Tiếp tục lộ đoạn chat các quý anh chăn rau chia sẻ nhiều chiêu dụ gái kinh hãi, “hành sự” luôn ở rạp chiếu phim: “Đưa nó vào thế phải đồng ý”

Ngỡ tưởng chỉ lộ vài đoạn chat đàn ông tán gẫu thông thường thì nhóm kín này tiếp tục bị “phơi bày” thêm 1 loạt quý anh dạy nhau cách “ chăn rau ” vô cùng bài bản.

Mới đây, rất nhiều đoạn chat của 1 nhóm gồm 120 thành viên đều là đàn ông trong công ty nọ được up lên mạng xã hội . Đáng sợ hơn cả là nội dung của các đoạn chat đều xoay quanh vấn đề “chăn rau”. Mà rau ở đây là các em sinh viên mới chân ướt chân ráo bước chân vào Đại học.

Ngỡ tưởng chỉ lộ vài đoạn chat đàn ông tán gẫu thông thường thì nhóm kín này tiếp tục bị “phơi bày” thêm 1 loạt quý anh dạy nhau cách “chăn rau” vô cùng bài bản. Đối tượng họ hướng tới là các sinh viên năm nhất , 2k3, các em ở kí túc xá…

Video đang HOT

Tiếp tục lộ đoạn chat các quý anh chăn rau chia sẻ nhiều chiêu dụ gái kinh hãi, hành sự luôn ở rạp chiếu phim: Đưa nó vào thế phải đồng ý - Hình 1

Chăn rau: Hiểu đơn giản là đàn ông tán tỉnh, chăn dắt những cô gái non trẻ, có thể là sinh viên, bán hàng online, giúp việc… ít kinh nghiệm tình trường nhưng dễ dẫn dắt trong chuyện tình cảm.

“Chăn rau” trên các app hẹn hò, các kí túc xá sinh viên

Vẫn là những cái tên quen thuộc trong bài trước nhưng xuất hiện thêm vài “tấm chiếu mới” rất năng nổ học hỏi.

A. chia sẻ như 1 chuyên gia phân tích tâm lý nhân vật: “Thời gian nó lướt qua profile mình tầm 3 giây. 3 giây đó nó nhìn tấm hình đầu tiên. Nó sẽ quyết định đọc tới bio mình ghi cái gì. 10 giây sau quyết định xem có quẹt phải không. Dựa câu hỏi tại sao nó phải quẹt phải. Khi ấn tượng đầu tiên đập vào mắt được bước đầu là nó có hứng thú thì bước sau mới ok được”.

H.N: “Vô mấy kí túc xá khu A, khu B hay confesstion… Mỗi lần có bài tìm infor, tìm gấu các bé comment đầy. Bọn mày cứ inbox, trước tiên ngó xem sở thích của em nó là gì rồi cứ thẳng tiến”.

Tiếp tục là A. với kiến thức chăn rau tầm “siêu thị”: “Tụi nó có 3 dạng: 1 là ngu ngơ, thích reallove tình cảm, vớ vẩn, cứ ngôn tình. 2 là kiểu tham vọng, thích về sự nghiệp công danh, nói chuyện về kiến thức ngành kinh nghiệm sống xã hội trọng học thức hơn thì đỡ tốn tiền hơn. 3 là loại thích chanh sả. Sang chảnh cứ kiểu có kiến thức về fashion, art, local brand này nọ… Con gái dễ bị hấp dẫn bởi sự nam tính”.

Chiêu “chăn rau” đánh thẳng vào dạ dày

H.N: “Đang học thì ship đồ ăn tới, tự mang tới, hỏi đói không anh ship gì cho nhé. Chọn đại 1 món, đưa nó vào thế phải đồng ý. Cứ quan tâm riết, nó từ chối thì mình sang con khác, khi ấy nó lại nhớ mình, lúc ấy ăn rau được rồi. Ship món nhẹ, nó thích thì tối set kèo rủ đi ăn.

Nghe con bồ hay kể về bạn, bọn năm 1 dễ lắm. Rủ đi ăn 1, 2 bữa, rủ đi phượt Vũng Tàu, thịt được. Con bồ tao nghiêm túc quá, khó quá chứ bạn nó thì năng động.

Tiếp tục lộ đoạn chat các quý anh chăn rau chia sẻ nhiều chiêu dụ gái kinh hãi, hành sự luôn ở rạp chiếu phim: Đưa nó vào thế phải đồng ý - Hình 2

Quý anh rất nhiều kiến thức này tự nhận: “Tao không có gì thật, đi xe số nhưng tao hơi bụi đời. Mấy con nhiều thằng theo thì tao lại bơ. Tán gái thì đừng nói anh nghèo hay anh như nào, không xứng với em. Thích là nhích, không cho thì thôi”.

