Tiến sĩ Mỹ đưa ra cách siêu thông minh khi phụ nữ muốn “mở lời” với đàn ông: Vừa dễ thăm dò lại không bị “mất giá”!

Vậy nên, tâm lý chung của các cô gái luôn băn khoăn không biết liệu người ta có ý với mình không, hay mình đang “ăn dưa bở”.

Làm thế nào để tôi mở lời với 1 người đàn ông cho 1 cuộc hẹn mà không bị “mất giá”?

Đó là 1 trong những câu hỏi khá thú vị đọc đúng tâm lý phụ nữ. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để nhận ra những tín hiệu qua chi tiết nhỏ này đâu nhé!

ADVERTISEMENT

Câu hỏi này thường phát sinh trong giai đoạn cả 2 đang ở mức độ “thám thính”, chưa rõ ý tứ và tình cảm của nhau.

Vậy nên, tâm lý chung của các cô gái luôn băn khoăn không biết liệu người ta có ý với mình không, hay mình đang “ăn dưa bở”.

Tiến sĩ “Dr. Chloe” Carmichael – một nhà trị liệu mối quan hệ ở thành phố New York, tác giả của cuốn Dr. Chloes 10 Commandments of Dating có những góc nhìn và câu trả lời hay nhất về tất cả các tình huống hẹn hò, mối quan hệ và cuộc sống.

Tiến sĩ Mỹ đưa ra cách siêu thông minh khi phụ nữ muốn mở lời với đàn ông: Vừa dễ thăm dò lại không bị mất giá! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Một ví dụ chân thực được Dr Chloe đưa ra cho câu hỏi ban đầu, khi muốn mở lời đề nghị 1 cuộc hẹn theo cách tự nhiên nhất: “Này, có một cửa hàng sushi mới mở cửa, nghe nói đang giảm giá mà ngon lắm. Tôi định tối mai đi thử, anh có muốn share hóa đơn không?”.

Bằng cách này, sự nhấn mạnh không phải là: “Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn với anh” mà là: “Tôi đang làm những điều thú vị (phải đảm bảo anh ta cũng thích điều ấy), anh sẽ có cơ hội đồng hành cùng tôi”.

Ngay lập tức bạn sẽ loại bỏ được loại áp lực khi đóng khung cuộc hẹn như một lời mời thông thường và bạn cũng cho họ cái nhìn thoáng qua về cuộc sống sôi động của bạn.

Hãy thực tế hơn nữa và luôn đặt mình ở thế chủ động. Cho anh ta thấy bạn đang tạo cho cả 2 cơ hội nhưng kể cả không có sự hiện diện của anh ta, thú vui và kế hoạch của bạn vẫn không bị thay đổi.

Vì vậy, nếu họ nói không, đó là một sự nuối tiếc… nhưng phản hồi của họ có thể cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản. Nếu câu trả lời đại loại như: “Anh không thích sushi, nhưng còn sashimi ở trung tâm thì sao?” hoặc “Tối mai anh bận, nhưng chúng ta có thể bù lại bằng cuối tuần chứ, em có rảnh không?” thì ít nhất bạn biết họ có sự quan tâm, không phải với đồ ăn mà là với bạn.

Mặt khác, nếu họ từ chối và không đưa ra phương án thay thế, thì bạn biết rằng họ không thích điều đó (cả đồ ăn và cả bạn) hoặc họ không có kỹ năng giao tiếp tối thiểu để biểu đạt ý nghĩ trong lòng. Dù thế nào thì đây cũng không phải người đàn ông bạn nên lựa chọn.

ADVERTISEMENT

Phản ứng của bạn cho một sự từ chối nên thế nào?

Video đang HOT

Hãy giả vờ như bạn đang ở trong môi trường công sở và phải sử dụng chế độ lịch sự-chuyên nghiệp. Hãy ứng xử 1 cách khéo léo, thể hiện mình là 1 người tử tế chẳng hạn như: “Không sao đâu, chúc công việc của anh suôn sẻ” hoặc “Cũng khá tiếc nhưng chắc chúng ta chưa có duyên rồi”. Và sau đó hãy tận hưởng mọi thứ 1 mình và đừng bao giờ hậm hực.

