Tiền Tiểu Hào: Ngôi sao võ thuật tiêu tan sự nghiệp chỉ vì đoạn clip 30 giây

Là một ngôi sao võ thuật nổi tiếng một thời của Hong Kong, tuy nhiên sự nghiệp cả đời của Tiền Tiểu Hoa đã bị đánh đổi chỉ vì một chút nông nổi với đoạn clip 30 giây.

Tiền Tiểu Hào sinh năm 1963, là anh trai của “anh chàng 3 mắt” Tiền Gia Lạc. Với niềm đam mê võ thuật khi còn nhỏ, Tiền Tiểu Hào thường xuyên đến những hội quán để từ đó bắt chước học theo những quyền cước của các sư huynh sư đệ. Sau khi gia đình phát hiện niềm đam mê của con, Tiền Tiểu Hào được gia đình gửi gắm theo sư phụ Lâm Thúc học võ.

Tiền Tiểu Hào: Ngôi sao võ thuật tiêu tan sự nghiệp chỉ vì đoạn clip 30 giây - Hình 1

Hai anh em Tiền Tiểu Hào và Tiền Gia Lạc.

Với sự kiên trì, bền bỉ rèn luyện không ngại khó khăn vất vả, năm 13 tuổi, Tiền Tiểu Hào được cử đi tham gia một cuộc thi võ thuật và nhận được huy chương đồng tại giải đấu Kungfu và được em trai Tiền Gia Lạc coi là thần tượng. Vào năm 1979, sau hơn 2 tháng tham gia lớp đào tạo tại Thiệu Thị, Tiền Tiểu Hào được công ty giao cho vai chính trong phim Thiếu Lâm Võ Đang.

Tiền Tiểu Hào: Ngôi sao võ thuật tiêu tan sự nghiệp chỉ vì đoạn clip 30 giây - Hình 2

Với vẻ ngoài điển trai cùng kungfu, Tiền Tiểu Hào nhanh chóng được chú ý đến. Đến năm 1980, anh góp mặt vào bộ phim Quảng Đông thập hổ – Hậu ngũ hổ, Tuyết sơn phi hồ. Đến năm 1985, sau bộ phim Cương thi tiên sinh cùng Lâm Chánh Anh, Tiền Tiểu Hào đã được chú ý nhiều hơn để rồi trở thành “ông vua phòng vé” của xứ Cảng thơm. Cứ nhắc tới tên anh người ta sẽ nghĩ ngay tới những bộ phim về đề tài cương thi – một đặc sản của phim Trung Quốc ngày ấy.

Tiền Tiểu Hào: Ngôi sao võ thuật tiêu tan sự nghiệp chỉ vì đoạn clip 30 giây - Hình 3

Tiền Tiểu Hào và Lâm Chánh Anh trong Cương thi tiên sinh năm 1985.

Mặc dù bộ phim Cương thi tiên sinh giúp Tiền Tiểu Lạc trở thành “ông vua phòng vé” nhưng chỉ đến khi bộ phim Thái cực Trương Tam Phong cùng Lý Liên Kiệt, Dương Tử Quỳnh thì tên tuổi của Tiền Tiểu Lạc mới nổi khắp Châu Á. Sau đó, Tiền Tiểu Hào tiếp tục hợp tác cùng Lý Liên Kiệt trong bộ phim Tinh võ anh hùng.

Tiền Tiểu Hào: Ngôi sao võ thuật tiêu tan sự nghiệp chỉ vì đoạn clip 30 giây - Hình 4

Tiền Tiểu Hào và Lý Liên Kiệt.

Thành công trong nghệ thuật, nhờ vào võ nghệ của mình vào năm 1994 Tiền Tiểu Hào đã được tuyên dương và giành danh hiệu “Chàng trai trẻ chính nghĩa của Hong Kong” khi cứu được một người phụ nữ khỏi vụ bắt cóc.

Có một sự nghiệp sáng chói, là thần tượng của rất nhiều người cùng bằng khen với nghĩa cử cao đẹp vì giúp người, nhưng chỉ vì 30 giây ngắn ngủi đã khiến sự nghiệp mà Tiền Tiểu Hào xây dựng bao năm tan biến như bọt xà phòng.