Anh chàng này còn khẳng định: Với những cô gái tìm FWB, ONS có thể “set kèo” trong đêm, có khi đang giận người yêu là hẹn đi chơi luôn.

Chiêu “ăn rau” ngay phòng chiếu phim

H.N: “Nếu xem phim rạp thì lựa suất 8-9h tối, xem xong không về được. Nó bảo sao lựa xuất muộn thế, bảo 6h anh mới về, đi ăn này nọ cũng 8h. Hoặc phim đấy hay nên chiếu muộn, gái mới lớn nó không ranh đâu.

Tiếp tục lộ đoạn chat các quý anh chăn rau chia sẻ nhiều chiêu dụ gái kinh hãi, hành sự luôn ở rạp chiếu phim: Đưa nó vào thế phải đồng ý - Hình 3

Tiếp tục lộ đoạn chat các quý anh chăn rau chia sẻ nhiều chiêu dụ gái kinh hãi, hành sự luôn ở rạp chiếu phim: Đưa nó vào thế phải đồng ý - Hình 4

Các quý anh tư vấn cho nhau những cách “vô liêm sỉ”

Trước tao quen em 2k1, múp, tao đưa 2 option đi xem phim: 1 là rạp, 2 là phòng phim HD. Rồi tao gài kèo đi phòng phim”.

A.V: “Gò Vấp có cái yêu luôn trong phòng, ngon!… Con nào bị thịt rồi là dễ”.

Các quý anh này còn thoải mái chia sẻ với nhau về những trải nghiệm, những câu hỏi và lời giải đáp nhiệt tình có lẽ để “phủ bằng trình độ” các thành viên.

Trong mắt họ, các cô gái chả khác nào thực phẩm sạch, cứ “tươi, ngon, mới” vào mắt là “set kèo”.

Hài hước ở chỗ, dưới bài đăng bóc phốt có rất nhiều cô gái vào thừa nhận: “Nó nói đúng đấy”.

Quả thật, nếu các cô gái không dễ dàng bị dao động bởi những vật chất, cám dỗ mà các quý anh bày ra thì đã không trở thành trò vui cho họ bàn luận.

Sự đốn mạt ấy là không thể phủ nhận nhưng đây cũng là bài học lớn cho các cô gái nhẹ dạ cả tin, thích những thứ phù phiếm để rồi đánh mất giá trị bản thân.

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh "chăn rau": Chuyện của 1 "nông dân chuyên nghiệp" lên giường với cả trăm cô gái

"Quả không bõ công đầu tư, con gái 20 mơn mởn, chân dài da trắng, đôi gò bồng căng tròn, skill giường chiếu hơi vụng chút vì còn non trẻ nhưng thế mới là trải nghiệm được rau xịn", Duy chia sẻ.

Chăn rau: Hiểu đơn giản là đàn ông tán tỉnh, chăn dắt những cô gái non trẻ, có thể là sinh viên, bán hàng online, giúp việc... ít kinh nghiệm tình trường nhưng dễ dẫn dắt trong chuyện tình cảm.

Nông dân chăn rau: không còn bó hẹp ở tầng lớp đại gia, có tiền. Thời nay chỉ cần vài "bí kíp" là đàn ông nào cũng có thể trở thành "nông dân chuyên nghiệp".

Phân loại "rau":

Loại 0 node - tức là lần đầu tiên gặp đã có thể "lên giường" ngay mà không cần làm quen tán tỉnh, họ chỉ cần thỏa mãn về tình dục chứ không đòi hỏi bất cứ điều gì khác. Loại này thường các "nông dân" không thích lắm vì cuối cùng không rõ ai chăn ai.

Loại 1 node trở lên - mất công sức theo đuổi không khác gì 1 cặp đôi yêu nhau, có những "rau" phải tán tỉnh 1 tháng các quý anh mới có thể "thu hoạch".

Quy tắc bất thành văn: đã là nông dân chân chính thì phải tự đi chăn, không nên share "rau" cho nhau - rau được share gần như là rau kém chất lượng.

Cụm từ chăn rau không xa lạ gì nhưng mỗi thời thay đổi hình thái này cũng sẽ biến động dần. Cho đến mới đây, 1 nhóm chat trong công ty X lộ hàng loạt tin nhắn của các quý anh chăn rau thì ai nấy mới bàng hoàng: Kịch bản tuy vẫn thế nhưng cách diễn đã khác nhiều rồi.

