Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay!

Chưa bao giờ phim Việt có cuộc đụng độ hấp dẫn đến thế, Bắc có Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Nam có Tiếng Sét Trong Mưa. Cả hai bộ phim đều đang làm mưa làm gió trên khắp cả nước.

Nếu như mấy năm gần đây mảng phim truyền hình là sân chơi của ông lớn VFC thì bỗng Tiếng Sét Trong Mưa của truyền hình phía Nam nổi lên như một hiện tượng. Hoa Hồng Trên Ngực Trái chính thức có đối thủ ngang cơ khiến cuộc đụng độ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 1

Cuộc so găng căng thẳng của hai bom tấn truyền hình lúc này.

Bắc có “Hoa Hồng”, Nam có “Tiếng Sét”, hai cán cân đang thống trị màn ảnh nhỏ lúc này

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tiếp tục lọt vào danh sách những phim hot nhất của VTV trong năm nay. Mấy năm trở lại đây, VTV như được mùa phim truyền hình khi những bom tấn nối đuôi nhau lên sóng và gặt hái nhiều thành công như Người Phán Xử (2017), Quỳnh Búp Bê (2019), Về Nhà Đi Con (2019) và hiện tại có Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Trong khi đó, Tiếng Sét Trong Mưa như một tia sáng hiếm hoi đánh thức thị trường phim truyền hình miền Nam vốn “ngủ đông” trong không khí ảm đạm mấy năm trở lại đây. Bộ phim hot không tưởng khiến cả ê kíp sản xuất lẫn nhà đài đều bất ngờ choáng váng. Mới đi được nửa chặng đường, hiện Tiếng Sét Trong Mưa đang giữa vị trí phim có rating cao nhất trên đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL).

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 2

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tiếp tục là phim “đinh” của nhà đài VTV.

Cả hai bộ phim trên đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả cả nước. Hầu như mỗi tập mới phát sóng đều lọt top tìm kiếm thịnh hành trên Google Trends. Những đoạn cắt từ Tiếng Sét Trong Mưa cũng nối đuôi nhau chen chúc vào tab thịnh hành trên YouTube.

Điều đáng nói là Hoa Hồng Trên Ngực Trái được chiếu trên sóng truyền hình quốc gia còn Tiếng Sét Trong Mưa được chiếu trên kênh truyền hình địa phương. Tuy nhiên sự phát triển của truyền hình internet cùng những nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube đã khiến các đài truyền hình có cơ hội cạnh tranh sòng phẳng. Thực tế, Tiếng Sét Trong Mưa không hề lép vế hay kém cạnh về độ hot so với Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 3

Tiếng Sét Trong Mưa không hề thua sút về độ hot dù chỉ chiếu trên đài địa phương.

Nếu Tiếng Sét Trong Mưa được chiếu trên sóng truyền hình quốc gia, rất có thể sẽ lăm le đè bẹp cả “Hoa Hồng” khi bộ phim có độ phủ sóng liên tục từ thứ 2 đến thứ 7, thỏa mãn được cơn “vã” phim của khán giả. Trong khi đó, Hoa Hồng Trên Ngực Trái được thực hiện theo hình thức và quay vừa chiếu, một tuần chỉ có 2 tập.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang là đối thủ ngang sức, ngang cơ lúc này.

Cả hai bộ phim đều khai thác đề tài gia đình và đều thấp thoáng bóng dáng của những tác phẩm khác

Cả Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều khai thác đề tài gia đình vốn đã quen thuộc trong phim Việt nhưng chưa bao giờ vơi nhiệt. Tiếng Sét Trong Mưa lấy bối cảnh Nam Bộ những năm 1950, trong khi đó Hoa Hồng Trên Ngực Trái khai thác bối cảnh hiện đại.

Hai bối cảnh, thời đại khác nhau nhưng vẫn giao nhau ở rất nhiều điểm chung như tình trạng bạo lực gia đình, tư tưởng trọng nam khinh nữ, tư tưởng đa thê, mâu thuẫn gay gắt giữa mẹ chồng – nàng dâu, sự cách biệt về tư tưởng của các thế hệ trong cùng một gia đình. Nếu xét theo bối cảnh, thời gian trong hai bộ phim thì hơn nửa thế kỷ đã trôi qua nhưng người phụ nữ vẫn khổ như thế.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 4

Hình ảnh gia đình giàu có thập niên 1950 trong Tiếng Sét Trong Mưa.

Cả hai bộ phim đều có kịch bản hấp dẫn và thấp thoáng bóng dáng của những tác phẩm khác. Tiếng Sét Trong Mưa được thừa hưởng những gì “tinh túy” nhất từ vở cải lương Lôi Vũ của hai soạn giả Hồng Căn và Thế Châu, mà vở cải lương này lại bắt nguồn từ kịch Lôi Vũ của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc). Thế nên đừng hỏi vì sao bộ phim lại ngược quằn ngược quại, ngược đau ngược đớn và nhiều tình tiết sốc đến tận óc. Tất nhiên bộ phim đã cải biên cho phù hợp với bối cảnh và văn hóa Việt Nam.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 5

Tiếng Sét Trong Mưa được phóng tác từ vở cải lương Lôi Vũ.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 6

Lôi Vũ lại có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái là đứa con cưng của biên kịch Thủy Vũ, cùng hai người cộng sự Minh Ngọc và Diệu Thúy. Biên kịch Thủy Vũ cũng từng mát tay nhào nặn nên một Về Nhà Đi Con mới “sốt xình xịch” thời gian gần đây. Tuy bộ phim dựa trên kịch bản gốc được đội ngũ biên kịch ấp ủ, thai nghén suốt 2 năm nhưng khi xem phim khán giả vẫn thấy thấp thoáng bóng dáng của những bộ phim trước đó. Dễ thấy nhất là những điểm hao hao với Về Nhà Đi Con như hai “anh em” sinh ra từ cùng một mẹ. Nhiều tình tiết cùng cách xây dựng nhân vật của Hoa Hồng Trên Ngực Trái cho thấy bộ phim còn “có họ” với Sống Chung Với Mẹ Chồng và Cả Một Đời Ân Oán từng đình đám trước đó.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 7

Hoa Hồng Trên Ngực Trái có nhiều điểm hao hao Về Nhà Đi Con.

