“Tiếng sét trong mưa” bản Trung: Củng Lợi đóng vai mẹ kế ngoại tình, nhan sắc “Thị Bình” bị hủy hoại

Cùng lấy cảm hứng từ vở kịch Lôi Vũ, tuy nhiên vai trò của Thị Bình trong “ Hoàng Kim Giáp ” lại bị thay đổi xuống hàng nữ phụ.

Sau một thời gian phát sóng, Tiếng sét trong mưa đang nhận về nhiều sự yêu thích. Bộ phim được phóng tác từ vở kịch Lôi Vũ của tác giả Tào Ngu, người Trung Quốc. Trước Tiếng sét trong mưa , đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã quyết định sản xuất bộ phim điện ảnh Hoàng kim giáp cũng lấy cảm hứng từ vở kịch nảy.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực như Củng Lợi , Châu Nhuận Phát , Châu Kiệt Luân , Tần Tuấn Kiệt , Lưu Diệp .

Tiếng sét trong mưa bản Trung: Củng Lợi đóng vai mẹ kế ngoại tình, nhan sắc Thị Bình bị hủy hoại - Hình 1

Hoàng kim giáp , vai trò của Nguyên Phối phu nhân (tương đương với nhân vật Thị Bình ) bị tụt xuống hàng nữ phụ. Nguyên Phối phu nhân không tham gia xuyên suốt bộ phim mà chỉ lộ diện trong một vài phân đoạn.

Thời lượng nhân vật này xuất hiện khá ít ỏi nên không để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Điều đáng chú ý nhất là gương mặt của Nguyên Phối phu nhân. Trong khi nhan sắc Thị Bình chỉ dừng ở mức già nua sau 24 năm xa cách người tình thì Nguyên Phối phu nhân lại bị hủy dung nhan vì một vết sẹo trên má.

Ngoài ra, diễn biến tình cảm của Nguyên Phối phu nhân cũng hoàn toàn khác xa so với Thị Bình . Nếu Khải Duy yêu Thị Bình một cách thật lòng, gạt bỏ cả quan niệm môn đăng hộ đối để cưới một nàng hầu thì Đại Vương lại sẵn sàng quay lưng với người mình yêu và lấy mạng cả nhà cô chỉ vì sự khác biệt giai cấp giữa hoàng đế và cung nữ hèn mọn. Điều này khiến Nguyên Phối phu nhân luôn căm hận người tình cũ.

Tiếng sét trong mưa bản Trung: Củng Lợi đóng vai mẹ kế ngoại tình, nhan sắc Thị Bình bị hủy hoại - Hình 2

Nguyên Phối phu nhân và Thị Bình.

Nữ chính trong Hoàng kim giáp được giao cho Củng Lợi đảm nhận, bà thủ vai vợ kế của Đại Vương. Vương Hậu vốn là công chúa Lương quốc, xuất thân cao quý. Sau đại hôn, bà ngày càng ngán ngẩm chồng nên lén lút tư thông với thái tử Nguyên Tường, con riêng của Đại Vương. Tính cách nhân vật giữa hai bộ phim cũng hoàn toàn khác biệt.

Bằng chứng là quyền lực và tình mẫu tử vẫn còn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng Vương Hậu. Nếu Hạnh Nhi chỉ biết đau khổ vì người chồng mang một bóng hình khác và van xin tình yêu từ Thanh Bình thì Vương Hậu lại luôn âm thầm lên kế hoạch cho con trai tạo phản cướp ngôi cha.

Tiếng sét trong mưa bản Trung: Củng Lợi đóng vai mẹ kế ngoại tình, nhan sắc Thị Bình bị hủy hoại - Hình 3

Vương Hậu và Hạnh Nhi.

Giữa hai bộ phim của hai nền điện ảnh khác nhau nhưng cùng dựa vào một vở kịch, khán giả có thể thấy Tiếng sét trong mưa vẫn giữ được phần nhân cách tốt đẹp bên trong mỗi nhân vật. Nếu như Khải Duy chỉ dừng với mức một người chồng gia trưởng, độc đoán thì Đại Vương lại là hoàng đế tàn độc.