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh chăn rau: Chuyện của 1 nông dân chuyên nghiệp lên giường với cả trăm cô gái - Hình 1

Câu chuyện của 1 "lão nông chuyên nghiệp" và cuộc "gieo hạt" đầy bất ngờ

"Mấy em gái trẻ bây giờ dễ dãi lắm, tôi không nói tất cả nhưng 1 bộ phận là như thế. Tuổi mới lớn body căng đét, lại đi học, đi làm xa nhà, ở trọ cô đơn, ra thành phố nhìn gì cũng lạ lẫm. Rồi chưa kể được gieo vào đầu loạt phim tổng tài ngôn tình nên lúc nào chả mơ có anh bóng bẩy đến tán. Thế nên nói chung tìm rau bây giờ không khó, quan trọng các ông biết tinh tế tí thôi", Duy chia sẻ.

Duy đã có gia đình song anh ta chẳng bao giờ chung thủy với vợ được nổi 2 tháng. Duy cũng không cặp kè ai lâu mà có sở thích "chăn rau sạch". Đặc biệt rau phải tự tay anh ta chăn, bạn bè kể hay cho tặng thế nào Duy cũng không thiết.

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh chăn rau: Chuyện của 1 nông dân chuyên nghiệp lên giường với cả trăm cô gái - Hình 2

Ảnh minh họa

"Nói không phải khoe thành tích chứ vợ tôi chỉ có 1 còn người yêu ngót trăm rồi. Nhưng ấn tượng nhất là em rau vừa học vừa bán hàng online. Có mỗi em đấy là tôi nhớ cả họ cả tên vì có cảm tình thật, không đơn giản là tình dục" , Duy kể 1 em rau cụ thể tên Vân.

Duy quen Vân khi đặt mua mỹ phẩm cho vợ. Cô nàng tư vấn rất nhiệt tình, đặc biệt còn rất hiểu tâm lý và sở thích của vợ anh. "Nổi máu" sẵn, Duy nhắm luôn đối tượng với tiêu chí "được thì được không thì coi như mất chút tiền cafe".

Duy cho biết: "Thực ra có rất nhiều cách để chăn rau nhưng tôi hay thành công vì không bao giờ tôi đặt mục đích lên giường đầu tiên. Tôi luôn mang lại cho các em cảm giác lịch sự, điềm đạm, từng trải. Nếu cứ chat dăm ba câu mà vào thẳng vấn đề thì đảm bảo các ông ăn block. Như em Vân này tôi xin zalo cũng phải thể hiện cho em thấy tôi sẽ là khách hàng tiềm năng, mang lại cho em ấy cái gì. Nhiều em cũng thích đàn ông đẹp trai, phong độ nhiều tiền nhưng không phải cứ rủ cái là đi ngay đâu".

Nói chuyện được 1 tuần thì Duy mời được Vân đi trà sữa. Cô nàng là sinh viên trường đại học Y. Dù mới năm nhất nhưng rất chăm chỉ vừa học vừa làm. Vân cũng bày tỏ quan điểm là "không làm tiểu tam và không muốn sống dựa vào đàn ông".. . "Rau" này quả thật quá đáng chăn với 1 tay chơi như Duy. Anh ta quyết tâm chinh phục bằng được cô nàng.

Duy đánh vào đúng tâm lý của những cô gái xa gia đình, càng nói chuyện lại càng đi vào lòng người. Rồi 1 lần anh ta gửi bức ảnh cởi trần trong nhà tắm, khoe cơ thể săn chắc hiếm hoi của đàn ông U40, bên dưới còn thấp thoáng bộ phận nhạy cảm khiến người nhìn đỏ mặt. Chưa đầy 1 giây khi Vân vừa kịp seen là Duy gỡ ngay ảnh với lý do gửi nhầm. Từ lúc ấy anh ta thấy thái độ của cô nàng khác hẳn.

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh chăn rau: Chuyện của 1 nông dân chuyên nghiệp lên giường với cả trăm cô gái - Hình 3

Ảnh minh họa

"Nói chung cũng không khó khăn lắm, tiếp xúc vài lần là sẽ hiểu đối tượng thuộc loại nào mà triển khai. Với kiểu con gái mơ mộng thì đi chơi để ý hành động tinh tế, cài quai mũ, lau ghế, đặt tay lên đùi lúc lái xe cũng là 1 cách phát tín hiệu. Còn với kiểu con gái thực dụng 1 chút cứ khoe khả năng kinh tế của mình (lắm cái còn phải đi mượn), càng nhiều các em sẽ càng bị ngợp. Chả ai là không thích có bạn trai giàu có, thành đạt lại cực kì nam tính cả. Đấy là lý do tôi luôn chăn được các em rau tuổi cháu, có em còn vừa tròn 18.

