Tiến sĩ Mỹ đưa ra cách siêu thông minh khi phụ nữ muốn “mở lời” với đàn ông: Vừa dễ thăm dò lại không bị “mất giá”!

Vậy nên, tâm lý chung của các cô gái luôn băn khoăn không biết liệu người ta có ý với mình không, hay mình đang “ăn dưa bở”.

Làm thế nào để tôi mở lời với 1 người đàn ông cho 1 cuộc hẹn mà không bị “mất giá”?

Đó là 1 trong những câu hỏi khá thú vị đọc đúng tâm lý phụ nữ. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để nhận ra những tín hiệu qua chi tiết nhỏ này đâu nhé!

Câu hỏi này thường phát sinh trong giai đoạn cả 2 đang ở mức độ “thám thính”, chưa rõ ý tứ và tình cảm của nhau.

Vậy nên, tâm lý chung của các cô gái luôn băn khoăn không biết liệu người ta có ý với mình không, hay mình đang “ăn dưa bở”.

Tiến sĩ “Dr. Chloe” Carmichael – một nhà trị liệu mối quan hệ ở thành phố New York, tác giả của cuốn Dr. Chloes 10 Commandments of Dating có những góc nhìn và câu trả lời hay nhất về tất cả các tình huống hẹn hò, mối quan hệ và cuộc sống.

Tiến sĩ Mỹ đưa ra cách siêu thông minh khi phụ nữ muốn mở lời với đàn ông: Vừa dễ thăm dò lại không bị mất giá! - Hình 1

Ảnh minh họa

Một ví dụ chân thực được Dr Chloe đưa ra cho câu hỏi ban đầu, khi muốn mở lời đề nghị 1 cuộc hẹn theo cách tự nhiên nhất: “Này, có một cửa hàng sushi mới mở cửa, nghe nói đang giảm giá mà ngon lắm. Tôi định tối mai đi thử, anh có muốn share hóa đơn không?”.

Bằng cách này, sự nhấn mạnh không phải là: “Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn với anh” mà là: “Tôi đang làm những điều thú vị (phải đảm bảo anh ta cũng thích điều ấy), anh sẽ có cơ hội đồng hành cùng tôi”.

Ngay lập tức bạn sẽ loại bỏ được loại áp lực khi đóng khung cuộc hẹn như một lời mời thông thường và bạn cũng cho họ cái nhìn thoáng qua về cuộc sống sôi động của bạn.

Hãy thực tế hơn nữa và luôn đặt mình ở thế chủ động. Cho anh ta thấy bạn đang tạo cho cả 2 cơ hội nhưng kể cả không có sự hiện diện của anh ta, thú vui và kế hoạch của bạn vẫn không bị thay đổi.

Vì vậy, nếu họ nói không, đó là một sự nuối tiếc… nhưng phản hồi của họ có thể cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản. Nếu câu trả lời đại loại như: “Anh không thích sushi, nhưng còn sashimi ở trung tâm thì sao?” hoặc “Tối mai anh bận, nhưng chúng ta có thể bù lại bằng cuối tuần chứ, em có rảnh không?” thì ít nhất bạn biết họ có sự quan tâm, không phải với đồ ăn mà là với bạn.

Mặt khác, nếu họ từ chối và không đưa ra phương án thay thế, thì bạn biết rằng họ không thích điều đó (cả đồ ăn và cả bạn) hoặc họ không có kỹ năng giao tiếp tối thiểu để biểu đạt ý nghĩ trong lòng. Dù thế nào thì đây cũng không phải người đàn ông bạn nên lựa chọn.

Phản ứng của bạn cho một sự từ chối nên thế nào?

Video đang HOT

Hãy giả vờ như bạn đang ở trong môi trường công sở và phải sử dụng chế độ lịch sự-chuyên nghiệp. Hãy ứng xử 1 cách khéo léo, thể hiện mình là 1 người tử tế chẳng hạn như: “Không sao đâu, chúc công việc của anh suôn sẻ” hoặc “Cũng khá tiếc nhưng chắc chúng ta chưa có duyên rồi”. Và sau đó hãy tận hưởng mọi thứ 1 mình và đừng bao giờ hậm hực.