Tiền Tiểu Hào: Ngôi sao võ thuật tiêu tan sự nghiệp chỉ vì đoạn clip 30 giây - Hình 5

Cụ thể, vào tháng 7-2000, trong một lần đi siêu thị, vì là người nổi tiếng nên Tiền Tiểu Hào được nhiều người quan tâm để ý đến. Tuy nhiên, trong quá trình đi mua sắm, Tiền Tiểu Hào luôn lén lút đi theo một cô gái mặc chân váy ngắn.

Thấy hành động lạ của Tiền Tiểu Lạc, bộ phận an ninh đã nhận ra hành động kỳ lạ của nam diễn viên võ thuật. Sau khi theo cô gái đến quầy thu ngân, Tiền Tiểu Hào đã đặt giỏ đồ xuống dưới chân của cô gái khoảng 30 giây.

Ngay lập tức, phía an ninh đã lập tức ngăn chặn hành vi này lại và liên hệ với phía cảnh sát. Sau khi điều tra, phía cảnh sát đã phát hiện trong túi xách của Tiền Tiểu Hào có một chiếc máy quay cầm tay, bên trong máy qua có nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh dưới váy của hơn 30 phụ nữ khác nhau. Cũng vì thế, Tiền Tiểu Hào bị kết tội “quấy rối gây hoang mang cho người khác”.

Tiền Tiểu Hào: Ngôi sao võ thuật tiêu tan sự nghiệp chỉ vì đoạn clip 30 giây - Hình 6

Sự việc của Tiền Tiểu Hào lúc bấy giờ đã gây rúng động làng giải trí xứ Cảng thơm. Lúc này, cũng có nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã đứng ra bảo vệ Tiền Tiểu Hào, nhưng vì có bằng chứng xác thực, Tiền Tiểu Hào đã nhận tội.

Tuy nhiên, vào ngày phiên toà xét xử cuối cùng diễn ra, nguyên đơn không xuất hiện nên Tiền Tiểu Lạc được tuyên trắng án. Mặc dù được trắng án tại ngoại, nhưng Tiền Tiểu Hào vẫn phải nộp phạt với số tiền 2.000 HKD và ký một thỏa thuận bảo bị giám sát trong vòng hai năm.

Tiền Tiểu Hào: Ngôi sao võ thuật tiêu tan sự nghiệp chỉ vì đoạn clip 30 giây - Hình 7

Cũng vì sự việc này, sự nghiệp 15 năm mà Tiền Tiểu Hào gầy dựng đã một chốc tan biến trong 30 giây. Các hợp đồng quảng cáo, đóng phim cũng vì thế mà không tìm đến nam diễn viên võ thuật.

Sau hơn 10 năm bặt vô âm tín, mãi đến năm 2013 Tiền Tiểu Hàm mới trở lại với khán giả khi góp mặt vào bộ phim ma Cương Thi với tên Chung cư quỷ ám. Sau đó, Tiền Tiểu Hào dần dần chuyển sang làm đạo diễn, chỉ đạo võ thuật hay xuất hiện với các vai phụ.

Tiền Tiểu Hào: Ngôi sao võ thuật tiêu tan sự nghiệp chỉ vì đoạn clip 30 giây - Hình 8

Hiện tại, Tiền Tiểu Lạc đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người đã đồng hành cùng anh trong khoản thời gian tăm tối Khưu Thiên Minh và con trai Tiền Dĩnh Đức. Tuy nhiên, trước khi có cuộc sống hạnh phúc, Tiền Tiểu Hào cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân với á hậu Quách Tú Vân và có với nhau một cậu con trai.

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ "lên giường"

Làng phim Hoa ngữ từng cho ra đời những cảnh nóng đáng sợ, xem mà "xỉu ngang".

Làng phim Hoa ngữ nói chung từng thăng hoa rực rỡ vào những năm 1980-1990, thậm chí lan sang thập niên 2000 với muôn vàn siêu phẩm thuộc các thể loại khác nhau. Các bộ phim đôi lúc sẽ có cảnh nóng táo bạo, bao gồm cả phim kinh dị - ma quái. Dưới đây là một số cảnh nóng ma quái, xem mà run rẩy vì sợ hãi trên màn ảnh một thời.