Trên thực tế, việc có một người crush hoặc một mối quan hệ kiểu situationship (trên tình bạn dưới tình yêu) thì kết quả của những lời đề nghị 1 cuộc hẹn không nên quá quan trọng. Thay vì ngồi đó, nhìn chằm chằm vào điện thoại, chờ câu trả lời hoặc cảm thấy buồn khi bị từ chối bạn sẽ có thể quyết định xem mình sẽ mặc gì để đi chill trong buổi tối tuyệt vời này.

Tiến sĩ Mỹ đưa ra cách siêu thông minh khi phụ nữ muốn mở lời với đàn ông: Vừa dễ thăm dò lại không bị mất giá! - Hình 2

Hãy nhớ, cách bạn đề nghị và phản ứng với câu trả lời của đối phương thể hiện rất nhiều thứ:

1 là “ bật đèn xanh”, show chút tính cách, sở thích của bạn và thành ý 1 cách lịch sự, không thụ động vào quan niệm truyền thống “trâu phải đi tìm cọc”.

2 là thăm dò thái độ của đối phương xem có đáng để bạn nên đầu tư thời gian hay hi vọng vào mối quan hệ này.

3 là rèn luyện chính mình, không chỉ trong tình cảm mà trong cuộc sống, khi giải quyết các vấn đề khó khăn sẽ học tính kiên nhẫn, xử lý tinh tế và khéo léo hơn.

Bởi vì ít nhất ở 1 diễn biến khác, bạn biếtcuộc hẹn 2 người có thể có hoặc không xảy ra nhưng chắc chắn sushi sẽ làm cho bạn hạnh phúc!

ADVERTISEMENT

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là "sợ vợ"!

Là 1 doanh nhân thành đạt, là phụ nữ chịu chơi với BST túi Hermes triệu đô, nhưng Vũ Hồng Phúc cũng là 1 bà mẹ 6 con, 1 cô vợ chiều chồng. Vì thế, hãy để chị nói về hạnh phúc đàn bà...

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 1

Tôi chẳng bao giờ muốn chồng phải làm việc nhà

Bản thân chị là mẫu hình của phụ nữ hiện đại, 1 doanh nhân thành đạt chịu làm, dám chơi và... biết hưởng thụ. Nhưng chị cũng là phụ nữ truyền thống thích đông con, thích chăm sóc người khác, tôn trọng chồng. Chưa từng bao giờ thấy chị nói lời cay nghiệt về đàn ông hay dạy bảo phụ nữ phải vùng lên. Vậy chị tự nhân mình nhiều hơn là phụ nữ truyền thống hay hiện đại?

Bên ngoài xã hội tôi thuộc kiểu phụ nữ hiện đại, vì trong công việc tôi có m.áu kinh doanh từ bé, cũng kiểu tham công tiếc việc, nhìn cái gì cũng muốn làm. Cảm thấy mình rảnh quá không chịu được, lúc nào cũng muốn kiếm việc gì đó để làm. Giao tiếp xã hội tôi cũng khá cởi mở, như mọi người hay gọi là quảng giao.

Tuy nhiên khi về nhà tôi lại là kiểu phụ nữ truyền thống điển hình, tôi cực kì thích tự nấu ăn phục vụ chồng con, nhà có giúp việc đấy nhưng nếu chồng bảo thích ăn món này món kia là bao giờ tôi cũng tự tay nấu cho chồng.

Tôi tự nhận mình là kiểu phụ nữ đặc biệt chiều chuộng chồng con, thích chiều ấy. Nhà tôi chồng không bao giờ phải động tay làm những việc nhà, mà chính xác là tôi chẳng bao giờ muốn chồng phải làm.

ADVERTISEMENT

Ngày 20/10, chị em thường nói nhiều về nữ quyền, về yêu thương bản thân mình. Chị thấy có gì đúng và không đúng ở đây khi có người nói rằng nếu vẫn còn hô hào nữ quyền, dường như phụ nữ vẫn chưa nhận thức được giá trị của chính mình?