Cả hai bộ phim hội tụ dàn diễn viên thực lực từ gạo cội đến những gương mặt trẻ của cả hai miền Nam – Bắc

Một trong những điểm quan trọng làm nên thành công của hai bộ phim là diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên. Cả hai bộ phim đều hội tụ đầy đủ những gương mặt từ lớp diễn viên gạo cội đến những diễn viên trẻ và có cả những diễn viên nhí. Những diễn viên tham gia trong hai bộ phim là những gương mặt không quá đình đám nhưng diễn xuất lại vô cùng thuyết phục và hợp vai.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 8

Hồng DiễmNgọc Quỳnh diễn xuất ăn ý.

Với Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hồng Diễm đã thoát mác cô vợ yếu đuối, nhàn nhạt so với những vai trước đó. Vai diễn của Hồng Diễm lần này có sự phức tạp, đa chiều hơn về tính cách, từ một cô vợ yếu đuối đến một người phụ nữ bùng bổ, tự vực dậy cuộc đời mình. Vốn là một diễn viên tay ngang, không qua trường lớp song Hồng Diễm vẫn vào vai tự nhiên với lối diễn dễ chịu làm hài lòng người xem.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 9

Cặp vợ chồng lúc nào cũng căng thẳng khiến bộ phim trở nên hấp dẫn.

Vai phản diện của Ngọc Quỳnh trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái có thể coi là vai diễn đổi đời, khiến anh từ một diễn viên không được nhiều người biết tới bỗng dưng nổi bần bật với hình tượng ông chồng gia trưởng, vũ phu bị cả nước ném đá. Ngọc Quỳnh diễn tốt đến nỗi khán giả ghét nhân vật khiến anh cũng bị vạ lây.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 10

Các diễn viên diễn xuất ổn và đồng đều.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái còn có sự tham gia của NSƯT Thanh Quý, NSND Hoàng Cúc trong vai những bà mẹ chồng. Đặc biệt hai diễn viên nhí đóng vai Bống và Mun tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã thể hiện được khiếu diễn xuất tự nhiên của mình. Vai tiểu tam phản diện của Lương Thanh có lẽ là điểm trừ đáng tiếc của bộ phim, nữ diễn viên trẻ nhận được nhiều ý kiến không mấy tích cực của khán giả về diễn xuất cũng như đài từ. Có lẽ Lương Thanh cần phải trau dồi thêm.

Tiếng Sét Trong Mưa sở hữu dàn diễn viên diễn xuất đồng đều, từ vai chính đến vai phụ. Khi phim mới lên sóng, bộ đôi diễn viên chính Cao Minh ĐạtNhật Kim Anh bị cho là lố tuổi, cưa sừng làm nghé so với hình tượng của nhân vật. Tuy nhiên diễn xuất thuyết phục của các diễn viên đã khiến khán giả đón nhận, yêu mến nồng nhiệt và bỏ qua luôn cả vấn đề tuổi tác không phù hợp vai diễn. Đây cũng là hai diễn viên “đinh” của thị trường điện ảnh phía Nam với thực lực diễn xuất không có gì phải nghi ngờ.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 11

Ngôn tình cậu mợ Ba là điểm hút fan số 1 của bộ phim trong chặng đầu.

Dàn diễn viên phụ như Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt, Lê Bê La cũng tỏa sáng và để lại dấu ấn với vai diễn của mình. Với vai mợ Hai, Cao Thái Hà đã thoát được mác bình hoa di động.

Hai bộ phim với những đặc trưng riêng của phim truyền hình hai miền Nam – Bắc

Cùng khai thác đề tài về gia đình, Tiếng Sét Trong Mưa cho khán giả tấm vé trở về quá khứ, còn Hoa Hồng Trên Ngực Trái lại khắc họa cuộc sống hiện đại.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái luôn mang đến cho người xem cảm giác ngột ngạt, ức chế qua từng tập phim, yếu tố lãng mạn, giải trí trong phim không nhiều. Bộ phim khiến cho người xem có cảm giác vừa hấp dẫn lại vừa ức chế, xem tập nào tức anh ách tập ấy mà vẫn không thể bỏ được. Với bộ phim này, biên kịch đang cố gắng khắc họa lại thực tế cuộc sống, hôn nhân phũ phàng, trần trụi.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 12

Quan hệ gia đình căng thẳng, bức bối.