1. Bị ma nữ quyến rũ, nhốt chặt không thoát nổi

Cương Thi Tiên Sinh không chỉ có cương thi "nhảy cà tưng" ghê rợn mà còn những loại ma quỷ tàn ác khác. Nam chính Thu Sinh - đệ tử của Cửu thúc (Lâm Chánh Anh) đã từng bị một ma nữ tên Ngọc dụ dỗ qua đêm. Thu Sinh đã ngủ với ma nữ, dần dần bị "vắt kiệt sức" và để lại nhiều dấu vết tình ái trên cơ thể. May mắn thay, Cửu thúc đã phát hiện kịp thời và cứu đệ tử khỏi bàn tay ác ma.

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ lên giường - Hình 1

Thu Sinh bị ma nữ quyến rũ

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ lên giường - Hình 2

Cả hai liên tục có những cảnh nóng "cháy mắt"

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ lên giường - Hình 3

Cơ thể Thu Sinh có đầy vết hôn do ma nữ để lại, cũng là manh mối để Cửu thúc ra tay

2. "Ân ái" cả đêm với cương thi

Không chỉ có loạt phim Cương Thi Tiên Sinh , cố diễn viên Lâm Chánh Anh đôi khi còn có các dự án phim riêng nhưng vẫn liên quan đến khử tà diệt ma. Trong Khử Ma Đạo Trưởng (1993), một nhóm cương thi giả (được tận dụng để vận chuyển hàng cấm) bị ma cà rồng sát hại, sau đó biến thành cương thi thật. Một tên trong số đó đã lẻn vào phòng của một tiểu thư nhà quan lớn để "ân ái" với cô. Nói "ân ái" là vậy nhưng thực chất cô bị cương thi hút máu cả đêm, sau đó cũng biến thành cương thi.

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ lên giường - Hình 4

Cảnh nóng giữa người và cương thi gây sốc một thời trên màn ảnh Hong Kong

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ lên giường - Hình 5

Mỹ nhân bị cương thi hút máu trong trạng thái thỏa mãn

3. Nối lại tình xưa với chồng nhờ... thai nhi

Được phát triển từ phim ngắn trong chuỗi 3 phim Three... Extremes nổi tiếng, Dumplings kể về việc một nữ diễn viên hết thời tìm đến cách gớm ghiếc nhất để hồi xuân, giữ chân chồng giàu. Nữ chính Lý Thái (Dương Thiên Hoa) đã tìm đến dì My và ăn một loại há cảo đặc biệt, có nhân làm từ... thai nhi chết yểu. Nhờ món ăn kinh tởm này, Lý Thái trẻ lại và tỏa ra mùi hương quyến rũ khiến chồng cô yêu thương trở lại. Thế nhưng cũng mùi hương này đã khiến ông Lý (Trương Gia Huy) phát cuồng với dì My (người cũng duy trì nhan sắc bằng cách ăn há cảo "đặc biệt"), dẫn đến một trận hoan ái không ai ngờ tới.

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ lên giường - Hình 6

Bà Lý ăn há cảo "đặc biệt" để trẻ đẹp trở lại, giữ chồng bên mình

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ lên giường - Hình 7

Cảnh nóng của đôi vợ chồng nhờ mùi hương "kích tình" từ cơ thể bà Lý

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ lên giường - Hình 8

Ông Lý sau đó có cảnh nóng với dì My - người có mùi hương tương tự trên người

4. Người vợ hồi sinh chồng đã khuất bằng cách "lăn giường"

Trong phần đầu của bộ phim My Better Half lấy bối cảnh năm 1930, nữ chính đã vô tình hại chết chồng, khiến anh "thượng mã phong" trong đêm động phòng hoa trúc. Sau đó, cô mang tiếng "sát phu", đến mức bán thân cũng không ai muốn. Nào ngờ đâu trong một đêm, linh hồn người chồng hiện về, bảo rằng Diêm Vương cho anh hồi sinh lại trong đêm nếu anh và vợ có thể hoàn thành tất cả những bước cần thiết trong quá trình "ân ái". Thế nhưng vì ảnh hưởng từ canh Mạnh Bà, người chồng không nhớ hết các bước và không thể trở về nhân gian với vợ.