Tôi vẫn hay nói, phụ nữ chúng tôi chẳng cần được tôn vinh đâu, chỉ cần tôi trọng chúng tôi là đủ rồi. Ở góc độ nhìn nhận của tôi, thì tôi thấy vị thế của phụ nữ Việt Nam ngày nay không hề thua kém đàn ông. Thậm chí, bạn bè hay hài hước nói rằng trong gia đình chồng quyết việc lớn, vợ quyết định việc nhỏ. Nhưng từ khi cưới nhau về gia đình chưa từng có việc lớn nào, nghĩa là mọi việc trong gia đình người vợ là người quyết định mọi chuyện.

Đàn ông Việt Nam tôi thấy đa số là họ "sợ vợ". Nói vui là sợ vợ, nhưng thực ra là tôn trọng vợ, xuất phát từ tình yêu và sự nhường nhịn. Còn về bạo lực gia đình thì chẳng riêng ở Việt Nam, trên thế giới ngay cả ở những nước phát triển như Mỹ hay Châu Âu thì tình trạng này vẫn có. Đó chỉ là thiểu số thôi.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Vậy theo cách hiểu của chị thì nôm na nữ quyền sẽ được giải thích như thế nào?

Nữ quyền theo tôi được hiểu đó là sự tự do của người phụ nữ, nghĩa là chúng ta có quyền tự do lựa chọn thích làm gì chúng ta cảm thấy hạnh phúc, miễn là điều đó không làm tổn hại tới người khác hoặc hạnh phúc của người khác.

Đơn giản như tôi, tôi là kiểu phụ nữ thích đông con, thích chiều chồng chiều con, nên tôi sẵn sàng sinh nhiều con, rất chiều chuộng chồng con. Nhưng ngược lại, vài bạn bè tôi họ không thích có con, hai vợ chồng chỉ thích sống với nhau mà không cần có con cái, thì họ cũng cần được tôn trọng người đó.

Ngay cả rất nhiều phụ nữ họ có xu hướng thích làm mẹ đơn thân hoặc không thích lập gia đình... tất cả đều cần được tôn trọng. Và quan trọng nhất là không còn bất cứ định kiến nào áp đặt nữa.

ADVERTISEMENT

Bạn nghĩ đàn ông không cần hi sinh gì sao?

Phụ nữ hay nói với nhau người không bao giờ phản bội mình chỉ có thể là chính mình và kêu gọi ngừng hi sinh, ngừng nhẫn nại. Chị có nghĩ rằng phụ nữ ngày nay không cần phải hi sinh, chịu đựng gì nữa?

Tôi nghĩ phụ nữ ngày nay vẫn cần phải hi sinh rất nhiều, ngay cả đàn ông cũng thế. Bạn nghĩ đàn ông họ không cần hi sinh gì sao? Chắc chắn là có, đàn ông họ cũng hi sinh nhiều chứ, chẳng qua đàn ông họ không thích nói nhiều và kêu ca như phụ nữ thôi.

Cá nhân tôi vẫn luôn đề cao đức tính hi sinh của người phụ nữ, nhưng không phải hi sinh kiểu chịu đựng nhu nhược, mà tôi thích định nghĩa sự hi sinh bằng từ "yêu thương" hơn.

Con gái lớn của tôi, đến giờ tôi dạy cháu nấu ăn, việc nhà và nữ công gia chánh. Tôi vẫn hy vọng con mình lớn lên biết chăm lo cho gia đình, yêu thương gia đình. Tôi không hiểu tại sao, nhiều phụ nữ lại cứ suy nghĩ việc chăm sóc chồng con gia đình là sự hi sinh. Nếu bạn luôn nghĩ đó là hi sinh, bạn sẽ luôn thấy mình thiệt thòi, nhưng nếu bạn nghĩ đó là yêu thương, bạn sẽ thấy hạnh phúc.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 3

Người ta cũng lại hay bảo phụ nữ thành đạt dễ hỏng gia đình, vì khi họ muốn gì có nấy, khi họ kiếm ra tiền, thậm chí rất nhiều tiền như chị, thì đàn ông là... thứ yếu, có cũng được, không có cũng được. Còn chị thì khá khác, độc lập mạnh mẽ nhưng nhiều lúc vẫn tình nguyện nép sau 1 người đàn ông, sự thực là chị "vớ" được người đàn ông tốt hay chị hiểu giá trị của lời khen với đàn ông và hiểu giá trị của gia đình?