Đi chơi thì thử vài cử chỉ va chạm xem ý các em thế nào. Sau đó tạo ra các tình huống bất khả kháng. 1 tháng hẹn hò tôi mới dắt được em Vân vào khách sạn nhưng lạ là em ấy chỉ cho mình nằm ôm tâm sự chứ không làm gì. Ok tôi chiều, kiểu con gái thông minh thế này mới thú vị. Kể cả cách cô ấy khiến tôi móc ví cũng rất thuyết phục. Tròn 40 ngày quen nhau tôi mới được nếm thử. Quả không bõ công đầu tư, con gái 20 mơn mởn, chân dài da trắng, đôi gò bồng căng tròn, skill giường chiếu hơi vụng chút vì còn non trẻ nhưng thế mới là trải nghiệm được rau xịn. Có lẽ vì phải mất công sức nên tôi cô ấy mới nằm lâu trong trí nhớ của tôi như vậy".

Những khóa học chăn rau và hội nhóm quý anh chia sẻ kinh nghiệm tràn lan MXH

"Chăn rau" mà cũng phải học thì có tin nổi không? Sự thật là các khóa học chăn rau được rao bán công khai và rõ ràng trên các diễn đàn mạng mà đa phần thành viên là đàn ông.

Đầu tiên họ kể 1 câu chuyện thực tế mà chính họ là "nông dân chăn rau", sau đó kèm cả hình ảnh "rau" nét đến từng cọng tóc, review chất lượng "rau" như 1 mặt hàng thực phẩm thật sự. Tiếp theo đó là những bằng chứng đoạn chat tán tỉnh, feedback của "học viên", thậm chí là cả sách bí thuật chả khác nào mấy cuốn luyện võ công trong phim chưởng.

Người đàn ông này cũng sẵn sàng "share rau" cho các anh em nào đăng kí khóa học hoặc chọn random (ngẫu nhiên).

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh chăn rau: Chuyện của 1 nông dân chuyên nghiệp lên giường với cả trăm cô gái - Hình 4

Nội dung chào mời của 1 khóa học "chăn rau"

Các quý anh tự tin khẳng định: Thời buổi MXH phổ cập thế này tìm "rau" mới dễ.

Cộng đồng "nông dân" lẩn khuất ở mọi nơi sẽ chia sẻ những thông tin về "rau" cho nhau qua các mạng xã hội hoặc website. Trên Facebook, Twitter, Zalo... rất nhiều nhóm chia sẻ công khai thông tin về "rau" như ảnh, điện thoại liên hệ kèm cả cách chăn.

Thế nhưng, theo kinh nghiệm của Duy thì chỉ những "nông dân" không biết chơi mới "ăn lại" rau trên mạng. Vì thường những cô gái tự pr mình thường là "rau lai hàng", còn các cô được chia sẻ trên nhóm chủ yếu là "rau đã nát" hoặc có thể gặp phải lừa đảo. Còn "nông dân chuyên nghiệp" sẽ tự mình đi tìm rau như 1 thú vui.

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh chăn rau: Chuyện của 1 nông dân chuyên nghiệp lên giường với cả trăm cô gái - Hình 5

Các quý anh share nhau "kiến thức chăn rau"

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh chăn rau: Chuyện của 1 nông dân chuyên nghiệp lên giường với cả trăm cô gái - Hình 6

Những đoạn tin nhắn ai đọc xong cũng ngao ngán với thú vui của các quý anh

Thậm chí, các quý anh còn chia sẻ cho nhau cách đối phó nếu gặp phải "rau bám dai", nghĩa là nhiều cô gái coi mối quan hệ này như tình yêu thực sự hoặc thấy "mối ngon" nên tích cực đeo bám để đào mỏ.

"Chúng tôi thường đẩy cho ông giàu hơn có nhu cầu, được tán mấy hôm là các em lại chán mình ngay. Tuy tôi không xin share rau nhưng ca nào khó dứt quá tôi toàn phải đá chuyền" , Duy chia sẻ.

Anh ta cũng cho biết, đàn ông độc thân hay có vợ nếu thích thì vẫn "chăn vì đam mê". Xin tạm thời chưa phán xét bởi còn rất nhiều câu chuyện như Duy phía sau và không phải bác "nông dân" nào cũng đáng được yêu quý.

