là những vết sẹo khiến bạn đau nhức mỗi khi “trái gió trở trời”. Chính vì thế, tuổi Tý không dám mở lòng để yêu thêm lần nữa, làm những mối nhân duyên tốt đẹp cứ vùn vụt chạy qua khỏi bạn. Ai đi qua tình yêu cũng đều đau khổ, nhưng nếu không can đảm bước tiếp bạn sẽ chẳng bao giờ biết được hạnh phúc là gì. Đối với những người đã tìm được “nửa kia”, tình yêu giữa hai bạn trong tháng này sẽ thăng hoa rực rỡ, hứa hẹn những trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị.

Tuổi Ngọ

Tháng 4 này, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ khá ổn định. Bạn và người ấy cho dù có “đầu tắt mặt tối” vì công việc nhưng vẫn luôn dành cho nhau một khoảng thời gian để trò chuyện và chia sẻ. Trong tháng, hai bạn sẽ có những khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn bên nhau để bù đắp lại cho đối phương. Đối với những người độc thân, tháng 4 này bạn có thể sẽ tìm được một đối tượng phù hợp để tiến đến chuyện yêu đương. Tuy nhiên, hai bạn có thành đôi được thuận lợi hay không lại phụ thuộc vào sự chủ động và dứt khoát của bạn nữa.

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong tháng 4 này sẽ gặp khá nhiều xáo trộn do sự xuất hiện của người thứ 3. Người này tuy không trực tiếp nhảy vào phá đám mối quan hệ của bạn, mà có thể là do sự ghen tuông mù quáng và nhạy cảm thái quá của bạn mà thành. Đây là lúc bạn cần phải thẳng thắn với đối phương hơn là đưa ra những hoài nghi vô căn cứ. Còn đối với người độc thân, tháng này bạn có thể gặp được một người khiến bạn rũ bỏ hoàn toàn quá khứ, và hứng khởi chờ đợi một tương lai đầy màu sắc. Một trải nghiệm vô giá sẽ đến với người tuổi Mùi còn cô đơn lẻ bóng, hãy nắm lấy cơ hội này để tìm cho mình hạnh phúc nhé!

Tiết lộ câu chuyện tình yêu đầy màu sắc và ngọt ngào của 12 con giáp trong tháng 4 này - Hình 2

Tuổi Thân

Tuổi Thân bước vào tháng 4 với sự mệt mỏi và chán nản trong chuyện tình cảm. Những cảm xúc không đầu không cuối của bạn khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy đứng trước bờ vực thẳm. Nếu mối quan hệ này không thể tiếp tục theo hướng tích cực, bạn hãy nhanh chóng đưa ra một quyết định dứt khoát để giải phóng cho cả hai. Đối với những người thuổi Thân vẫn còn lẻ bóng, do quá bận rộn với công việc nên bạn không có thời gian và sự hứng thú để trải nghiệm những cuộc hẹn hò mới mẻ.

Tuổi Dậu

Tháng 4 này, chuyện tình cảm của những người cầm tinh con gà khá ảm đạm. Người độc thân có nhiều cơ hội để tiếp xúc và gặp gỡ với những người khác phái, thế nhưng, những mối quan hệ này lại không đem lại nhiều kết quả tốt đẹp như mong muốn. Những trải nghiệm không vui bạn gặp phải trong tháng sẽ gây ra khá nhiều trở ngại và rắc rối cho con đường tiến đến hạnh phúc của bạn. Còn đối với những cặp đôi, cả hai vì quá bận rộn với những kế hoạch riêng nên dường như đang tạo ra một khoảng cách vô hình, khiến tình cảm của cả hai thiếu đi những màu sắc lãng mạn.

