TIẾP DRAMA: “Cậu IT” ám chỉ bà Phương Hằng đang mắc bệnh tâm lý, đáp trả khi bị mắng không đủ tư cách dạy đời

Mối quan hệ giữa bà Phương HằngIT Nhâm Hoàng Khang ngày càng căng thẳng khi 2 bên có những động thái bất đồng nhau.

Sau khi giúp đại gia Phương Hằng tìm ra kẻ xấu chuyên công kích và hacker vu oan “đánh sập” trang báo điện tử VOV. IT Nhâm Hoàng Khang trở thành cánh tay đắc lực, hỗ trợ nữ doanh nhân trong cuộc chiến “thanh tẩy” showbiz. Trong đó, hàng loạt thông tin “bóc phốt” Phi Nhung ngược đãi, giam lỏng con nuôi Hồ Văn Cường hay “đại chiến” Trang Trần đã làm truyền thông dậy sóng.

TIẾP DRAMA: Cậu IT ám chỉ bà Phương Hằng đang mắc bệnh tâm lý, đáp trả khi bị mắng không đủ tư cách dạy đời - Hình 1

Cách đây vài ngày, đích thân bà chủ Khu Du Lịch Đại Nam đã gửi lời cảm ơn vì hành động nghĩa hiệp của Nhâm Hoàng Khang. Tuy nhiên, trưa 25/05, vợ đại gia Dũng lò vôi lại quay ngoắt 360 độ. Trên trang Facebook cá nhân, bà Phương Hằng tức giận khi “cậu IT” dám buông lời xúc phạm Youtuber Quốc Võ (người ủng hộ bà Hằng). Nữ doanh nhân còn tiết lộ Nhâm Hoàng Khang gửi tin nhắn lên giọng dạy đời, ám chỉ bà đang mắc bệnh tâm lý. Điều này giống như “giọt nước tràn ly”, buộc CEO phải lên tiếng chấn chỉnh.

TIẾP DRAMA: Cậu IT ám chỉ bà Phương Hằng đang mắc bệnh tâm lý, đáp trả khi bị mắng không đủ tư cách dạy đời - Hình 2

“NHK (Nhâm Hoàng Khang – pv) là một người có tính khí quân tử, đã giúp tôi một vài sự việc, nhưng không vì điều đó mà em ấy đi quá xa giới hạn cho phép của mình. Chỉ là một NHK rất đời rất thường, không có tư cách để xúc phạm người khác. Vì câu chuyện này không liên quan quyền lợi nghĩa vụ riêng tư gì của em ấy. Em ấy tuổi đời còn rất nhỏ, rất trẻ, và rất ngông. Việc nào ra việc đó. Em ấy có giúp tôi tìm ra Cùi Bắp Tiên Sinh, hay em ấy giúp tôi một vài sự việc để bảo vệ tôi, tôi vô cùng biết ơn. Và tôi đã cảm ơn em ấy trước tất cả mọi người, đó là sự tử tế của tôi.

NHK và một số người đã đi xa giới hạn cho phép và dạy đời tôi. Tuổi đời chỉ đáng con tôi, không thể dạy đời tôi được. Ai cho phép NHK làm vậy? NHK lấy tư cách gì để xúc phạm anh Quốc Võ và làm tổn thương bao con người sáng tác nhạc để tặng cho tôi, đây là một cuộc chơi trong sáng ý nghĩa và nhân văn, không ai có tư cách để làm tổn thương anh Quốc Võ và cả những người yêu mến tôi” – Bà Phương Hằng gay gắt nói

TIẾP DRAMA: Cậu IT ám chỉ bà Phương Hằng đang mắc bệnh tâm lý, đáp trả khi bị mắng không đủ tư cách dạy đời - Hình 3

TIẾP DRAMA: Cậu IT ám chỉ bà Phương Hằng đang mắc bệnh tâm lý, đáp trả khi bị mắng không đủ tư cách dạy đời - Hình 4

Như “gáo nước lạnh” tạt thẳng vào mặt, “Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang giãi bày trong sự bất lực. Anh khẳng định, việc mình ủng hộ bà Phương Hằng là hành động tự nguyện, không bị ai ép buộc.