Còn các cô gái, cẩn thận "củi lửa"!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cụ ông 'đòi vượt chốt, xúc phạm, chỉ thẳng mặt CA: "Tôi sống chết với anh, đừng có bố láo"03:30Cậu bé đưa đồ qua chốt kiểm dịch được chiến sĩ công an gọi lại, mặt cúi gằm nói 1 câu khiến tất cả nghẹn ngào: “Mẹ con mất rồi”00:28Nhà báo Hàn Ni dẫn luật, đòi quỹ mổ tim của bà Phương Hằng cũng phải công khai tài chính04:08Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Phẫn nộ nhóm người lao xe qua rào cách ly, mặc kệ nhân viên y tế năn nỉ như bật khóc00:21Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bị Công Vinh thách thức, bà Phương Hằng vào thẳng livestream bình luận 1 câu gây chấn động03:59Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Bà ngoại rút ống thở khiến cháu qua đời vì không đủ tiền nuôi: “Quá độc ác”04:36Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác03:18Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Nguyễn Sin: “Bà Phương Hằng chưa có bằng chứng nhưng Thủy Tiên, Trấn Thành đã lao đao”04:46Giằng co, la hét om sòm để qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ "nằm vạ", còn dọa cả dân quân tự vệ00:32Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55

Tiêu điểm

Một mạnh thường quân tự nhận đã chuyển cho Thuỷ Tiên 98 triệu lên tiếng: Tới ngân hàng sao kê cũng không tin được!
22:16:32 15/09/2021
Cộng đồng mạng dậy sóng vì bản sao kê Quỹ Hằng Hữu của Nhâm Hoàng Khang
22:57:52 15/09/2021
Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân
07:44:55 15/09/2021
Cư dân mạng đào được hình ảnh "bóc trần" cuộc sống của con dâu bà Phương Hằng trước khi gả vào hào môn
13:16:16 15/09/2021
Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả
00:43:10 16/09/2021
Vừa khiến phe nghệ sĩ mừng hụt, mở tiệc ăn mừng, bà Phương Hằng bất ngờ “lật kèo” hứa hẹn trở lại “vì nợ tình thương của khán giả”
10:37:33 16/09/2021
Nhà báo Hàn Ni đăng đàn ám chỉ bà Hằng bị tâm thần: "Đây có phải là bài miễn tử?"
07:22:11 16/09/2021
"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang bất ngờ lên tiếng về việc tung sao kê quỹ từ thiện: "Quỹ này trong kịch bản của một bộ phim"
06:05:51 15/09/2021
Đến bikini cũng cởi bỏ, Ngân 98 “bồi” thêm câu đạo lý khiến người nghe ngán ngẩm
20:58:55 14/09/2021
Mặc áo bó sát rồi thả rông lên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem ức chế khi cố tình "lộ hàng" 1 giây rồi vội che đậy
11:28:55 15/09/2021

Thông tin đang nóng

MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
Thuỷ Tiên bị Huấn Hoa Hồng soi điểm bất thường trong giấy tờ từ thiện: "Đã bảo kiểm tra kỹ hãy đăng thì không"
12:48:22 16/09/2021
Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Bình Tinh cầu cứu Việt Hương giúp NS Phương Thảo nguy kịch vì Covid-19
13:47:10 16/09/2021
Thủy Tiên bị tố nhận ủng hộ từ 2 tài khoản, MTQ chuyển 188 triệu sau 9 ngày đóng tài khoản?
12:40:50 16/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng “quay xe” hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này?
13:37:59 16/09/2021
Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?
15:26:20 16/09/2021
Bố mẹ bạn gái ép ngủ chung phòng, nửa đêm nghe 4 chữ này tôi bỏ chạy vội
12:57:59 16/09/2021

Tin mới nhất

Thiếu gia Vương Tư Thông 'chơi lớn': Đầu tư dàn máy tính 3,6 tỷ đồng, đến cả đường truyền mạng cũng bỏ ra gần 700 triệu

18:11:17 16/09/2021
Không hổ danh là đại gia trong giới công nghệ khi mới đây, thiếu gia Vương Tư Thông đã chi ra số tiền gần 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,6 tỷ VNĐ) để sắm dàn máy tính cá nhân.

Fans hỏi về việc người yêu hay 'thả tim' ảnh gái, Xoài Non đáp trả: 'Đó là dại'

18:07:43 16/09/2021
Phần trả lời vừa nhẹ nhàng vừa đanh thép mới đây của Xoài Non khiến mọi người tâm phục khẩu phục.

Cô gái du lịch 1 lần/năm, chỉ tiêu 1,7 triệu đồng/tuần để trả hết nợ nần cho bố mẹ, trở thành triệu phú tự thân ở tuổi 28

18:02:13 16/09/2021
Anna Haotanto phải thấy cảnh phá sản của gia đình khi còn nhỏ. Bằng nỗ lực của bản thân, cô trả hết nợ, mua được nhà cho bố mẹ và ghi tên mình vào danh sách những triệu phú tự thân trẻ nhất Singapore năm 28 tuổi.

Giang Kim Cúc bị tố lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện: "Xin chớ để sự việc chìm xuồng"

18:02:00 16/09/2021
Việc tố cáo Giang Thị Kim Cúc cho tới lúc này đã có những dấu hiệu tích cực hơn khi có khá nhiều người đồng tình. Tôi hy vọng mọi người chớ quên sự việc này và mong cơ quan có thẩm quyền sớm vào cuộc để sự việc không bị rơi vào quên lãn...