ADVERTISEMENT

Tôi như mọi người phụ nữ khác, tôi ước mơ có sự nghiệp, có vị trí và chỗ đứng trong xã hội, nhưng tôi cũng muốn gia đình trọn vẹn và là ngọn lửa ấm trong gia đình. Vì thế, đôi lúc tôi sẽ lùi lại, mà đôi lúc tôi cũng sẽ tiến lên. Tôi nghĩ vợ chồng nào cũng sẽ giống như gia đình tôi thôi, một khi đã yêu thương và thấu hiểu, thì người nọ sẽ luôn ủng hộ người kia.

Và tôi cũng có những lúc khó khăn, luôn có những lựa chọn, buộc tôi phải đưa ra để đảm bảo cho gia đình mình hạnh phúc bình yên, mà công việc vẫn phát triển. Nhưng tôi không coi lựa chọn nào là ích kỷ, hay sự từ bỏ nào đó là hy sinh. Tôi hạnh phúc khi làm những việc mà mình thấy hợp lý. Có người, khi tập trung vào con cái, họ cảm thấy bình an và cuộc sống có thêm ý nghĩa, có người thì thích tập trung vào công việc. Còn tôi thì chỉ hạnh phúc, khi tôi cân bằng được cả hai.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 4

ADVERTISEMENT

Phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn nếu không còn so sánh cuộc sống của mình với người khác

Một bà mẹ sắp có đến 6 con, kinh doanh giỏi giang, vóc dáng hoàn hảo, chịu chi - chịu chơi đẳng cấp sở hữu BST túi Hermes hàng triệu đô, sở hữu vô số BĐS... nhưng vẫn mềm mại khi làm mẹ, làm vợ. Phụ nữ cương, nhu đúng lúc có phải sẽ đỡ thiệt thòi không?

Tôi đã từng chia sẻ trong bài viết gần đây, nhiều người hay trêu đùa nói với tôi rằng, tôi chọn lựa sinh nhiều con là vì tôi có tiền, giàu có, nên việc sinh con với tôi quá dễ dàng. Thực ra tôi nghĩ là với mỗi lần mang nặng đẻ đau của người phụ nữ, thì không có tiền bạc nào mua hay trả giả lại được.

Tôi cũng chịu đựng chứng suy giảm trí nhớ giống như bao người phụ nữ sau sinh khác, chịu những cơn đau buốt khi chuyển dạ, rồi cơ thể thay đổi sau mỗi lần sinh nở... Có điều duy nhất khiến tôi khác mọi người đó là tôi không kêu ca. Tôi nghĩ phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi họ không kêu ca và không còn so sánh cuộc sống của mình, với những người xung quanh.

Nếu có kiếp sau chị sẽ chọn làm đàn ông hay đàn bà?

Nếu có kiếp sau tôi sẽ chọn được làm đàn ông, vì kiếp này tôi đang được sống cuộc đời của một người đàn bà hạnh phúc trọn vẹn. Tôi cũng đã được trải qua mọi hỉ nộ, ái ố, đau đớn, hay cả buồn vui mà mỗi người đàn bà đều trải qua. Vậy nên tôi muốn được làm đàn ông, để xem, đàn ông họ có những hỉ nộ ái ố buồn vui khác đàn bà thế nào.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 5 ADVERTISEMENT

Thái độ sống của chị như thế nào để dường như không có gì có thể dập vùi mình, bởi sự nổi tiếng cũng thường đi kèm thị phi và cuộc đời này rõ ràng đâu chỉ có hoa hồng?

"Chúng ta luôn là những câu chuyện của người khác", tôi hay nói với mọi người như vậy. Xung quanh mỗi người phụ nữ luôn là những thêu dệt, thị phi, dù là người bình thường hay người có chút tên tuổi, đều chẳng thể tránh được điều này, "đàn bà thường nhiều chuyện" cái này đúng lắm.

Nhưng tôi nghĩ thái độ sống của mình cũng quyết định nhiều đến cuộc sống, bơ đi mà sống và chỉ tập trung vào những chuyện của mình thôi. Chúng ta không thể làm người tốt trong mắt tất cả mọi người.