“Những gì tôi nói và làm đều là do tôi tự nguyện, không ai sai khiến và tự chịu trách nhiệm. Tôi tự hào trước giờ tôi chưa bao giờ làm gì sai và có lỗi với những gì tôi đã lựa chọn.Tất cả những người tôi nói đều là đúng sự thật và không sai 1 chút nào.

Cái sai của tôi là luôn đi trước 1 bước và không chú ý phía sau .Tôi sẽ kể lại câu chuyện này cho con tôi nghe với 1 vẻ tự hào. Nếu được lựa chọn lại tôi vẫn sẽ làm như vậy.Ngay cả status này tôi vẫn kiên định vì nguyên nhân tôi đã bắt đầu . Tôi luôn tin những gì chị làm đều có lý do,Thời gian sẽ trả lời và tôi sẽ dấu sự ủng hộ lại trong suy nghĩ .Tôi sẽ offline 1 thời gian

Tạm biệt” – Nhâm Hoàng Khang đáp trả

TIẾP DRAMA: Cậu IT ám chỉ bà Phương Hằng đang mắc bệnh tâm lý, đáp trả khi bị mắng không đủ tư cách dạy đời - Hình 5

Đoạn tin nhắn Nhâm Hoàng Khang khuyên bà Phương Hằng không nên nghe những lời khen “có cánh” vì rất dễ bị kẻ xấu tung hô quá đà. Thực tế cho thấy, cái tên Phương Hằng đang là một trong những từ khóa hot nhất hiện nay. Bên cạnh sự ủng hộ, vợ đại gia Dũng lò vôi cũng gặp không ít phản đối và chỉ trích từ dư luận.

Video đang HOT

TIẾP DRAMA: Cậu IT ám chỉ bà Phương Hằng đang mắc bệnh tâm lý, đáp trả khi bị mắng không đủ tư cách dạy đời - Hình 6

TIẾP DRAMA: Cậu IT ám chỉ bà Phương Hằng đang mắc bệnh tâm lý, đáp trả khi bị mắng không đủ tư cách dạy đời - Hình 7

Ngoài drama nội bộ, ngày 22/06, bà Phương Hằng tuyên bố ngưng hoạt động các quỹ từ thiện. Trong đó, có quỹ “Trái Tim Hằng Hữu” được thành lập cách đây 7 năm với mục đích giúp trẻ em khắp Việt Nam chữa bệnh tim bẩm sinh và não úng thủy.

TIẾP DRAMA: Cậu IT ám chỉ bà Phương Hằng đang mắc bệnh tâm lý, đáp trả khi bị mắng không đủ tư cách dạy đời - Hình 8

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn

Những tưởng ở cùng chiến tuyến nhưng mới đây, bà chủ Đại Nam lại "dạy dỗ" cậu IT vì một "người thứ ba".

Nhâm Hoàng Khang một nhân vật mà CEO Phương Hằng tặng thưởng 1 tỷ, cho việc tìm ra các nick ảo cho bà nhưng anh đã gửi lại 500 triệu với mục đích làm từ thiện. Anh còn được cho là người nắm giữ rất kỹ "dĩ vãng" của ca sĩ Phi Nhung.

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn - Hình 1

Thời gian qua, "cậu IT" không ngừng đứng ra bênh vực bà Hằng công khai. Nhất cử nhất động của bất kỳ ai nhắm vào nữ đại gia cậu cũng lên tiếng, thậm chí không ngại "khô máu" với người đó. Chính vì thế mà nhiều người tin rằng, cả hai có mối quan hệ rất khắng khít dù chưa từng gặp gỡ.

Tuy nhiên mới đây, vợ ông Dũng "lò vôi" bất ngờ đăng đàn chê trách Nhâm Hoàng Khang, liên quan đến một nhân vật thứ ba là Quốc Võ. Nguyên văn bài chia sẻ dài của bà như sau:

"TÂM THƯ GỬI CỘNG ĐỒNG MẠNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC. Chúc quý vị một ngày mới an lành và hạnh phúc.