Đỉnh cao: Cặp chị em sinh đôi thay nhau xếp đầu danh sách trúng tuyển ngành hot nhất nhì trường Y, chênh nhau đúng 0,1 điểm

17:38:25 16/09/2021
Dân mạng nhanh chóng soi ra sự trùng hợp thú vị của 2 thí sinh xếp đầu danh sách trúng tuyển.

Chú mèo Việt đóng thế từng nổi tiếng thế giới giờ đã khác, diện mạo lúc lớn gây bất ngờ

17:11:08 16/09/2021
Không ai ngờ trước khi có cuộc sống như hiện tại chú mèo Lạc Lạc từng là mèo hoang, ăn bờ ngủ bụi.

Đi làm về, anh chồng bật khóc khi nhìn thấy tình cảnh của vợ và con trong phòng ngủ

17:08:42 16/09/2021
Sau khi sinh con, phụ nữ thường là người ở nhà, chăm sóc con cái cho tới khi trẻ đủ tuổi đi học.

Dẫn bạn gái đi ăn để cầu hôn, khoảnh khắc chàng trai nhúng tay vào nồi lẩu khiến tất cả sững sốt

17:03:50 16/09/2021
Khoảnh khắc kinh hoàng ấy không chỉ khiến bạn gái mà nhân viên phục vụ cũng phải đứng hình.

Nhâm Hoàng Khang: Lập trình viên nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ

17:03:15 16/09/2021
Nhâm Hoàng Khang được biết đến là một lập trình viên giỏi, có thành tích đưa esim vào iPhone lock ở Việt Nam và hỗ trợ người dùng trong lĩnh vực công nghệ.

Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ

16:11:55 16/09/2021
Sau khi những hình ảnh về lễ dạm ngõ ngập kim cương vào tháng 5 năm nay lan truyền trên mạng xã hội, Quế Long (SN 1996) - cô con dâu của bà trùm Đại Nam Nguyễn Phương Hằng được cư dân mạng quan tâm, theo dõi.

Chuyện chàng shipper thu hút sự chú ý trên mạng xã hội

15:50:56 16/09/2021
Hình ảnh shipper quốc dân nỗ lực để giao hàng, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn luôn là chủ đề được mọi người quan tâm tán thưởng.

Lấy chồng Thụy Sỹ, mẹ Việt sinh con lai đẹp như tranh vẽ, có khả năng "siêu đỉnh"

15:45:00 16/09/2021
Khoảng 2 tháng đầu không biết mình mang thai, chị Đồng An vẫn đi leo núi tìm nấm cùng chồng và hôm đó chị bị trượt chân ngã từ trên cao xuống một đoạn.

Đi độn trán, chưa thấy vầng trán thanh lịch đâu, cô nàng nhận về cái kết sưng như ong chích

15:36:08 16/09/2021
Chị em phụ nữ độn trán không chỉ mong có được khuôn mặt mềm mại mà còn giúp cho sống mũi trở nên S-line thon gọn. Tuy nhiên, độn chất liệu về mà nhận về cái kết trán sưng đến biến dạng như cô nàng này thì có lẽ chị em nên cẩn thận.

Trồng cây đuổi muỗi, cô gái sốc khi thấy biệt đội "boss" nằm trước sân

15:18:21 16/09/2021
Mới đây, trang Sohu đăng tải câu chuyện vô cùng độc lạ kể về biệt đội mèo hoang tụ tập phê pha trước sân nhà một người phụ nữ.

Nuôi chó để bầu bạn, ai ngờ chủ bị cho ra rìa vì "boss" bận yêu đương

15:16:09 16/09/2021
Mới đây, diễn đàn yêu chó mèo của trang Sohu xuất hiện bài đăng với tựa đề: Sống cùng chó cho đỡ trống trải nhưng chúng lại liên tục ân ái. Rốt cuộc ai là cẩu độc thân? gây sốt cộng đồng mạng.

Cô nàng bày mẹo ăn khổ qua sống không bị đắng, ăn cả rổ cũng ngon lành, khối người thử là ghiền

15:09:33 16/09/2021
Khổ qua là loại quả có vị đắng rõ rệt nhưng nếu biết cách chế biến thì sẽ ngon hết sảy!

Hot TikToker từng khoe thu nhập 100 triệu/tuần bị tố clip hướng dẫn nấu ăn là sản phẩm “ăn cắp chất xám”, “lười sáng tạo”

14:46:54 16/09/2021
Nổi lên từ các video hài vui nhộn trên Facebook, Tun Phạm (Phạm Đức Huy) đã lấn sân sang TikTok và nhanh chóng trở thành cái tên hot, sở hữu tổng cộng hơn 3,3 triệu followers trên 2 kênh.

