Tiếng cười “man rợ” trong livestream thanh niên người Việt bị sát hại ở Nhật Bản: Khi những nút like đổi lấy mạng người

Không ai dám đảm bảo, nếu nhân chứng tìm cách can thiệp, nạn nhân vẫn còn sống. Nhưng điều chúng ta biết chắc là, những giờ phút cuối cùng của cuộc đời cậu ấy sẽ không bị phơi trên mạng như một trò tiêu khiển, câu like .

Tiếng cười man rợ trong livestream thanh niên người Việt bị sát hại ở Nhật Bản: Khi những nút like đổi lấy mạng người - Hình 1

Thanh niên Việt bị đánh đập dã man, vứt xuống sông trên đất Nhật và những video gây phẫn nộ

Tối 2/8, trên mạng xã hội xuất hiện một loạt thông tin cùng nhiều video quay lại vụ một nam thanh niên người Việt bị đánh đập dã man ở bờ sông Nhật Bản . Video kéo dài vài phút đã làm nhiều người cảm thấy không thở nổi, khi thấy cảnh chàng trai bị đấm, giẫm đạp liên tiếp vào người, vào mặt. Hung thủ thậm chí còn cố tình giằng tay nạn nhân – khi đó đang cố bám vào thành cầu – để ném cậu xuống sông rồi dùng chân dìm nạn nhân chìm sâu xuống.

Sốc hơn, những cảnh đó không phải được trích xuất từ camera an ninh, mà chính là do các nhân chứng quay lại. Điều gây phẫn nộ hơn cả chính là thái độ của nhân chứng – người quay clip . Theo thông tin thì có ít nhất 4 người Việt có mặt tại hiện trường vào thời điểm thanh niên kia gặp nạn.

Tiếng cười man rợ trong livestream thanh niên người Việt bị sát hại ở Nhật Bản: Khi những nút like đổi lấy mạng người - Hình 2

Hình ảnh nạn nhân bị đánh đập dã man trên clip do nhân chứng quay. (Ảnh cắt từ clip)

Đó là 2 cô gái nói tiếng Việt, vừa run rẩy quay phim vừa bình luận: Sao mà nó ác quá vậy. Quay clip lại giao cho công an để làm bằng chứng” . Và ở một góc nhìn khác, là một cặp đôi nam – nữ.

Video đang HOT

Cặp đôi này theo dõi vụ hành hung dẫn đến cái chết thê thảm của nạn nhân với một vẻ khoái trá, còn hô hào cổ vũ: “Đúng rồi, đạp nó xuống”, “uy tín luôn” kèm theo những lời văng tục, như thể đang xem phim.

Thế nhưng, mọi việc chỉ dừng lại ở đó. Không ai trong số 4 nhân chứng này, và có thể là cả những người khác có mặt trên cầu Ebisu lên tiếng can thiệp, không ai báo cảnh sát, không ai giơ tay kéo nạn nhân chới với giữa dòng sông lên, hoặc ném cho cậu ta cái phao.

Kết cục là, chàng thanh niên vừa qua tuổi đôi mươi, vừa hoàn thành chương trình du học tại Nhật, đang đợi ngày trở về bên mẹ, đã tử vong. Trong khi đó, hung thủ lẳng lặng bỏ đi, rất chậm rãi.

Khi được Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản yêu cầu hợp tác điều tra, Bùi Đức Bảo, người được cho là đã livestream và đăng tải video lên nhóm của những người Việt sống tại Osaka, người này thản nhiên trả lời mình “chỉ đăng tải lại video để câu view”. Danh tính của những nhân chứng khác vẫn chưa được tìm ra.

Nhưng bất luận ai thật sự là người quay lại clip đó, kẻ bình luận khoái trá trước cảnh bạo lực là ai, đó cũng là tận cùng của vô cảm. Tôi không dám tưởng tượng cảm giác bất lực, nỗi đau đớn, cơn khủng hoảng tâm lý của cậu du học sinh ấy. Xung quanh em lúc đó, chỉ có kẻ sát nhân và vài người tò mò, livestream đăng lên mạng xã hội .