Trên thực tế, việc có một người crush hoặc một mối quan hệ kiểu situationship (trên tình bạn dưới tình yêu) thì kết quả của những lời đề nghị 1 cuộc hẹn không nên quá quan trọng. Thay vì ngồi đó, nhìn chằm chằm vào điện thoại, chờ câu trả lời hoặc cảm thấy buồn khi bị từ chối bạn sẽ có thể quyết định xem mình sẽ mặc gì để đi chill trong buổi tối tuyệt vời này.

Tiến sĩ Mỹ đưa ra cách siêu thông minh khi phụ nữ muốn mở lời với đàn ông: Vừa dễ thăm dò lại không bị mất giá! - Hình 2

Hãy nhớ, cách bạn đề nghị và phản ứng với câu trả lời của đối phương thể hiện rất nhiều thứ:

1 là “ bật đèn xanh”, show chút tính cách, sở thích của bạn và thành ý 1 cách lịch sự, không thụ động vào quan niệm truyền thống “trâu phải đi tìm cọc”.

2 là thăm dò thái độ của đối phương xem có đáng để bạn nên đầu tư thời gian hay hi vọng vào mối quan hệ này.

3 là rèn luyện chính mình, không chỉ trong tình cảm mà trong cuộc sống, khi giải quyết các vấn đề khó khăn sẽ học tính kiên nhẫn, xử lý tinh tế và khéo léo hơn.

Bởi vì ít nhất ở 1 diễn biến khác, bạn biếtcuộc hẹn 2 người có thể có hoặc không xảy ra nhưng chắc chắn sushi sẽ làm cho bạn hạnh phúc!

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là "sợ vợ"!

Là 1 doanh nhân thành đạt, là phụ nữ chịu chơi với BST túi Hermes triệu đô, nhưng Vũ Hồng Phúc cũng là 1 bà mẹ 6 con, 1 cô vợ chiều chồng. Vì thế, hãy để chị nói về hạnh phúc đàn bà...

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 1

Tôi chẳng bao giờ muốn chồng phải làm việc nhà

Bản thân chị là mẫu hình của phụ nữ hiện đại, 1 doanh nhân thành đạt chịu làm, dám chơi và... biết hưởng thụ. Nhưng chị cũng là phụ nữ truyền thống thích đông con, thích chăm sóc người khác, tôn trọng chồng. Chưa từng bao giờ thấy chị nói lời cay nghiệt về đàn ông hay dạy bảo phụ nữ phải vùng lên. Vậy chị tự nhân mình nhiều hơn là phụ nữ truyền thống hay hiện đại?

Bên ngoài xã hội tôi thuộc kiểu phụ nữ hiện đại, vì trong công việc tôi có máu kinh doanh từ bé, cũng kiểu tham công tiếc việc, nhìn cái gì cũng muốn làm. Cảm thấy mình rảnh quá không chịu được, lúc nào cũng muốn kiếm việc gì đó để làm. Giao tiếp xã hội tôi cũng khá cởi mở, như mọi người hay gọi là quảng giao.

Tuy nhiên khi về nhà tôi lại là kiểu phụ nữ truyền thống điển hình, tôi cực kì thích tự nấu ăn phục vụ chồng con, nhà có giúp việc đấy nhưng nếu chồng bảo thích ăn món này món kia là bao giờ tôi cũng tự tay nấu cho chồng.

Tôi tự nhận mình là kiểu phụ nữ đặc biệt chiều chuộng chồng con, thích chiều ấy. Nhà tôi chồng không bao giờ phải động tay làm những việc nhà, mà chính xác là tôi chẳng bao giờ muốn chồng phải làm.