Tuổi Tuất

Vận đào hoa của tuổi Tuất được dự là khá vượng trong tháng 4 này. Cảm xúc của những người tuổi Tuất đang yêu sẽ bước sang một giai đoạn mới, thăng hoa và trọn vẹn hơn. Một quyết định lớn có thể sẽ được cả hai cùng nhau đồng thuận và đưa đến thống nhất, ví dụ như chuyện về chung một nhà. Còn đối với những người độc thân, tuổi Tuất có thể sẽ tìm được một người khá tâm đầu ý hợp thông qua một ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Ở thời điểm hiện nay, việc gặp gỡ và tìm hiểu nhau qua các ứng dụng hẹn hò đã không còn quá xa lạ và bạn cũng đang muốn thử tìm vận may cho mình một lần. Và tháng 4 này, cơ hội sẽ đến với những người tuổi Tuất còn độc thân, hãy chủ động nắm bắt lấy hạnh phúc nhé!

Tuổi Hợi

Tử vi dự rằng vận đào hoa của tuổi Hợi trong tháng 4 này chẳng kém cạnh gì những con giáp khác. Người tuổi Hợi độc thân sẽ sớm được “tay trong tay” với người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Bạn sẽ được chìm trong mật ngọt và hạnh phúc khi nhận được lời tỏ tình đầy bất ngờ, chúc mừng tuổi Hợi nhé! Còn đối với những cặp đôi, những mâu thuẫn xung đột giữa hai bạn sẽ sớm được hòa giải và hai bạn đã tìm được tiếng nói chung cho những kế hoạch tương lai sắp tới. Đây cũng là lúc tuổi Hợi cảm nhận được rõ ràng sự quan tâm ấm áp từ nửa kia đấy!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo NEGRONI/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
16 người chết với 95 ca virus corona, Iran kêu gọi người dân ở nhàIran trở thành mối đe dọa mới của dịch virus coronaChoáng với mức giá "rẻ bèo" mà Man United bỏ ra để có được HaalandKhánh Hoà cách ly, theo dõi sức khoẻ 5 du học sinh từ Hàn Quốc trở vềCHÍNH THỨC: UEFA ra quyết định cuối cùng về trận Inter Milan – Ludogorets"Ai cũng nói với tôi là họ muốn Salah rời khỏi Liverpool"Găng tay Vàng Premier League 2019/20: Cú sốc De Gea!Nhìn gương 2 đồng đội cũ, Lallana liệu có muốn tới Rome?BlackPink tung bộ ảnh mới, fan tưởng comeback hóa ra là…Il Mare - Biển và những lá thư 'bay'5 game classic trên mobile khiến bạn mê mẩnHàng công tương lai của Man Utd hứa hẹn biết bao nhiêuSolskjaer: 'Greenwood sẽ không bao giờ đánh mất điều đó'Moyes tạo ra thống kê đáng xấu hổ trước LiverpoolKovacic: Dĩ nhiên cậu ấy đáng sợ, cả đội Bayern đều là sao lớnNắng 3: Lời Hứa Của Cha tung trailer chính thứcPuzzle Audition mở thử nghiệm tại Hàn QuốcChelsea muốn hạ Bayern Munich: Bổn cũ soạn lại; Thành bại ở Abraham!"Nắng 3: Lời hứa của cha" tung poster và trailer chính thức đầy cảm xúc, hứa hẹn là bộ phim gia đình cảm độngProject MX – Game anime được sản xuất từ công ty con của NexonNigma – ông vua nhánh thua của làng Dota 2 thế giớiAwakening of Dragon – Game phong cách MU chuẩn bị phát hành SEAMẹ cô gái 35 tuổi xông lên sân khấu ‘chê thẳng mặt’ chàng trai trong show hẹn hò khiến CĐM bức xúcMC Thành Trung thừa nhận bị “lú lẫn” bởi sắc đẹp của “công chúa” Lâm Khánh ChiPhim hot THVL: Không phải Thanh Trúc, cô gái này đích thị là người Thanh Bình muốn cưới làm vợ‘The Gentlemen’ - cuộc tranh giành mạng lưới trồng cần sa kịch tínhVẻ đẹp phi giới tính của mỹ nhân chuyển giới ở ‘Tầng lớp Itaewon’