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn - Hình 2

Nguyễn Phương Hằng tôi xin trần tình một việc mà bản thân tôi là người đang rất sốc. Đầu tiên cho tôi gửi lời đến anh Quốc Võ và tất cả những người đã yêu mến Phương Hằng tôi gửi về cho anh Quốc Võ. Đối với tôi đây là niềm an ủi to lớn nhất.

Trước tiên tôi xin chia sẻ cảm giác này đến anh Quốc Võ, tôi biết anh đang bị tổn thương, cũng như những người đang gửi về cho anh để dự thi. Đến giờ phút này cuộc thi cũng chưa chính thức, bỗng dưng tôi nghe anh dừng lại và xin lỗi khán giả, tôi cũng cảm thấy sốc. Vì tôi cũng đã dừng Quỹ mổ tim như quý vị cũng đã nghe mấy hôm nay.

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn - Hình 3

Có lẽ anh đã bị tổn thương, cũng như tôi cũng đã bị tổn thương. Tại sao anh phải bị tổn thương? Trong khi anh bỏ tiền của mình ra để kêu gọi mọi người sáng tác nhạc, chỉ mong mang lại cho chúng tôi một chút niềm an ủi và gắn kết tình thương yêu giữa người và người với nhau. Trước nhất tôi nói về câu chuyện của anh, còn câu chuyện của tôi thì nó quá rõ rồi.

Anh Quốc Võ thân mến, anh hãy làm tất cả những gì mà trái tim anh mách bảo vì câu chuyện này không đáng để anh dừng lại, vì bị NHK công kích. Em ấy không có tư cách xúc phạm anh, vì hiện nay cuộc thi chưa chính thức kết thúc, không ai có quyền quy chụp anh, kết tội anh.

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn - Hình 4

NHK là một người có tính khí quân tử, đã giúp tôi một vài sự việc, nhưng không vì điều đó mà em ấy đi quá xa giới hạn cho phép của mình. Chỉ là một NHK rất đời rất thường, không có tư cách để xúc phạm người khác. Vì câu chuyện này không liên quan quyền lợi nghĩa vụ riêng tư gì của em ấy.

Em ấy tuổi đời còn rất nhỏ, rất trẻ, và rất ngông. Việc nào ra việc đó. Em ấy có giúp tôi tìm ra Cùi Bắp Tiên Sinh, hay em ấy giúp tôi một vài sự việc để bảo vệ tôi, tôi vô cùng biết ơn. Và tôi đã cảm ơn em ấy trước tất cả mọi người, đó là sự tử tế của tôi.

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn - Hình 5

Và gần đây, NHK và một số người đã đi xa giới hạn cho phép và dạy đời tôi. Tuổi đời chỉ đáng con tôi, không thể dạy đời tôi được. Nhưng tôi vẫn ghi nhận, vì đó là phép lịch sự. Bây giờ câu chuyện anh Quốc Võ đã làm hết lòng cũng chỉ vì muốn mọi người vinh danh tôi.

Anh ấy muốn mọi người bày tỏ cái tình cảm của mình thì anh ấy có lỗi gì? Mà quy chụp anh ấy? Có bằng cớ gì để nói anh ấy phản động? Sao có thể nói những điều vô lý như vậy? Cuộc thi thì chưa chính thức mà tấn công anh ấy. Ai cho phép NHK làm vậy?

NHK lấy tư cách gì để xúc phạm anh Quốc Võ và làm tổn thương bao con người? Sáng tác nhạc để tặng cho tôi, đây là một cuộc chơi trong sáng ý nghĩa và nhân văn, không ai có tư cách để làm tổn thương anh Quốc Võ và cả những người yêu mến tôi.

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn - Hình 6

Nếu khi công bố một bản nhạc nào đó là do khán giả bình chọn, nếu bài hát ấy mang tính chất chia rẽ hay công kích, mà được bình chọn, tôi vẫn có thể lên tiếng. Tôi cần mọi sự rõ ràng trong sáng. Ở đây tôi là người hiểu chuyện, tôi cảm thấy đau lòng khi anh Quốc Võ bị tổn thương, và những người đã sáng tác nhạc gửi về.