Ngày 20/10, chị em thường nói nhiều về nữ quyền, về yêu thương bản thân mình. Chị thấy có gì đúng và không đúng ở đây khi có người nói rằng nếu vẫn còn hô hào nữ quyền, dường như phụ nữ vẫn chưa nhận thức được giá trị của chính mình?

Tôi vẫn hay nói, phụ nữ chúng tôi chẳng cần được tôn vinh đâu, chỉ cần tôi trọng chúng tôi là đủ rồi. Ở góc độ nhìn nhận của tôi, thì tôi thấy vị thế của phụ nữ Việt Nam ngày nay không hề thua kém đàn ông. Thậm chí, bạn bè hay hài hước nói rằng trong gia đình chồng quyết việc lớn, vợ quyết định việc nhỏ. Nhưng từ khi cưới nhau về gia đình chưa từng có việc lớn nào, nghĩa là mọi việc trong gia đình người vợ là người quyết định mọi chuyện.

Đàn ông Việt Nam tôi thấy đa số là họ "sợ vợ". Nói vui là sợ vợ, nhưng thực ra là tôn trọng vợ, xuất phát từ tình yêu và sự nhường nhịn. Còn về bạo lực gia đình thì chẳng riêng ở Việt Nam, trên thế giới ngay cả ở những nước phát triển như Mỹ hay Châu Âu thì tình trạng này vẫn có. Đó chỉ là thiểu số thôi.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 2

Vậy theo cách hiểu của chị thì nôm na nữ quyền sẽ được giải thích như thế nào?

Nữ quyền theo tôi được hiểu đó là sự tự do của người phụ nữ, nghĩa là chúng ta có quyền tự do lựa chọn thích làm gì chúng ta cảm thấy hạnh phúc, miễn là điều đó không làm tổn hại tới người khác hoặc hạnh phúc của người khác.

Đơn giản như tôi, tôi là kiểu phụ nữ thích đông con, thích chiều chồng chiều con, nên tôi sẵn sàng sinh nhiều con, rất chiều chuộng chồng con. Nhưng ngược lại, vài bạn bè tôi họ không thích có con, hai vợ chồng chỉ thích sống với nhau mà không cần có con cái, thì họ cũng cần được tôn trọng người đó.

Ngay cả rất nhiều phụ nữ họ có xu hướng thích làm mẹ đơn thân hoặc không thích lập gia đình... tất cả đều cần được tôn trọng. Và quan trọng nhất là không còn bất cứ định kiến nào áp đặt nữa.

Bạn nghĩ đàn ông không cần hi sinh gì sao?

Phụ nữ hay nói với nhau người không bao giờ phản bội mình chỉ có thể là chính mình và kêu gọi ngừng hi sinh, ngừng nhẫn nại. Chị có nghĩ rằng phụ nữ ngày nay không cần phải hi sinh, chịu đựng gì nữa?

Tôi nghĩ phụ nữ ngày nay vẫn cần phải hi sinh rất nhiều, ngay cả đàn ông cũng thế. Bạn nghĩ đàn ông họ không cần hi sinh gì sao? Chắc chắn là có, đàn ông họ cũng hi sinh nhiều chứ, chẳng qua đàn ông họ không thích nói nhiều và kêu ca như phụ nữ thôi.

Cá nhân tôi vẫn luôn đề cao đức tính hi sinh của người phụ nữ, nhưng không phải hi sinh kiểu chịu đựng nhu nhược, mà tôi thích định nghĩa sự hi sinh bằng từ "yêu thương" hơn.