ADVERTISEMENT

Đàn ông ra thương trường khổ một, thì đàn bà ra thương trường khổ hai, vì đàn bà thường nhạy cảm chứ không bản lĩnh cứng cỏi được như đàn ông.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 6

Câu hỏi cuối cùng nhé, theo chị phụ nữ muốn hạnh phúc điều cần nhất là gì?

Phụ nữ muốn hạnh phúc, cách duy nhất là hãy luôn biết hài lòng với những gì mình đang có. Tự cân bằng cuộc sống của mình, vì hạnh phúc nó là vô cùng, đừng so sánh hạnh phúc của người khác với của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng05:01Linda Ngô - Phong Đạt - Cặp đôi vừa có lễ cầu hôn chấn động: Lộ loạt bí mật không phải ai cũng biết03:30Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'03:31Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng00:19Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'03:44Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối03:29Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’03:25Nờ Ô Nô “chứng nào tật nấy”, lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại: Màn tẩy trắng vụng về?03:09Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog03:11Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Giật mình khi biết thân thế của chồng mới cưới ngay đêm tân hôn
14:50:40 07/12/2022
Tôi được thăng chức, chồng nói một câu phũ phàng cay đắng
20:20:12 07/12/2022
Bố muốn tôi hiến gan cho con riêng của ông ấy
18:52:05 08/12/2022
Bố tôi để lại hết tài sản cho con út, nào ngờ bị mẹ kế phản đối
15:48:41 08/12/2022
Nhiều lần thấy mẹ chồng khóc thầm mà tôi bất lực
11:02:01 08/12/2022
Thấy ảnh nền điện thoại của chồng cũ, tôi hối hận và muốn tái hợp
18:33:21 08/12/2022
Tôi về nhà ngoại ở cữ được 1 tuần thì mẹ phải nhập viện cấp cứu
19:53:03 08/12/2022
Xôn xao ông bố Nghệ An xây biệt thự 100 tỷ cho ái nữ và rể tương lai
16:55:53 08/12/2022
Cách để trở thành một 'người yêu hoàn hảo' khiến ai nấy đều khao khát có được
13:16:44 07/12/2022
9 cái bẫy nguy hiểm trong cuộc sống nhiều người mắc phải nhưng không ai cảnh báo
13:03:16 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai gửi lời xin lỗi đến MC Misoa, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm
06:38:17 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Cà Mau: Người bị oan sai đòi bồi thường 3,482 tỉ, Viện KSND chấp nhận 170 triệu
09:38:27 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Hari Won vào bệnh viện buồn bã thổ lộ vô cảm xúc, dân mạng đồng loạt réo đến Trấn Thành ở đang đâu?
07:33:36 09/12/2022
Thanh Thanh Huyền tìm cơ hội thi Miss Charm, H’Hen Niê bỏ “mác” top 5 MU để đến Miss Supranational?  
06:59:07 09/12/2022
Mặc cả khi mua hàng tại chợ Nhà Xanh, cô gái bị h.ành h.ung
08:51:39 09/12/2022
Võ Hạ Trâm gây cười khi gọi ái nữ là 'trà xanh non'
06:21:37 09/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng tâm sự về con, Jennifer Phạm quyến rũ tuổi U40
06:31:39 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thói quen sống gây hại

11:36:08 09/12/2022
Thời trẻ, cho rằng thứ gì cũng có đáp án. Nhưng đến khi có tuổi hơn, cảm thấy thật ra đời người không cần có quá nhiều đáp án đến vậy

4 lầm tưởng về hôn nhân mà phụ nữ dễ mắc

19:07:53 08/12/2022
Do hệ tư tưởng từ cha mẹ mà nhiều cô gái nhỏ đã nghĩ về tương lai lấy chồng kết hôn như là một đích đến của cuộc đời. Đến lúc, trưởng thành hơn, những cô gái vẫn nghĩ về hôn nhân một cách đầy mơ mộng với những viễn cảnh như thể lấy chồn...