Tiêu điểm

Trong tháng 2 âm lịch, 3 con giáp dễ gặp họa "trên trời rơi xuống"
19:41:25 24/02/2020
Top con giáp trở thành tỷ phú, đếm tiền mỏi tay càng cuối tháng vận khí càng tốt
15:28:09 24/02/2020
Xem chính xác tướng đàn ông tốt- xấu chỉ cần nhìn vào một điểm trên mặt, muốn "che đậy" cũng khó
19:47:44 24/02/2020
Top 3 con giáp là người hai mặt thâm sâu khó lường, bị bạn bè xa lánh
14:48:27 24/02/2020
Bước sang tháng 3: Hợi là 1 trong 5 con giáp may mắn thăng hoa
11:18:49 24/02/2020
Tháng 2 âm có 2 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp cần cẩn trọng
14:26:17 24/02/2020
Tuần mới: Những con giáp gặt hái được nhiều thành công, tiền bạc luôn rủng rỉnh thoải mái chi tiêu
08:38:38 24/02/2020
Nhìn đường chỉ tay vài giây đọc ngay số mệnh cuộc đời: Ai công danh vượng phát, ai nghèo khó cả đời?
15:25:13 24/02/2020
Đầu tháng 3: 3 con giáp "búng tay có tiền", tài vận xung thiên, tiền tài ngập đầy két sắt
15:22:15 24/02/2020
Tử vi thứ 4 ngày 26/2/2020 của 12 con giáp: Thân không nên ôm đồm quá nhiều việc, Mùi có chuyển biến tích cực về tài chính
10:00:13 25/02/2020

Thông tin đang nóng

Mẹ cô gái 35 tuổi xông lên sân khấu ‘chê thẳng mặt’ chàng trai trong show hẹn hò khiến CĐM bức xúc
18:02:08 25/02/2020
Dàn sao Việt đồng loạt cắt tóc giống Park Seo Joon: ‘Trùm cuối’ chính là Sơn Tùng và Chi Pu?
16:09:19 25/02/2020
WHO tiết lộ con đường chính lan truyền virus corona chết người
17:30:00 25/02/2020
“No xôi chán chè”, sao xịt Real bỏ "máy bay già" ngực đẹp mê hồn
15:20:13 25/02/2020
Soi căn biệt thực 100 tỷ ở trung tâm Sài Gòn của Mỹ Tâm, đại gia ngầm của Vbiz
15:44:26 25/02/2020
Nguỵ Tuấn Kiệt lần đầu nói về tình cũ Đằng Lệ Minh sau khi bị vợ cấm sừng
16:34:09 25/02/2020
Phim hot THVL: Không phải Thanh Trúc, cô gái này đích thị là người Thanh Bình muốn cưới làm vợ
17:53:58 25/02/2020
5 game classic trên mobile khiến bạn mê mẩn
19:21:50 25/02/2020
Vừa lên sóng, 'Trời đẹp em sẽ đến' ngay lập tức lọt top xu hướng trên Naver
16:53:40 25/02/2020
Thứ trưởng Bộ Y tế Iran dương tính với virus corona
19:21:33 25/02/2020

Tin mới nhất

3 con giáp này được Thần Tài gõ cửa trong 10 ngày tới, làm ăn tấn tới, tiền vào như nước

15:27:44 25/02/2020
3 con giáp được đánh giá là có vận số tốt trong 10 ngày tới.

Từ tháng 2 âm có 3 con giáp vươn mình, thần tài gõ cửa, sự nghiệp "phất lên như diều gặp gió"

15:24:54 25/02/2020
3 con giáp được đánh giá là có vận số tốt năm Canh Tý, từ tháng 2 âm này, vận may của họ sẽ phất lên như diều gặp gió.

Kể từ tháng 3/2020: 3 con giáp có thần Tài "nâng gót" vận may tự tìm đến cửa, không phát tài phát lộc

15:19:33 25/02/2020
Do bước vào cát vận nên 3 con giáp dưới đây vào tháng 3/2020 sẽ là thời điểm phát tài phát lộc, được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Tướng lông mày báo hiệu người phụ nữ quyền lực, cả đời chỉ làm sếp, tiền bạc chất đầy nhà

15:19:26 25/02/2020
Nhìn tướng lông mày này biết ngay người phụ nữ ấy chắc chắn là người giàu có, sang hơn người.