Tôi không dám chắc thanh niên ấy vẫn còn sống, nếu ai đó, thay vì chỉ quay phim thì trị hô gọi cảnh sát đến, hoặc hét ầm lên để khiến hung thủ chùn tay mà dừng lại. Tôi cũng không đoán được, nếu ai đó vứt điện thoại đó mà xông ra cứu em, kết cục sau đó sẽ thế nào.

Tôi không có cơ sở gì để chắc chắn, vì “nếu” là mệnh đề mãi mãi không có thật…

Tiếng cười man rợ trong livestream thanh niên người Việt bị sát hại ở Nhật Bản: Khi những nút like đổi lấy mạng người - Hình 3

Khoảnh khắc kinh hoàng: Nạn nhân bị hung thủ ném xuống sông Namba. (Ảnh cắt từ clip)

Chúng ta không bao giờ biết được! Nhưng có một điều tôi dám tin, rằng nếu các phương án ấy có cơ hội để xảy ra, ngay cả chàng trai mới qua đôi mươi ấy vẫn không qua khỏi, thì ít nhất, trong trái tim mẹ em sẽ bớt đi một cơn quặn thắt.

Mẹ em sẽ chỉ nhận được tin con đã mất nơi xứ người, và (có thể) có một phần an ủi, rằng những người tử tế đã nỗ lực để cứu em; thay vì một nỗi đau kép, mà nỗi đau sau còn khủng khiếp hơn tin con chết: Những giây phút cuối đời của con mình bị đồng loại đem ra làm trò câu like.

Tôi muốn nhấn mạnh là đồng loại, chứ không phải là đồng hương. Đâu đó trên mạng, người ta bảo vì người đã khuất không kêu cứu bằng tiếng Việt, nên những nhân chứng người Việt kia không biết để giải cứu.

Đâu đó có người bảo rằng, giúp người bị nạn luôn kéo theo sự phiền toái, mất thời gian, rầy rà về pháp luật … mà có thể những người chứng kiến vụ hành hung không sẵn sàng đánh đổi. Ai đó nói rằng, việc đăng clip lên mạng câu like chỉ là sự bồng bột nhất thời của tuổi trẻ không biết nghĩ sâu xa…

Có 1.001 lý do có thể được viện dẫn, nhưng sao có thể biện minh cho sự vô cảm đến tột cùng của kẻ nhìn thấy một sinh mạng đồng loại đang lâm nguy mà không mảy may có ý định cứu giúp? Phàm là đồng loại, ấy đã là lý do quan trọng nhất để (tìm cách) cứu rồi!

Hãy nguyện cầu để khi mình sơ sảy, những người tử tế không đi vắng

Dân tộc nào, nền văn hóa nào, tín ngưỡng, tôn giáo nào cũng dạy trẻ con như thế, rằng phải biết yêu thương đồng loại. Có ai dạy chúng ta thờ ơ, vô cảm đến mức nhẫn tâm, nhìn thần chết từ từ cướp đi sinh mạng của đồng loại, nhìn người khác bị tổn thương, bị làm đau, bị rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm mà không mảy may nghĩ đến việc cứu hộ, chỉ vì đó “không phải việc của tôi”? Cứu giúp người bị nạn trong khả năng của mình, đó không chỉ là vấn đề tình người, văn hóa sống hay ý nghĩa tâm linh, mà còn là “nghĩa vụ” của người có lương tri.

Thái độ ứng xử trước nỗi đau, tai họa của người khác là phản ứng tự nhiên mang tính người, là thước đo đạo đức, là sự sát hạch đạo đức xã hội một cách nghiêm khắc nhất. Trước nỗi đau, tai họa và bất công mà người khác phải chịu đựng trước mắt mình, ai đó không phản ứng được tức là đã bị tê liệt về tinh thần xã hội.