Con gái lớn của tôi, đến giờ tôi dạy cháu nấu ăn, việc nhà và nữ công gia chánh. Tôi vẫn hy vọng con mình lớn lên biết chăm lo cho gia đình, yêu thương gia đình. Tôi không hiểu tại sao, nhiều phụ nữ lại cứ suy nghĩ việc chăm sóc chồng con gia đình là sự hi sinh. Nếu bạn luôn nghĩ đó là hi sinh, bạn sẽ luôn thấy mình thiệt thòi, nhưng nếu bạn nghĩ đó là yêu thương, bạn sẽ thấy hạnh phúc.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 3

Người ta cũng lại hay bảo phụ nữ thành đạt dễ hỏng gia đình, vì khi họ muốn gì có nấy, khi họ kiếm ra tiền, thậm chí rất nhiều tiền như chị, thì đàn ông là... thứ yếu, có cũng được, không có cũng được. Còn chị thì khá khác, độc lập mạnh mẽ nhưng nhiều lúc vẫn tình nguyện nép sau 1 người đàn ông, sự thực là chị "vớ" được người đàn ông tốt hay chị hiểu giá trị của lời khen với đàn ông và hiểu giá trị của gia đình?

Tôi như mọi người phụ nữ khác, tôi ước mơ có sự nghiệp, có vị trí và chỗ đứng trong xã hội, nhưng tôi cũng muốn gia đình trọn vẹn và là ngọn lửa ấm trong gia đình. Vì thế, đôi lúc tôi sẽ lùi lại, mà đôi lúc tôi cũng sẽ tiến lên. Tôi nghĩ vợ chồng nào cũng sẽ giống như gia đình tôi thôi, một khi đã yêu thương và thấu hiểu, thì người nọ sẽ luôn ủng hộ người kia.

Và tôi cũng có những lúc khó khăn, luôn có những lựa chọn, buộc tôi phải đưa ra để đảm bảo cho gia đình mình hạnh phúc bình yên, mà công việc vẫn phát triển. Nhưng tôi không coi lựa chọn nào là ích kỷ, hay sự từ bỏ nào đó là hy sinh. Tôi hạnh phúc khi làm những việc mà mình thấy hợp lý. Có người, khi tập trung vào con cái, họ cảm thấy bình an và cuộc sống có thêm ý nghĩa, có người thì thích tập trung vào công việc. Còn tôi thì chỉ hạnh phúc, khi tôi cân bằng được cả hai.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 4

Phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn nếu không còn so sánh cuộc sống của mình với người khác

Một bà mẹ sắp có đến 6 con, kinh doanh giỏi giang, vóc dáng hoàn hảo, chịu chi - chịu chơi đẳng cấp sở hữu BST túi Hermes hàng triệu đô, sở hữu vô số BĐS... nhưng vẫn mềm mại khi làm mẹ, làm vợ. Phụ nữ cương, nhu đúng lúc có phải sẽ đỡ thiệt thòi không?

Tôi đã từng chia sẻ trong bài viết gần đây, nhiều người hay trêu đùa nói với tôi rằng, tôi chọn lựa sinh nhiều con là vì tôi có tiền, giàu có, nên việc sinh con với tôi quá dễ dàng. Thực ra tôi nghĩ là với mỗi lần mang nặng đẻ đau của người phụ nữ, thì không có tiền bạc nào mua hay trả giả lại được.

Tôi cũng chịu đựng chứng suy giảm trí nhớ giống như bao người phụ nữ sau sinh khác, chịu những cơn đau buốt khi chuyển dạ, rồi cơ thể thay đổi sau mỗi lần sinh nở... Có điều duy nhất khiến tôi khác mọi người đó là tôi không kêu ca. Tôi nghĩ phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi họ không kêu ca và không còn so sánh cuộc sống của mình, với những người xung quanh.

Nếu có kiếp sau chị sẽ chọn làm đàn ông hay đàn bà?

Nếu có kiếp sau tôi sẽ chọn được làm đàn ông, vì kiếp này tôi đang được sống cuộc đời của một người đàn bà hạnh phúc trọn vẹn. Tôi cũng đã được trải qua mọi hỉ nộ, ái ố, đau đớn, hay cả buồn vui mà mỗi người đàn bà đều trải qua. Vậy nên tôi muốn được làm đàn ông, để xem, đàn ông họ có những hỉ nộ ái ố buồn vui khác đàn bà thế nào.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 5

Thái độ sống của chị như thế nào để dường như không có gì có thể dập vùi mình, bởi sự nổi tiếng cũng thường đi kèm thị phi và cuộc đời này rõ ràng đâu chỉ có hoa hồng?