Thay vì lén cho vợ dùng thuốc tăng ham muốn, Đại Vương lại bắt Vương Hậu uống thuốc độc hàng ngày để trừng trị tội sai trái. Nếu Khải Duy yêu Thị Bình một cách thật lòng thì Đại Vương lại ruồng bỏ Nguyên Phối phu nhân nhằm chạy theo quyền lực. Nếu như Hải được miêu tả là một chàng trai hành nghĩa, dám thay công nhân chống lại chính cha mình thì Nguyên Kiệt ( Châu Kiệt Luân ) lại dùng tính mạng của hàng ngàn binh sĩ chỉ vì muốn làm hài lòng mẫu hậu.

Tiếng sét trong mưa bản Trung: Củng Lợi đóng vai mẹ kế ngoại tình, nhan sắc Thị Bình bị hủy hoại - Hình 4

Đại Vương và Khải Duy.

Tiếng sét trong mưa bản Trung: Củng Lợi đóng vai mẹ kế ngoại tình, nhan sắc Thị Bình bị hủy hoại - Hình 5

Nguyên Kiệt và Hải.

Theo Baidu, Hoàng Kim Giáp được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 14/12/2006 với doanh thu nội địa gần 300 triệu NDT và 78,57 triệu đô la trên phạm vi toàn cầu. Bộ phimlà tác phẩm đầu tiên trong lịch sử phim Trung Quốc thực sự gây chú ý trên thế giới .

Kể từ khi phát hành tại Mỹ, Hoàng Kim Giáp được bốn phương tiện truyền thông hàng đầu nước này bao gồm Tạp chí Time, báo New York, báo Washington và báo Los Angeles đồng loạt đưa tin với những mỹ từ: “tác phẩm sử thi”, “cảnh tượng hoành tráng” và “trực quan rực rỡ”.

Tiếng sét trong mưa bản Trung: Củng Lợi đóng vai mẹ kế ngoại tình, nhan sắc Thị Bình bị hủy hoại - Hình 6

Sở dĩ Hoàng Kim Giáp nhận về nhiều khen ngợi phải kể đến kinh phí đầu tư khổng lồ. Chỉ riêng trang phục của Châu Nhuận Phát , đoàn phim đã thuê 80 công nhân thực hiện trong một tháng. Toàn bộ sợi vàng được đóng đinh bằng các miếng vàng 18K, nặng khoảng 40kg và trị giá tới 1,25 triệu NDT (tương đương 4 tỷ đồng). Để khoác lên người áo long bào này, Châu Nhuận Phát đã phải địa điểm quay trước 2-3 giờ và nhờ sự giúp đỡ của 8 nhân viên.

Tiếng sét trong mưa bản Trung: Củng Lợi đóng vai mẹ kế ngoại tình, nhan sắc Thị Bình bị hủy hoại - Hình 7

Thành công ngoài mong đợi của Hoàng Kim Giáp đã giúp bộ phim đạt đến 13 đề cử trong lễ trao giải Kim Ưng. Trong đó, Củng Lợi xuất sắc giành ngôi Ảnh hậu khi chiến thắng tại hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Ngoài ra, bộ phim giành được thêm giải ở ba hạng mục khác bao gồm: Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất, Trang phục xuất sắc nhất, Ca khúc hay nhất. Hoàng Kim Giáp còn xuất sắc góp mặt trong đề cử tại lễ trao giải Oscar cho hạng mục Thiết kế phục trang xuất sắc nhất.

Tiếng sét trong mưa bản Trung: Củng Lợi đóng vai mẹ kế ngoại tình, nhan sắc Thị Bình bị hủy hoại - Hình 8

Mặc dù cốt truyện dựa trên vở kịch của Tào Ngu nhưng bi kịch trong Hoàng Kim Giáp lại tăng theo cấp số nhân khi lựa chọn bối cảnh là thời Hậu Đường thuộc Ngũ Đại Tam Quốc. Bi kịch của tác phẩm đã không còn xoay quanh một gia đình mà được nâng tầm thành một triều đại.

