Tiếng thét của Công Phượng và ông Sỹ đòi liêm sĩ!

“Nếu còn liêm sỉ thì Dương Văn Hiền nên nghỉ trước”, HLV Nguyễn Văn Sỹ buông lời cay đắng với Trưởng ban trọng tài VFF .

HLV Nguyễn Văn Sỹ đang là giám đốc kỹ thuật của CLB Nam Định . Và sự phản ứng của ông Sỹ xuất phát từ trận Nam Định thua Sài Gòn FC sân Thống Nhất ở vòng 10. Nguyên nhân là đội khách bị bỏ qua những quả phạt đền, qua đó nhận thất bại cay đắng trước đội chủ nhà.

Hôm qua, TPHCM thua Hà Nội FC 0-3, cũng thêm một sự phản ứng hết sức gay gắt với chuyện trọng tài. Từ HLV trưởng đến ban lãnh đạo CLB TPHCM đều không hài lòng với trọng tài điều khiển trận đấu vì bỏ qua hai tình huống chạm tay của Thành Chung (Hà Nội FC).

Hình ảnh đọng lại trong tâm trí người hâm mộ ở sân Thống Nhất là Công Phượng có 2 lần “gí Vua”. Công Phượng chạy đến nói với trọng tài rằng: “Bóng chạm tay 2 lần sao không phất cờ?”.

Hai vòng đấu liên tiếp trên sân Thống Nhất đều xảy ra chuyện trọng tài bị chỉ trích. Nhưng chỉ là phần nổi của câu chuyện bởi trọng tài đã trở thành chủ đề xuyên suốt ở mùa này, thậm chỉ Chủ tịch CLB Quảng Nam – Nguyễn Húp còn lao thẳng vào phòng trọng tài để chửi, tức giận đến mức để cho khán giả Quảng Nam ném đá, chửi trọng tài đến mức phải cầu cứu ở sân Tam Kỳ.

Tiếng thét của Công Phượng và ông Sỹ đòi liêm sĩ! - Hình 1

Công Phượng chạy theo hét lớn với trọng tài vì hai lần bóng chạm tay cầu thủ Hà Nội FC nhưng không có phạt đền. Ảnh: CLB TPHCM

Một trong những vấn đề được HLV Nguyễn Văn Sỹ nêu ra đáng để những người điều hành bóng đá Việt Nam phải quan tâm: Lỗi hệ thống!

Ông Sỹ nói thẳng, lỗi hệ thống chứ không phải sai sót chuyên môn vì câu chuyện cứ lặp đi lặp lại. Do đó, Vị giám đốc kỹ thuật của CLB Nam Định đề xuất: “ Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền còn liêm sỉ thì nên nghỉ, như vậy bóng đá Việt Nam mới phát triển được”.

CLB TPHCM cũng có đơn gửi VFF yêu cầu thay Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền ! Qua trao đổi, một lãnh đạo của đội chủ sân Thống Nhất tiết lộ chuyện đã từng trao đổi thẳng với ông Hiền trước trận đấu ở vòng 11 là cần phải có trọng tài giỏi điều hành trận đấu này, ông Hiền nói sẽ hiện diện ở khán đài nên yên tâm không xảy ra vấn đề. Hệ quả là cầu thủ TPHCM đã có đến 2 lần phản ứng với trọng tài chính, còn ông Hiền trở thành “khán giả bất đắc dĩ” chứng kiến sự căng thẳng trên sân Thống Nhất.

Trọng tài, trọng tài và trọng tài. Trưởng ban trọng tài, Trưởng ban trọng tài và Trưởng ban trọng tài. Hai điệp khúc cứ lặp đi lặp lại theo từng mùa bóng, thậm chí cứ vài vòng đấu lại bắt đầu được nhắc đến như một nỗi buồn của bóng đá Việt Nam.

Chẳng lẽ bóng đá Việt Nam bất lực trước công tác trọng tài, không thể quyết liệt xử lý để các trận đấu không còn tiếng chửi?

Và thay ông Dương Văn Hiền liệu có tốt hơn? Ai sẽ thay và vấn đề tồn tại liên quan đến trọng tài là gì?