Lý do nhiều cặp đôi đều chia tay sau 1 - 2 năm dù ban đầu thật lòng yêu say đắm

11:31:03 07/12/2022
Bạn có biết rằng 70% các cặp đôi chưa kết hôn đã chia tay trong 1 - 2 năm đầu tiên không? Đây là theo một nghiên cứu dài hạn của nhà xã hội học Michael Rosenfeld tại Stanford, người đã theo dõi hơn 3.000 người kể từ năm 2009 (bao gồm cá...

Quen biết được với 6 kiểu người này, ngày thành công của bạn không còn xa

07:39:01 07/12/2022
Có những việc bạn có thể làm một mình và nó có thể đưa bạn đến đích nhanh chóng. Nhưng có những việc bạn cần phải làm với những người khác, điều đó sẽ đưa bạn đến con đường thành công vững chắc hơn. Vấn đề nằm ở khả năng phân biệt giữa ...

Biểu hiện cho biết bạn đã yêu phải người ghen tuông mù quáng mà không hay biết

07:32:49 07/12/2022
Tất cả chúng ta đều có lúc ghen tuông, chìa khóa để giữ cho mọi thứ lành mạnh là không cho phép nó kiểm soát hành vi của mình

Dù cô đơn đến mấy cũng đừng bao giờ yêu người có 8 dấu hiệu 'nguy hiểm' này

07:27:32 07/12/2022
Tìm hiểu thêm về các dấu hiệu cảnh báo sớm về một người có xu hướng bạo lực, lạm dụng thể chất có thể giúp bạn hoặc những người thân yêu của mình tránh được những rắc rối

Dấu hiệu cho thấy bạn đang dần trở thành một người xấu tính mà không nhận ra

07:22:28 07/12/2022
Không có gì phá hủy hạnh phúc nhanh hơn một thái độ xấu. Một người xấu tính có thể tìm thấy một điểm ố cực kỳ nhỏ trên trang giấy trắng và những vấn đề trong mọi giải pháp. Đó là một vấn đề thực sự đối với người có tình tình khó chịu, v...

Bật mí 6 thói quen đơn giản để trở thành một người khôn ngoan, thông thái

07:17:45 07/12/2022
Đọc về các chủ đề bạn yêu thích và những chủ đề bạn chưa từng nghe đến. Đi sâu vào lịch sử, tiểu sử, phi hư cấu và thiên nhiên. Tìm hiểu về các nền văn hóa cổ đại và khoa học hiện đại, đồng thời làm quen với càng nhiều chủ đề khác nhau ...
ADVERTISEMENT

7 sự thật phũ phàng các cặp vợ chồng ước giá như được biết trước khi kết hôn

07:10:31 07/12/2022
Ngay giây phút một cặp đôi quyết định điền tên lên tờ giấy đăng ký kết hôn, bước vào lễ đường cùng nhau, dọn về sống chung, sẽ có rất nhiều thứ thay đổi, rất nhiều điều mới mẻ, cùng với đó sẽ là những hụt hẫng

4 đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông say đắm

23:34:41 06/12/2022
Nhiều người nói rằng, chỉ cần phụ nữ hấp dẫn thì sẽ khiến đàn ông bị thu hút. Tuy nhiên trên thực tế, đôi khi sự thú vị trong tâm hồn và cách suy nghĩ, cư xử còn có tác dụng lớn hơn rất nhiều

Nhìn đĩa mực trên mâm cơm nhà em chồng, tôi mới hiểu thấu con người cô ấy

20:10:08 06/12/2022
Nhà chồng tôi ở gần biển, mỗi lần con cháu thích ăn hải sản, chỉ cần gọi điện là bố mẹ chồng gửi ngay. Do ông bà có lương nên chi tiêu cũng rất thoáng, tháng nào cũng gửi đồ ngon cho chúng tôi

Con trai nghệ sĩ Trà My: Đàn ông “bám” mẹ không hẳn là yếu đuối

20:05:10 06/12/2022
Là con của nghệ sĩ hài nổi tiếng Trà My, ba mất khi còn chưa đến tuổi trưởng thành, Trọng Phúc từng có những phút dựa vào bờ vai của mẹ