Top 3 con giáp là những người may mắn, không phải lo lắng về tiền bạc và có cuộc sống suôn sẻ thoải mái nhất

15:11:48 25/02/2020
Trong 12 con giáp đâu là những con giáp giàu sang và có cuộc sống thoải mái nhất, cùng tìm hiểu đó là 3 con giáp nào nhé!

Tử vi tháng 3/2020: Tuổi Tý cạnh tranh gay gắt, tuổi Tỵ khả năng thăng tiến

14:40:06 25/02/2020
Orange cho rằng, cô được quyền bày tỏ cảm xúc về bài hát của một nghệ sĩ khác.

5 cung Hoàng đạo 'có phúc' nhất ngày thứ Ba 25/2

11:13:34 25/02/2020
Horoscope ngày mới cho biết tình hình tài chính của cung Hoàng đạo Bọ Cạp đang khởi sắc trở lại...

PCC1 hướng tới mục tiêu tăng trưởng cao trong năm 2020

11:00:06 25/02/2020
Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô năm 2020 gặp nhiều khó khăn có khả năng ảnh hưởng đầu tư ngành điện, song với triển vọng tăng trưởng dự báo tích cực trong các lĩnh vực chủ chốt, vượt qua những suy giảm năm 2019, PCC1 đặt mục tiêu tăng trưở...

3 nàng giáp sinh năm dưới đây, tháng 2 âm chắc chắn gặp được đại gia, tiền bạc vào đầy ví

10:56:41 25/02/2020
Trong tháng 2 âm lịch, những con giáp nữ sinh năm sau chắc chắn sẽ có được những cơ hội mới trong công việc, tình duyên như ý.

7 ngày tới 3 con giáp này có phú nhân phù trợ, may mắn đua nhau kéo đến, nhận được số tiền lớn cả năm xài không hết

10:54:00 25/02/2020
Theo tử vi, những con giáp này sẽ nhận được nhiều may mắn trong 7 ngày tới, hãy tận dụng và biết nắm bắt cơ hội để đổi đời nhé!

Tháng 2 âm lịch, những con giáp cẩn thận bị 'thần tài gạch tên', rước họa vào mình

10:50:26 25/02/2020
Tháng 2 âm lịch chính là những ngày tháng không mấy may mắn với 3 con giáp có tên dưới đây, cẩn thận mất tiền mất của

Tháng 2 âm lịch: 2 con giáp giàu càng thêm giàu, 2 con giáp đặc biệt cẩn thận

10:42:08 25/02/2020
Khi xem tử vi 2020, có 2 con giáp ngồi không vận may cũng tìm đến, giàu có nổi bật, lại có 2 con giáp làm gì cũng phải đặc biệt cẩn thận, không thể lơ là.

Nét tướng phụ nữ độc ác, nguy hiểm ai cũng cần phải tránh xa kẻo mang họa

09:57:13 25/02/2020
Một người phụ nữ sở hữu những nét tướng này là người tâm địa hẹp hòi, thô lỗ, nóng nảy…dễ làm tổn thương người khác, không nên kết giao.

Tháng 3 dương lịch: Con giáp tài lộc kém sắc nhưng tình duyên lại đỏ như son

09:54:36 25/02/2020
Không chỉ giàu có về tiền bạc, những con giáp này trong tháng 10 âm lịch còn có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn, khiến nhiều người khác ghen tỵ.

Tử vi tháng 3/2020: Kim Ngưu thu nhập ổn định, Bọ Cạp vận đào hoa nở rộ

09:52:14 25/02/2020
Kim Ngưu có một mức thu nhập tương đối ổn định; Sư Tử nhận được sự ủng hộ và hướng dẫn của rất nhiều người xung quanh…

Thứ Ba của bạn (25/02): Nhân Mã làm việc chăm chỉ, Bảo Bình nên thể hiện hết mình

09:44:17 25/02/2020
Bạch Dương nên dành thêm thời gian cho người thân và Kim Ngưu nên quan tâm tới người yêu hơn.