Những câu hỏi này cần phải được nhìn nhận một cách nghiêm túc nhất, trách nhiệm đầu tiên thuộc về VFF và VPF! Đừng để cho các đội bóng phải chơi trong cảnh “phòng thủ” và “công kích” các vị vua áo đen theo từng trận đấu, làm thế rất dễ xảy ra chuyện to như CLB Long An từng phản ứng trọng tài ở sân Thống Nhất vào năm 2016!

Hiếm có Trưởng ban Trọng tài nào như ông Dương Văn Hiền!

Có lẽ hiếm giải bóng đá chuyên nghiệp nào, người quản lý trọng tài lại thản nhiên thừa nhận cấp dưới của mình yếu kém, chưa được đào tạo tới nơi tới chốn như Trưởng ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền.

Hiếm có Trưởng ban Trọng tài nào như ông Dương Văn Hiền! - Hình 1

Trưởng ban Trọng tài Dương Văn Hiền cho rằng chất lượng trọng tài V-League kém là do "lịch sử để lại"

"Tôi thừa nhận một số trọng tài đã mắc sai sót về chuyên môn, nhưng hoàn toàn không có vấn đề gì về tư tưởng hay tiêu cực", Trưởng ban Trọng tài Dương Văn Hiền không dưới hai lần khẳng định, sau khi lần lượt hai cấp dưới là Vũ Phúc Hoan và Mai Xuân Hùng mắc sai sót nghiêm trọng khiến CLB Nam Định chịu thiệt ở 2 trận đấu cách nhau vỏn vẹn 3 tuần.

"Phải chăng chỉ CLB Nam Định mới bị trọng tài xử ép?", người đứng đầu Ban Trọng tài lập tức phủ nhận bằng cách chỉ ra: "Sai sót của các trọng tài khiến nhiều đội bóng khác cũng chịu thiệt như SLNA, Bình Dương hay Đà Nẵng... chứ không riêng gì Nam Định".

Và chưa cần hỏi về trách nhiệm người đứng đầu, ông Hiền chủ động đưa ra 2 lý do khách quan để biện minh: Thứ nhất, lực lượng trọng tài hiện chỉ 20 người mà mỗi vòng cần 14 trọng tài, nếu trừ đi số đang chấp hành kỷ luật nội bộ thì có khi chỉ vừa đủ dùng. Thứ hai, trọng tài kém chuyên môn là do "lịch sử để lại", bởi để một trọng tài được bắt V-League phải trải quá qua trình đào tạo xấp xỉ 10 năm trong khi ông Hiền mới ngồi ghế Trưởng ban được 2 năm.

"Nếu đổ hết lỗi cho tôi thì tội nghiệp lắm!", cựu Còi vàng, Phó ban Trọng tài VFF khoá VII hiện là Trưởng ban Trọng tài VFF khoá VII nói và "mong mọi người hiểu cho".

Hiếm có Trưởng ban Trọng tài nào như ông Dương Văn Hiền! - Hình 2

Trọng tài Mai Xuân Hùng bỏ qua 3 quả phạt đền hợp lệ cho Nam Định trận thua Sài Gòn

Có lẽ hiếm giải bóng đá chuyên nghiệp nào, người quản lý trọng tài lại dễ dãi và thản nhiên thừa nhận đa số cấp dưới của mình yếu kém, chưa được đào tạo tới nơi tới chốn như Trưởng ban Trọng tài VFF.

Bởi như thế khác nào "cái tát" vào cấp quản lý khi trao gửi tính công bằng và số phận các trận đấu, giải đấu vào tay những trọng tài yếu kém chuyên môn!?

Và ban tổ chức V-League, các CLB sẽ nghĩ sao khi góp kinh phí, năm sau nhiều hơn năm trước, cho Ban Trọng tài tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cấp dưới, cũng như trả lương cho họ, để rồi giờ trở thành "nạn nhân" của những trọng tài yếu chuyên môn, kém bản lĩnh!?

Thực trạng trọng tài V-League lực lượng mỏng và nhiều người yếu chuyên môn mà ông Hiền nêu ra là thực tế mà ai cũng rõ, ban tổ chức giải đang phải chấp nhận một cách bất đắc dĩ, các CLB và cổ động viên đang phải chịu đựng.

Điều mà tất cả trông chờ vào Ban Trọng tài sau hàng loạt sai phạm nghiêm trọng gây bức xúc, bên cạnh việc nhận trách nhiệm là những giải pháp, những hành động từ người đứng đầu.