Bộ phim cũng duy trì được phong độ thoát khỏi thời kỳ thoại dở của phim Việt. Nhân vật nói rất nhiều, thoại rất dài nhưng không bị nhàm. Đặc biệt là những trường đoạn đối thoại giữa Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê (Hồng Diễm), nghe vừa phũ vừa thấm. Thái cứ mở miệng chửi xéo ai câu nào là nhói đến tận tim gan câu ấy. Phim vừa có xung đột trực tiếp, vừa có mâu thuẫn ngầm. Mưu kế hèn kế bẩn trong phim cũng phức tạp, khó đoán.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 13

Thái đang bị rơi vào cái bẫy cực hiểm.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái sử dụng hình thức thu âm trực tiếp nên giữ được giọng thật và diễn xuất qua thoại của diễn viên, khiến bộ phim trở nên chân thực hơn. Tuy nhiên cách này lại kém hiệu quả với những diễn viên có chất giọng khó nghe và đài từ kém như Lương Thanh.

Tiếng Sét Trong Mưa khai thác những mâu thuẫn, bi kịch đến tận cùng nhưng vẫn đan xen yếu tố giải trí hài hước hoặc ngôn tình lãng mạn. Mỗi tập phim luôn có biến cố, cao trào nào đó. Mâu thuẫn giữa các nhân vật cũng thể hiện qua xung đột trực diện, ác khơi khơi chứ không có kiểu mưu sâu kế hiểm. Bộ phim có tính giải trí cao hơn Hoa Hồng Trên Ngực Trái, duy trì được mạch cảm xúc cân bằng cho khán giả xuyên suốt các tập phim. Lấy bối cảnh Nam Bộ những năm 1950, bộ phim cũng như một món ăn lạ miệng với đông đảo khán giả Việt.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 14

Tiếng Sét Trong Mưa như một món ăn lạ với khán giả cả nước.

Nhược điểm của bộ phim này là nhân vật thoại quá nhiều và đôi khi thoại thừa, thoại nhảm. Nhân vật nghĩ gì cũng phải thuyết minh ra miệng, như thể không nói thì khán giả không biết mình là vai ác. Bộ phim dùng hình thức lồng tiếng nên đôi khi thoại không khớp khẩu hình miệng diễn viên, có cảnh hình một nơi, tiếng một nẻo, nhân vật gào khóc mà vẫn không thấy tiếng đâu.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 15

Nhân vật trong Tiếng Sét Trong Mưa ác khơi khơi và không quên bô bô cho thiên hạ biết mình ác.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng gây tranh cãi với những tình tiết bạo lực, cảnh nóng, loạn luân và tội ác sốc đến tận óc. Chẳng hạn như cảnh ném thai phụ xuống giếng, cảnh bố bóp chết con mới sơ sinh, cảnh mợ chủ cưỡng hiếp người hầu hay tình loạn luân anh em ruột yêu nhau sau này.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 16

Tương lai anh em ruột yêu nhau khiến khán giả lo ngại.

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 17

Tiếng Sét Trong Mưa và Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cuộc đụng độ giữa hai phim Việt hot nhất hiện nay! - Hình 18

Cảnh nóng và bạo lực là những điểm gây tranh cãi của bộ phim.

Kết

Hoa Hồng Trên Ngực Trái và Tiếng Sét Trong Mưa cùng lúc gây sốt màn ảnh nhỏ đã mang lại thế cân bằng cho phim truyền hình hai miền Nam – Bắc. Với “Hoa Hồng”, VFC vẫn tiếp tục duy trì và khẳng định vị thế ông lớn của mình. Tiếng Sét Trong Mưa với rating khủng tiếp tục củng cố vị trí của đại gia truyền hình vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt với bức tranh ảm đạm của truyền hình miền Nam những năm gần đây thì thành công của Tiếng Sét Trong Mưa đã thắp lên tia sáng đầy hứa hẹn.