"Chúng ta luôn là những câu chuyện của người khác", tôi hay nói với mọi người như vậy. Xung quanh mỗi người phụ nữ luôn là những thêu dệt, thị phi, dù là người bình thường hay người có chút tên tuổi, đều chẳng thể tránh được điều này, "đàn bà thường nhiều chuyện" cái này đúng lắm.

Nhưng tôi nghĩ thái độ sống của mình cũng quyết định nhiều đến cuộc sống, bơ đi mà sống và chỉ tập trung vào những chuyện của mình thôi. Chúng ta không thể làm người tốt trong mắt tất cả mọi người.

Đàn ông ra thương trường khổ một, thì đàn bà ra thương trường khổ hai, vì đàn bà thường nhạy cảm chứ không bản lĩnh cứng cỏi được như đàn ông.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 6

Câu hỏi cuối cùng nhé, theo chị phụ nữ muốn hạnh phúc điều cần nhất là gì?

Phụ nữ muốn hạnh phúc, cách duy nhất là hãy luôn biết hài lòng với những gì mình đang có. Tự cân bằng cuộc sống của mình, vì hạnh phúc nó là vô cùng, đừng so sánh hạnh phúc của người khác với của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi11:08

Tiêu điểm

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình
17:40:14 29/11/2021
Chồng lên tận công ty vợ để bắt về nhà nấu cơm, người phụ nữ chỉ làm 1 việc trong 3 ngày khiến đối phương hoảng hồn xin tha thứ
11:55:48 30/11/2021
Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội
12:15:44 29/11/2021
4 kiểu người nên kết hôn: Lấy người đàng hoàng, cả đời vô ưu!
17:34:09 29/11/2021
Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng
17:12:46 29/11/2021
"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng
13:49:49 30/11/2021
Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi
14:06:03 30/11/2021
Nếu là người phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn thấu hiểu và đồng cảm với 3 góc khuất này của đàn ông thay vì bới móc hoặc phán xét
12:12:44 29/11/2021
5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận
14:13:35 30/11/2021
Càng được vợ chăm sóc chu đáo, chồng càng kiếm ra nhiều tiền, cơ hội thăng chức rộng mở ngời ngời
17:38:14 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh
10:33:43 30/11/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Câu cá nhà hàng xóm bị chủ hồ bắn tử vong
10:59:37 30/11/2021
Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng
11:10:34 30/11/2021
'MC giàu nhất Trung Quốc' Lý Tương chính thức ly hôn sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình
11:09:08 30/11/2021
HOT: Vì sao 'Chủ tịch Vbiz' cho người tình 8 năm 'ra đảo'?
14:35:04 30/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021
Hải Tú - Nàng thơ học thức đầy mình vướng scandal giật bồ, sinh con chấn động Vbiz
09:55:52 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"
12:59:00 30/11/2021
Tóc Tiên mặc đồ lưới xuyên thấu, tư thế tạo dáng táo bạo, nóng bỏng ‘vượt mặt’ Ngọc Trinh
10:19:35 30/11/2021

Tin mới nhất

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng

14:01:18 30/11/2021
Đàn ông ngoại tình vì chuyện đó - điều chẳng có gì mới. Thế nhưng có bao giờ các bà vợ tự hỏi bồ có bí quyết gì mà ông nào đi bồ bịch cũng say đứ đừ như thế chưa?

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?

13:46:13 30/11/2021
Khác với những người đàn ông trẻ sôi nổi, lúc nào muốn thể hiện bản lĩnh. Thì người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm thì họ biết làm gì để vợ hạnh phúc

Mẹ đơn thân cần làm gì để tránh tổn thương con cái khi muốn đi bước nữa?