Là một bộ phim thể hiện những xung đột trong hoàng cung, nhưng bi kịch của Hoàng kim giáp khởi đi từ sự bất hòa trong mối quan hệ thường tình trong gia đình. Cốt truyện Lôi Vũ trở thành một tiền đề để Hoàng kim giáp hướng tới một lời cảnh báo: bi kịch trong gia đình kẻ nắm quyền sẽ trở thành bi kịch của cả một triều đại.

Theo afamily

Lý Tiểu Long từng đóng 'Tiếng sét trong mưa' của Trung Quốc

"Tiếng sét trong mưa" được chuyển thể từ vở kịch "Lôi Vũ" của Trung Quốc. Tác phẩm có một vị trí quan trọng trong văn hóa Hoa ngữ và được cải biên nhiều lần.

Bộ phim truyền hình Tiếng sét trong mưa của đạo diễn Nguyễn Phương Điền quy tụ dàn diễn viên Cao Minh Đạt, Cao Thái Hà, Thảo Trang, Nhật Kim Anh... đang có sức hút mạnh mẽ với khán giả. Phim được chuyển thể từ vở kịch Lôi Vũ của tác giả Tào Ngu, người Trung Quốc.

Lý Tiểu Long từng đóng Tiếng sét trong mưa của Trung Quốc - Hình 1

Tiếng sét trong mưa hấp dẫn khán giả Việt có nguyên gốc từ vở kịch của Trung Quốc.

Tại làng giải trí Hoa ngữ, Lôi Vũ cũng có vị trí nhất định. Theo Baidu , vở kịch được coi là "đặt nền tảng cho chủ nghĩa hiện thực trên sân khấu kịch Trung Quốc" và là cột mốc cho sự trưởng thành của phim truyền hình Trung Quốc hiện đại.

Tác phẩm phản ánh các vấn đề xã hội và thời đại sâu sắc thông qua việc mô tả xung đột trong gia đình. Là quá trình đấu tranh giữa sự suy đồi của hệ thống xã hội cũ, sự sống sót dai dẳng của tư tưởng phong kiến những năm 1920. Cốt truyện nhiều cao trào, ngôn ngữ trau chuốt, tinh tế và các nhân vật có nét đặc trưng riêng giúp Lôi Vũ trở thành một trong những vở kịch nổi danh nhất của Trung Quốc.

Lôi Vũ là vở kịch quen thuộc trên sân khấu Trung Quốc. Theo thống kê của Học viện nghệ thuật nhân dân Bắc Kinh, Lôi Vũ được biểu diễn hơn 500 buổi từ những năm 1950 tới nay.

Từ năm 1933 đã có 11 phiên bản kịch sân khấu khác nhau dựng lại vở Lôi Vũ . Ngoài ra còn có 7 tác phẩm điện ảnh chuyển hình cải biên từ cốt truyện kinh điển của tác giả Tào Ngu.

Trong đó, có thể kể đến phiên bản năm 1957 có sự tham gia của Lý Tiểu Long trong vai Chu Xung (con trai của Chu Phác Viên và Phồn Y). Đây là bộ phim tâm lý tình cảm hiếm hoi trong sự nghiệp của Lý Tiểu Long khi ông còn ở Hong Kong. Bộ phim nhận được 7.5 điểm trên trang Douban .

Lý Tiểu Long từng đóng Tiếng sét trong mưa của Trung Quốc - Hình 2

Lý Tiểu Long vai Chu Xung (là cậu ba Xuân trong phiên bản Việt Nam) trong Lôi Vũ 1957.

Phiên bản điện ảnh nổi tiếng khác là Hoàng Kim Giáp của đạo diễn Trương Nghệ Mưu ra mắt năm 2006. Tuy nhiên, Trương Nghệ Mưu chỉ lấy cảm hứng từ Lôi Vũ , nhưng ông đã chuyển bối cảnh phim từ Thiên Tân thời cận đại về thời Hậu Đường thuộc Ngũ Đại Thập Quốc. Sau đó, cốt truyện phim cũng phát triển theo những tình tiết khác so với nguyên bản Lôi Vũ của Tào Ngu.