Sao Hoả dịch chuyển sang cung Ma Kết và cơ hội đổi vận của 12 chòm sao trong 2 Âm lịch

09:40:28 25/02/2020
Những sự thay đổi trong cuộc sống của 12 chòm sao khi Sao Hỏa tiến vào cung Ma Kết

4 con giáp nữ có sự nghiệp vượng phát sau tuổi 40, càng về trung - hậu vận cuộc sống càng thăng hoa rực rỡ

09:37:40 25/02/2020
Có những con giáp luôn gặp may mắn, có những con giáp trời sinh đã có năng lực quyết tâm hơn người. Kết hợp được hai yếu tố này, cuộc đời và sự nghiệp của mối người sẽ thăng hoa rực rỡ.

Phụ nữ có 1 nét "phúc tướng trời sinh" là cả đời "nở hoa", phúc khí ngập tràn, an nhàn hưởng phúc

19:47:05 24/02/2020
Trong nhân tướng học, có một số đặc điểm được xem là phúc tướng của phụ nữ mang lại phú quý và tài lộc đủ đầy. Hãy xem đó là những nét tướng nào?

Muôn màu cách giải cứu nông sản của 12 chòm sao

19:25:21 24/02/2020
12 chòm sao sẽ làm gì để giúp người nông dân tiêu thụ nông sản tồn kho do dịch Corona?

Có 3 con giáp vận khí tốt như "cá chép hóa rồng", dự báo sớm muộn cũng sẽ phát tài to trong năm 2020

15:21:44 24/02/2020
Tử vi 2020 dự báo: 3 con giáp này chuẩn bị đón song hỷ lâm môn, sự nghiệp thăng hoa chưa đủ mà tài vận dồi dào, tiền về ngập két:

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp bản lĩnh, năng lực hơn người, được cấp trên trọng dụng, cấp dưới ngưỡng mộ

15:17:07 24/02/2020
Xem tử vi 2020: Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp luôn nhận được sự tín nhiệm, yêu quý của bạn bè đồng nghiệp. Hãy xem đó là những con giáp nào.

Thị phi bủa vây, 3 cung hoàng đạo có tên sau phải nhất định đề phòng rước họa trong 7 ngày tới

15:14:12 24/02/2020
Tuần mới đầy thị phi gọi tên 3 cung hoàng đạo này, phải đề phòng chuyện gây họa, ăn nói cũng phải cẩn trọng.

Chọn 1 lá bài biết ngay từ giờ đến cuối năm, bạn là người thành công hay thất bại

15:12:01 24/02/2020
Thử chọn 1 lá bài để biết được bạn thực sự là người có tương lai từ giờ đến hết năm 2020 không nhé.

5 cung Hoàng đạo sở hữu năng lực xuất sắc và nhân cách chói sáng trong ngày thứ Hai 24/2

15:09:11 24/02/2020
Horoscope ngày mới cho rằng cung Hoàng đạo Sư Tử sẽ rất hạnh phúc bởi bạn được làm điều mình thích...

Lấy được vợ tuổi này, chồng như 'vớ được hũ vàng', làm ăn thịnh vượng, con cái có tương lai xán lạn hơn người

14:43:32 24/02/2020
Đàn ông lấy được vợ tuổi này nửa đời còn lại không phải lo lắng chuyện tiền bạc, càng không sợ con cái hư hỏng. Bởi lẽ, cô ấy vừa thông minh, tinh tế lại giỏi quán xuyến chuyện gia đình, ai tu 10 kiếp mới gặp được.

Tuần mới của bạn: Bọ Cạp đề phòng tiểu nhân, Cự Giải đào hoa nở rộ

14:23:23 24/02/2020
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Bọ Cạp cần cẩn trọng kẻo có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay khiến công việc và gia đình không yên ấm trong khi Cự Giải đào hoa nở rộ.