Thế nhưng theo dõi phát biểu của Trưởng ban Trọng tài Dương Văn Hiền thời gian qua, ngoại trừ "sẽ mổ xẻ các tình huống sai sót tại khoá tập huấn giữa mùa" - một nội dung gần như bắt buộc của các khoá tập huấn trọng tài mà ai cũng biết, chẳng cần ông Hiền tiết lộ - thì không hề thấy một giải pháp nào thể hiện năng lực, trí tuệ và tầm nhìn của người đứng đầu Ban Trọng tài.

Thay vào đó, người ta chỉ thấy ông Hiền viện dẫn các lý do khách quan, đổ lỗi cho lịch sử và kêu gọi mọi người chia sẻ, động viên, đừng tạo áp lực lên giới trọng tài.

Mỗi nghề nghiệp đều có đặc thù riêng và trọng tài không phải ngoại lệ. Họ được trao uy quyền "vua sân cỏ", ngược lại, phải chấp nhận áp lực của cuộc chơi. Khi làm tốt, anh được ngợi ca, được thù lao xứng đáng, có cơ hội thăng tiến trong nghề, còn không, bị chỉ trích, bị kỷ luật là chuyện rất bình thường.

Rất nhiều trọng tài đã chấp nhận bỏ nghề vì không cải thiện được năng lực chuyên môn, hoặc không chịu nổi áp lực.

Với họ, từ bỏ khi không đủ năng lực, bản lĩnh theo đuổi cũng là cách để giữ lại lòng tự tôn và danh dự cho nghề trọng tài.

Báo động năng lực trọng tài V-League

Có một thực tế đáng báo động là số lượng trọng tài FIFA ở V-League, cũng như số trọng tài đủ năng lực tiến cử tham gia các đợt sát hạch của AFC, FIFA đang có xu hướng giảm và thua kém nhiều quốc gia trong khu vực như Malaysia, Thái Lan, Singapore...

Số trọng tài chất lượng cao giảm, trong khi số trọng tài mắc sai phạm khi làm nhiệm vụ lại có xu hướng tăng. Thống kê mùa giải 2019, V-League có 20/26 trọng tài mắc sai sót (chiếm tỉ lệ 77%); 20/33 trợ lý mắc sai sót (chiếm tỉ lệ 61%). Đây cũng là mùa giải nhiều trọng tài FIFA bị kỷ luật.

Còn ở mùa 2020, ít nhất 2 trọng tài Vũ Phúc Hoan, Mai Xuân Hùng đã có sai phạm nghiêm trọng phải "treo còi" tổng cộng 10 trận. Đây chỉ là 2 trường hợp điển hình, chưa kể các trọng tài sai phạm ở mức độ nhẹ hơn, rải rác tại nhiều vòng đấu, trong đó có những lỗi sai ngớ ngẩn như thay nhầm cầu thủ.

V-League chỉ có 2 trọng tài cấp FIFA là ông Ngô Duy Lân và Nguyễn Hoàng Hà, trong đó ông Lân cũng mắc sai sót ở trận Nam Định thua Thanh Hoá 0-1 ở vòng 5.

Trong bối cảnh hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng VFF, VPF nên sớm tính tới việc thuê trọng tài ngoại, thay vì chờ tới cuối mùa giải như các năm trước. Tất nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp tình thế, trong lúc chờ chất lượng trọng tài nội được cải thiện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HLV vô địch Thai League: 'Cầu thủ Bình Dương đá vậy là quá láo'00:42Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu ở J-League 102:21Người đại diện: 'Yaya Toure rất muốn tới Việt Nam'00:17Kiatisuk cười tươi trong buổi tập đầu tiên cùng HAGL01:06Sếp lớn Malaysia thừa nhận lo lắng trước diễn tiến từ Việt Nam10:16Báo Thái ấn tượng với chiến thắng đầu tiên của Kiatisak00:34LTĐ vòng 1 V-League 2021: HAGL gặp khó ở Thống Nhất05:09Báo Thái: Ngoại binh sẽ giúp Kiatisak 'xưng bá' V.League08:01NÓNG: ĐT Futsal Việt Nam được trao quyền tham dự World Cup 2021?07:00Công Phượng bung sức để trở thành 'hạt nhân' của HLV Kiatisak02:52Chuyển nhượng V-League: Lee Nguyễn trở lại Việt Nam. HAGL chiêu mộ chân sút nhập tịch03:45HLV Indonesia đặt mục tiêu đánh bại Việt Nam, Thái Lan và UAE02:20Thủ môn bị HLV Park Hang Seo 'bỏ rơi' lọt top 1 Đông Nam Á06:02Lee Nguyễn: Gánh nặng kỳ vọng của một siêu sao02:46Trận derby Viettel - Hà Nội sẽ hạn chế khán giả04:00Văn Quyết dè chừng Viettel ở trận Siêu cúp Quốc gia01:02CLIP: Sức khỏe còn yếu, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn đội mưa xuống sân chào HLV Kiatisuk04:48Văn Lâm xét nghiệm COVID-19 trước khi gia nhập Cerezo Osaka05:56Đội hình dự kiến Hà Nội đấu Viettel FC: Ra mắt tân binh03:16Bùi Tiến Dũng được HLV Polking dặn dò riêng trước trận giao hữu01:07