Do nguyên tác nổi tiếng và được công chúng biết đến rộng rãi, khi nhà sản xuất muốn cải biên sang bản điện ảnh hoặc truyền hình đều gặp áp lực lớn. Tuy nhiên, các phiên bản đều được đánh giá cao với mức trên 7 điểm trên trang Douban .

Lý Tiểu Long từng đóng Tiếng sét trong mưa của Trung Quốc - Hình 3

Hoàng Kim Giáp cũng được lấy cảm hứng từ Lôi Vũ của Tào Ngu .

Phiên bản điện ảnh đầu tiên của Lôi Vũ mà Trung Quốc sản xuất là từ năm 1984 do Tôn Đạo Lâm làm đạo diễn. Ông chia sẻ quá trình khó khăn khi quay phim bởi các nhân vật đã in đậm dấu ấn trong lòng khán giả, rất khó để tạo nên điều mới mẻ. Vì vậy, Tôn Đạo Lâm phải tới gặp Tào Ngu để xin ý kiến đóng góp. Tác phẩm này được chấm 7.8 điểm trên trang Douban .

Tuy nhiên, phiên bản này vẫn bị đánh giá là chuyển thể cứng nhắc, không thể hiện hết tinh thần của tác giả Tào Ngu, không đem lại sức sống cho nhân vật, không chạm đến trái tim khán giả dù Lôi Vũ là một bi kịch lớn dồn dập.

Lôi Vũ phiên bản 1996 do đạo diễn nữ số 1 Trung Quốc Lý Thiếu Hồng chỉ đạo được đánh giá có chất lượng tốt nhất trong các lần cải biên. Phim do các diễn viên Quy Á Lôi, Triệu Văn Tuyên, Bảo Phương đóng chính.

Không chỉ ở Việt Nam mà tại Trung Quốc, vấn đề các mối quan hệ sai trái trong tác phẩm cũng bị đem ra tranh cãi không ngừng. Một số khán giả cho rằng tác giả đã đẩy mâu thuẫn lên đến cực đoan. Tào Ngu khiến các nhân vật mang tâm lý biến thái với mối tình cấm kỵ giữa mẹ kế và con chồng, giữa anh trai và em gái.

Lý Tiểu Long từng đóng Tiếng sét trong mưa của Trung Quốc - Hình 4

Tại Trung Quốc, khán giả cũng tranh cãi về các nhân vật, giá trị đạo đức bị đảo lộn trong phim.

Tuy nhiên, đa số khán giả đánh giá tác giả muốn tạo ra một bi kịch lớn nhằm miêu tả rõ nét tính cách của các nhân vật. Ví dụ như Chu Bình (con của Chu Phác Viên và Thị Bình) là kẻ ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân, kẻ sợ hãi cha nhưng muốn thỏa mãn ham muốn của chính mình.

Còn Tư Phượng là cô gái ngây thơ, hết lòng vì tình yêu nhưng lại nhận một kết cục đau khổ. Qua đó, Tào Ngu muốn truyền tải tinh thần bức bách, tư tưởng muốn phá vỡ chế độ cũ của mình.

Tào Ngu từng chia sẻ: "Tôi sáng tác Lôi Vũ trong hoàn cảnh cuộc sống không có ánh sáng mặt trời, không có hi vọng hay tương lai. Đó là thời điểm mà tôi chỉ muốn phản kháng lại xã hội. Con người rơi vào xã hội cũ bế tắc, hung ác nhưng tôi không cam lòng thỏa hiệp chỉ để sống sót, cho nên tôi mới cầm lấy cây bút. Lôi Vũ là tiếng rên rỉ đầu tiên của tôi"

Theo zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:484 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27