Điều này không thể xảy ra, vì tâm huyết của anh, vì mọi người yêu mến anh và vợ chồng chúng tôi. Tôi và anh Dũng đã khóc khi nghe một vài bài hát, nó đã chạm vào trái tim chúng tôi. Đâu đó còn biết bao nhiêu người sống chân thành ấm áp, đó là điều an ủi lớn lao nhất để giúp chúng tôi vượt qua trận chiến lần này.

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn - Hình 7

Không có thứ tình nào cao cả thiêng liêng bằng tình người. Tôi vô cùng biết ơn. Và tôi gửi tâm thư này đến anh Quốc Võ, mong anh giữ lại cuộc thi vì tôi trọng khán giả. Và riêng vợ chồng tôi luôn trân trọng những gì anh đã dành cho chúng tôi.

Anh không thể dừng cuộc thi bởi vì NHK, em ấy không có tư cách gì trong việc này. Việc nào ra việc đó. Em ấy phải hiểu mình ở đâu làm gì, ở vai trò gì. Chắc chắn qua bức tâm thư này, tôi hi vọng anh sẽ hiểu được những gì tôi nói.

Bởi tôi là người từng trải nghiệm, tôi dừng Quỹ mổ tim, đó là một lý do GIỌT NƯỚC ĐÃ TRÀN LY. Hay nói đúng hơn là BỂ CẢ MỘT CÁI LY. Câu chuyện này nó cũng có một phần nào đó giống nhau khi anh dừng cuộc thi này. Nhưng nó không đáng! Anh hãy là anh, và hãy tôn trọng tất cả những người thương mến anh và thương mến vợ chồng tôi. Anh không thể dừng!

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn - Hình 8

Vì NHK không có tư cách để quy chụp anh. Con người tôi thẳng thắn rõ ràng, kể cả ngày mai ai đó sẽ nói tôi vong tình bạc nghĩa với NHK để bảo vệ anh, điều đó không có nghĩa gì với tôi cả. Tôi tin chắc mọi người sẽ hiểu được cái cảm giác của anh bị tổn thương lúc này, bị tổn thương như thế nào. Chỉ là một NHK công kích anh mà anh bỏ cuộc sao?

Còn tôi, hàng trăm ngàn người tấn công tôi, nên tôi có lý do để bỏ cuộc. Anh hãy làm hết những gì có thể để đi đến mục đích cuối cùng. Tôi còn có một ý định có những phần thưởng tiếp theo dành cho những GIẢI KHUYẾN KHÍCH, và chắc chắn tôi sẽ làm.

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn - Hình 9

Qua bức tâm thư này, tôi muốn gửi lời cảm ơn anh và tất cả những người đã sáng tác nhạc tặng cho vợ chồng tôi. Dù chưa công bố, nhưng họ cũng đã có thời gian để sáng tác những bản nhạc không phải là điều dễ. Cho dù qua bức tâm thư này, giữa tôi và NHK có kết thúc một mối quan hệ rất đời, nhưng tôi luôn tôn trọng những gì là CHÂN LÝ, là LẼ PHẢI.

Và tôi mong anh nên tiếp tục. Nếu bài hát nào anh đã lỡ xoá đi, thì mong khán giả hãy gửi lại cho anh, và có thể kéo dài thêm chút thời gian để cuộc thi được trọn vẹn, để không phụ lòng anh, cũng như không phụ lòng khán giả. Nguyễn Phương Hằng tôi viết tâm thư này muốn được chia sẻ cùng anh những cảm xúc mất mát tổn thương khi muốn làm người tử tế, không đáng để cho anh phải huỷ một cuộc thi.

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn - Hình 10

Trước là đau lòng anh, đau lòng những người yêu âm nhạc, yêu vợ chồng tôi và biết bao nhiêu khán giả đã yêu mến anh trong suốt nhiều năm qua. Chúng ta hãy chơi một cuộc chơi trong sáng, nhân văn, và đầy tình yêu thương giữa con người với nhau. Chúc anh sức khoẻ và vượt qua những tổn thương này.