Tiêu điểm

Thanh Hậu, Lee Nguyễn mang số áo lạ ở TP HCM
20:12:47 14/01/2021
Vòng loại World Cup 2022 có thể diễn ra tại Việt Nam?
20:40:19 15/01/2021
Cập nhật các đối thủ bảng G của tuyển Việt Nam
08:16:39 14/01/2021
Nỗi lo Văn Lâm không được thi đấu cho tuyển Việt Nam
15:27:11 14/01/2021
Hết vé VIP trận Kiatisak ra mắt V.League
20:59:28 14/01/2021
CLB TP.HCM ngóng Lee Nguyễn, sốt vé đại chiến Sài Gòn FC - HAGL
13:13:33 14/01/2021
Malaysia xin cơ chế để tổ chức trận đấu với ĐT Việt Nam
13:06:39 15/01/2021
Trọng tài giỏi nhất Việt Nam bắt trận Nam Định - Hà Nội FC
20:16:17 14/01/2021
Vì sao Nguyễn Tiến Linh mất băng thủ quân về tay Pape Omar?
15:43:22 14/01/2021
DNH Nam Định chốt ngoại binh cho V.League 2021
19:08:39 14/01/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Gắp lươn sống đang giãy đành đạch ra khỏi bụng nam thanh niên
20:05:41 15/01/2021
Những bức ảnh khiến mỹ nhân Hoa ngữ không muốn nhìn lại
18:21:28 15/01/2021
Bé gái 8 tuổi vỡ mạch máu não sau cái tát của mẹ, 6 bộ phận trên cơ thể trẻ cha mẹ cần tránh
20:18:39 15/01/2021
Angela Baby âm thầm đổi thông tin cá nhân, chuẩn bị tuyên bố ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?
17:33:02 15/01/2021
Nỗi đau gia đình học sinh tử nạn vì tàu lượn: Bố mới mất, giờ đến con trai
19:16:33 15/01/2021
Noo Phước Thịnh phát "cẩu lương" giữa lúc Mai Phương Thuý nằm viện, ai dè bị dân tình gài vào thế ngượng chín mặt
20:28:33 15/01/2021
Mỹ nhân Vườn Sao Băng lần đầu khoe diện mạo con trai với chồng đại gia, netizen đổ đứ đừ luôn vì quá đáng yêu
19:18:38 15/01/2021
4 nét tướng của người phụ nữ có số đổi vận sau tuổi 30, dễ trở thành đại gia kim cương ở tuổi trung niên
17:33:59 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Trải qua hai cú sốc lớn, Hoài Linh: Tôi không thể dừng lại vào lúc này
19:51:53 15/01/2021

Tin mới nhất

Chờ xem ngôi sao World Cup "già" nhất V.League

23:16:26 15/01/2021
Cùng với Kiatisak, Brandao, Công Phượng và dàn sao HAGL, được chú ý nhất bên phía chủ nhà Sài Gòn sẽ là tiền vệ mang áo số 10 Daisuke Matsui. Tân binh người Nhật Bản này là cầu thủ lớn tuổi nhất trong lịch sử V.League khi đến tháng 5 tớ...

Vụ chuyển nhượng Văn Lâm sang Cerezo Osaka có nguy cơ đổ bể

22:37:52 15/01/2021
Những diễn biến phức tạp giữa người đại diện Văn Lâm và CLB Muangthong United (MTU) có thể khiến thủ môn tuyển Việt Nam mất cơ hội sang Nhật Bản thi đấu cho Cerezo Osaka.