Theo helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Nhật Kim Anh hốt hoảng khi các con đòi cưới nhau trong tập 45 'Tiếng Sét Trong Mưa'Nhật Kim Anh hốt hoảng khi các con đòi cưới nhau trong tập 45 'Tiếng Sét Trong Mưa'Dàn "trai xinh gái đẹp" hội tụ trong phim điện ảnh "Thiên sứ không phép màu"Dàn "trai xinh gái đẹp" hội tụ trong phim điện ảnh "Thiên sứ không phép màu"Tự làm túi máu giả, não người thành đồ ăn cho bữa tiệc HalloweenTự làm túi máu giả, não người thành đồ ăn cho bữa tiệc HalloweenNgười Nhật làm đặc sản cá ngừ cứng như đá thế nào?Người Nhật làm đặc sản cá ngừ cứng như đá thế nào?Bị sét đánh, thân cây hóa lò luyện dung nham kỳ quáiBị sét đánh, thân cây hóa lò luyện dung nham kỳ quáiNguyên nhân nam thanh niên tử vong khi đang thau rửa bể nước ngầm là do điện giậtNguyên nhân nam thanh niên tử vong khi đang thau rửa bể nước ngầm là do điện giậtBé 3 tuổi sống sót nhờ rơi xuống xe kéo đi ngang quaBé 3 tuổi sống sót nhờ rơi xuống xe kéo đi ngang quaXi măng giúp ánh sáng có thể tràn vào nhàXi măng giúp ánh sáng có thể tràn vào nhàTrò cưng Lam Trường - Gigi Hương Giang (The Voice) 'chào sân' Vpop với MV đầy phóng khoángTrò cưng Lam Trường - Gigi Hương Giang (The Voice) 'chào sân' Vpop với MV đầy phóng khoángGame chiến tranh vũ trụ Second Galaxy hé lộ ngày Open BetaGame chiến tranh vũ trụ Second Galaxy hé lộ ngày Open Beta4 game mobile bóng đá hấp dẫn, đang được game thủ ‘săn đón’ hiện nay4 game mobile bóng đá hấp dẫn, đang được game thủ ‘săn đón’ hiện nay‘Kẻ hủy diệt 6’ - giải trí, nhưng liệu có đủ đột phá?‘Kẻ hủy diệt 6’ - giải trí, nhưng liệu có đủ đột phá?LMHT: Đâu là cảm hứng của Riot để tạo nên các cô nàng K/DA siêu hot?LMHT: Đâu là cảm hứng của Riot để tạo nên các cô nàng K/DA siêu hot?‘Nhà ông Hoàng có vàng': Khi vàng không mua được hạnh phúc‘Nhà ông Hoàng có vàng': Khi vàng không mua được hạnh phúc1977 Vlog: Tự nhận là 'đoàn phim nghèo nhất VN', mỗi clip tốn 200 nghìn và phải trèo tường vào nhà hoang lấy bối cảnh1977 Vlog: Tự nhận là 'đoàn phim nghèo nhất VN', mỗi clip tốn 200 nghìn và phải trèo tường vào nhà hoang lấy bối cảnhTrải nghiệm Zooba - Cuộc chiến động vật để sinh tồn trong sở thúTrải nghiệm Zooba - Cuộc chiến động vật để sinh tồn trong sở thúLMHT - Wolf dự đoán kết quả Tứ kết CKTG 2019: 'SKT 3-0, không nói nhiều'LMHT - Wolf dự đoán kết quả Tứ kết CKTG 2019: 'SKT 3-0, không nói nhiều'Chân dung chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất năm 2020?Chân dung chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất năm 2020?Bước vào dinh thự ma ám mở cửa cho khách đến thăm ở MỹBước vào dinh thự ma ám mở cửa cho khách đến thăm ở MỹTrang Olive dày công làm clip về làng hương Việt Nam, những cảnh quay đẹp mãn nhãn như phim điện ảnhTrang Olive dày công làm clip về làng hương Việt Nam, những cảnh quay đẹp mãn nhãn như phim điện ảnhBộ tứ ẩm thực vui nhộn trở lại với đội hình Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy KhánhBộ tứ ẩm thực vui nhộn trở lại với đội hình Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy KhánhLý do Bhutan là quốc gia đáng ghé thăm nhất năm 2020Lý do Bhutan là quốc gia đáng ghé thăm nhất năm 2020Sữa động vật có lợi hay hại?Sữa động vật có lợi hay hại?Chuyến tàu dốc thẳng đứng lao xuống con đường 310 m tuyệt đẹpChuyến tàu dốc thẳng đứng lao xuống con đường 310 m tuyệt đẹpAmber phờ phạc, trở về Mỹ sau tang lễ SulliAmber phờ phạc, trở về Mỹ sau tang lễ Sulli'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 45: Thị Bình lên cơn đau tim, Khải Duy tắt ngấm nụ cười khi hay tin cả Hai Bình và Ba Xuân đều thích Phượng'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 45: Thị Bình lên cơn đau tim, Khải Duy tắt ngấm nụ cười khi hay tin cả Hai Bình và Ba Xuân đều thích PhượngMỹ bảo vệ an ninh hồ chứa nước đầu nguồn như thế nào?Mỹ bảo vệ an ninh hồ chứa nước đầu nguồn như thế nào?Cách làm hồng treo gió kiểu NhậtCách làm hồng treo gió kiểu NhậtCha đẻ tiết lộ bí quyết thành công của tương ớt SrirachaCha đẻ tiết lộ bí quyết thành công của tương ớt SrirachaNgủ trưa giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạchNgủ trưa giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch

Tiêu điểm

'Tiếng sét trong mưa' làm phần 2: Lũ - Hứa Minh Đạt chính thức sống lại và yêu 'tiểu tam' Thiên Kim?'Tiếng sét trong mưa' làm phần 2: Lũ - Hứa Minh Đạt chính thức sống lại và yêu 'tiểu tam' Thiên Kim?
18:31:41 23/10/2019
'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 44: Hại chết người rồi nói xin lỗi, bà Hội vẫn khiến Khải Văn rớt nước mắt động lòng'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 44: Hại chết người rồi nói xin lỗi, bà Hội vẫn khiến Khải Văn rớt nước mắt động lòng
21:49:09 22/10/2019
Ăn ở thế nào, Bạch Công Khanh bị Quốc Huy ‘cuỗm tay trên’ hết lần này đến lần khácĂn ở thế nào, Bạch Công Khanh bị Quốc Huy ‘cuỗm tay trên’ hết lần này đến lần khác
16:29:15 23/10/2019
Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 45: Đụng đến tình yêu, y như rằng Khải Duy "bánh bèo" lạ thườngPreview Tiếng Sét Trong Mưa tập 45: Đụng đến tình yêu, y như rằng Khải Duy "bánh bèo" lạ thường
10:48:40 23/10/2019
'Tiếng sét trong mưa': Lộ cảnh Khải Duy - Thị Bình ôm nhau khóc nức nở, cuối cùng cậu Ba cũng sáng mắt ra'Tiếng sét trong mưa': Lộ cảnh Khải Duy - Thị Bình ôm nhau khóc nức nở, cuối cùng cậu Ba cũng sáng mắt ra
09:37:41 23/10/2019
'Tiếng sét trong mưa' tập 44: Hai Sáng cay cú vì bị vợ chồng bà Lẫm hợp sức ‘chọc quê’'Tiếng sét trong mưa' tập 44: Hai Sáng cay cú vì bị vợ chồng bà Lẫm hợp sức ‘chọc quê’
08:57:34 23/10/2019
Biết "tác giả" cái thai oan nghiệt của con gái, Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) oà khóc đi tìm Cậu Ba nói hết sự thậtBiết "tác giả" cái thai oan nghiệt của con gái, Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) oà khóc đi tìm Cậu Ba nói hết sự thật
10:05:41 23/10/2019
'Hoa hồng trên ngực trái': Fan đã đoán thì 'không trượt phát nào', Thái ra tay đẩy cả nhà Khuê ra đường rồi đây này'Hoa hồng trên ngực trái': Fan đã đoán thì 'không trượt phát nào', Thái ra tay đẩy cả nhà Khuê ra đường rồi đây này
11:17:19 22/10/2019
'Tiếng sét trong mưa' tập 43: Sau bao năm ròng rã ngồi canh mộ Lũ, Hiểm đã tìm được người đàn ông bên ngoài đẹp trai và nhìn cô bằng đôi mắt si tình'Tiếng sét trong mưa' tập 43: Sau bao năm ròng rã ngồi canh mộ Lũ, Hiểm đã tìm được người đàn ông bên ngoài đẹp trai và nhìn cô bằng đôi mắt si tình
08:12:21 22/10/2019
"Bán chồng" tập 28: Vui khóc nức nở khi biết mình bị vợ bán cho Diệu Ngọc với giá 300 triệu"Bán chồng" tập 28: Vui khóc nức nở khi biết mình bị vợ bán cho Diệu Ngọc với giá 300 triệu
09:44:12 23/10/2019