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ lên giường - Hình 9

Cảnh nóng trong phim với hi vọng hồi sinh người chồng đã khuất

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ lên giường - Hình 10

Thế nhưng quá trình này thất bại, khiến cặp đôi "âm dương cách biệt" mãi mãi

5. Vợ lén chồng "thụ thai" với quỷ

Đây có lẽ là một trong những cảnh nóng kinh dị nhất trên màn ảnh Hoa ngữ từ trước đến nay. Trong bộ phim Devil Fetus ( Quỷ Thai ), một người phụ nữ đã đấu giá và mua về chiếc bình gốm cổ. Với chiếc bình này, cô có thể có thai và không còn chịu cảnh hiếm muộn nữa. Nào ngờ đâu ẩn trong chiếc bình ấy là con quỷ ghê rợn. Nó đã "quan hệ" với cô hằng đêm, thậm chí hãm hại chồng cô theo cách man rợ nhất để chiếm cô thành của riêng. Cảnh con quỷ thoắt ẩn thoắt hiện, "lăn giường" cùng cô gái trẻ đẹp sẽ khiến người xem rợn sống lưng.

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ lên giường - Hình 11

Chiếc bình cổ cô vợ có được từ vụ đấu giá

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ lên giường - Hình 12

Cảnh nóng đáng sợ của con quỷ và người vợ xuất hiện chớp nhoáng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoắc Kiến Hoa đánh Lâm Tâm Như không tiếc tay, phen này “quỳ xin lỗi mỏi gối không hết tội”04:15Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như bị đào lại ảnh 28 năm trước, nhan sắc thế nào mà netizen gọi là “rung động lòng người”?03:31Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Huỳnh Hiểu Minh sẽ ‘tá hoả tam tinh’, ‘cao chạy xa bay' khi thấy ảnh năm 18 tuổi của Angelababy03:20Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Huỳnh Hiểu Minh hết thời, tiết lộ sự thật nghiệt ngã của showbiz04:22Sau Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy cũng mang con đến phim trường, tình trạng chật vật đến xót xa04:14

Tiêu điểm

Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?
12:43:28 17/01/2022
Triệu Vy, Phạm Băng Băng và dàn sao Cbiz bị sàm sỡ tại các buổi tiệc rượu
16:42:36 17/01/2022
Con trai Tạ Đình Phong được hỏi về Vương Phi, chỉ 1 câu nói mà khiến khán giả đau lòng
16:40:56 17/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, trả lời ra sao mà gây bão mạng?
10:02:59 17/01/2022
Từ Hy Viên bị chê “hết thời” khi xuất hiện với diện mạo kém sắc hậu ly hôn Uông Tiểu Phi
13:30:30 17/01/2022
Rầm rộ hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong phiên toà sơ thẩm: Tăng cân vùn vụt, béo ú khó nhận ra sau 5 tháng ngồi tù?
12:26:03 18/01/2022
Tạ Đình Phong đưa 1000 tỷ cho vợ cũ đòi quyền nuôi con, quý tử nói gì mà Trương Bá Chi khóc nghẹn?
09:54:22 17/01/2022
Hôn lễ hot nhất showbiz hôm nay: Cô dâu lột xác ngoạn mục bên chú rể cầu thủ, ai ngờ nữ diễn viên mũm mĩm hồi nào đã hóa mỹ nhân
23:43:08 16/01/2022
Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua
16:53:20 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
Lan truyền tin đồn bị mua chuộc, luật sư tham gia vụ bé V.A lên tiếng "nói rõ một lần"
16:51:55 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?
18:48:23 18/01/2022
Có gì mới ở phim zombie đầu tiên tại Việt Nam: “Lost in Mekong Delta”
17:01:01 18/01/2022
Tạ Đình Phong trải lòng về mẹ ruột Hoa hậu từng là bồ nhí của trùm sòng bạc Macau
16:54:41 18/01/2022
Lưu Khải Uy đề nghị đưa con gái qua chỗ Dương Mịch sống nhưng bị từ chối phũ phàng vì điều này?
19:50:37 18/01/2022

Tin mới nhất

Phạm Quỳnh Anh - Trương Quỳnh Anh đụng độ, ai đẹp hơn?