Trở lại với câu chuyện ứng xử trên mạng xã hội, khi những nút like và “mắt” xem livestream được đặt nặng hơn mạng người, điều đó cho thấy sự đứt gãy nghiêm trọng trong tâm hồn của một bộ phận người, khi người ta quên đi cách kết nối thật sự.

Khi sự gắn kết giữa người với người trong xã hội bị rạn nứt, khi sự ngờ vực lấn át bản năng cứu người, nó làm cho con người không dám tin vào điều thiện, không dám đứng lên chiến đấu chống cái xấu và cái ác. Kinh hãi hơn, còn hùa theo cái ác, như những tiếng vọng: “Uy tín quá”, “Đấm nó đi”, “Ơ thằng kia ngất rồi, nó chết rồi à”.. . oang oang phát ra từ phía người quay phim.

Tiếng cười man rợ trong livestream thanh niên người Việt bị sát hại ở Nhật Bản: Khi những nút like đổi lấy mạng người - Hình 4

Khi cảnh sát tiếp cận hiện trường, nạn nhân đã tử vong.

Có thể, việc chứng kiến ai đó bị hành hung đến chết là một sự vụ hy hữu vô cùng. Nhưng sự vô cảm có thể đã “nảy mầm” từ lâu, mà ta không thấy rõ. Vô cảm chính là sự trơ lì cảm xúc, dửng dưng, bàng quan với mọi sự. Đó là khi người ta chỉ quan tâm đến quyền lợi của bản thân, gặp cái tốt không ủng hộ, thấy cái xấu, cái ác không dám lên án, không dám chống lại… vì cho rằng điều đó không liên quan đến họ.

Không có cách gì khác để chữa lành rạn vỡ của lương tri, ngoài việc nuôi dưỡng lòng nhân ái và dũng khí trong mỗi con người, để vực dậy sự tử tế của tâm hồn xã hội. Trẻ con (và cả người lớn) phải được dạy rằng máu thịt của mình cũng quý giá như người khác, rằng sự an toàn của người khác cũng đáng được trân trọng không kém gì mình… Đó là cách duy nhất để chúng ta tự bảo vệ bản thân và bảo vệ lẫn nhau, chẳng may một ngày những người tốt quanh mình “đi vắng”.

Làm sao có thể chắc chắn rằng, người hả hê trước nỗi đau và cái chết của người khác sẽ không bao giờ gặp nạn? Làm sao có thể chắc rằng, chúng ta sẽ kịp thời có mặt khi người thân yêu của mình bị nguy nan?

Không ai chắc được, nhưng nếu sự thiện lương trở thành cổ thụ trong trái tim (thật nhiều) người, trong đó có chính chúng ta, rất có thể ta sẽ gặp được người tử tế ven đường. Bạn của tôi ơi, bất kể bạn thuộc tôn giáo, tín ngưỡng nào, tin rằng ai là đấng sáng thế, năng lượng nào đang chi phối cõi người đầy phức tạp này, hãy nguyện cho hạt thiện lành trong mình có đủ mạnh mẽ để vươn cao; nguyện cầu cho những người tốt quanh mình mỗi lúc một đông; nguyện rằng họ đừng lướt qua hay im lặng với một người nguy khốn…

Hãy tưởng tượng, người nằm dưới lòng sông Umezu ấy không phải là một ai xa lạ, mà là người thân của chúng ta, ta hy vọng mọi người sẽ làm gì ở trong thời khắc đó? Chắc chắn không phải là rút điện thoại ra livestream!

Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'

Bị chỉ trích vô cảm khi thản nhiên livestream quay cảnh nạn nhân bị đạp xuống sông mà không giúp đỡ, nam thanh niên chính thức lên tiếng.

Đoạn video ghi lại cảnh một thanh niên nghi vấn là người Việt bị đấm đá, đạp xuống sông tử vong thương tâm xảy ra tại cầu Namba, Osaka, Nhật Bản gây nhiều phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Đáng chú ý là tại thời điểm này, một nam thanh niên nói tiếng Việt vừa quay clip ghi lại toàn bộ sự việc, vừa nói những câu tàn nhẫn: 'Đúng rồi, đạp nó xuống' , xung quanh còn liên tục có tiếng chửi bậy.

Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn - Hình 1

Nam thanh niên thản nhiên livestream vụ việc gây phẫn nộ.

Khi chứng kiến toàn bộ vụ việc nạn nhân bị hành hung, đạp xuống sông và tử vong nhưng nam thanh niên không hề có động thái can ngăn hay gọi người cứu giúp. Thái độ thờ ở, dửng dưng, vô cảm của những người chứng kiến khiến dân mạng bức xúc.

Được biết, nam thanh niên livestream toàn bộ sự việc nạn nhân bị đạp xuống sông tử vong thương tâm được cho là có tài khoản Facebook B.Đ.B. Ngay sau đó, dân mạng đã nhanh chóng tấn công trang Facebook cá nhân của nam thanh niên này và buông lời chỉ trích.

Sau đó, nam thanh niên này đã có động thái xoá đi đoạn video nói trên và khoá bình luận trên trang cá nhân.

B.Đ.B cũng đã phát livestream trong group 'Osaka Baito' để thanh minh và khẳng định bản thân chỉ lấy clip về đăng lại để câu view chứ không hề có mặt tại hiện trường lúc đó.

Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn - Hình 2

Nam thanh niên B.Đ.B khẳng định mình chỉ đăng lại clip chứ không chứng kiến vụ việc.

B.Đ.B cho biết: 'Giờ mình không biết nói thế nào để mọi người tin nữa. Nếu mình mà ở đấy thì mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn. Còn cái video đấy mình còn chưa xem'.

Khi được hỏi về việc nguồn gốc của video này, B. cho biết mình lấy trong một nhóm chat T.C.FC. Nam thanh niên chia sẻ thêm: ' Lúc 9h mình đã ở công ty rồi, lát nữa mình sẽ đăng hết chứng cứ, nguồn gốc video ở đâu mình sẽ đăng cho mọi người hiểu. Bây giờ mình sẽ xin công ty cho về để giải thích. Mình không sợ gì, sợ mọi người hiểu nhầm thôi. Mình chỉ là người đăng thôi, mình xin video đăng lại chứ không biết livestream như thế nào luôn'.

Liên quan đến sự việc nói trên, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản cũng đã liên lạc với B.Đ.B để làm rõ sự việc. B. khẳng định không phải là người quay video, chỉ post lại video để câu view.

Ngoài ra, một tài khoản khác có tên N.T.Đ cũng phát livestream đoạn clip thương tâm này. Nhiều người cho rằng có thể clip gốc xuất phát từ N.T.Đ sau đó được người này chuyền tay cho B.Đ.B.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29

Tiêu điểm

Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng
10:56:32 26/09/2021
Sốc nặng: Cặp đôi trẻ vắt vẻo làm 'chuyện ấy' ngay trên hàng rào trước sự chứng kiến, cười cợt của bao người?
12:25:13 26/09/2021
Vụ án bé Nhật Linh: Xót xa câu nói của người bố tại phiên tòa mới nhất
13:02:14 25/09/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết", tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo
08:31:57 25/09/2021
Chuyện choáng váng của một quý anh "chăn rau": Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế "qua mặt" vợ
00:56:37 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Hai cô gái 18 tuổi thuê căn hộ cao cấp ở Nha Trang để làm chuyện động trời
13:50:45 26/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch
14:59:36 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau
14:37:21 26/09/2021
Xuân Lan nổi giận: "Phi Nhung không có chết, cũng chưa ngồi dậy ăn cháo"
15:33:45 26/09/2021
Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
NSƯT Trọng Phúc ra sao sau tai nạn bị chấn thương khuôn mặt
13:27:17 26/09/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị soi chuyện hoạnh họe người làm phong thủy biệt thự 1000m2?
15:18:56 26/09/2021

Tin mới nhất

Sở hữu BST kim cương triệu đô, CEO Nguyễn Phương Hằng lái xe gì cho xứng với đẳng cấp thượng lưu?