Thông tin đang nóng

Biến căng showbiz, Ngọc Trinh đăng đàn "đá xéo" nhân vật bí ẩn: "Cỡ cưng, tuổi gì với chị?"Biến căng showbiz, Ngọc Trinh đăng đàn "đá xéo" nhân vật bí ẩn: "Cỡ cưng, tuổi gì với chị?"
22:41:34 23/10/2019
Showbiz đang loạn, Ahn Jae Hyun có động thái gây hoang mang trên InstagramShowbiz đang loạn, Ahn Jae Hyun có động thái gây hoang mang trên Instagram
21:59:28 23/10/2019
3 con giáp nữ có số 'vất vả' nhưng càng sống tốt trời xanh càng thương quý, trao cho cuộc đời hạnh phúc từ tiền bạc đến hôn nhân3 con giáp nữ có số 'vất vả' nhưng càng sống tốt trời xanh càng thương quý, trao cho cuộc đời hạnh phúc từ tiền bạc đến hôn nhân
22:00:04 23/10/2019
Hai mỹ nhân U40 Hàn đẹp không tuổiHai mỹ nhân U40 Hàn đẹp không tuổi
22:11:41 23/10/2019
Việt Nam lọt top 5 về thức ăn đường phố ngon nhất thế giớiViệt Nam lọt top 5 về thức ăn đường phố ngon nhất thế giới
22:26:59 23/10/2019
Vụ nữ sinh giao gà bị hạ sát : Cuộc gặp giữa Vì Văn Toán và bà Hiền trước khi Cao Mỹ Duyên bị bắt cócVụ nữ sinh giao gà bị hạ sát : Cuộc gặp giữa Vì Văn Toán và bà Hiền trước khi Cao Mỹ Duyên bị bắt cóc
23:17:44 23/10/2019
Xúc động với lễ cưới được tổ chức trong chính tang lễ của cô dâuXúc động với lễ cưới được tổ chức trong chính tang lễ của cô dâu
22:24:41 23/10/2019
Những bộ phim Hàn Quốc được cư dân mạng yêu thích bởi nữ chính đáng yêuNhững bộ phim Hàn Quốc được cư dân mạng yêu thích bởi nữ chính đáng yêu
22:23:42 23/10/2019
Mỗi ngày xì hơi hơn chục lần, cô gái 27 tuổi được chẩn đoán ung thư ruột, bác sĩ cảnh báo mọi người về dấu hiệu không được bỏ qua!Mỗi ngày xì hơi hơn chục lần, cô gái 27 tuổi được chẩn đoán ung thư ruột, bác sĩ cảnh báo mọi người về dấu hiệu không được bỏ qua!
22:17:31 23/10/2019
Lấy chồng phải chọn người như ông Quý (Tiếng Sét Trong Mưa): Dành cả đời đi tìm tiếng "yêu" của Thị BìnhLấy chồng phải chọn người như ông Quý (Tiếng Sét Trong Mưa): Dành cả đời đi tìm tiếng "yêu" của Thị Bình
22:39:23 23/10/2019

Tin mới nhất

Nhật Kim Anh hốt hoảng khi các con đòi cưới nhau trong tập 45 'Tiếng Sét Trong Mưa'

Nhật Kim Anh hốt hoảng khi các con đòi cưới nhau trong tập 45 'Tiếng Sét Trong Mưa'

23:30:20 23/10/2019
Ở tập 45 Tiếng sét trong mưa, Thị Bình đau tim khi biết Phượng yêu Thanh Bình. Còn Khải Duy cũng bất ngờ khi Xuân cũng đòi cưới Phượng.
Dàn "trai xinh gái đẹp" hội tụ trong phim điện ảnh "Thiên sứ không phép màu"

Dàn "trai xinh gái đẹp" hội tụ trong phim điện ảnh "Thiên sứ không phép màu"

23:16:58 23/10/2019
Bộ phim điện ảnh Thiên sứ không phép màu của đạo diễn Lê Nhã Huy công chiếu ngày 01-11 vừa tung bộ ảnh về dàn diễn viên Trai xinh gái đẹp gây sốt.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 44: Ông Nguyên quyết xin nghỉ hưu sớm

Những nhân viên gương mẫu - Tập 44: Ông Nguyên quyết xin nghỉ hưu sớm

23:07:33 23/10/2019
Tổng biên tập tạp chí Tinh hoa - ông Nguyên cuối cùng cũng cảm thấy mệt mỏi, không muốn bước tiếp trên con đường này nữa.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 44: Liên bắt gặp chồng Nguyệt đi ngoại tình

Những nhân viên gương mẫu - Tập 44: Liên bắt gặp chồng Nguyệt đi ngoại tình

23:00:00 23/10/2019
Vô tình Liên lại bắt gặp chồng Nguyệt đang ôm hôn một cô gái khác.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Dung và thầy bói Thông trao đổi bằng chứng Thái làm ăn thua lỗ?