Quý vị hãy cổ vũ anh Quốc Võ và cổ vũ những người đã thương vợ chồng tôi, sáng tác những bài hát. Không vì một lý do gì mà cuộc thi này phải dừng lại. Nếu anh dừng lại chỉ vì NHK thì có đáng không? Theo tôi, KHÔNG ĐÁNG CHÚT NÀO!

Không đủ tuổi, đủ tầm, đủ tên, để huỷ diệt một cuộc chơi chính nghĩa như thế này. Mong anh bình tâm lấy lại phong độ của một người đàn ông sống lương thiện, cũng dám sống vì mọi người để đi tiếp hành trình này anh nhé!"

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn - Hình 11

Quốc Võ là cái tên quen thuộc trong ngành giải trí hải ngoại. Anh không chỉ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, tổ chức các show diễn nghệ thuật, đạo diễn của các dự án phim đình đám.

Ngoài sự đa tài và tâm huyết với nghề, đạo diễn Quốc Võ còn được biết đến bởi trái tim ấm áp. Anh chính là người đã thành lập Quỹ Trái Tim Việt vào năm 2011, nhằm kêu gọi giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng anh thuộc thành phần "phản động".

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30

Tiêu điểm

Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
Người chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" trong vụ shop Trang Nemo: "Tôi không phải giang hồ"
15:24:17 17/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu
10:21:22 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng
09:12:58 18/01/2022
Hoài Linh đoạt huy chương vàng sau khi tái xuất
06:45:07 18/01/2022
Khoa Pug và Quỳnh Alee là nạn nhân của TikTok, ứng dụng số 1 thế giới này độc hại thế nào?
07:37:40 18/01/2022
Ngọc Trinh bị bóc phốt mặc trang phục đạo nhái
10:05:07 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022

Tin mới nhất

Động thái đáng chú ý của nữ Tiktoker triệu view sau khi bị tố là TIỂU TAM với đủ bằng chứng ngay trong đêm!

10:55:03 18/01/2022
Cả hai nhân vật hot TikToker đang phải đương đầu với sự phẫn nộ của cư dân mạng khi phốt ngoại tình xuất hiện trên MXH

Gia Thị Linh - Idol TikTok 1,8 triệu fan vừa bị tố giật chồng, thách thức chính thất là ai?

10:53:21 18/01/2022
Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước bài đăng bóc phốt chồng ngoại tình của một người phụ nữ xinh đẹp. Đáng nói, tiểu tam mà người vợ nhắc đến lại là một idol TikTok của giới trẻ có tới 1,8 triệu lượt follow - Gia Thị Linh

Trước scandal với Trang Nemo, Trần My có nhiều "phốt", gây gổ cả với ái nữ Minh Nhựa

10:50:41 18/01/2022
Hội chị chị em em của Trần My từng tố cô gái này bán hàng kém chất lượng, tư vấn không có tâm, nhưng bất chấp tất cả, đơn ra vẫn đều đều

Cô vợ trong vụ hot TikToker bị tố giật chồng lên tiếng: "2 người họ vẫn im lặng" và tuyên bố "không tha thứ"

10:48:20 18/01/2022
Mình chưa ly hôn nhé, vì mình cưới hỏi đàng hoàng ra đi cũng phải đàng hoàng và muốn ba mẹ biết nữa, cô vợ chia sẻ

Đang tắm cho chó Golden thì ra nghe điện thoại cảnh tượng sau đó khiến chủ dở khóc dở cười

10:02:40 18/01/2022
Sau khi ra ngoài nghe điện thoại, chủ nhân của chú chó Golden quay lại thì chứng kiến cảnh tượng khó tin

Thấy con gái ăn mặc bết bát hơn mọi ngày, bà mẹ bức xúc hỏi giáo viên, nghe cô lẩm bẩm 1 câu mà "dựng hết tóc gáy"

10:02:26 18/01/2022
Cô giáo mầm non này đã có thái độ thách thức cả phụ huynh khiến cho cha mẹ học sinh phải lập tức chuyển trường cho con

Phản ứng của người chồng khi bị tố ngoại tình, cùng người yêu cũ đi khắp Việt Nam quay "tóp tóp" triệu view

10:00:57 18/01/2022
Trên MXH, TikToker sau khi bị vợ tố ngoại tình đã có những cập nhật đầu tiên

Gia Thị Linh - idol "tóp tóp" chuyên làm clip "đu đưa" với người yêu cũ đang được netizen tìm kiếm ráo riết là ai?