22:06:36 18/01/2022
Đây là lần hiếm hoi Phạm Quỳnh Anh - Trương Quỳnh Anh chung khung hình, khiến nhiều người không khỏi thích thú

Trần Kiều Ân từng bị nhầm mang bầu vì béo, nay lột xác nhờ giảm 11kg khiến cõi mạng rần rần

21:21:04 18/01/2022
Màn lột xác ngoại hình hậu giảm cân của Trần Kiều Ân khiến nhiều người xuýt xoa, trầm trồ

"Thánh body đối thủ của Lisa" Wonyoung bất ngờ bị tố đạo nhái Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân), ơ gì kỳ vậy?

21:20:30 18/01/2022
Ở nhiều khoảnh khắc, trông Jang Wonyoung và Song Ji A giống nhau như chị em ruột

Song Joong Ki, Lee Min Ho phải “đầu hàng” trước 1 mỹ nam BTS trong top sao Hàn đẹp trai nhất

21:03:26 18/01/2022
Mới đây, một trang web uy tín đã công bố bảng xếp hạng những sao nam đẹp trai nhất Hàn Quốc

Từng bị nhầm mang bầu vì béo, 1 mỹ nhân đình đám khoe giảm 11kg trong 6 tháng, body giờ ra sao mà khiến cõi mạng rần rần?

20:53:40 18/01/2022
Trước đây, mỹ nhân này chịu áp lực rất lớn vì tăng cân vùn vụt, body không mi nhon như trước

V (BTS) có fancam viral cực khủng vì 1 lý do, đánh bại luôn Jungkook và Lisa

20:43:11 18/01/2022
Đoạn fancam của mỹ nam BTS đã thiết lập số lượt xem cực khủng, xô đổ mọi kỷ lục của những idol hot nhất hiện nay

Lisa tiếp tục lập thành tích khủng, “bỏ xa” BTS, trở thành idol Kpop đầu tiên làm được điều này

20:14:05 18/01/2022
Mới đây, Lisa đã trở thành idol Kpop đầu tiên và duy nhất đạt 72 triệu người theo dõi trên Instagram

Phạm Băng Băng tiết lộ từng có phản ứng sinh lý khi đóng cảnh giường chiếu, bạn diễn nói gì?

19:36:58 18/01/2022
Tham gia làng giải trí từ năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng có trong tay gia tài phim đồ sộ

Tờ báo 40 triệu độc giả chọn top sao nam Hàn đẹp trai nhất: Idol - diễn viên so kè, Lee Min Ho - Song Joong Ki thua 1 mỹ nam BTS

19:36:00 18/01/2022
Trang web đình đám của Indonesia đã công bố top mỹ nam đẹp trai nhất Hàn Quốc, bao gồm những cái tên cực hot như V (BTS), Lee Min Ho, Kim Seon Ho, Cha Eun Woo

Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này

19:30:41 18/01/2022
Ngày còn chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Phạm Băng Băng thành thật chia sẻ về khoảnh khắc hot hòn họt cùng bạn diễn

Quan Hiểu Đồng khoe đôi chân dài miên man 1m10, nhan sắc ra sao mà được coi là “khuê nữ quốc dân”

19:06:03 18/01/2022
Mới đây, Quan Hiểu Đồng đã đăng tải những bức ảnh mà cô nàng đã chụp cho trang bìa tạp chí Lofficiel Hommes số báo tháng 02/2022

Hyun Bin đi ăn đám cưới như đi đóng phim hành động, visual cực phẩm khiến fan thất thần

16:07:50 18/01/2022
Vốn là nam thần hàng đầu Kbiz, Hyun Bin luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý nhờ vẻ ngoài điển trai, cuốn hút và thần thái nam tính, phong độ dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu

Huỳnh Hiểu Minh làm dấy lên tin đồn ly hôn với Angelababy khi làm điều này trong sinh nhật của con trai?

15:41:55 18/01/2022
Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ một loạt hình ảnh ấm áp bên con trai trong ngày sinh nhật 5 tuổi của Bọt Biển Nhỏ

Có 1 tài tử mỗi lần dự đám cưới là lại như... đóng phim: Visual cực phẩm chiếm hết spotlight, khách mời thi nhau vây quanh vì mê

15:13:25 18/01/2022
Nam tài tử này thậm chí đã biến ảnh đi dự đám cưới thành poster phim, không khác gì tổng tài bá đạo trong tưởng tượng của các chị em

Ngô Diệc Phàm béo rụt cổ, mặt nọng khó tin trong phiên tòa sơ thẩm?