18:03:03 26/09/2021
Một trong những nhân vật chiếm sóng nhiều nhất cõi mạng hiện nay phải kể đến bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam.

Với minh chứng dưới đây đủ để thấy ông Huỳnh Uy Dũng là 1 CEO của Đại Nam uy lực và một người chồng bản lĩnh luôn bảo vệ vợ mình

18:01:53 26/09/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng là một nhân vật luôn thu hút sự chú ý trên MXH suốt thời gian vừa qua. Những buổi livestream hàng tiếng đồng hồ, bóc phốt showbiz của bà Phương Hằng trở thành nơi tề tựu đông đủ của netizen, nhất là hội hóng hớt.

Siêu Trí Tuệ Hà Việt Hoàng nói gì về việc MC Diệp Chi khi không còn dẫn Đường Lên Đỉnh Olympia?

17:25:41 26/09/2021
Thí sinh Hà Việt Hoàng đã có những chia sẻ về màn thay đổi MC mới này trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

Đăng status nhạy cảm “anh đứng em quỳ… nhưng phải thơm”, nữ streamer khiến CĐM “nóng mặt, cứng người”

17:24:19 26/09/2021
Quả không hổ danh là một trong số những nữ streamer lầy lội bậc nhất khi luôn đăng những trạng thái khiến fan phải bất ngờ.

Cặp đôi U80 chụp ảnh trong sân nhà và câu chuyện đằng sau "ngọt đến sâu răng"

17:19:18 26/09/2021
Dịch ở nhà, ba sợ cục cưng của ba buồn thế là bắt má thay quần áo đẹp, ra sân tạo dáng để ba chụp ảnh.

Màn biểu diễn catwalk có 1 không 2: Người mẫu "phá nát" kịch bản, khán giả cười như được mùa, đúng là cảnh tượng xưa nay chưa từng có

17:18:18 26/09/2021
Buổi trình diễn catwalk được ghi lại vỏn vẹn 42 giây nhưng có mọi cung bậc cảm xúc. Đúng là chỉ con nít mới có thể tạo ra đủ thứ drama đáng yêu như thế này!

Bị hỏi “ở Đắk Lắk nhà nào cũng có voi hả” người đàn ông khoe ngay phương tiện di chuyển 4 chân còn biết tự động mở cửa làm ai cũng phải nể

17:17:11 26/09/2021
Voi là loài động vật thông minh, có thể thuần hóa nuôi bên cạnh con người. Trải qua khoảng thời gian dài, loài động vật này được chứng minh có những khả năng ấn tượng và cực kỳ thông minh.

Cô gái 18 tuổi khoe lần đầu làm dâu được bố chồng cưng chiều hết mực, làm thay con dâu từ A đến Z vì lý do đặc biệt này!

17:07:08 26/09/2021
Cụ thể, cô gái này cho biết mình đang mang bầu, từ ngày về nhà chồng cô luôn được người nhà chồng chăm sóc, đặc biệt là ba chồng.

Nam sinh Olympia đầu tiên giành nguyệt quế năm thứ 22 trong mùa MC Khánh Vy dẫn dắt: Thạo 3 ngoại ngữ, thành tích học xuất sắc

17:03:47 26/09/2021
Chủ nhân vòng nguyệt quế đầu tiên chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 đã được lộ diện!

Khánh Vy được khen quá thông minh khi trả lời câu hỏi có phải MC là nhân tố hút fan của Olympia

16:57:56 26/09/2021
Mới đây, thông tin cô nàng hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy sẽ thay thế MC Diệp Chi trở thành MC mới trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

Cô gái mặc váy cưới đi bộ giữa đường, câu "đùa ghẹo" của tài xế phía sau khiến tất cả phẫn nộ

16:57:03 26/09/2021
Người đàn ông điều khiển ô tô đã đi theo phía sau cô dâu này một đoạn, liên tục nói lớn bình phẩm về trang phục và dùng những từ ngữ bị đánh giá là vô duyên.