Tháng 3/2020, 3 con giáp bước vào giai đoạn đỉnh cao, tình tiền đều viên mãn

14:20:40 24/02/2020
Trong tháng 3 tới đây, sẽ có 3 con giáp được quý nhân phù trợ nồng hậu, tình tiền viên mãn.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 25/2/2020: Xử Nữ có bước ngoặt về tình cảm, Thiên Bình tâm trạng thất thường

14:18:18 24/02/2020
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 25/2/2020 cho thấy những người thuộc cung Xử Nữ sẽ có bước ngoặt mới về tình cảm.

Sửu, Mùi, Hợi: 3 con giáp yêu hết mình nhưng chia tay hết tình ngay

11:16:01 24/02/2020
Tất nhiên, tình yêu là chuyện không phải muốn buông bỏ lúc nào là buông bỏ được. Với nhiều người, dẫu chia tay vẫn còn vương vấn người xưa nhưng có người chia tay rồi thì cũng nhanh chóng cắt đứt mọi thứ với đối phương.

Chương truyện Doraemon được "đào mộ" vì có khả năng "tiên tri"

11:06:00 24/02/2020
Hiện tại tình hình dịch viêm phổi cấp Vũ Hán ở Việt Nam đang có những chuyển biến tương đối tốt đẹp. Nhưng để đảm bảo an toàn thì Bộ GD&ĐT vẫn đề nghị các địa phương cho học sinh, sinh viên nghỉ.

Hai năm tới: Tý là 1 trong 3 con giáp rất dễ bứt phá thành công

11:03:06 24/02/2020
Nhiều người vẫn thường tự an ủi mình rằng: Giàu nghèo có số, nhưng sự thật ngoại trừ bạn thì không ai có thể quyết định được số phận của chính mình. Tất nhiên, bên cạnh các yếu tố may mắn thì nỗ lực làm việc của mỗi người vẫn là nguyên ...

Tuần mới đầy tài lộc gọi tên 3 con giáp dưới đây, sự nghiệp hanh thông, tiền tiêu không hết, vạn sự như ý

10:56:40 24/02/2020
Trong vòng 7 ngày tới đây, 3 con giáp có sự nghiệp vô cùng như ý, tiền tiêu không hết khiến thiên hạ ghen tị.

3 ngày tới những con giáp này có thể trúng số độc đắc, vơ hết tiền tài của thiên hạ

08:41:27 24/02/2020
Theo tử vi, 3 ngày tới những con giáp này nhận được nhiều tài lộc, may mắn ập đến bất ngờ.

Top 3 cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn và bất ngờ thú vị nhất trong tuần mới

08:37:39 24/02/2020
Đây chính là những cung Hoàng đạo được thần may mắn phù trợ trong tuần mới.

Bước sang tháng 2 Âm, 3 con giáp được thần tài gõ cửa, cuộc sống thăng hoa

08:35:03 24/02/2020
Tử vi học có nói, tháng 1 Âm năm Canh Tý là thời điểm 3 con giáp này vươn dậy, trở nên giàu có hơn bao giờ hết.

Ngày 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nổi hứng tìm hiểu những hiện tượng thần bí, Bảo Bình đừng vì được khen mà ngạo mạn

08:31:59 24/02/2020
Dự đoán ngày 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tạm thời gác lại những bộn bề công việc, Bọ Cạp tránh lối cư xử độc tài, và xây dựng sự đồng thuận với cấp dưới, Sư Tử giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc, Kim Ngưu cảm t...

Tử vi thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 con giáp: Tỵ cần chú ý sức khỏe, Hợi không nên hấp tấp trong công việc

08:28:42 24/02/2020
Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Hợi không nên hấp tấp trong công việc.

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến mới nhất về cháu bé bị dì tưới xăng đốt

Vụ án

20:39:29 25/02/2020
Theo các bác sĩ, bệnh nhi cần điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm và phải trải qua nhiều lần phẫu thuật.

Phiến quân liên tiếp đổ vỡ, Nga chặn đứng Thổ giải vây

Thế giới

20:39:19 25/02/2020
Quân đội SyriaSAA tiếp tục tranh giành từng tấc đất gần đường cao tốc M-5, liên tiếp giành quyền kiểm soát lãnh thổ ở miền Nam Idlib.