14:54:03 18/01/2022
Nam ca sĩ kiêm diễn viên Ngô Diệc Phàm bị giam giữ tại nhà tù quận Triều Dương, thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc) từ tháng 8/2021. Cuộc sống của tài tử trong trại giam luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả và giới truyền thông

Những lần thả thính đối phương của cặp đôi vàng Bi Rain - Kim Tae Hee

14:40:59 18/01/2022
Bi Rain và Kim Tae Hee được ví như cặp đôi vàng của làng giải trí xứ kim chi, khi không chỉ gặt hái được vô số thành công trong sự nghiệp cả hai mà còn có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc

Triệu Lộ Tư có hành động chứng minh mình là đối thủ visual sừng sỏ của Nhiệt Ba - Angela Baby

14:28:59 18/01/2022
Nhắc tới nữ thần nhan sắc thế hệ mới của làng giải trí xứ Trung, Triệu Lộ Tư chắc chắn là nhân vật nhận được sự quan tâm lớn của công chúng nhờ vẻ đẹp hoàn hảo

Cúc Tịnh Y và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng mê mệt một nam thần trong làng giải trí, người ấy là ai?

13:33:34 18/01/2022
Được cả hai mỹ nhân đình đám Cbiz ngưỡng mộ, chắc hẳn nam thần này cũng không phải dạng vừa

Từ Hy Viên cay đắng thừa nhận không thể đóng phim vì quá mập, mẹ đẻ tiết lộ 1 việc còn xót xa hơn?

13:32:05 18/01/2022
Mới đây, trang ETtoday đưa tin Từ Hy Viên (Đại S) phủ nhận việc xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn mới

Song Hye Kyo, Park Shin Hye và những diễn viên Hàn tụt dốc không phanh vì dính toàn phim xịt

12:36:55 18/01/2022
Đều từng là những diễn viên thành công vang dội cách đây 5 năm, thời điểm hiện tại, những cái tên này liên tục thất bại, sự nghiệp lung lay vì chọn nhầm kịch bản

Từ Hy Viên dừng đóng phim

12:16:46 18/01/2022
Sau khi ly hôn, Từ Hy Viên chuyển hướng làm công việc sản xuất. Theo cô, ngoại hình hiện tại không phù hợp để đóng phim

5 sao nữ Hong Kong răng hô, mũi tẹt vẫn được gọi là tượng đài nhan sắc

12:08:57 18/01/2022
Tưởng như đã sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng hóa ra những nữ minh tinh đình đám như Lý Gia Hân, Vương Tổ Hiền, Châu Hải My... vẫn có khuyết điểm về nhan sắc

Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hoá ở tuổi 40, khác xa với hình ảnh trên phim

11:23:55 18/01/2022
Hình ảnh mới nhất của nàng ngọc nữ khiến nhiều người bất ngờ

GOT - "Siêu nhóm nữ" nhà SM mới debut 18 ngày đã “lật đổ” BTS, ẵm 1 kỷ lục không ai làm lại

11:12:50 18/01/2022
Nhóm nữ dự án GOT The Beat (Girls On Top) khiến nhiều người choáng váng khi thiết lập kỷ lục khủng chỉ sau một thời gian ngắn

Nhìn mặt mộc, sống mũi của Triệu Lộ Tư là hiểu vì sao "Thánh trà xanh" thành đối thủ visual sừng sỏ của Nhiệt Ba - Angela Baby

11:07:58 18/01/2022
Đăng ảnh khoe mặt mộc, Thánh trà xanh Triệu Lộ Tư khiến các fan xuýt xoa vì visual quá đỗi hoàn hảo của mình

Soyeon (T-ara) thông báo kết hôn với bạn trai cầu thủ kém 9 tuổi sau 3 năm hẹn hò

10:53:21 18/01/2022
Thông tin Soyeon (cựu thành viên T-ara) chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai kém tuổi khiến cả showbiz châu Á bất ngờ

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Sơn U60: Mất mẹ, cạn tiền, phải cho thuê nhà mưu sinh

Sao việt

22:50:22 18/01/2022
Tôi từ chối vì tôi không có tính xin xỏ ai, còn sống được là kiếm tiền được. Tôi phải cho thuê căn hộ ở Hà Nội để có tiền mưu sinh qua ngày - Ngọc Sơn nói