Hình ảnh đầu tiên của Khánh Vy trên sóng Olympia: Chuyên nghiệp và rạng rỡ với nụ cười thương hiệu

16:55:48 26/09/2021
Những ngày gần đây, thông tin Khánh Vy trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia mùa 22 đang được dân mạng chú ý, bàn tán xôn xao.

Thanh niên 17 tuổi lên chức bố, 3 năm sau cay đắng phát hiện đứa trẻ không phải con mình, càng sốc nặng trước hành động của "vợ hờ"

16:45:59 26/09/2021
Đối mặt với tình huống éo le, mẹ Tiểu Trần đành phải thay con trai gánh trách nhiệm nuôi dưỡng đứa trẻ.

Câu hỏi Olympia khiến 4 thí sinh khóc thét vì kiến thức Sinh học, ai ngờ đáp án siêu dễ, có ngay trong sách giáo khoa

16:44:53 26/09/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia là chương trình đố vui kiến thức được yêu mến suốt 20 năm qua. Một điểm thú vị trong chương trình là nhiều câu hỏi tưởng chừng rất dễ nhưng lại đánh đố được các thí sinh bởi sự lắt léo của nó.

Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình

16:42:38 26/09/2021
Vậy là chương trình Đường Lên Đỉnh Olympiamùa thứ 22 vừa được phát sóng với sự xuất hiện của MC mới - Khánh Vy, thay cho người cầm trịch cũ là Diệp Chi.

Cả cây ớt ra đúng một quả nhưng lại mọc chỗ ngang ngược nhất khiến nhiều người phải bật cười

16:29:52 26/09/2021
TikTok là nơi dân tình chia sẻ vô vàn khoảnh khắc thú vị mà mình bắt gặp được trong cuộc sống. Như mới đây, một chàng trai trong lúc dạo quanh khu vườn đã thấy hiện tượng lạ trên cây bưởi nhà mình.

Trước khi được tự do, 'công chúa Huawei' Mạnh Vãn Chu đã được phục vụ bằng 2 mẫu xe này suốt 3 năm qua tại Canada

16:28:10 26/09/2021
Một trong những chiếc xe hạng sang hộ tống công chúa Huawei từng được bình chọn là mẫu SUV tốt nhất thị trường Mỹ tại thời điểm ra mắt.

Choáng váng với lời tâm sự của 1 Tuesday trong group kín, nội dung đoạn chat bên dưới mới khiến nhiều người phẫn nộ

16:27:59 26/09/2021
Khi được cô gái hỏi lại mục đích, anh ta không ngần ngại vào thẳng vấn đề: Tâm sự, chia sẻ cùng em thôi. Nếu thời gian có thể thì mình hướng tới tình dục....

Du lịch bụi, mắc kẹt trên Sa Pa 2 tháng vì dịch, travel vlogger Chan La Cà: Bị ốm trong giai đoạn nhạy cảm nên nhiều người hoài nghi tôi

16:03:24 26/09/2021
Đối với travel YouTuber Hoàng Minh Tuấn, chủ nhân kênh Chan La Cà, giai đoạn này vừa là thử thách vừa là khó khăn. Đôi khi, anh còn đùa với bạn bè rằng kẹt mà không kẹt.

Khi rich kid tự làm bữa trưa mang đi học: Jenny Huỳnh khiến mọi người tròn mắt vì ăn quá đơn giản

15:58:42 26/09/2021
Mới đây, cô bạn rich kid Jenny Huỳnh, một gương mặt quen thuộc với rất nhiều cư dân mạng, đã khoe thành quả những bữa trưa mang đi làm do mình tự tay chuẩn bị.