17:29:48 29/11/2021
Trời mưa bong bóng phập phồng, mẹ đi lấy chồng con ở với ai?, câu hát dân gian mỗi khi cất lên khiến người nghe không khỏi xót xa, chạnh lòng, thấm thía nhất là khi đứa con lại là con gái

Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng

08:08:30 28/11/2021
Chồng cũ của M. không ngờ đối phương lại có thể thốt ra những lời lẽ đanh thép, sắc lạnh như vậy

Cho vợ 5 triệu đi làm đẹp để cùng dự tiệc còn dặn "đừng để tôi xấu mặt", nhưng phản ứng của cô lại khiến anh "chôn chân" tại chỗ

07:52:16 28/11/2021
Hôm ấy công ty chồng Nhung tổ chức ngày hội gia đình, yêu cầu mọi nhà đều có mặt đông đủ

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận

18:09:38 27/11/2021
Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì vậy, mọi cô gái cần biết điều này trước khi lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân:

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ

13:30:08 27/11/2021
Điều V. luôn khát khao có được đấy là cảm giác được chồng quan tâm dù chỉ 1 lần nhưng mỗi lần cô cần thì anh đều thẳng thừng khước từ sự khẩn cầu của vợ

7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!

12:32:51 27/11/2021
Dù chuyện gì thì cũng có cách giải quyết song lựa chọn che giấu của người chồng khiến tất cả đều phẫn nộ tột cùng!

Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"

12:28:05 27/11/2021
Ai đọc xong đoạn tin nhắn cũng cảm thấy nóng mặt với sự trơ trẽn và kinh khủng của tiểu tam

3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi

18:36:29 26/11/2021
Phụ nữ một khi cạn tình sẽ thường có cảm giác thất vọng về đối phương. Đây là dấu hiệu phụ nữ hết yêu vì thất vọng, mất niềm tin vào đàn ông

Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn

18:27:05 26/11/2021
Bạn thấy chán nản khi phải theo đuổi chàng? Đã đến lúc thay đổi tình thế để khiến anh ấy phải làm cái đuôi của bạn

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã

18:11:14 26/11/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không phù hợp với nhau

11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn

17:31:06 26/11/2021
Tình yêu, hôn nhân là nghệ thuật và người phụ nữ chính là nghệ sĩ

Sau 28 năm, chồng ngoại tình đòi ly hôn, ra tòa còn nói 4 từ khiến vợ sốc nặng: Chuyên gia phân tích người phản bội chưa chắc đã sai hoàn toàn!

14:55:32 26/11/2021
Chị vợ gào lên rõ to: Chính anh là kẻ thay lòng, anh đã ngoại tình nhưng giờ lại tìm cách đổ lỗi cho tôi

Mượn cớ có nồi thịt cháy, chồng chê vợ vô dụng để rồi nhận về câu trả lời "lạnh tanh" cùng sự thật bức ảnh được giữ 4 năm trước

10:54:24 26/11/2021
Chỉ với một tấm ảnh, cô nàng đã khiến chồng phải hối hận vì những lời lẽ chua ngoa mình thốt ra

Người phụ nữ bị chồng đánh đập tàn nhẫn nhiều lần nhưng vẫn tha thứ để quay lại và bài phân tích khiến các bà vợ sáng mắt ra của Tiến sĩ tâm lý!

10:43:43 26/11/2021
Đối với những người vợ, tha thứ cho người chồng bạo lực, vũ phu đôi khi lại là sự tàn nhẫn cho chính bản thân họ!