Tiêu điểm

Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"
22:47:31 02/03/2021
Netizen tranh luận về "tân tứ mỹ cổ trang": Nhậm Gia Luân "kém sắc" nhất hội, Trương Triết Hạn hóa "tiểu thụ" siêu xuất sắc?
07:41:25 02/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa
23:48:13 01/03/2021
12 diễn viên nổi tiếng chứng minh "gừng càng già càng cay"
09:40:23 02/03/2021
Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!
13:25:11 03/03/2021
Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"
07:48:59 03/03/2021
4 ngọc nữ màn ảnh gần như mất sự nghiệp vì lộ clip nóng
22:43:31 02/03/2021
Khán giả ở TP.HCM lại được mua vé xem phim rạp
14:20:21 02/03/2021
Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường "Hương vị tình thân"
08:08:43 03/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên gặp tai nạn là vì che chắn cho Minh, Châu bị đồn là kẻ ra tay gây hoang mang dư luận
23:35:21 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái
16:35:34 03/03/2021
Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây?
14:42:40 03/03/2021
Hà Anh khuyên anh Nguyễn Ngọc Mạnh 'hãy cứ nhận tiền hảo tâm'
12:36:46 03/03/2021
Con trai Phạm Hương lớn nhanh như thổi
12:39:32 03/03/2021
NÓNG: Hai người chết sau khi tiêm vắc xin ở Hàn Quốc
14:28:34 03/03/2021
Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng
13:07:37 03/03/2021
Bích Phương khoe loạt ảnh đi xăm, muốn thoát mác "gái ngoan"
12:43:45 03/03/2021

Tin mới nhất

Thanh Sơn bật mí dự án phim truyền hình mới trong năm 2021

08:08:46 03/03/2021
Mới đây, nam diễn viên điển trai Thanh Sơn đã chia sẻ tin vui về dự án phim truyền hình mới của mình trong năm 2021.

Đạo diễn kiêm biên kịch của "Kiều @" lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách

07:41:54 03/03/2021
Đạo diễn của bộ phim bị chê siêu thảm họa Kiều @ cho biết chuyện khen chê đối với tác phẩm điện ảnh là quá bình thường.

Sao truyền hình gốc Á chia sẻ lý do từ bỏ nghề người mẫu ở Nhật

07:25:19 03/03/2021
Lauren Tsai, ngôi sao truyền hình người Mỹ gốc Hoa, chia sẻ lý do cô từ bỏ nghề người mẫu tại Nhật.

Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường

22:51:53 02/03/2021
Bà con ra mà xem Hồng Đăng - Hồng Diễm phát cẩu lương ở hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng kìa!

"Mẹ cặp với trai còn nhanh hơn Taylor Swift" - thoại phim mới của Netflix bị ném đá dữ dội

22:38:45 02/03/2021
Lời thoại bộ phim truyền hình Ginny & Georgia nhanh chóng khiến chính chủ và cộng đồng mạng sục sôi.

Vương Nhất Bác được Hollywood khen hoàn hảo như "bước ra từ truyện" ở Trần Tình Lệnh, netizen tranh cãi kịch liệt

22:34:53 02/03/2021
Màn hóa thân của Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh được đánh giá là hoàn hảo.

"Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

22:30:37 02/03/2021
Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.

Fan bất ngờ khi tạo hình của Triệu Lộ Tư ở phim đóng với Dương Dương là "hàng fake", tất cả là do antifan hãm hại?

22:26:51 02/03/2021
Tạo hình được cho là của Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ từng bị fan nguyên tác chê bai không tiếc lời.

Quả cầu vàng 2021: Nomadland thắng và mùa giải gây tranh cãi

11:34:15 02/03/2021
Nomadland của đạo diễn Trung Quốc về người Mỹ du mục thắng giải Phim bi xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2021, diễn ra 28/2 (sáng 1/3 giờ Hà Nội). Nhà tổ chức sau lễ trao giải hứng chịu nhiều chỉ trích gay gắt về sự phân biệt...

“Nomadland” xuất sắc giành Quả Cầu Vàng 2021

11:04:58 02/03/2021
Bộ phim Nomadland đã xuất sắc giành giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất, thể loại tâm lý tại lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021.