Nhà vô địch V-League chơi cực lớn, khó đội nào theo kịp

21:17:03 15/01/2021
CLB Viettel được cho là sắp chiêu mộ được tiền vệ Jaloliddin Masharipov (Uzbekistan), cầu thủ có giá trị lên tới 2 triệu euro.

Ba HLV ngoại được chờ đợi ở V-League 2021

21:01:17 15/01/2021
Kiatisuk (HAGL), Petrovic (Thanh Hoá) và Mano Polking (TP HCM) là ba HLV ngoại trong số 14 CLB tham dự V-League 2021.

CLB Nam Định 3-0 CLB Hà Nội: Sân Thiên Trường mở hội

20:58:00 15/01/2021
CLB Nam Định gây bất ngờ lớn trong trận khai màn V.League 2021 khi giành chiến thắng 3-0 trước ứng viên vô địch CLB Hà Nội trên sân Thiên Trường tối 15/1.

"Chảo lửa" Thiên Trường lại khiến cả thế giới phải ghen tị

20:53:17 15/01/2021
Trận mở màn mùa giải 2021 giữa Nam Định và Hà Nội trở thành tâm điểm, với điểm nhấn là bầu không khí lễ hội trên các khán đài sân Thiên Trường.

Tuyển Việt Nam có thể đá vòng loại World Cup tại Trung Quốc

20:49:07 15/01/2021
Các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á có thể được tổ chức đá tập trung tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Becamex Bình Dương – Đông Á Thanh Hóa: Cuộc đối đầu đầy duyên nợ!

20:43:10 15/01/2021
Chạm trán nhau ở vòng đấu đầu tiên của giải LS V.League 2021, cả chủ nhà Becamex Bình Dương và Đông Á Thanh Hóa đều quyết tâm giành chiến thắng. Đây là cuộc đối đầu đầy duyên nợ, hứa hẹn sẽ hấp dẫn và có nhiều bàn thắng.

Cựu tiền đạo U17 SLNA đầu quân cho CLB Phú Thọ

20:38:16 15/01/2021
Sau quãng thời gian thử việc, Nguyễn Hữu Tuấn đã được CLB Phú Thọ trao cho bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Huỳnh Tuấn Linh lần đầu nói về lý do chia tay Than Quảng Ninh

20:36:22 15/01/2021
Chia sẻ với giới truyền thông môn đây, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đã tiết lộ lý do chia tay CLB Than Quảng Ninh và gia nhập đội bóng của bầu Đức.

“Bóng vàng” và trách nhiệm

20:18:17 15/01/2021
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết và tuyển thủ Huỳnh Như đã lần lượt giành Quả bóng vàng (QBV) nam, nữ Việt Nam 2020. Với Văn Quyết, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp anh đoạt QBV, trong khi Huỳnh Như đã lần thứ ba được xướng tên cho danh hiệ...

Lời xin lỗi ‘hoang dã’ như cách sút của Mansaray

20:07:46 15/01/2021
Sáng 14-1, Mansaray có cuộc trao đổi với hai phóng viên suýt... lãnh trọn cú sút bóng của anh tại giải Thiên Long - Cúp Masu.

Chuyên gia: 'Hà Nội FC và Viettel đua vô địch, HAGL nằm trong top 6'

20:02:42 15/01/2021
BLV Quang Huy tin rằng HAGL sẽ đứng trong top 6 dù chưa thể đua vô địch, trong khi cuộc cạnh tranh danh hiệu là chuyện nội bộ của Hà Nội FC và Viettel.

"Bom tấn" chấn thương, SLNA gọi lại "người thừa" của Nam Định

19:51:49 15/01/2021
Do chân sút tân binh Bruno Henrique bị chấn thương, SLNA đã quyết định sử dụng lại tiền đạo Felipe Martins trong những vòng đấu đầu tiên của V-League 2021.

Sông Lam Nghệ An tiếp tục cho Đắk Lắk mượn cầu thủ

19:47:42 15/01/2021
Trước trận đấu ra quân, SLNA vừa chốt lại quân số dự V.League 2021. Theo đó, hai cầu thủ vừa chuyển sang CLB Đắk Lắk đầu quân theo dạng cho mượn là trung vệ Lê Thành Lâm và Trần Ngọc Ánh.