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Dung và thầy bói Thông trao đổi bằng chứng Thái làm ăn thua lỗ?

22:56:48 23/10/2019
Trong tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, dường như Dung (Kiều Thanh) và thầy bói Thông (NSND Công Lý) sẽ có cuộc trao đổi về bằng chứng Thái làm ăn thua lỗ.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Khuê chỉ thẳng mặt Thái đe dọa giành lại quyền nuôi con vì "không còn là Khuê của ngày xưa"

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Khuê chỉ thẳng mặt Thái đe dọa giành lại quyền nuôi con vì "không còn là Khuê của ngày xưa"

22:54:28 23/10/2019
Lòng như lửa đốt vì con gái bị bắt cóc, Khuê chỉ thẳng mặt Thái mà rằng mình đã không còn là Khuê của ngày xưa, dù chết cũng phải giành lại quyền nuôi con.
3 điểm chứng minh Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tướng phu thê từ khi còn chưa va vào nhau

3 điểm chứng minh Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tướng phu thê từ khi còn chưa va vào nhau

22:36:57 23/10/2019
Là một cặp oan gia chẳng ai chịu ai nhưng Bảo và Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) thực chất là cặp đôi sinh ra là dành cho nhau với 3 điểm chung mang tướng phu thê rành rành.
‘Nhà ông Hoàng có vàng': Khi vàng không mua được hạnh phúc

‘Nhà ông Hoàng có vàng': Khi vàng không mua được hạnh phúc

20:53:59 23/10/2019
Sau bộ phim truyền hình nhiều tập Nhà ông Hoàng có ma, nhà sản xuất - diễn viên - đạo diễn Hoàng Mập tiếp tục tung ra Nhà ông Hoàng có vàng với nội dung hoàn toàn khác hẳn phim trước và có thể nói, còn gay cấn hơn. 
'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 45: Thị Bình lên cơn đau tim, Khải Duy tắt ngấm nụ cười khi hay tin cả Hai Bình và Ba Xuân đều thích Phượng

'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 45: Thị Bình lên cơn đau tim, Khải Duy tắt ngấm nụ cười khi hay tin cả Hai Bình và Ba Xuân đều thích Phượng

18:45:09 23/10/2019
Còn nỗi đau nào bằng khi Thị Bình tận tai nghe thấy con gái mình lại có tình yêu với anh trai cùng mẹ khác cha.
Hoa hồng trên ngực trái: Biết Trà mang bầu con gái, Thái điên tiết bóp cổ, lên gối đạp vào chỗ hiểm khiến 'tiểu tam' mặt cắt không còn giọt máu

Hoa hồng trên ngực trái: Biết Trà mang bầu con gái, Thái điên tiết bóp cổ, lên gối đạp vào chỗ hiểm khiến 'tiểu tam' mặt cắt không còn giọt máu

18:25:31 23/10/2019
Mọi chuyện đã rõ, Trà bị Thái bóp cổ, tát mạnh vào mặt, thậm chí lên gối đạp thẳng vào bụng vì dám nói dối về giới tính đứa con đang mang.
'Tiếng sét trong mưa' trailer tuần 7: Phượng dựng chuyện có thai để được lấy Hai Bình, từ chối tấm chân tình của Ba Xuân

'Tiếng sét trong mưa' trailer tuần 7: Phượng dựng chuyện có thai để được lấy Hai Bình, từ chối tấm chân tình của Ba Xuân

18:14:32 23/10/2019
Chỉ một câu thông báo của Phượng con đã có thai với cậu Hai Bình cũng khiến cả nhà đứng hình.
Phát hiện cái thai trong bụng Trà là "công chúa", Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) quật tiểu tam tơi bời hoa lá

Phát hiện cái thai trong bụng Trà là "công chúa", Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) quật tiểu tam tơi bời hoa lá

17:13:34 23/10/2019
Khi hay tin cái thai trong bụng Trà là con gái, Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hiện nguyên hình lại là gã vũ phu đánh không thương tiếc.
"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng la toáng bị xâm hại giữa đường nhưng sự thật khiến ai cũng ngán ngẩm

"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng la toáng bị xâm hại giữa đường nhưng sự thật khiến ai cũng ngán ngẩm

17:10:53 23/10/2019
Mưu mô, xảo quyệt như Hai Sáng thì đúng là chẳng có nhân vật nào ở Tiếng sét trong mưa sánh bằng.
'Tiếng sét trong mưa' tập 44: Từ chiếc vòng cẩm thạch 'trông quen quen' của bà Hội, ngày Khải Văn nhận bà con không còn xa?

'Tiếng sét trong mưa' tập 44: Từ chiếc vòng cẩm thạch 'trông quen quen' của bà Hội, ngày Khải Văn nhận bà con không còn xa?