TP.HCM: Sau tai nạn chết người, tài xế điều khiển xe tải phóng khỏi hiện trường

Đời sống

22:50:09 18/01/2022
Sau va chạm với xe máy khiến thanh niên nằm bất động trên đường, tài xế xe tải điều khiển phương tiện phóng khỏi hiện trường

Mỹ nhân “Hoan lạc Tụng” diện đầm dệt kim xẻ đùi gợi cảm

Phong cách sao

22:49:41 18/01/2022
Vương Tử Văn sinh năm 1987 tại Tứ Xuyên,Trung Quốc. Người đẹp nổi tiếng với các phim: Đường Sơn đại địa chấn, Hoan lạc tụng, Lần thứ 2 tươi đẹp.... Ngoài diễn xuất cô còn là mỹ nhân có gu thời trang tinh tế, gợi cảm

'Táo Quân 2022' lộ bảng giá quảng cáo cao ngất ngưởng: 10 giây hơn 300 triệu, 30 giây còn 'choáng' hơn!

Show việt

22:49:06 18/01/2022
Nhiều khán giả không khỏi choáng váng trước bảng giá quảng cáo cho các thương hiệu xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2022

Bộ sưu tập thời trang dành cho các thủy thủ tí hon của NTK Wuan Phan

Thời trang

22:48:48 18/01/2022
Bộ sưu tập Little Sailors là chuyến phiêu lưu vươn ra biển lớn cùng những thủy thủ tí hon vào một ngày nắng đẹp, lướt trên những con sóng và làn nước mát của NTK Phan Nguyễn Minh Quân (Wuan Phan)

Hoa khôi Ngoại Thương từng bị ung thư dự thi Miss World Việt Nam 2022

Netizen

22:48:22 18/01/2022
Theo thông tin mới nhất trên Fanpage Miss World Việt Nam 2022, Đặng Trần Thủy Tiên - Hoa khôi Ngoại Thương từng chiến đấu với ung thư sẽ chính thức góp mặt tại cuộc thi năm nay

Nga tuyên bố chắc nịch không rút tên lửa khỏi Kaliningrad

Thế giới

22:47:46 18/01/2022
Trước câu hỏi của truyền thông Mỹ rằng liệu Nga có nên cân nhắc rút hệ thống tên lửa đạn đạo tầm ngắn Iskander khỏi Kaliningrad nhằm giảm căng thẳng hiện nay với Washington và NATO, người phát ngôn Điện Kremlin đã trả lời thẳng thắn là ...

Phim giờ vàng mới của VTV bị ném đá vì cảnh nóng "cấm trẻ con": "Xem cùng cả nhà mà ngượng chín mặt"

Hậu trường phim

22:46:06 18/01/2022
Bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không đang gây tranh cãi vì cảnh giường chiếu hụt của cặp đôi chính

Vụ 2 vợ chồng khoe tiền trên livestream bị cướp: Lý lịch "đen" của tên cướp táo tợn

Pháp luật

22:44:04 18/01/2022
Theo cơ quan công an, cả 2 đối tượng đều không có nghề nghiệp ổn định

Hội visual đỉnh cao Hollywood từng bị chê... quá xấu để đóng phim: Có mỹ nhân bị nói "ngực bé hơn đầu", huyền thoại cuối đáp trả quá hả dạ!

Phim âu mỹ

22:41:07 18/01/2022
Có nực cười quá không, khi chê các ngôi sao Hollywood này quá xấu để đóng phim?

Trước ngày cưới, cô giáo bị bỏ thuốc cưỡng bức man rợ: Cảnh phim này ẩn chứa âm mưu thâm độc được dàn dựng tinh vi, chị em phải xem để phòng tránh!

Phim châu á

22:37:00 18/01/2022
Màn bỏ thuốc, cưỡng bức này từng khiến màn ảnh chấn động về độ trần trụi và thâm độc

Bác tin đồn cháu bé 3 tuổi nghi bị bạo hành đã tử vong

Sự kiện nóng

22:29:05 18/01/2022
Theo bác sĩ, hiện cháu bé vẫn được điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức Cấp cứu nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Các bác sĩ đang rất nỗ lực để điều trị cho bệnh nhi