Nghệ sĩ Văn Thành qua đời ở tuổi 59: Một thời sáng giá

11:04:51 02/03/2021
 Là gương mặt sân khấu cùng thời với các tên tuổi như NSND Anh Tú, NSƯT Chí Trung, các NSND Lan Hương, Lê Khanh, Minh Hằng, nghệ sĩ Văn Thành khiến đồng nghiệp tiếc nuối vì bỏ phí tài năng do bệnh tật đau ốm.

Phim "đắp chiếu" 5 năm của Sehun - Ngô Thiến chốt ngày lên sóng, nhìn dàn cast toàn "thịt tươi" cực phẩm mà hóng á!

07:44:09 02/03/2021
I Love Cat Man của Sehun và Ngô Thiến sẽ lên sóng trong tháng 3 tới!

Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim

07:30:46 02/03/2021
Sau khi công bố ngày khởi chiếu mới, để đáp lại tình cảm của khán giả, Bố Già bản điện ảnh quyết định tung clip House Rule với phong cách dân dã đậm chất riêng.

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon

23:36:27 01/03/2021
Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu của Kim So Yeon vừa comeback đã nhanh chóng đánh bại siêu phẩm mới của Song Joong Ki.

Cưỡng hiếp cô Châu (Hướng Dương Ngược Nắng), Vỹ trở thành nhân vật đầu tiên phim Việt có riêng 1 group anti!

16:40:23 01/03/2021
Ai sống lỗi rồi cũng có group anti thôi, Vỹ của Hướng Dương Ngược Nắng không phải trường hợp ngoại lệ!

Mười - "bom tấn" kinh dị Hàn - Việt huyền thoại có phần 2 sau 14 năm, sẽ còn hãi hùng hơn rất nhiều?

16:09:16 01/03/2021
Bộ phim kinh dị Mười đình đám năm 2007 đã thông báo sẽ được làm tiếp phần thứ 2 mang tên Mười: Lời Nguyền Trở Lại.

Giây phút xúc động nhất Quả Cầu Vàng 2021: vợ "báo đen" Chadwick Boseman nhận giải thưởng tôn vinh chồng trong nước mắt

15:57:08 01/03/2021
Quả Cầu Vàng 2021 vừa có màn trao giải và tri ân vô cùng xúc động dành cho nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman.

Emily in Paris trắng tay, "Ác nữ" Gone Girl chốt đơn giải thưởng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021 với I Care A Lot

12:07:34 01/03/2021
Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021 đang diễn ra, và đã có nhiều cái tên lớn được xướng lên cho vị trí người thắng cuộc.

Lan Ngọc ôm Kaity sượng trân y hệt Penthouse 2, tiện chốt kèo tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V

12:04:14 01/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tham gia diễn xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V.

The Queen's Gambit thắng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021, xem danh sách kết quả toàn là những cái tên cực kỳ xứng đáng!

11:54:10 01/03/2021
Tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021, series The Queens Gambit đã xuất sắc giành chiến thắng ở 2 hạng mục quan trọng.

Có thể bạn quan tâm

Yamaha rục rịch làm xe máy điện E01, cạnh tranh Honda PCX e:HEV

Xe máy

18:31:50 03/03/2021
Yamaha vừa có những động thái cho thấy, hãng xe này đang rục rịch phát triển dòng xe tay ga chạy bằng điện dựa trên phiên bản concept Yamaha E01 để cạnh tranh với đối thủ Honda PCX e:HEV xuất hiện cuối năm ngoái.

Xe hiếm Daihatsu Terios 2007 nhập khẩu giá hơn 300 triệu đồng

Ôtô

18:28:46 03/03/2021
Daihatsu Terios phiên bản nhập khẩu từ Nhật Bản năm 2007 hiện có giá bán lại hơn 300 triệu đồng, phù hợp với người mua xe SUV đi phố.

7 ca mắc Covid-19 mới, Hải Dương vẫn ghi nhận bệnh nhân

Sự kiện nóng

18:10:25 03/03/2021
Tối 3/3, Bộ Y tế công bố 7 ca mắc Covid-19 mới, trong đó 5 trường hợp tại Hải Dương và 2 ca nhập cảnh tại Kiên Giang.

Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?

Sao việt

18:08:42 03/03/2021
Trong lúc bị Thuý Nga gọi tên vào drama, vợ cũ Hoàng Anh đã có động thái mới trên mạng xã hội.

Rihanna nóng bỏng với bikini mang hơi hướng thập niên 70

Sao âu mỹ

18:07:39 03/03/2021
Mới đây, nữ ca sĩ từng thắng giải Grammy chín lần đã tung loạt ảnh nóng bỏng để quảng bá cho dòng quần áo do chính cô làm chủ.

Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng

Tâm sự

18:02:38 03/03/2021
Tưởng chị dâu đưa hai con về an ủi mẹ chồng, nào ngờ đó là kế hoạch chị đã tính toán từ trước.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

Phỏng vấn sao

18:01:19 03/03/2021
Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.

Hai nhóm thanh niên mang hung khí tới quán karaoke "xử" nhau

Pháp luật

17:55:38 03/03/2021
Từ mâu thuẫn cá nhân, nhóm của Cường mang theo dao, rựa, túyp sắt đến quán karaoke hỗn chiến với nhóm của Thành làm 4 người nhập viện cấp cứu.

Ronaldo tăng tốc trong cuộc đua “Chiếc giày Vàng” châu Âu 2020/2021

Bóng đá thế giới

17:40:44 03/03/2021
Cuộc đua Chiếc giày Vàng châu Âu 2020/2021 đang diễn ra căng thẳng, kịch tính, khi Messi và Ronaldo đang bám đuổi Lewandowski.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: Chàng muốn níu kéo, nàng nhất quyết ly hôn?

Sao châu á

17:35:04 03/03/2021
Trong sự kiện Đêm hội Weibo vừa diễn ra cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại mỗi người một chỗ, cả hai không chụp bất kỳ một tấm ảnh nào cùng nhau, cũng không ngồi gần và coi đối phương như hai người xa lạ.

Hơn 42 nghìn lượt bệnh nhân có triệu chứng viêm hô hấp cấp

Đời sống

17:34:52 03/03/2021
Thống kê sơ bộ qua khai báo y tế điện tử của Sở Y tế TPHCM cho thấy các bệnh viện trên địa bàn đã tiếp nhận hơn 42 nghìn lượt bệnh nhân có triệu chứng viêm hô hấp cấp.

“Dễ đến dễ đi” của Quang Hùng MasterD được “Thánh” Parody Thái Lan cover lại

Nhạc việt

17:19:24 03/03/2021
Hit Dễ đến dễ đi của ca sĩ Quang Hùng MasterD gây sóng gió từ sân nhà qua tận đất Thái, tới Hot YouTuber 10 triệu người theo dõi của Thái lan - Bie The Ska cũng nghiện tới mức đầu tư luôn 1 MV parody cực hài hước.

Cô Ngân TV khóc thút thít trên stream khi nhắn đến chuyện chia tay Gao Bạc

Netizen

17:13:36 03/03/2021
Đoạn clip cắt từ livestream mới nhất của Cô Ngân TV đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Tốc Chiến được lên VTV “hậu” thời sự 19 giờ, game thủ tự hào khoe bố mẹ nhưng bị “bật giáp gai” cực đắng

Esport

17:11:38 03/03/2021
Vào ngày hôm qua, bữa cơm tối của nhiều game thủ Tốc Chiến có lẽ sẽ ngon hơn khi tựa game này xuất hiện trên chương trình hậu Thời sự 19 giờ của VTV. Cụ thể thì trên chương trình Thể Thao 24/7 phát sóng sau Thời sự đã đăng tải thông tin...

4 lý do khiến “game thủ thông minh” sẽ mua PS4 ngay lập tức

Game offline

17:11:26 03/03/2021
Vào ngày 1/3 vừa qua, Sony đã mở đợt Pre-order đầu tiên của PS5 tại Việt Nam. Và không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, lượng máy PS5 đợt này là cực kỳ ít và đã bị bán hết sạch. Chỉ vài phút sau khi mở Pre-order, kênh bán hàng chính t...