16:11:36 23/10/2019
Mỗi nhân vật xuất hiện đều là nốt nhạc của bản nhạc, và đương nhiên không ai ở Tiếng sét trong mưa là nhân vật thừa thãi cả.
'Những nhân viên gương mẫu' tập 43: Ngã ngửa trước câu trả lời của Phong khi được Nguyệt hỏi 'Thích Chi à?'

'Những nhân viên gương mẫu' tập 43: Ngã ngửa trước câu trả lời của Phong khi được Nguyệt hỏi 'Thích Chi à?'

14:22:37 23/10/2019
Trong khi cả tòa soạn đều biết sếp Phong (Tiến Lộc) ưu ái Chi (Kim Oanh), thì người trong cuộc vẫn u mê coi đó chỉ là tình cảm đồng nghiệp thông thường.
Hoa hồng trên ngực trái: Thầy bói Thông tung vật chứng quan trọng, lật tẩy âm mưu thâm độc của bà Dung?

Hoa hồng trên ngực trái: Thầy bói Thông tung vật chứng quan trọng, lật tẩy âm mưu thâm độc của bà Dung?

14:14:17 23/10/2019
Nắm trong tay vật chứng quan trọng, thầy bói Thông tỏ ý nghi ngờ luật sư Dung. Lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, ông thầy bói và bà luật sư ngồi đối diện nhau, nói những chuyện bí ẩn.
'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 45: Đầu hai thứ tóc nhưng Hai Sáng vẫn trơ trẽn lập mưu tố ông Lẫm xâm hại mình

'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 45: Đầu hai thứ tóc nhưng Hai Sáng vẫn trơ trẽn lập mưu tố ông Lẫm xâm hại mình

14:09:56 23/10/2019
Động đến Hai Sáng (Cao Thái Hà), con dâu bà Hội ghê gớm nhất vùng thì có ai được yên.
Thu Hoài “Đánh cắp giấc mơ” tống tiền 50 tỷ không thành, lại còn bị Hải Vân cho người làm nhục

Thu Hoài “Đánh cắp giấc mơ” tống tiền 50 tỷ không thành, lại còn bị Hải Vân cho người làm nhục

10:22:51 23/10/2019
Với những khán giả đã theo dõi Đánh cắp giấc mơ bấy lâu, có lẽ đây sẽ là tập phim mang đến sự hả hê: ác nữ Hải Vân bại lộ bí mật cắm sừng chồng 5 năm; thánh mọc sừng Đức giờ mới sáng mắt ra; còn người phụ nữ tham lam Thu Hoài cũng nhận ...
'Bán Chồng' tập 28: Tham lam như Ngọc, cướp chồng chưa đủ lại tỏ ra cay cú khi thấy Hưng tận tình chăm sóc Nương

'Bán Chồng' tập 28: Tham lam như Ngọc, cướp chồng chưa đủ lại tỏ ra cay cú khi thấy Hưng tận tình chăm sóc Nương

08:53:17 23/10/2019
Phận làm tiểu tam mà Diệu Ngọc cư xử như thể cả thế giới làm gì có lỗi với mình, lại còn tuyên bố hùng hồn: Tao muốn cái gì thì tao phải có cho bằng được.
"Sư tổ cà khịa" là cháu gái Khải Văn (Tiếng Sét Trong Mưa), vừa bị chê liền bật tanh tách: "Con nặn trái ớt của anh hai đó"

"Sư tổ cà khịa" là cháu gái Khải Văn (Tiếng Sét Trong Mưa), vừa bị chê liền bật tanh tách: "Con nặn trái ớt của anh hai đó"

08:30:54 23/10/2019
Nổi bật nhất trong Tiếng Sét Trong Mưa tập 44 chính là cháu nội của Khải Văn, cô bé tuy không có tài nặn đất sét nhưng chắc chắn biết cách cà khịa anh hai mình rất gắt.
'Thất Sơn tâm linh' sang Malaysia: Khán giả trên 13 tuổi có thể xem nhưng phim bị cắt thêm 2 phút

'Thất Sơn tâm linh' sang Malaysia: Khán giả trên 13 tuổi có thể xem nhưng phim bị cắt thêm 2 phút

23:03:34 22/10/2019
Tuy nhiên, bản phim Thất Sơn tâm linh chiếu tại Malaysia sẽ bị cắt bớt nội dung so với bản gốc chiếu tại Việt Nam.
Hoa hồng trên ngực trái: Cả nhà mẹ đẻ bị Thái đuổi ra đường, Khuê còn chờ gì mà chưa... dò vé số?

Hoa hồng trên ngực trái: Cả nhà mẹ đẻ bị Thái đuổi ra đường, Khuê còn chờ gì mà chưa... dò vé số?

22:53:31 22/10/2019
Tình tiết cả nhà Khuê sắp phải ra đường trong preview tập 23 Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả kêu gào nữ chính hãy mau... dò vé xổ số.