Netizen lo lắng trước tin Lý Tử Thất có thể mất trắng vì tranh chấp với công ty quản lý, tiết lộ lý do thật sự của việc ngừng ra video

15:57:02 26/09/2021
Như đã đưa tin, vào cuối tháng 8 vừa qua, thần tiên tỷ tỷ Lý Tử Thất đã tạm ngừng ra video khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

F0 ở lại viện chăm bệnh nhân: Có người cho vàng quyết không nhận nhưng món quà này thì không thể cầm được lòng

15:37:44 26/09/2021
Tâm sự dí dỏm của anh Nguyễn Hồng Kỳ - tình nguyện viên chăm sóc bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Dã chiến số 4 khiến nhiều người vừa bật cười, vừa không giấu nổi xúc động.

Video về Lý Tử Thất lần đầu lộ diện với vẻ ngoài khác lạ, vinh dự đảm nhận cương vị mới đập tan tin đồn "bị phong sát" khiến dân mạng trầm trồ

15:30:29 26/09/2021
 Đây được cho lần đầu tiên YouTuber người Trung Quốc xuất hiện trước công chúng sau loạt lùm xùm bỏ kênh YouTube trong suốt thời gian vừa qua.

Bố dùng chiêu 'gậy ông đập lưng ông' trị con gái lề mề mỗi khi đến trường

14:21:04 26/09/2021
Ông bố đã dùng chiêu đặc biệt để con gái nếm trải mùi vị của sự chờ đợi và hiểu nỗi lòng của bố.

Cõi mạng đang có trend gì hot mà người người, nhà nhà thi nhau đổi nickname vậy?

14:20:17 26/09/2021
Để mà nói về khoản tạo trend và bắt trend, cộng đồng mạng thứ 2 thì không ai dám đứng số 1. Cứ dăm bữa nửa tháng dân tình lại sáng tạo một trào lưu mới, ai mà bỏ điện thoại vài tiếng thôi là thành người ‘tối cổ luôn chứ đùa.

Mẹ ruột hẹn hò, cưới luôn người yêu cũ của con gái, chuyện tình cẩu huyết hút triệu like

14:10:36 26/09/2021
Mới đây, một cô gái tên Marisa đã chia sẻ câu chuyện tình yêu - gia đình của mình lên mạng xã hội và hút hàng triệu like bởi tính chất quá sức cẩu huyết của nó. Nhiều người cứ ngỡ đây là truyện ngôn tình ngược tâm chứ không dám nghĩ nó ...

"Cặp đôi ông cháu" Lý Khôn Thành - Lâm Tĩnh Ân không dám có con dù bên nhau 9 năm

13:12:38 26/09/2021
Chuyện tình cảm của nhạc sĩ Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) và cô bạn gái trẻ Lâm Tĩnh Ân (sinh năm 1996) luôn nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Có thể mang thai khi quan hệ trong kỳ kinh nguyệt không?

Kiến thức giới tính

19:21:11 26/09/2021
Nếu bạn đang cố gắng mang thai (hoặc chưa muốn có thai), việc theo dõi chu kỳ của bạn là rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn theo dõi những ngày đậu thai chuẩn nhất để có thể dễ dàng thụ thai hơn.

Món chân giò om vừa mềm ngon lại thơm nức

Ẩm thực

19:19:06 26/09/2021
Món chân giò om có cách làm đơn giản vừa mềm ngon lại thơm nức từ người già đến trẻ nhỏ đều rất thích. Món ăn này được yêu thích trong những ngày se lạnh . 

Sáng mai (27/9), xét xử phúc thẩm vụ án tại Ethanol Phú Thọ

Pháp luật

19:17:43 26/09/2021
Sáng mai (27/9), TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên toà hình sự phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng”...

Những cô gái tên Chi trong làng streamer Việt: Ai ai cũng xinh đẹp và có cá tính riêng

Người đẹp

19:16:25 26/09/2021
Những nữ streamer tên Chi trong làng game Việt đều mang những nét cá tính riêng biệt, xinh đẹp và chơi game cực đỉnh.