Xôn xao phát ngôn "xin đừng nói tôi phản bội" được cho là của Công Phượng lại dẫn đến trang PR cá độ bóng đá?

14:36:04 16/09/2021
Không góp mặt ở 2 trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 nhưng Công Phượng vẫn trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Cứ mỗi lần iPhone tung ra bản mới, lại nhớ đến "truyền thuyết" có thật về thanh niên bán thận mua iPhone ở Trung Quốc mà rùng mình!

14:31:28 16/09/2021
Mới đây, ngày 15/9, Apple chính thức cho ra mắt siêu phẩm mới iPhone 13 với tổng cộng 4 model bao gồm iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max khiến dân mạng chao đảo.

“Thánh nữ” ngực khủng nổi lên gần thập kỷ tuyên bố có biện pháp mạnh với ai sỗ sàng nói ra điều này

14:25:38 16/09/2021
Với nhiều người, nhất là Gen Z hẳn có phần xa lạ với cái tên Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh, SN 1993).

Bài toán được coi chỉ dành cho "thiên tài", học sinh Việt Nam nhắm mắt giải vèo 2 giây là xong

14:24:25 16/09/2021
Toán học là môn học khó, lắt léo, chưa bao giờ dành cho số đông. Thời đi học, đây còn là khắc tinh của nhiều người, khiến không ít học trò đau đầu mỗi khi giải tính.

Thiếu tá nhận nuôi em nhỏ mồ côi do Covid: Sẽ mãi dõi theo con

14:11:17 16/09/2021
Trong đợt dịch thứ 4 này, đã có rất nhiều em nhỏ phải trở thành trẻ mồ côi, không nơi nương tựa.

Triệu phú Johnny Đặng treo thưởng 30.000 đô,  siêu xe 2 tỷ và răng kim cương khiến netizen dậy sóng

13:40:47 16/09/2021
Johnny Đặng là triệu phú gốc Việt thành danh trên đất Mỹ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Những ai có hứng thú quan tâm đến cuộc sống của giới siêu giàu đến từ Việt Nam đều không thể bỏ qua thông tin về vị triệu phú đô la này.

Phóng to 3 lần bức tranh 27 tỷ đồng của danh họa Trung Quốc, cư dân mạng xôn xao: Lỗi sai lù lù trẻ con cũng nhìn ra!

13:29:14 16/09/2021
Người xem cho biết khi phóng to bức tranh 7,65 triệu NDT, họ đã nhận ra hàng loạt lỗi sai nghiêm trọng mà tác giả mắc phải.

Độ Mixi từng nghèo đến mức bán vàng cưới của vợ để về quê ăn Tết

13:16:05 16/09/2021
Từ trước tới nay, hiếm có streamer nào được cộng đồng mạng quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt giống Độ Mixi. Với hơn 5,6 triệu lượt đăng ký YouTube, hàng trăm nghìn người đón xem mỗi buổi livestream, rõ ràng Tộc Trưởng là người xứng đáng nhấ...

Mẹ Hà Nội đẻ liền 3 con vì được chiều sướng như tiên, nhưng bị giục đẻ tiếp lại nhất quyết từ chối vì điều này

12:26:46 16/09/2021
Có con là điều kì diệu và thiêng liêng đối với bất kì người phụ nữ nào, thế nhưng khi nào mang thai, bao giờ đẻ tiếp, nên đẻ ít hay nhiều con... lại là những vấn đề cần phải được suy nghĩ một cách nghiêm túc và thấu đáo.

Con đang học online thì ông bố lướt qua camera, cô giáo nhìn thấy đỏ mặt tía tai phải viết ngay "tâm thư" góp ý

12:19:09 16/09/2021
Nói đến chuyện học online là nói đến bao nhiêu tình huống bá đạo khiến đôi khi người trong cuộc chỉ muốn độn thổ.

Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?

12:12:45 16/09/2021
Thời gian trước, câu chuyện bé Thỏ (Bảo Ngọc) được vợ chồng bà Phương Hằng bay sang Singapore thăm rồi tặng 36.000 đô Singapore để mổ não úng thủy từng gây sốt dư luận xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Binz: Chàng rapper lãng tử với những scandal bủa vây 

Sao việt

18:28:54 16/09/2021
Đối với những bạn trẻ yêu phong cách âm nhạc mới lạ, trẻ trung và độc đáo thì hẳn không còn xa lạ với Binz. Anh chàng điển trai sở hữu một lượng fan đông đảo bởi chất giọng trầm ấm với những ca khúc sôi động.