09:12:15 18/01/2022
Hiện, kênh TikTok của Gia Thị Linh đang có 1,8 triệu lượt theo dõi

Thầy giáo 'khấn cầu' lương tháng 13: ‘Tôi không vi phạm đạo đức nhà giáo’

07:42:30 18/01/2022
Theo thầy giáo Ngô Công Tấn, clip ông đã đăng tải chỉ mang tính chất hài hước, không ám chỉ hay đụng chạm đến ai cũng như không vi phạm đạo đức người giáo viên

Khoa Pug tiết lộ âm mưu của nhiều người lợi dụng mình để "bào" tiền, ám chỉ Vương Phạm?

07:40:57 18/01/2022
Khoa Pug tiếp tục có chia sẻ gây chú ý. 

Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu

06:02:05 18/01/2022
Bố mẹ nào cũng phải công nhận rằng điều khiến họ hạnh phúc nhất là khi nghe thấy từ con những lời nói yêu thương. Dù có chút ngây ngô nhưng các bé lúc nào cũng đáng yêu, hồn nhiên và vô tư nhất. 

Học online quên tắt mic suốt 36 giây, nữ sinh để lộ giọng nói lạ, không bị mắng còn được cả lớp khen tới tấp

05:55:30 18/01/2022
Đối với nhiều học trò, việc tắt/bật mic trước mỗi giờ học online đã trở thành thao tác thường ngày. Điều này không những đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên mà còn phòng ngừa một số âm thanh không đáng có lọt ra bên ngoài. 

Món nho khô ai cũng từng ăn ít nhất một lần bất ngờ bị "bóc trần" độ vệ sinh: Mang ngâm nước thì ra vô vàn cát bẩn?

05:54:51 18/01/2022
Nho kho là một trong những món ăn vặt cực kỳ phổ biến, nhất là vào ngày Tết. Có thể nói, ai trong chúng ta cũng từng ăn món nho khô ít nhất 1 lần

Cô gái hoảng loạn vì bị nhiễm trùng sau khi làm tóc 12 tiếng ở salon: Da đầu chảy dịch vàng, tróc vảy và đỏ rát, Tết này coi như "toang"

05:54:38 18/01/2022
Nhìn hình ảnh da đầu chảy dịch vàng, tróc vảy, dân mạng không khỏi xót xa cho cô gái gặp vận xui khi đi làm đẹp ăn Tết cuối năm

Trend nhắn tin mùi mẫn ngày cuối năm và kết quả "sốc óc": Liệu các ông chồng có còn thất kinh về "cô vợ miệng kêu tiền tiền"?

05:54:22 18/01/2022
Dường như đến hẹn lại lên, mỗi năm lại có trend nhắn tin thử lòng, thử phản ứng của các ông chồng bằng những tin nhắn mùi mẫn dành cho các cô vợ. Ấy vậy mà kết quả năm nay vẫn giật mình

Cây rau cải "cổ thụ" được dân chơi bonsai thi nhau đòi mua, "ngã giá" tiền tỷ nhưng chủ nhân vẫn không chịu bán, lý do là gì?

05:49:28 18/01/2022
Không chỉ xuất hiện trong các bữa ăn hàng ngày, gần đây, các loại rau, húng còn được sử dụng để làm... cây cảnh

CHẤN ĐỘNG: Nguyễn Sin hé lộ Lê Tùng Vân và đệ tử xúi giục Diễm My kiện cha ruột, chuẩn bị phương án phòng bất trắc

23:10:22 17/01/2022
Câu chuyện xoay quanh về Tịnh thất Bồng Lai và tung tích của bé Diễm My vẫn được quan tâm hơn ai hết. 