Có thể bạn quan tâm

'Nữ quái' chuyên lừa lấy xe máy điện của học sinh

'Nữ quái' chuyên lừa lấy xe máy điện của học sinh

Tệ nạn

23:43:18 23/10/2019
Tuyết thường tiếp cận học sinh sau giờ tan trường rồi xin đi nhờ xe. Sau đó, bà ta lừa mượn xe đi lấy đồ rồi biến mất.
Giữa ồn ào gia đình tranh tài sản, fan "đào lại" lời của Sulli: Chính người thân đã tổn thương và quay lưng lại với em

Giữa ồn ào gia đình tranh tài sản, fan "đào lại" lời của Sulli: Chính người thân đã tổn thương và quay lưng lại với em

Sao châu á

23:42:04 23/10/2019
Giữa lùm xùm gia đình tranh giành tài sản sau đám tang, những chia sẻ nhói lòng của Sulli về việc bị tồn thương bởi sự quay lưng của người thân tiếp tục được đào mộ lại.
Người đàn ông tự thiêu đã tử vong

Người đàn ông tự thiêu đã tử vong

Đời sống

23:41:19 23/10/2019
Lâm vào hoàn cảnh nghèo khó, anh Tuấn đã tẩm xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu. Phát hiện sự việc, người vợ đã lao vào dập lửa thì bị cháy lan sang người.
Chuyển hồ sơ vụ Phó Chánh án "chiếm nhà" lên Công an TP HCM xử lý

Chuyển hồ sơ vụ Phó Chánh án "chiếm nhà" lên Công an TP HCM xử lý

Vụ án

23:38:48 23/10/2019
Ngày 23/10, Công an Q.1 xác nhận đã chuyển hồ sơ vụ ông Nguyễn Hải Nam, Phó Chánh án TAND Q. 4 bị tố chiếm nhà lên Công an TP HCM xử lý.
Jang Nara nên duyên cùng người chồng quốc dân xứ Hàn trong 'VIP'

Jang Nara nên duyên cùng người chồng quốc dân xứ Hàn trong 'VIP'

Phim châu á

23:35:50 23/10/2019
Sau The Last Empress, Jang Nara tiếp tục tấn công màn ảnh nhỏ với một vai diễn gai góc, phức tạp khác trong VIP, đóng cặp cùng tài tử Lee Sang Yoon.
Anh nín thở chờ quyết định của châu Âu về Brexit

Anh nín thở chờ quyết định của châu Âu về Brexit

Thế giới

23:34:44 23/10/2019
Hạ viện Anh từ chối bỏ phiếu thông qua thoả thuận rời Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, của Thủ tướng Boris Johnson, đẩy nước này vào thế phải chờ đợi quyết định của EU.
3 bộ phim đặc sắc sẽ giúp bạn có một mùa Halloween đáng nhớ

3 bộ phim đặc sắc sẽ giúp bạn có một mùa Halloween đáng nhớ

Phim âu - mỹ

23:33:38 23/10/2019
Mùa Halloween năm nay, phòng vé sẽ chứng kiến sự đổ bộ của ba tác phẩm vô cùng đặc sắc ở ba thể loại khác nhau nhưng đều ẩn chứa điểm chung là thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình.
Thanh niên vô cớ vác dao chém liên tiếp 3 người bị thương nặng

Thanh niên vô cớ vác dao chém liên tiếp 3 người bị thương nặng

Bạo lực

23:28:05 23/10/2019
Sau khi ăn sáng cùng vợ và mọi người, Mông Văn Ngân (SN 1989) bất ngờ xuống bếp cầm dao rượt đuổi chém liên tiếp 3 người bị thương nặng.
'Cậu Hai' Tiếng Sét Trong Mưa: Tôi thấy thú vị khi đóng cảnh nóng với... mẹ kế và em gái

'Cậu Hai' Tiếng Sét Trong Mưa: Tôi thấy thú vị khi đóng cảnh nóng với... mẹ kế và em gái

Hậu trường phim

23:27:48 23/10/2019
Vào vai Thanh Bình của Tiếng Sét Trong Mưa, nam diễn viên Quốc Huy chia sẻ đã có nhiều dịp diễn chung với cả hai bạn diễn nữ nên khi đóng các cảnh ân ái cũng không quá khó khăn.
Hút mỡ thông qua xung động sóng âm đánh tan mỡ thừa

Hút mỡ thông qua xung động sóng âm đánh tan mỡ thừa

Làm đẹp

23:13:14 23/10/2019
Với mức chi phí từ 50-90 triệu đồng bất kỳ chàng trai nào cũng có thể sở hữu cơ bụng 6 múi rắn rỏi, nam tính như tạc tượng
Huawei thừa nhận tổn thương vì Mỹ nhưng thị phần tăng lên

Huawei thừa nhận tổn thương vì Mỹ nhưng thị phần tăng lên

Thế giới số

22:57:55 23/10/2019
Gã khổng lồ công nghệ viễn thông Trung Quốc Huawei đã bị tổn thương từ khi chính quyền Mỹ áp đặt các lệnh cấm nhưng đã liên tục tăng thị phần.
Bí kíp trang điểm trong veo giúp Lý Nhã Kỳ trẻ trung bất chấp thời gian, được ví như 'mỹ nhân ma cà rồng'

Bí kíp trang điểm trong veo giúp Lý Nhã Kỳ trẻ trung bất chấp thời gian, được ví như 'mỹ nhân ma cà rồng'

Phong cách sao

22:53:22 23/10/2019
Lý Nhã Kỳ sở hữu vẻ đẹp không tuổi, khí chất hơn người và có sự nghiệp thành đạt. Là một hình tượng lý tưởng mà biết bao cô gái đều khao khát.
Những kiểu tóc uốn đuôi nào cho nàng đến trường thêm tự tin?

Những kiểu tóc uốn đuôi nào cho nàng đến trường thêm tự tin?

Thời trang

22:50:46 23/10/2019
Tóc uốn là một trong những kiểu tóc đẹp chưa bao giờ hạ nhiệt trên top trên xu hướng tóc 2019. Chính vì thế, hiện nay các kiểu tóc uốn như tóc ngắn uốn đuôi hay tóc uốn ngang vai được nhiều bạn nữ yêu thích.