Chuyện tình của cặp đôi hot TikToker Linda Ngô - Phong Đạt

19:59:40 06/12/2022
Bên nhau hơn 6 năm, cuối cùng cặp đôi Linda Ngô - Phong Đạt đã có cột mốc đẹp bằng một màn cầu hôn bất ngờ và ngọt ngào

Xúc động mẹ chồng U70 nhặt ve chai nuôi con dâu chạy thận suốt 12 năm

19:43:31 06/12/2022
Tính đến hiện tại, chị Lê Thị Thúy Liễu (38 tuổi, quê ở huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang) đã làm dâu của mẹ chồng Võ Thị Huệ (68 tuổi, hiện sống ở quận 8, TP HCM) được 12 năm. Chị sinh cho mẹ chồng 3 đứa cháu nội, bé nhỏ nhất đã 5 tuổi. N...

Học "nói không” với 3 điều này để sống hạnh phúc hơn

19:28:10 06/12/2022
Hãy tin rằng những điều tốt đẹp sẽ luôn xảy ra. Trời vẫn cứ xanh, nắng vẫn cứ vàng và cuộc sống sẽ nở nụ cười với bạn khi bạn tin vào điều đó

Chị hàng xóm đi đâu cũng khoe con mình giỏi và chê bai con trai tôi

19:22:13 06/12/2022
Tôi vốn không phải là kiểu người quảng giao, mặc dù đặc thù nghề nghiệp tôi liên tục phải tiếp xúc với nhiều người. Bởi vậy tuy không quảng giao, quan hệ rộng nhưng tôi vẫn được xếp vào dạng giao tiếp tốt
ADVERTISEMENT

Định lấy chồng lần 3 nhưng nghe câu nói của bố, tôi sững sờ muốn từ bỏ

18:05:23 06/12/2022
Đường tình duyên của tôi rất lận đận. Tôi kết hôn và ly hôn 2 lần. Lần thứ nhất là vì tuổi trẻ non dại, tôi trót tin lầm người nên vừa sinh con xong đã phải ly hôn vì sống không nổi với chồng. Lần thứ hai, tôi kén chọn, mãi mới dám yêu ...

Con gái Võ Hạ Trâm ăn chay từ nhỏ, bộc lộ tính cách khiến mẹ bất ngờ

18:01:56 06/12/2022
Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm nên duyên với ông xã người Ấn Độ tên Vikas Chaudhary vào năm 2019. Dù có khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa nhưng Võ Hạ Trâm cùng chồng luôn quan tâm, thấu hiểu và gắn bó với nhau từ cuộc sống đến công việc. Nữ ca sĩ t...

Chia sẻ xúc động của con gái khi bố mất vì ung thư: “Giá mà lúc đó mình có tiền…”

17:56:57 06/12/2022
Trải qua nhiều chuyện, có những mất mát và không ít nuối tiếc. Nhưng sau tất cả, điều quan trọng nhất là mình biết trân trọng hiện tại hơn và cố gắng nhiều hơn

Con gái út đi lấy chồng, bố mếu máo nói với con rể: “Bố trao con gái bé bỏng cho con nhé!”

17:51:17 06/12/2022
Đám cưới là nơi có nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc xúc động. Một trong số đó chính là lúc bố mẹ không ngăn được xúc động, khóc nức nở chia tay con gái đi lấy chồng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Quý cô mặc gợi cảm ở Qatar bất chấp lệnh cấm: Bạn gái CR7 có hot nhất?

Bên lề sân cỏ

12:41:57 09/12/2022
Bạn gái Ronaldo, vợ Messi luôn là hai bóng hồng được chú ý nhất trong dàn WAGs. Phong cách của hai người đẹp này cũng khá đối lập nhau. Trong kỳ World Cup 2022, cả hai đều có mặt tại Qatar để cổ vũ cho một nửa của mình

Tiffany trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt chiếm spotlight nhờ chiếc nơ trên áo

Phong cách sao

12:38:32 09/12/2022
Cậu Út Nhà Tài Phiệt hiện đang là một trong những bộ phim Hàn Quốc thu hút nhiều sự chú ý từ người xem. Không chỉ hấp dẫn bởi nội dung mà nhân vật nữ phụ trong phim Tiffany còn gây sốt bởi mỗi lần cô xuất hiện thì khán giả không thể rời...