Trần My livestream hút 100k người xem, tiết lộ không chơi thân với người “đỡ đạn” thay mình

23:02:31 17/01/2022
Ngoài việc kể lại ngọn ngành vụ xô xát giữa mình và Trang Nemo, Trần My cũng như tiết lộ thêm về nhân vật chị áo trắng

Trần My đăng ảnh cùng "người chị xã hội" bị đánh ở cơ quan công an để trình báo sự việc

22:48:50 17/01/2022
Nay My và chị Khanh đang trên Công An để trình báo sự việc lần nữa. Xíu nữa My sẽ livestream nha, Trần My viết

Mai Âm Nhạc bị tố quỵt tiền, im lặng cả tháng trời: Chính chủ phản ứng ra sao?

22:41:42 17/01/2022
Được xem là một trong những idol hài hước nhất nhì showbiz Việt, Mai Âm Nhạc thường xuyên có những content độc đáo khiến cư dân mạng thích thú. Mới đây, mạng xã hội bất ngờ rộ lên thông tin Mai Âm Nhạc quỵt tiền, im lặng cả tháng trời

Khoa Pug tiết lộ âm mưu của nhiều người lợi dụng mình để "bào" tiền: Ngán lắm rồi!

22:33:29 17/01/2022
Khoa Pug cho hay, nhiều người nói anh chảnh khi quyết định không hợp tác với ai nữa. Nhưng Hot Youtuber này tiết lộ, cái gì cũng có lý do của nó

Trần My livestream nhận lỗi, phân trần về việc lươn lẹo khi nói không quen Khanh

22:25:59 17/01/2022
Livestream của Trần My thu hút hơn 100.000 lượt người xem, cô giải đáp nhiều thắc mắc của dân mạng về vụ ẩu đả vừa qua

Hot girl "trứng rán": "Khi đi thi Hoa hậu, mọi người sẽ đặt 1 chút niềm tin nào đó đến với em & chị Lê Bống"

22:16:24 17/01/2022
Buổi casting trực tiếp cho cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra vô cùng sôi nổi

Người đàn ông tưới xăng đốt hiệu thuốc trong đêm, dân mạng bức xúc: "Tết đến nơi rồi, sao mà ác thế!"

22:11:41 17/01/2022
Theo dõi hình ảnh ghi lại từ camera an ninh, nhiều người vô cùng phẫn nộ trước hình vi của người đàn ông này

Mất 4,8 triệu để có những bằng chứng chồng ngoại tình: Chiêu trò tinh vi khiến cô vợ bị "sập bẫy"

21:58:05 17/01/2022
Cô ta còn nói thêm: Mình làm nghề này đủ lâu để biết, nếu chụp để gửi tiếp thì khách sẽ lưu lại và chất vấn chồng chứ không mua dịch vụ bên mình nữa. Mình làm ăn lớn và uy tín

Nam shipper bị trộm mất xe máy và thùng hàng những ngày cuối năm: Clip bóc mẽ một sai lầm

21:55:02 17/01/2022
Chỉ vì một chút chủ quan, nam shipper bị cuỗm mất chiếc xe máy và thùng hàng hàng chục triệu đồng những ngày cuối năm

Vẫn giữ im lặng sau hành động “thân thiết" với Độ Mixi, Em Bé có lượt tìm kiếm tăng đột biến, là nữ streamer chỉ "hot" sau MisThy

21:46:49 17/01/2022
Vốn dĩ chưa tạo dựng được tên tuổi nhiều trong làng game, sau drama vừa qua, Em Bé nhận được sự quan tâm lớn, tăng liền nhiều bậc trong top streamer nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Seachains - 'quái vật' kiêu hãnh trong sự khiêm nhường của Rap Việt mùa 2

Nhạc việt

10:56:05 18/01/2022
Lọt vào bảng đấu tử thần khi có đối thủ LilWuyn vô cùng sừng sỏ của đội HLV Rhymastic nhưng cuối cùng, Seachains đã giành chiếc vé vào thẳng chung kết Rap Việt mùa 2