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo gửi thông điệp mạnh mẽ đến tân HLV MU Rangnick

Bóng đá thế giới

15:49:31 30/11/2021
Cristiano Ronaldo đã gián tiếp gửi thông điệp mạnh mẽ đến tân HLV Ralf Rangnick và cam kết tập trung hết sức cho Manchester United

Cú đánh bida 3 băng cực ảo của Semih Sayginer

Clip hay

15:48:16 30/11/2021
Sayginer được mệnh danh là hoàng tử Thổ Nhĩ Kỳ. Anh chinh phục người hâm mộ billiards bằng những đường cơ lạ đến nỗi chỉ có người điên mới nghĩ ra

Triệt phá đường dây ma túy lớn nhất từ trước tới nay tại Hội An

Pháp luật

15:47:29 30/11/2021
Ngày 30/11, Chủ tịch TP Hội An, Quảng Nam đã tặng giấy khen và thưởng 10 triệu đồng đến Công an thành phố về thành tích phá vụ án tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy với khối lượng lớn

Cộng đồng game thủ đừng để tiếc hùi hụi nếu chưa kịp check-in với các siêu phẩm này

Game online

15:46:06 30/11/2021
Ngày 16.11 vừa qua, PUBG Mobile đã mang đến tin vui cho cộng đồng game thủ của mình khi công bố hợp tác cùng series phim hoạt hình mới Arcane của nhà sản xuất - phát hành trò chơi điện tử toàn cầu Riot Game

Bé An "Đất phương Nam": Chật vật vì hết thời, đổi đời ở tuổi U40 nhờ môi giới bất động sản

Sao việt

15:41:04 30/11/2021
Từng là sao nhí sáng giá trên màn ảnh nhưng Hùng Thuận không thể duy trì được hào quang khi trưởng thành. Ở tuổi gần 40, anh phải chuyển sang làm nghề môi giới bất động sản

Chú chó giúp cô chủ giành chiến thắng trước người đàn ông lươn lẹo 

Hài hước

15:39:32 30/11/2021
Phát hiện người đàn ông đánh tráo bát có thưởng, chú chó liền đưa chân nhắc nhở cô chủ biết để giành chiến thắng

ĐT Việt Nam tập 'cực sung' dưới mưa trước khi lên đường dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

15:38:40 30/11/2021
Sáng nay 30-11, ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng ở Vũng Tàu, trước khi di chuyển lên TP.HCM để chuẩn bị cho chuyến bay sang Singapore dự AFF Cup 2020 vào ngày 1-12

Chủ dự án chăn nuôi bò sữa bị phạt hơn 1,2 tỷ đồng vì vi phạm môi trường

Đời sống

15:37:11 30/11/2021
Công ty TNHH Khánh Giang bị UBND tỉnh Hà Tĩnh xử phạt 1,25 tỷ đồng do có nhiều vi phạm tại dự án trang trại chăn nuôi bò sữa cao sản Bắc Hà (xã An Dũng, huyện Đức Thọ)

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

Trắc nghiệm

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Alex Dương comeback với sản phẩm âm nhạc mới được quay tại Đà Lạt

Nhạc việt

15:31:03 30/11/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, Alex Dương bất ngờ thả thính khán giả bằng một đoạn teaser chưa đến một phút của MV sắp ra mắt. Sản phẩm âm nhạc lần này của anh chàng mang tên Suy nghĩ trong anh

Album “30” ra mắt tại No.1, Michael Bublé trở lại Top 10 của BXH Billboard 200

Nhạc quốc tế

15:30:38 30/11/2021
Sau 25 và 21, 30 tiếp tục là album thứ ba đưa Adele có mặt tại vị trí No.1 tại BXH Billboard 200. Bên cạnh đó, Top 10 tuần này cũng đón chào sự trở lại của Michael Bublé

Tiết lộ lời nói phũ phàng của Hoàng tử William dành cho em dâu Meghan khiến Harry "nổi điên"

Netizen

15:30:06 30/11/2021
Trang Page Six tiếp tục hé lộ những đoạn trích chứa nội dung gây sốc trong cuốn sách được ra mắt vào ngày 30/11 mang tựa đề Brothers And Wives của tác giả Christopher Andersen