Chờ đợi V-League 2021: Kịch tính đua vô địch, HAGL tạo bất ngờ

19:43:59 15/01/2021
Cuộc đua vô địch giữa Hà Nội FC, Viettel, CLB TP.HCM, sự trỗi dậy của HAGL hay cuộc chiến trụ hạng khốc liệt là những điểm nhấn đáng chờ ở mùa 2021.

Ngày này năm xưa: Samson và Huy Hoàng tạo nên pha bóng kinh điển ở V-League

19:20:27 15/01/2021
Ngày này 9 năm trước, tiền đạo Samson cùng trung vệ Huy Hoàng đã tạo nên pha bóng rợn người và đến nay vẫn được coi là hình ảnh không thể nào quên trong lịch sử V-League.

Vì sao Đặng Văn Lâm chưa thể sang Nhật Bản?

18:24:29 15/01/2021
Theo đài truyền hình NHK, Chính phủ Nhật Bản đang tạm dừng cấp phép nhập cảnh với những nước ở khu vực ASEAN, trong đó có Việt Nam. Do đó, Văn Lâm chưa thể sang đất nước này.

HLV Phan Thanh Hùng thận trọng trước HLV Petrovic và fan Thanh

18:23:48 15/01/2021
Tại lễ xuất quân và ra mắt áo đấu thương hiệu Kamito của đội B. Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng nói về lượt trận mở màn gặp Thanh Hóa với sự trở lại của HLV Petrovic sẽ là điểm nhấn quan trọng.

V-League 2021: Nhiều CLB tăng giá vé

18:13:29 15/01/2021
Mặc dù có thể có những đánh giá khác nhau về mức vé, nhưng hoạt động bán vé của nhiều CLB ở V-League đang dần trở nên chuyên nghiệp hơn. Có thể xem đây là một tiêu chí cho thấy mức độ phát triển của các đội bóng.

Sông Lam Nghệ An - Bình Định: Khách 'đòi nợ' chủ?

17:36:38 15/01/2021
Mặc dù sẽ được thi đấu trên sân nhà, nhưng nguy cơ mất điểm của Sông Lam Nghệ An (SLNA) là không hề nhỏ. Đơn giản, Bình Định không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt.

CLB Long An mời Anh Đức về thi đấu

17:11:13 15/01/2021
Tiền đạo Nguyễn Anh Đức được CLB đang chơi ở giải hạng Nhất gửi lời đề nghị, nhưng anh chưa đưa ra câu trả lời.

Những vụ chuyển nhượng đáng chú ý trước thềm V.League 2021

16:52:03 15/01/2021
Khát khao cải thiện thành tích cùng tham vọng của những ông bầu khiến thị trường chuyển nhượng trước mùa giải 2021 trở nên sôi động.

Kiatisuk: 'HAGL muốn vô địch V-League 2021'

16:19:39 15/01/2021
HLV Kiatisuk tự nhận không phải siêu nhân, nhưng sẽ truyền cảm hứng để HAGL hướng đến chức vô địch V-League 2021.

V-League - bức tranh tươi sáng sau 20 năm lên chuyên

16:16:55 15/01/2021
Từ chỗ bán toàn bộ thương quyền cho một công ty nước ngoài, sau 20 năm chuyên nghiệp hóa, V-League giờ mang một gương mặt tươi sáng và nhiều hy vọng hơn.

Tốp 6 nhưng tham vọng phải hơn

15:06:08 15/01/2021
Trước mắt, B.Bình Dương phải thắng Thanh Hóa vì hai trận sau đó làm khách trước Hà Nội và Viettel lắm thách thức...

Đặng Văn Lâm vướng lùm xùm Muangthong Utd: Coi chừng... đứt tay

14:28:05 15/01/2021
Đặng Văn Lâm chưa kịp vui sang J-League thì vướng phải lùm xùm với Muangthong United (Thái Lan) và CLB này dọa kiện thủ thành tuyển Việt Nam lên FIFA...

V-League trước giờ bóng lăn: Dàn sao đại chiến

13:28:35 15/01/2021
LS V-League 2021 khởi tranh vào chiều nay, với màn tranh tài rất đáng chờ đợi của dàn ngôi sao từ băng ghế HLV tới cầu thủ.

Nhận định Nam Định vs Hà Nội FC (18h00 ngày 15/1): Khai màn có nhiều bàn?