Nam Thư xúc động khi nhận Huy chương vàng Liên hoan sân khấu kịch toàn quốc

Hậu trường phim

10:55:32 18/01/2022
Nam Thư được xướng tên nhận nhận Huy chương vàng - hạng mục Diễn viên cho vở kịch Ngược gió

Tử vi thứ Tư, 19/1/2022 của 12 con giáp: Tý - Sửu phát huy năng lực tột đỉnh, nắm bắt cơ hội làm giàu, Thìn - Ngọ vận xui bủa vây tứ phía

Trắc nghiệm

10:52:56 18/01/2022
Tử vi ngày mới, thứ Tư 19/1/2022 của 12 con giáp dự đoán, Tý - Sửu phát huy năng lực tột đỉnh, nắm bắt cơ hội làm giàu, Thìn - Ngọ vận xui bủa vây tứ phía

Vụ nhiễm HIV, quan hệ đồng tính với nhiều trẻ em: Thêm nhiều nạn nhân nghi nhiễm

Pháp luật

10:51:35 18/01/2022
Liên quan vụ người đàn ông nhiễm HIV quan hệ đồng tính với nhiều trẻ em, Công an tỉnh Quảng Nam xác định bị can đã quan hệ đồng tính với 6 nạn nhân, trong đó có 2 người bị lây nhiễm HIV

Văn Lâm chiêu đãi bác sĩ và phiên dịch món "Phở Việt Nam ngon số 1 thế giới"

Bên lề sân cỏ

10:49:41 18/01/2022
Thủ thành Đặng Văn Lâm mời bác sĩ và phiên dịch đã giúp đỡ anh đi ăn món Việt Nam tại Nhật Bản

Người đàn ông đổ một thau ớt siêu to xuống suối, điều gì sẽ xảy ra sau đó? 

Clip hay

10:47:18 18/01/2022
Cách đánh bắt kỳ quặc này có thể hiệu quả nhưng tổn hại đến môi trường sống của sinh vật xung quanh

“Hotgirl bóng chuyền” Phạm Thị Huệ: Chủ công “nấm lùn” lên xe hoa

Sao thể thao

10:47:09 18/01/2022
Khép lại giải VĐQG 2021 với chức vô địch cùng CLB BTL Thông tin - FLC, chủ công cao 1m71 Phạm Thị Huệ đã quyết định xin nghỉ phép ít ngày để lên xe hoa cùng đồng nghiệp Nguyễn Văn Trung của CLB bóng chuyền nam Biên Phòng

Con trai Tạ Đình Phong gọi điện đòi bố mẹ tái hợp, mong ước nhỏ bé nhưng khiến ai cũng xót xa

Sao châu á

10:44:12 18/01/2022
Sau tất cả, Lucas vẫn luôn thầm mong bố mẹ tái hợp, gia đình thuận hòa

6 mẹo "tái sinh" đồ đạc bám bụi, ố vàng trong nhà: Tết này chẳng cần sắm mới, tổ ấm vẫn sáng bóng thơm tho

Sáng tạo

10:42:39 18/01/2022
6 mẹo này giúp bạn không cần tốn nhiều công sức dọn dẹp mà nhà cửa vẫn siêu sạch

Tết Nhâm Dần 2022: Để đón Tết an lành, trọn vẹn

Đời sống

10:39:43 18/01/2022
Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần. Trải qua một năm nhiều khó khăn, biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, mỗi gia đình, đơn vị, địa phương trong cả nước đều đang thích ứng với nhịp sống bình thường mới, chuẩn bị ...

Sợ mùi hôi của tỏi nhưng đem xào với thịt bò theo cách này ai cũng phải mê tít

Ẩm thực

10:37:07 18/01/2022
Trái ngược với tỏi sống, tỏi khi nướng hoặc xào có vị rất ngon và thơm, rất tốt cho sức khỏe

Trấn Thành phẫn nộ khi bị hỏi vay nóng 500 triệu, bức xúc 1 chuyện đến mức không thiết ăn uống

Sao việt

10:35:15 18/01/2022
Mới đây, Trấn Thành bất ngờ có buổi livestream dài khoảng 15 phút để tâm sự cùng khán giả