DJI Mavic 3 sẽ cải thiện camera và thời gian bay 

Thế giới số

19:01:05 26/09/2021
Mẫu máy bay không người lái Mavic 3 Pro sắp ra mắt của DJI hứa hẹn là một bản nâng cấp lớn so với mẫu gần đây, nhất khi nó đi kèm đến hai camera và thời gian bay lâu hơn.

Dodge Ram Laramie chính thức ra mắt, khởi điểm từ 5,388 tỷ đồng

Ôtô

18:54:16 26/09/2021
Thương hiệu ô tô hạng sang nước Mỹ đã chính thức quay trở lại Việt Nam với mẫu xe đầu tiên là chiếc bán tải cỡ lớn Dodge Ram Laramie cùng giá bán khởi điểm từ 5,388 tỷ đồng.

Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy

Tâm sự

18:52:08 26/09/2021
Một lần nữa tôi cảm thấy mình quá may mắn. Nếu không kịp thời phát hiện ra món đồ kia thì chẳng rõ đêm đoàn tụ với Vân sẽ trở thành một đêm khủng khiếp thế nào.

Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết

Sao châu á

18:39:49 26/09/2021
Mới đây, nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa xuất hiện trong show thực tế Hạ dưới mái hiên và chia sẻ cuộc sống độc thân ở tuổi 62 thu hút sự chú ý của dân mạng.

C. Ronaldo liệt kê món ưa thích để đầu bếp MU phục vụ

Sao thể thao

18:30:44 26/09/2021
Siêu sao C. Ronaldo ăn tới 6 bữa mỗi ngày, đầu bếp CLB MU yêu cầu gửi anh danh sách các món ưa thích để phục vụ chu đáo.

Ngày 26/9: Thêm 10.011 ca mắc COVID-19, riêng TP HCM đã 5.121 ca

Sự kiện nóng

18:30:21 26/09/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 26/9 của Bộ Y tế cho biết có thêm 10.011 ca mắc COVID-19, riêng TP HCM đã chiếm hơn một nửa với 5.121 ca. Trong ngày có 11.477 bệnh nhân khỏi, cao hơn số mắc 1.466 ca.

Chỉ ra điểm yếu lớn của tuyển Việt Nam, báo Trung Quốc tin Wu Lei sẽ "khai đại pháo"

Bóng đá việt nam

18:26:54 26/09/2021
Dựa vào những sự mất mát nơi hàng thủ của đội tuyển Việt Nam, tờ Sina của Trung Quốc tin rằng hàng công đông đảo sẽ giúp các học trò của HLV Lý Thiết làm nên chuyện.

Hành trình huyền thoại ở Old Trafford: Cú mắng "nhợt người" và lời xin lỗi của Sir Alex

Bóng đá thế giới

18:20:16 26/09/2021
Để có được ngôi sao mình muốn, Sir Alex từng phải nói lời xin lỗi với bà mẹ của cầu thủ mới 15 tuổi.

Anh tính loại công ty Trung Quốc khỏi dự án điện hạt nhân 27 tỷ USD

Thế giới

18:17:41 26/09/2021
Chính phủ Anh được cho sẽ sớm thông qua kế hoạch có thể loại một công ty Trung Quốc khỏi một dự án xây dựng nhà máy điện hạt nhân trị giá 27 tỷ USD.

Dính nghi vấn đạo nhái, đạo diễn 'Squid Game' nói gì mà gây tranh cãi gay gắt?

Phim châu á

18:15:59 26/09/2021
Cách trả lời của đạo diễn Squid Game - Hwang Dong Hyuk khiến phần lớn cư dân mạng phẫn nộ vì nó được cho là trả treo, tự tin quá đà vào bản thân.

Đường cong nóng bỏng của gái 2 con Elly Trần

Phong cách sao

18:11:09 26/09/2021
Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Elly Trần vẫn đốt mắt khán giả với những hình ảnh phô diễn nhan sắc mặn mà và vóc dáng bốc lửa của mình.