Angela Phương Trinh qua cam thường: Lần gần nhất không lộ tay cơ bắp

Sao việt

12:38:17 09/12/2022
Đây là một trong những lần hiếm hoi cô nàng không thuộc team lực điền trong các lần xuất hiện thời gian gần đây.Trước đó, Angela Phương Trinh nhiều lần để lộ bắp tay vạm vỡ khi đứng trên thảm đỏ

Cơ hội mới cho hợp tác thương mại giữa Việt Nam - Luxembuorg, Hà Lan và Bỉ

Thế giới

12:38:12 09/12/2022
Ngoài ra, doanh nghiệp thường gặp những lỗi rất cơ bản, bao bì không hiển thị đủ thông tin bằng ngôn ngữ theo quy định, buộc phải quay về hoặc bán rẻ sang các thị trường khác. Hơn nữa, doanh nghiệp không chú trọng đúng mức với vấn đề an...

Hà Nội: Nữ tài xế điều khiển ô tô Peugeot tông nhiều người đi bộ

Đời sống

12:32:40 09/12/2022
Đêm 8/12, nữ tài xế điều khiển ô tô Peugeot lưu thông trên đường Lê Văn Lương (Hà Nội) tông vào nhiều người đi bộ dẫn đến bị thương

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Zed - Tin Tặc mùa 8

Mọt game

12:21:53 09/12/2022
Zed đang tỏ ra là chủ lực rất mạnh tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8

Nờ Ô Nô khen bài hát chỉ trích mình hay, khẳng định vẫn được yêu quý

Netizen

12:20:02 09/12/2022
Đến tận thời điểm này, nhiều người vẫn chưa nguôi cơn giận trước đoạn clip từ thiện kém văn minh của Nờ Ô Nô (tên thật Phạm Đức Tuấn). Sau khi bị xử phạt, anh chàng cũng nhanh chóng quay trở lại mạng xã hội. Đáng nói, mới đây nam TikTok...

Sếp bá đạo sử dụng nhân sự mà không phải mất công tuyển dụng

Clip hay

12:09:21 09/12/2022
Sử dụng nhân sự theo kiểu tận dụng như thế này thì bao giờ mới phải tuyển dụng thêm người mới

Cách làm mì cay tại nhà siêu ngon và đầy dinh dưỡng

Ẩm thực

12:07:59 09/12/2022
Mỳ cay từng là mốt cơn sốt thịnh hành đối với giới trẻ Việt vì hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà cay nồng với nhiều cấp độ khác nhau

Smartphone cấu hình 'siêu khủng', sạc 120W, màn hình 120Hz, giá hơn 7 triệu

Đồ 2-tek

12:05:19 09/12/2022
Vivo iQOO Neo7 SE vừa trình làng ở Trung Quốc với nhiều ưu điểm nhưng giá chỉ từ 2.099 Nhân dân tệ (tương đương 7,15 triệu đồng)

IU hát mừng trong đám cưới Jiyeon (T-ara)

Sao châu á

12:04:44 09/12/2022
Được biết, IU và Jiyeon đã sát cánh bên nhau hơn 12 năm và là cặp bạn thân nổi tiếng của làng giải trí xứ kim chi. IU đã lập tức đồng ý khi Jiyeon ngỏ lời mời cô hát mừng trong hôn lễ

Khoảnh khắc bác sĩ loại bỏ kiến ​​lửa từ bên trong tai bé gái

Chuyện lạ

12:03:44 09/12/2022
Một bé gái 10 tuổi được bố đưa đến phòng khám công sau khi cô bé kêu đau tai dữ dội. Qua kiểm tra bác sĩ phát hiện ra một con kiến đang bò trên màng nhĩ của cô

Thu hồi lô thuốc Npluvico kém chất lượng trên toàn quốc

Sức khỏe

12:03:39 09/12/2022
Cục Quản lý Dược yêu cầu Công ty cổ phần dược Nature Việt Nam phối hợp với nhà phân phối thuốc, trong thời hạn 2 ngày (từ 7/12), gửi thông báo thu hồi tới các cơ sở bán buôn, bán lẻ, sử dụng thuốc và tiến hành thu hồi toàn bộ lô thuốc k...