Số ca tử vong do Covid-19 ở TP HCM thấp nhất một tháng

Đời sống

18:24:43 16/09/2021
TP HCM ghi nhận 160 ca tử vong do dịch trong ngày 15/9 và đây là con số thấp nhất gần một tháng qua, theo Phó ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 thành phố.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình 

Thế giới số

18:24:34 16/09/2021
Máy tính all-in-one (tất cả trong một) dần trở thành xu thế khi vừa có kích thước màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ của máy tính để bàn, vừa có sự gọn gàng, linh hoạt.

Dancer hot nhất MXH gây sốt vì sống mũi đẹp như sửa, đến bác sĩ thẩm mỹ cũng sốc nặng

Người đẹp

18:23:31 16/09/2021
Sống mũi của Monika quả thực là cực phẩm hiếm có khó tìm.

Trong nháy mắt, Lưu Diệc Phi không còn là "Thần tiên tỷ tỷ" khi mất đi tóc mái dài

Phong cách sao

18:17:57 16/09/2021
Thực tâm mong muốn Lưu Diệc Phi đừng đi vào vết xe đổ này nữa.

Nam idol Nhật Bản gây sốc khi đổi nghề làm... mỹ nhân phim 18+: Sắc vóc nuột nà đến ngỡ ngàng, "mlem" thế này ai cũng chào thua

Sao châu á

18:14:57 16/09/2021
Rời khỏi nhóm nhạc, nam idol Nhật Bản Kiju Kitamura dấn thân vào ngành công nghiệp người lớn bằng cách giả gái và làm nữ chính phim 18 .

Tiểu học tư tăng học phí 6%/năm: Cần giải trình rõ

Học hành

18:13:00 16/09/2021
Khi nhìn vào lộ trình này cần thiết phải đặt câu hỏi: lộ trình này là lộ trình nào? 6% học phí là của học phí nào?

7 mẹo tạo kiểu tóc giúp chị em trẻ ra chục tuổi

Làm đẹp

18:07:00 16/09/2021
Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, nhuộm màu sáng kết hợp với mái bằng, mái mưa giúp chị em hack tuổi triệt để.

8 thứ "nguy hiểm" bạn không bao giờ được mua khi ngân sách đang eo hẹp, số 5 và 6 rất đáng lưu ý

Sáng tạo

17:54:51 16/09/2021
Bởi vì rất có thể chúng sẽ là nhân tố nguy hiểm khiến bạn lâm vào khủng hoảng tiền bạc.

Các bộ phận trên xe ô tô cần được khử khuẩn trong mùa dịch

Ôtô

17:37:28 16/09/2021
Để phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn, mầm bệnh và đặc biệt là virus sars-cov-2 trong giai đoạn hiện nay, mỗi người dùng ô tô cần chú ý vệ sinh các bộ phận của xe.

Sau Tết Trung thu, 4 con giáp tài lộc hanh thông, vận may tới tay, cả đời sung túc

Trắc nghiệm

17:36:50 16/09/2021
Sau Tết Trung thu, cuối tháng 9 này, 4 con giáp gặt hái được thành quả sau thời gian nỗ lực, gặp cơ may quyết định vận mệnh cả đời.

Sơn Tùng M-TP 'đu trend' ca khúc đình đám của rapper Pháo mà dân mạng nỡ lòng nào bỏ qua?

Nhạc việt

17:34:49 16/09/2021
Mới đây, trên một nền tảng mạng xã hội dân mạng truyền tay nhau đoạn video Sơn Tùng M-TP nhảy theo giai điệu ca khúc Hai phút hơn nổi tiếng.

Ra mắt Piaggio Liberty S màu mới thời trang

Xe máy

17:31:50 16/09/2021
Piaggio Việt Nam vừa chính thức ra mắt bảng màu thời trang trẻ trung mới Cam Orange Taormina, Đỏ Red Scarlatto và Vàng Yellow Sole cho dòng xe Piaggio Liberty S 125.

Món canh bóng thập cẩm cực tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

17:30:15 16/09/2021
Món canh bóng thập cẩm đáp ứng đủ cả về sắc - hương - vị. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được từng miếng bóng bì mềm mại, dẻo dẻo kết hợp cùng vị beo béo của giò, trứng hòa cùng nước dùng thanh mát, ngọt thanh từ nước hầm xương và các loại rau ...

CLB V.League quyết định bất ngờ, ĐTVN sẽ chịu thiệt hay nhận lợi ích lớn?

Bóng đá việt nam

17:20:42 16/09/2021
Hải Phòng đang muốn đăng cai tổ chức hai trận sân nhà của ĐTVN ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Ả Rập Xê Út và Trung Quốc.