13:12:54 15/01/2021
Trận đấu mở màn mùa giải 2021 sẽ chính thức diễn ra trên SVĐ Thiên Trường giữa đội chủ nhà Nam Định vs Hà Nội FC vào lúc 18h00 tối nay. Và NHM đang chờ đợi trận đấu diễn ra với nhiều pha lập công.

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ nhóm đối tượng cho vay lãi nặng lên đến 480%

Pháp luật

01:31:06 16/01/2021
Chiều 15/1, Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự và hoàn tất hồ sơ để bàn giao 4 đối tượng cho Công an huyện Gò Dầu để điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng.

Lộ diện mẫu tên lửa Mỹ dùng hạ sát tướng Iran

Thế giới

01:27:05 16/01/2021
Mỹ dường như đã dùng tên lửa AGM-179A với độ chính xác rất cao, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để hạ sát tướng Iran Soleimani hồi năm 2020.

Ký ức kinh hoàng của nữ sinh thoát chết trong sự cố tàu lượn

Sự kiện nóng

01:21:43 16/01/2021
Tàu vừa chạy qua khúc cua, P giật mình khi thấy toa ghế ngồi chuyển động khác thường, lao thẳng vào cột sắt rồi dừng lại, em đã tận mắt nhìn thấy người bạn thân rơi xuống đất.

Bác sĩ mới ra trường phải thi chứng chỉ hành nghề

Đời sống

01:14:19 16/01/2021
Hội đồng Y khoa quốc gia sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực hành nghề y cho bác sĩ mới ra trường, đảm bảo dù học trường nào khi làm nghề phải đạt chuẩn.

Công bố chương trình hỗ trợ chuyển đổi sang IPv6 cho cơ quan nhà nước đến năm 2025

Thế giới số

23:59:24 15/01/2021
Chương trình thúc đẩy, hỗ trợ chuyển đổi IPv6 cho cơ quan nhà nước giai đoạn 2021 - 2025 vừa được Bộ TT&TT công bố. Trọng tâm của công tác thúc đẩy triển khai IPv6 trong 5 năm tới là các cơ quan nhà nước.

Faker xuất trận, T1 vẫn thất bại đầy cay đắng trước DAMWON KIA

Esport

23:58:40 15/01/2021
Cuộc đối đầu được mong đợi nhất tại LCK Mùa Xuân 2021 giữa T1 và DWG KIA (DAMWON - DK) đã chính thức khép lại, và đội giành được chiến thắng tiếp tục là những chú Rùa xanh (biệt danh của DK).

Vừa xuất hiện trong sự kiện, Tiêu Chiến đã gây "cơn sốt" toàn cầu khiến antifan cũng phải công nhận độ nổi tiếng

Sao châu á

23:38:35 15/01/2021
Vượt mặt nhiều ngôi sao đình đám như Thái Từ Khôn hay Huỳnh Hiểu Minh, Tiêu Chiến đã trở thành ngôi sao hot nhất sự kiện.

Sau 2 năm yêu bạn trai, Quế Vân nhắn nhủ: 'Bây giờ có con trai rồi, mẹ mong bố yêu con và không làm mẹ buồn'

Sao việt

23:28:04 15/01/2021
Quế Vân tiết lộ 2 năm qua hẹn hò với bạn trai đã có khá nhiều chuyện buồn và đau đớn, đến nay cô nhắn nhủ đầy xúc động đến với đối phương trước khi đón con đầu lòng.

Wayne Rooney giã từ sự nghiệp cầu thủ

Bóng đá thế giới

23:23:21 15/01/2021
Cựu thủ quân tuyển Anh chia tay sự nghiệp cầu thủ để tập trung cống hiến trong vai trò HLV trưởng tại Derby County.

Alexandre Pato chạm đáy sự nghiệp dù mới 31 tuổi

Sao thể thao

23:00:21 15/01/2021
Alexandre Pato, tiền đạo sáng giá một thời của tuyển Brazil, muốn tìm bến đỗ phù hợp để tận hưởng thời gian còn lại trên sân cỏ.

Vừa ra mắt, Galaxy S21 đã loạn giá tại Việt Nam

Đồ 2-tek

22:52:58 15/01/2021
Tham khảo tại một số đại lý, mức giảm tối đa mà người dùng có thể nhận được khi mua chiếc S21 có thể lên tới 7 triệu đồng.