Bận rộn thì cơm tối chỉ 2 món này thôi là vừa ngon vừa tốn ít công sức trong bếp!

Ẩm thực

20:38:59 25/02/2020
Nếu biết lựa chọn nguyên liệu và khéo chế biến thì cơm tối của gia đình bạn dù chỉ cần 2 món cũng khiến các thành viên trong gia đình hài lòng rồi!

Nhờ Coutinho, Liverpool bán "siêu hợp đồng" 225 triệu cho Barca

Bóng đá thế giới

20:37:21 25/02/2020
Thương vụ tốn kém rất lớn và The Kop chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận cực cao.

Chiêm ngưỡng bức chân dung JerAx "chất như nước cất" của fan OG 20 năm

Esport

20:36:47 25/02/2020
Support 4 kỳ cựu từng vô địch hai kỳ TI liên tiếp với team OG, JerAx có lẽ mới chỉ rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp, nhưng các fan của anh luôn biết cách thể hiện tình cảm với anh chàng tài năng và điển trai này.

Xem ngay sân khấu ON đầu tiên của BTS tại nhà ga lớn nhất thế giới trong The Tonight Show

Nhạc châu á

20:34:56 25/02/2020
Vào ngày 24/02/2020 (giờ New York) mới đây, BTS làm khách mời trên chương trình The Tonight Show with Jimmy Fallon. Tại đây các chàng trai đã được Jimmy Fallon dẫn đi xung quanh thành phố New York bằng tàu điện ngầm và cùng nhau trò chu...

Bảng giá xe máy Honda ngày 25/2/2020

Xe máy

20:28:27 25/02/2020
Giá xe máy Honda ngày 25/2/2020 tạm ổn định sau khi hầu hết các mẫu xe hot giảm mạnh từ đầu tháng 2 đến nay.

Nhiều trường lùi thời gian thi đánh giá năng lực

Học hành

20:26:47 25/02/2020
Nhiều trường điều chỉnh, lùi lịch thi đánh giá năng lực sau khi Bộ GD-ĐT công bố lùi thời gian thi THPT quốc gia qua đến cuối tháng 7.

Ford Explorer hạ giá gần 270 triệu đồng

Ôtô

20:24:22 25/02/2020
Nhiều đại lý đồng loạt giảm giá mạnh mẫu SUV Explorer nhập khẩu Mỹ, về mốc 2 tỷ đồng vào nửa cuối tháng 2/2020. 

Cách ly 6 trường hợp từ tâm dịch đến Cần Thơ

Đời sống

20:23:51 25/02/2020
Chiều 25/2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của TP Cần Thơ họp trực tuyến với quận, huyện, sở, ngành. Tại đây, Giám đốc sở Y tế cho biết, Cần Thơ hiện đang cách ly 6 trường hợp.

Thuyền “Crash Landing On You” Son Ye Jin lật, Hyun Bin lộ bằng chứng quay lại với chân dài kém 8 tuổi Kang Sora?

Sao châu á

20:19:11 25/02/2020
Thông tin Hyun Bin và Kang Sora tái hợp, cùng hẹn hò tại Thụy Sĩ khi nam tài tử quay phim Hạ cánh nơi anh gây xôn xao.

Long Nhật và tuyển tập phát ngôn gây sốc: Từ chuyện tạo dựng scandal đồng tính đến bị bắt ở động mại dâm nam!

Sao việt

20:15:53 25/02/2020
Trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, Long Nhật không ít lần có những phát ngôn gây sốc.

Koenigsegg sắp trình làng siêu xe ‘KG12’ 2 + 2 tại Triển lãm Geneva?

Siêu xe

20:11:14 25/02/2020
Theo trang báo Supercar Blog, Koenigsegg được cho là sẽ giới thiệu ít nhất 2 model mới đầy thú vị trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Geneva, sẽ diễn ra vào đầu tháng tới.